Group Blog
 
<<
มกราคม 2552
 
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
 
17 มกราคม 2552
 
All Blogs
 

。◕‿◕。ตรวจดวงชะตาในปี 2552 ตามราศี จากหมอลักษณ์ ฟันธง (ต่อ)ตรวจดวงชะตาในปี 2552 ตามราศี จากหมอลักษณ์ ฟันธง กันเลยค่ะ (ต่อ)ราศีมังกร-ราศีกุมภ์-ราศีมีน-ราศีเมษ-ราศีพฤษภ-ราศีเมถุน คลิกที่นี่จ๊ะ

ราศีกรกฎ (15 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม)

เป็นราศีที่ผจญกับคราวเคราะห์และคราวทุกข์มาหลายปีครับ คราวทุกข์ว่าด้วยเรื่องของปัญหาการงาน การเรียน การเงิน บริวาร มีปัญหาทุกเรื่องครับ แต่ปี 2552 จะเป็นปีที่แกว่ง ดวงชะตาเดี๋ยวดีเดี๋ยวร้าย สลับสับเปลี่ยน เพราะฉะนั้น ผมจึงต้องเจาะลึกลงไป

ชาวราศีกรกฎ เป็นราศีแม่ธาตุน้ำ จะต้องมีเครื่องเสริมชะตาราศีที่จะบอกเป็นเคล็ดลับในท้ายราศีเอาไว้ จะต้องฟันธงว่า ต้องมีอย่างนี้เลยแล้วดี จะต้องทำอย่างนี้เลย แล้วเป็นสิริมงคล จะพลาดไม่ได้

สำหรับชาวราศีกรกฎนั้น หลายคนทำงานราชการที่เกี่ยวกับไฮเทคโนโลยี ทำงานที่เกี่ยวข้องกับเรื่องการค้าขายระหว่างประเทศ หรืออินเตอร์เนชั่นแนลเทรด เรื่องราวเกี่ยวกับทหาร ตำรวจ มีความตึงเครียดมาหลายปี คนทำงานทางการเมืองก็อึดอัด เป็นดารานักแสดงก็เครียด จะเห็นได้ว่า เป็นราศีแม่ธาตุน้ำ น้ำนั้นแปลว่ามีพลังที่จะก่อให้เกิดความเป็นคลื่นลมได้อยู่ตลอดเวลา เหมือนน้ำในทะเล ซึ่งจะไม่สามารถคาดการณ์อะไรได้

เรื่องการเรียน

คนวัยเรียน ตั้งแต่ต้นปีจนถึงเดือนเมษายน รุ่งโรจน์ ตั้งแต่ปลายเดือนเมษายนจนถึงเดือนสิงหาคม รุ่งริ่ง แล้วหลังจากนั้น ก็ประคับประคองไปจนถึงปลายปี

เรื่องการงาน


คนวัยทำงาน การงานจะโดดเด่น ประสบความสำเร็จ จะได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง ได้รับการเสนอชื่อ เจริญขึ้น มีความมั่นคงขึ้นในช่วงเดือนมกราคมถึงเมษายน แต่อย่าหลงระเริง หลังจากวันที่ 20 เมษายน ดวงตกไปจนถึงเดือนสิงหาคม เครียด กดดัน รับผิดชอบ เขาปลดคนอื่นออกหมดเลย เหลือคุณคนเดียวที่ต้องรับผิดชอบทุกอย่าง ทั้งการเงิน ทั้งบัญชี ทั้งเรื่องของเอกสาร ดูแลหมด การตลาด ต้องดูแลหมด แปลว่าไม่ใช่เรื่องสนุกสำหรับคนที่คิดว่า จะไม่ตกงาน

ชาวราศีกรกฎเหมือนดวงชะตาจะตกระกำลำบากหนักมากยิ่งขึ้น ด้วยเคราะห์ซ้ำกรรมซัด ต้องพึ่งพาอาศัยตัวเองเป็นหลัก เป็นปีแห่งการพึ่งพาตัวเองมากกว่าจะพึ่งพาสิ่งอื่นใด หรือใครทั้งสิ้น ชาวราศีกรกฎพยายามอย่าเปลี่ยนแปลงอะไร หรืออย่ามีความเคลื่อนไหวอะไรมากนัก แต่ก็จะถูกบังคับให้เปลี่ยนแปลงบนความกดดันในเดือนพฤษภาคมถึงเดือนสิงหาคม เพราะมี SATURN คือดาวเสาร์เล็ง JUPITER คือดาวพฤหัสบดี เป็นจุดของการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ ตรงนี้จะความตึงเครียดมีความกดดัน แต่เป็นรากฐานที่สำคัญที่จะทำให้คุณรุ่งโรจน์ในปี 2553 – 2554 -2555

ปี 2553 – 2555 เป็นปีแห่งความรุ่งโรจน์หลังจากที่ผจญกับคราวทุกข์ หรือคราวเคราะห์มาหลายปี ดังนั้นใครที่เป็นลูกน้องลูกจ้างที่อยู่ในราศีนี้ เป็นชาวกรกฎจะต้องอดทนอดกลั้นให้มากที่สุดในปีนี้ ใครที่เป็นเจ้าของธุรกิจจะต้องวางแผนในเชิงรุก ในช่วงเดือนมกราคมถึงเดือนเมษายน ในช่วงเดือนสิงหาคมถึงธันวาคม ในช่วงประมาณปลายเดือนเมษายนถึงต้นเดือนสิงหาคมประคับประคอง ระมัดระวัง มิฉะนั้นจะพลาด นี่แหละครับเป็นจุดที่จะต้องเจาะให้ได้เห็น

เรื่องการเงิน

ชาว ราศีกรกฎต้องประหยัดมัธยัสถ์ให้มากที่สุด ต้องใช้จ่ายด้วยความระมัดระวัง แต่จะมีโชคลาภแบบฟลุคๆ ท่ามกลางวิกฤตปัญหา ในช่วงเดือนเมษายนถึงเดือนสิงหาคมจะมีโชคลาภแบบไม่คาดฝันเรื่องการเงิน ทั้งจากการเสี่ยงดวง จากการซื้อ – ขายทรัพย์สินขนาดใหญ่แบบไม่คาดฝัน ทั้งจากการเป็นนายหน้า จะมีโอกาสได้เงินก้อนงามครับ เรื่องราวการเงิน ปี 2552 จึงไม่น่าเป็นห่วง มีเงินเก็บเป็นก้อนเป็นกอบเป็นกำอย่างแน่นอนครับ

