Valentine's Month


 
ข้าวเหนียวแดง
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
Group Blog
 
 
กุมภาพันธ์ 2551
 
 12
3456789
10111213141516
17181920212223
242526272829 
 
5 กุมภาพันธ์ 2551
 
All Blogs
 
Friends' blogs
[Add ข้าวเหนียวแดง's blog to your web]
Links
 

 

Marie France เพิ่มความสวย

ไปเสียตังค์ลดพุงมาล่ะ 16-12-50

เปลี่ยนใจไปมาอยู่หลายรอบในที่สุดก็ตัดสินใจลางานไปกับคู่หูผู้มีอุดมการณ์และไขมันส่วนเกินเช่นเดียวกัน

พอไปถึงก็คุยกับรีเซฟชั่นก่อน แล้วก็ส่งต่อให้ไปคุยกับที่ปรึกษา เพราะ
คุณรีเซฟฟชั่นเทรนด์มาดี ถามยางง๊าย ก็ไม่รู้อยู่ดีว่าราคาเท่าไร เพราะถ้า
มันแพงเกิน ก็คงจะกลับบ้านเลย
วิเคราะห์ปัญหา จัดทรีตเมนท์ และคิดตังค์ที่ปรึกษาก็พาเราไปที่ห้อง ชั่งน้ำหนัก แล้วก็ ปริ๊นกระดาษออกมาเป็นเหมือนสลิบที่เราจ่ายตังค์ตามห้างน่ะ ในนั้นจะบอกรายละเอียดน้ำหนักรวม แบ่งเป็นน้ำเท่าไร ไขมันเท่าไร น้ำหนักส่วนเกิน เครื่องชั่งมันก็เป็นดิจิตอลธรรมดานี่แหล่ะ ที่เค้าแยกออกมาบอกว่าเครื่องคำนวณอัตโนมัติ เทียบน้ำหนักกับความสูง แล้วก็คือความน่าจะเป็นของไขมัน และส่วนเกิน

หลังจากนั้นก็คุยเรื่องทรีตเมนท์ว่าควรทำอะไรบ้าง อ้อเราขอถูกสุด คือตอนแรก ไปหยิบสลากสอยดาวมาก่อนในนั้นจะมีเลขจำนวนที่จะแถมทรีตเมนต์ เพื่อนจับได้ 3 เราจับได้5 แต่ความเห็นตรงกันว่า ไม่เอาแถม ขอเป็นส่วนลด ห้าพันดีกว่า (ทำไปแล้วรู้สึกเสียดาย แถมก็ดีอ่ะ เพราะไปซื้อใหม่ 10 ครั้งก็เป็นหมื่น ได้แถมอีก 5 น่าจะกำลังดี เฮ้อ)

ทรีตเมนท์ที่จัดให้ก็มี พันผ้าเย็น FMS เค้าบอกว่ามันจะเย็นมากจน
ร่างกายรู้สึกผิดปกติ จนเร่งเอาไขมันออกมาใช้เพื่อสร้างพลังงานต่อสู้ความหนาว ทำให้เกิดการเผาผลาญ แล้วก็มี นวดมือ และห่มผ้าร้อน
แถมเซรั่มกระชับผิวให้ 10 ทรีตเมนต์ก็รวมเป็น 30 ทรีตเมนต์/10 ครั้ง ราคา 10,000 บาทถ้วน

ที่นี้มาถึงคุณน้อง เพื่อนสาว เธอลดทั้งตัวเพราะน้ำหนักส่วนเกิอยู่ที่ 8 กิโล ของเธอก็มีนวดด้วยเครื่องเพิ่มมาอีกหนึ่งอย่าง และเน้นทุกส่วนไม่ใช่เฉพาะที่เหมือนเรา เอาล่ะตกลงกันได้แล้ว จ่ายตังค์ แล้วก็มาคุยกับโภชนากร อ้อของเพื่อน 20,000 เหอๆ มันคุ้มกว่าของเราว่ะ

