สิ่งที่ไม่ควรทำเมื่อมีเซ็กซ์

หลายๆคนไม่ว่าหญิงชายอาจไม่รู้และเผลอทำ หรือตั้งใจทำในเรื่องต้องห้ามในการมีเซ็กซ์ ซึ่งเรื่องนี้อาจพาลให้เกิดปัญหาอื่นๆตามมามากมายได้ ทั้งปัญหารักล่ม เข้ากันไม่ได้ หย่าร้าง ฯลฯ เพราะฉนั้นเราก็ควรที่จะรู้ในเรื่องเหล่านี้เอาไว้บ้างไม่เสียหล่ายคะ และสิ่งเหล่านี้เป็นสิ่งที่ไม่ควรทำเมื่อมีเซ็กซ์

ไม่ทำความสะอาดร่างกายก่อนมีเซ็กซ์(ออกแนวสกปรก)

เรามาว่ากันด้วยเรื่องของกลิ่นกันก่อนดีกว่าค่ะ ไม่ว่าผู้หญิงหรือผู้ชายก็ต้องการกลิ่นหอมกระตุ้นอารมณ์กันทั้งสองฝ่าย หากเรามีกลิ่นที่หอมอ่อนๆ แบบธรรมชาติที่ตัวแล้วบรรยากาศโรแมนติกก็ตามมาได้ไม่ยาก แถมเขายังประทับใจในกลิ่นหอมอ่อนๆ ของคุณหลังอาบน้ำอีกด้วย แต่หากคุณจะมีเซ็กซ์กับเขาโดยที่ไม่ชำระล้างความสะอาดบนร่างกายตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้า ไม่ว่าจะตั้งแต่เส้นผม กลิ่นปาก รักแร้ กลิ่นเหงื่อ และลงไปจนถึงกลิ่นเท้า ลองคิดดูเถอะค่ะว่าบรรยากาศในค่ำคืนนี้จะทำให้เขาผิดหวังแค่ไหน

นอนเฉยๆ รอให้เขาเป็นฝ่ายเริ่ม

มาถึงขนาดนี้แล้วช่วงเวลาเขินอายหมดลงแล้วล่ะค่ะ ลืมความคิดที่ว่าผู้ชายชอบเป็นฝ่ายเริ่มก่อนได้แล้ว เพราะในความเป็นจริงผู้ชายก็ชอบผู้หญิงร้อนแรง และพร้อมเป็นฝ่ายเล้าโลมเขาให้อารมณ์กระเจิงเหมือนกัน การนอนนิ่งๆ ไม่ได้ทำให้เราดูดีขึ้นเลยค่ะ ในตอนนี้คุณอยากทำอะไรให้เขาเร้าใจขึ้นอย่าได้รีรอเลยค่ะ ถึงเวลาที่คุณจะต้องออกแรงบ้างแล้วล่ะ

เล้าโลมด้วยความรุนแรง

กัดตามเนื้อตามตัว หรือเอาเล็บยาวๆ ข่วนที่หลัง วิธีนี้ไม่ได้ทำให้เขาคิดว่าคุณต้องการเขามากขึ้นหรอกค่ะ ผู้ชายบางคนก็ไม่ชอบความรุนแรงรูปแบบนี้ แถมอาจทำให้เขาหมดอารมณ์ไปเลยก็เป็นได้ ก็ไม่แตกต่างอะไรกับผู้หญิงหรอกค่ะ ถ้าหากเรารู้สึกเจ็บขึ้นมาอารมณ์ที่กำลังเคลิบเคลิ้มอยู่ก็หมดลงแบบไม่รู้ตัวไปเลยใช่ไหมล่ะคะ เพราะฉะนั้นเน้นไปที่การเล้าโลมเขาแบบนุ่มนวลแต่แฝงไว้ด้วยลมหายใจที่ร้อนแรงจะดีกว่าค่ะ

คิดเอาเองว่าเราเก่งสุดๆ

บางคนคิดว่าตัวเองเก่งกาจเรื่องเซ็กซ์จนไม่ยอมสำรวจข้อเสียของตัวเองว่าขาดตกบกพร่องตรงไหนไป ข้อแนะนำในเรื่องนี้ก็คือ ลองถามคนรักของเราดูค่ะว่าเซ็กซ์ในครั้งนี้เขาชอบและไม่ชอบสิ่งไหนที่คุณทำ ถ้าหากกลัวว่าเขาจะไม่กล้าบอกคุณตรงๆ ว่าไม่ชอบอะไรก็เปลี่ยนเป็นใช้คำถามแบบง่ายๆ แทนว่า อยากให้คุณทำอะไรให้ในตอนที่มีเซ็กซ์ค่ะ

เป็นไงกันบ้างคะเพียงแค่เรื่องง่ายๆเพียงเท่านี้ ก็ทำให้ชีวิตคู่ของเราดีขึ้นจากเดิมมากมายแล้วละคะ และสิ่งที่สำคัญที่ widemagazine พยายามจะบอกเสมอคือ เอาใจเขามาใส่ใจเราคะ เข้าใจกันให้มากๆ เพราะความรักไม่ใช่แค่เรื่องบนเตียง(ไประเบียงบ้างก็ได้ พี่โน๊ตว่างั้น) ชีวิตคู่ก็จะยืนยาวแล้วละคะ

ที่มา : www.widemagazine.com
Create Date : 09 สิงหาคม 2555
Last Update : 9 สิงหาคม 2555 13:11:05 น.
Counter : 1697 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Valentine's Monthporchn
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]สิงหาคม 2555

 
 
 
1
2
3
4
5
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31