เดินบนเส้นทางแห่งสวรรค์ แล้วควบคุมทุกสรรพสิ่ง
Group Blog
 
<<
พฤศจิกายน 2550
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930 
 
11 พฤศจิกายน 2550
 
All Blogs
 
คิวตี้ฮันนี่ The Live ตอนที่ 6


คิวตี้ฮันนี่ The Live ตอนที่ 6 : ยินดีต้อนรับสู่เมดคาเฟ่ จะรับมีดหรือปืนดีคะ

เริ่มต้นตอนนี้ด้วยเหตุการที่หนูฮันนี่กำลังถังแตก อยากจะได้เงินมาใช้ (ทำไมไม่มาขอพวกหัวงูแถวนี้ล่ะ) แต่ว่าเธอทุบกระปุกหมูออมสินของเธอดันไม่มีเงินซักแอะ (ไม่คิดจะหยอดเงินลงเลยนะ) พอฮันนี่ไปขอนัทสึโกะ นัมสึโกะก็ไม่ได้ให้ยืม แต่เอาหนังสือหางานพิเศษให้แทน เพราะว่านี่ล่ะกฎของโลกที่แท้จริง

Photo Sharing and Video Hosting at Photobucket
เด็กดีไม่ควรแบมือขอเงินพ่อแม่อย่างเดียวนะจ๊ะ

ตัดมาที่เมดคาเฟ่แห่งหนึ่งที่ไม่ได้ตั้งอยู่แถวสยาม เจ้าฮายามิกำลังจะแอบไปปล่อยหนุ่มที่นั่น แต่ที่ไหนได้กลับไปเจอฮันนี่ทำงานพิเศษที่นั่นเอง (ตกลงหนังสือหางานที่นัทสึโกะเอาให้เธอเลือกมาทำเมดคาเฟ่แฮะ) ฮายามิเลยเซ็งอารมณ์ไปหน่อย กะมาปล่อยหนุ่มดันเจอฮันนี่คอยดูซะได้ (ว่าแต่มันมีเงินด้วยเรอะหมอนี่)

Photo Sharing and Video Hosting at Photobucket
อะไรนะ ร้านนี้ของมีแต่หมดอีกแล้วหรือ

ทางด้านฝ่ายเหล่าร้านแพนเธอร์คลอว์ของเรา ดยุค วาตาริ ยังไปไปปรึกษางานกับนากาโจ ในสถานที่แปลกๆ คราวนี้ไปร้านทำผม (ไม่ให้นึกว่าเอ็งเป็นเกย์เฒ่าได้ไงฟะ) ยังคงออกมารูปเดิม คือมีสาวทำผมโกนหนวดให้มันพลาด จนมันต้องสบถ SHIT ออกมาอีกแล้ว และกลับไปวีนแตกใส่เจ้าของร้าน (สงสัยจะเป็นมุขประจำ)

Photo Sharing and Video Hosting at Photobucket
คราวที่แล้วนวดสปา วันนี้มาทำผม จะไม่ให้นึกว่าเป็นเกย์ได้ไง

ตัดมาที่บ้านเศรษฐีคนหนึ่ง หมอนี่ดูเหมือนจะจ้างเมดคาเฟ่มาบริการที่บ้าน แต่ว่าเมดนั้นกลับมีท่าทางแปลกๆ เหมือนเป็นหุ่นยนต์สังหาร กำลังจะทำการฆ่าเขา แต่ว่าเกิดไปจับข้อมูลใส่หมา เลยทำให้เกิดการผิดพลาดและเลิกฆ่าไปในที่สุด

Photo Sharing and Video Hosting at Photobucket
เดี๋ยวสิ ยังไม่ทันลวนลามเลยจะฆ่าลุงซะแล้ว

ข่าวการสังหารคนในบ้านเศรษฐีนั้นออกไปทั่ว พวกหน้าหม้อในเมดคาเฟ่ที่ฮันนี่ทำงานก็ดูข่าวกัน (ดูผ่านมือถือด้วย) ซักพักพวกเมดก็คุยกันถึงเรื่องออกทำงานนอกสถานที่ ต้องมีคนไปที่บ้านแห่งหนึ่ง คราวนี้ฮันนี่ซึ่งแม้จะเป็นน้องใหม่ก็ขอออกไปทำงานให้เอง

