เดินบนเส้นทางแห่งสวรรค์ แล้วควบคุมทุกสรรพสิ่ง
Group Blog
 
<<
เมษายน 2551
 12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
27282930 
 
22 เมษายน 2551
 
All Blogs
 
คาเมนไรเดอร์ The Nextคาเมนไรเดอร์ The Next : ไอ้มดแดงอาละวาด ปะทะ ไอ้มดเขียววีสาม

ถือเป็นหนังโรงชุดที่สองที่มีการรีเมคของคาเมนไรเดอร์ ซึ่งเคยทำมาแล้วในคาเมนไรเดอร์ The First ซึ่งได้ผลตอบรับอย่าง ...เงียบกริบ .. (จริงๆ) บ้านเราก็มีแผ่นลิขสิทธิขาย และฉายหนังโรงด้วย แม้ว่าผมจะเป็นแฟนไรเดอร์ขนานแท้ แต่ว่าตัวหนังชุดแรกของ The First ก็ต้องบอกตรงๆว่า "ไม่ได้เรื่อง" จริงๆ ดูไปชวนหลับ เนื้อหาไม่ได้ตื่นเต้น การดำเนินเรื่องอืดๆ ไม่สามารถจับให้เป็นแนวฮีโร่จ๋าแบบไรเดอร์ยุคเก่าเพื่อขายเด็กได้ แต่ว่าครั้นจะมาขายผู้ใหญ่ ความดราม่าของมันก็ไม่ได้ดึงดูดเหมือนหนังไรเดอร์ยุคปัจจุบัน สำหรับผม The First จึงถือว่าสอบตก .. อ้อ มีสอบผ่าคือ ดีไซน์คาแรคเตอร์ได้สวยครับ เหมาะกับการมาทำของเล่น (ตัวผมก็สอยโชชาคุเฮนชินของ The First ไว้สองตัว) กับอีกอย่างคือแอคชั่นตอนต่อสู้ในเรื่องทำได้สวยดี

สำหรับภาคต่อ คาเมนไรเดอร์ The Next ก็ต้องมาดูกันว่าเนื้อหาจะสนุกขนาดไหน ไหนๆก็ทำสปอยล์มาแล้ว ก็จะลองสปอยล์ในตามแบบฉบับของ Gang Spoied J-Hero ให้ชมกันนะครับ

Photobucket
ภาพไตเติลที่มีชื่อขึ้น ... สาบานได้นะว่าหนังมดแดง

เริ่มต้นที่ฉากที่บ้านกระทาชายนายหนุ่มคนหนึ่ง เปิดมาไปหน่อยนึกว่าดูผิดเรื่อง กำลังนึกว่าตูดูหนังผีอยู่รึไงฟะ ไอ้หนุ่มคนนี้เป็นแฟนคลับของนักร้องที่ชื่อ จิฮารุ (จะมีบทสำคัญในเรื่องมาก) ท่าทางออกแนวโอตาคุๆ หน่อยๆ ไม่ค่อยออกไปไหน เอาแต่ฟังเพลงหน้าคอมพ์ และแล้วความซวยก็มาเยือน เมื่อหมอนี่ฟังเพลงของจิฮารุไปได้หน่อย ก็เกิดคลื่นแทรก เพลงไม่ชัด ซักพักพอรู้ตัว ตัวเองก็กลายเป็นศพไปซะแล้ว ออกมาให้แม่ของมันดูให้ช็อคเล่นๆ

Photobucket
อ่อ.. นี่หนังมดแดงใช่มั้ยเนี่ย นึกว่าเปิดผิดเรื่อง

Photobucket
จิฮารุ ไอด้อลดังประจำเรื่อง ... บทมากกว่ามดแดงซะด้วยมั้ง

Photobucket
จิฮารุเป็นคนดังด้วย แฟนๆห้อมล้อมเต็มไปหมด

เนื้อเรื่องตัดมาที่โรงเรียนแห่งหนึ่ง ฮอนโก ทาเคชิ หลังจากภาคที่แล้ว ภาคนี้ก็มาประกอบสัมมาอาชีพโดยการเป็นครู แต่ว่าห้องเรียนที่เขารับผิดชอบมันออกจะแนวห้องเด็กเหลือขอไปซะหน่อย ไหนว่าหัวดีจาก ม.โจนัน ไหงต้องมาต๊อกต๋อยสอนห้องรวมเกรียนขนาดนี้ หรือว่าเขาจะต้องใจให้เป็นแบบโอนิสึกะรึไงหว่า

