โห ไรกันวะเนี่ย....
03/07/51
โห ไรกันวะเนี่ยยยย...
น้ำมันขึ้นราคาชนิดบ้าดีเดือด เล่นเอาผมจิตตกสุดๆ ขึ้นเรือด่วนเจ้าพระยาอาทิตย์ก่อน ไปท่าเรือวัดสิงขร 13 บาท พุทธที่ผ่านมาไปอีกที 17 บาทครับท่าน *0* ไรกันนี่ ขึ้นที 4 บาท ถ้าอยากไปเรือด่วนธงเหลือง ไม่รู้มันด่วนตรงใหน วิ่งไวกว่ากันไม่มาก 22 บาท แม่เอ้ยยยยย ..ยืนมองหน้ากันตาปริปๆ พูดไม่ออกเลย มองหน้ากันไปมองหน้ากันมา แล้วได้แต่ถอนใจ เกย์อ้วนยิ่งปวดใจหนักกว่าอีก อีกหน่อยคงต้องใช้บริการทุกวัน แถมมันไม่มีตอนขากลับบ้านด้วยนี่ดิ เซงสุดๆ มีใครสนใจไปรับไปส่งมะนี่คับ ฮึ. ( ประชดอ่ะ )..

เล่นขึ้นราคากันเป็นรายวันแบบนี้ เอางี้มะ ปรับค่าเงินบาทคงที่ไปเลยดีมะ ไงมันก็สู้ราคาน้ำมันมะได้อยู่แระ ขึ้นแซงหน้าทุกที ให้เงินบาทคงที่ไปเลย 20 บาท ดูดิ มันจะขึ้นได้ถึงใหนฟระ อยากขึ้นๆปาย บ้านตรูจ่ายเหรียญละ 20 ดอลล์ ขึ้นได้ขิ้นปาย ( ตรูมะได้จ่ายเองนิ อิอิ ).. เอาแมะ จาดูดิ มานจะ เอาไรมาเก็งกำไรกันอีก แต่ ข้าวบ้านตรู ขึ้นราคา 300 เท่าอย่ามาทำโวยนาเว้ยยย .. ขอบอก ( รมณ์เสียสุดๆ ).. จาดูเด๊ะ มานจะหาข้าวกินที่ใหนได้บ้างเวะ หากุ้งหาปลา หาผักที่หนายมากิน ถ้ามะซื้อบ้านตรู อาหารสัตว์บ้านสู มะสั่งวัตถุดิบบ้านตรู สูจะสั่งได้กี่บ้านก้านน เอาสิฟระ ลองม้า ลองม้า ..

มหาอำนาจแล้วงาย มหาอำนาจมีเงินแต่มะมีข้าวกินตายมั้ยเวะ บ้านตรูมะมีเงินแต่มีข้าวกินมะตายเวะ ลองม้า ลองม้า ตรูดหมึกเอ้ย แล้วอย่ามาร้องงอแงขอซื้อ ข้าวสาร พืชผักถูกๆนะ บ้านตรูขายแพงเว้ววววววววว..

ฉุนเว้ยยยยย..

ปล. วันนี้ผมพาลสุดๆ อารมณ์เสียทั้งวัน ใช้คำไม่สุภาพขอโทดด้วยนะคับ มันยัวะนิหว่า ไอ้พวกงี่เง่าก็ประท้วงมานเข้าไป ไม่ได้รู้เล้ย คนไทยแท้ๆ ส่วนใหญ่หางานไม่ได้ เตะผุ่นกานบานเบอะ พม่า ตั้งร้านตั้งรวงขายตั้งแต่ ปาท่องโก๋ยันข้าวแกง แล้ว เลยเทิดเข้าห้างสรรพสินค้ากันเป็นทิวแถว บ้านเราแท้ๆ แต่ไม่มีปัญญาทำมาหากินกัน พอจะได้ลืมตาอ้าปาก ดันมีพวกหวังดีแต่ตัวเอง ประท้วงมานเข้าไป เอาแต่พวกตรู ชาวบ้าน นักเรียนลูกเล็กเด็กแดง พระเจ้า ยันคนหาเช้ากินค่ำเดือดร้อน ไม่สนมันหรอก ตรูจะประท้วง มันเลวววววววว เอาแต่ได้อ่ะ ไอ้พวกเดินสายรับจ้างมาประท้วงนี่ก็ เจงๆเร้ย หัวละ 300 นี่มันเจริญตรงใหนนะ รู้ว่าไม่ดียังจะทำกันอีกนานมั้ยเนี่ย มันไม่ได้รู้ตัวกันเลยหรือไงเนี่ย จากความเห็นใจ เอาใจช่วย กลายเป็นความหมันไส้ รำคาญ เด๋วเหอะ เด๋วเจ๋ว ....( มะมีปัญญาทำไรเค้าหรอก ขอบ่นดีกว่า - - มันเซงนิหว่า ).. เซงเว้รรรรรรรรรรรรรร.. ( ใครอยากมาเปงแฟนนี่เหงตอนลมเสีย คงเผ่นตัวปลิว 5555 ).. บ่น บ่น บ่น บ่น บ่น บ่น บ่น บ่น


นายปลาดาว....
Create Date : 16 สิงหาคม 2551
Last Update : 16 สิงหาคม 2551 1:16:43 น.
Counter : 270 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

yjam
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]ถนนบางสาย..

ทำไมมัันยาวจัง

บางเส้นก้สั้นนิดเดียว

แต่ เส้นใหนจะเป็นเส้นสุดท้ายวะ..

เดินทางไกลไปมั้ยเนี่ยชั้น..

จะไปใหน ไปทำไม ไปอย่างไรก้็ไ่มรู้

รู้แต่ ต้องก้าวเดินต่อไป

เท่านั้นเอง ..
สิงหาคม 2551

 
 
 
 
 
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31
 
 
All Blog