พระปิดตาเนื่อว่านผสมใบลานคลุกรัก หลวงพ่อมาลัย

พระปิดตา หลวงพ่อมาลัย

วัดบางหญ้าแพรก ต.บางหญ้าแพรก อ.เมือง 

จ.สมุทรสาคร

ui.jpg

หลวงพ่อมาลัยอุทโย เจ้าอาวาส วัดบางหญ้าแพรกอาจารย์ของตี๋ใหญ่ขุนโจรชื่อดังในย่านท่าฉลองมหาชัยสร้างพระเครื่องพระปิดตาขึ้นมาเป็นรุ่นแรกเมื่อหลายปีมาแล้ว มีพุทธคุณยอดเยี่ยมมากคนท่าฉลองมหาชัยต้องเอาไว้บูชากันมาก

หลวงพ่อมาลัยต้องการสร้างพระปิดตาชุดนี้ให้ลือลั่นและโด่งดังในยุทธจักรของวงการพระเครื่องจริงๆสร้างด้วยความมั่นใจทั้งในรูปแบบพิมพ์และเนื้อส่วนผสมของผงพุทธคุณต่างๆ ในการผสมผงพุทธคุณและว่านต่างๆของพระปิดตาหลวงพ่อมาลัยจะเป็นผู้ผสมสูตรส่วนต่างๆ ทั้งหมดแต่เพียงผู้เดียว เนื้อจะแกร่งและจะปารกฎผงพุทธคุณลอยอยู่ตามผิวขององค์พระมากมายพระปิดตาชุดนี้หลวงพ่อมาลัยสร้างขึ้นที่วัดทั้งหมดให้พระและเณรเป็นผู้ลงมือทำเอง

พระปิดตาหลวงพ่อมาลัย เนื้อผงสีขาวมี 2 ขนาด คือ ขนาดใหญ่ และ ขนาดเล็กผสมด้วยผงพุทธคุณเช่น ผงอิทธิเจ ผงตรีนิสิงเห ผงนปถมังและที่สำคัญคือพุทธคุณวิเศษของหลวงพ่อแก้ว วัดช่องลมหลวงพ่อมาลัยสร้างพระปิตตาชุดนี้ไว้เมื่อปี พ.ศ.2527ได้ทำการปลุกเสกเดี่ยวมาตลอดเป็นเวลาอันยาวนานตามแบบฉบับของมอญ จากนั้นแล้วหลวงพ่อท่านยังได้นิมนต์หลวงพ่ออุตตมะ วัดวังกิวิเวการาม จังหวัดกาญจนบุรีมาประกอบพิธีปลุกเสกเดี่ยวในอุโบสถวัดบางหญ้าแพรกอีกด้วย

ขณะที่หลวงพ่ออุตตมะกำลังนั่งปรกอธิษฐานจิตปลุกเสกเมื่อถือเวลาพักท่านถึงกับออกปากมาว่า ตั้งแต่นั่งปรกที่ไหนต่อที่ไหนมาก็หลายแห่งไม่เคยปลุกเสกสบายใจเท่าที่โบสถ์นี้เลย ตอนหลังท่านได้เปิดเผยมาว่าโบสถ์วัดบางหญ้าแพรก เป็นโบสถ์แบบมหาอุตม์มีประตูด้านเดียว เฉพาะด้านหน้าไม่มีประตูหลัง เวลาปลุกเสกพระเครื่องวัตถุมงคลจึงขลังดีนักมีพุทธานุภาพยอดเยี่ยมที่สุด

หลวงพ่อมาลัยสร้างพระเครื่องพระปิดตาตามตำราของหลวงพ่อแก้วทุกประการทั้งรูปแบบก็คล้ายคลึงกับของหลวงพ่อแก้ววัดช่องลม และยังได้นำเอาผงเก่าและพระปิดตาหลวงพ่อแก้วผสมเข้าไปเป็นจำนวนมากอีกด้วยเพราะฉะนั้นจึงเชื่อมั่นได้เลยว่าพระปิดตาหลวงพ่อมาลัย มีพุทธคุณยอดเยี่ยมสูงส่งเหมาะที่จะบูชาเพื่อให้บังเกิดโชคลาภและความสุขทั้งแก่ตนเองและครอบครัวเป็นอย่างยิ่ง
Create Date : 12 มิถุนายน 2555
Last Update : 12 มิถุนายน 2555 20:32:03 น.
Counter : 7885 Pageviews.

0 comments

Valentine's Monthpiyakoko
Location :
พิจิตร  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]มิถุนายน 2555

 
 
 
 
 
1
2
3
5
6
7
8
9
10
13
14
15
16
18
19
20
21
22
24
25
26
27
28
30
 
All Blog