Group Blog
 
 
ตุลาคม 2548
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031 
 
23 ตุลาคม 2548
 
All Blogs
 
Devil Beside You, It started with a Kiss, Frog Prince --> มีพากย์ไทยแล้ว- Devil Beside You ปิศาจร้ายข้างกายฉัน
- It started with a Kiss วุ่นวายเพราะจูบแรก
- Frog Prince เจ้าชายกลายเป็นกบ


ช่วงนี้ที่บ้านเราหนังวัยรุ่นไต้หวันเริ่มซบเซาลงไป (เพราะไม่มีใครเอาหนังหนุกๆเข้ามานิหว่า ) แต่ที่ไต้หวันกลับตรงกันข้ามเลยล่ะ หนังวัยรุ่น 3 เรื่องนี้โกยเรตติ้งกันอั๊กๆไม่มียั้ง ตอนนี้ชาวเน็ตบ้านเราโหลดมาดูและติดงอมแงมกันเยอะแล้ว ส่วนจะโหลดได้ที่ไหน เด๋วบอกตอนท้ายๆ


*~Review by pookagege~*

เริ่มกันที่เรื่องแรก

*~Devil Beside You~*ซีรีส์เรื่องนี้สร้างมาจากการ์ตูนญี่ปุ่นเรื่อง Akuma de sourou ชื่อไทยว่า ถึงร้ายก็รัก (สนพ. SIC) แปลจากชื่อเรื่องภาษาอังกฤษและจีน มีความหมายตรงกันว่า "ปิศาจร้ายข้างกายฉัน" เรื่องนี้ฉายจบที่ไต้หวันไปเมื่อปลายเดือนกันยายน มี 14 ตอน เรียกได้ว่าโด่งดังมั่กๆ ..... ทางช่อง CTV ไต้หวันคิดไม่ถึงว่าจะดังขนาดนี้ เพราะไม่ได้ทำการโปรโมทอะไรมากมาย แต่กลับได้รับเสียงตอบรับชนิดที่คาดไม่ถึง ดีใจแทนจังวุ๊ย

*~Cast~*


คนนี้พระเอกสุดหล่อ ไมค์ เฮ่อจวินเสียง (ตานี่หล่อใสมั่กๆ เป็นนายแบบและดาราวัยรุ่นที่ดังมากในไต้หวัน ฉายา no.1 kisser เอ๊าก็จูบเก่งไง๊ ไม่เห็นต้องถาม ) รับบทเป็น อาเหมิ่ง ลูกชายท่านประธานมหาวิทยาลัย บุคลิกเป็นคนนิสัยดื้อรั้น ไม่ยอมใคร อารมณ์รุนแรง โกรธง่ายหายยาก รักพี่สาว (นางเอก) ม๊ากๆ (อ้าวนางเอกเป็นพี่สาวแล้วรักกันได้ไง อิๆ.. ยังมะบอก)


คนนี้นางเอกสุดน่ารัก เรนนี่ หยางเฉิงหลิน (เสี่ยวโยว จากรักใสๆหัวใจ 4 ดวง และ Tomorrow รอวันใหม่ด้วยใจรัก) เรื่องนี้เธอโตเป็นสาวแล้วน้า รับบทเป็น ฉีเยวี่ย สาวน้อยมองโลกในแง่ดี นิสัยร่าเริงซั่งหยวนอี ชายหนุ่มที่ฉีเยวี่ยหลงรักมานานฉิงจื่อ เพื่อนรักฉีเยวี่ย คอยให้คำปรึกษาทุกเรื่อง

*~Story~*

ฉีเยวี่ย (เรนนี่) หลงรักเพื่อนร่วมห้อง ซั่งหยวนอี จึงตัดสินใจมอบจดหมายรักให้ แต่เหตุการณ์คาดไม่ถึงก็เกิดขึ้น เมื่อจดหมายตกไปอยู่ในมือของอาเหมิ่ง (ไมค์) ลูกชายของท่านประธานมหาวิทยาลัยที่ทั้ง 2 คนเรียนอยู่ อาเหมิ่งมีฉายาว่าเจ้าชายรอยยิ้มพิฆาต และได้ชื่อว่าเป็นหัวหน้าแก๊งค์อันธพาลที่นิสัยดุดันมากคนหนึ่ง อาเหมิ่งบังคับให้ฉีเยวี่ยมาเป็นลูกน้องคอยจดเล็คเชอร์และซื้อข้าวซื้อน้ำให้เขากับเพื่อนๆ ถ้าไม่ทำเขาก็จะ copy จดหมายรักแล้วแจกจ่ายไปทั่วมหาวิทยาลัย ฉีเยวี่ยแม้จะโมโหแต่ก็ต้องจำใจยอม ต่อมาฉีเยวี่ยก็ได้เป็นแฟนกับซั่งหยวนอีสมปรารถนา เพราะเขาก็แอบชอบเธออยู่เหมือนกัน และแล้วเรื่องวุ่นวายก็เกิดขึ้นเมื่อฉีเยว่รู้ความจริงว่าแฟนใหม่ของแม่เธอก็คือพ่อของอาเหมิ่งนั่นเอง เมื่อทั้งสองคนได้ใกล้ชิดกันมากขึ้น ฉีเยวี่ยจีงค้นพบว่าคนที่เธอรักคืออาเหมิ่งไม่ใช่หยวนอี ทำให้หยวนอีเสียใจมากแต่ก็ได้ฉิงจื่อเข้ามาคอยอยู่เคียงข้าง เพราะเธอแอบรักเขามานานพอๆกับฉีเยวี่ย ฉิงจื่อขอโอกาสให้เขาออกเดทกับเธอ ทำให้หยวนอีเริ่มรู้สึกดีๆกับฉิงจื่อ ภายหลังจึงกลายเป็นคู่รักอีกคู่หนึ่งไป เรื่องราวไม่จบง่ายๆเพียงเท่านี้ ฉีเยวี่ยต้องเผชิญกับผู้หญิงมากมายที่ล้วนแต่รักอาเหมิ่งสุดหัวใจทั้งนั้น ยิ่งทั้ง 2 คนรักกันมากเท่าไหร่ อุปสรรคก็ยิ่งมากขึ้นๆ และท้ายสุดเมื่อแม่แท้ๆของอาเหมิ่งมารับเขาเพื่อไปอยู่อิตาลีด้วยกัน อาเหมิ่งจะตัดสินใจอย่างไร ก็ต้องหามาดูกันเอาเองนะจ๊าๆๆๆๆ