เรื่องความรักและครอบครัว

ที่ยังเป็นโสด จะมีโอกาสได้แต่งงานในช่วงเดือนมกราคมจนถึงเดือนเมษายน แต่วิบากกรรมยังไม่หมด จะมีชีวิตคู่ที่แกว่งไปอีกประมาณ 1 ปี หลังจากเดือนเมษายนผ่านไปแล้ว เพราะฉะนั้น ชาวราศีกรกฎให้จำไว้อย่างหนึ่งว่า คู่ครองของคุณ นั้นเป็นคนหน้าแก่ อายุแก่กว่า 5 ปี หรือ 10 ปีขึ้นไป แล้วคู่ของคนเกิดราศีกรกฎนั้น จะต้องมีลักษณะต่อไปนี้ "งก ประหยัด มัธยัสถ์ หรืออาจจะจนกว่าคุณ" อย่างไรก็ตาม ชีวิตคู่ไม่ได้หวาน ไม่ได้สดชื่น ไม่ได้สวยหรูอย่างที่คิด จะมีปัญหาวิกฤตอีกครั้งในช่วงประมาณปลายเมษายนถึงต้นเดือนสิงหาคม ดังนั้น ชาวราศีกรกฎต้องประคับประคองด้วยความอดทน มิฉะนั้นจะไปไม่รอดครับ ความรักยังแกว่ง ไปตามดวงชะตา แต่ขออย่าให้ใจแกว่งก็แล้วกัน ถ้าคิดว่าเป็นคู่แท้ตามลักษณะที่ผมฟันธงก็ต้องร่วมกันสู้เพื่อสมหวังในความ รัก

เรื่องสุขภาพและอุบัติเหตุ

ชาวราศีกรกฎจะป่วยเป็นโรคที่เกี่ยวข้องกับกระเพาะและลำไส้ ต้องระวังให้ดี รับประทานอาหารให้เป็นเวลา มีปัญหาอีกอย่างคือระบบขับถ่ายมีปัญหา เพราะฉะนั้นในปี 2552 จึงตัวบวมเป็นพิเศษ ไปหาคุณหมอที่มีความรู้ที่เกี่ยวข้องกับโภชนาการ จะช่วยแก้ไขได้ หลังจากเดือนเมษายนเป็นต้นไปจนถึงเดือนสิงหาคม จะมีเกณฑ์ถูกฉกชิงวิ่งราว ถูกขโมยทรัพย์สินขนาดใหญ่ เช่น รถยนต์

สักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์เสริมดวงชะตา

พลาดไม่ได้ที่จะต้องไป กราบนมัสการพระพุทธรูปที่อยู่ติดน้ำ องค์สำคัญในประเทศไทย ผมเห็นว่ามีอยู่ 2 องค์ คือ หลวงพ่อพระพุทธโสธร จังหวัดฉะเชิงเทรา อีกองค์หนึ่งคือ ซำปอกง หรือ หลวงพ่อพระพุทธไตรรัตนนายก อยู่วัดพนัญเชิง จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ถ้าเป็นพระบรมรูปของพระมหากษัตริย์ ต้องไหว้พระเจ้าตากสินมหาราช

สรรพสิ่งมงคลเสริมดวงชะตา

เวลาไปไหว้พระที่ใดก็ตาม ทุกวัดจะมีน้ำมนต์ ให้เตรียมขวดหรือถังไปตักน้ำมนต์แล้วนำมาผสมกันใส่ขวดเล็กๆพกติดตัวไว้เลย เวลารู้สึกไม่สบายใจให้นำมาประพรมตัว ถ้าเป็นไปได้นำน้ำมนต์ใส่ขวดที่มีหัวฉีดเอาไว้ฉีดพรมทั่วร่างกายให้เกิดความ สดชื่นยิ่งดีใหญ่ครับ


ราศีสิงห์ (17 สิงหาคม - 16 กันยายน)

เป็นปีแห่งความกดดันและความตึงเครียด ที่คุณจะต้องฟังด้วยความระมัดระวัง จะได้เห็นว่า ถูกดาวเสาร์โคจรมาทับราศีนี้มาตั้งแต่ปีที่แล้ว และยังกดดันตึงเครียดอยู่จนถึงปลายปีนี้ เพราะฉะนั้น จึงต้องใช้ชีวิตด้วยความระมัดระวัง

เรื่องการเรียน

น้องๆ ที่อยู่ในวัยเรียน สำหรับชาวราศีสิงห์นั้นจะเห็นได้ชัดว่า ในช่วงต้นปีตั้งแต่เดือนมกราคม – เมษายนต้นปี ช่วงนี้ดวงตก จะสอบจะเรียนจะอ่านจะเขียน รู้สึกว่าเบลอๆ เข้าห้องสอบแล้วลืมหมด ต้องใส่ใจและตั้งใจในการศึกษาเล่าเรียนให้มาก

เรื่องการงาน

ตึงเครียดมาตั้งแต่ 2 ปีที่ผ่านมา ยังตึงเครียดต่อไป บริวารสร้างปัญหาปวดหัวที่ต้องตามแก้ไข แล้วประเด็นสำคัญเลยก็มีมุมที่จะต้องสูญเสียบริวารในช่วงประมาณเดือนมกราคม – เมษายน ดังนั้น ชาวราศีสิงห์จึงต้องบริหารงานจัดการเรื่องการงานด้วยสติปัญญา ตั้งใจ และอดทนให้มาก เป็นอีกหนึ่งวิกฤติของชีวิตที่คุณจะต้องต่อสู้ให้ผ่านตรงนี้ไปให้ได้ คุณจะโปร่งโล่งใจอยู่ช่วงเดียวประมาณวันที่ 20 เมษายน จนถึงเดือนสิงหาคม หลังจากนั้นเป็นคราวเคราะห์จนถึงปลายปี

เรื่องการเงิน

มีโอกาสเสียเงิน ถูกหลอกลวง กระเป๋าสตางค์หาย ถูกยืมเงินแล้วไม่คืน หรือลงทุนแล้วเงินหายไป ได้คืนยาก ต้องบริหารเงินด้วยความระมัดระวังยิ่งนัก ใช้เงินด้วยความไม่ประมาท และประหยัด มัธยัสถ์ งก เป็นการดีที่สุด เรื่องการเงินดูแล้วเหนื่อยตลอดปี