Photo Sharing and Video Hosting at Photobucket
ดูข่าวสิ เห็นว่ามีการเปลี่ยนโผตอนเที่ยงคืนด้วย

ฮันนี่ไปทำงานที่บ้านของพ่อม่ายรายหนึ่ง ท่าทางเมียจะเสียชีวิตไป เลยพยายามจะกดขี่การใช้งานเมดที่มาทำงานเต็มที่ เริ่มลองด้วยการสั่งให้ฮันนี่ซักกางเกงใน แต่ฮันนี่ก็ทำได้ดี คราวนี้พอมาถึงช่วงทำอาหาร กลับกลายเป็นว่าฮันนี่แม่ใช้พลังฮันนี่แฟลช แปลงเป็นแม่ครัวทำไข่เจียวสุดพิเศษ หมอนี่กลับไม่กินเลยซักนิด
(คนแสดงเป็นพ่อม่ายรายนี้เคยแสดงในเดนโอ ตอนที่มีอิมาจินสองตัวพาย้อนเวลาไปให้พวกกาโอขโมยเดนไลน์เนอร์ โจรกระจอกที่ชอบทำกางเกงหลุดตูดไงครับ ท่าทางจะเป็นนักแสดงตลก)

Photo Sharing and Video Hosting at Photobucket
ยี่ห้อนี้ซักไม่ขาวให้ไปฟ้องพี่วิลลี่ได้

ฮันนี่ไม่สามารถทำอาหารให้ถูกใจเจ้าพ่อม่ายคนนี้ได้ พยายามออกไปข้างนอกหาสูตรใหม่ก็ไม่สำเร็จ ในตอนนั้นเองเจ้าเกย์เฒ่าดยุค กำลังติดต่อแผนใหม่ของแพนฌะอร์คลอว์ นั่นคือการส่งนักฆ่าสาวเมดนั่นเอง ซึ่งร้านสาวเมดที่ส่งนักฆ่าไปก็ดันเป็นร้านที่ฮันนี่ทำ ตอนนั้นเจ้าหน้าหม้อที่ฮันนี่เจอที่ร้านกำลังเรียกสาวเมดไปที่บ้าน และโดนเชือดตามระเบียบ ฮันนี่ที่กำลังจะไปหาเห็นประตูห้องเปิดแปลกๆจึงรีบไปดูข้างใน พบว่าไอ้หน้าหม้อคนนี้โดนแขวนคอตายไปซะแล้ว

Photo Sharing and Video Hosting at Photobucket
น้ำมันขึ้นราคาไป 50 สต.ไม่น่าผูกคอเลยพี่

ฮันนี่พยายามจะเอาหมอนี่ลงแต่ว่าเธอก็โดนตำรวจเข้ามารวบตัวไปสอบสวนซะก่อน ระหว่างที่โดนสอบสวนเธอก็ไม่สนใจตำรวจ ชิ่งหนีออกมาเฉย โดยใช้พลังฮันนี่แฟลชปลอมเป็นตำรวจหญิงออกมาได้อย่างเนียนๆ

Photo Sharing and Video Hosting at Photobucket
อะไรนะ ถามกลับพวกเราว่าเมื่อคืนพวกเราไปเสพเมถุนมารึเปล่า เธอเป็นพวกพรรคไหนกัน

Photo Sharing and Video Hosting at Photobucket
มีตำรวจสาวแบบนี้ที่สน.ไหนคงชื่นใจ

ฮันนี่กลับไปปรึกษากับพวกฮายามิกับเก็นซัง เรื่องที่เจ้าหน้าหม้อ (จริงๆมันชื่อชิมูระ) โดนฆ่า และยังเรื่องอาหารที่จะทำให้ถูกปากเจ้าพ่อม่ายเรื่องมาก เก็นซังแนะนำเป็นอาหารที่น่าจะประทับใจคนนั้น ฮันนี่จึงนึกออกถึงภรรยาของพ่อม่ายนั้นที่ตายไป จึงจะกลับไปแก้ตัว

