เดินบนเส้นทางแห่งสวรรค์ แล้วควบคุมทุกสรรพสิ่ง
Group Blog
 
<<
มิถุนายน 2551
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
2930 
 
22 มิถุนายน 2551
 
All Blogs
 
คาเมนไรเดอร์ คิบะ ตอนที่ 21


คาเมนไรเดอร์ คิบะ ตอนที่ 21 : เดทหมู่อลหม่าน ด๊อกก้าเผยร่างอสูร

จากตอนที่แล้วหลังจากที่เราไปดูวาตารุไดรฟ์กอล์ฟ และผู้ชมก็ได้รับการดักฟายกินหญ้าหันทั่วหน้า ตอนนี้ของจริงก็กลับมาแล้วครับ เหอๆ แต่ว่าเรื่องราวของควีนที่ทิ้งเป็นปริศนาไว้ในตอนที่แล้ว ตอนนี้กลับไม่ได้กล่าวถึงเลย สงสัยกะจะกั๊กไว้ก่อนหนังโรงจะฉาย

เริ่มตอนนี้ที่ปี 1986 จากตอนที่แล้วที่โอโตยะได้พูดให้ยูริรู้ถึงความอ่อนแอของเธอเอง และกล้าที่ยอมรับมัน ยูริกับโอโตยะก็เริ่มสนิทกันมากขึ้น คืนนั้นก็ได้ออกไปกินราเม็งด้วยกันคุยกันอย่างเฮฮาสนุกสนาน แต่ว่ารายที่ไม่สบอารมณ์ด้วยนั้นก็คือเจ้าจิโร่นั่นเอง งานนี้ก่อนที่จะโดนหมาคาบไปแดก มันคงต้องมีแผนการที่จะเล่นเกมรุกคืบให้ไวกว่านี้แล้ว


ไงล่ะแทงทีมเต็ง 3 คู่รวด โปรตุเกส,โครเอเชีย,ฮอลแลนด์ คืนนี้จะแทงสเปนอีกมะ

กลับมาปี 2008 เคนโกะซึ่งได้ไปเห็นการต่อสู้ของนาโกกับแฟงไกอา ก็เกิดประทับใจมาก และคิดว่านาโกจะสามารถเป็นอาจารย์ที่แท้จริงของเขา ที่จะสอนให้เขาเข้าถึงความเป็นร๊อคที่แท้จริงได้ (มันจะใช่เรอะ) แต่ว่านาโกคงไม่ค่อยปลื้มกับการที่มีคนแบบเคนโกะมานับถือเขาหรอก (แต่ทีตอนวาตารุมันโคตรปลื้มเลยนะนั่น)


ดีนะครับที่ผมเรียกว่าเซนเซย์ นี่ถ้าเรียกอานิกิล่ะก็ได้เป็นคู่ฮาร์ดเกย์รุ่นสองแน่ๆ

กลับมาปี 1986 จิโร่ใช้แผนการเร่งรัดตัดตอนเรื่องของยูริ โดยการให้แหวนหมั้นกับยูริ ตอนนั้นยูริก็เกิดอาการแบ่งรับแบ่งสู้แต่ก็ไม่ได้ปฏิเสธ จิโร่เลยสวมแหวนให้เธอ และหลังจากนั้นก็ไปเย้ยโอโตยะว่า เรื่องของยูริมันได้จัดการไปคืบหน้ากว่าแล้ว ในตอนนั้นเองยูริก็ไปบ่นกับชิมะว่าเรื่องนี้เธอคงยังไม่พร้อม แต่ดูชิมะจะไม่ค่อยสนใจปฏิเสธความรับผิดชอบไปซะ


ไหนว่าเสียบอลหมดสามคู่ แล้วเอาเงินที่ไหนมาซื้อแหวน อย่าบอกนะว่าลุ้นกับสเปนคืนนี้อีก

ยูริจึงไปปรึกษาเพื่อนหญิงของเธอเรื่องนี้ แต่ว่าระหว่างคุยกันจิโร่ก็ตามมาพอดี ดันกลายเป็นว่าเพื่อนของยูริดันถูกใจมาดสุดเท่ห์ของจิโร่ เลยชวนให้ยูรินัดเพื่อนๆไปเดทหมู่กันซะนี่


คนมันเท่ห์ ... เพราะกินฮอลล์เท่ห์

และในปี 1986 นั่นเอง เจ้าของร้านเสื้อผ้าแห่งหนึ่ง กลับกลายเป็นแฟงไกอา คาเมเลียนแฟงไกอา ซึ่งออกล่าเหยื่อที่เป็นหญิงสาวที่มาในร้านของเขา