เรื่องความรักและครอบครัว

ความรักนั้นมีปัญหา ชาวราศีสิงห์นั้นจะเห็นได้ว่า คู่ครองมีปัญหากับคุณมาตั้งแต่วันที่ 17 เมษายน 2551 และอยู่จนถึงประมาณเดือนพฤศจิกายนของปี 2552 คู่เป็นอริกับดวงชะตา ดาวคู่ครองของคนราศีสิงห์เห็นแก่ตัว ป่วยออดๆแอดๆจึงต้องใส่ใจดูแล เหนื่อยทั้งกาย เหนื่อยทั้งใจ ต้องชวนคู่ครอง หรือคนรักไปทำบุญให้มากๆ แต่ถ้ายังไม่มีคู่ ถ้าเข้ามาในช่วง 2 ปี นี้ เขาคือตัวบั่นทอน จะทำให้เกิดความเจ็บปวดและชอกช้ำระกำใจ ต้องระวังกับการชักไฟมาสู่อก เพราะฉะนั้นอย่าใส่ใจในเรื่องของความรักให้มาก ตั้งสติวางแผนเพื่อสกัดกั้นคราวเคราะห์หรือคราวทุกข์ในปีนี้

เรื่องสุขภาพและอุบัติเหตุ

ดูจากดวงชะตาแล้ว สุขภาพใจจะแย่ ต้องทำใจให้ดี ต้องรักษาใจเป็นเรื่องใหญ่ ถ้าใจแข็งแรง เข้มแข็ง ปัญหาและอุปสรรคที่เกิดขึ้นทุกอย่างผ่านได้หมดครับ สุขภาพไม่มีปัญหา แต่ที่อยากให้ไปตรวจก็คือ ไขมันในเส้นเลือด กับโรคหัวใจ

สักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์เสริมดวงชะตา

สิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ควรไปกราบขอพรประจำปีคือ พ่อปู่ชีวกโกมารภัจจ์ อยู่หลังพระอุโบสถวัดพระศรีรัตนมหาศาสดาราม หรือ บรมครูหมอชีวกฯ ที่โรงพยาบาลวิชัยยุทธ หรือที่โรงพยาบาลสงฆ์ พระพุทธรูปที่คุณควรไปกราบไปไหว้คือ พระพุทธนิมิตพิชิตมาร พระพุทธรูปที่วัดหน้าพระเมรุ จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

สรรพสิ่งมงคลเสริมดวงชะตา

ของมงคลที่ต้องพกติดตัวไว้ตลอดทั้งปี คือ ผมของคุณพ่อคุณแม่ เก็บไว้คุ้มครองรักษาตัว หรือจะเป็นฟันของท่านที่เคยถอนก็ได้ บอกว่าพ่อแม่คือผู้เป็นสูงสุด ไม่มีพ่อแม่ ไม่มีเรา ความกตัญญูเป็นเครื่องหมายของคนดี แล้วเทวดาจะคุ้มครองรักษาครับ


ราศีกันย์ (17 กันยายน - 16 ตุลาคม)

ปีนี้เป็นปีที่คุณจะรุ่งโรจน์ ประสบความสำเร็จในแทบทุกประการ...ฟันธง คนราศีกันย์ ชื่นใจ มีดาวโคจรเดินหน้าอยู่ในมุมที่ส่งผลต่อชาวราศีกันย์คือดาวพฤหัสบดี

เรื่องการเรียน

วัยศึกษาเล่าเรียน คณะที่เหมาะเกี่ยวข้องกับการเรียนการศึกษาคือ คณะอักษรศาสตร์ รัฐศาสตร์ บริหารการตลาด หรือที่เกี่ยวกับสื่อสารมวลชน คนที่เกิดราศีกันย์ต้องทำงานที่เกี่ยวข้องกับการพูด การคิด การพิจารณา เกี่ยวกับตัวหนังสือ เอกสาร สอบเข้าเรียนต่อที่ใดก็สำเร็จครับโดยไม่ต้องมีแป๊ะเจี๊ยะ

เรื่องการงาน

วัยทำงาน อยากย้ายงาน ได้งานใหม่ที่ดีขึ้น ทำงานอยู่ที่เดิมก็สบายใจขึ้น ดีทั้งขึ้นทั้งล่อง แต่อาจจะเหนื่อยหน่อยเป็นเรื่องธรรมดา ในปี 2552 ถ้าคิดจะทำอะไรอันเกี่ยวกับการงานเพื่อการวิวัฒน์และพัฒนา ขอเพียงตั้งใจสัก 20 ส่วน ใน 100 ส่วน คุณก็จะสำเร็จแล้ว ขยันขึ้นมาสักหน่อย ตั้งใจมากหน่อย มีแผนความคิด สำเร็จแน่นอนครับ...ฟันธง

พ่อค้าแม่ขาย ซื้อง่ายขายคล่อง คิดจะซื้อบ้าน ซื้อรถ จะได้ดั่งใจปรารถนา ปีนี้จะมีความสุขหลายเรื่อง ประเด็นสำคัญของชาวราศีกันย์ที่น่าสนใจก็คือ ใครคิดทำการค้า จะเป็นปีที่ฟ้าเปิดทำได้ อันนี้...ฟันธง เรื่องของการงาน การเรียนดี ไม่น่าเป็นห่วง

เรื่องการเงิน

จะมีเงินให้ใช้ตลอดปี เงินจากการงาน จากการเสี่ยงโชคลาภ จะมีโชคลาภเป็นพิเศษจากเลข 6 ดาวศุกร์ แล้วประเด็นสำคัญก็คือ จะมีเงินให้ใช้จ่ายได้ตั้งแต่ต้นปี เพราะฉะนั้น ปีนี้เป็นปีทองของชาวราศีกันย์ ที่การงานการเงินราบรื่น มีเงินใช้จ่ายตลอดทั้งปีครับ