ในตอนนั้นเองเจ้าพ่อม่ายก็ได้ให้เอริกะ เมดของร้านมาดูแล ซึ่งยังคงทำอาหารไม่ถูกใจ ตอนนั้นเองโปรแกรมสังหารของแพนเธอร์คลอว์ก็ทำงาน เอริกะกลายเป็นตุ๊กตาสังหาร จะฆ่าเจ้าพ่อม่ายนี้ แต่ฮันนี่ก็เข้ามาขวางได้ทัน แถมยังสามารถทำอาหารได้ถูกใจเจ้าพ่อม่ายนี้จริงๆ นั่นก็คืออาหารพื้นๆที่มีแค่ข้าว กับปลาและน้ำซุปเท่านั้นเอง

Photo Sharing and Video Hosting at Photobucket
อาหารสูตรพิเศษฮันนี่ แต่ไม่มีเสียงด่าของอีแก่แถมให้นะคะ

เอริกะที่เพิ่งสลบไปก็ฟื้นมาเข้าสู่โปรแกรมสังหาร ฮันนี่จึงขัดขวางอีกครั้ง และก็ออกไปต่อสู้ข้างนอก แต่คราวนี้เพื่อนเมดอีกสองคน ก็กลับมาเป็นตุ๊กตาสังหารเข้าต่อสู้กับเธอ ฮันนี่จึงแปลงร่างและจัดการกับเมดตุ๊กตากลทั้งหมดนี้ได้อย่างง่ายดาย แต่ว่าเบื้องหลังของเมดพวกนี้ก็คือเจ้าเกย์เฒ่าดยุค และมันก็ออกมาแนะนำตัวซะด้วย

Photo Sharing and Video Hosting at Photobucket
ฮันนี่ : แกทำร้ายผู้หญิง แกไม่ใช่ลูกผู้ชาย
ดยุค : อ้าว แล้วใครว่าใช่ล่ะ (ยะ)

เจ้าดยุคยังโชว์ความโหดให้ชม เมื่อเอริกะตุ๊กตากลเมด พยายามลุกมาต่อสู้ แต่มันไม่พอใจที่ผลงานล้มเหลว จึงใช้พลังท่าเตะใบมีดตัดคือตุ๊กตากลเอริกะทันที แต่ว่าดันมีเลือดกระเด็นตกใส่สูทของมัน มันเลยออกมาการวีนแตกเช่นเดิม SHIT You got blood on my suit แล้วก็เตะๆ ร่างตุ๊กตากลที่พังไปแล้ว สร้างความไม่พอใจให้กับฮันนี่มาก

Photo Sharing and Video Hosting at Photobucket
สำหรับผู้หญิง เขาไม่ปราณี

ทั้งสองจึงวางมวยกัน แต่ว่าเจ้าเกย์เฒ่าดยุคดูจะร้ายกาจกว่ามาก เผลอๆจะเก่งกว่านากาโจ ลูกเตะใบมีดของมันเล่นงานฮันนี่ซะยับ แต่ก็มีโดนฮันนี่แกล้งเอาเลือดที่ออกจมูกป้ายใส่มัน ทำให้มัน SHIT หนักกว่าเดิม แล้วก็หันมาไล่เตะฮันนี่แหลก

Photo Sharing and Video Hosting at Photobucket
ลีลาการเตะของเกย์เฒ่าร้ายกาจนัก

Photo Sharing and Video Hosting at Photobucket
ฮันนี่แกล้งเอาเลือดป้ายมือมันซะเลย

Photo Sharing and Video Hosting at Photobucket
คราวนี้มันเลยโกรธหนัก โชว์ลูกเตะใบมีดเต็มที่

