เดินบนเส้นทางแห่งสวรรค์ แล้วควบคุมทุกสรรพสิ่ง
Group Blog
 
<<
ธันวาคม 2550
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031 
 
22 ธันวาคม 2550
 
All Blogs
 
คิวตี้ฮันนี่ The Live ตอนที่ 12


คิวตี้ฮันนี่ The Live ตอนที่ 12 : การล้างแค้นของเจ๊มายูมิ

ตอนนี้เริ่มต้นที่คฤหาสน์ไฮโซของเจ๊มายูมิ ที่เป็นครูสอนพิเศษให้นักเรียนหญิง และหวังเคลมนักเรียนหญิงอีกตามเคย แต่ว่าเที่ยวนี้นักเรียนที่เจ๊กะตกเหยื่อโดยมาสอนไวโอลินให้ และหลอกล่อจนลูกศิษย์มีอารมณ์ให้แล้วก็จริง เจ๊เรากลับหมดอารมณ์ไปเฉย และไล่ลูกศิษย์คนนั้นออกไป เหตุผลที่เป็นอย่างนั้นเพราะ ที่มือขวาของเจ๊ยังเป็นแผลเป็นที่ไม่หายจากพลังของฮันนี่แฟลชของมิกิ ความแค้นครั้งนี้มายูมิจึงต้องเอาคืนให้ได้

Photobucket
ไม่บอกนึกว่าเป็นนิ้วเขมือบนะเนี่ย

ทางด้านมิกิที่อยู่ที่บ้านพัก ก็ยังนึกถึงเหตุการณ์ตอนที่แล้วที่ฮันนี่ได้ช่วยเหลือเธอจากมิไซล์ของคุณป้ามหาภัยไปได้ และฮันนี่ยังคงทำตัวดีจะเป็นเพื่อนกับเธอตลอด แต่แล้วร่างกายของเธอก็เกิดอาการประหลาดแบบเดิม ที่มีโลหะโผล่ออกมาจากตัว เที่ยวนี้หนักข้อเล่นเป็นโซ่ออกมาเป็นท่อนเลย และดูท่าทางว่าโลหะพวกนี้จะออกมาเต็มบ้านไปหมด นี่ถ้าขนไปขายน่าจะได้กำไรอยู่นะ

Photobucket
มิกิกับพ่อและแม่สมัยยังแอ๊บแบ๊ว

Photobucket
ล่อโซ่ออกมาเลย คราวหน้าดึงโชโกคินออกมาดีกว่านะ

ที่โรงเรียนของฮันนี่ วันนี้ก็มีครูคนใหม่มาเพื่อสอนวิชาดนตรีให้ ไม่ใช่ใครที่ไหนก็คือเจ๊มายูมินั่นเอง มิกิจำเธอได้แน่นอน แต่คงโวยวายมากไม่ได้ แต่ฮันนี่ของเราเธอยังคงบ้องตื้น จำไม่ได้เลยว่าเป็นพวกแพนเธอร์คลอว์ เจ๊มายูมิเธอไม่ธรรมดา ได้โชว์พลังเสียงระดับโอเปร่าออกมา เสียงของเธอดูจะมีมนต์สะกดให้พวกนักเรียนหญิงแต่ละคนชื่นชม มีเพียงคนเดียวที่ต้องอุดหูคือมิกิ ในวันนั้นมายูมิก็ได้นำนักเรียนไปซ้อมร้องเพลง แม้แต่นัทสึโกะเพื่อนของฮันนี่ก็ตั้งใจมาก แต่ว่ามิกิไม่ขอเข้าร่วมวง และชิ่งจากไป เป็นจังหวะที่นัทสึโกะร้องเพลงมากเกินจนกรามค้าง มายูมิเลยทิ้งให้ฮันนี่ดูแลพวกนักเรียนแทน และออกตามหามิกิ

