เดินบนเส้นทางแห่งสวรรค์ แล้วควบคุมทุกสรรพสิ่ง
Group Blog
 
<<
พฤศจิกายน 2550
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930 
 
16 พฤศจิกายน 2550
 
All Blogs
 
คิวตี้ฮันนี่ The Live ตอนที่ 7


คิวตี้ฮันนี่ The Live ตอนที่ 7 : เมื่อฮันนี่พบมิกิ

เริ่มต้นตอนนี้ด้วยที่โรงเรียน เมื่อซาโอโตเมะ มิกิได้มาเข้าเรียนในชั้นเดียวกันกับฮันนี่ พอตอนคุณครูให้แนะนำตัว เธอก็ทำให้บรรยากาศชวนอึดอัดเพราะไม่ค่อยพูดอะไรเลย แต่ถึงอย่างนั้นครูก็ได้จัดให้เธอนั่งข้างๆฮันนี่ วันนี้ดูเหมือนว่าฮันนี่จะขาดโรงเรียนไปนะ

Photo Sharing and Video Hosting at Photobucket
สงสัยมิกิไม่พูดมากเพราะลืมจ่ายค่าเทอมน่ะ

หนูฮันนี่เราไม่ได้หายไปไหนหรอก ต้องหยุดเรียนเพราะยังเจ็บตัวจากตอนที่แล้ว เนื่องจากถูกตีนมีดของเจ้าเกย์เฒ่าดยุคนั่นไป วันนี้เก็นซังยังมีการให้เมนูอาหารพิเศษกับฮันนี่อีก คราวนี้เป็นนกย่าง หลังจากนั้นเก็นซังยังได้บอกข้อมูลเกี่ยวกับแพนเธอร์คลอว์เท่าที่เขารู้ ดูเหมือนเขาจะรู้จักชื่อระดับแกนนำอย่าง นากาโจ และ ดยุค วาตาริ และยังรู้ว่าแกนนำมีทั้งหมด 4 คน ซึ่งอีก 2 คนยังไม่รู้ว่าเป็นใคร

Photo Sharing and Video Hosting at Photobucket
เมนูพรรคกระยาจกเริ่มมีอะไรเลิศขึ้นเรื่อยๆแฮะ

กลับมาที่โรงเรียน ขณะกำลังเรียนหนังสือ พอดีว่ามิกิย้ายมาใหม่เลยยังไม่มีแบบเรียน ครูจะให้อ่านกับนัตสึโกะไปก่อน แต่ว่ามิกิกลับโชว์ความสามารถ หยิบหนังสือมากรีดอ่านแวบเดียวจำได้หมด ครูทดสอบให้อ่านหน้าที่ถาม เธอก็จำได้และพูดออกมาได้ครบทุกตัวอักษร บรรยากาศแบบนี้เลยทำให้เพื่อนๆในห้องบางคนออกจะหมั่นไส้เธออีกแล้ว (เหมือนตอนในคุกน่ะสิ) ครูก็ยังคงชมเธอว่าเก่งเหมือนกับฮันนี่เลย

Photo Sharing and Video Hosting at Photobucket
หนังสือแบบรัฐธรรมนวยฉบับหัวคูณอ่านรอบเดียวก็จำได้หมดแล้ว ท่านหัวหน้าพรรคสั่งมา

ในชั่วโมงพละ มิกิก็คงไม่สุงสิงกับใคร ไม่ได้ลงเล่นบาสกับเพื่อน ในกลุ่มเพื่อนๆเลยมีคนหมั่นไส้แกล้งขว้างใส่ มิกิหยุดลูกบาสด้วยมือเดียวอย่างง่ายดาย แล้วโชว์การชู๊ตระยะไกลที่พวก NBA ยังทำไม่ได้ ลูกเข้าห่วงอย่างงดงาม เพื่อนๆที่หมั่นไส้ก็หมั่นไส้เพิ่มไปอีก ครูก็ยังคงชมเธอว่าเก่ง (อีกแล้ว) และพูดว่าเก่งเหมือนฮันนี่ให้เธอได้ยินอีกครั้ง

Photo Sharing and Video Hosting at Photobucket
แค่ลูกบาสธรรมดาไป ต้องไปตามพวก Prince Of Tennis มาสิ ถึงจะสมน้ำสมเนื้อ