ฮันนี่เกือบจะโดนเสียบแต่ก็ได้ใช้ท่าตู้มประกบใบมีด หลบลูกเตะเจ้าดยุคมาได้ แต่ถึงกระนั้นก็กำลังเข้าตาจน ตอนนั้นเองอยู่ๆตุ๊กตากลที่หมดสภาพก็เกิดระเบิดขึ้นมา ทำให้ฮันนี่หลบหนีไปได้ ทิ้งให้เจ้าเกย์เฒ่าต้องไม่สบอารมณ์ แล้วก็วีนแตก SHIT ของมันออกมาจนได้ (มี FUCK ด้วย) ซึ่งเบื้องหลังของผู้ช่วยให้ฮันนี่หนีมาได้ กลับเป็นฝีมือของนากาโจนั่นเอง ท่าทางจะเป็นการปัดแข้งปัดขากันในองค์กร เพื่อไม่ให้เจ้าเกย์เฒ่าชิงเอาผลงานไปแน่ๆ

Photo Sharing and Video Hosting at Photobucket
เหนือกว่าท่าฝ่ามือประกบดาบ คือตู้มประกบใบมีด

Photo Sharing and Video Hosting at Photobucket
อ้าว ยังไม่ถึงลอยกระทงเลย จุดประทัดซะแล้ว

Photo Sharing and Video Hosting at Photobucket
เรื่องอะไรจะให้แกได้ผลงานคนเดียว เดี๋ยวฉันโดนลดอันดับสส.สัดส่วนก็ซวยน่ะสิ

และวันนั้นเองที่ห้องเรียนของฮันนี่ก็มีนักเรียนใหม่เข้ามา เธอคือ ซาโอโตเมะ มิกิ นั่นเอง เอ๋นักโทษแหกคุกอย่างเธอมาเข้าโรงเรียนได้ง่ายๆงี้เลยรึ

Photo Sharing and Video Hosting at Photobucket
โรงเรียนนี้เน้นความเสมอภาคครับ ต่อให้เป็นขี้คุก เราก็ให้เรียน

Create Date : 11 พฤศจิกายน 2550
Last Update : 11 พฤศจิกายน 2550 1:01:41 น. 6 comments
Counter : 2182 Pageviews.

 
The best mp3 player is within your grasp. You've saved for many months, you've watched everyone buying mp3 player, but you wisely waited until you were sure you would get the best mp3 player in the world.
mp3 players
mp3 player
mp4 player
cheap mp3 players
best mp3 player
mp4 players
mp3 portable players
mp3 mp4 player
mp3 player
zubehoer mp3 player
mp3 mp4 player
portabel mp3 player
MP3 PLAYER 2GB
MP3 PLAYER 4GB
MP3 PLAYER 8GB
mp3 player kaufen
mp3
mp4
mp3 players
mp3 player
lecteur mp3
lecteurs mp3
baladeur MP3
baladeurs MP3
digital mp3 player
Does it need to have a specific battery life? All those factors must be taken into account. Of course, ideally, a perfect mp3 player would have it all, but while technology doesn't provide us with such a player, we can certainly select the one closer to it - today.We are a professional mp3/mp4 Service provider!โดย: gerg IP: 222.125.199.43 วันที่: 26 เมษายน 2551 เวลา:8:48:49 น.  

 
In World of Warcraft, wow gold is here.cheap wow gold .
If you are looking for world of warcraft gold, You can buy cheap achat wow gold from us,and the wow gold will deliver to you fast and safe.
wow gold.
guild wars gold.
gold wow.
guild wars gold,
world of warcraft.
wow or.
wow gold guide,
wow..
world of warcraft power leveling.
world of warcraft powerleveling.
wow lvl.
wow power leveling.
wow lvl.
wow lvl.
wow level.
fast wow power leveling.
wow oro.
wow powerleveling.
cheap wow power leveling.
wow goud.
wow powerleveling.
eve isk.
Honor Kills; do not join raid groups for honor points. You will get virtually nothing. Solo or a normal party is your best bet for getting maximum contribution points. Being in a RAID will cut your contribution points down to the absolute minimum per kill.โดย: gerg IP: 222.125.199.43 วันที่: 26 เมษายน 2551 เวลา:8:48:59 น.  