Photobucket
ให้ตายสิ ไหนว่าเราเป็นนักเรียนอัจฉริยะจากม.โจนัน ที่ผลิตไรเดอร์มานักต่อนัก

Photobucket
มันเห็นตูเป็นโอนิสึกะรึไงฟะ เดี๋ยวพ่อจับไรเดอร์คิ๊กเรียงตัวซะนี่

ในชั้นเรียนนี้มีเด็กผู้หญิงคนหนึ่งที่ชื่อ ชิม่า ดูท่าทางเธอจะเป็นคนที่ถูกเพื่อนๆแกล้งประจำ ฮอนโกก็เริ่มทำตัวเป็นครูที่ดี (แฝงพลัง L) เข้าไปถามไถ่ปัญหา แต่ก็โดนด่าตอกหน้าหงายกลับมา ครูใหญ่ก็มาเล่าเรื่องของเธอให้ฮอนโกฟังด้วย

Photobucket
อ๊ะ หน้าตาถูกชะตา ป๋าฮอนโกขอแสดงความเป็นครูที่ดีซะหน่อย

มาที่สำนักงานของนักร้องสาวไอด้อลคนดังจิฮารุ มีนักข่าวมาสัมภาษณ์ แต่ว่านักข่าวคนนี้ดูเหมือนจะเจาะลึกถึงเรื่องราวอะไรบางอย่างของจิฮารุ เล่นเอาจิฮารุอึ้งตอบไม่ได้ ผู้จัดการส่วนตัวและโปรดิวเซอร์ใหญ่ต้องช่วยกันออกมาตัดบทกันยกใหญ่

Photobucket
เอ่อ กรณีเป็นพรีเซนเตอร์รณรงค์แต่งกายไม่หวิวเราขอบายครับ เดี๋ยวพลาดแบบนักร้องบางกลุ่มน่ะครับ

ด้านฮอนโกยังคงทำตัวเป็นครูที่ดี ติดตามชิม่าที่มีปัญหาถึงบ้าน แม้จะโดนด่าก็ยังไม่ยอมแพ้ พอช่วยคนขยะที่ชิม่าจะทิ้ง ชิม่าก็เข้ามาช่วยเก็บ และเขาก็ได้เห็นหนังสือดาราในนั้น นั่นคือภาพของจิฮารุ ดูเหมือนว่าชิม่ากับจิฮารุจะรู้จักกันมาก่อน แต่ชิม่าไม่บอกอะไรและทำไม่สนใจ

Photobucket
โฮะๆ แค่วันแรกก็บุกถึงบ้านแล้ว ป๋าฮอนโกไม่ธรรมดานะจะบอกให้

ณ ร้านอาหารสุดหรูแห่งหนึ่ง มีตาลุงแว่นที่น่าสงสัยเดินเข้าไป และหายตัวไปต่อหน้ารูปภาพแห่งหนึ่ง ที่นั่นก็คือทางเข้าลับของฐานทัพช็อคเกอร์นั่นเอง ในที่นั่นช็อคเกอร์ได้มีแผนการในการก่อการร้ายอีก โดยมีมนุษย์แปลงที่ร่วมงานนี้คือ ปีศาจกิ้งก่าสาวติดเลื่อยโซ่ กับ ช็อคเกอร์ไรเดอร์ 6 ตัว และแน่นอนตาลุงแว่นนี่ก็คือหนึ่งในมนุษย์แปลงของช็อคเกอร์ด้วยนั่นคือ เสือกรรไกร

Photobucket
โปรดสังเกต รูปนี้มีอะไรซ่อนอยู่

Photobucket
ช็อกเกอร์เดี๋ยวนี้เป็นองค์กรถ่ายภาพเปลือยไปแล้วเรอะ

ฉากมาจับที่ท่อระบายน้ำทิ้งขยะแห่งหนึ่ง เหมือนจะมีศพหญิงคนหนึ่ง สภาพเหมือนปีศาจที่ไม่สมบูรณ์ แต่ว่าศพนี้ยังไม่ตาย กำลังคืนชีพกลับมา ...(สยอง ...แน่ใจนะว่าตูกำลังดูหนังมดแดงอยู่)

