Group Blog
 
 
สิงหาคม 2548
 
 123456
78910111213
14151617181920
21222324252627
28293031 
 
28 สิงหาคม 2548
 
All Blogs
 

เกือบลืมไปแล้วนะเนี่ยะว่ามี Blog กะเค้าเหมือนกัน ^^"

ก็ประมาณว่า ..... เรียนหง่ะ ยุ่งวุ่นวายจังเรย เรียน 2 ที่ ปวดหัว+เหนื่อยชะมัดเลย (หาเหาใส่หัวเจงๆ)
เหลวไหลมานานจนมาสำนึกได้ละ เฮ้ยยย นี่ชั้นทำอะไรอยู่(วะ) ใช้ชีวิตได้เรื่อยเปื่อยตาม concept เหลือเกิน จนเพื่อนๆเนี่ยะ มันทำงานกันไปหลายปีละ (เดือนที่แล้วไปงานแต่งงานเพื่อนสมัยม.ปลายด้วยล่ะ หง่ะๆๆๆๆๆๆ ) ไรฟระ ใช้ชีวิตวัยรุ่นวัยมันส์ยังไม่เต็มอิ่มเล้ยยยย จะรีบลงจากคานไปไหนฟะ


จากซ้ายไปขวา 5 สาวที่ไม่ได้เจอกันน๊านนาน พอเจอหน้ากันก็ปะทะคารมเชือดเฉือนกันสุดฤทธิ์ ตามประสา เพื่อนรักหักเหลี่ยมโหด นังหนิง อดีตแค้นฝังใจ มันบังอาจหลีแฟนเราต่อหน้าต่อตา เชื่อมันเรยยย ตั้งแต่นั้นมาเรากะนังนี่ก็กัดกันยังกะหมาทุกที อ้อๆๆ กัดกันแบบ จิกด่าเล็กๆอ่ะนะ ไม่ใช่ทะเลาะกัน แซวแรงๆพอแสบๆคันๆล่ะ นังผู้หญิงกลุ่มนี้อ่ะ หนังหนา เป็นคนอื่นอาจไปผูกคอตายแล้ว เจอด่าแบบนี้ 5555 แต่พวกเราเหรอ โอ้ยยย ชิว ชิว ไม่มีแม้แต่รอยข่วน (ด้านจริงเว้ย)

คนที่2 นังต่อ โอ้ยยย นังนี่ นึกว่าจะแต่งงานคนแรกของห้องม.6/2 ซะอีก ก็เจ้าหล่อนกะแฟน คบกันมาตั้งแต่เรียนม.4 เลยมั๊ง หรือนานกว่า จำไม่ได้แฮะ
จนปัจจุบัน มันก็ยังตัวติดกะแฟนคนเดิม หวานเหมือนเดิม โอ้วว ทนทรหด

คนที่3 นู๋น้อย บีม เธอออออ..... เรียบร้อยมั่กๆ ไม่น่าเชื่อจะเป็นเพื่อนสนิทนังหนิง จะพูดจะจา ดูดีมีสกุล เรียบร้อยน่ารักตลอดมา ที่เจอล่าสุดเนี่ยะ เธอบอกว่าเธออ้วนขึ้นแล้วนะ (โหยยย อาไรฟละ อ้วนขึ้นแล้ว !! ทำไมช่างต่างกะตัวเราเช่นนี้)
ในวันนั้นก็เพิ่งรู้ว่าเพื่อนเพิ่งสลัดรักหนุ่มใจโลเลคนนึงมาหมาดๆ หนอยยย ผู้ชายมักมาก รักเผื่อเลือก เห็นเพื่อนเราเป็นตัวเลือก สมน้ำหน้า เพื่อนดิชั้นน่ะมีศักดิ์ศรีนะยะ
พวกผู้ชายชอบเปรียบผู้หญิงว่า นารีมีมากดั่งฝูงลิง จะจีบทิ้งจีบขว้างก็ยังไหว
อยากจะบอกว่า ผู้หญิงเค้าก็คิดนะ ว่า รองเท้าดีๆซักคู่ หายากกว่าผู้ชายที่มาเข้าแถวให้เราเลือกอีก ใช่ป่ะคะ!!??