ท่านผู้ชมครับโปรดสนใจพวกเราแฟงไกอาด้วย หลังๆพวกเราดูเหมือนตัวประกอบไปเรื่อยๆ

ทางด้านปี 2008 พวกของวาตารุก็จะมีการนัดเดทหมู่ด้วยเหมือนกัน งานนี้ก็มี วาตารุ เคนโกะ และนาโก ส่วนฝ่ายหญิงก็มีเมกุมิ และเพื่อนๆอีกสองคน แน่นอนว่าได้ไปที่ร้านอาหาร แต่จุดสำคัญตอนนี้ก็คือสาวเสิร์ฟของร้านที่มารับออเดอร์ที่โต๊ะพวกวาตารุ ก็คือคนที่แสดงเป็นมาริในคาเมนไรเดอร์ไฟส์ไงครับ (ตอนนี้ไม่รู้ชื่อในตอนนี้คืออะไร จะเรียกว่ามาริไปก่อนละกัน) ซึ่งเธอดูเงอะๆงะๆในการจดออเดอร์ จนตอนทวนคำสั่งยังพลาด ต้องโดนนาโกโชว์เทพทวนออเดอร์ได้จนหมดไม่พลาดซักนิด (ทีเรื่องแบบนี้ชอบโชว์เทพจังวุ้ย)


เรื่องกินต้องให้เจ๊สั่งเอง รับรองทุกเมนูต้องขอสอง

กลับมาปี 1986 เดทหมู่ของพวกยูริก็วุ่นวายไม่แพ้กัน ฝั่งชายก็มี โอโตยะ จิโร่ แล้วเจ้าจิโร่ดันชวน ริกิ (ด๊อกก้า) มาร่วมวงด้วย ฝ่ายหญิงก็มียูริและเพื่อนอีกสองคน แต่บทสนทนาออกแนวถากถางกันระหว่างโอโตยะกับจิโร่ และมีแถมมวยให้เล็กๆน้อยๆตลอด


เดทรุ่นพ่อแรกๆก็ดูขรึมๆกันอยู่หรอกนะ

โอโตยะโดนจิโร่เตะล้มไป เพื่อนของยูริคนหนึ่งก็เข้าไปดู และเธอก็จำได้ว่าเป็นเพื่อนเก่าเคยเรียนสมัยอนุบาลด้วยกัน จิโร่ก็ได้ทีเลยพยายามดันให้สองคนนี้เป็นคู่กันซะ เพื่อจะได้ตัดโอโตยะออกจากยูริให้ได้ แถมโอโตยะกับเธอคนนี้ตอนเด็กๆ โอโตยะไปจำได้ว่าเคยสัญญาว่าจะให้จุ๊บกันไว้ก่อนซะด้วยอีก แต่เรื่องดีกลับไม่ค่อยเป็นผลดีนัก เพราะยูริเหมือนจะกลับมาหึงโอโตยะซะอีกนั่น


เดี๋ยวเราจะโชว์ระบำช้างน้อยให้ดู

ทางด่านปี 2008 เดทหมู่ก็ดูจะวุ่นไม่แพ้กัน แต่ออกเป็นแนวแยกคู่ใหม่กันมากกว่า เพราะเพื่อนคนหนึ่งของเมกุมิก็มาปลื้มเจ้านาโก ส่วนอีกรายก็ทำท่ายังกะจะงาบเด็ก เขามาให้ท่าวาตารุซะงั้น แต่งานนี้เมกุมิกับเคนโกะท่าทางจะมากินอย่างเดียว


ฉันชอบผู้ชายแนวเกรียนเทพแบบนี้ล่ะคะ


เลิกเป็นวายดีกว่า เดี๋ยวพี่สาวจะสอนอะไรเด็ดๆให้

กลับมาปี 1986 เดทปีนี้ดูจะออกแนวบู๊ล้างผลาญกว่า เพื่อนยูริดันมาปิ๊งเจ้าจิโร่เข้าอีก จนยูริต้องเข้ามาเบรคเกม ทำให้จิโร่เกิดได้ใจว่ายูริยอมรับมันเป็นแฟนจริงๆแล้ว แต่ก็โดนโอโตยะชิงตัดบทไปอีก สุดท้ายยูริก็ต้องแทงกั๊กไม่ตกลงต่อ งานนี้โอโตยะกับจิโร่มองหน้ากันปานจะเอาชีวิต หัวเราะใส่กันนี่หลอนน่าดู


