พฤศจิกายน 2558

1
2
4
6
7
8
9
10
11
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
 
 
All Blog
ส่องราคาของที่อยากได้


เครื่องสับเอนกประสงค์ เห็นคลิปแล้วอยากได้ ส่องราคาไว้ก่อน 

ตอนนี้ได้มาแล้ว มีปัญหา เครื่องหลุด ส่งเคลมไปแล้วค่ะ  ต่อไปไม่เอาแล้ว ยังไม่ทันใช้จริงจังเลย มีปัญหาซะแล้วรองเท้านวดฝ่าเท้า ใส่แล้วเจ็บเท้ามาก ใช้แผ่นรอง รองเท้าแบบบางมารอง ช่วยได้เยอะเลย

ยิ่งไข้เลือดออกมีกระแสแรง เครื่องดักยุงยิ่งได้รับความสนใจ  เป็นช่วงที่ welove เขาจัดโปรโมทชั่น เล่นเอาหมดราคา  แต่ได้มาก็น่ารักดีนะ 


ปากกาแกะสลัก เห็นคลิปแล้วน่าสนใจ คนชอบ DIY อย่างเรา ไม่มีพลาด
เห็นแย่งกันจัง เห็นราคาไหมถูกขนาด คนที่ได้ไปเป็นร้อยนี่ เงิบเลยเนอะ


กล้องหน้ารถ ราคานี้ ประสิทธิภาพเป็นไงบ้างแว้...


สเปรย์ดับเพลิง อยากมีไว้เผื่อๆ เคยซิ้อไว้ในรถป๋องนุง แต่ไม่เคยได้ใช้ ปัจจุบันยังอยุ่ แต่น่าจะเสื่อมสภาพไปแล้วถุงเท้าแก้ปวดเมื่อย จิงป่าวไม่รุ้ เคยใช้ของซับมิส คู่ละ 3 พันกว่า ก็ดีนะ แต่นี่ถูกกว่า 300  เท่า ได้มาถูกกว่าถ้าไม่ดีก็ถือว่าใส่ถุงเท้าธรรมดาก็ได้เนอะเตาไฟฟ้าของ Fantasia นะคะ  บางทีไม่บอกยี่ห้อเนอะ

เครื่องดักยุง ดูแบบถูกสุดแล้วเครื่องที่มีแสกนไวรัส ต้องปิดระบบก่อนนะคะ เพราะถ้ามันกักเก็บแล้วจะติตตั้งไม่ได้เลยเครื่องเก่าระบบไฟล่างมันเจ๊งแล้ว ซ่อมไม่ได้ เล็งของใหม่ราคาถูกไว้ สีถูกใจอีกต่างหากอ๊ะ อ้ะ อันนี้ไม่ได้ใช้เอง จะซื้อให้น้องๆ หนวดมันกระหร๊อม กระแหร๊มไม่โกนสักทีน่าเกลี๊ยดด
ชอบสีชมพูอ๊ะ


Create Date : 12 พฤศจิกายน 2558
Last Update : 4 มกราคม 2559 12:53:07 น.
Counter : 830 Pageviews.

1 comments
  
สวัสดีนะจ้ะ เราแวะมาเยี่ยมนะจ้ะ ^____^ สักคิ้ว 6 มิติ ลบรอยสักคิ้วด้วยเลเซอร์ ลบรอยสักคิ้ว Eyebrow Tattoo Removal เพ้นท์คิ้วลายเส้น เพ้นท์คิ้ว 3 มิติ
ให้ใจหายใจ สุขภาพ วิธีลดความอ้วน การดูแลสุขภาพ อาหารเพื่อสุขภาพ ออกกำลังกาย สุขภาพผู้หญิง สุขภาพผู้ชาย สุขภาพจิต โรคและการป้องกัน สมุนไพรไทย ผู้หญิง ศัลยกรรม ความสวยความงาม แม่ตั้งครรภ์ สุขภาพแม่ตั้งครรภ์ พัฒนาการตั้งครรภ์ 40 สัปดาห์ อาหารสำหรับแม่ตั้งครรภ์ โรคขณะตั้งครรภ์ การคลอด หลังคลอด การออกกำลังกาย ทารกแรกเกิด สุขภาพทารกแรกเกิด ผิวทารกแรกเกิด การพัฒนาการของเด็กแรกเกิด การดูแลทารกแรกเกิด โรคและวัคซีนสำหรับเด็กแรกเกิด เลี้ยงลูกด้วยนมแม่ อาหารสำหรับทารก เด็กโต สุขภาพเด็ก ผิวเด็ก การพัฒนาการเด็ก การดูแลเด็ก โรคและวัคซีนเด็ก อาหารสำหรับเด็ก การเล่นและการเรียนรู้ ครอบครัว ชีวิตครอบครัว ปัญหาภายในครอบครัว ความเชื่อ คนโบราณ
โดย: peepoobakub วันที่: 13 มีนาคม 2560 เวลา:15:38:06 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

fornatcha
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 5 คน [?]