คนที่4 เป็นไปได้กรุณามองผ่านๆไปเลยจ้า <<<(ไม่ได้อยู่ในกลุ่มที่สามารถพูดได้เต็มๆปากว่าผู้ชายหาง่ายกว่ารองเท้า) ฮืออออ ไม่สวยมั่งแล้วไปเด่ะ วันนั้น ผมเผ้ายังไม่ได้ไปทำที่ร้านเล้ยยยย ชุดก็แบบว่า เพิ่งไปสอยมาจากราวในร้าน แบบว่า เพื่อนนัด6โมงครึ่ง 5โมงยัยนี่ยังหลับอยู่เลยง่ะ อ่ะจ๊ากกกกกก ไม่มีเวลาทำผมเพราะนึกขึ้นมาได้ว่า เออ จะใส่อะไรไปล่ะฟระชั้น ชุดเก่าก็ใส่ไม่ได้(มั๊ง) ชุดที่มีอยู่ก็นะ จะบ้าเหรอ ไปงานแต่งงานนะยะขืนไปแบบโทรมๆมีหวังอิชั้นโดนเพื่อนจิกด่ากลายเป็นศพอยู่ตรงนั้นแหล่ะ
หน้ายังไม่ได้ล้างเลย รีบขับรถ บรื้นๆๆ ไปห้างฯ ใช้สายตากวาดไปรอบๆแล้วก็สะดุดกึ่ก เออ น่ารักดีชุดนี้ เอาน่าๆๆ ใส่ด้ายยยย - - หวั่นใจว่ามันจะได้จริงเร้อ คนขายก็ยืนยัน ใส่ได้แน่นอนค๊า เออ ได้ก็ได้ ไปลอง โอ้ววว จ๊อดดด ดิชั้นใส่ได้ค่ะ เหลือเชื่อจริงๆ สรุปก็เลยต้องซื้อทั้งชุด รองเท้า เครื่องประดับ กระเป๋าถือ เพื่อให้มันเข้าชุดกัน เฮ่ออ เหนื่อย จนเลยด้วย

คนที่5 เอ่ออออออ แบบว่า เราไม่เจอเพื่อนคนนี้นานมากแล้ว เจอล่าสุดก็นะ ตอนเข้ามหาลัยปี1 ตอนนั้นเธอก็ยังเป็นดาวเด่นในหมู่เพื่อนฝูงอยู่เลย เราเจอเค้าอยู่ตรงลานจอดรถ เค้าก็ยิ้มให้เรา เรายังโง่อีก หันไปหาแฟนบอกว่า เฮ้ย เค้ายิ้มให้ชั้นทำไมวะ
นังบ้า จำเพื่อนตัวเองก็ไม่ได้ เค้าคงเสียself หน่อยๆด้วยล่ะมั๊ง พอมาเจอกันที่งานแต่งอีกเราก็ อ้าว มางานเดียวกันด้วยเพื่อนใครหว่า?? ... จนเจ้าสาวเรียก ชมพู่ มาแล้วเหรอออ เออ สะดุดนิดๆ เพื่อนเราชื่อชมพู่ก็มีนิ่หว่า หน้าตาก็คล้ายๆนะ ไอ้หย๋า กรี๊ดดลั่นงาน ชมพู่เหรอออออออออ ไม่จิ๊งงงงงงงงงงงงง ไปทำไรมาอ่ะตะเอ๊งงงงง ทำไมอวบผิดหูผิดตา (เอ้าๆๆ ปากหมาไปทักเรื่อง sensitive อีกชั้น)
คือ ตกใจจริงๆ ตอนอยู่ ม.ปลาย ชมพู่เป็นคนสวยติดอันดับ 1ใน5 ของม.ปลายทั้งหมดอ่ะ แถมเป็นคนที่หนุ่มๆในโรงเรียนหมายปองอีกตะหาก สูงเพรียว ผอม ผมยาว เป็นลอนๆสีน้ำตาลอ่อน จำได้ว่าเพื่อนน่ารักมากๆ เหมือนตุ๊กตาเลย โดยเฉพาะผมยาวถึงเอวแถมหยิกธรรมชาติสีน้ำตาลอ่อนเนี่ยะ แสนจะน่ารักเลย กาลเวลาไม่ปรานีใคร เห็นทีจะจริงแฮะ ไม่ได้ถามรายละเอียดอ่ะนะว่าเพื่อนไม่สบายหรืออะไรรึเปล่า กลัวเค้าเสียใจน่ะ ไปแอบๆถามเพื่อนคนอื่นๆ เค้าก็บอกว่าไม่กล้าถามง่ะ เคยถามเหมือนกันว่าทำไมถึงอ้วนขึ้นเยอะเลยล่ะ เค้าก็บอกว่า ก็ไม่ได้ทำงาน อยู่บ้านเฉยๆ กินๆนอนๆ เลยอ้วน
อ่ะ เอ่ออออ ..... เข้าข่ายเดียวกันเลยแฮะ T_T"