*~My comment~*

ปุ๊กก้ามิเคยได้อ่านการ์ตูนเรื่องนี้มาก่อน แต่เป็นเพราะได้ยินเสียงร่ำลือถึงความสนุกของหนังจึงโหลดมาดู และก็ไม่ผิดหวังนะคร้าๆๆๆๆๆๆ .... หนุกหนานมั่กๆ ดูไปยิ้มไป ขำไป ร้องไห้ไป (ท่าจะบ้า ) ด้วยเนื้อหาที่ถูกใจวัยรุ่นบวกกับการแสดงอันเป็นธรรมชาติของเหล่านักแสดง จึงไม่แปลกหากจะตรึงใจผู้ชมได้มากมายสมคำร่ำลือ หากใครชอบซีรี่ส์เกาหลี full house แล้วล่ะก็ ขอบอกว่า Devil Beside You ไม่ด้อยกว่าแม้แต่ปลายเล็บ

*~ภาพจากการ์ตูน~**~Download~*

จะโหลดได้ที่ไหนล่ะ หากใครใช้ clubbox ล่ะก็ ที่นี่เลยฮับ creidesca

มาต่อกันเรื่องที่สอง

*~It started with a Kiss~*"วุ่นวายเพราะจูบแรก" อิๆชอบชื่อนี้จัง เรื่องนี้ฉายต่อจาก Devil Beside You มีประมาณ 13-14 ตอนจบ ที่ไต้หวันฉายไปได้สิบกว่าตอนแล้วล่ะ ทุกวันอาทิตย์ 4 ทุ่มถึง 5 ทุ่มครึ่ง สร้างมาจากการ์ตูนญี่ปุ่น (อีกแล้วครับท่าน) Itazura na kiss แต่ผู้สร้างบอกว่าจะดัดแปลงเนื้อหาพอสมควร เท่าที่ได้ดู ขอบอกติดหนึบไปแย้วววววอ่า โทนหนังคล้ายๆ Devil Beside You เป็นรักในวัยเรียนเหมือนกัน ที่สำคัญเรตติ้งสูงกว่า Devil ซะอีกนะ (ทั้งๆที่ยังฉายไม่จบเล้ยยยยย คิดดู ดังขนาดไหน)

*~Cast~*โจอี้ เจิ้งหยวนชั่ง รับบทเป็นเจี่ยงสือซู่ ชายหนุ่มที่ฉลาด หัวดีที่สุดของโรงเรียน ด้วยไอคิว 200 ทำให้เขากวาดรางวัลทางวิชาการเรียบทุกวิชา ในชีวิตมีสิ่งที่เขาเกลียดอย่างเดียว คือ "คนโง่"แอเรียล หลินอีเฉิน รับบทเป็น หยวนเสี่ยงฉิง สาวน้อยที่ไม่ค่อยฉลาดนัก (โง่นั่นเองล่ะ ) แอบรักสือซู่มาได้ 2 ปีแล้ว เป็นคนมองโลกในแง่ดี (เหมือนนางเอกเรื่องข้างบนเลยวุ๊ย ) นิสัยค่อนข้างซุ่มซ่าม เอ๋อบ้างเป็นบางครั้งบางคราว (ท่าจะรักษาไม่หายด้วยนะ )

*~Story~*

หยวนเสี่ยงฉิง (แอเรียล) ตัดสินใจมอบจดหมายรักให้เจี่ยงสือซู่ (โจอี้) ตอนเช้าวันหนึ่งในโรงเรียนขณะที่กำลังมีผู้คนเดินกันอย่างพลุกพล่าน แต่กลับถูกสือซู่ปฏิเสธอย่างไม่ใยดี ด้วยประโยคที่ฟังแล้วเธอถึงกับล้มตึงลงไปนอนกองบนพื้นเลยทีเดียว นั่นก็คือ "ฉันไม่ชอบผู้หญิงไร้สมอง ที่วันๆเอาแต่คิดทำเรื่องไร้สาระ" นับจากนั้นเสี่ยงฉิงจึงตัดสินใจว่าจะเลิกคิดเพ้อฝันถึงผู้ชายคนนี้เสียที แต่โชคชะตาก็พาให้ทั้ง 2 คนต้องมาใช้ชีวิตอยู่ในบ้านหลังเดียวกัน เมื่อบ้านหลังใหม่ของเสี่ยงฉิงที่เพิ่งสร้างเสร็จกลับถล่มทลายลงมาต่อหน้าเนื่องจากแผ่นดินไหวเพียงแค่ 2 ริคเตอร์เท่านั้น สาเหตุแท้จริงมาจากการที่พ่อของเสี่ยงฉิงใช้วัสดุอ่อนแอที่เขาหามาเองนำมาสร้างบ้าน ทำให้บ้านไม่แข็งแรง และพังลงมาได้อย่างง่ายดาย เมื่อเพื่อนเก่าของพ่อเสี่ยงฉิงเห็นข่าวนี้ทางทีวี จึงรีบมารับเสี่ยงฉิงและพ่อไปอยู่ด้วยกันก่อนชั่วคราวจนกว่าบ้านหลังใหม่จะสร้างเสร็จ เสี่ยงฉิงคาดไม่ถึงว่าเพื่อนเก่าของพ่อก็คือพ่อแม่ของสือซู่นั่นเอง เอาล่ะสิ เรื่องวุ่นวายเกิดขึ้นแล้ว ตลอดเวลาที่ทั้ง 2 คนอยู่บ้านหลังเดียวกัน เสี่ยงฉิงก่อเรื่องวุ่นวายให้สือซู่ต้องปวดหัวตลอดเวลา เธอกวนเขาให้สอนการบ้าน ติวหนังสือสอบ ทั้งยังเกือบจะทำไฟไหม้บ้านเพราะการเข้าครัวครั้งแรก ในเวลานี้สือซู่ก็มีความรู้สึกดีๆให้เสี่ยงฉิงบ้างแล้ว ต่อมาพ่อแม่ของสือซู่รู้ความจริงว่าเสี่ยงฉิงแอบปิ๊งสือซู่ จึงคิดจะจับคู่ให้ทั้ง 2 คน เรื่องราวจึงยิ่งเวียนเฮดเข้าไปใหญ่ .........