คุยกับโภชนากร
เอาแบบสรุปก็คือ กินได้ทุกอย่าง น่ะแหล่ะ แต่ลดปริมาณลงมา และที่ควรหลีกเลี่ยงก็คือ อาหารทอดทั้งหลาย เพราะในน้ำมัน แค่ หนึ่งช้อนโต๊ะให้แคลอรี่เท่ากับก๋วยเตี๋ยว ครึ่งชาม หรือ คุ้กกี้ 1ชิ้น อุดมไปด้วย นมเนย ให้แคลอรี่เท่า ข้าวขาหมู 1จานเช่นกัน โอวแม่เจ้า เพิ่งรู้นะเนี่ยะ แล้วก็ลดมือจุบจิบลงซะ มีอาหารว่างยามบ่ายได้หนึ่งมื้อ ซึ่งแนะนำว่าควรเป็นแค่ ส้มหรือแอปเปิ้ลแค่หนึ่งลูก (หิวตายกันพอดี) แล้วเรากินน้ำทีละมากๆ มันก็ไม่มีประโยชน์ มันเหมือนเทน้ำใส่แก้วแล้วมันล้นออกน่ะ ร่างกายต้องการดูดซึมทีละน้อยสม่ำเสมอ ก็ควรเปลี่ยนมาจิบบ่อยๆดีกว่า

เอาล่ะ ไปทำทรีตเมนท์กัน
เนื่องจากสาวๆแถวนี้รักสวยเยอะมากคุยเสร์จบ่ายสองครึ่งแต่ต้องไปเตร็ดเตร่จนกว่าจะ 5 โมงเย็น เพราะคิวเต็ม อ้ะ ลางานมาแล้ว ตังค์ก็เสียแล้ว ไงๆต้องทำให้ได้ละวันนี้ พอสี่โมงครึ่งก็กลับมาที่ร้านใหม่ ว่างพอดี ของเราให้นวดก่อน ของเพื่อนพันผ้าก่อน เออเอาไงก่อนก้อด้าย..ย

นวดด้วยมือ และห่มผ้า
อ้อๆ ลืมไป เปลี่ยนเสื้อผ้าก่อนถอดให้หมด ใส่กางในสีดำ(ใหม่)ที่เตรียม ไว้ให้ สวมหมวกคลุมผม และรองเท้าผ้า ทับด้วยชุดคลุมที่เตรียมไว้ให้ คุณที่ปรึกษามาวัดสัดส่วนให้ก่อน ที่เอว(พุง) 29” สะโพก พอได้ไม่ใหญ่หรือเนื้อย้วย ต้นขา มีปัญหาส่วนเกินที่ ต้นขาด้านในนิดหน่อย เดี๋ยวนวดแถมให้
วัดต้นแขนด้วย มีปัญหาท้องแขนหย่อนยาน นิดนุง
วัดตัวแล้ว ย้ายไปรอที่ห้องนวด เป็นเตียงขนาด 1 คนนอนพอดี มีพลาสติคแร็ปทีนอนไว้ด้วย กันเปื้อนเพราะเหงื่อเราจะออกเยอะมากในขั้นตอนนี้ จากนั้นพนักงานก็เข้ามา ให้เราถอดชุดคลุมออก พนักงานส่งผ้าขนหนูให้คลุมหน้าอกไว้ แล้วก็เริ่มนวด
เซรั่มที่ว่าแถมก้อเอามานวดในขั้นตอนนี้แหล่ะเพื่อความเฟอร์มกระชับ ลดริ้วรอย นวดหน้าท้อง กับต้นขาสลับกันไป นวดแรง หน้าท้องเกร็งไปหมดแหล่ะ ระหว่างนี้ พนักงานก็เชิญชวนให้ซื้อ ครีมเร่ง สำหรับนวด มันร้อนมากน่ะพี่ ดีมั่ก ขอบอก ปกติขวดละ พันห้า ตอนนี้คู่แข่งเยอะเลยลดราคา เหลือ 750 ค่ะ .”เออ ยังไม่เอาค่ะ” แล้วก็อีกสารพัดเชิญชวน แต่เราไม่อาว..อย่างเดียว “เออ ครือพี่ปั๊มแบงค์ไม่ทันค่ะ” โห้ยเหนื่อย จะไม่มาทำก็เพราะโดนตื๊อนี่แหล่ะ

