<<
กุมภาพันธ์ 2562
 12
3456789
10111213141516
17181920212223
2425262728 
26 กุมภาพันธ์ 2562

รวมโครงการทาวน์โฮมย่านถนนราชพฤกษ์ที่น่าสนใจทาวน์โฮม ที่อยู่อาศัยสุดฮิตอันดับต้นๆ และมีคนให้ความสนใจที่จะเลือกซื้อทาวน์โฮมจำนวนมาก ตั้งอยู่บนพื้นที่ขนาดเพียงพอที่ใช้ประโยชน์สูงสุดกับราคาประหยัด ซึ่งตอบโจทย์คนที่มีไลฟ์สไตล์ที่เน้นความสะดวกสบายและพื้นที่ใช้สอยไม่แพ้กับบ้านเดี่ยว และอยู่ในทำเลที่ดี โดยเฉพาะทาวน์โฮมบริเวณถนนราชพฤกษ์ที่มีจำนวนเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ วันนี้เราจึงรวบรวมโครงการทาวน์โฮมย่านถนนราชพฤกษ์ที่น่าสนใจให้ทุกๆ คนได้ไปเลือกกัน


ชวนชื่น ทาวน์ ราชพฤกษ์-345

ขอบคุณรูปจาก mk.co.th

ชวนชื่น ทาวน์ ราชพฤกษ์-345 ทาวน์โฮมย่านถนนราชพฤกษ์ระดับพรีเมียมที่ให้ฟังก์ชันเทียบเท่ากับบ้านเดี่ยว ตั้งอยู่บนถนนสะพานนนทบุรี - บางบัวทอง ที่สามารถเชื่อมต่อกับถนนราชพฤกษ์ ทางพิเศษกาญจนาภิเษก ใกล้เซ็นทรัล เวสต์เกต โครงการนี้มาพร้อมกับความลงตัวในการใช้ชีวิต Smart Modern Living ทั้งการจัดวางตัวบ้านให้รับลม หลบแดด ระบายความร้านใต้หลังคา เลือกวัสดุสิ่งก่อสร้างที่ลดความร้อนเข้าสู่ตัวบ้าน มีการออกแบบให้โปร่ง โล่ง เป็นต้น ซึ่งทาวน์โฮมย่านถนนราชพฤกษ์นี้เป็นทาวน์โฮมขนาด 2 ชั้น สไตล์โมเดิร์น ที่มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นคลับเฮ้าส์ส่วนตัว สระว่ายน้ำระบบเกลือ ฟิตเนส สนามเด็กเล่นและสวนหย่อม ตอบโจทย์ความต้องการของผู้อยู่อาศัยภายในโครงการได้อย่างดี


สิริ เพลส ราชพฤกษ์-รัตนาธิเบศร์

ขอบคุณรูปจาก sansiri.com

สิริ เพลส ราชพฤกษ์-รัตนาธิเบศร์ เป็นโครงการทาวน์โฮมที่เชื่อมกับถนนราชพฤกษ์ ถนนรัตนาธิเบศร์ ถนนบางกรวย - ไทรน้อย และอยู่ไม่ไกลจากรถไฟฟ้าสายสีม่วงสถานีบางพลู โครงการนี้เน้นความเป็นส่วนตัว ด้วยจำนวนยูนิตเพียง 93 ยูนิต เป็นความลงตัวตามสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ สีส้มอิฐผสมกับสีขาวเทา ตามแบบฉบับของลอฟท์จากนิวยอร์ก สะท้อนความเป็นคนรุ่นใหม่ผ่านห้องต่างๆ ที่ถูกออกแบบมาอย่างดี พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย มีสวนสีเขียว ร่มรื่นด้วยต้นไม้ ลานออกกำลังกาย สนามเด็กเล่น พร้อมตอบสนองความต้องการสำหรับครอบครัวได้อย่างดี


โกลเด้น ทาวน์ รัตนาธิเบศร์-สถานีรถไฟฟ้าบางพลู

ขอบคุณรูปจาก goldenland.co.th

โกลเด้น ทาวน์ รัตนาธิเบศร์-สถานีรถไฟฟ้าบางพลู ทาวน์โฮมย่านถนนราชพฤกษ์ที่ตั้งอยู่บริเวณถนนบางกรวย - ไทรน้อย สามารถเชื่อมต่อกับถนนราชพฤกษ์ ถนนรัตนธิเบศร์ และสามารถเดินทางต่อไปยังทางพิเศษกาญจนาภิเษกได้อย่างสะดวกสบาย หรือจะเดินทางด้วยรถไฟฟ้าสายสีม่วงอย่างสถานีรถไฟฟ้าบางพลูได้อย่างง่ายดาย ซึ่งทาวน์โฮมโครงการนี้มาพร้อมกับฟังก์ชันที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ ให้คุณได้พักผ่อนในวันหยุดได้อย่างดี ซึ่งที่นี่มาพร้อมกับสระว่ายน้ำ สวนสาธารณะภายในโครงการ คลับเฮ้าส์ ฟิตเนส และโรงหนังส่วนตัว และมี 2 แบบให้เลือก คือ อเมทิสต์ พลัส และเทอร์ควอยซ์ พลัส ให้คุณได้เลือกพื้นที่ที่ต้องการ


ทั้ง 3 โครงการที่เราคัดมาให้คุณนั้นถือเป็นโครงการทาวน์โฮมในย่านถนนราชพฤกษ์และบริเวณใกล้เคียงที่น่าสนใจ สามารถเดินทางสะดวก และมาพร้อมกับฟังก์ชันที่น่าสนใจสุดๆ ถ้าหากใครกำลังมองหาที่อยู่อาศัยในย่านนี้ ทาวน์โฮมทั้ง 3 โครงการนี้ก็พร้อมตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้อย่างลงตัวเลยล่ะ

Create Date : 26 กุมภาพันธ์ 2562
Last Update : 26 กุมภาพันธ์ 2562 9:49:44 น. 0 comments
Counter : 210 Pageviews.  

สมาชิกหมายเลข 4207396
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 2 คน [?]
[Add สมาชิกหมายเลข 4207396's blog to your web]