Photobucket
คาเมนไรเดอร์ The Next หรือว่า The Ring กันแน่ฟะ

ชิม่ากำลังไปกินข้าว ได้เจอไอ้หนุ่มอ้วนคนหนึ่ง หมอนี่เป็นแฟนเพลงจิฮารุเหมือนกัน ขณะที่หมอนี่กำลังดูเพลงในรถ ก็เกิดคลื่นแทรกมาอีกแล้ว และคราวนี้ก็เจอมนุษย์ลึกลับออกมาล้วง และสับสยองหมอนี่ตายคารถ

Photobucket
แม่บอกให้ผมมาแสดงเป็นตัวประกอบหนังมดแดงนี่นา ไม่ใช่หนังผี ทำไมเป็นอย่างงี้... กรี๊ดๆๆๆ

ชิม่าออกจากร้านอาหาร ไปเจอไอ้อ้วนนี่ในรถแต่ว่าสภาพหมอนี่เป็นศพไปซะแล้ว เธอเห็นก็เป็นลม ตอนนั้นเองคุณครูฮอนโกก็ผ่านมาพอดี เลยเข้าทาง เนียนไปช่วยเหลือและอุ้มพาส่งบ้าน (หวานคอคุณครูพลัง L)

Photobucket
...นี่ฉันยังแสดงหนังไรเดอร์อยู่ใช่มั้ย...

ฮอนโกพาชิม่าไปส่งที่หอพัก และได้คุยอะไรกับชิม่า จึงได้รู้ว่าจริงๆแล้วชิม่าเป็นเพื่อนเก่าของจิฮารุ คนที่เป็นนักร้องไอด้อลดังตอนนี้

Photobucket
โอ ..วันแรกมาถึงหน้าบ้าน อีกวันได้เข้าห้อง ดีใจจังที่เป็นครู

Photobucket
เป็นเพื่อนกันแน่ๆภาพมันฟ้อง

ทางด้านนักร้องสาวจิฮารุ หลังจากเสร็จงานก็กลับไปพักที่คอนโดสุดหรูตามสไตล์ของนักร้องดัง แต่ว่าหลังจากที่เธออาบน้ำ ก็พบว่ามีสิ่งลึกลับติดตามเธอมาถึงในห้อง เจ้าสิ่งนั้นรูปร่างเป็นคน แต่มีผ้าพันแผล (ถ้าคนดูจำได้ มันคือไอ้ตัวที่ไปฆ่าแฟนเพลงจิฮารุไอ้ตัวอ้วนนั่นเอง และคนแรกก็น่าจะใช่ และคงเป็นตัวเดียวกันกับที่เป็นซากศพในท่อระบายน้ำ) จิฮารุเห็นแล้วก็กรี๊ดสิคะ ให้หนูมาแสดงหนังไรเดอร์แต่มาเจอผีแบบนี้ก็เผ่นสิ

Photobucket
แกโผล่มาผิดเรื่องรึเปล่า ผู้กำกับบอกว่านี่หนังไอ้มดแดงนะยะ

ชิม่าได้แอบไปพบจิฮารุที่คอนโด ตอนนั้นเองฮอนโกก็ตามไปด้วย (พฤติกรรม L ส่อแววจริงๆพ่อฮอนโก) แต่ว่าเมื่อทั้งคู่ไปถึงก็พบกับจิฮารุที่ตกตึกลงมา นั่นเพราะหนีเจ้าผีพันหน้าตัวนั้นแน่ๆ แต่ว่าจิฮารุที่สั่งเสียกับชิม่ากับมีท่าทางแปลกๆ ภาพใบหน้าของเธอสะท้อนออกมาภายนอก เหมือนว่าจริงๆแล้วนี่ไม่ใช่หน้าของเธอ

Photobucket
ฝากไว้ก่อนเถอะผู้กำกับ แสดงมาจนตายไม่เห็นเงาหัวมดแดงซักตัว

สุดท้ายเธอก็สารภาพว่าจริงๆเธอไม่ใช่จิฮารุ แล้วจิฮารุตัวจริงไปตายซะที่ไหนล่ะ แต่เธอเป็นเด็กผู้หญิงคนหนึ่งที่ทางโปรดิวเซอร์ขอให้มาเป็นจิฮารุแทน โดยมีการผ่าตัดใบหน้าเปลี่ยนให้เรียบร้อย

