<<
มีนาคม 2562
 12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930
31 
6 มีนาคม 2562

5 เรื่องน่ารู้ก่อนคิดทำศัลยกรรมหน้าอก

ใครที่กำลังวางแผนจะพาตัวเองไปศัลยกรรมหน้าอก อย่าเพิ่งใจร้อน! เช็คให้ชัวร์ว่าคุณรู้ข้อมูลเหล่านี้ดีพอแล้วหรือยัง? เพราะการศัลยกรรมหน้าอกนั้นถือเป็นการผ่าตัดใหญ่ ที่นอกจากจะมีความเสี่ยงมากมายแล้ว ยังมีราคาที่สูงพอประมาณด้วย ดังนั้นหากอยากจะพาตัวเองไปทำนมทั้งทีก็ต้องรู้ข้อมูลเบื้องต้นกันสักนิดนึงเพื่อที่จะได้เตรียมความพร้อมถูกยังไงล่ะ

 

เตรียมทำใจก่อนไปขึ้นเขียง!

อันดับแรกเลยคือหลังจากที่ตัดสินใจแน่วแน่แล้วว่า อยากทำศัลยกรรมหน้าอกคุณควรต้องเตรียมตัวและเตรียมเงินในกระเป๋าตังให้ดี เพราะแน่นอนว่าการพักฟื้นคือสิ่งจำเป็นหลังจากการผ่าตัด โดยอาจจะใช้เวลาประมาณ 1 อาทิตย์ แล้วจึงกลับไปใช้ชีวิตประจำวันได้ และเมื่อการผ่าตัดจบลงนั้นอาจจะมีปัจจัยที่ทำให้สาวๆ จำเป็นต้องกลับไปพบแพทย์เพื่อทำการผ่าตัดอีกครั้ง อาทิ การเปลี่ยนแปลงจากการตั้งครรภ์ อาการแพ้ซิลิโคน น้ำหนักตัวที่เปลี่ยนแปลงหลังผ่าตัดจนส่งผลกระทบต่อหน้าอก เป็นต้น

 

รู้ไหมว่าตัวคุณทำศัลยกรรมหน้าอกได้ใหญ่สุดแค่ไหน?

แน่นอนว่าการเสริมอึ๋มนั้นทำเพื่อต้องการขยายหน้าอกให้ใหญ่ขึ้น แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นสาวๆ จำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องปรึกษาร่วมกับศัลยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญประกอบการพิจารณาว่าไซส์ที่คุณต้องการนั้นเป็นไปได้มากน้อยแค่ไหน มีพื้นที่หรือเนื้อบริเวณหน้าอกมากพอหรือไม่? สำหรับการผ่าตัดเพื่อรองรับซิลิโคนไซส์ที่คุณต้องการ เพราะหากมีพื้นที่เนื้อไม่มากพอ ศัลยแพทย์อาจจะแนะนำให้คุณเลือกไซส์และทรงซิลิโคนที่มีขนาดที่เหมาะสมเพื่อความปลอดภัยในการผ่าตัดมากกว่า

 

รู้หรือยังว่าตัวเองอยากศัลยกรรมหน้าอกทรงอะไร?

รู้ว่าอยากทำนมแต่จะทำทรงอะไร? สาวๆ เคยศึกษากันบ้างหรือเปล่า เพราะซิลิโคนนั้นมีหลายรูปทรงและแต่ละทรงก็จะให้ผลลัพธ์ที่ดูแตกต่างกันไป ดังนั้นถ้าอยากเป็นธรรมชาติก็อาจจะต้องเลือกทรงหยดน้ำ แต่ถ้าอยากได้ดูมดูมดูมีเนินอกทรงกลมอาจจะตอบโจทย์มากกว่า ดังนั้นแล้วจะเลือกทรงอะไรอย่าลืมศึกษาไตร่ตรองให้ดีเสียก่อน

 

รู้ไหมว่าก่อนศัลยกรรมหน้าอกต้องซื้อสปอร์ตบราเตรียมให้พร้อม?

ไอเท็มคู่กายของสาวๆ ที่ทำศัลยกรรมหน้าอกคือสปอร์ตบราเพราะในช่วง 1 เดือนแรก สาวๆ ต้องใส่สปอร์ตบราแบบไร้โครงเพื่อพยุงเต้าให้เข้าที่เสียก่อน เพราะการสวมชุดชั้นในปกติแบบมีโครงนั้นจะสร้างแผลกดทับและอาจจะทำให้เนื้อเยื่อด้านในชั้นผิวขยายออกไม่ได้อย่างเต็มที่ทำให้เกิดปัญหาพังผืดตามมาในที่สุด

 

สุดท้ายแล้วศัลยกรรมหน้าอกเลือกหมอไหนดี?

สุดท้ายแล้วการที่เลือกศัลยแพทย์ไหนก็ตาม สาวๆ ผู้ที่ต้องการอัพอึ๋มจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องตรวจสอบโรงพยาบาลหรือสถานพยาบาลนั้นๆ รวมไปถึงชื่อเสียงของแพทย์ศัลยกรรมให้ดีว่าได้การรับรองตามมาตรฐานโรงพยาบาลระดับชั้นนำหรือไม่ แล้วมีการบริการที่ดีระดับไหน ทั้งหมดนี้ก็เพื่อความปลอดภัยต่อชีวิตของสาวๆ นั่นเอง


 
 

Create Date : 06 มีนาคม 2562
0 comments
Last Update : 6 มีนาคม 2562 15:17:24 น.
Counter : 843 Pageviews.

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 


สมาชิกหมายเลข 4207396
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 2 คน [?]
[Add สมาชิกหมายเลข 4207396's blog to your web]