อ่ะ ต่อๆๆ จบเรื่องงานแต่งงานไป 1 เรื่อง แต่ก็ไม่เชิงจบ เนื่องจากว่า ได้มีการถามไถ่สารทุกข์สุกดิบกันตามประสาเพื่อนๆอ่ะนะ เฮ้ยตอนนี้ทำไรวะ เป็นไงงานที่ทำโอเคป่ะ ฯลฯ เพื่อนคนนึงตะโกนมา อีนังนุชชชชชช กระเป๋ากรูเมื่อไหร่ได้ยะ >> เจ้าของเสียงแหล๋นๆ นังอ้น เพื่อนซี้3 ต. (ตอหลด ตอแหล ต.ตุ๊ด) หง่ะ - - ลืมว่ะแก รอหน่อยละกัน เพื่อนๆก็เลยงงกัน เออ ไปไงมาไง กระเป๋าอะไรฟะ หรือนังนี่บินไปซื้อกระเป๋าจากนอกมาขายเพื่อน (หมดสิทธิ์ ทุนไม่มีอ่ะ) หรือมันขายของก็อปแบนด์เนม (อ่ะ ฝันไปเหอะ คนอย่างเดี๊ยนไม่ทำฮ่ะ) ก็เลยเล่าให้เพื่อนฟังว่า เราอ่ะนะ เห็นอย่างนี้อ่ะ แต่ชอบเย็บผ้านะเฟร้ย ภูมิใจมั่กๆ ของที่ทำเองกะมือ ใช้แล้วรู้สึกว่า มั่นใจกว่ากระเป๋าใบละเป็นหมื่นเป็นแสนอีกนะ เพื่อนอิชั้น เหวอไป เกือบ20คนค่ะ เหวอแบบ ตาค้างอ้าปากหวอ ไรฟระ แค่คนอย่างชั้นเย็บผ้าเป็นมันน่าตกใจอะไรกันพวกแกนี่โอเวอร์จริงๆ มันก็บอก กรูม่ายเชื่อ หน้าอย่างเมิงทำไม่ได้หรอก อย่ามาเลดี้แถวนี้ เมิงอ่ะ อีเถื่อน ห้าว ห่ามสุดทีน อย่ามาแหลๆๆๆ =_= นังพวกนี้เห็นเพื่อนดีกว่าตัวเองไม่ได้ เข้าใจๆๆ จนกระทั่ง เพื่อนสาวคนนึง ออกมาการันตีว่า เฮ้ย จริงๆนะพวกแก นี่ชั้นเพิ่งสั่งนุชทำผ้าห่มให้หลานชั้นไปเอง สวยนะโว้ย หลานชั้นเห็นนะ ถีบผ้าห่มผืนเก่าทิ้งเลย แล้วมากอดผ้าห่มนุชไม่ปล่อยเลยด้วย เออ ค่อยยังชั่ว มีหน้าม้ามาการันตีผลงาน 5555 ^^"