อีนี่มาแย่งผู้ชายคนอื่น เดี๋ยวเจอลูกตบพจมานเข้าให้หรอก

พอเพื่อนยูริดูจะหมดหวังกับจิโร่ เลยหันมามองริกิ แต่ว่าท่าทางจะคุยไม่ถูกหู เพราะริกิมันราวกับว่าจะขอมาแดกอย่างเดียว เพื่อนของยูริเลยงอนขอตัวออกไปก่อน


เขาส่งมาให้กินไม่ใช่ให้มาเหล่ผู้ชาย

แล้วเจ้าริกิก็มาเพื่อแดกจริงๆ เพราะคราวนี้มันตามเพื่อนของยูริออกไป แล้วไปแสดงร่างของอสูรด๊อกก้าให้เห็น แน่นอนคงจำได้ว่าพวกอสูรอย่างการูลูหรือด๊อกก้า ก็เหมือนแฟงไกอาที่กินพลังงานชีวิตของมนุษย์เป็นอาหาร เพื่อนของยูริรายนี้ก็คงโดนงาบไปซะแล้ว


เหล่ตูดีนัก ของาบซะเลย

ริกิพอกลับมาแต่เพื่อนยูริไม่กลับมาด้วย แต่ดูท่าทางไม่มีคนสงสัย คงนึกว่ากลับบ้านไปแล้ว ริกิท่าทางเบื่อๆ ไม่มีอะไรกินเลยขอตัวกลับ ทางด้านจิโร่กับโอโตยะก็งัดข้อวางมวยกันต่อ แต่ทางเพื่อนเก่าของโอโตยะที่มาด้วยดูท่าทางจะปิ๊งโอโตยะเข้าให้จริงๆ จิโร่จึงได้ทีเล่นบทให้สองคนนี่เข้าคู่กันไปได้ซะก็ดี มันจะได้ขจัดมารคอหอยไปได้


รีบๆเป็นแฟนกันซะ ตูจะได้หาเมียสืบเผ่าพันธุ์

กลับมาปี 2008 พวกของวาตารุยังเฮฮากับการออกเดท (ที่ออกมาแนวมาร่วมวงแดกซะมากกว่า) แต่ในตอนนั้นมาริกลับเข้ามาเสิร์ฟแล้วสะดุดหกล้ม ทำของหกใส่วาตารุและนาโก แน่นอนโดนผู้จัดการพาไปเรียกอบรมเป็นการใหญ่ (ไม่รู้โดนไล่ออกรึเปล่า) มาริเสียใจวิ่งร้องไห้ออกไป วาตารุเหลือบเห็นพอดี จึงตามไป


อย่านึกว่าเป็นนางเอกซีรีย์อื่นแล้วจะมาทำแอ๊บแบ๊วในเรื่องนี้ได้นะ

กลับมาปี 1986 หญิงคนหนึ่งกำลังจะตกเป็นเหยื่อของคาเมเลียนแฟงไกอา แต่ว่าในตอนนั้นริกิก็เข้ามาขวาง และแปลงร่างเป็นด๊อกก้าเข้าต่อสู้ทันที


ด๊อกก้า เฮนชิน !!


ของแท้ที่หน้าอกซ้ายต้องมีดอกไม้สีเหลือง

พลังความแข็งแกร่งของด๊อกก้าเหนือกว่าคาเมเลียนแฟงไกอามาก พอแฟงไกอาเสียทีจึงต้องเผ่นไปในที่สุด โดยใช้วิชาหากินของปีศาจคาเมเลียนนั่นคือ กลายร่างล่องหน (ปีศาจคาเมเลียนทุกตัวในประวัติศาสตร์ไรเดอร์ มันทำท่านี้ได้หมดเลยนะเออ)


อย่างหนาต่อยไม่เข้า ราวกับหน้านักการเมือง


ด๊อกก้า พันช์ !! หมัดเดียวกระเด็น

แต่ว่าที่ด๊อกก้ามาช่วยหญิงสาวคนนั้นไม่ใช่บทของฮีโร่แน่นอน หมอนี่มาก็เพื่อหาเหยื่อสูบพลังชีวิตนั่นเอง และหญิงคนนี้ก็เป็นเหยื่อของด๊อกก้าอีกคน


