เรื่องของจู๋กับจิ๋ม.... ในที่ทำงาน..
25/04/43

เรื่องของจู๋กับจิ๋ม ในที่ทำงาน...

เรื่องมีอยู่ว่า ที่ทำงานเกย์อ้วนเนี่ย มันก็เหมือนกับออฟฟิศทั่วๆไปแหละครับ ที่จะได้พบเจอคนหลายๆประเภท ที่ดีก็มี ที่พอจะมีดีก็มาก แล้วแต่ที่ แล้วแต่มุมมองของแต่ละคน บางคนทำงานทำการไป อยู่ดีๆ ก็ปิ๊งเพื่อนร่วมงานกัน ไรแบบนั้น บางคนก็มาแนวแอบๆ แบบทำให้อยากแล้วก็จากไป อิอิ..
แต่สำหรับบางคน ที่ทำงานเนี่ย เป็นทั้งแหล่งบันเทิงของคนชอบเซ็กส์ มีให้เลือกหลายหลายตามใจคุณต้องการ นั่นแหละประเด็นของไดอารี่วันนี้ของเกย์อ้วน เรืองก็มีอยู่ว่า ส่วนงานที่ผมรับผิดชอบงานเนี่ย มันต้องมีเพื่อนร่วมงาน แบ่งเวลากันทำไง เช้าเจอกัน กลับบ้านก็ส่งงานกันให้เพื่อนเราทำต่อ เรามาพักผ่อน ทีนี้ คนที่อยู่กลางคืน มันก็เหงาเนอะ แบบเปลี่ยวๆ เอิกๆ..
คนที่มีแฟนก็คงเข้าใจ.. แต่ถ้าไม่มี หรือ ยังไม่อยากมี ก็ลองพิจจารณาดูเอาแล้วกัน แต่ไม่ใช่เรื่องผิดนะ เพราะเซ็กส์ เป็นเรื่องธรรมชาติ เมื่อถึงวัยอันสมควร มันก็เป็นอีกด้านของชีวิตเราๆ ท่านๆนี่แหละ แต่จะไม่ธรรมดาตรงที่ว่า การมีแฟนในที่ทำงานเนี่ย เค้าถือนักถือหนาว่า ถ้าเป็นไปได้ อย่าเลย... ให้หาแฟนทำงานคนละที่จะดีกว่า ทำไมเหรอ ยกตัวอย่างเพื่อนร่วมงานเกย์อ้วน 2 คน ที่กำลังร่อแร่ กับอนาคตการงานตอนนี้..

คนแรก คนนี้เด็กน้อย แถวบ้านเรียกวัยกำลังเห่อ...มอย (ขอโทษที่ใช้คำไม่สุภาพ ) หนุ่มน้อยจากบ้านนามาทำงานเมืองหลวง ปล่อยให้เมียรักเฝ้าบ้านปรนนิบัติพ่อแม่ เมื่อมาแล้วก็มุทำงานหนัก จนมาเจอกลุ่มเพื่อนสาวในที่ทำงาน แน่นอนอารมณ์หนุ่ม ย่อมกลัดมันเป็นธรรมดา สาวแก่แม่ม่าย มาต่อคิวใช้บริการไอ้น้องไม่ขาดสาย จากเด็กใสซื่อ กลายมาเป็นหนุ่มกร้านกาม ผอมแห้งเมาหยำเป แล้วก็เงินหมดก่อนสิ้นเดือนประจำ..
ผลคือเมียรัก ขอเลิกรา เพราะไม่มีปัญญาส่งเสียทางบ้านอย่างที่ลั่นวาจาไว้ แล้ว บรรดาสาวๆที่คบๆกันก็ต่อหน้าอย่างลับหลังอย่าง เธอพร้อมจะบริการชนิดถึงแก่นถ้ามีเงิน หรือ สิ่งของเล็กน้อยๆ แลกเปลี่ยนเสมอ.. ถ้าคิดจะหลอกกินฟรี หรือหลอกเอาตังค์ คุณคิดผิดนะ..

