สมัครงานเด็กปั้ม - -
30/06/51
สมัครงานเด็กปั๊ม.. - -
เมื่อวานก่อนนอนคิดอยู่นาน เช้านี้ไปหมักงานใหนดี เด็กปั้มดี เด็กชงกาแฟดี หรือ รองานเก่าก่อนดี สุดท้าย ไปหมักงานเด็กปั๊มมา เพราะไกล้บ้าน เดินทางไม่ไกลน้ำใหลไฟสะดวก - - 555ไม่เกี่ยวกันเลย พอดีว่ามันไกล้บ้านที่สุดแล้ว เลยไป ประหยัดค่าเดินทาง จะได้เหลือเงินไปอบรมก่อนทำงาน ก่อนไปโทรไปหาน้องที่ไปอบรม pc พร้อมกันที่วันนี้เค้าเรี่มไปเป็นพนักงาน pc เต็มตัวว่าเป็นไงบ้าง รึ ว่า ผมกังวลมากไปเอง น้องบอกยังเหวอๆ เหมือนกัน แต่เป็นเด็กที่ร้านที่เค้าทำส่งไปเลย โล่งใจหน่อย แต่ รอดูเงินเดือนตอนสิ้นเดือน สงสัยถ้าไม่จ่าย อย่างที่เห็นน้องคงเปิดเหมือนกัน แถมชวนผมไปทำของอีกบริษัทด้วยนะ น่ารักจังน้อง.. พี่ขอบจายย.. แถมท้ายน้องบอกให้ใจหวั่นไหว คนที่อยู่เดิมทำเงินได้เกือบ 2 หมื่นแน่ะ *0* น้องเค้าคงกั๊กไว้ให้ตัวเองเหมือนกัน ไม่เป็นไร มาบอกก็ดีใจมากแล้ว ทำได้ก็ทำ ถ้าเงื่อนไขไม่เอาเปรียบเพื่อนมนุษย์ด้วยกันมากไป พี่ยินดี..

จัดการโทรเช็คงานเด็กปั๊มทันที ว่าไปแล้วจะรับมะจร้า เพราะเราก็อายุน้อยไง( ตรุแกร่หง่ะ ) เอิกๆ กลัวเดินทางฟรี คุยกับฝ่ายบุคคล อืม น่าจะเป็นตำแหน่ง จัดเติมสินค้าในมินิมาร์ท แล้วบริหารสินค้าในนั้น โอเค เงินเดือนที่ให้ก็พออยู่ได้ แล้ว มีที่พักให้ เสียดาย ไม่มีที่ว่างทางภาคเหนือเลย เอาวะ ไม่กรุงเทพก็พัทยา มีที่พักให้ด้วย โอเชเลยน้องงงงงงงงงงง ..

แต่งองค์ทรงเครื่องเรียบร้อยก่อนออกจากบ้าน หนังตากระตุกอุเหม่ กดอีกเบอร์ ร้านกาแฟโครตระแพงแห่งชาติ โหลๆ น้องจระ ครือว่า พี่อยากสมัครงานตำแหน่ง ... ( ต๊อกต๋อยประจำร้าน ).. อ่ะจ่ะ บอกไปเล้ย ตรูแกร่ อีกรอบ กันเสียเวลา คุณน้องว่า บุคคลน่าจะรับมะจระ แบบเว่ พี่ว่างงานจร่ะ อยากท้ำ อยากทำจ่ะ เสียงจิกตอบกลับมาสไตล์ สาวน่ารักนุ่มๆ พี่คระ แบบ พี่ก็แกร่อ่ะนะคระ น้องกะมะอยากทำให้เสียกำลังใจ - - คุณพี่มาสมัครก่อนดีมะคระ เอาโพรไฟล์มาให้ดูก่อน เด๋วว่ากันอีกทีอ่ะค่ะ นะคะๆ เห่ะๆ อึ้งๆนิด จร่ะๆ น้องจร๋า ตัดสายฉุบ สายแล้ว เด๋วจิตตก ไปหมักเด็กปั๊มก่อนดีกว่า ฟิ้วววววววววววว..

นั่งรถไปสำนักงานใหญ่ 87 ชั่วโครตระ กับ 74 เสาไฟฟ้า อู้วววววว ไกลเหมือนกัน ถ้าผ่านสัมภาษณ์ ต้องมาอบรมที่นี่อ่ะ ลงรถปุป ย้ายก้นอ้วนๆ ส่ายตรูดเดินๆ อีกป้ายรถเมล์ เจอแล้ว เย้.......... เอาเวะเกย์อ้วนลุ้ย!!.. ก้าวฉับๆ เดินเข้ามินิมาร์ทด้วยมาดตรูดบิดๆ ( ไปรถตู้อ่ะ อ้วนไง เกงในมันหนีเข้าง่าม บีบจรู๋ เอาออกตอนนั้นน่าเกลียดหง่ะ ทนแปป - -* ) .. หวัดดีจร่ะ น้องจร๊ะ แบบเว่ พี่มาสมัครงานจร่ะ โทรติดต่อมาแระน้า

ส่งยิ้มหวานๆให้น้องแคชเชียร์ไป ว่ายิ้มหวานแล้วนะ โชเขี้ยวด้วยนะ แต่ไหงน้องทำหน้าแปลกๆ กลัวๆชอบกล พี่มาสมัครงานอ่ะ มะได้มาปล้นนู๋.. 5555 อิน้องคงกลัวคับ ตัวยังกะหมีควายไปสมัครงานตำแหน่งคิดเงิน เอิกๆ ลนลานเลยนะ หยิบใบสมัครให้ ยิ้มแบบหวาดๆ พี่คระ เขียนที่ศาลาด้านนอกนะคระ โอเคร้ จุฟๆ ผมส่งจูบให้ แล้วย้วยก้นไปที่ศาลาในบัดnow...