เรื่องความรักและครอบครัว

จะเจอใครบางคนที่รอคอยมานาน เจอใครบางคนที่แปลกๆ เป็นคนที่มีความรู้ การศึกษาดี เป็นผู้ใหญ่กว่า เป็นคนที่ธรรมะธัมโม ชอบดนตรีและศิลปะ ชาวราศีกันย์จะเจอคู่แบบแปลกๆแน่ๆในปี 2552 ...ฟันธง เพราะฉะนั้นชาวราศีกันย์เลือกเอาว่าอยากอยู่คนเดียวหรืออยากคบคนที่เข้ามา พิจารณาตามสมควรแล้วกัน แต่ต้องระวังคนที่เข้ามามีสภาพแบบกึ่งหญิงกึ่งชาย อันนี้น่าเป็นห่วง อย่างไรก็ตามจะมีเรื่องราวของความรักให้ชื่นใจ ถ้าคิดว่าจะคบกับใคร ก็ได้คบ จะเกิดความรู้สึกที่มีความสุขตามที่เราต้องการเท่านั้น

เรื่องสุขภาพและอุบัติเหตุ

มีโรคกังวล คิดมาก โรคประสาท โรคคิดวนไปวนมา จริงแล้วไม่เป็นอะไรเลย ไม่มีปัญหาอะไร

สักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์เสริมดวงชะตา

ชาวราศีกันย์ต้องไหว้เทพครับ ปี 2552 ควรจะหาโอกาสไปไหว้ พระพิฆเนศวร์ พระศิวะเทพ พระแม่อุมาเทวี หรือ ปารวตี ที่สี่แยกตลาดห้วยขวาง เขาเรียกว่าเป็น Family God เป็นเทพเจ้าแห่งครอบครัวและความอบอุ่นหรือความรัก จะเป็นสิริมงคล คุ้มครองดวงชะตา ส่วนการไหว้พระนั้น ต้องหาโอกาสไปกราบนมัสการ พระพุทธชินสีห์ พระไพรีพินาศที่วัดบวรนิเวศน์ ขอพรให้แคล้วคลาดจากอันตราย และคุ้มครองดวงชะตาไปตลอดทั้งปี

สรรพสิ่งมงคลเสริมดวงชะตา

คือ เหรียญพระพิฆเนศวร์ เหรียญพระศิวะ หรือเหรียญพระแม่อุมา เหรียญอะไรก็ได้ครับ จะทำให้คุณประสบโชคดีตลอดปี 2552

ราศีตุลย์ (17 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน)

ราศีตุลย์เป็นราศีแม่ธาตุลม มีจุดการเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่ที่น่าชื่นใจ ประสบความสำเร็จในการเรียน การงาน ความรัก มีโอกาสร่ำรวย มีโอกาสที่จะขยับขยาย มีทรัพย์สิน มีความเจริญก้าวหน้าและเงินตราเป็นที่ประจักษ์ ใครที่ประสบความสำเร็จอยู่แล้วในหลายปีที่ผ่านมา ปีนี้เป็นปีทองผ่องอำไพสำหรับชาวราศีตุลย์โดยภาพรวมแบบ...ฟันธง

เรื่องการเรียน

การงานเจริญก้าวหน้า การเรียนสมหวังดังปรารถนา สอบเข้าเรียนต่อ ศึกษาต่อได้สำเร็จดังที่มุ่งมั่นปรารถนา การเรียนสำเร็จ ที่ติดขัดผ่านพ้น ได้เพื่อนดี ได้โอกาสดีกับการเรียน เข้าเรียนในสถาบันที่ที่อยากเรียนได้ นำพาความชื่นใจมาสู่บิดามารดา

เรื่องการงาน

วัยทำงาน มีโอกาสขยับขยาย มีชื่อเสียงมากขึ้น มีความมั่นคงมากขึ้น ได้รับการเสนอชื่อให้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง ได้งานในวงที่กว้างขึ้น ได้ติดต่อประสานงานจากการทำงาน มีความสำเร็จ มีเครดิตมากขึ้น ใครที่ทำธุรกิจจะมีโอกาสขยับขยาย ลงทุนเพิ่มมากขึ้น บริษัทที่เคยขาดทุน ปีนี้เริ่มมีกำไรหรือจะมีบริวารที่รู้ใจ ทำงานได้ตรงกับดวงชะตามากขึ้น เป็นจังหวะที่ดีเหลือเกิน ดาวพฤหัสบดีตัวนี้ไปเจอกับดาวปุตตะคือดาวบริวาร บริวารก็จะมีการพัฒนาการในส่วนของตัวส่วนของตน คนเกิดราศีตุลย์ที่ยังไม่มีที่ทำงานขนาดใหญ่ ก็จะได้สถานที่ที่ใช่เลย สร้างโรงงาน สร้างโครงสร้างที่จะก่อให้เกิดความสำเร็จได้ เป็นปีทองผ่องอำไพ เป็นปีที่โดดเด่นของชาวราศีตุลย์

ขอให้ชาวราศีตุลย์วางแผนชีวิตไว้เลยว่า ปี 2552 จะทำอะไร แล้วต้องทำอย่างตั้งใจ เพราะทุกอย่างที่เกิดขึ้นและเป็นไป จะเป็นประวัติศาสตร์ของชีวิต ไม่ใช่แค่เรื่องราวที่ผ่านมาและผ่านไป เรื่องการงานมีพัฒนาการที่ดีขึ้นเจริญขึ้น ก้าวหน้าขึ้น มั่นคงขึ้น มีบ้าน มีรถ อยากได้ใหม่ก็ได้ ขอให้มีความตั้งใจ

ใครที่เคยดังแล้วเงียบหายไป ดาราบางคนได้เล่นละครหลายเรื่องในปี 2547 – 2548 พอปี 2549 – 2550 แผ่วๆ ปีนี้คนเกิดราศีตุลย์กลับมาโด่งดังอีกครั้ง มีผลงานเป็นที่ประจักษ์ ยิ่งใหญ่ เจริญก้าวหน้า จะมีชื่อเสียง บารมีกว้างไกล เป็นที่ประจักษ์แก่ฟ้าดิน

เรื่องการเงิน

มี เงินเป็นกอบเป็นกำ มีเงินเหลือเก็บ ที่ผ่านมาได้มาใช้ไป ปีนี้จะมีเงินเหลือเก็บเป็นกอบเป็นกำครับ ใครก็ตามทีที่มีลัคนาอยู่ในราศีตุลย์หรือช่วงวันเกิดอยู่ในช่วงราศีตุลย์ ยิ่งดีใหญ่ จะประสบความสำเร็จมาก