อ่ะหลังจากนวดอยู่ประมาณ 10 นาที (ถ้าเราซื้อครีมเร่ง คงได้นวดนานกว่านี้) 10 นาทีเฉพาะครั้งแรก ครั้งต่อๆไป เป็น 30 นาที มันมากขอบอก ระหว่างนวดเนี่ยะ พนักงานก็จะโกยไขมัน โดยเอว มาอยู่บนหน้าท้องแล้วก็นวดๆ แผ่ๆ แรงๆ ย้ำๆ เนื้อร้อนเลย อ้อ เค้าใส่น้ำมันให้ผิวลื่นๆน่ะ นำมันเนี่ยะนอกจากทำให้ลื่นแล้ว ก็ยังมีประสิทธิภาพ บำรุงผิว ลดรอยแตกลาย หลังจากนวดครบเวลา พนังงานก็จัดการดึงแรป จากที่นอนมาพันเราไว้ แล้วก็ดึงแรปจากม้วนมาพันทับอีก 2-3 ชั้น นึกถึงแหนมเอาไว้ นั่นหล่ะ เห็นภาพแล้วใช่ไหม อ้อลืมไปเตียงที่เรานอนมีกระแสไฟฟ้าด้วยประมาณ 40 องศาระหว่างที่นวดตัวเราก็จะอุ่นจากด้านหลังด้วย หลังจากเป็นแหนมก็ห่มผ้า ผ้าเป็นผ้าร้อนมีสายไฟน่ะ ยิ่งห่มนานผ้าห่มมันก็ร้อนไปเรื่อย ทับด้วยผ้าห่มอีกชั้น หนักตัวไปหมดน่ะแหละ และรัดเราติดกับที่นอน เปิดกระแสไฟฟ้า ทิ้งไว้ประมาณครึ่งชั่วโมง ร้อนพอทนได้ล่ะ(ข้างๆเตียงมี ออด ติ๊งต่องไว้กดเรียกพนักงานถ้าเราทนไม่ไหว) กำลังเคลิ้มๆ พนักงานก็มาเรียกไปพันผ้า อีกห้องนึง ห้องนี้ก็เหมือนกับห้องพักผ่อน มีโซฟาให้นั่งพักผ่อน นอกห้องมีพวกนิตยสาร อยู่ 2-3 จุดให้เราหยิบอ่านได้

พันผ้า
ผ้าที่ใช้พันก็เหมือนผ้าพันแก้เคล็ดขัดยอกแบบนั้นแหล่ะ แต่เค้าชุบน้ำยามาอย่างฉ่ำเลย เออกลิ่นนี้แหล่ะ ที่อบอวลตลอดเวลาที่เข้ามาในร้าน กลิ่นเย็นๆ สะอาดเหมือนน้ำยาฆ่าเชื้อโรคในโรงพยาบาล ถามพนักงาน บอกว่า พี่ตัวเล็กใช้ 9 ผืนก็พอ มากกว่านี้เดี๋ยวหายใจไม่ออก