Photobucket
โอ ผ่าตัดเปลี่ยนหน้า Face Off ทำกันง่ายๆ

พอจิฮารุตัวปลอมตายไป สิ่งที่เริ่มประหลาดก็เริ่มตามมา มีสาวใส่ชุดหนังเซ็กซี่ปรากฎตัวมา แต่ว่าเธอไม่ใช่คนธรรมดา เพราะเธอคือมนุษย์แปลงกิ้งก่าเลื่อยโซ่แห่งช็อกเกอร์ และยังพาช็อคเกอร์ไรเดอร์มาอีก 6 ตัว แน่นอนไม่ต้องคิดอะไรมาก เพราะทั้งหมดก็เข้ารุมกระทืบฮอนโกทันที

Photobucket
ว้ายๆ อย่าตกใจ สัตว์ประหลาดมาแล้วจ๊ะ

Photobucket
โอ..สวรรค์ยังมีตา ช็อกเกอร์ไรเดอร์ครับท่านผู้ชม มาแล้วๆ เลิกปิดตาได้แล้ว

Photobucket
ได้เวลาสหบาทาแล้วพรรคพวก

ฮอนโกที่เกือบลืมตัวเองไปว่าเป็นแค่ครูโลลิ จริงๆแล้วเป็นไรเดอร์ ก็เลยแปลงร่างเป็นไรเดอร์เข้าต่อสู้มั่ง แต่ว่าสู้ไปดูท่าจะไม่ไหว เลยควบไซโคลนหนีไปหน้าตาเฉย โดยไม่สนมาดความเป็นฮีโร่เลยแม้แต่น้อย

Photobucket
เกือบลืมไปเลยว่าตูก็แปลงร่างได้ ...เฮนชิน... อ๊ะ ไม่ยังกะพูดคำนี้แฮะ

Photobucket
พ่อแม่พี่น้องครับ ไอ้มดแดงมาแล้วครับ เราไม่ได้ดูหนังผิดเรื่อง

Photobucket
กระบวนท่าหลบ ปล่อยมันฟันกันเอง

Photobucket
สุดยอดกระบวนท่า Rider Escape !!!

ทางด้านอิจิมอนจิ ฮายาโตะ ยังมีบทอยู่ เขายังใช้ชีวิตแบบหนุ่มสำอางค์ อยู่ท่ามกลางสาวๆดูเหมือนจะมีความสุข แต่ว่าร่างกายของเขาที่เป็นไรเดอร์ ดูเหมือนจะมีอาการข้างเคียงที่สร้างความทรมาณให้กับตัวเขาด้วย

Photobucket
เปลี่ยนจากอาชีพตากล้องมาเป็นพ่อเล้ารึไงน่ะเอ็ง

ที่โรงเรียนของชิม่า ชิม่าไปโรงเรียนก็โดนกลุ่มเพื่อนๆเข้ามารังแก คราวนี้ลากกลุ่มสก๊อยเด็กแว้นมาเต็มไปหมด ชิม่าถูกล็อคตัวขี้นรถยนต์ไป แต่รถยนต์นั้นก็ถูกหยุดด้วยมือเดียวของฮอนโก (โอ้ว.. คุณครูโชว์เทพ) พวกเด็กแว้นไม่จบแค่นั้นส่งนักบิดตีนผี ยกหน้าเข้ามาอัดฮอนโก แต่ก็โดนหยุดด้วยมือเปล่าอีก แถมหักล้อรถทิ้งโชว์ พวกกลุ่มเด็กแว้นเห็นท่าไม่ดีก็เปิดไปหมด แน่นอนครูและนักเรียนที่อยู่แถวนั้นเขาคงไม่คิดว่ามันเป็นเรื่องปกติหรอกนะ

Photobucket
กระบวนท่าคุณครูโชว์เทพอวดนักเรียนสาว

ทางด้านบริษัทเพลงต้นสังกัดของจิฮารุ พอจิฮารุคนนั้นตายไป พวกเขาก็ไปหาเด็กสาวคนใหม่มาแทน และทำการผ่าตัดแปลงหน้าเพื่อเป็นจิฮารุนักร้องคนดังแทนต่อไป

Photobucket
ไม่ต้องห่วง ค่ายเราใช้ลิปซิงค์มาแต่ไหนแต่ไร ขยับปากให้ตรงก็พอ

ด้านฮอนโก หลังจากโชว์เทพข่มเด็กแว้นไปแล้ว บรรดาเกรียนเทพในห้องเรียนของเขาก็สงบเสงี่ยมเจียมตน ตั้งใจเรียนกันหมด แต่ว่าในห้องเรียนของเขา ชิม่าก็ไม่ได้มาเข้าชั้น

Photobucket
ลองไม่เรียบร้อยสิ โดนคุณครูไรเดอร์คิ๊กเรียงตัวแน่...