เรื่องความรักและครอบครัว

มีความสุข คนรักเข้าอกเข้าใจ หรือใครไม่มีคู่ก็จะเจอคนรู้ใจ คู่ครองสามารถช่วยเหลือเกื้อกูลเรื่องการงาน ดูแลเรื่องการเงิน คบเขาแล้วการงานดีขึ้น รวยขึ้น แบบนี้ใช่คู่แน่ๆ นี่คือเรื่องราวของชาวราศีตุลย์

เรื่องสุขภาพและอุบัติเหตุ

ปีนี้ไม่เสียอะไรง่ายๆ คนเราดวงดี เปรียบประดุจเมื่อยามฟ้าเปิด โชคโอกาสแห่งฟ้าอำนวยให้ ฟ้าก็กั้นไม่ได้ ทุกอย่างจะต้องเป็นไป ผมเชื่อมั่นเหลือเกินว่า ใครที่เกิดในราศีตุลย์แล้วสะสมตบะบารมีจนถึงจุดเบ่งบาน ปี 2552 จะเป็นปีทองผ่องอำไพ จะสดใสยิ่งใหญ่ รุ่งโรจน์ เพราะฉะนั้น ลุย สู้ต่อไป และจะสำเร็จแน่นอนตามดวงชะตา อุบัติเหตุไม่ปรากฏ โรคภัยไข้เจ็บไม่ปรากฏ แข็งแรงดี

สักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์เสริมดวงชะตา

ชาวราศีตุลย์ควรไปกราบสักการะ หลวงพ่อพระทองคำ วัดไตรมิตร และต้องไปกราบเทพคือ พระตรีมูรติ หน้าอาคารเซ็นทรัลเวิลด์ หรือที่ ศาลพระพิฆเนศวร์ สี่แยกตลาดห้วยขวาง ใครที่มีความสบายอยู่แล้ว อยากดีขึ้นก็ไปกราบตรงนั้น ใครที่มีปัญหา มีทุกข์ ต้องไปกราบไหว้พระตรีมูรติปางทรงนิลพักตร์ ที่สี่แยกตลาดห้วยขวาง รับรองว่าจะเสริมพลังราศีให้มีกำลังบารมีแก่กล้าขึ้น

สรรพสิ่งมงคลเสริมดวงชะตา

หาพระสมเด็จ ไม่ว่าจะเป็นรุ่นเก่ารุ่นใหม่ได้ทั้งนั้น วัดไหนที่เขาสร้างแล้วเป็นสิริมงคล ไปหาไว้ติดตัว จะอำนวยผลให้มีความสำเร็จดังที่หวัง

ราศีพิจิก (16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม)

ราศีพิจิกเมื่อปีที่ผ่านมารวย ตั้งหลักได้ แต่ถ้าปีที่ผ่านมาไม่รวย แสดงว่าโอกาสจะรวยนั้นก็ยาก ตั้งแต่วันที่ 4 ธันวาคม 2551 ดาวพฤหัสบดีโคจรยกเข้าสู่เรือนที่เกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลง คนที่เกิดในราศีพิจิกจะเห็นได้ว่า จะมีชีวิตที่เปลี่ยนแปลงไป มีหน้าที่และความรับผิดชอบที่เปลี่ยนแปลงไป ชาวราศีพิจิกเป็นคนลึกลับ เป็นคนแปลก เป็นคนที่มีสัมผัสที่ 6 (Six Sense) และลางสังหรณ์ดี มักเป็นคนอยู่ข้างหลัง หรืออยู่เบื้องหลังความสำเร็จ

เรื่องการเรียน

น้องๆ ที่อยู่ในวัยเรียน จะสอบเข้าศึกษาต่อ เรียนต่อได้ดังใจปรารถนา

เรื่องการงาน

วัยทำงาน สามารถมีการเสนอชื่อให้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งเลื่อนเงินเดือน และประสบความสำเร็จในการที่จะลงทุนทำการค้า หรือการทำธุรกิจอย่างแน่นอน...ฟันธง ปีทอง เดือนทองของชาวราศีพิจิกอยู่ในช่วงประมาณปลายเมษายนจนถึงสิงหาคมครับ มีดาวประจำตัวเป็นดาวอังคาร ผมทายจะตรงกับคนที่กล้า แข็ง ขยัน ถ้าชาวราศีพิจิกมีความเป็นคนขี้เกียจ ไร้สาระ ไม่มีความตั้งใจ จบเห่ ไม่มีอะไรเกิดขึ้นทั้งนั้น นอกจากอยู่ไปวันๆ

หลังจากวันที่ 20 เมษายน ดวงชะตาของคุณจะขยับขยาย จะเปลี่ยนแปลงอย่างยิ่งใหญ่ จะมีโอกาสที่จะทำให้ได้รับความสำเร็จจากความขยันและความเปลี่ยนแปลงนั้นแน่ นอน...ฟันธง

ชาวราศีพิจิกเหมาะทำงานเกี่ยวกับไฮเทคโนโลยี เกี่ยวกับเรื่องของวงการบันเทิง ทำงานที่เกี่ยวข้องกับเรื่องของการต่างประเทศ หรือทำธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับการค้าระหว่างประเทศ มีมุมที่จะประสบความสำเร็จ ไม่ว่าจะเป็นงานส่วนตัว หรืองานที่เป็นลูกน้องลูกจ้างในหน่วยงานในองค์กร มีมุมที่ขยับขยาย หรือพัฒนาหรือเจริญก้าวหน้าขึ้นตั้งแต่ในช่วงปลายเดือนเมษายนเป็นต้นไป เพราะฉะนั้นขอให้คุณรอคอยด้วยใจระทึก แต่หลังจากเดือนสิงหาคมไปแล้ว จะค่อยๆแผ่วลงไปจนถึงปลายปี แล้วมาเริ่มต้นคึกคักได้อีกครั้งประมาณกลางเดือนธันวาคมไปจนถึงปี 2553 – 2554 แปลว่า รอโอกาสดีๆ ที่จะเกิดขึ้นในอนาคตได้อย่างแน่นอน