จากนั้นนักงานก็เริ่มพันผ้าจ้า.. พันตั้งแต่ขา ขึ้นมาสะโพก เอว หน้าท้อง ถึงใต้อก สองแขน สองบ่า พอพันเสร็จ จะงอแขนไม่ค่อยถนัด แล้วพนักงานก็เอาเครื่องดื่มร้อนมาให้จิบ 1 แก้ว เลือกได้ มีมะตูม เก็กฮวย แล้วอะไรอีกจำไม่ได้ เพราะเราเลือกเก็กฮวยตลอด หวานน้อยๆ ถ้าไม่ได้มันคงแย่เลย เพราะหนาว นั่งฟันกระทบกันเลย เมื่อไรมันจะครบเวลาซักที อ้อครั้งแรก ทิ้งไว้แค่ 20 นาทีก่อนครั้งต่อไปค่อยเพิ่มเวลา (ถ้าเราไปทำ ช่วงกลางวัน จะมีตุ๋นมันเทศให้ด้วย มีอยู่ครั้งนึงเป็นถั่วเขียว ชื่นใจดี)
ครบเวลาพนักงานก็มาแกะผ้าออกให้ น้ำยายังมีประสิทธิภาพต่ออีก 30 นาที หลังจากแกะผ้าแล้ว ฉนั้นไม่ต้องอาบน้ำจ้ะ แต่งตัวแล้วกลับบ้านได้เลย
แถม บรรยากาศในร้าน
ดูหน้าร้านตรงส่วนของรีเซฟชั่น ดูไม่ออกเลยว่า เดินเข้าไป จะมีห้องนวด และห้องพักผ่อน เกือบ 20 ห้อง
มีห้องซักผ้า ห้องน้ำ 2 ห้องสุขา 1 ห้องแต่งตัว กว้างขวาง และทางเดินระหว่างห้องหักมุมไปมา เดินแล้วงงๆ เหมือนกัน ว่าฉันเลี้ยว ซ้ายหรือ เลี้ยวขวานะ ตามมุม ก็จะมี น้ำดื่มใส่กาเอาไว้บริการ มี แอปเปิ้ล หั่นเป็นชิ้นเล็กใส่จานมีฝาครอบแก้วเรียบร้อย ไม่เคยหยิบกินเล้ย เวลาเข้าไปแล้วออกมาใหม่ๆ มันจะแบบว่า กลัวอ้วนขนาดหนัก หลังจากไปทำแล้ว 1 วัน จะกล้ากินขึ้นมานิดนึง เสียดายตังค์ เสียดายเหงื่อ เสียดายเวลาน่ะ
อ้ออีก 2 มุม วางชั้น นิตยสารต่างๆ เราก็หยิบมา 1 เล่มแหล่ะ อ่าน กะดูรูปสวยๆ ฆ่าเวลา ระหว่างพันผ้า จะได้ลืมๆความหนาว
ผลลัพธ์ หลังจากทำมาแล้ว 30 ทรีตเมนท์/10 ครั้ง 25/1/51
เราไปทำอาทิตย์ละ 2 ครั้ง ประมาณ อังคาร กะ ศุกร์ วันอังคาร ทำหลังเลิกงาน กว่าจะเส็จ ก็ 2 ทุ่ม
วันศุกร์ลางาน ครึ่งวันบ่าย เสร็จบ่าย 3 กว่าๆ เดินชอปปิ้งอีกนิดหน่อย 4 โมงกว่าก็กลับบ้าน ทุกวันศุกร์ เราจะมีเวลาส่วนตัวซึ่งหาได้ยากมากๆ เพราะถ้าอยู่บ้านก็อยากเล่นกะลูก ไม่อยากขับรถออกมาทำอะไรส่วนตัวทั้งนั้น
ฉะนั้นวันศุกร์จึงเป็นเวลาของเราคนเดียวเต็มๆ
อ่ะ หลังจากทำครบ7ครั้งแล้ว ที่ปรึกษาก็มาวัดตัวให้เราจ้ะ
เอวลดไป 1 นิ้ว พุง และ ต้นแขน และต้นขา ลดไปครึ่งนิ้ว ดูเหมือนน้อย แต่เราพอใจมั่กๆ เดี๋ยวนี้นุ่งทับได้แหล่ว
พุงไม่แบนหรอกแต่ไม่ย้อยน่ะ ผลพลอยได้อีกอย่างคือ พุงเนียนเชียว ซึ่งปกติมันก็ดีอยู่แล้ว อยู่ใต้ร่มผ้านี่ แต่ริ้วรอย เนื้อแตกๆน่ะหายไป ถ้าเราไม่เพิ่มขนมจุบจิบลงไป พุงก็จะไม่ห้อยออกมาแล้วล่ะ
ถึงตอนนี้รูเลยว่า ถ้าเราควบคุมอาหาร ออกกำลังกายเอง เราไม่มีทางพุงยุบเด็ดขาด เพราะ เราผอมมาก มีแต่กระดูก ไม่รู้จะเอาตรงไหนมาลดแล้ว ฉะนั้นก็ต้องพึ่ง(เสียตัง)นี่แหล่ะ ให้ชาวบ้านรีดออกให้ แล้วก็ maintain ไม่ให้มันปูดออกมาอีก ถ้ามีตังค์ อาจไปทำอีก คริคริ