ฮอนโกได้ไปคุยกับชิม่าหลังชั้นเรียน และเริ่มสนิทกันขึ้น ชิม่าจึงจะพาฮอนโกไปที่หนึ่ง และเล่าเรื่องราวของจิฮารุ ซึ่งเขามีพี่ชาย ซึ่งบริษัทของพี่ชายจิฮารุก็ร้างไปแล้ว จึงต้องตามไปที่บ้าน
Photobucket
ชิม่า : ตกลงครูไม่เอาเบอร์โทรหนูแน่หรือคะ
ฮอนโก : ขอกุญแจห้องเลยดีกว่า

เมื่อถึงบ้านของจิฮารุเดิม ก็พบกับชายคนหนึ่งซึ่งคือพี่ชายของจิฮารุ เขาคือ คาซามิ ชิโร่ แต่ว่าเมื่อคุยไปมา หมอนี่กลับเป็นพวกเดียวกับสาวกิ้งก่าเลื่อยโซ่ อ้าว.. คาซามิ เป็นพวกช็อกเกอร์ด้วยรึเนี่ย

Photobucket
คาซามิ : ตอนนี้ฉันเป็นคนขององค์กร.. เอ.. อะไรหว่า
ชิม่า : ช็อกเกอร์
คาซามิ : ใช่ๆ อันนั้นล่ะ (โซ โซ โซเระ โซเระ)
ฮอนโก : ..... (เมิงจำบทผิดเรื่องแล้วล่ะเมิง)

ไม่ใช่แค่สาวกิ้งก่าเลื่อยโซ่ ยังมีช็อกเกอร์ไรเดอร์ทั้ง 6 ฮอนโกแปลงร่างเป็นไรเดอร์แล้วก็จริง แต่ก็พบว่าคาซามิเขาก็แปลงร่างได้ และเขาก็กลายเป็น ไอ้มดเขียววีสาม (ในเรื่องไม่ได้เรียกชื่อนี้เลยล่ะ เหอๆ)

Photobucket
ดาบูรุ ทาอิฟุน อิโนจิ โนะ เบลุโตะ ... (ไม่มีเพลงนี้หรอก)

Photobucket
โชะ ยังไงรุ่นใหม่กว่าก็เก่งกว่า

Photobucket
บิดๆเบี้ยวๆ ขอเป็นมดเขียววีสาม

แน่นอน แค่ตอนที่แล้วเจอ 7 รุมหนึ่ง ตอนนี้แถมว V3 ไปด้วย มีเรอะฮอนโกจะอยู่เฉย ก็เผ่นอีกรอบน่ะสิ (สงสัยไปเรียนวิชานี้จากเรียวทาโร่) พวกกองทัพช๊อกเกอร์ไรเดอร์เลยขี่มอเตอร์ไซค์ไล่บี้ไรเดอร์ 1 อย่างเมามันส์ ตอนนี้ฉากแอคชั่นบนมอเตอร์ไซค์เยี่ยมมากครับ)

Photobucket
ช็อกเกอร์มันประหยัดรึไง ไม่รู้จักหามอเตอร์ไซค์มาให้ครบคน

Photobucket
ขี่มอเตอร์ไซค์ มันก็ต้องมีระเบิดสิ ถึงจะเป็นไรเดอร์

Photobucket
V3 ขอมาแจม .... ฮาริเคน..จัมปุ โซราโตะโนะมาชีน ... (ไม่มีเพลงนี้หรอก)

Photobucket
เสร็จแน่..ฮอนโก พลัง L ทำให้ฝีมือตกนี่เอง

สุดท้ายไรเดอร์ 1 ก็ลงไปกองกับพื้นรอเวลาให้โดนสหบาทา แต่ว่าในตอนนั้นอิจิมอนจิก็เข้ามาช่วยฮอนโกให้หนีไปได้พอดี แต่ว่าหลังจากช่วยได้ อาการของอิจิมอนจิก็ไม่สู้ดีนัก เนื่องจากผลข้างเคียงของการผ่าตัดแปลงร่างนั่นเอง อิจิมอนจิจึงรีบชิ่งจากฮอนโกไปเสีย

Photobucket
ฮอนโก : ทำไมแกเพิ่งมาฟะ
อิจิมอนจิ : ช่วยไม่ได้ เล่นไปเล่นมาตูนึกว่าไม่ใช่หนังมดแดงซะแล้ว