ทางด้านแพนเธอร์คลอว์วันนี้ก็มีการวางแผนกันอีก เจ้าเกย์เฒ่าวาตาริพานากาโจไปดินเนอร์ใต้แสงเทียน และปรึกษางาน ดูเหมือนคราวนี้จะมีการใช้เหยื่อล่อเล่นเกมกันอีกครั้ง

Photo Sharing and Video Hosting at Photobucket
ได้ข่าวว่าพวกคู่ Y ใน Gundam 00 มันแซงหน้าพวกเราไปเยอะ ต้องเร่งทำคะแนนหน่อย

เหยื่อของแพนเธอร์คลอว์คราวนี้ เป็นตาลุงเซลแมนแก่ๆคนหนึ่ง ซึ่งท่าทางจะทำยอดขายได้ไม่ค่อยดี แถมโดนต่อว่าจากนาย ขณะที่เขากำลังทอดหุ่ยหมดหวังในชีวิต ก็มีสาวหมวยสวยเซ็กซ์รายหนึ่ง ไม่ทราบว่ามาจากบ.มือถือที่ไหน เอามือถือใหม่มาให้เขา และดูเหมือนว่ามือถือนี้จะเป็นที่ช่วยเหลืองานกับเขา

Photo Sharing and Video Hosting at Photobucket
แจกฟรีแต่มือถือนะคะ ถ้าอยากได้คนแจกต้องจ่ายเพิ่มค่ะ

ตาลุงเมื่อได้มือถือก็กลับบ้าน ไม่สนใจคำบ่นของเมียที่กรอกหู เข้าไปเก็บตัวในห้องแล้วลองมือถือใหม่ เขาเปิดมาก็ได้รับคำแนะนำจากสาวหมวยที่เจอในระบบภาพของเครื่อง สาวหมวยนั้นบอกว่าถ้าจะใช้ระบบให้ลองกด #427 แล้วระบบจะช่วยได้ ตาลุงลองกดดู มือถือก็กลายร่างแปลกๆออกมา ดูเหมือนมันจะเป็นดาบซะมากกว่า

Photo Sharing and Video Hosting at Photobucket
มือถือรุ่นนี้มีขายที่ไหนมั่งเนี่ย

ที่โรงเรียน มิกิท่าทางจะเป็นเป้าล่อของเหล่าสก๊อยประจำถิ่นจริงๆ คราวนี้เธอก็ถูกเพื่อนที่หมั่นไส้ตั้งแต่ในห้องจนถึงชั่วโมงพละมาหาเรื่อง แต่พวกนี้ท่าทางจะไม่แน่จริง เพราะสุดท้ายก็จะท้าให้มิกิไปฉะกับฮันนี่เอง จนนัตสึโกะก็เข้ามาขวาง และไล่พวกนี้ไปได้ (แค่กินช็อกโกแลตก็ไล่ได้แล้วแฮะ กระจอกจริงๆ) แต่ว่าแม้เธอจะช่วยเคลียเรื่องฮันนี่ แต่มิกิก็ไม่สนใจ แถมจะทะเลาะกันอีก จนทั้งสองเกิดลงมือและเกิดบีบหน้าอกกัน เลยทำให้นัตสึโกะต้องรู้ตัวว่า แพ้ซะแล้วล่ะ...

Photo Sharing and Video Hosting at Photobucket
นี่คือการต่อสู้แห่งศักดิ์ศรีของลูกผู้หญิง

นัตสึโกะกลับไปหมดความมั่นใจที่บ้าน ตอนนั้นฮันนี่ก็กลับมาหาพอดี นัตสึโกะเลยเล่าเรื่องของมิกิให้ฟัง ฮันนี่ดูท่าทางจะสนใจมิกิมากทีเดียว และก็ได้ปลอบนัตสึโกะ แต่ดูเหมือนว่ายิ่งปลอบจะยิ่งทำให้นัตสึโกะหมดกำลังใจไปกว่าเดิมนะเนี่ย

Photo Sharing and Video Hosting at Photobucket
ตอนนี้คนดูเริ่มอยากไปเป็นนัทสึโกะแล้วล่ะ

กลับมาดูทางตาลุงเซลแมน วันนี้ก่อนลุงจะออกไปทำงาน ก็โดนเมียบ่นกรอกหูอีกตามเดิม คราวนี้ตาลุงเลยใช้ระบบมือถือที่ได้ใหม่ แปลงเป็นดาบแล้วทำการกระซวกเก็บเมียตัวเองไปซะ ก่อนจะเผ่นออกจากบ้าน