*~My comment~*

ความรู้สึกที่ได้ดูจบตอนแรกนะ รู้สึกว่าทำไมมันเหมือนเรื่อง Devil Beside You จังเลยฟระ เอ้า ก็เล่นเปิดเรื่องมายื่นจดหมายรักเหมือนกันนิ ต่างกันตรงที่ Kiss นางเอกยื่นให้พระเอก แต่ Devil นางเอกยื่นให้พระรอง พอดูไปดูมา เออ มันไม่เหมือนกันเลยน่ะ แค่มีกลิ่นอายรักในวัยเรียนเหมือนกันก็แค่นั้นเอ๊งงง ตอนนี้ยัง comment ไรไม่ได้มาก เพราะยังดูไม่จบเลย แต่ครึ่งเรื่องที่ดูมา ขอบอกไม่ผิดหวังๆๆๆๆๆๆๆ บางตอนฮามั่กๆๆๆ ฮาจนแทบตกเก้าอี้ ขี้แตกขี้แตน (ว๊าย พูดไม่เพราะ ) ก็เพราะบุคลิกนางเอกที่เปิ่นๆ ส่วนพระเอกก็จะขรึมแบบกวนตีนหน่อย (เป็นไงฟระ ขรึมแบบนี้ ไม่เคยเห็น) พอสองคนนี้มาอยู่ด้วยกัน มันก็เลยฮาน่ะซี้ โจอี้ผมสั้นน่ารักดี (แต่ข้าน้อยชอบตอนผมยาวอย่างใน The Rose มากกว่า ใครได้ดูมั่ง ยกมือขึ้น) แอเรียล หุๆ ... ค่อนข้างอวบอั๋นนะจ๊ะ ไม่สวยมาก แต่ก็น่ารักน่าเอ็นดูพอใช้

*~ภาพจากการ์ตูน~**~Download~*

creidesca clubbox ที่เดียวกะข้างบนนะคร้าบบบ

มาต่อกันเรื่องที่สาม

*~ Frog Prince~*"เจ้าชายกลายเป็นกบ" ซีรีส์เรื่องนี้ถูกบันทึกไว้แล้วว่าสามารถยึดครองตำแหน่งซีรีส์ที่มีเรตติ้งสูงสุดอันดับ 1 ในไต้หวัน (สูงกว่ารักใสๆหัวใจ 4 ดวง อีกนะจะบอกให้ ) ด้วยตัวเลขเรตติ้ง 8.0 สูงสุดเป็นประวัติการณ์เลยทีเดียว ออกฉายทางช่อง TTV ไต้หวัน ทุกวันอาทิตย์ บ่ายโมงถึงสองโมงครึ่ง เพิ่งฉายจบไปเมื่อวันที่ 16 ตุลานี้เอง ... อ๊ะๆเห็นรูปข้างบนแล้ว อย่านึกว่าเป็นละครเพ้อฝันสมัยยุโรปโบราณกระโปรงฟูฟ่องอะไรอย่างง้านนะ ม่ายช่ายยยยยยยยยย เพียงแต่มีเอี่ยวกะนิทานเรื่องเจ้าชายกบอยู่น๊อยนึง เหตุที่เจ้าชายกลายเป็นกบเรตติ้งสูงขนาดนี้ก็เพราะเนื้อเรื่องที่สนุกสนานดูได้ทุกเพศทุกวัย (ไม่ใช่แค่วัยรุ่นอย่างเดียวนะเออ ) บวกกับพระนางที่โด่งดังมากในไต้หวัน (แต่เมืองไทยไม่มีใครรู้จักเร้ยยยย ให้ตายสิ นางฟ้าเซ็ง)

*~Cast~*หมิงเต้า (นักร้องวง 183 club) รับบทเป็น ซั่นจุนฮ่าว ผู้จัดการหนุ่มหล่อไฟแรงของโรงแรม Senwell เป็นคนที่มีความมั่นใจในตัวเองสูงมาก ทำให้เพื่อนร่วมงานเกิดความหมั่นไส้และอิจฉาริษยา จึงวางแผนกำจัดเขาทิ้งเฉินเฉี่ยวเอิน รับบทเป็น เยว่เทียนอี้ สาวน้อยกำพร้าที่เติบโตมากับแม่เลี้ยงตั้งแต่เด็กและถูกพร่ำสอนให้เห็นเงินสำคัญเหนือสิ่งอื่นใดหวังเส้าเหว่ย (นักร้องวง 5566) รับบทเป็น ซู่สือเชี่ยน เติบโตมากับจุนฮ่าวตั้งแต่เด็ก ยอมให้กับจุนฮ่าวทุกเรื่อง แม้แต่คนที่เขารักก็ต้องเสียสละให้Qiao Qiao รับบทเป็นคู่หมั้นของจุนฮ่าว หญิงสาวที่สือเชี่ยนหลงรักมาตั้งแต่เด็ก

