เดินบนเส้นทางแห่งสวรรค์ แล้วควบคุมทุกสรรพสิ่ง
Group Blog
 
<<
ตุลาคม 2551
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
262728293031 
 
12 ตุลาคม 2551
 
All Blogs
 
คาเมนไรเดอร์ คิบะ ตอนที่ 36


คาเมนไรเดอร์ คิบะ ตอนที่ 36 : คิงอกหัก ! ซันแบตปรากฎ !!


ตอนนี้มีแคมเปญพิเศษ การ์ตูนของทีวีอาซาฮีออกมาช่วยเชียร์คิบะ

ความเดิมจากตอนที่แล้ว

บลัดดี้โรสที่ถูกสร้างเสร็จด้วยการร่วมมือของโอโตยะกับมายะ และเสร็จสมบูรณ์ด้วยคำอธิษฐานที่ใส่ลงไปของโอโตยะที่บอกว่า มนุษย์คือผู้สร้างสรรค์เสียงดนตรี เขาก็อยากจะปกป้องสิ่งเหล่านี้ไว้ และเมื่อมาถึงวาตารุ ก็ได้สัมผัสกับเจตนารมรณ์ของโอโตยะ และคำอธิษฐานของเขาก็คืออยากจะแข็งแกร่งขึ้น เพื่อจะปกป้องทุกๆคน ด้วยเหตุนี้คิบะจึงสามารถแปลงร่างเป็นไฟลท์ฟอร์มได้

ทางด้านมิโอะซึ่งไปพบกับอดีตควีนมายะ มิโอะอยากจะเลิกที่จะเป็นควีน มายะก็อ่านไต๋ออกว่ามิโอะต้องไปรักกับมนุษย์มาแน่ๆ ซึ่งก็ได้เล่าถึงชะตากรรมของตัวเองที่เป็นแบบนี้มาก่อน (บอกเป็นนัยๆว่า มายะต้องไปรักกับมนุษย์มาแน่ๆ ซึ่งคงเดากันไม่ผิด) และการเลิกเป็นควีนไม่สามารถจะเลิกได้ แถมพลังของควีนเป็นผู้ที่เลือกมิโอะเอง

เมื่อวาตารุสร้างบลัดดี้โรสกลับมาได้สมบูรณ์ เขาก็ดูจะเปลี่ยนไป ขณะที่กำลังเล่นไวโอลินใช้ชิสุกะฟัง ก็โดนชาวบ้านมาเรียกร้อง วาตารุก็ออกมาแสดงความขอโทษ ชาวบ้านก็เริ่มประหลาดใจ ไอ้เด็กผีในตอนแรกที่ไม่เข้าสังคมกับใครเริ่มที่จะคบหาผู้คนได้ดีขึ้นแล้ว


ขออภัยครับที่ไปติดป้ายว่าไม่รับเล่นไวโอลินให้ตำรวจฟัง

ที่แคสเซิลโดรันที่มีดาบลึกลับซันแบตโผล่ออกมา พวกของจิโร่เมื่อเห็นก็พยายามจะลองดึง แต่บาสช่า , ด๊อกก้าก็ดึงไม่ออก (ด๊อกก้าโดนไฟดูดแถม) จิโร่รู้ตัวเลยไม่ลองดึง แถมรู้ว่าดาบสิ่งนี้คือของคิงคนเก่า แล้วไหงมันทะลึ่งเอามาเสียบโบกปูนทิ้งไว้ในปราสาทนี่ซะล่ะ


อืม... มันฉาบไม่ดี คงต้องไปใช้ซุปเปอร์ซีเมนต์

บิชอบได้ไปพบกับไทกะ คราวนี้คงไปลุ้นเพื่อให้ไทกะจัดการอะไรซักอย่างให้ลงเอยกับควีนมิโอะได้ซะทีนี่เอง (มันมีหน้าที่เป็นพ่อสื่อด้วยเรอะ)


