<<
กุมภาพันธ์ 2562
 12
3456789
10111213141516
17181920212223
2425262728 
22 กุมภาพันธ์ 2562

3 โรงพยาบาลขึ้นชื่อเรื่องหมอตาเก่งๆที่ศรีราชา“ตา” เป็นหนึ่งอวัยวะสำคัญของการใช้ชีวิตประจำวันเป็นอย่างมาก เพราะฉะนั้นการดูแลรักษาตาจึงเป็นสิ่งที่ต้องเอาใจใส่ หากพบอาการผิดปกติควรรีบไปพบแพทย์ผู้เชี่ยวชาญอย่างเร่งด่วน เพื่อรักษา และป้องกันตาของเราให้สมบูรณ์

หากคุณกำลังพบปัญหาผิดปกติกับดวงตาอยู่ล่ะก็ วันนี้เราจะมาแนะนำ 3 โรงพยาบาลชั้นนำที่รวบรวมหมอตาเก่งๆ ในศรีราชา ให้คุณได้ปรึกษา และรักษาอาการที่เกิดขึ้นได้ มาดูกันเลยว่ามีโรงพยาบาลที่ไหนบ้าง


โรงพยาบาลสมิติเวชศรีราชา

โรงพยาบาลขึ้นชื่ออันดับต้นๆ ของประเทศไทย ที่มีความโดดเด่นในการรักษาหลายด้าน และหนึ่งในนั้นคือการรักษาเกี่ยวกับดวงตา ที่มีหมอตาเก่งๆ ของศรีราชา มากประสบการณ์ได้มาประจำโรงพยาบาลแห่งนี้เป็นจำนวนมาก และพร้อมให้บริการตรวจสุขภาพตา ตรวจวินิจฉัย รักษาโรคทางตา ตรวจสายตาให้กับผู้ป่วยทุกเพศทุกวัย รวมไปถึงผู้ป่วยฉุกเฉินทางตา โดยทีมแพทย์เชี่ยวชาญเฉพาะทาง ไม่ว่าจะเป็นการรักษากระจกตา หรือแผลที่กระจกตาจากอุบัติเหตุ รักษาโรคต้อหิน และรักษาตาเข ตาเหล่  และทุกอาการที่เกี่ยวกับดวงตาพร้อมกับอุปกรณ์ในการตรวจ และการผ่าตัดที่ครบครัน กับการรักษาที่ครบวงจร เพื่อให้การรักษาออกมาได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ให้ผู้ป่วยมีการมองเห็นที่ดีขึ้นอีกด้วย


โรงพยาบาลพญาไทศรีราชา

อีกหนึ่งโรงพยาบาลชั้นนำของประเทศ ที่บริการตรวจรักษาดวงตา หรือผู้ที่มีปัญหาเรื่องเกี่ยวกับการมองเห็น รวมไปถึงปัญหาภายในตาของคุณ ด้วยหมอตาเก่งๆ ในศรีราชา พร้อมกับอุปกรณ์ในการตรวจที่ทันสมัย แม่นยำ ได้มาตรฐานในระดับสากล และทีมงานมากประสบการณ์เฉพาะด้าน ที่ทำงานร่วมกันหมอตาอย่างเชี่ยวชาญ อีกทั้งยังให้คำแนะนำสำหรับผู้ที่มีปัญหาอีกด้วย

นอกจากนี้ยังให้บริการแบบครบครัน ไม่ว่าจะเป็น ตรวจวัดสายตาในการมองเห็น และตรวจตาบอดสีด้วยเครื่องคอมพิวเตอร์ ที่มีความเที่ยงตรง วัดสายตาเพื่อนการตัดแว่น วัดความดันในลูกตา ตรวจจอประสาทตา รักษาภาวะกล้ามเนื้อตาผิดปกติ รักษาอาการ ตาเหล่ ตาเข รักษาและผ่าตัด ต้อหิน ต้อเนื้อ รักษาโรคเบาหวานขึ้นตา ผ่าตัดสลายต้อกระจก และเปลี่ยนใส่เลนส์แก้วตาเทียม รวมไปถึงรักษาตาด้วยแสงเลเซอร์ ที่สำคัญทุกขั้นตอนจะได้รับการดูแลด้วยหมอตามากความสามารถอย่างใกล้ชิด


โรงพยาบาลวิภาราม แหลมฉบัง

โรงพยาบาลเอกชนในตัวอำเภอศรีราชา ที่เปิดให้บริการตรวจตาทั้งเด็ก และผู้ใหญ่ และหมอตาเก่งๆ ในศรีราชาที่ค่อยให้คำแนะนำ สำหรับผู้ที่มีปัญหาเกี่ยวกับดวงตาทุกอาการ ไม่ว่าจะเป็นตั้งแต่ การตรวจวัดสายตา ตรวจวินิจฉัยโรคตาทุกชนิด รวมทั้งผ่าตัดต้อกระจก ต้อเนื้อ ต้อหิน ท่อน้ำตา และอาการหนังตาตก กับเครื่องมือที่ทันสมัย และทีมแพทย์เฉพาะทาง ที่ได้รับการอบรม มากประสบการณ์ค่อยดูแลคุณอยู่ทุกขั้นตอน ครบครันไปด้วยห้องตรวจตา และอุปกรณ์มากถึง 2 ห้อง พร้อมกับเครื่องตรวจวัดสายตาด้วยเครื่องคอมพิวเตอร์ เครื่องวัดความดันลูกตา เครื่องวัดเลนส์แก้วตาเทียม เครื่องตรวจวัดลานสายตา เครื่องถ่ายรูปจอประสาทตา เครื่องเลเซอร์รักษาเบาหวานจอประสาทตา และต้อหิน รวมถึงหลังการผ่าตัดต้อกระจก ที่สำคัญทุกเครื่องตรวจมาตรฐาน มีความแม่นยำในการตรวจ และรักษาเป็นอย่างดี


3 โรงพยาบาลที่เราได้กล่าวไปนั้น เป็นโรงพยาบาลที่มีหมอตาเก่งๆ ของศรีราชาให้คุณได้ไปใช้บริการ พร้อมกับมาตรฐานในการรักษา และการบริการอีกด้วย

Create Date : 22 กุมภาพันธ์ 2562
Last Update : 22 กุมภาพันธ์ 2562 14:42:06 น. 0 comments
Counter : 870 Pageviews.  

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

สมาชิกหมายเลข 4207396
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 2 คน [?]
[Add สมาชิกหมายเลข 4207396's blog to your web]