*~Story~*

จุนฮ่าว (หมิงเต้า) เข้ามาทำงานตำแหน่งผู้จัดการทั่วไปโรงแรม Senwell ด้วยความสามารถที่ติดตัวเขามาตั้งแต่เด็ก การตัดสินใจที่หนักแน่นและฉับพลัน ทำให้มีคนไม่พอใจเขาเป็นจำนวนมาก จุนฮ่าวนั้นมีคู่หมั้น (Qiao Qiao) อยู่แล้วและกำลังวางแผนที่จะแต่งงานกัน ก่อนหน้าวันแต่งงานจุนฮ่าวได้พบกับเทียนอี้ (เฉี่ยวเอิน) เธอหลอกเขาให้ซื้อหมากฝรั่งด้วยราคาแพงลิบลิ่ว จุนฮ่าวรู้ทันจึงไม่ซื้อ พอเทียนอี้หันหลังกลับก็ปรากฏว่ากางเกงของเธอขาดเห็นเป็นกางเกงในลายเจ้าชายกบสีเขียวชัดเจน จุนฮ่าวพยายามจะบอกให้รู้ แต่เทียนอี้ไม่ฟังและเดินกลับขึ้นรถไป เทียนอี้ไปรับจ๊อบทาสีที่บ้านหลังหนึ่ง คนอื่นๆที่ผ่านไปมาเห็นกางเกงในลายเจ้าชายกบก็หัวเราะกันคิกคัก เทียนอี้รู้ตัวก็อายมาก เวลานั้นจุนฮ่าวก็ผ่านมาอีกพอดี เธอจึงต่อว่าเขาที่ไม่ยอมบอกให้รู้ ทั้ง 2 คนจึงไม่ชอบหน้ากันตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา วันแต่งงานมาถึง จุนฮ่าวถูกรถชนจนความจำเสื่อม เทียนอี้และครอบครัวได้ช่วยเขาไว้ แต่ไม่ยอมบอกความจริงว่าเขาคือใคร ณ เวลานี้ จากเจ้าชายผู้สูงศักดิ์กลับต้องมาตกระกำลำบากกลายเป็นกบด้อยค่า แล้วชีวิตเขาจะเป็นอย่างไรต่อไปล่ะ .........

*~My comment~*

ไม่แปลกใจ ทำไมเรตติ้งเรื่องนี้ถึงสูงลิบลิ่ว ก็มันเฮฮาปาร์ตี้ทั้งเรื่องซะขนาดนี้ ดูได้ทั้งครอบครัวจริงๆนะ แบบว่าเข้าใจเอานิทานมาผสมกับชีวิตจริงได้อย่างลงตัว มีสีสัน และรสชาติที่ไม่จัดจ้านจนเกินไป หวานๆเค็มๆมันๆ แม้บางตอนจะดูอืดๆไปบ้าง แต่ให้อภัย เพราะมันมีให้ลุ้นกันทุกตอนเลยวุ๊ย แบบว่าขอบอกนะตอนแรกดูพระเอกไม่เห็นจะหล่อเลย แต่ดูนานๆ ก็น่ารักดีนี่หว่า ส่วนนางเอกคนนี้ ข้าน้อยเคยดูซีรี่ส์เธอมาหลายเรื่องแล้ว ขอบอก (อีก) เรื่องนี้เธอเล่นดีที่สุดเลย

*~Download~*

Bit Frog ใครใช้บิทโหลดโลดดดดด

เอามาให้ลองชิมลางกันทั้ง 3 เรื่อง ชอบไม่ชอบยังไง ติชมกันได้เลยนะค้า~*


Create Date : 23 ตุลาคม 2548
Last Update : 6 เมษายน 2555 0:23:33 น. 75 comments
Counter : 3026 Pageviews.

 
อ่านแล้วขนาดไม่ได้ดู ยังรู้สึกสนุกไปด้วย อิอ เขียนได้ดีมากสมราคายี่ห้อ pookagege อิอิ
ส่วนตัวชอบเรื่องที่2สุด อิอิ
เออใช่อีกอยางชื่อไทยแบบว่าตั้งได้ใจมาก อิอิ


โดย: หมามังกรหญ้า jolin เส้าอี้หลิน IP: 58.10.204.60 วันที่: 24 ตุลาคม 2548 เวลา:22:35:55 น.  

 
เขียนอ่านสนุกดีค่ะ ฮาได้อารมณ์มากเลย ไม่ลองส่งไปตามคอลัมน์นิตยสารดาราจีนดูบ้างล่ะคะ เอาแบบรีวิวซีรีส์ไต้หวันน่าดูไรแบบเงี๊ย เราว่าคุณเขียนได้ดีกว่านักเขียนบางคอลัมน์ซะอีกนะ ฝีมือดีรับรองรุ่งค่ะ (รุ่งเรื่องนะ ไม่ใช่รุ่งริ่ง )


โดย: หัวใจสีชมพู IP: 61.90.147.243 วันที่: 25 ตุลาคม 2548 เวลา:14:27:09 น.  

 
มาเยี่ยมค่ะ


โดย: ลูกโป่งลอยฟ้า_ชิงช้าสวรรค์ วันที่: 28 ตุลาคม 2548 เวลา:23:20:28 น.  

 
แวะมาเยี่ยมชมครับ
blog น่ารักจัง...


โดย: คุณฟัก IP: 58.10.143.91 วันที่: 29 ตุลาคม 2548 เวลา:2:03:10 น.  

 
อยากดูในเวปที่ให้โหลดมี sub english ป่ะ จะได้โหลดมาดู


โดย: HEART IP: 61.91.206.140 วันที่: 29 ตุลาคม 2548 เวลา:7:44:43 น.  

 
อยากดูเรื่องแรกอ่ะ...อ่ะๆน่าสนใจ


โดย: gim IP: 221.128.106.36 วันที่: 30 ตุลาคม 2548 เวลา:3:32:16 น.  

 
เขียนได้สนุกดีค่ะ ทั้งหมดนี้เคยดูเรื่องเดียวคือเจ้าชายกลายเป็นกบ มายืนยันว่าสนุกมากๆเลยค่ะ เห็นด้วยว่าพระเอกเหมือนไม่หล่อ แต่ดูๆไปแล้วน่ารักมาก (โดยเฉพาะตอนยิ้ม) นางเอกก็ฮาดีแต่พอตอนเศร้าๆก็เล่นได้ดีมากๆเลย (เรื่องนี้พระเอกตอนน่ารักก็หวานซะ พอตอนร้ายก็ใจร้ายมากเลย) พระรองก็น่ารัก (ยิ่งตอนหลังๆตัดผมแล้วยิ่งน่ารักใหญ่เลย )

เรื่องนี้โหลดแบบมีซับอังกฤษได้จาก clubbox หรือ torrent ของ JEM ค่ะ (แต่ยังออกมาไม่จบ เวอร์ชั่นของเว็ปจีนแบบไม่มีซับออกมาจบแล้ว มีแถมตอนจบแบบพิเศษด้วยแต่ยังไม่ได้ดูเลย)


โดย: (ชอบหวังเส้าเหว่ยค่ะ) IP: 24.11.218.111 วันที่: 30 ตุลาคม 2548 เวลา:13:37:37 น.  