Photo Sharing and Video Hosting at Photobucket
เดี๋ยวพี่จะบอกให้ว่า การทำขายตรงเราได้อะไรมากกว่าที่คิด

มาที่ข้างถนนแห่งหนึ่ง กำลังมีสาวงามคนหนึ่งทำคอนแทคเลนส์ตกหายในรถ เธอก็ก้มๆโก้งโค้งหา เป็นที่ล่อตาของเจ้าฮายามิ เจ้าฮายามิที่ผ่านมาเลยอาสาเข้าไปช่วยหาในรถ (ดูก็รู้ว่าช่วยเพราะความหม้อ) ระหว่างที่ทั้งสองกำลังหาและช่วงที่ฮายามิหาเจอ ก็มีรถคันหนึ่งพุ่งเข้ามาจอดกระแทกรถที่ทั้งสองอยู่ในนั้น

Photo Sharing and Video Hosting at Photobucket
เห็นแบบนี้ไม่แค่เจ้าฮายามิหรอก แถวนี้ก็ยอมไปช่วยหาล่ะ

รถคันที่มากระแทกนั่นไม่ใช่ใครที่ไหน เป็นตาลุงเซลแมนที่ได้โทรศัพท์นั่นเอง จากการที่รถกระแทกกันทำให้ฮายามิและสาวคนนั้นออกจากรถไม่ได้ แต่อุบัติเหตุกลับทำให้เกิดไปไหม้บริเวณข้างๆ และกำลังจะมีน้ำมันไหลมาสมทบไฟไหม้ ในตอนนั้นมิกิก็อยู่และเห็นเหตุการณ์นั้น มันทำให้เธอนึกถึงภาพในอดีตบางอย่าง จะเป็นอดีตของมิกิหรือไม่ ที่เธอต้องสูญเสียพ่อแม่ไป

Photo Sharing and Video Hosting at Photobucket
ภาพปริศนาที่น่าสงสัย การตายของสองคนนี้กับอดีตของมิกิ

มิกิเห็นเช่นนั้นจึงรีบไปช่วยผลักรถที่ขวางอยู่ให้ออกไป เพื่อช่วยคนในรถ แต่เธอกลับผลักไม่ไป ดูท่าทางเธอจะใช้พลังแปลงร่างไม่ได้ หรือไม่อยากจะใช้ ตอนนั้นเองหนูฮันนี่ก็เข้ามาช่วยผลักรถและช่วยสองคนนั้นจากรถระเบิดได้ทันเวลา

Photo Sharing and Video Hosting at Photobucket
ตู้มพาวเวอร์ ผลักรถกระเด็นได้

หลังจากอุบัติเหตุนั้น ฮันนี่ก็ประทับใจในตัวมิกิและพยายามขอตื้อเป็นเพื่อน แต่มิกิก็ไม่สนใจใยดีด้วย แม้จะกลับมาที่โรงเรียน ฮันนี่ก็พยายามทำตัวตีสนิทหลายๆอย่าง ทั้งเอาหนังสือให้อ่าน ชวนกินข้าวกล่องด้วย หรือให้ผ้าเช็ดหน้า แต่มิกิก็ยังคงเมินอยู่ดี

Photo Sharing and Video Hosting at Photobucket
ข้าวกล่องอันนี้กินมากๆแล้วมันบั่นทอนปัญญารึเปล่าน่ะ

ด้านตาลุงเซลแมน ก็ไปตื้อลูกค้าให้ซื้อหนังสือ พอโดนปฏิเสธคราวนี้ก็เลยใช้มือถือดาบไล่แทงเจ้าลูกค้าสุดซวยคนนั้น

Photo Sharing and Video Hosting at Photobucket
เดี๋ยวก่อน ถ้าคุณยังไม่ซื้อภายใน 10 นาทีนี้ เราแถมฟรีดาบกระซวงพุง ให้คุณนำไปเสียบพุงก่อนไปนอนในโลง