ตกลงท่านแต่งตั้งคณะกรรมการสอบสวนเสร็จแล้วหรือครับ

ไทกะก็ไม่รอช้าได้ชวนมิโอะไปยังร้านสุดหรู (ที่เดิม) คราวนี้รวบรัดถึงขั้นเอาแบบชุดแต่งงานมาให้เลือก แต่มิโอะก็ปฏิเสธอย่างไร้เยื่อใย แถมบอกว่ามีคนที่ชอบแล้วอีกไทกะก็ได้แต่ฟอร์มฉีกแบบชุดทิ้ง แต่พอมิโอะจากไป ไทกะกลับไม่พอใจอย่างมาก


ถ้าไม่ยอมใส่ชุดนี้ ผมจะเอาไปให้วาตารุใส่

ด้านบิชอบก็ตามมาหาควีนมายะจนเจอ บิชอบพยายามไล่เลียงถามเรื่องของคุเรไน วาตารุ ว่ามายะรู้หรือไม่ว่าหมอนี่คือใคร ซึ่งจริงๆบิชอบก็รู้อยู่ว่าวาตารุคือคิบะ และแถมตอนนี้ยังเป็นมารหัวใจของคิงไทกะซะด้วย


มาทั้งทีพกครีมหน้าเด้งมาฝากกันบ้างสิ

ย้อนมาปี 1986 บ้าง โอโตยะกับมายะไปฉลองความสำเร็จในการทำ บลัดดี้โรส สำเร็จ ที่ร้านอาหารแห่งหนึ่ง แล้วโอโตยะก็ได้เล่นไวโอลินให้มายะแถมให้คนในร้านฟังด้วย ในเวลานั้นยูริก็แอบมาดูด้วยความหึง


ฉลองความสำเร็จหลีสาวแล้วได้ไวโอลิน


ไม่บอกนี่นึกว่าละครหลังข่าวนะเนี่ย

ยูริตอนนั้นกำลังอารมณ์เครียดๆ ดันมีแฟงไกอาโผล่ออกมาพอดี มันคือ แรทแฟงไกอา (หนู) ยูริเลยออกไประบายฟาดแฟงไกอาเล่นด้วยพิษรักแรงหึง แต่ว่าก็โดนแฟงไกอาเล่นงานคืนแล้วมันก็หนีไปได้ ทิ้งไว้ให้เจ็บช้ำน้ำใจอีกเป็นเท่าทวีคูณ


โดนแย่งแฟนเครียดโว้ย... มรึงตาย

กลับมาปี 2008 มาดูบทคนที่โดนลดบทเป็นแค่ตัวประกอบมั่ง นาโกตกอับถึงขั้นต้องพึ่งโชคลาง ไปขอพรที่ศาลเจ้าเพราะดวงตกโดนยึดอิกสะไป แต่ว่าพอขอพรหยอดเหรียญเอาคำทำนายกลับเจอแต่คำว่าซวย เมกุมิก็ตามมาแซวด้วย เมกุมิลองหยอดเหรียญกลับได้คำทำนายว่าดี นาโกไม่ยอมไปเอาใหม่ เจอทำนายซวยซ้ำ เอาอีกรอบคราวนี้เจอ มหาซวยไปแทน เลยตกอับถึงขั้นต้องแย่งอันโชคดีของเมกุมิเพื่อไปผูกที่รางไม้แทน


บทกลายเป็นเกรียนไม่พอ ยังมาเป็นไอ้ดวงซวยอีก

ไทกะพอรู้ว่ามิโอะมีคนที่ชอบแล้ว แถมวันนี้นัดกับใครไม่รู้ เลยไปหาวาตารุเพื่อขอแรงไปตามสะกดรอย เมื่อตามไปดูมิโอะกลับพบว่าคนที่มิโอะนัดคือเคนโกะ มิโอะคงต้องการปรึกษาอะไรบางอย่างกับเคนโกะมากกว่า แต่ว่าตอนนี้เคนโกะเปลี่ยนไปแล้ว และเคนโกะเขาก็ชอบมิโอะมาแต่แรกแล้วด้วย ซึ่งเขายอมหลีกทางให้วาตารุตอนแรกก็เพราะวาตารุคือเพื่อนรัก แต่สถานการณ์ตอนนี้มันไม่ใช่แล้วน่ะสิ