 
ชอบ หยางเฉิงหลิน มาก ๆ ๆ ค่ะ

โพสรูปเธอไว้ในบล็อกด้วยล่ะ อิอิ


โดย: น้ำเงี้ยว วันที่: 30 ตุลาคม 2548 เวลา:17:16:30 น.  

 
ความพยายามเป็นเริ่ดเลยนะเมิง 555+


โดย: bee jc IP: 61.90.248.110 วันที่: 1 พฤศจิกายน 2548 เวลา:21:59:16 น.  

 
น่าดูจังเลยอ่า


โดย: มาริอา วันที่: 3 พฤศจิกายน 2548 เวลา:14:23:32 น.  

 
ขอบคุณสำหรับการแนะนำซีรีย์ไต้หวันนะคะ

ชอบเรนนี่ที่สุดเลยค่า


โดย: ตาล IP: 158.108.45.247 วันที่: 10 พฤศจิกายน 2548 เวลา:11:11:28 น.  

 
อยากดูเรื่อง devil จังเลยชอบเรนนี่อ่ะ น่ารักมากๆๆๆๆ
เมื่อไหร่ช่อง 3 จะเอามาฉายน้อ แต่อย่าฉายช่วงบ่ายนะ
เดี๋ยวอดดู


โดย: kung (นี่มันอะไรกันซะงั้นน่ะ ) วันที่: 11 พฤศจิกายน 2548 เวลา:13:35:33 น.  

 
เราก็อยากให้มีพากย์ไทยเหมือนกันค่ะ ทั้ง 3 เรื่องได้เลยยิ่งดี (ฝันหวานไปหน่อยม้างงงงงงเรา ฮี่ๆๆ ) เพราะดูแล้วมันสนุกจริงๆเลยมาเขียนรีวิวแนะนำนี่แหล่ะค่ะ แบบว่าอดใจไม่ไหว


โดย: JC >_< sweetgirl วันที่: 12 พฤศจิกายน 2548 เวลา:17:25:10 น.  

 
มาเยี่ยมค่ะ...
ชอบละครไต้หวันเหมือนกัน โดยเฉพาะที่ทำมาจากการ์ตูน


*** ขออนุญาตเอาเข้า Friends' blogs นะ


โดย: สาวกัญญ วันที่: 22 พฤศจิกายน 2548 เวลา:15:45:18 น.  

 
สวัสดีค่า มาทักทายเจ้าของบล็อคค่า บล็อคน่ารักจัง

เราเพิ่งซื้อดีวีดีเรื่อง Devil Beside You แต่ยังไม่ได้ดูเลย พอมาอ่านรีวิวแล้วดูน่าสนใจใช่ย่อย สงสัยต้องรีบกลับไปค้นๆที่ซุกไว้มาดูซะแล้ว

แล้วจะแวะมาเยี่ยมอีกนะค้า


โดย: tokei/tookei วันที่: 27 พฤศจิกายน 2548 เวลา:18:25:02 น.  

 
ตามมาก่อกวนพี่ปุ๊กอิอิ
อยากดูอ่ะ พี่ปุ๊ก previewได้น่าติดตามอีกแล้ว
แล้วจะแวะมาอีกนะคะ
miss youโดย: jumjim IP: 210.246.168.194 วันที่: 4 ธันวาคม 2548 เวลา:17:29:27 น.  

 
อ่านรีวิวเรื่อง ไหนอยากดูเรื่องนั้นเลย (สุรปว่าทุกเรื่อง)
รีวิวหนังได้สนุกจิงๆ
ปล.อย่าลืม accept msn นะคะ จะได้ถามเว็บกับวิธีโหลดบ้าง
ปกติซื้อตลอดซีรีย์เนี่ย ซื้อจนกรอบไปหมดละ


โดย: babyPooh IP: 203.147.60.22 วันที่: 12 มกราคม 2549 เวลา:16:56:00 น.  

 
อยากรู้วิธีโหลดมาก ๆ เข้าไปดูแล้วมีแต่ภาษาเกาหลีอ่ะ ช่วยบอกวิธีโหลดหน่อยค่า


โดย: รุ่งริ่ง IP: 125.24.79.172 วันที่: 8 มีนาคม 2549 เวลา:13:13:16 น.  

 
เขียนได้สนุกจังค่ะเริ่มดูหนังใต้หวันจากเรื่องดีวิว ติดใจมั่กๆๆเลยซื้อเรื่องITSWKมาดูต่อตอนนี้หลงรักพระเอกกับนางเอกไปเรียบร้อยแล้วค่ะ


โดย: แฟนหนังใต้หวัน IP: 203.188.38.22 วันที่: 30 พฤศจิกายน 2549 เวลา:7:35:42 น.  

 
ชอบITSWK มากดูจบแล้วขอบอกสนุกมาก มากพระเอกน่ารักมาก มาก


โดย: แฟนITSWK IP: 58.8.69.50 วันที่: 22 ธันวาคม 2549 เวลา:22:32:52 น.  

 
ไมค์น่ารักมากนะคะ


โดย: มิรูโม่ IP: 125.24.163.237 วันที่: 29 ธันวาคม 2549 เวลา:10:08:28 น.  

 
ทำไม devil beside you เข้าไปโหลดไม่ได้ล่ะครับ


โดย: vash IP: 203.131.212.10 วันที่: 6 มกราคม 2550 เวลา:19:05:06 น.  

 
ยังไม่ได้ดูเจ้าชายกลายเป็นกบ แต่ 2 เรื่องนั้นดูแล้ว สนุกมากเลย ถึงร้ายก็รัก พระเอกหล่อมาก ๆๆๆ อีกเรื่องพระเอกไม่หล่อแต่น่ารักนะ


โดย: ยยย IP: 203.146.201.8 วันที่: 17 มกราคม 2550 เวลา:16:16:55 น.  