ปล. ของเพื่อน ลดมา 6-7 กิโลนี่แหล่ะ ใส่กางเกงตัวเดิมมาทำงาน ตูดเหี่ยวเชีย คุณนายก็พอใจ ถ้าเราลงต่อ เธอก็จะลงบ้าง แหม ตัวติดกัน

ข่าวลือ จากการหาข้อมูลในเน็ท-
พนักงาน ตื๊อขายของเพิ่ม มีจริง แต่เฉพาะบางคน ตื๊อมาก น้อยต่างกัน ถ้าไม่เอา ก็บอกไม่มีตังค์ แล้วหลับตาซะ(พอทน)
-ถ้าขายของเพิ่มไม่ได้ พนักงานจะไม่ดูแล อืม เฉยๆ ไม่ค่อยกล้าหรอก เพราะ ถ้าคนไหนนวด ดี เราขอจองเป็นคนนวดประจำ พนักงานจะได้แต้มเพิ่ม เป็นเงินส่วนที่เค้าจะได้อีก
-ผอมแล้วกลับมาอ้วนอีก แน่นอน ถ้าเรากินเป็นยัดทะนาน มารีฟรานซ์ มันจะการันตีได้ไง เฮ้อฟังแล้วเบื่อแทน
-คนแน่นมาก ถ้าเรานัดล่วงหน้า ไปตรงเวลา ไม่ค่อยมีปัญหา บางวันคนเยอะจริงๆพนักงานไม่ว่าง ก็จะสลับทรีตเมนท์เอา ไม่ต้องเสียเวลารอ เช่นพันผ้าก่อน แกะผ้า แล้ว ไปนวด อะไรเงี้ย

เสียดายไม่มีรูป before and after*
 

Create Date : 05 กุมภาพันธ์ 2551
11 comments
Last Update : 20 กุมภาพันธ์ 2551 11:47:16 น.
Counter : 2078 Pageviews.

 

อ่านแล้วอยากไปทำบ้างจังค่ะ

แต่ตอนนี้ ออกกำลังกาย กับ ลดอาหารอ่ะค่ะ

 

โดย: COCOSWEET 5 กุมภาพันธ์ 2551 13:54:50 น.  

 

อยากไปอ่ะ อยากลดไขมันส่วนเกินบ้าง แต่มันคงจั๊กกะจี้นะคะ ที่มีคนมาโดนตัว เค้าไม่เคยย

 

โดย: ืnongsaonoi (nongsaonoi ) 5 กุมภาพันธ์ 2551 15:14:19 น.  

 

มีเพื่อนเสียตังค์เป็นแสน
แต่ไม่ได้ผล เพราะไปไม่ครบคอร์ส เนื่องจากทนไม่ไหวกับการตื้อขายของเพิ่มอยู่ตลอดเวลา

อิ อิ ลดแบบพอเพียงอยู่กับบ้านดีกั่ว

 

โดย: ทาสบอย 5 กุมภาพันธ์ 2551 15:33:00 น.  

 

คุณขา จั๊กจี้ ลืมไปเลยค่ะ
เวลาตบๆ เนี่ย นึกไปเลยนะว่า ถ้ากระเพาะฉันแตก
หนังสือพิมพ์ มันคงลงข่าวพาดหัวมันไปเลย
ส่วนเรื่องโดนตื๊อเนี่ย เราพอไหวจ้ะ ไม่ค่อยตื๊อเท่าไรหรอก
บอกไม่มีตังค์ ก็เลิกแล้ว..

