<<
มกราคม 2563
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
262728293031 
17 มกราคม 2563

เลือกซื้อวิลล่าภูเก็ตชายฝั่งไหนให้ตอบโจทย์ความต้องการ 

 

“ภูเก็ต” อีกหนึ่งในจังหวัดของประเทศไทยที่มีจุดเด่นในเรื่องของสถานที่ท่องเที่ยว และกิจกรรมต่างๆ ให้ได้ทำอย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นทะเลสวยน้ำใส หาดทรายขาวเม็ดละเอียด หมู่เกาะธรรมชาติ และบรรยากาศยามค่ำอย่างสนุกสนาน นอกจากนี้ภูเก็ตยังรายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อย่างครบวงจร เรียกได้ว่าเหมาะกับการพักผ่อนหย่อนใจที่สมบูรณ์แบบเลยทีเดียว สำหรับใครที่กำลังมองหาซื้อวิลล่าภูเก็ตอยู่ละก็ วันนี้เราจะพาไปรู้จักชายฝั่งแต่ละที่ของภูเก็ตว่ามีอะไรบ้าง 

 

ชายฝั่งตะวันตก 

ศูนย์กลางการท่องเที่ยวของภูเก็ตที่รายล้อมไปด้วยโรงแรมหลากสไตล์ โดยบริเวณนี้มีชายหาดที่สวยงามทอดยาวติดกันตั้งแต่ “ในทอน” ไปถึง “กะตะน้อย” อีกทั้งยังได้รับการพัฒนาความเจริญด้านต่างๆ อย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นป่าตองเมืองแห่งแสงสีและลากูน่าภูเก็ต สิ่งเหล่านี้เข้ามายกระดับชายฝั่งตะวันตกให้สมบูรณ์แบบ พร้อมตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ทุกรูปแบบได้อย่างลงตัว เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งทำเลที่เหมาะซื้อวิลล่าภูเก็ตที่น่าจับตามอง 

 

ชายฝั่งตะวันออก

ด้วยพื้นที่ค่อนข้างจำกัดจากฝั่งตะวันตก ทำให้มีการขยับขยายและพัฒนาความเจริญด้านต่างๆ อย่างรวดเร็วในปัจจุบัน ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของโครงการที่พักระดับหรูราคาแพง ท่าเทียบเรือ และเส้นทางเข้าออกถึงอ่าวพังงาได้อย่างสะดวกมากยิ่งขึ้น ที่สำคัญยังมีโครงการน่าซื้อวิลล่าภูเก็ตให้เลือกอย่างหลากหลาย

 

ชายฝั่งทางใต้

ด้วยระยะห่างจากสนามบินและแหล่งท่องเที่ยวที่ขึ้นชื่อต่างๆ ทำให้พื้นที่แห่งนี้ได้รับการพัฒนาค่อนข้างช้ากว่าที่อื่น แต่ชายฝั่งทางใต้รายล้อมไปด้วยหาดที่สวยงาม และแหลมมากมายที่เห็นวิวทิวทัศน์ของทะเลสุดลูกหูลูกตา อีกทั้งโครงการต่างๆ ตั้งอยู่ในจุดที่เห็นธรรมชาติได้อย่างสมบูรณ์แบบ หากชอบความเงียบสงบทำเลแห่งนี้ก็เหมาะกับซื้อวิลล่าภูเก็ตเลยทีเดียว 

 

ชายฝั่งทางเหนือ 

ข้อได้เปรียบของชายฝั่งทางเหนือนั้น คืออยู่ใกล้กับสนามบินนานาชาติภูเก็ต ทำให้หลากหลายโครงการทั้งขนาดเล็กและขนาดใหญ่ผุดขึ้นมาให้เลือกเป็นจำนวนมาก ซึ่งเป็นอีกหนึ่งทำเลที่น่าสนใจและจับจองซื้อวิลล่าภูเก็ตในบริเวณนี้เป็นอย่างมาก 

 

จังหวัดภูเก็ตไม่ว่าจะมองไปทางไหนก็ถูกรายล้อมไปด้วยความเจริญ ความสวยงามของธรรมชาติ และความหลากหลายของสถานที่ท่องเที่ยว อีกทั้งยังสามารถเดินทางไปท่องเที่ยวตามหมู่เกาะต่างๆ ได้อีกหลายที่ เรียกได้ว่าหากลงทุนด้านอสังหาภูเก็ตเป็นอีกหนึ่งแห่งที่น่าจับตามองเป็นอย่างมาก สำหรับใครที่กำลังมองหาซื้อวิลล่าภูเก็ตอยู่ละก็ หวังว่าคำแนะนำเกี่ยวกับจุดเด่นของแต่ละชายฝั่งข้างต้นจะเป็นประโยชน์ช่วยให้ตัดสินใจซื้อได้ง่ายขึ้น  
Create Date : 17 มกราคม 2563
Last Update : 17 มกราคม 2563 14:11:05 น. 0 comments
Counter : 1230 Pageviews.  
(โหวต blog นี้) 

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

สมาชิกหมายเลข 4207396
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 2 คน [?]
[Add สมาชิกหมายเลข 4207396's blog to your web]