Cooking Lover's
Group Blog
 
<<
กุมภาพันธ์ 2556
 
 12
3456789
10111213141516
17181920212223
2425262728 
 
21 กุมภาพันธ์ 2556
 
All Blogs
 

บันทึกของวันวันเกิดจากสามี.. ที่เลิฟๆ (ไม่ใชสาวกคิตตี้ อย่าเข้ามาอ่านนะ อิอิ)

วันจันทร์ที่ 18 กุมภาพันธ์ 2556

บันทึกเรื่อยเปือย เก็บไว้อ่านในวันครบรอบวันเกิดปีหน้า... วันนี้ เป็นวันครบรอบวันเกิด.. ตัวเลขไม่มากไม่น้อย เบญเพจอีกแล้วค่ะ อิอิ คิดเอาเองละกัน เพราะอายุมันก็คือตัวเลขแค่นั้นเอ้ง.. จริงๆ เด้อ เพราะยังคิดว่าตัวเองเป็น สาวๆ..สาวๆๆ... เอ๊าะๆ.. อยู่ตลอดเวลาคร้า

หนึ่ง... คืนก่อนวันเกิด พรอบเค้กและทำเค้กวันเกิดเองค่ะ... เป็นเค้กที่ตัวเองพยายามนั่นล่ะ สปองจ์เค้ก ปาดด้วยวิปปิ้งครีม ตกแต่งด้วยคุ้กกี้ที่ทำเอง.. และแต่งหน้าด้วยผงโกโก้ลายโบว์เหมียวคิตตี้ และคำว่า "H E L L O ~ K I T T Y" หน้าตาเค้กตลกมากๆ แต่อยากทำ เพราะจะเก็บเอาไว้เปรียบเทียบในวันครบรอบวันเกิดในปีหน้า ว่พรเองจะมีความก้าวหน้าในการอบขนมเค้กได้มากน้อยแค่ไหน... จะต้องมีความพยายามต่อไป

ก่อนออกจากบ้านวันนี้ สามีมีม่อร์นิ่งคิส พร้อมกับอวยพรวันเกิดให้เรา พร้อมกับยิ้มหวานๆ ฮ่าๆๆๆ จริงๆ ก็ม่อร์นิ่งคิสกันทุกๆ เช้าก่อนออกไปทำงานอยู่แล้วล่ะ ก่อนออกจากบ้าน ขอมห้สามีถ่ายรูปกับ เหมียวคิตตี้ให้หน่อย .. แล้วก็แอ๊บอีกเหมือนเคยล่ะ...

 วันนี้ก็เป็นเหมือน ทุกๆ วัน ต่างคนต่างออกไปทำงาน พรเองก็ไปทำงานเป็นปกติ เพราะมาอยู่ไกลบ้านแบบนี้เลยไม่ได้หวังอะไรมากมาย กับเพื่อนๆ ที่อ๊อฟฟิตซักเท่าไหร่ เพราะเค้าเป็นคนอินเดียแล้วส่วนใหญ่ก็เป็นผู้ชายซะ 90 เปอร์เซ็นต์ มีผู้หญิงเพียง 3 คนรวมพรด้วย... แต่เมื่อไปถึงที่ทำงาน เพื่อนๆ ทำให้เราประทับใจมากๆ เพราะสิ่งที่เค้าทำ ทำให้พรตื้นตันใจ เพราะทุกๆ คนต่างเข้ามาอวยพรวันเกิดให้กับเรา มาสัมผัส แล้วบอกกับเราว่า ดีใจที่มีพรลี่ มาอยู่เป็นเพื่อนร่วมงานกัน ยูเป็นคนดี สดใสร่าเริงทำให้อ๊อฟฟิตเราไม่เหงา.. (อ๊อฟฟิตพร เล็กๆ เพราะมี พนักงานเพียง 15 คน เท่านั้นเองทุกๆ คนจึงสนิทกันหมด)

และมีบางอย่าง ที่พรเองไม่ได้คาดหวังคือ ข อ ง ข วั ญ วั น เ กิ ด พรได้รับของขวัญจากเพื่อนสาวชาวอินเดีย ของขวัญถูกใจมากๆ เป็นอุปกรณ์การทำขนมเค้ก ให้มาหลายชิ้นเลยล่ะ ขอบคุณมากๆ เพราะเป็นอะไรที่เกินคาดหวังมากๆ ที่พรเพิ่งมาอยู่ที่ดูไบ แต่ได้รับการต้อนรับจากเพื่อนๆ อย่างอบอุ่นและเป็นกันเอง ทุกๆ คนใจดีมากๆ เอาล่ะ...