 

โดย: ข้าวเหนียวแดง 5 กุมภาพันธ์ 2551 16:12:58 น.  

 

รีวิวดีจังคะ อยาไปทำมั่งจังเลย
ทีแรกก็กลัวเค้าจะตื้อให้ซื้อคอร์ส แต่เห็นเทคนิคแต่ละคนแล้วทำให้เรากล้าขึ้นเลย อยากไปจริงๆคะ
เพื่อนไปก็ผอมลงเห็นผลจริงๆ ต้องลองไปปรึกษาดูซะแล้ว

 

โดย: manila IP: 58.8.116.45 18 สิงหาคม 2552 12:48:32 น.  

 

ถึง คุณ ทาสบอย

เราทำที่ mariefrance อยู่คะ เค้าก้ไม่ได้บังคับนะคะ
มั้นขึ้นอยู่ที่เราอะ ว่าถ้าเค้าแนะนำอะไรมา แล้วเราไม่จำเป็นต้องใช้ เราก้ปฏิเสธได้คะ เค้าก้ไม่ตื้อ อยู่ที่เราหมดแหละคะ เราเป็นลูกค้านะคะ

 

โดย: มานี IP: 58.8.236.215 25 สิงหาคม 2552 17:16:35 น.  

 

เดี๋ยวนี้ไม่ค่อยมีนะคะ ส่วนใหญ่เค้าก็จะแนะนำนั่นนี่ให้ ไปบ่อยๆก็ชินเองคะ ไม่ซื้อเค้าก็ไม่ได้ว่าหนิคะ เคยไปที่อื่นตื้อยิ่งกว่านี้อีกคะ แถมผลที่ได้ก็ไม่ดีด้วย

 

โดย: ต่าย IP: 58.8.237.87 5 ตุลาคม 2552 19:37:20 น.  

 

อ่านแล้วอยากไปทำจังคะ เล่าดีจังฟังแล้วดูน่าตื่นเต้น เดี๋ยวนี้เป็นไงบ้างคะ ต้องผอมลงเยอะแน่ๆเลย อยากลองเข้ามารีฟรานซ์ซักครั้งนึง เผื่อจะมีความหวัง

 

โดย: ปอ IP: 58.8.239.168 28 ตุลาคม 2552 19:15:56 น.  

 

เห็นใครไปทำที่มารีฟรานซ์ก็บอกว่าดีอ่ะ จิงหรอเนี่ย
อยากไปทำบ้างจังอ่ะ เก็บตังได้ก่อนเหอะแล้วเจอกัน
รอก่อนนะค่ะ

 

โดย: หมูหวาน IP: 58.8.236.33 6 พฤศจิกายน 2552 18:24:58 น.  

 

ดีจิงๆนะ เราก็พึ่งไปทำมาเดือนกว่า รู้สึกได้เลยอ่ะว่าผิวต้นแขนต้นขาหน้าท้องกระชับมากเลยอ่ะใครก็ทักว่าผอมลง ลองมาตั้งหลายที่สุดท้ายต้องมาจบที่ mariefrance ค่ะ

 

โดย: สาวสวย IP: 58.10.158.227 7 พฤศจิกายน 2552 13:02:15 น.  

 

ขอบคุนทุกๆความเหงนะคะ เพราะกำลังจะไปทำที่ Marie France แต่กลัวจะแพงจนสู้ไม่ไหวน่ะคะ..นี่ยังหวั่นอยู่ว่าไปทำจะได้ผลรึป่าว..ลองศึกษาไปก่อนถ้าจะดีเนอะ..ยังไงใครที่มีความคิดเหงไรใหม่ๆลงให้ด้วยนะคะ..ขอบคุนค้าาา

 

โดย: SK IP: 110.49.164.92 20 ธันวาคม 2552 23:45:54 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.