Photobucket
ร้องเพลงในโรงเรียนได้ แต่อย่าเผลอไปร้องบนเวทีหาเสียงล่ะ

มิกิดันมีอาการของโลหะพุ่งจากร่างกายออกมา เลยต้องหนีมายูมิไปก่อน เพราะสู้ตอนนี้คงไม่ได้แน่ เธอหนีเข้าไปในห้องน้ำและอาการกำลังแย่ มายูมิตามไปและรู้ว่าอยู่ในห้องน้ำ ขณะที่กำลังจะเปิดประตูห้องสุดท้ายที่มิกิอยู่ ฮันนี่ก็เข้ามาช่วยไว้ทัน เพราะกลับมาตามมายูมิไปสอนต่อ มายูมิเลยเสียแผน มิกิเลยรอดจากอันตรายเที่ยวนี้ไปได้

Photobucket
มาแอบๆในห้องน้ำ เดี๋ยวเขาหาว่ามาแอบยัดเงินซื้อเสียงหรอก

มิกิกลับไปที่พัก นึกถึงเรื่องในอดีตสมัยที่ยังมีความสุขกับครอบครัว พร้อมหน้าทั้งพ่อและแม่ วันหนึ่งที่ทั้งครอบครัวขับรถออกไปข้างนอก ก็มีหินปริศนา ที่น่ากลัวยิ่งกว่าพวกวัยรุ่นฮิตเอาหินทุ่มใส่รถแถวประเทศสารขันธ์เสียอีก เพราะมันมาในรูปมือยักษ์ ออกมาหยุดรถของมิกิกระทันหัน ทำให้พ่อและแม่ของมิกิกระเด็นทะลุกระจกหน้าออกไป และเสียชีวิตทันที ส่วนมิกิก็เหมือนจะถูกมือนั้นทำท่าจะจับไป แล้วก็ไม่ได้บอกต่อว่า มือหินปริศนานั่นมันคือใคร มาจากไหน และมิกิในตอนนั้นรอดตายมาได้ยังไง

Photobucket
พี่มือหินช่วยไปจิ้มกระบาลไอ้พวกปาหินแทนได้มั้ยนะ

เช้าวันต่อมาที่โรงเรียน ฮันนี่ที่พยายามชวนมิกิเข้าร่วมการร้องเพลง ก็ถูกมิกิต่อว่า นัทสึโกะจึงเข้ามาต่อว่าคืน ขณะที่กำลังจะทะเลาะกัน มายูมิได้แอบร้องเพลงที่ไหนซักแห่ง เสียงเพลงนั้นเหมือนสะกดจิตนัทสึโกะได้ นัทสึโกะกระโดดลงจากตึกเรียนลงมาน่าตาเฉย ตอนนั้นฮันนี่จึงได้รีบแปลงร่างเข้าช่วยเหลือ แต่เที่ยวนี้ใช้พลังฮันนี่แฟลชแปลงร่างเป็น โกโกไฟว์ เอ้ยไม่ใช่ เป็นหน่วยกู้ภัย เข้าไปคว้านัทสึโกะก่อนตกพื้นได้ทัน แถมท่าทางเพื่อนๆในโรงเรียนกลับไม่แปลกใจอะไรเลยแฮะ

Photobucket
ถ้าพี่มะโตอิมาเห็นละก็ รับรองมีโกโกไฟว์คนที่หกแน่ๆเลยล่ะ

มายูมิได้บอกกับมิกิว่านี่คือแผนของเธอ เธอได้ใส่คำสั่งให้กับนักเรียนที่ร้องประสานเสียง โดยที่ไม่มีใครรู้ตัว เพียงแต่เธอร้องเพลงออกมา ก็จะสามารถสะกดจิตและสั่งให้นักเรียนพวกนั้นฆ่าตัวตายได้ มายูมิจึงบอกให้มิกิมาร่วมการร้องเพลงเสีย โดยใช้เพื่อนของมิกิเหมือนเป็นตัวประกัน