ผมมีคลิปส่วนตัวเด็ดกว่าของอ้นอีก สนใจดูมะ

เคนโกะได้พามิโอะไปคุยในที่ลับตาคน แล้วเขาก็บอกความรู้สึกที่แท้จริงกับมิโอะ แถมยังกอดมิโอะด้วย ไทกะเห็นอย่างนั้นก็ทนไม่ได้ ต้องไปวางมวยซะหน่อย วาตารุในตอนนั้นก็ทำได้แค่ออกมาห้ามทัพ ไทกะก็ยอมๆแล้วพามิโอะจากไป ส่วนวาตารุก็โดนเคนโกะประเคนกำปั้นให้ 1 หมัด แน่นอนเคนโกะไม่พอใจอยู่แล้วที่ต้องยกมิโอะให้วาตารุ งานนี้ไม่ใช่แค่สามเส้า เป็นสี่เส้าไปซะแล้ว


จริงๆวาตารุห้ามเพื่อตัวเอง ไม่ใช่เพื่อมิโอะ

ระหว่างที่ต่างฝ่ายต่างผิดหวังในรักทั้ง ไทกะ มิโอะ และวาตารุ ก็มีตัวออกมาขัดจังหวะอารมณ์นั่นคือ การูลู คราวนี้มาพาวาตารุไปแคสเซิลโดรัน


มังกรออกมาหน่อย คนเขานึกว่าเป็นละครหลังข่าวแล้ว นี่มันหนังแปลงร่างนะ

วาตารุถูกพาเข้ามาในแคสเซิลโดรันก็เพื่อดึงดาบซันแบตนั่นเอง แต่ว่างานนี้วาตารุก็ดึงไม่ออก


ชายไม่แท้เลยดึงไม่ออกรึ

หลังจากนั้นวาตารุก็ออกไปและไปพบมิโอะ มิโอะกำลังจะวิ่งเข้าไปหาวาตารุ (บทกำลังน้ำเน่าแบบนางเอกวิ่งเข้าไปกอดพระเอก) แต่ว่ามารคอหอยก็ปรากฎ มันก็คือแรทแฟงไกอา เข้ามาตบมิโอะสลบ งานนี้วาตารุเลยโกรธจัดแปลงร่างเป็นคิบะเข้าลุยอย่างไม่ยำเกรง


แหมฉากนี้อุตส่าห์ทำมาแบบเน่าสุดๆ

เจ้าแฟงไกอาหนูพยายามงัดทุกไม้ ทั้งดาบทั้งปืน สุดท้ายคิบะก็แปลงเป็นเอมเพอเรอร์ฟอร์ม กระโดดกระทืบด้วยเวคอัพฟีเวอร์ ตายอนาจ


เอาดาบมาก็โดนคิบะเข่าใส่


นี่แน่ เจอปืนแก๊ซน้ำตาหน่อยเถอะ


และแล้วก็ถูกกระทืบตายอนาจ

แต่ว่างานนี้ไม่จบแค่นี้เพราะว่าแฟงไกอาหนูยังมีอีกสองตัว (สงสัยโตเอะเริ่มประหยัดงบ ทำชุดซ้ำซะเลย) คิบะจึงต้องต่อสู้ต่อกับสองตัวนี้


แกนนำรุ่นหนึ่งตายไป แกนนำรุ่นสองมาถึงสองตัว

ไทกะซึ่งกำลังอยู่ในอารมณ์โดนสาวทิ้ง ได้มาเห็นคิบะต่อหน้าต่อตาแบบนี้ความแค้นยิ่งเพิ่มทวีคูณ จึงแปลงร่างเป็นซากะเข้าขยี้คิบะทันที