อีกคน เฒ่าถึก วัย 45 น่าจะกร้านโลก แล้วก็ประสบการณ์ รวมถึงประสบกามด้วย แต่ แม่เจ้า ไม่อยากจะเชื่อ สาวๆ กลุ่มเดียวกันพะเน้าพะนอเอาใจเฒ่านี่ สุดๆ เพื่อเงิน เพื่อเซ็กส์มันส์ๆ แต่ก็อิหรอบเดียวกัน เฒ่านี่เสียรู้คน เหมือนกัน ต่อหน้าสาวๆกลุ่มนี้จะแสดงกับมันอย่างนึง กับไอ้น้องอีกคนก็จะแสดงอีกอย่าง เดาว่าพวกนี้มืออาชีพสุดๆ
แล้วตาเฒ่านี่ก็โง่สุดๆ แกเองก็ไม่ค่อยมีความรู้ อาศัยเลียๆ ได้งานทำ งานการก็พอกรอบแกรบ เข้าตำรา ความรู้ไม่ถึง ตำแหน่งการงานไม่ถึง เงินที่มีก็เลี้ยงสาวๆไม่ถึง สุดท้ายได้แค่ ตาแก่หน้าโง่มันจะแสดงว่าตังเองเจ๋งสุดๆ ถ้ามีสาวๆยุอยู่ข้างกาย ทุเรศฉิบ ... เพราะ แถวๆบ้านที่ผมอยู่มีสาวๆพวกนี้เยอะ เค้าทำเป็นอาชีพ แต่จิตใจยังพอจะมีดีตรงที่ เสร็จกิจแล้วจบกันไป ต่างคนบ้านใครบ้านมัน..
แต่ทีทำงานนี่ไม่เป็นแบบนั้น เสี้ยมให้ตีกันสุดๆ เล่นกันเป็นทีมมาแนวเพื่อนสนิท คนบ้านเดียวกัน หวังดีต่อกันชัวร์ แต่ โอ้แม่เจ้า ลับหลังมันด่าใส่เสียๆ หายๆ ทั้งหัวหงอกหัวดำ เกย์อ้วนเห็นแล้วหนาว.. อาศัยความกร้านโลกมาพอประมาณ ผมฉากหลบตั้งแต่สังเกตเห็น ไม่ยุ่งเกี่ยว ไม่สุงสิง แล้วก็เก็บตัว คุยน้อยๆ ทำงานมากๆ อาศัยทำงานไกล้นายเป็นเกราะกำบัง เลิกงานก็ไม่ไปใหนๆด้วย กลับบ้านเลยดีกว่า เพราะ เงินเดือนไม่มาก ยังต้องเก็บตังค์เรียน แล้วก็ พอมองๆออกว่าพวกนี้เค้าต้องการอ่ะไร งานนี้ ถอยดีกว่า..
หลังจากนั้น งานที่เริ่มดี ก็มีปัญหาตามมาไม่ขาดสาย ที่ทำงานที่ดีสุดๆ เริ่มกลายเป็นนรกสันดาป กรรมของสัตว์ ที่ทำงานกลายเป็นแหล่งเสพกาม ตามมาด้วยปัญหาการบริหารภายใน เริ่มอิรุงตุงนัง สุดท้ายต้องเอาเรื่องไปเล่าให้นายฟัง คำตอบจากนายเล่นเอาอึ้ง มันเรื่องส่วนตัวเค้า น้องอย่ายุ่งน่า สวนไปเบาๆ ที่ทำงานนะพี่ เออน่า ปล่อยมัน เล่นเอาผมเกาหัวจนหนังหัวถลอกครับงานนี้..
เรื่องแบบนี้ นอกจากส่งผลเสียต่องานประจำแล้ว ยังมีผลเสียต่อการได้รับความไว้วางใจในงานที่ทำด้วย ภาระหนักสุดๆ ก็หล่นใส่หัวกระบาลผมพอดี ฮ่วย เด็กใหม่นะครับนาย ....
ไม่รู้เรื่องราวจะจบอย่างไร จบแบบใหน ไม่มีคำอธิบาย ไม่ขอติดตาม ...
อนาคตเป็นสิ่งที่เราสร้างได้ด้วยมือเรา อุปสรรคที่เข้ามาเป็นยาชูกำลังใจ เป็นของเล่นที่มีไว้ทดสอบจิตใจเรา เราอดทนได้มั้ย ทนได้สักเท่าไร ทนได้แค่ใหน เราแก้ปัญหาอย่างไร จัดการปัญหาแบบนี้ด้วยวิธีใหน หาทางออกอย่างไร ต่างหากที่น่าสนใจ ส่วนเรื่อง เซ็กส์ในที่ทำงาน ก็แค่เรื่องเรื่องหนึ่งในชีวิต ผู้หญิงทีทำตัวแบบกระหรี่ แล้ว ทำงานประจำมีถมถืด เราเองต่างหากจะเอาตัวรอดได้อย่างไร รักษาเงินเดือนได้มากน้อยแค่ใหน เหลือเก็บเหลือกิน เผื่อไว้สำหรับอนาคตมากแค่ใหน ต่างหากที่สำคัญ.. อ่านแล้วลองคิดกันดู พิจจารณากันเอาเอง อ้อ สาวๆไม่ได้เป็นแบบนี้ทุกคน ที่ทำงานผม มีหลายๆคนที่คบเป็นพี่เป็นน้องกันได้ ก็มากจ่ะ..
อ้าว ว่าแต่ผู้หญิง แล้วผู้ชายมันดีมากเหรอไงอ้ายอ้วน - -.. ถมถือครับทั่น แต่ จะดีหรือชั่วอยู่ที่ตัวทำเน้อ จะสูงจะต่ำอยู่ที่ทำตัวเด้อ ...

