Group Blog
 •  
 •   
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
สิงหาคม 2556

 
 
 
 
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
28
29
30
 
31 สิงหาคม 2556
Face Mapping
พื้นที่บนใบหน้าคุณสามารถบอกอะไรได้บ้าง???

คุณเคยได้ยิน "แผนผังของใบหน้า (Face Mapping)" ไหม? ถ้าไม่ จงรู้ไว้ว่ามันสามารถไขความลับเบื้องหลังปัญหาผิวทั้งหลายแหล่ได้ ต้องขอบคุณความรู้จากแพทย์ผิวหนังที่ได้วิเคราะห์เรื่องพฤติกรรมของผิวรวมถึงยาจีนโบราณที่ช่วยในเรื่องของการบำรุงผิวโดยใช้หลัก "แผนผังของใบหน้า" ซึ่งเป็นผลการวิเคราะห์ผิวหนังที่อธิบายว่าพื้นที่ส่วนใดบนใบหน้าเชื่อมต่อกับส่วนอื่นๆ ส่วนไหนในร่างกายของคุณ

ลองคิดว่ามีจุดบกพร่องอยู่บนใบหน้าคุณ เกิดในจุดที่แตกต่างกันก็จะบอกปัญหาที่แตกต่างกันเช่นกัน แผนผังนี้จะช่วยชี้ทางให้คุณ คุณจะสามารถระบุปัญหาหรือจุดบกพร่องและหาทางป้องกันได้อย่างตรงจุด

ลองใช้แผนผังของใบหน้าในรูปนี้เพื่อบอกว่าเกิดอะไรขึ้นกับตัวคุณบ้าง ในรูปนี้จะแสดงให้เห็นภาพรวมของพื้นที่พื้นฐาน และแต่ละพื้นที่หมายถึงอะไร


Face Mapping guide


พื้นที่ที่ 1 และ 3: กระเพาะปัสสาวะและระบบย่อยอาหาร — ควบคุมการรับประทานอาหารและดื่มน้ำให้มากขึ้น

พื้นที่ที่ 2: ตับ — พยายามลดการดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ อาหารหนักและผลิตภัณฑ์จากนม และในส่วนนี้สามารถชี้ให้เห็นถึงการแพ้อาหารอีกด้วย

พื้นที่ที่ 4 และ 10: ไต — ให้มั่นใจว่าร่างกายของคุณได้รับน้ำในปริมาณที่เพียงพอ และลดเครื่องดื่มที่ทำให้ร่างกายสูญเสียน้ำ นั่นหมายความว่าจะต้องหยุดการดื่มโซดา กาแฟ และเครื่องดืมแอลกอฮอล์

พื้นที่ที่ 5 และ 9: ระบบการหายใจ — ใครที่สูบบุหรี่หรือมีอาหารแพ้ต่างๆ จะมีสิวขึ้นบริเวณนี้

พื้นที่ที่ 6 และ 8: ไต — ถ้ามีจุดด่างดำนั่นแสดงว่าร่างกายของคุณขาดน้ำ

พื้นที่ที่ 7: หัวใจ — ตรวจสอบความดันโลหิตของคุณ และต้องมั่นใจว่าคุณไม่ได้ใช้เครื่องสำอางที่ก่อให้เกิดการระคายเคืองในบริเวณนี้

พื้นที่ที่ 12: ท้อง/กระเพาะอาหาร — ลองการดีท็อกซ์หรือไม่ก็เพิ่มใยอาหารในอาหารของคุณให้มากขึ้นจะช่วยในเรื่องระบบย่อยอาหา

พื้นที่ที่ 11 และ 13: ฮอร์โมน — ความเครียดและการเปลี่ยนแปลงของฮอร์โมนบางครั้งสามารถบรรเทาได้ด้วยการดื่มน้ำให้มากๆ และทานผักใบเขียว แต่ถ้าปัญหาในส่วนนี้ยังคงอยู่เรื่อยๆ ควรจะปรึกษาแพทย์เพื่อตรวจสอบความผิดปกติของฮอร์โมน ยิ่งไปกว่านั้น พื้นที่นี้ยังสามารถบอกว่าไข่ตกที่รังไข่ด้านไหนได้อีกด้วย

พื้นที่ที่ 14: ความเจ็บป่วย — มันเป็นสัญญาณที่สามารถบอกได้่ว่าร่างกายของเรากำลังต่อสู้กับแบคทีเรียเพื่อหลีกเลี่ยงอาการเจ็บป่วย ควรพักผ่อนและดื่มน้ำให้มาก

ปล. ข้อมูลนี้เป็นเพียงข้อบ่งชี้พื้นฐาน เพราะบางครั้งการเป็นสิวที่บริเวณจมูกหรือบริเวณจมูกมีปัญหาอาจจะไม่ได้มีปัญหาอะไรที่หัวใจก็ได้ ทางที่ดีที่สุดคือการปรึกษาแพทย์ผิวหนังเพื่อวินิจฉัยในสิ่งที่เกิดขึ้น

ต่อไปนี้ถ้าคุณเกิดมีปัญหาที่ส่วนไหนบนใบหน้า อย่าลืม! เช็คที่แผนผังของใบหน้าเพื่อค้นหาปัญหาที่เกิดขึ้น จะได้แก้ไขได้อย่างตรงจุด


Original resource: ulookhaute.com
Translated: Porsche PorCreate Date : 31 สิงหาคม 2556
Last Update : 31 สิงหาคม 2556 9:55:05 น.
Counter : 747 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

PorschePoR
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 32 คน [?]สวัสดีจ้าทุกคน!!! ก่อนอื่นก็แนะนำตัวกันก่อนเลย ชื่อ "ปอ" นะ ใครใคร่จะเรียก "ปอร์เช่ ปอ" ก็ตามใจ บล็อกของปอก็จะมีเนื้อหาเกี่ยวกับเครื่องสำอางต่างๆ ทั้งรีวิว how to เทคนิค หรือสิ่งที่ปอชื่นชอบ ปลาบปลื้ม รวมถึงเรื่องเกี่ยวกับเทรนด์แฟชั่นด้วย ยังไงช่วยติดตามกันด้วยน๊าาา ^^