Photobucket
อย่าลืมล่ะ 23 ธค. วันเลือกตั้งนะเธอ

ฮันนี่ได้ถูกให้ไปตามตัวมิกิมาร่วมการร้องเพลง แต่มิกิหายตัวไปก่อน พอฮันนี่ไปรายงานกับมายูมิจึงถูกลงโทษ และสุดท้ายมายูมิก็เผยโฉมหน้าที่แท้จริงว่าเธอคือพวกแพนเธอร์คลอว์ โดยการแปลงร่างเป็นร่างจิ้งจอก และยังใช้เสียงเพลงสะกดบังคับพวกนักเรียนร่วมชั้นของฮันนี่ให้เข้ามาจัดการฮันนี่ โดยใช้ยุทธการณ์แบบ "บ้านทรายทองแอทแทค" นั่นคือการรุมตบฮันนี่นั่นเอง

Photobucket
บ้านทรายทองแอทแทค !!

ฮันนี่ถูกรุมตบได้ไม่กี่ที มิกิก็ได้เข้ามาขวางการร้องเพลงของมายูมิ ทำให้นักเรียนทุกคนหลุดจากการสะกด ตอนนั้นเองมิกิแปลงร่างเข้าต่อสู้กับมายูมิทันที ฮันนี่จึงรู้ว่ามิกิก็สามารถแปลงร่างได้แบบเดียวกับเธอ

Photobucket
ฮีโร่ยุคใหม่ โปร่งใส แปลงร่างไม่ปิดบัง

ฮันนี่กับมิกิช่วยกันต่อสู้กับมายูมิ แต่ดูเหมือนว่าจะมาขัดจังหวะกันเองมากกว่า เลยทำให้เสียท่าทั้งคู่ ตอนนั้นเองมิกิก็ถูกจับมัดจนได้ มิกิทำท่าเหมือนว่าจะยอมให้มายูมิ มายูมิเลยเผลอ ตอนนั้นเธอจึงใช้เหล็กที่ออกจากร่างเธอจิ้มไปที่หน้าของมายูมิ และทั้งฮันนี่กับมิกิก็รวมพลังเข้าต่อสู้กันได้ จนทำให้มายูมิต้องล่าถอยไป

Photobucket
ที่คือตัวอย่าง เมื่อไม่สามัคคีกันมันก็ผิดพลาดไปหมด

Photobucket
มิกิเล่นบทโหด ยังกะแบล็คแองเจิล

Photobucket
ดับเบิลฮันนี่คิ๊ก ที่ดับเบิลไรเดอร์ยังต้องชิดซ้าย

ฮันนี่ก็รู้แล้วว่ามิกิแปลงร่างแบบเธอได้ ก็ตื่นเต้นดีใจ แต่มิกิก็ยังคนเย็นชาต่อเธอเหมือนเดิม

ทางด้านเจ๊มายูมิ คราวนี้มิกิฝากรอยแผลเป็นอันที่สองให้เธอไว้ที่ใบหน้า ความแค้นของเธอต่อพวกฮันนี่คงยิ่งฝังลึกมากกว่าเดิมซะแล้ว

Photobucket
จำไว้ ไอ้พวกมีสิทธิแล้วไม่ไปใช้ ฉันไม่เอาแกไว้แน่
Create Date : 22 ธันวาคม 2550
Last Update : 22 ธันวาคม 2550 15:08:21 น. 0 comments
Counter : 782 Pageviews.

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

plamocherid
Location :
แพร่ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
ถ้าเริ่มทำ Blog เมื่อไหร่ก็ไคลแมกซ์แล้วล่ะ
This year's KANJI
Cherid's KANJI
by Free Games FREEM!
StupidTester.com says I'm 32% Stupid! How stupid are you? Click Here!
Friends' blogs
[Add plamocherid's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.