เรื่องการเงิน

จะได้เงินเป็นกอบเป็นกำ ถึงขนาดใครยังไม่มีรถไม่มีบ้าน จะมีรถ มีบ้าน ในช่วงเดือนเมษายนถึงเดือนสิงหาคม...ฟันธง คุณจะสามารถกู้ซื้อได้ หรือจะหยิบยืมเงินจากใครมาซื้อทรัพย์สินขนาดใหญ่ได้ หรือจะขายทรัพย์สินขนาดใหญ่ไป เป็นโอกาสที่คุณจะประสบความสำเร็จ คนที่อยู่ราศีพิจิก ถ้าใครทำงานเสริมเพิ่มเติมรายได้ เช่น ขายตรง ขายอ้อม รับจ๊อบพิเศษ ทำงานเพิ่มเติม จะได้งานตลอดทั้งปี ได้เงินเป็นกอบเป็นกำ จะมีโอกาสดีๆได้ตลอดทั้งปี...ฟันธง แถมมั่นคงมากขึ้น มีเครดิตมากขึ้นกว่าปีที่ผ่านมา เชื่อมั่นได้เลยว่า มีเงินใช้ตลอดปีโดยไม่เดือดร้อนครับ

เรื่องความรักและครอบครัว

เป็นคนอาภัพรัก ได้คู่เป็นพ่อม่าย คนพิกลพิการ ง่อยเปลี้ยเสียขา หรือจะต้องได้คู่เป็นชาวต่างชาติ ต่างภาษา คือต้องได้คู่แบบแปลกๆ ถ้าเกิดคู่เป็นคนปกติ หน้าตาดี ครบถ้วน ไม่มีปัญหาอะไร คบกันได้ยืดยาก ยกเว้นคุณแต่งงานหลังอายุสัก 40 หรือ 35 อัพ หรืออายุห่างกันสัก 20 ปี ผมเห็นมาเยอะ คนที่เกิดในราศีพิจิกหลายคนไม่แต่งงาน เป็นโสดตลอดชีวิต บางคนแต่งงานกับพ่อม่ายแม่ม่าย หรือเป็นพ่อม่ายแม่ม่ายเสียเอง ปี 2552 จะเป็นความรักแบบเฉาๆเหงาๆไม่หวือหวา ไม่กระดี๊กระด๊า เท่าเรื่องหาเงินและเรื่องงาน ประเด็นสำคัญ อย่าใส่ใจกับเรื่องของความรักให้มากนัก เพราะดูแล้วยังไม่โดดเด่นนัก ถ้าเกิดมีใครเข้ามาแล้วชวนลงทุน ทำการค้า ทำธุรกิจ แบบนี้น่าพิจารณาเป็นกรณีพิเศษ

เรื่องสุขภาพและอุบัติเหตุ

ต้องระวังอุบัติเหตุในช่วงเดือนสิงหาคม กันยายน ตุลาคม จากรถยนต์เฉี่ยวชน ในรถยนต์คุณต้องมี หลวงปู่ทวดเหยียบน้ำทะเลจืด แขวนไว้ประจำรถ ด้านหน้ารถของคุณจะต้องมีสติกเกอร์ พระนารายณ์ทรงครุฑประทับยืนบนพระราหู จะได้แคล้วคลาดตลอดปีตลอดชาติ คุณจะมีปัญหาการเจ็บไข้ได้ป่วยในช่วงเดือนกันยายน ตุลาคม พฤศจิกายน จะป่วยหนักถึงขนาดล้มหมอนนอนเสื่อ แต่ไม่ถึงขนาดสูญเสียอวัยวะ แต่ต้องระวังยิ่งนักเกี่ยวกับการรักษา อย่าใจร้อน เพราะความประมาทในการรักษา อาจจะมีเหตุที่ไม่คาดฝัน เพราะราศีนี้เป็นราศีมรณะของดวงเมือง

สักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์เสริมดวงชะตา

ชาวราศีพิจิกมี เทพพระอังคาร เป็นเทพประจำตัว เพราะฉะนั้นต้องไปกราบ หลวงพ่อพระนอน ที่ผมคิดว่าศักดิ์สิทธิ์ที่สุด อยู่ที่วัดขุนอินทประมูล จังหวัดอ่างทอง ส่วนพระบรมรูปที่ควรกราบสักการะ คือ พระนเรศวรมหาราช ที่วัดใหญ่ไชยมงคล รับรองว่าพระบารมีคุ้มครองรักษาตัว

สรรพสิ่งมงคลเสริมดวงชะตา

หาเหรียญพระนเรศวรมาพกไว้คุ้มครอง เพราะเกิดในราศีพิจิกมีดาวอังคารซึ่งเป็นดาวแห่งสงคราม เป็นดาวประจำตัว รับรองว่าสิ่งเหล่านี้จะทำให้ชาวราศีพิจิกผ่านพ้นโพยภัย ประสบความสุขความเจริญในปี 2552 นี้อย่างแน่นอน...ฟันธง

ราศีธนู (16 ธันวาคม - 15 มกราคม)

ราศีธนู ประจำปีพุทธศักราช 2552 ชาวราศีธนู ตั้งแต่ปี 2549 – 2550 -2551 ดวงดีมาตลอด ดวงดีรุ่งโรจน์มาตลอด เพราะดวงมีมุมที่จะเจริญก้าวหน้าวิวัฒน์และพัฒนาเป็นลำดับ ชาวราศีธนูมีมุมของดาวประจำตัวคือดาวพฤหัสบดี ชาวราศีนี้ต้องเป็นคนใฝ่เรียน ใฝ่รู้ มีครูบาอาจารย์ มีเจ้านายที่มีบารมี ปีนี้มีมุมที่น่าสนใจครับ

ตั้งแต่เดือนมกราคม กุมภาพันธ์ มีนาคม วันที่ 20 เมษายน เบื่อ เซ็ง ท้อแท้ ท้อถอย หงุดหงิด ไม่ได้ดั่งใจ แต่พอเข้าเดือนพฤษภา หวือหวา ดวงดีอย่างอัศจรรย์ใจ เพราะฉะนั้นชาวราศีธนูอย่าท้อใจในจุดเริ่มต้นของปี

เรื่องการเรียน

วัยเรียน ถ้าเกิดปัญหาเกี่ยวกับการเรียน อย่าวิตกกังวล ขอให้มีความอ่อนน้อมถ่อมตน มีสัมมาคารวะ แล้วทุกอย่างจะผ่านไปได้ หลังวันที่ 20 เมษายน ปัญหาต่างๆ จะหมดไป แล้วก็ดวงดีไป 1 ปี