 
ดูเรื่อง Devil beside you แล้ว สนุกมาก ๆ เลยอะ ชอบมากถึงขนาดต้องมาหารูปในเน็ตเก็บไว้เลยนะ (ดูหนังจบแล้ว ถึงได้มาหาข้อมูลในเน็ตอะ555)


โดย: อ๋อ IP: 222.123.85.61 วันที่: 15 กุมภาพันธ์ 2550 เวลา:21:41:22 น.  

 
ชอบจังเลย พะเอินเราเข้ามาในกุเกิล แล้วก้อเจอบล็อคเธออะ เราชอบหนังเรื่อง it started with a kiss อยู่พอดี เรากำลังดูอยู่เลยนะ หนุกมากอะ นี่เอ็มเรานะ แอดมาด้วยนะ เราอยากเปงเพื่อนกับเทออะ นะๆ min_naja23@hotmail.com คือว่าหนังเรื่องนี้ไม่ค่อยมีใครรู้จักเท่าไรอะ เราเลยอยากคุยกับคนที่รู้อะไรเหมือนๆกัน อย่าลืมนะ บายจ้า


โดย: mint IP: 203.113.15.234 วันที่: 16 มีนาคม 2550 เวลา:20:41:30 น.  

 
it started with a kiss สนุกมากๆ จ้า


โดย: กุ๊ง IP: 203.131.222.2 วันที่: 19 มีนาคม 2550 เวลา:12:10:10 น.  

 
เขียนดีจังเลยค่ะ ตอนนี้ดู devil ได้นิดนึงละ สนุกมากมายเลยละ ชอบนางเอกที่สุดไปเลย


โดย: +*+*Dew Princess+*+* IP: 202.57.149.171 วันที่: 19 มีนาคม 2550 เวลา:21:48:21 น.  

 
blog น่ารักมากเลยค่ะ การเขียนรีวิวก้อดี๊ ดี (หยอดซะหน่อย...อิ อิ) ได้ดู 2 เรื่องแรกแล้ว ขอคอนเฟิร์มว่าสนุกมากมาย โดยเฉพาะเรื่อง IT STARTED WITH A KISS เล่นเอาเป็นบ้าเป็นบอไปเลย ชอบมั่ก ๆ พระเอกเท่ห์สุด ๆ เท่ห์เกินไป 555 ตอนนี้อยากดูภาค 2 จะดิ้นตาย เมื่อไหร่จะถ่ายทำเสร็จน้อ แต่ก้อนั่นแหละ กว่าจะออนแอร์ กว่าจะเป็นดีวีดีให้ดู รอเงกแน่..รอเข้าไป (ปลอบจัยตัวเองไปในตัว)


โดย: idea IP: 58.8.183.53 วันที่: 23 มีนาคม 2550 เวลา:3:08:12 น.  

 
เพิ่งได้ดู Devil เองค่ะ แบบว่าจะสนุกไหมน๊อ... พอดูแล้ว อ๊ากส์ ไม่ไหวแล้วค่ะ หลงรักไมค์หัวปักหัวปำเลย


โดย: Wisther วันที่: 9 เมษายน 2550 เวลา:11:31:37 น.  

 
ชอบเรื่องISWAKมากๆๆๆดูมาหลายรอบมากจนไม่รู๊ว่ากี่รอบแล๊วอยากให๊เพื่อนได๊ดูแล๊วจะหลงรักเรื่องนี๊


โดย: NGERN IP: 203.170.228.177 วันที่: 19 เมษายน 2550 เวลา:20:15:59 น.  

 
devil beside you

ดูแล้วๆ

หนุกโคดๆ

ไปดูซะ

พระเอก จูบ เก่งๆ


โดย: lun IP: 58.8.188.62 วันที่: 22 เมษายน 2550 เวลา:18:14:53 น.  

 
ดูเหมือนกัน ทั้ง Devil beside U /It start with a kiss
เราชอบไมค์มากๆ(หล่อ แล้วก้อจูบเก่ง)
ดูLove Contract จังจ๊ะ


โดย: Aizawa IP: 125.27.245.113 วันที่: 22 เมษายน 2550 เวลา:19:51:57 น.  

 
ชอบซีรี่ห์ไต้หวันมากๆๆๆๆๆถึงมากที่สุดค่ะโดยเฉพาะเรื่องIt start with aิ kiss สนุกมากค่ะนางเอกน่ารักปนติ๊งต๊องและพระเอกโคตรน่ารักค่ะทั้ง


โดย: จ๊ะ IP: 222.123.137.200 วันที่: 23 เมษายน 2550 เวลา:11:45:24 น.  

 
ดูเรื่องแกล้งจุ๊บให้รู้ว่ารักแล้วสนุกมากแต่ว่ามันยังไม่จบเรื่องต้องรอดูภาค2ต่อ อยากดูเร็วๆจัง


โดย: แนน IP: 203.113.45.228 วันที่: 26 เมษายน 2550 เวลา:14:22:47 น.  

 
อยากเจิออีเฉนจังครับ


โดย: เอ IP: 203.209.17.51 วันที่: 1 พฤษภาคม 2550 เวลา:3:11:37 น.  

 
lalalalalalal siiiiiiiiiiiiiiiiiiiii


โดย: anonimo IP: 200.28.171.202 วันที่: 9 พฤษภาคม 2550 เวลา:7:46:59 น.  

 
เขียนได้ดีมากๆเลยค่ะ เราดู*~Devil Beside You~*
กับ*~It started with a Kiss~*แล้วพระเอกหล่อมากๆ


โดย: P[Lay] IP: 124.157.128.134 วันที่: 14 พฤษภาคม 2550 เวลา:13:51:59 น.  

 
me gusta este anime ...hace poco lo conosco y esta rebueno


โดย: hokaru IP: 164.77.202.10 วันที่: 30 พฤษภาคม 2550 เวลา:3:04:24 น.  