ก็ไม่ได้เก่งกาจอะไรอ่ะจ๊ะ แค่ทำแล้วชอบ ก็เลยหาหนังสือมาอ่านมาหัดทำ อย่างพวกหนังสือญี่ปุ่นอ่ะ จะมีแบบกระเป๋าเยอะมาก คนไทยกลับไม่ฮิตทำกระเป๋าใช้เองเนอะ อุปกรณที่ใช้ทำก็เลยแพง ผ้าก็ต้องนำเข้า อุปกรณ์ ตั้งแต่เข็ม ด้าย ฯลฯ ก็ต้องสั่งมาจากนอก เพราะหาซื้อที่สำเพ็งไม่มี พาหุรัดก็ไม่มีจ้าใบนี้ เปิดหนังสือดูวิธีทำเลย (ดูเพราะอ่านไม่ค่อยออกอ่ะ 555 ภาษาญี่ปุ่นทั้งเล่มเลย เปิดดิคจนหลับคาหนังสือมาแล้ว หลังๆเลิกเปิดเลย คลำทางไปเองจะเร็วกว่ามั๊ง)
ภูมิใจมากใบนี้ เพราะมีแต่คนชมว่าเลือกสีผ้าได้เข้ากันมั่กๆ ดูแล้วสบายตาดี ขนาดอาจารย์ที่สอนเย็บผ้าก็ยังชมว่า เก่งค่ะ ไปหัดเปิดหนังสือทำเอง จะได้เก่งๆ อิอิ

นี่ก็โชว์พาวอีกอัน ยังม่ะเรียบร้อยเลยด้วย กระเป๋าใส่อุปกรณ์ ของจุกจิก
อายอ่ะ ดูแบบเล็กๆไกลๆละกัน แหะแหะ

ตามประสาคนกำลังมีไฟ ทำมันทุกอย่างที่ขวางหน้า

หมอนปักเข็มรูปดอกไม้จ้า ดูออกมั๊ยอ่ะว่าเป็นรูปดอกไม้ นี่อิชั้นตั้งใจทำออกมาให้เหมือนดอกบัวนะเนี่ยะ เอิ๊กกกก (แหลไปเรื่อย) ผ้าสีชมพูตรงกลาง ขอบคุณเพื่อนรักสุดชีวิต ปุ๊ก จ้า อุตส่าห์หอบข้ามน้ำข้ามทะเลมาฝากจากอเมริกา (ที่จริงเปิดเวปแล้วสั่งเพื่อนว่าชั้นจะเอาอันนี้ๆๆอันนั้นๆๆ แล้วให้เพื่อนรูดบัตรจ่ายให้ก่อน - - แต่ว่าเค้าบอกว่าฝากซื้อนะ เพื่อนเค้าดันบอกว่าซื้อมาฝากเองล่ะ) ไม่เสียแรงซี้ย่ำปึ้กกันมาไม่ต่ำกว่า 15 ปี อิอิอิอิ


ต่ออีกๆๆ กระเป๋าใส่เครื่องสำอาง ของจุกจิกฯลฯ ทำง่ายดีแฮะ น่ารักด้วย อิอิ ทรงกระบอก ดูๆไปคล้ายๆกระเป๋ายี่ห้อแพงเลยง่ะ แต่นี่ แค่เศษผ้าก็ทำด้ายยยย จะแพงก็ตรงซิปเท่านั่นแหละ ตั้ง 45 บาท แค่ 6 นิ้วเองง่ะ เค้าบอกว่าต้องสั่งมาจากญี่ปุ่น (จริงป่าวหว่า) ฮือออ แพงๆๆๆ

สุดท้ายละๆๆ
อันนี้รูปจากหนังสือจ้า กำลังทำอยู่ง่ะ อีกซักพักคงเสร็จแหล่ะ เพราะเย็บมือด้วย เลยช้า เป็น mini handbag น่ารักดีไว้ถือเล่นๆเวลาออกไปเที่ยว อิอิ
ด้านข้างจ้า กว้างพอสมควรน๊า กว้าง 9 ซม. ยาว 20 ซม. สูง 15 ซม.

