<<
มกราคม 2562
 12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
2728293031 
15 มกราคม 2562

วันหยุดนี้ ซื้อบัตรซาฟารีเวิลด์ราคาถูกแล้วไปเที่ยวกันเถอะเมื่อถึงวันหยุดทั้งที เราก็ควรใช้เวลากับครอบครัวให้คุ้มค่ามากที่สุด แต่ถ้าเป็นกิจกรรมเดิมๆล่ะก็ต้องมีเบื่อกันบ้าง ดังนั้นเพื่อเป็นการเปลี่ยนบรรยากาศ การไปเปิดหูเปิดตาชมสิงสาราสัตว์ที่ซาฟารีเวิลด์นั้นดูจะเป็นทางเลือกที่ดีเยี่ยมเลยทีเดียว แต่ไม่ต้องกังวลไปว่าจะต้องจ่ายแพง เพราะเดี๋ยวนี้มีบัตรซาฟารีเวิลด์ราคาถูกให้คุณได้เลือกซื้อ ไม่ว่าจะเลือกเที่ยวชมซาฟารีเวิลด์ให้ทั่วทุกโซน หรือโซนการแสดงเพียงอย่างเดียว ก็มีบัตรซาฟารีเวิลด์ราคาถูกที่คุ้มแสนคุ้มสำหรับคุณอย่างแน่นอน


ขอบคุณภาพจาก memagazine.co.th


สิ่งแรกที่จะทำให้การไปเที่ยวซาฟารีเวิลด์นั้นน่าตื่นตาตื่นใจมากก็หนีไม่พ้นสัตว์ป่ามากมายที่ได้รวมมาให้เราได้ชมกันได้จุใจ เพียงซื้อบัตรซาฟารีเวิลด์ราคาถูกเท่านั้นก็อิ่มเอมกับการได้เห็นสัตว์น้อยใหญ่ได้อย่างเต็มที่ โดยโซนแรกคือโซน Open Zoo หรือ Safari Park จำลองทุ่งกว้างแอฟริการะยะทางกว่า 5 กิโลเมตร โดยโซนนี้จะเป็นการขับรถผ่านเพื่อชมชีวิตของสัตว์ตามธรรมชาติ ถ้าไม่สะดวกนำรถมาเอง ทางซาฟารีเวิลด์มีรถคอยให้บริการ โดยห้ามเปิดประตูลงจากรถ เพื่อความปลอดภัยของตัวคุณและสัตว์ ในโซนนี้จะมีสัตว์ได้แก่ ฝูงยีราฟ ม้าลาย แรด กวาง นกต่างๆ หมี รวมไปถึงเสืออีกด้วย ในโซนและสิงโตจะมีการโชว์ให้อาหารเสือและสิงโต ซึ่งโซนเสือนี้จะห้ามเปิดกระจกรถโดยเด็ดขาด แต่แค่เพียงได้ชมเสือแบบระยะประชิดแค่นี้ก็คือว่าคุ้มแล้วกับค่าบัตรซาฟารีเวิลด์ราคาถูกที่เสียไป


นอกจากจะควรซื้อบัตรซาฟารีเวิลด์ราคาถูกไปเที่ยวโซน Open Zoo แล้ว โซนถัดมานั้นน่าก็สนใจไม่แพ้กัน นั่นก็คือโซน Marine Park โซนนี้จะเป็นการแสดงของสัตว์มากมาย ไม่ว่าจะเป็นการแสดงของสิงโตทะเล การแสดงโลมา การแสดงลิงอุรังอุตังซึ่งเป็นการแสดงที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในกลุ่มนักท่องเที่ยว นอกจากนี้ยังมีการแสดงจากช้างอีกด้วย ถ้าหากคุณไม่มีเวลามากพอที่จะไปเที่ยวชมทั้งซาฟารีเวิลด์แล้วล่ะก็ไม่จำเป็นต้องบัตรซาฟารีเวิลด์ราคาถูกสำหรับโซนอื่นๆ แค่ซื้อบัตรซาฟารีเวิลด์ราคาถูกสำหรับโซนมารีนปาร์คเพียงโซนเดียวก็ถือว่าคุ้มค่าแล้ว เนื่องจากจะได้ทั้งความสนุก เสียงหัวเราะ และได้ชื่นชมสัตว์หลายประเภทไปพร้อมๆกัน


เมื่อมีบัตรซาฟารีเวิลด์ราคาถูกแล้ว โซนสุดท้ายนี้จะพลาดไม่ได้อีกเช่นกัน โซน Jungle Walk ที่ได้ยินแค่ชื่อก็บอกได้เลยว่าจะได้สัมผัสประสบการณ์ราวกับไปเดินป่า รายล้อมไปด้วยสัตว์ที่น่าสนใจทั้งน้อยใหญ่ อาทิ  นกพิราบหงอนวิคตอเรีย ปลาช่อนอะเมซอน หนูยักษ์คาพีบาร่า แมวน้ำขนปุย ลีเมอร์หางวงแหวน จิงโจ้เทา เสือดาว กรงนกแก้วมาคอว์ใหญ่ ค่างห้าสี และอื่นๆอีกมาก เพียงมีบัตรซาฟารีเวิลด์ราคาถูกก็สนุกกับกิจกรรมต่างๆในโซนจังเกิลวอล์คนี้ เช่น โซนนี้เปิดให้นักท่องเที่ยวให้อาหารยีราฟ มีการจัดแสดงนกแก้วซันคอนนัวส์ และมีการแสดงวอลรัสอีกด้วย ถ้าคุณชื่นชอบสัตว์แปลกหายาก และอยากชมการแสดงระดับโลกจากสัตว์หลายชนิด ต้องรีบซื้อบัตรซาฟารีเวิลด์ราคาถูกแล้วมาเที่ยวโซนจังเกิลวอล์คกันเลย


เมื่อถึงวันหยุดทั้งที อย่าปล่อยให้หมดวันไปอย่างน่าเสียดาย ซื้อบัตรซาฟารีเวิลด์ราคาถูกแล้วไปเที่ยวกันดีกว่า ไม่ว่าคุณจะไปคนเดียว  ไปกับเพื่อน ไปกับคุณพ่อคุณแม่ หรือพาลูกๆไป ก็สามารถไปสนุกที่ซาฟารีเวิล์ดได้ทั้งนั้น เพราะที่ซาฟารีเวิล์ดมีกิจกรรมหลากหลายรูปแบบ ที่จะให้ความบันเทิงแก่คนรักสัตว์ได้ทุกเพศทุกวัย ดังนั้นวันหยุดที่จะถึงนี้ อย่าลืมซื้อบัตรซาฟารีเวิลด์ราคาถูกเพื่อทำให้วันหยุดครั้งนี้พิเศษกว่าครั้งไหนๆกันเถอะ
Create Date : 15 มกราคม 2562
Last Update : 16 มกราคม 2562 16:52:34 น. 0 comments
Counter : 379 Pageviews.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิกช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

สมาชิกหมายเลข 4207396
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 2 คน [?]
[Add สมาชิกหมายเลข 4207396's blog to your web]