เรื่องการงาน

วัยทำงาน เป็นลูกน้องลูกจ้างเขา จะเห็นได้ว่าคนเกิดในราศีธนู เป็นคนที่ต้องรับฟังคำสั่งในจุดเริ่มต้น ถ้าแหกคำสั่ง หรือผิดคำสั่งเมื่อไร มักจะมีปัญหา แล้วเจ้านายก็จะหาเรื่องอยู่เรื่อยๆ โดยที่ไม่เป็นสาระเลย ช่วงมกราถึงเมษาแน่ๆ อย่าประชดด้วยการลาออก ขอหยุดงาน จะทำให้ตกงานเลย ต้องอดทน ใครจะว่าอะไรทำเป็นไม่สนใจ ไม่รู้ไม่ชี้ แล้วหลัง 20 เมษายนจะดีขึ้น แต่ต้องใช้ปฏิภาณไหวพริบ มีเล่ห์เหลี่ยมในการดำเนินชีวิต เฉลียวฉลาด พลิกแพลง เพราะมุมของดาวประจำตัว อยู่ในมุมที่เรียกว่า ซิกแซ็ก เจ้าเล่ห์ กะล่อนหน่อย แล้วดีครับ อย่าให้ผิดกฎหมายและข้อศีลธรรมก็พอ เรื่องการงาน อย่าพยายามเริ่มต้นใหม่ พยายามคงสภาพเดิมไว้ ถ้าจะลงทุนอะไรใหญ่ๆ อดทนเอาไว้ก่อน รอปี 2553 – 2554 ก่อน เพราะฉะนั้น ปีนี้ต้องทำบุญตลอดทั้งปี แล้วก็ต้องระมัดระวังยิ่งนัก อย่าประมาท ทำอะไรต้องรัดกุม เอกสารต้องมีการบันทึกไว้ให้หมด จะได้เป็นหลักฐานคุ้มครองตัวเอง

เรื่องการเงิน

ถึงจะมีปัญหาอะไร ก็มีเงินใช้ตลอดปี ถ้าจะพังทลาย จะเจ๊ง จะล้มละลายก็พังทลายไปตั้งแต่ปี 2548 – 2550 แล้ว ถ้าผ่านมาได้ แปลว่าจากนี้ไปไม่ได้มีอะไรยากแล้ว คนเกิดราศีธนูเป็นคนมองการณ์ไกล เป็นคนคิดอะไรได้ไกล ดังนั้น มีโอกาสที่จะเก็บเงินได้เป็นกอบเป็นกำในช่วงปี 2550 -2554 ประมาณเดือนมกราถึงเมษา ถ้างานดี เงินตก งานตก เงินดี แปลกดี เป็นลีลาของดวงชะตา

เรื่องความรักและครอบครัว

เมื่อปีที่ผ่านมา ชาวราศีนี้ต้องเจอรักแท้ รักจริง ถ้ายังไม่เจอ ก็ยากแล้วครับ ต้องปี 2554 -2555 ถึงจะเจอรอบใหม่ ที่ผ่านมาอุตส่าห์เจอแต่ไม่สนใจ แต่ถ้าเกิดปี 2553 – 2554 ใน 2 ปีนี้ คบใครต้องระวัง คู่ของคุณเป็นคนช่างพูดช่างเจรจาครับ

เรื่องสุขภาพและอุบัติเหตุ

หลังจากปีใหม่ผ่านไป จะเจ็บป่วยออดๆแอดๆ ญาติพี่น้องก็ไม่สบาย เพราะฉะนั้นจะต้องเสียเงินรักษาญาติพี่น้อง เป็นปีแห่งโรคภัยไข้เจ็บ ป่วยเล็กน้อยแต่กลายเป็นเรื้อรัง ต้องระมัดระวัง อุบัติเหตุไม่ปรากฏ ยกเว้นอุบัติเหตุอันเกิดขึ้นจากคนรอบตัวที่ไปประสบอุบัติเหตุ แล้วเราไปช่วยเหลือเขา
สักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์เสริมดวงชะตา

สุขภาพไม่ดี ต้องไหว้ฤๅษีครับ ตามหลักเกณฑ์ทางโหราศาสตร์ ชาวราศีธนู มีเทพประจำตัวคือ เทพพระพฤหัสบดี ตามหลักเทวะกำเนิด เทพพระพฤหัสบดี เกิดจากฤๅษี 19 ตน ที่หลายคนได้ฟังไปแล้วในศึก 12 ราศีในตอนที่ผ่านมา เทพพฤหัสบดี ยังเป็นดาวประจำตัวของคนที่เกิดในราศีมีนด้วยเช่นกัน ตอนเด็กๆ ผมนั้นเป็นคนขี้โรค พ่อแม่ก็ยกให้เป็นลูกของฤๅษี เพราะฉะนั้นเองในปี 52 นี้ จึงอยากให้ชาวราศีธนูไปยกพานเป็นลูกฤๅษี ต้องบูชาเทพฤๅษีจึงจะอำนวยโชคและความสุขสวัสดี หายเจ็บป่วย ที่จะพลาดไม่ได้คือไปกราบสักการะ พระบรมสารีริกธาตุ ภูเขาทอง วัดสระเกศราชวรมหาวิหาร เพื่อให้ชีวิตนั้นผ่องใสดุจสีทองผ่องอำไพขององค์ภูเขาทอง คุณจะมีแต่ความสุข ความเจริญครับ

สรรพสิ่งมงคลเสริมดวงชะตา

ผมแนะนำให้หาฤๅษี หรือ ยันต์ที่เป็นหนังเสือ ที่ทางครูบาอาจารย์สายหลวงพ่อเปิ่นเขาทำไว้เป็นหนังเสือ เช่น รูปเคารพหลวงปู่ฤๅษี เป็นล็อกเก็ต เป็นลอยองค์ หรือเป็นหนังเสือที่ลงยันต์เอาไว้ เอาไว้บูชาติดตัวตลอดปี 2552 นี้จะเป็นมงคล


ลองเช็คกันดูน่ะค่ะ..ตรงไม่ตรง..ก็ดูกันเอา..โปรดใช้วิจารณญานในการอ่าน..นะจ๊ะ 

Create Date : 17 มกราคม 2552
21 comments
Last Update : 17 มกราคม 2552 16:39:44 น.
Counter : 221 Pageviews.

 

สวัสดีค่ะ มาอ่านดวงราศีกันย์
ดวงดีซะด้วยสิ ต้องตั้งใจทำซะแล้ว

 

โดย: redclick 17 มกราคม 2552 17:14:23 น.  