กรอกๆ กรอกให้หมด กรูแกร่ๆ และแกร่ และแกร่ ฯลฯ. ลงโพรไฟล์ ทำไรมาบ้าง ผ่านไรมาบ้างอ่ะ แล้วมัยมาหมักงานที่นี่อ่ะ บอกหมด ยิกๆๆๆๆๆๆๆ เอ๋ เสียงใครวะย่องมาด้านหลัง พี่งัปๆ หือ ไรน้อง .. มีไยอ่ะน้องหุ่นใบหลิวยิ้มให้ผมอยู่ข้างหลัง เล่นเอาตกใจ มัยหน้าเหื่ยวจังวะ เอิกๆ ไรเหรอนุ้งจระ เพ่ๆ ป๋มจะมาหมักงานคับ เหงพี่หยิบเอกสารออกมาอ่ะ เอาใบหมักที่ใหนคับ ..... อ่อๆ บอกที่มาที่ไปเสร็จปุป ผมก็แนะนำไป ตามประสาคนตกงานด้วยกันอ่ะนะ บลาๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ.. ฟังเสร็จไอ้น้องหายไปแปรป กลับมาพร้อมใบสมัคร แล้วขอนั่งกรอกด้วยคน เอาดิ ผมว่า ถามมันว่าทำไมไม่สมัครสาขาไกล้บ้านมาไมไกลจัง ( บ้านน้องเค้าอยุ่บางกะปิอ่ะ )

น้องบอกรอนานมาก มาสมัครที่นี่อีกรอบเสี่ยงดวงเอา เออสู้ๆเนาะ คนหางานเหมือนกันอ่ะ หลังจากนั้นก็ล่ำลากัน ผมไปส่งใบสมัครที่ในมินิมาร์ท อยากสัมภาษณ์เลยเหมือนกัน แต่เค้าบอกว่าคนสัมภาษณ์อ่ะ อบรมพนักงานใหม่อยู่ มะเปงไร รอได้ๆ ขอให้ได้งานเหอะ ตอนนี้ อยากได้แค่เงินเดือนกับงานทำจริงๆ.. เฮ้อ คิดไปคิดมา ถ้าตอนนี้มีทุนเกิน 7หมื่นไปเชียงใหม่แระ ขายไก่ย่าง 5 ดาวเลยนะ เบื่อมากอ่ะ..

คิวต่อไปพรุ่งนี้ ก็ร้านแกแฟหรูเริ่ด จะได้ทำป่าวนะ เค้าว่าที่นี่สวัสดิการดีสุดๆ อยากทำเหมือนกัน ถ้ามีสาขาต่างจังหวัดว่างก็ดี เบื่อกรุงสุดทน ( บ้านแกอยู่นน ทำเป็น แต่ มันเบื่อจริงๆนะ ).. โน่นเลยวันพุทธ อบรมบริษัททำแบบสอบถาม งานฉุกเฉิน หาเงินแก้ขัดก่อน ทุนจะหมดแล้ว - - ฮือๆ งานง้าปปปปปปป รับผมทีอ่ะ อยากหาตัง ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ จะเก็บเงินไปขายไก่ 5 ดาว ที่เชียงใหม่หง่ะ ...

สู้ต่อไปนะ เกย์อ้วน อยากอ่านเรื่องของผมต่อ แวะมาบล็อกบ่อยๆนะครับ คิดถึงทุกๆคนที่แวะมาเยี่ยมกันครับ รักษาสุขภาพนะ บะบายคับ..

ปล. คิดถึงแก๊งค์ป้าแต๋วเรนเจอร์ กับ นายมากนะ คิดถึงครับ.. อ้อ ตอนหลังเค้าติดต่อมานะ แต่ไม่ใช่ตำแหน่งที่ผมต้องการ แล้วก็ อยู่ กทม หนีดีกว่า เพราะ ไม่คุ้มค่ารถไปทำงานครับ ..
Create Date : 16 สิงหาคม 2551
Last Update : 16 สิงหาคม 2551 1:09:51 น.
Counter : 2910 Pageviews.

1 comments
  
สู้ ๆๆ ครับ

ขยันสมัครไว้นะครับ

เป็นกำลังใจให้จร้าๆๆๆๆ

โดย: reseller_19 วันที่: 16 สิงหาคม 2551 เวลา:10:52:19 น.
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

yjam
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]ถนนบางสาย..

ทำไมมัันยาวจัง

บางเส้นก้สั้นนิดเดียว

แต่ เส้นใหนจะเป็นเส้นสุดท้ายวะ..

เดินทางไกลไปมั้ยเนี่ยชั้น..

จะไปใหน ไปทำไม ไปอย่างไรก้็ไ่มรู้

รู้แต่ ต้องก้าวเดินต่อไป

เท่านั้นเอง ..
สิงหาคม 2551

 
 
 
 
 
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31
 
 
All Blog