 
ได้ดูทั้ง iswak กับ devil แล้ว หลงรักทั้งสองเรื่องเลย ตอนนี้กำลังเผยแพร่ให้เพื่อนๆ ได้ดูกันอยู่ อยากให้มีคนชอบซีรีย์ใต้หวันมากๆ เพราะทุกคนน่ารักสุดๆ รักไมค์ และโจ มากๆ ค่ะ ไม่รู้จะบรรยายอะไรดี เราไม่ได้นอนเลย ดูข้ามวันเลย สนุกๆ สุดๆ จนปิดไม่ลงเลย
*** ตอนนี้เราเริ่มจำศัพท์ภาษาจีนได้แล้วด้วย 555555****


โดย: ฝ้าย IP: 202.57.178.41 วันที่: 4 มิถุนายน 2550 เวลา:16:28:10 น.  

 


โดย: ล IP: 124.157.128.241 วันที่: 10 มิถุนายน 2550 เวลา:12:15:31 น.  

 
ชอบเรนนี่ มาก ๆ น่ารักมาก ๆๆ ได้ดูแล้วล่ะหนังเรื่อง Devil ไมค์หล่อมาก ๆ และก้อได้อ่านใน Net ด้วยนะว่าเรนนี่เป็นกิ๊กกับไมค์ด้วยแหละ แอบอิจฉาเล็ก ๆนะที่ได้ใจนายไมค์ไป แต่ยังงัยก้อยังรักและชอบเรนนี่มาก ๆๆๆๆๆ Love Rainny


โดย: ลูกหมี จัง! IP: 124.157.128.241 วันที่: 10 มิถุนายน 2550 เวลา:12:25:44 น.  

 


โดย: Ton IP: 124.157.128.241 วันที่: 10 มิถุนายน 2550 เวลา:17:48:55 น.  

 
ชอบเรนนี่มาก ๆ สวยน่ารัก สดใสม๊าก ๆๆๆๆ จะคอยดูผลงานต่อไปนะครับ


โดย: Ton IP: 124.157.128.241 วันที่: 10 มิถุนายน 2550 เวลา:17:50:45 น.  

 
แฟนเจ้าชายกบมาเยี่ยมค่า


โดย: ภาษาดาว วันที่: 8 กรกฎาคม 2550 เวลา:15:38:09 น.  

 
น่ารักจัง


โดย: 1 IP: 125.24.194.24 วันที่: 10 กรกฎาคม 2550 เวลา:18:39:28 น.  

 
ชอบไมค์จากdevil IT STARTED WITH A KISS ชอบนางเอกจัง อยากดูภาค 2


โดย: da IP: 124.120.119.78 วันที่: 16 กรกฎาคม 2550 เวลา:12:35:59 น.  

 
devilดูแล้วหนุกหนานมากมาย ตอนนี้กำลังหา แกล้งจุ๊บมาดูอยู่(เพิ่งรู้ว่ามีคนชอบดูหนังไต้หวันเหมือนกัน เพราะส่วนมากเจอแต่หนังเกาหลี)


โดย: The Hellish Priest วันที่: 18 กรกฎาคม 2550 เวลา:16:40:51 น.  

 
อยากได้OST.The Legend of Star Appleอ่ะ


โดย: 55 IP: 203.209.97.90 วันที่: 21 กรกฎาคม 2550 เวลา:16:38:59 น.  

 
รักจีซูมากเลยนะ
เมื่อไหร่จะมาเมืองไทยคับ


โดย: aoyjai IP: 61.90.143.87 วันที่: 2 สิงหาคม 2550 เวลา:19:50:28 น.  

 
อยากดูภาค2,3,4,5
It start with a Kiss
มากๆ เลย เมื่อไหร่จะสร้างเสร็จคะ รออยู่นะ


โดย: nana-ke IP: 61.90.143.87 วันที่: 2 สิงหาคม 2550 เวลา:19:53:01 น.  

 
ดู It started with a kiss แล้ว น่ารักและสนุกมากๆ พระรองก็น่ารักมาก กำลังทำภาค 2 อยู่ถ้าใครยังไม่ได้ดูหาดูนะรับรองเลย ชื่อไทยก็ "แกล้งจุ๊บให้รู้ว่ารัก"


โดย: yu-i IP: 58.9.55.152 วันที่: 29 สิงหาคม 2550 เวลา:0:21:06 น.  

 
ดูแล้วเหมือนกานน ISWAK อยากดูภาค 2 มาก ๆ เลย เมื่อไหร่จะมีมาให้ชมกันน้า


โดย: JenNy IP: 124.121.60.189 วันที่: 7 กันยายน 2550 เวลา:12:51:21 น.  

 
ทั้ง 3 เรื่องเนี้ย เราดูเรื่อง เจ้าชายกบมาแล้ว เป็นหนังไต้หวันเรื่องแรกที่เริ่มดู ชอบเนื้อเรื่องและก้อตัวละครทุกตัวเลย ลงตัวเอามากๆ แต่ยังงัยก้อชอบหมิงเต้ากะเฉี่ยวเอินมากๆเล่นด้ายธรรมชาติสุดๆ

ส่วนตอนนี้กำลังดู it start wiz a kiss อยู่
เพิ่งเริ่มดูตอนแรกเอง แต่จากที่อ่านคอมเมนต์มา ท่าทงม่ายน่าจาทำหั้ยผิดหวัง ส่วนอีกเรื่องที่อยากดูก้อ devil นี่ล่ะ ก้อนะพระเอก นางเอกสวยนี่นา


โดย: beebie IP: 58.8.61.158 วันที่: 21 กันยายน 2550 เวลา:10:49:17 น.  

 
ขอบอกว่าเรื่อง It start with a kiss สนุกมากๆ พึ่งดูจบไปเมื่อคืนเอง ชอบพระเอกกับนางเอกมากๆ อ่ะ น่ารักมากมายเลย เรื่องนี้ทำเอาเราไม่เป็นอันกินอันนอน แถมยังทำให้เราร้องไห้เป็นวรรคเป็นเวร แต่ตอนจบขอบอกว่าแฮปปี้มาก ๆๆๆๆ ดูจบแล้วยังยิ้มไม่หุบเลยอ่ะ...


โดย: yam IP: 203.113.80.16 วันที่: 26 กันยายน 2550 เวลา:10:51:05 น.  