ด๊อกก้าดูดพลังชีวิตเหมือนดูดจากไฟฟ้า

กลับมาปี 2008 วาตารุได้ตามมาริออกมาและรับทราบถึงปัญหาที่เกิด แต่ว่าคุยกันได้ไม่นานก็มีสัญญาณให้ออกเรียกต่อสู้กับแฟงไกอาจนได้


อุตส่าห์รับเชิญมา บทแทบจะไม่มีเชิญฉันมาทำไมเนี่ย

แฟงไกอาที่ปรากฎตัวนั้นไม่ใช่ตัวไหน มันคือคาเมเลียนแฟงไกอาที่รอดมาตั้งแต่ปี 1986 ตอนนั้นเองนาโกก็เข้ามาแปลงร่างเป็นอิกสะต่อสู้ แต่ว่าไม่ทันได้สู้นานแฟงไกอาก็หนีไปได้ก่อน


ช่วงนี้ค่อยดูเป็นผู้เป็นคนหน่อย

แต่คาเมเลียนแฟงไกอาที่หนีเข้าป่าไปก็มาเจอคิบะดักเล่นงานไว้ และพอคิบะจะใช้ไม้ตาย ดาร์คเนสมูนเบรค จัดการกับมัน มันก็กลายร่างล่องหนหลบลูกเตะไปจนได้


จ๊ะเอ๋ คิบะหลอก


เฮ้ยๆ โตเอะ ทำไมไม่มืด พระจันทร์หายไปไหนฟะ


ลูกเตะมักง่ายแบบนี้โดนฆ่าตายก็เสียชาติเกิดสิ

กลับมาที่ปี 1986 เพื่อนเก่าของโอโตยะดูจะเข้ากันได้ดีกับโอโตยะ จิโร่จึงใช้โอกาสนี้ที่จะให้ยูริเลือกที่จะตัดใจจากโอโตยะและมามันแต่เพียงผู้เดียว


จิโร่คิดในใจ ได้เวลาเอาเมียแล้วตู

เรื่องราวตอนนี้ดูจะออกอ่าวออกทะเลยังไงก็ไม่รู้ ไม่ค่อยเกี่ยวกับปริศนาที่ค้างไว้ หรือว่าจะเป็นพิษจากกอล์ฟรึไง แต่ยังไงก็ตามรักสามเส้าของ โอโตยะ ยูริ และ จิโร่ จะลงเอยแบบไหน และมาริที่ออกมาในปี 2008 เธอจะมีบทบาทอะไรหรือเปล่า ตอนหน้าต้องคอยติดตามชมซะแล้ว

ตัวอย่างตอนต่อไป


เคนโกะมาออกเดทกับมาริ หลังๆจะฮิตลงเรือกันจริงๆ


อ๊ะ จิโร่มันจะได้แต่งงานแล้วรึ
Create Date : 22 มิถุนายน 2551
Last Update : 22 มิถุนายน 2551 18:16:52 น. 4 comments
Counter : 1124 Pageviews.

 
เอาแล้วไงไอพวกนี้ แต่ด๊อกก้านี่พี่แกมาเพื่อแดรกจริงๆ
เจ้าเคนโกะแกไม่ห่วงกีตาร์แกบ้างเหรอ เดี๋ยวก็ได้จมน้ำไปเหมือนแบล็คสตาร์หรอก


โดย: nensu IP: 58.8.92.147 วันที่: 22 มิถุนายน 2551 เวลา:18:41:57 น.  

 
อ้าวเห้ย ด๊อกก้า ไปแสดงละครของไทยเถอะเหมาะจิงๆ


โดย: ผู้มาเยือนหมายเลข2 IP: 222.123.132.247 วันที่: 22 มิถุนายน 2551 เวลา:20:27:35 น.  

 
สนุกดี


โดย: vorapong IP: 61.47.30.19 วันที่: 24 มิถุนายน 2551 เวลา:12:15:09 น.  

 
ขอโทษที่มาเม้นช้า เฮียดอกก้ามาเพื่อแดร๊ก


โดย: สาวกไรเดอร์ IP: 58.8.90.252 วันที่: 28 มิถุนายน 2551 เวลา:12:33:34 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

Valentine's Month


 
plamocherid
Location :
แพร่ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
ถ้าเริ่มทำ Blog เมื่อไหร่ก็ไคลแมกซ์แล้วล่ะ
This year's KANJI
Cherid's KANJI
by Free Games FREEM!
StupidTester.com says I'm 32% Stupid! How stupid are you? Click Here!
Friends' blogs
[Add plamocherid's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.