ปล. กำลังทำอยู่อ่ะ >>(ที่จริงยังเป็นเศษผ้าอยู่เลย อุอุ)

เผลอแป๊บๆ บ่นซะเยอะเลย ไหนๆก็นะ นานๆมาอัพที ไม่ค่อยว่าง ขออัพแบบเหมารวมไปเลยละกัน ไว้ว่างๆคราวหน้าค่อยมาทำใหม่เน้อ ทนๆดูกันหน่อยนะจ๊ะ
 

Create Date : 28 สิงหาคม 2548
9 comments
Last Update : 29 สิงหาคม 2548 1:05:27 น.
Counter : 845 Pageviews.

 

ชั้นจำได้ว่า
ยังค้างกระเป๋าใส่เหรียญชั้นอยู่นะ
ทวง ๆ

 

โดย: อุ๋ย IP: 58.11.104.9 29 สิงหาคม 2548 23:41:06 น.  

 

เอ๊ย.... หมอนปักเข็มจริงหรือนั้น
กร๊ากๆๆ อุ๊บส์ ขอโทษ ฮิๆๆ จ๋วยๆๆๆ

 

โดย: เตย IP: 203.144.212.151 30 สิงหาคม 2548 14:57:21 น.  

 

คนสุดท้ายนั่นเคยสวยจริง ๆ เหรอ นึกภาพไม่ออกเลยว่ะ
และอยากบอกว่า อะไร ๆ ก็ไม่ประสบความสำเร็จ พอมาทำงานใช้แรงงานอย่างเย็บโน่นเย็บนี่ กลับประสบความสำเร็จ อนาคตสดใสบัดซบจริงๆ เรยยย 555
(ล้อเล่นนะเฟ้ย แค่นี้ไม่มีแม้รอยขูดข่วน อิอิ)

 

โดย: ultraman seven 4 กันยายน 2548 22:14:45 น.  

 

O_o นุชจี้ ราชินีเย็บปักจิงๆด้วย

 

โดย: !แมวมังฟ้า IP: 202.90.119.244 5 กันยายน 2548 4:30:41 น.  

 

นุชเก่งจิงๆ

 

โดย: บิงบอง IP: 61.90.97.78 1 ตุลาคม 2548 9:54:53 น.  

 

เยี่ยมมากเลยนุช ขยันทำงานเย็บจัง สวยด้วยดิ

เก่งจ้า

 

โดย: ป้าเองง่ะ IP: 61.91.64.79 3 ตุลาคม 2548 17:21:00 น.  

 

นุชก้อยังค้างซองทิชชูเค้าอยู่น๊า

อยากเจอนุจจี้จริงๆ จะได้กินๆ เม้าๆ กัน

 

โดย: แป๋ว IP: 203.144.246.149 5 ตุลาคม 2548 13:06:03 น.  

 

รู้จักนุชในโลกของปลาทองเป็นหญิงห้าวๆไม่นึกเลยว่าจะมีมุมแบบนี้ไม่เจอกันนานหลายปียังเลี้ยงปลาอยู่ปะ.เมื่อวานก็เข้าไปดู blog ของตาโพดมาตงตงหล่อไม่เกรงใจพ่อเลยหุ...หุ....

 

โดย: หมูอู๊ด IP: 61.47.1.1 6 ตุลาคม 2548 10:13:46 น.  

 

MERRY CHRISTMAS นะนุชชี่

 

โดย: ultraman seven 25 ธันวาคม 2548 22:50:00 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ


ปลาทองว่ายทวนน้ำ
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
Friends' blogs
[Add ปลาทองว่ายทวนน้ำ's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.