 

ขอบคุณสำหรับคำอวยพร วันเกิดนะค่ะ

 

โดย: นู๋หญิงจ๋า 17 มกราคม 2552 18:07:36 น.  

 

- หวัดดียามเย็นค่ำครับ

- เข้ามาอ่านคำทำนายดวงชะตาเป็นแนวทางซะหน่อย

- อากาศหนาวทั่วเลยมั่งครับเนี่ย (ดอนเมืองหนาวมาก)

 

โดย: พี่รี่+ต๊อก 17 มกราคม 2552 18:08:53 น.  

 

ตอนไปเที่ยวคนเยอะมากเลยคับ นี่ขนาดไม่ใช่วันหยุดนะ

 

โดย: ปลาทอง...ฮับ 18 มกราคม 2552 12:52:02 น.  

 สุขสันต์วันหยุดค่ะ

 

โดย: Too Optimistic 18 มกราคม 2552 13:02:41 น.  

 

ขอบคุณที่เข้าไปเจิมบล็อกให้ครับ นึกว่าจะไม่มีใครสนใจซะแล้ว

 

โดย: คุณหลง 19 มกราคม 2552 1:21:01 น.  

 

เรียกว่าอาบน้ำ 5 ขัน เพื่อความสบายใจค่ะ ว่ายังไงซะพวกเราก็อาบน้ำกันแล้วนะเฟ้ยย

อิอิ ขอบคุณที่แวะไปทักทายค่ะ ^^

 

โดย: katelada 19 มกราคม 2552 1:59:57 น.  

 


สวัสดีวันจันทร์ครับ...

ราศีเมถุนครับ ... เดี๋ยวค่อยตามไปดูละกัน

มีความสุขมาก ๆ นะครับ


 

โดย: เซียน_กีตาร์ 19 มกราคม 2552 10:42:01 น.  

 

แวะมาทักทาย และแวะมาขอบคุณที่แวะไปชมบล็อกนะครับ

ขอบคุณสำหรับคำทำนายครับ

 

โดย: กัปตันลูกชุบ 19 มกราคม 2552 11:28:54 น.  

 สะวีดัดสะหวัดดี...วันจันทร์เจ้าค่ะหนูปุ๋ย..

ขอให้มีความสุข มาก มาก กับ ทุก ทุก เวลา นะคะ....

ไม่ลืมค่ะ กลับมาถึงก็เป็นแม่หมอเลยน๊า...

 

โดย: หนุ่มน้อยแห่งลุ่มแม่น้ำบางปะกง 19 มกราคม 2552 13:32:05 น.  

 


เอาดอกกุหลาบสีเหลืองมาฝากค่ะ คืนนี้นอนหลับฝันดีนะค่ะ

 

โดย: นู๋หญิงจ๋า 19 มกราคม 2552 21:28:43 น.  

 


สวัสดีครับ...

มีความสุขมาก ๆ นะครับ

 

โดย: เซียน_กีตาร์ 20 มกราคม 2552 7:35:03 น.  

 

แวะมาทักทายยามเช้าครับ ขอบคุณครับที่แวะไปชมรอบสอง วันที่6 ห้องผมย้ายที่พักแล้วครับ ไม่งั้นก้อคงได้เห็น คุณpowerza ครับ

 

โดย: กัปตันลูกชุบ 20 มกราคม 2552 9:15:40 น.  

 

บล๊อก สวย จิงๆ

 

โดย: myoxygen 20 มกราคม 2552 9:17:21 น.  

 


หวัดดีวันอาคาร เบิกบาน สำราญใจ ค่ะน้องปุ๋ย แวะมาอ่านดวงเพื่อเป็นแนวทางในการดำเนินชีวิต เจ้าค่ะ ขอบคุณนะคะแม่หมอ จะรู๊ฟ ๆ

 

โดย: หนุ่มน้อยแห่งลุ่มแม่น้ำบางปะกง 20 มกราคม 2552 11:49:20 น.  

 

ขอบคุณที่แวะไปเยี่ยมที่บล็อกค่ะ

วันที่ไปปางอุ๋งนั้นยังไม่ใช่วันหยุดคนก็พอสมควรค่ะ แต่เห็นว่าตอนนี้เริ่มจำกัดจำนานคนที่จะเข้าไปพักด้วยนะคะ


 

โดย: หญ้าหนวดแมว 20 มกราคม 2552 22:04:22 น.  

 


 

โดย: นู๋หญิงจ๋า 20 มกราคม 2552 22:55:07 น.  

 

แวะมาวิ่งเล่นค่ะ คิดถึงนะค่ะ

 

โดย: นู๋หญิงจ๋า 21 มกราคม 2552 22:25:13 น.  

 สะวีดัดสะหวัดดี วันสีส้มเจ้าค่ะ

ขอให้มีความสุข สนุก ทั้งกายและใจนะจ๊ะ...

 

โดย: หนุ่มน้อยแห่งลุ่มแม่น้ำบางปะกง 22 มกราคม 2552 12:39:26 น.  

 ขอให้ มั่งมี ศรีสุข ร่ำรวย เฮง เฮง ตลอดปี และ ตลอดไป นะเจ้าค่ะ ....

 

โดย: หนุ่มน้อยแห่งลุ่มแม่น้ำบางปะกง 27 มกราคม 2552 12:47:27 น.  

 

อ.ลักษณ์ เป็นอาจารย์เทียมฟ้าเอง กำลังเรียนโหราศาสตร์อยู่ ยากชะมัด

 

โดย: เทียมฟ้า (เทียมฟ้า ) 16 พฤศจิกายน 2552 21:31:42 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ


Valentine's Month


 
powerza
Location :
พระนครศรีอยุธยา Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
ฝนตก
อากาศเริ่มหนาว
ดูแลตัวเองดีๆ
นอนก็ห่มผ้า
ร่างกายจะได้อบอุ่น
-:-โชคดีค่ะ-:-
if (document.all) document.body.style.cssText="border:15 inset #FF33CC"
ขอขอบคุณ
คุณกุ้ง..
คุณเนยสีฟ้า
และเพื่อน ๆ
bloggers ทุกคน
สำหรับโค้ด
และของแต่งบล็อก
พร้อมทั้งสิ่งดีๆๆ
-ขอบคุณค่ะ-
Friends' blogs
[Add powerza's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.