โม้เยอะจัง ความประทับใจต่อไป ประมาณตอนสายๆ ของวันนี้ สามีโทรมาหาบอกว่า พี่กลับบ้านแล้วนะ วันนี้จะมารับเมียไป ดินเนอร์... โอ้วๆๆๆ S u r p r i s e มากๆๆ เพราะเชฟไม่เคยมีวี่แววมาก่อนว่าจะหยุดวันนี้ เคยถามแล้วนะ ก็บอกว่า คงหยุดไม่ได้ เพราะป็นวันจันทร์... สุดท้ายเก็บไว้เซอร์ไพร้ซ์เมียนี่เอง ขอบคุณมากๆ นะคะ รู้สึกดีที่เอาใจใส่ กันและกัน

หลังเลิกงาน... สามีมารับและพาไปเที่ยวที่ ดูไบมอลล์ (Dubai Mall) พรบอกว่าไม่กินร้านหรูๆ นะเปลืองเงิน หาอาหารไทยอร่อยๆ ที่ฟ้าสฟู้ดกินดีกว่า... สุดท้ายได้กินก๋วยเตี๋ยวต้มยำไก่สับ.. ใส่มะนาว ถั่ว และน้ำพริกเผา อร่อยเว่อร์เล้ย แล้วก็ส้มตำด้วยแค่นี้ก็อร่อยและมีความสุขที่สุดในวันครบรอบวันเกิดปีนี้แล้วล่ะ.. มันดีที่สุดตั้งแต่ที่สามีลางานเพื่อพา พรไปเดินเล่นหลังเลิกงาน แล้วล่ะ

พรบอกว่า ขอเข้าไปดูตุ๊กตาคิตตี้ ที่ร้าน Saniro SHOP สามีพรย้ำเสียงแข็งว่า มีคิตตี้ที่บ้านเยอะแล้ว วันนี้ห้ามซื้อนะ เราก็แอบงงนิดหน่อย เพราะปกติไม่เคยห้ามนี่นา ฮ่าๆๆๆ แบบว่า ตอนแรกยังคิดเข้าข้างตัวเอง สามีคงพามาช้อปปิ้งคิตตี้ซะอีกเนี่ยโถๆๆๆ อดเยยยย.... ระหว่างกลับบ้าน พรก็แอบเซ็งจิ้ดนึง เพราะคิดเข้าข้างตัวเองว่า สามีคงพาไปซื้อคิตตี้แน่ๆๆ เฮ่อๆๆ ยังหวังอยู่อีกนั่นล่ะ ว่าอาจมีเซอร์ไพรซ์มั้ง ที่บ้านอ่ะ ... พอเข้าบ้านมาพรก็ยังไม่เห็นมีวี่แวว ว่าจะได้ของขวัญอะไรเลย... อินี่หวังอยู่นั่นล่ะ

ซักพักมีคนมาส่งผ้าที่ซัก สามีเลยบอกว่า ไปๆๆ เอาเสื้อผ้าไปเก็บในตู้ ในห้องนอนให้เรียบร้อย.... แต่ๆๆ... พอพรเปิดประตูเข้ามาในห้องนอน... อึ้งๆ..อึ้งๆๆ. เพราะว่ามีแบบนี้อ่ะ อยู่บนเตียงนอน เรียงหน้ากระดานเลย สามีเดินเข้ามาหา แล้วจุ๊บที่หน้าผาก พร้อมกับพูดกับพรอีกรอบว่า "สุขสันต์วันเกิดที่รัก ขอให้มีความสุขมากๆๆ ระกมากๆๆ นะ ~ Happy Birthday" เพราะครอบครัวพรไม่มีลูกค่ะ ทุกอย่างจึงทำให้กันและกัน สามีก็คงยังมองว่าพรเป็นเด็กเสมอๆ มั้ง แต่ว่าของขวัญวันเกิดของพร คงหาไม่ยากอยู่แล้ว แค่คิตตี้พรก็ยิ้มแก้มแทบแตกแล้วล่ะ วันนี้ได้ตุ๊กตาคิตตี้ ตัวใหญ่ที่สุดเท่าที่มีอยู่ตอนนี้ พร้อมกับพลพรรคอีก 3 ตัว น่ารักๆ ทั้งหมเล้ยคร้าบบบบบ อย่างกับซื้อของขวัญวันเกิดให้ลูกสาวแน่ะ ฮ่าๆๆๆๆ