นายปลาดาว...ปล.. ความรักทำให้คนตาบอด เซ็กส์ก็เป็นเหมือนหมอกควัน ที่คอยบังตาเราไม่ให้เห็นอนาคต แถมยังทำลายอนาคตด้วยมือเราเองอีกต่างหาก จะเซ็กส์ให้ดี เล่นนอกที่ทำงานดีกว่า หาคนดีๆ ไว้ใจได้ เผลอๆ อาจได้คนรู้ใจไว้แนบกายชนิดถาวร ดีกว่า ผู้หญิงบางคนปากดี พูดเพราะ แต่การกระทำฉาบพิษ แค่มาแทะเล่นๆ แล้วก็คาย ผู้ชายเป็นได้แค่หมา แล้วก็เครื่องบันเทิงจิ๋ม แค่นั้น.. สาวบริการบางคนนิสัยดีกว่าเยอะนะ ผมว่า อย่างน้อยเค้าก็ทำเป็นอาชีพ ไม่ใช่ทำเพื่อปั่นหัวคนเล่น ไม่ได้ทำเพราะพนันกันว่าใครจะได้ผู้ชายคนนี้ก่อนกัน - -* .. อนาถนักชีวิต..
คนสูงอายุหลายๆท่านชอบว่า ชอบสอน จ้ำจี้จำไช แคะไค้ แรกๆก็รำคาญ รู้แล้วน่าบอกไรบ่อยๆ หลังๆมานี่ ชักคล้อยตาม เพราะ หลายๆเรื่องมันทำให้เราเอาตัวรอดจากเรื่องแย่ๆ ได้จริงๆนะ.. เชื่อเหอะ หลายๆเรื่องที่เค้าพร่ำว่า พร่ำสอนเนี่ย มันไม่น่าทำเลยจริงๆครับ... ตัวอย่างก็ไอ้สองคนข้างบนนี่แหละครับ จะโดนเขี่ยทิ้งเมื่อไรก็ไม่ทราบ แต่ ที่แน่ๆ เงินจะกินข้าวต้นเดือนแท้ๆ มันยังลำบาก เฮ้อ อนาถจริงหนอ..Create Date : 03 พฤษภาคม 2552
Last Update : 3 พฤษภาคม 2552 9:34:39 น.
Counter : 1194 Pageviews.

4 comments
  
ได้อ่านแล้ว เห้อออ อนาจ...

เมืองไทย พัฒนาไกล ไปถึงขนาดนี้แล้วหรอ...

เหมือนๆ ในหนังฝรั่งเลย ฮ่าๆๆๆๆๆๆ หนังโป๊น่ะ
โดย: canx วันที่: 3 พฤษภาคม 2552 เวลา:10:39:33 น.
  
ถูกต้อง

ชีวิตใคร ใครก็รัก

เสียงเค้าว่ากันพรรณนั้น จ๊ะโดย: บ้าได้ถ้วย วันที่: 3 พฤษภาคม 2552 เวลา:10:59:12 น.
  
เฮ้อ ชีวิตทำงาน
โดย: คุณนายทหารเรือ วันที่: 3 พฤษภาคม 2552 เวลา:16:53:35 น.
  
เฮ้อ อนิจจาคนเรา
โดย: โยเกิตมะนาว วันที่: 3 พฤษภาคม 2552 เวลา:23:18:54 น.
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

yjam
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]ถนนบางสาย..

ทำไมมัันยาวจัง

บางเส้นก้สั้นนิดเดียว

แต่ เส้นใหนจะเป็นเส้นสุดท้ายวะ..

เดินทางไกลไปมั้ยเนี่ยชั้น..

จะไปใหน ไปทำไม ไปอย่างไรก้็ไ่มรู้

รู้แต่ ต้องก้าวเดินต่อไป

เท่านั้นเอง ..
พฤษภาคม 2552

 
 
 
 
 
1
2
4
5
6
7
8
9
10
11
13
14
15
16
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
 
 
All Blog