สาวเมิน เครียด ..แปลงร่าง

ซากะเข้าไปต่อสู้กับคิบะ โดยไล่แฟงไกอาหนูสองตัวออกไป งานนี้คิงขอลุยเดี่ยว ซากะเหนือกว่าคิบะอยู่พอควร และคิบะก็กำลังเสียท่า โดนซากะหยิบเอาปืนแก๊ซน้ำตาของแฟงไกอาหนูที่มันทำตกไว้ ออกมาเล็งยิงใส่คิบะแบบไม่กลัวจะโดนถ่ายคลิปไปออกทีวี แต่ว่างานนี้คิบะโดนยิงก็จริง แต่ก็หลบหนีไปได้ (มันเป็นปืนแก๊ซน้ำตาจริงๆแฮะ มีแต่ควัน)


ซากะระบายความเครียดสุดๆจริงๆ


เล็งปืนจะๆ ไม่ต้องกลัวจะโดนแอบถ่าย

วาตารุที่หลบมาได้ก็มาหามิโอะ ในที่สุดมิโอะก็ยอมบอกความในใจ เธอบอกความจริงกับวาตารุว่าเธอมีคนที่ชอบอยู่ นั่นก็คือวาตารุนี่เอง แต่ว่าตอนที่พูดนั้น ซากะก็มาได้ยินพอดี ถึงกับเข่าอ่อนหมดแรง คืนร่างกลายเป็นไทกะออกอาการอกหัก แห้วแดกอย่างชัดเจน


สารภาพรักกันซึ่งๆหน้า


เป็นคิงก็กินแห้วได้

กลับมาที่แคสเซิลโดรันในปี 1986 มีชายชุดดำพกดาบซันแบตเดินเข้าไปหามายะ ชายคนนั้นคือคิง เขาได้ไปทักกับมายะและทารกน้อยไทกะ


คิง...หน้าแก่ชะมัด

เหตุการณ์เริ่มเข้มขึ้นถึงแม้จะยิ่งดูไปเหมือนนิยายรักน้ำเน่ามากกว่าหนังไรเดอร์ก็ตาม คิงตัวจริงของปี 86 กลับมาโผล่ต่อหน้ามายะ งานนี้ผัวกลับมาทวงเมียคืน มายะงานเข้าซะแล้ว ส่วนทางวาตารุกับมิโอะถึงจะสารภาพรักกันได้ แต่ไทกะจะปล่อยไว้รึ เหตุการณ์จะเป็นยังไงต่อไปต้องติดตามตอนหน้าซะแล้ว ... อ้อ ลืมไปเลยว่าดาบซันแบตมาแฮะ มัวแต่สนใจเรื่องรักน้ำเน่า

ภาพจากตอนต่อไป


อ้าว โดนผัวเอาดาบชี้ใส่ซะแล้ว


อ๊ะ ควีนแฟงไกอามาช่วยซากะ ซัดคิบะไปแล้ว


พอถือดาบได้แล้วอาการเหมือนติดยาบ้า

จากนั้นก็เดินตาขวาง


ยังไงก็โชว์ของก่อนเพื่อพ่อบันได
Create Date : 12 ตุลาคม 2551
Last Update : 12 ตุลาคม 2551 21:31:09 น. 3 comments
Counter : 1618 Pageviews.

 
สองจิตสองใจกับเรื่องนี่จังแฮะ

เบื่อรักน้ำเน่า แต่ก็ติดปริศนาที่คลี่คลายมาทีละนิดจนเลิกตามไม่ได้


โดย: NetNN IP: 58.8.79.55 วันที่: 13 ตุลาคม 2551 เวลา:22:35:41 น.  

 
หล่อจังเลย


โดย: ด.ช.นัฐพล พลลาภ IP: 125.26.151.154 วันที่: 1 เมษายน 2552 เวลา:17:35:54 น.  