 
At about level 12-15 or so, you can travel to another race's starting region and still be low enough in levels to get the quests in that area. They will be a cinch to solve and you will still get some exp for the kills.
world of warcraft gold.
wow gold kaufen,
wowgold.
sell wow gold.
gold in wow,
gold kaufen wow.
wow gold cheap.
wow geld,
wow gold.
cheap world of warcraft gold.
wow or,
po wow.
gold wow.
wow fr,
wow oro.
wow gold kaufen.
Cheapest wow gold,
wow powerleveling.
wowgold.
wow powerleveling,
wow powerleveling.
wow gold verkaufen.
lotro gold,
eq2 platinum.
At this very moment, use your wand, and you will get a double punch. A great trick that turns a caster into a tank. For this reason alone, I would never go for a 2-H weapon as a caster.


โดย: gerg IP: 222.125.199.43 วันที่: 26 เมษายน 2551 เวลา:8:49:28 น.  

 
ขอบคุณสนุกดีครับ


โดย: วีระวัฒน์ IP: 58.9.3.92 วันที่: 28 มิถุนายน 2551 เวลา:13:24:28 น.  

 
Chanel [url=//www.Chanelcharm.com]Chanel Jewelry[/url] the pronoun of fashion is engraved on the [url=//www.esalechanel.com]Chanel Replica Jewelry[/url] surface, like [url=//www.chanelshome.com]Cheap Chanel Jewelry[/url] Design, including Chanel Brooch, All [url=//www.chanelehome.com]Chanel Jewelry Wholesale[/url] here are be pleased to earn your satisfactory. [url=//www.Chanelsbuy.com]Discount Chanel on Sale[/url], best [url=//www.championChanel.com]Chanel Replica Jewelry[/url], All our [url=//www.Chanelshare.com]Cheap Chanel Jewelry[/url] will surely make you the spotlight on any occasions. [url=//www.eChanelshare.com]Discount Chanel Jewelry[/url] In 1981, Randy [url=//www.Merrellroom.com]Merrell Shoes[/url] began making cowboy. Randy's goal for his [url=//www.Merrellspace.com]Discount Merrell Shoes[/url] like cowboy boots and [url=//www.Merrellhouse.com]Cheap Merrell Shoes[/url]. From line of [url=//www.Merrellehouse.com]Merrell Boots On Sale[/url], Merrell hiking enthusiasts have changed, so too has [url=//www.onsalemerrellshoes.com]Merrell Shoes[/url] approach [url=//www.merrellhome.com]Merrell Shoes On Sale[/url] Popular styles in the [url=//www.merrellehome.com]Merrell Boots[/url] Jungle Moc family and And the [url=//www.Merrellespace.com]Cheap Merrell Boots[/url] brings Merrell match every outdoor enthusiast's needs, as well as [url=//www.myMerrells.com]Cheap Merrell Shoes[/url], casual shoes, sandals and more. [url=//www.vibramshoesmart.com]Vibram Fivefingers Shoes[/url] healthy way. [url=//www.vibramshoeonsale.com]Vibram Five Fingers[/url] stimulate the muscles in Choose from a [url=//www.discountvibramshoe.com]Vibram FiveFinger Discount[/url] Discover a level of performance [url=//www.1stvibramshoesstore.com]Vibram Fivefingers On Sale[/url] and a connection to your environment that is positively without peer.โดย: flora IP: 58.62.84.192 วันที่: 5 พฤศจิกายน 2553 เวลา:14:25:39 น.  

 
คุณมีบล็อกที่ยอดเยี่ยมที่นี่และให้ข้อมูลอย่างแท้จริง เขียนได้ดีมาก ฉันจะบุ๊คมาร์คเว็บไซต์ของคุณและสมัครรับฟีดของคุณเพื่อให้ฉันสามารถอ่านเนื้อหาของบทความของคุณ
[url=//www.northwestpharmacy.com] NorthWestPharmacy.com[/url]


โดย: NorthWestPharmacy.com  IP: 203.87.176.130 วันที่: 11 พฤศจิกายน 2553 เวลา:12:33:25 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

plamocherid
Location :
แพร่ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
ถ้าเริ่มทำ Blog เมื่อไหร่ก็ไคลแมกซ์แล้วล่ะ
This year's KANJI
Cherid's KANJI
by Free Games FREEM!
StupidTester.com says I'm 32% Stupid! How stupid are you? Click Here!
Friends' blogs
[Add plamocherid's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.