 
ถึงร้ายก้อรัก...
เพิ่งไปหามาดูจบเมื่อวาน........ดูทั้งวันเลย
หนุกมาก หนุกจิงๆ ไม่แพ้เดิมพันรักเลย
.........ชอบประโยคในเรื่องหลายประโยค มีสาระดีค่ะ


โดย: แป้ง/เสี่ยวเยี่ยนจื่อ IP: 125.27.207.105 วันที่: 2 ตุลาคม 2550 เวลา:11:25:51 น.  

 
หนุกหนาน หนุกหนาน


โดย: kat IP: 222.123.166.53 วันที่: 18 ตุลาคม 2550 เวลา:8:15:47 น.  

 
ดูแล้วชอบมากๆเลย เจ้าชายกลายเป็นกบ


โดย: +555+ IP: 61.19.235.227 วันที่: 22 ตุลาคม 2550 เวลา:9:43:20 น.  

 
โหลดงัยง่ะ อ่านภาษาจีนไม่ออก อย่าหาว่าโง่เลยนะ


โดย: poo IP: 124.120.147.102 วันที่: 23 ตุลาคม 2550 เวลา:15:41:11 น.  

 
อยากได้เพลงประกอบละครเรื่อง
It started with a kiss


โดย: แป้ง IP: 58.147.36.34 วันที่: 26 ตุลาคม 2550 เวลา:15:53:37 น.  

 
love เจียงเจ่อวู่ที่สุดเลย


โดย: baby IP: 203.113.57.104 วันที่: 30 ตุลาคม 2550 เวลา:18:12:54 น.  

 
เรามีอีกเว็ปนึงที่จะบอกนะเข้าที่
www.youtube.com
นะแล้วพิมพ์คำว่า
devil besideแล้วกดsearchเสร็จแล้วกดที่มันเขียนว่าDevil Beside you EPISODE 1 (part 1/8)
แล้วก็2/8ต่อๆไปเรื่อยๆนะคะไว้เจอเว็ปไหนอีกจะมาบอกนะคะ


โดย: ไอซ์คนดี IP: 124.157.182.241 วันที่: 31 ตุลาคม 2550 เวลา:12:34:15 น.  

 
พอดีมีอีกเว็ปนึงค่ะยังไม่หมดคือ
www.cattza.comรู้สึกเขาจะให้ดูฟรีนะแต่เป็นภาษาของไต้หวันอยู่ยังไงก็ลองไปเข้าดูนะ


โดย: ไอซ์คนดี IP: 124.157.182.241 วันที่: 31 ตุลาคม 2550 เวลา:12:37:05 น.  

 
อยากดูอ่ะ!!!


โดย: evil IP: 125.27.216.234 วันที่: 14 พฤศจิกายน 2550 เวลา:20:02:50 น.  

 
จีซูน่ารักมากๆๆๆๆ


โดย: ปลายฟ้า IP: 203.172.210.181 วันที่: 21 พฤศจิกายน 2550 เวลา:10:00:51 น.  

 
รักไมค์ชอบไมค์ เชิญคลิ๊กค่ะ

//mikesweetshome.invisionplus.net/


โดย: ying4 IP: 58.9.174.235 วันที่: 27 มกราคม 2551 เวลา:22:15:19 น.  

 
อยากดู Why Why Love


โดย: kob IP: 58.137.102.18 วันที่: 8 กุมภาพันธ์ 2551 เวลา:17:56:04 น.  

 
ชอบเเร่องนี้มากเลยคะชอบเรน


โดย: เบลล์ IP: 124.121.190.66 วันที่: 13 กุมภาพันธ์ 2551 เวลา:18:19:53 น.  

 
เราชอบมากเลยเรื่องนี้ หนุกมากๆ เราดูจบไปแล้ว เราชอบตัวละครทุกคนเลย
แต่เราชอบ อาย่าง(น้องอาม่ง)มากกว่า
เราชอบเวลาเขาทำผมตั้งๆอะ น่ารักดี
ส่วน อาม่ง อะ เท่
ฉีเย่ สวยใสน่ารัก


โดย: I love Devil baside you IP: 118.173.155.130 วันที่: 24 กุมภาพันธ์ 2551 เวลา:17:52:01 น.  

 
สนุกมาก


โดย: ........ ... IP: 125.27.19.162 วันที่: 2 เมษายน 2551 เวลา:13:20:06 น.  

 
ชอบซีรีเรื่องแกล้งจุ๊บให้รู้ว่ารักมากเลย


โดย: ta IP: 125.27.70.247 วันที่: 3 เมษายน 2551 เวลา:15:31:07 น.  

 
ชอบซีรีเรื่องแกล้งจุ๊บให้รู้ว่ารักมากเลย


โดย: ta IP: 125.27.70.247 วันที่: 3 เมษายน 2551 เวลา:15:31:20 น.  

 
อยากให้เรื่อง ถึงร้ายก็รัก (จีน เกาหลี) Devil Beside You มาเล่นในเมืองไทย


โดย: nat IP: 125.25.176.124 วันที่: 11 มิถุนายน 2551 เวลา:12:00:19 น.  

 
ชอบ เดวิล กับ ชายกบ มาก ๆ เลยค่า


โดย: น้ำตาล IP: 61.90.84.38 วันที่: 7 สิงหาคม 2551 เวลา:22:46:44 น.  

 
เราไปหาเจ้าชายกบมาดูไม่อยากบอกเราหลงรักพระคนอะไรนะไม่หล่อแต่ดูเป็นสิบรอบแล้วตอนนี้แฟนเราบอกว่าเธอจะบ้าแล้ว


โดย: missycat IP: 124.120.86.93 วันที่: 13 สิงหาคม 2551 เวลา:8:05:43 น.  

 
มีอีกปะที่หมิงเต้าเล่นเราจะหามาดูช้วยบอกหน่อยนะคะ


โดย: missycat IP: 124.120.86.93 วันที่: 13 สิงหาคม 2551 เวลา:8:10:55 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

BlogGang Popular Award#13


 
JC >_< sweetgirl
Location :
กรุงเทพ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 61 คน [?]
เริ่มกลับมาอัพบล็อคเรื่อยๆแล้วค่ะ ติดตามกันได้นะ ^^
Friends' blogs
[Add JC >_< sweetgirl's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.