วันนี้อยากจะขอบคุณเพื่อนๆ ที่อวยพรใน เ ฟ ส บุ ค ขอบคุณจากใจจริงๆ แค่นี้ก็มีความสุขมากๆแล้ว สำหรับเพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ ที่สละเวลาเพียงเล็กน้อยเข้ามาอวยพรวันเกิดให้กับพร ค่ะ ขอบคุณจริงๆ นอกจากนี้.... ขอบคุณเพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ อีกเช่นกันใน ห้ อ ง ก้ น ค รั ว ที่พรเข้าไปโพสไว้ แล้วมีคนเข้ามาอวยพร หรือเอาขนมนมเนยมาฝากกันเยอะมากๆๆเยอะมากกว่าที่คิดไว้ค่ะ

Happy Birthday @ ห้องก้นครัว

 

 

 วันนี้ จบการบันทึกแต่เพียงเท่านี้... เก็บไว้อ่านในวันข้างหน้า เพื่อนึกถึงความทรงจำ ดีดี ในวันครบรอบวันเกิดในปีนี้ของ พร เองค่ะ 18 กพ. 2556

แล้วเจอกันใหม่ที่บล็อกหน้า นะคะ

 

 
 

Create Date : 21 กุมภาพันธ์ 2556
5 comments
Last Update : 21 กุมภาพันธ์ 2556 12:38:28 น.
Counter : 3235 Pageviews.

 

สุขสันต์วันเกิดค่ะ
เป็นวันเกิดที่ประทับใจมากเลย
ชอบเซอร์ไพร์สคุณสามีในตอนท้าย หวานซ๊า

 

โดย: narellan 21 กุมภาพันธ์ 2556 18:01:17 น.  

 

~ คิตตี้น่ารักค่ะ ~

 

โดย: ~ ริมน้ำ_VoUฟ้า ~ (rimnam_kobfa ) 21 กุมภาพันธ์ 2556 22:28:14 น.  

 

HBD ค่า
คุณสามีหวานจังเลย อิจฉาๆๆๆ

หนึ่งก็ทำเค้กไม่เก่งค่ะ
ไม่กล้าถ่ายรูปเก็บไว้เลย 55555

 

โดย: AdrenalineRush 22 กุมภาพันธ์ 2556 8:09:57 น.  

 

Hello Kitty น่ารักมากค่ะ

 

โดย: RoseHip IP: 81.102.127.128 16 มีนาคม 2556 7:16:25 น.  

 

Hello Kitty น่ารักมากค่ะ

 

โดย: RoseHip IP: 81.102.127.128 16 มีนาคม 2556 7:27:50 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ


porn_pinky
Location :
Dubai United Arab Emirates

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 32 คน [?]
เป็นผู้หญิง ตัวเล็กๆๆ คนหนึ่ง ที่รักการทำอาหาร และ ขนม นมเนย... เวลา ที่เครียดกับการทำงาน... การลงมือทำอาหาร หรือขนม เหมือนได้อยู่ในโลกส่วนตัว ที่มีความสุขมากที่สุด...

ชีวิตเริ่มเปลี่ยนปลงบ้าง ตอนมาอยู่ดูไบ เป็นทั้งแม่บ้าน และ สาวอ๊อฟฟิต ในเวลาเดียวกัน ก็ต้องพยายามทำให้ดีที่สุดล่ะ สู้ๆๆๆ

พอมาอยู่ไกลบ้าน... บล็อกแก้งค์ เหมือนเป็นที่ปลดปล่อย เป็นเพื่อนยามเหงา... เป็นที่ที่อยากเขียนประสบการณ์การใช้ชีวิต.. ว่าครั้งหนึ่ง มีโอกาศใช้ชีวิตในต่างแดน ดินแดน ที่เค้าเรียกว่า ดินแดนแห่งทอง

"Dubai ... The City of Gold"

เรื่องราวที่เขียนเป็นเรื่องราวที่มาจากมุมมองของเราเอง.เห็นอะไรแปลกๆ ใหม่ๆ ก็เก็บเอามาเล่า เอามาฝากกัน...
อย่างน้อยเมื่อเวลาเวียนผ่านพ้นไป ได้กลับมาอ่านอีกครั้ง มันจะเป็นความทรงจำดีๆ ในชีวิตของเราบ้างล่ะ

"โอกาส..ไม่ได้เวียนมาหาเราบ่อยนัก เมื่อมันมาถึงเราจึงคว้ามัน และเลือกทางเดินนั้น...จนกระทั่ง เรามายืนอยู่จุดๆ นี้ "ดูไบ ประเทศสหรัฐอาหรับ เอมิเรตส์"

... คงได้เล่าเรื่องราวกันไปเรื่อยๆ
จนกว่าจะหมดมุขกันไป

ว่างๆ ก็แวะไปทักทายที่ เพจพร บ้างนะคะ ไม่ได้ขายอะไร แต่อยากโชว์ รูปอาหารสวยๆ ฝีมือพรเองค่ะ

http://www.facebook.com/lovelycooking
Friends' blogs
[Add porn_pinky's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.