ตาลุงนั่นอาละวาดไม่หยุดจนมาถึงหน้าโรงเรียนของฮันนี่ มีคนรับเคราะห์โดนฟันไปหลายราย ฮันนี่ที่ออกมาตามตื้อมิกิ รวมถึงเจ้าฮายามิที่ตามมาด้วยก็เห็นเหตุการณ์นั่นโดยบังเอิญ ฮันนี่ไปห้ามตาลุงไม่ให้อาละวาด แต่ว่าตอนนั้นลิ่วล้อแพนเธอร์คลอว์ก็ออกมาพอดี บอกตาลุงว่ามันเกมโอเวอร์ไปแล้ว แล้วก็หักคอลุงนั่นทิ้ง พร้อมทั้งเตรียมตัวรุมฮันนี่ตามคำสั่งของนากาโจ แน่นอนลิ่วล้อรุ่นนี้เป็นรุ่นพัฒนาเพราะทุกคนมีมือถือที่เป็นดาบนั่นหมด

Photo Sharing and Video Hosting at Photobucket
เอาล่ะ ลูกพี่สั่งลุย พวกเราได้เวลาหาเศษหาเลยแล้ว

แน่นอนถึงบทลุยแล้วหนูฮันนี่ก็เลยต้องแปลงร่างเป็นคิวตี้ฮันนี่ ไม่ต้องหลบๆซ่อนๆแบบพวกฮีโร่คุณธรรมโบราณ คราวนี้มิกิเลยเห็นเธอแปลงร่างเต็มๆต่อหน้า เลยรู้ตัวจริงของคิราซากิ ฮันนี่ว่าเธอคือคิวตี้ฮันนี่

Photo Sharing and Video Hosting at Photobucket
ลิ่วล้อรุ่นหลังๆมาเพื่อรับมือรับตีนอย่างเดียว ไม่เห็นจะโชคดีแบบพวกรุ่นแรก

บทต่อสู้เที่ยวนี้เหมือนเดิม พวกลิ่วล้อสู้ฮันนี่ไม่ได้และก็ถูกสุดยอดไม้ตายที่คนดูรอชม ฮันนี่แฟลช ที่ระเบิดเสื้อผ้าทิ้ง เหล่าลิ่วล้อทั้งฝูงก็ระเบิดตายหายวับไปกับตา ส่วนคนดูก็นั่งดูตาค้าง บ้างก็พยายาม pause ภาพ รีเพลย์กลับไปกลับมาก็มี

Photo Sharing and Video Hosting at Photobucket
สุดยอดท่าไม้ตายที่ยังประทับใจคนดูตลอดกาล

ฮันนี่หลังจากต่อสู้เธอกลับไปคุยกับมิกิด้วย แต่สิ่งที่เธอได้รับคือ เธอกลับโดนมิกิตบหน้า และด่าไล่ไม่ให้มายุ่งกับเธออีก ความหลังฝังใจของมิกิมันคืออะไรกันนะ ทุกอย่างยังดูเป็นปริศนาที่มืดมนพอๆกับใบหน้าของเธอ ยังไงก็ต้องติดตามตอนต่อไปให้ได้ละครับ
Create Date : 16 พฤศจิกายน 2550
Last Update : 16 พฤศจิกายน 2550 23:36:06 น. 4 comments
Counter : 1674 Pageviews.

 
ตลกจัง

ทะลึ่ง

วะโดย: บอลล์ลิง IP: 125.27.30.137 วันที่: 27 มีนาคม 2551 เวลา:15:37:38 น.  

 
สนุกดีครับ


โดย: วีระวัฒน์ IP: 58.9.3.92 วันที่: 28 มิถุนายน 2551 เวลา:13:33:18 น.  

 
สนุกดี ครับ มีเรื่องอื่น ช่วย บอกนะครับ


โดย: ครับ ไม้ ครับ IP: 118.175.206.217 วันที่: 6 มีนาคม 2552 เวลา:20:25:24 น.  

 
อยากเห็นข้างในเเสงตอนแปลงร่าง


โดย: 444+ IP: 118.173.79.138 วันที่: 12 มีนาคม 2554 เวลา:15:14:47 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

Valentine's Month


 
plamocherid
Location :
แพร่ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
ถ้าเริ่มทำ Blog เมื่อไหร่ก็ไคลแมกซ์แล้วล่ะ
This year's KANJI
Cherid's KANJI
by Free Games FREEM!
StupidTester.com says I'm 32% Stupid! How stupid are you? Click Here!
Friends' blogs
[Add plamocherid's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.