วันที่ฉันป่วย ....
04/07/51
วันที่ฉันป่วย ...
เมื่อวานบ่นเรื่องน้ำมันจนคอเจ็บ เล่นเอานอนไม่หลับ วันนี้ ดันป่วย ตาบวมเป่งเลย แปลกจริง บ่นมากทำไมไม่เจ็บคอ ดันตาเจ็บ ไหงเป็นงี้หว่า ไปหาคุณหมอที่โรงพยาบาล บัตรทองเจ้ากรรมทำพิษ ผมยังตกงานอยู่เลย ใหงไปมีชื่อว่าได้ใช้สิทโรงพยาบาลเอกชนได้หว่า จะไปใช้สิทธิ์ ก็กลัวจ๋อย เงินทองยิ่งร่อยหรออยู่ เลย ถามคุณพยาบาลว่าทำไงดี เธอก็ใจดี้ดี ส่งเราไปทำเรื่องใช้สิทบัตรทอง ขอบคุณมากๆคับ

โน่นแหละ กว่าจะเจอคุณหมอ รอเป็นชาติ คนเยอะ ดีนะ ไปแต่เช้า ไม่น่าเชื่อว่าเป็นตอนเย็นก่อนนอน ก็ลืมตาในน้ำสะอาดแล้วนะ เช้ามาตาบวมเป็นมะกรูดเลย เดินไปตาจะปิดไป เศร้าว่ะ มะมีใครดูแล ตอนไม่สบายนี่น่าเบื่อจริงๆ รอคิวอยู่นานกว่าคุณพยาบาลจะเรียกไปถามอาการเบื้องต้น ตาเจ็บ เจ็บตรงใหนคระ ให้ดูซิ ดุซิคับ ปูดจนมะเหงลูกกะตาแล้วอ้า มะรู้เปงไร พยาบาลขำ - -

พอถึงคิวได้พบคุณหมอปุป เราก็ได้นั่งหน้ากล้องที่ต่อทีวีอ่ะ มีกล้องไว้ส่องลูกกะตา หมอก็ให้เอาคางวางบนแป้น แล้วแนบสายตชิดๆกล้องๆ แล้วส่องๆ ให้มองต่ำๆ มองไงอ่ะ ตาปูด ขยับมะได้เจ็บอ่ะ ไม่พอ หมอเอานิ้วจิ้มเล่นอีก ฮือ เจ็บวุ้ย แล้วยังมาดึงหนังตาดุข้างในอีก น้ำตาร่วงวุ้ยงานนี้ เจ็บอ่ะ ปรากฏแว่ หมอบอกเปงตากุ้งยิง กร้ามมม คุงหมอ ผมจะเอาเวลาที่ใหนไปส่อง เลดี้บอยอ่ะคับ ยิ่งสาวๆนี่มะต้องพูดถึงล่ะ มะมองอ่ะ แต่ไหงเปงงี้ได้อ้า หมอหัวเราะ ถามไปทำไรมา อย่างกะเราเป็นเด็กซนๆ บอกไปสมัครงานมาก็ขำอีก เวงจิง หมอนี่ เฮ้อ เราดิ เจ็บตาสุดๆ พอได้ยา เดินออกจากโรงพยาบาลโห ไมมันเหล่งี้หว่า เอิกๆ ..

ตาปิดไปข้าง ดูได้ข้างเดว เดินไงหว่า ดีนะ ท่ารถสองแถวมันไม่ไกลเท่าไร แข็งใจเดินๆ จนถึงมานั่งรถเข้าซอยบ้าน เจ็บวุ้ย หยอดตาแล้วก็งั้นๆ คุณหมอบอกว่า เลี้ยงไว้ก่อน หยอดยาไว้ ให้หนองมันออกมากๆ ค่อยเจาะ ถ้าเจาะตอนนี้ไม่หาย - - *

ฮือๆ ตรูกลัวมีด... หมองัป ฝากลูกตาไว้ได้ป่าวอ่ะ เผื่อหายไว หมอค้อนแล้ว ทำเสียงชิ้วๆ กำจิง ถึงบ้านปุป อย่างแรกเลย เอาใจตัวเองก่อนเลย สั่งเส้นเล็กแห้งมากิน 1 ชามโตๆ ตามด้วยเป็ปซี่ คาดว่าเย็นนนี้คงมะมีปัญญา ออกไปหาไรกินแน่ๆ บวมขนาดนี้ อาบน้ำอย่างดี แล้ว นอน หยอดตาไป 1 หยด ( เค้าให้หยอดแค่หยดเดียว - - หลายหยดคงเปลืองมั้ง ) แล้วก็มีเป็นยาคล้ายๆเจล หยอดอีกอัน อันนี้มัน เล็งยากสุดๆ ตาบวมๆแล้วต้องแหกตานี่ มันพิลึก กว่าจะถ่างตาได้ ซี้ดจนน้ำตาย้อย หยดแรกของเจล เท่านั้นแหละคับ หูย มืดเลยอ่ะ (ใช่สิ เจลอ่ะ เจล หยอดตามันก็มองมะชัดอ่ะดิ - - ) 10 วิผ่านไปร้อนวาป เอาแล้วตากรู จะหลุดมะนี่ ตามมาด้วยอารมณ์จี้ดๆ หนังตากระตุกเป็นระยะ ระยะ..

ตามมาด้วยความร้อนวาปๆ น้ำตาเจ้ากรรมใหลพรากๆ ฮือๆ มะมีใครมาดูแลเล้ย 3 วันอื่ดชัว ช้านนนน สักพัก คิดว่าาน้ำยากับเจลที่หยอดคงตีกันเอง ประมาณว่าอย่าคันนะ เจลบอกเห้ยเกาหน่อยเด่ะ ตายแน่ตรู เด๋วคันยิกๆ แล้วร้อนวาป อูย สุดท้ายสะกดจิตให้ตัวเองหลับดีกว่า ทั้งปวดทั้งคัน..

ปล. ผมไม่ได้แอบดูใครโป้จริงๆนะครับ สาบานได้อ่ะ มะรู้เปงได้ไง อ้อ รับสมัครเลดีบอยเป็งคนดูแลไข้ 1 คนด่วนๆ อิอิ..นายปลาดาว ...


Create Date : 16 สิงหาคม 2551
Last Update : 16 สิงหาคม 2551 1:27:36 น.
Counter : 257 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Valentine's Monthyjam
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]ถนนบางสาย..

ทำไมมัันยาวจัง

บางเส้นก้สั้นนิดเดียว

แต่ เส้นใหนจะเป็นเส้นสุดท้ายวะ..

เดินทางไกลไปมั้ยเนี่ยชั้น..

จะไปใหน ไปทำไม ไปอย่างไรก้็ไ่มรู้

รู้แต่ ต้องก้าวเดินต่อไป

เท่านั้นเอง ..
สิงหาคม 2551

 
 
 
 
 
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31
 
 
All Blog