เมษายน 2556

 
1
2
3
4
5
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
 
 
ชวนร่วมสนุกรับหนังสือ 6 เล่มของ ป.ศิลา

ณ อุทยานประวัติศาสตร์พนมรุ้ง >>ชวนร่วมสนุกรับหนังสือ 6 เล่มของ ป.ศิลา

ได้ชื่อว่าเป็นคนบุรีรัมย์มาทั้งชีวิตก็พึ่งจะได้มีโอกาสไปเยี่ยมชมโบราณสถานล้ำค่าแห่งนี้เมื่อวานตื่นตั้งแต่ตีสามออกจากบ้านตีสามสี่สิบเก้านาทีเพื่อจะไปให้ทันดูพระอาทิตย์ขึ้นลอดช่องประตูทั้ง15 ช่องซึ่งถึงแม้เมฆจะบดบังและพระอาทิตย์ได้สาดส่องตอนลอยขึ้นสูงเหนือช่องประตูไปครึ่งหนึ่งแล้วแต่ก็ยังได้เห็น

คนอื่นจะเห็นจะรู้สึกอย่างไรไม่ทราบเมื่อได้เยี่ยมชม แต่สำหรับตัวเองคำนี้มันเต็มหัวใจไปหมด "ประทับใจ" และหวังว่าสักวันจะนำความประทับใจนี้มาเรียงร้อยถ่ายทอดผ่านตัวอักษรย้อนวันเวลาพาทุกคนไปสัมผัสกับความงดงามและความมหัศจรรย์ของอดีตกาลสักครั้ง...

ปล.ตอนนี้กำลังอยู่ระหว่างเก็บข้อมูลและรับสมัครนางเอกค่ะใครสนใจเป็นนางเอกเรื่องนี้ก็สมัครกันเข้ามาได้นะคะ กฎกติกาคือ 'ค้นคว้าหาข้อมูล' ตามหัวข้อด้านล่าง พร้อมระบุที่มาของข้อมูลถ้าเอามาจากหนังสือ ขอชื่อหนังสือ ถ้าเอามาจากอินเทอร์เน็ต ขอลิงก์ของเว็บไซต์นะคะ

1 ประวัติความเป็นมาก่อนก่อเกิดจนได้มาเป็นประวัติศาสตร์พนมรุ้ง

2 ความเชื่อในศาสนาฮินดู ลัทธิไศวนิกาย

3 วิถีชีวิตความเป็นอยู่ของผู้คนในดินแดนอีสานใต้ ในสมัยพุทธศตวรรษที่ 15-18

รางวัลน้ำใจสำหรับนางเอกของเรื่องนี้คือ หนังสือ6 เล่มของ ป.ศิลา ค่ะ Honey sweet หวานนักรักนี้,ตั้งตาปรารถนารักสุดหัวใจ 2 เรื่องนี้จัดส่งได้ภายในปีนี้ค่ะ เมื่อหนังสือออกมาเป็นรูปเล่มส่วนอีก 4 เรื่อง ขออุบชื่อเอาไว้ก่อนนะคะ แต่จะเป็นของชุดนี้ที่เราช่วยกันหาข้อมูล2 เรื่องค่ะ และอีก 2 เรื่องที่ทำปกเอาไว้แล้ว หวังเป็นอย่างยิ่งว่าปีนี้จะปั่นเสร็จ55 (แต่วางพล็อตเอาไว้แล้ว ทำปกเสร็จแล้วอีกต่างหาก มันแรงตรงนี้แหละแต่ยังไม่ปั่นสักตัว) ถามว่าจะส่งให้เมื่อไหร่...ตอบว่าเมื่อหนังสือเป็นรูปเล่มค่ะไม่รู้เหมือนกันว่าเมื่อไหร่ แต่ไม่ลืมแน่นอนค่ะ เสร็จเมื่อไหร่ส่งให้เมื่อนั้นแต่ทั้งนี้ทั้งนั้นจะพยายามให้เสร็จปีหน้า (2557) ค่ะ

และอีก 6 รางวัลน้ำใจสำหรับผู้ช่วยนางเอกค่ะเป็นหนังสือทั้ง 6 เล่มเหมือนกัน แต่ว่ามอบคนละ 1 เล่มสามารถเลือกเรื่องที่อยากได้ได้เลยค่ะ

**สำหรับคนที่สนใจ สามารถส่งข้อมูลได้ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่Honey sweet หวานนักรักนี้ กับ ตั้งตาปรารถนารักสุดหัวใจ ออกมาเป็นรูปเล่มค่ะ(รอติดตามประกาศเปิดจอง)

ส่งข้อมูลได้ที่ por_sila@hotmail.com หรือข้อความมาที่ https://www.facebook.com/porsilaในหัวข้อ "สมัครเป็นนางเอก"


Create Date : 06 เมษายน 2556
Last Update : 6 เมษายน 2556 20:12:59 น.
Counter : 588 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

Valentine's MonthS_ISAN
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]แบ่งปัน รับฟัง เข้าใจ
New Comments