 
อ่านแล้ว อย่าหยุด กรุณาอ่านต่อ เพราะคุนได้โดนคำสาปนี้ไปแล้ว..... อ่านต่อเลย
เป็น เรื่องจริงที่เกิดขึ้นกับเด็กคนนึงในจ. พิษณุโลก เด็กคนนี้ชื่อนิ้งเป็นเด็กนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ สาม วันนั้นเป็นวันสอบซ่อม นิ้งได้มาที่ รร เพื่อที่จะสอบซ่อม ระหว่างที่รอเพื่อน ๆ อยู่นั้น นิ้ง ก้อเหลือบไปเห็นสิ่ง ๆ หนี่ง เขาเดินเข้าไปใกล้ ๆ กับสิ่ง ๆ นั้น มันคือกล่องใส่กระดาษกล่องหนึ่ง นิ้งนั้นไม่รู้ว่าในนั้นมีอะไร แต่เขาก้อได้เก็บกล่องนั้นไป หลังจากที่เขาสอบซ่อมเสร็จแล้ว นิ้งและเพื่อน ๆ ก้อกลับบ้านทันที พวกเขาอยากรู้ว่าในกล่องนั้นมีอะไรซ่อนอยู่ ตกกลางคืนนิ้งและเพื่อน ๆ ก้อไปสนามเดะเล่น และเปิดกล่อง ๆ นั้น ข้างในกล่องมีกระดาษสีดำเขียนอยู่หนึ่งแผ่น ในกระดาษแผ่นนั้นเขียนไว้ว่า * สวัสดี เราชื่อ"เปลวเทียน"เป็นเด็กนักเรียนคนนึง เราถูกฆาตกรโรคจิด ข่มขืนและค่าหมกอยู่ในป่าแห่งหนี่ง ที่นั่นหนาวเหน็บไม่มีแม้แต่เสียงหายใจของมนุษย์ เราพยายามร้องให้คนมาช่วยแต่ก้อไม่มีคายมา ตอนนี้เราเหงาเหลือเกิน จะมีใครมาอยู่เป็นเพื่อนเราบ้างไหม ถ้าเทอไม่อยากให้เราลากเทอมาอยู่เป็นเพื่อนกันเรา จากนี้ไปเป็นเวลา 7 ชั่วโมง ขอให้เทอก็อปข้อความข้างบนนี้ ส่งต่อให้สื่ออะไรก้อได้ เป็นจำนวน 10 coppy แต่ถ้าเธอไม่ทำตาม อีก 7 ชั่วโมงนี้ฉันจะไปตามเทอมอยู่เป็นเพื่อน * หลังจากที่นิ้งได้อ่านนั้น เอก้อไม่เชื่อ และคิดว่ามีคนมาแกล้งเป็นเพียงแค่เรื่องไร้สาระ และไม่ยอมทำตาม 7 ชั่วโมงให้หลัง นิ้งและเพื่อน ๆ ก้อตาย โดยที่ไม่มีสาเหตุ ***********************************- เรื่องนี้เป็นเรื่องจริง จนถึงขณะนี้ หมอและตำรวจยังไม่สามารถรู้ได้ว่า เด็กเหล่านั้นตายได้เช่นไร __________ ตอนนี้พวกเทอได้อ่านกระทู้นี้ ก้อคงได้รับผลกระทบเหมือนกันหมด นั่นคือ เทอจะต้อง copy ข้อความนี้เป็นจำนวน 10 copy แต่ถ้าเทอไม่ทำตามที่เด็กคนนั้นขอ เทอจะต้องไปอยู่เป็นเพื่อนกับเด็กคนนั้น อีก 7 ชั่วโมงให้หลัง ขอให้พวกเทอทุกคนโชคดี
(ปล ห้ามส่งมายังคนเดิมที่ส่งมาอีก ไม่งั้นจะรับโทษฐานคืน)-****


โดย: คิบะ IP: 125.26.50.124 วันที่: 28 มิถุนายน 2552 เวลา:10:05:11 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

plamocherid
Location :
แพร่ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
ถ้าเริ่มทำ Blog เมื่อไหร่ก็ไคลแมกซ์แล้วล่ะ
This year's KANJI
Cherid's KANJI
by Free Games FREEM!
StupidTester.com says I'm 32% Stupid! How stupid are you? Click Here!
Friends' blogs
[Add plamocherid's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.