คาซามิเองได้จำคำพูดที่ชิม่าพูดถึงจิฮารุได้ จึงจะไปตรวจสอบเรื่องนั้น คาซามิได้แกล้งนำของขวัญไปให้ทดสอบจิฮารุ (สงสัยหลอกว่าให้วันเกิดอะไรทำนองนั้น) ซึ่งจิฮารุตอนนี้ไม่ใช่ตัวจริง เลยหลุดเรื่องนี้ไป คาซามิเลยจับพิรุธได้ว่าจิฮารุคนนี้ไม่ใช่ตัวจริง ไม่ใช่น้องของเขา แต่ว่าผู้จัดการส่วนตัวของจิฮารุก็รีบพายามมาลากตัวคาซามิออกไปก่อน ก่อนที่เรื่องจะไปกันใหญ่

Photobucket
แกมันตัวปลอม จิฮารุตัวจริงต้องรับ Ultimate Make Up จากฉันสิ

พอคาซามิรู้ความจริงว่า ไอด้อลจิฮารุตอนนี้ไม่ใช่ตัวจริง ฮอนโกกับชิม่าได้เข้ามาพบ และคาซามิก็ยอมเล่าเรื่องราวที่ผ่านมาของเขาให้ฟัง คาซามิได้เล่าว่า เดิมทีเขาได้อยู่บริษัทอย่างคนปกติ สาวกิ้งก่าเลื่อยนั่นก็คือผู้จัดการในบริษัท ในวันหนึ่งช็อกเกอร์ได้เลือกบริษัทเขาเป็นที่ทำสอบระบบนาโนเทคโนโลยีในการสร้างมนุษย์แปลง จิฮารุที่แวะมาเยี่ยมพี่ชายก็ถูกลูกหลงไปด้วย แต่เธอได้ออกไปก่อน

Photobucket
สามคนนี้ในอดีต

พนักงานที่เหลือซึ่งรวมคาซามิด้วย จึงถูกเกณท์มารวมกัน และรับนาโนแมชชีนไปเต็มๆ คนที่ทนไม่ได้ก็ล้มตายไป เหลือคนที่รอดเพียงสองคนคือ คาซามิ กับ สาวกิ้งก่านั่นเอง ทั้งสองจึงได้รับเลือกให้เป็นมนุษย์แปลงระบบใหม่ด้วยนาโนเทคโนโลยีของช็อกเกอร์

Photobucket
นี่ไม่ใช่ซีรีย์เกาหลี แต่นี่คือ Nano TT M ระบบใหม่ของช๊อกเกอร์

ด้านจิฮารุ (ตัวปลอมแน่ๆ) ขณะที่กำลังทำงานถ่ายแบบ ก็เกิดอาการไม่สู้ดีขึ้น อาจจะเป็นผลข้างเคียงหลังผ่าตัด เธอเริ่มรับการหลอกลวงตัวเองที่เป็นจิฮารุไม่ได้ ผู้จัดการต้องรีบเข้ามาเคลียร์ก่อนที่พวกสื่อจะรู้อะไรมาก แต่ว่าจิฮารุก็วิ่งหนีออกไปก่อน และก็ไปพบกับชิม่า

Photobucket
โดนกดค่าตัว หนูไม่ยอม แกล้งเบี้ยวดีกว่า

ฮอนโกได้ไปพบอิจิมอนจิ และตอนนั้นก็ได้รู้เรื่องของปัญหาร่างกายของอิจิมอนจิ ตอนนั้นคาซามิก็ได้ตามเข้ามา (จะมาคุยข่มอะไรรึ) มีปากเสียงกันไปได้หน่อยชิม่าก็โทรมาหาฮอนโก เรื่องปัญหาของจิฮารุตัวปลอมนั่นเอง

Photobucket
เอ็งสองตัวมีปัญหามาก เดี๋ยวจับแต่งหน้าซะเลยนี่

ทั้งหมดได้ไปหาจิฮารุตัวปลอม จึงรู้ว่าจิฮารุคนก่อนที่เพิ่งตาย กับคนนี้คือเด็กสาวสองคนที่อยู่ด้วยกับเหตุการณ์ที่จิฮารุเสียโฉม ตอนนั้นเองจิฮารุเกิดอาการของนาโนแมชชีนซึ่งเธอได้รับไปเล็กน้อย แต่เด็กสองคนนี้ได้มาผลักเธอข้างหลัง ทำให้เธอตกบันไดแล้วหน้าไปกระแทกกับแผงไฟฟ้าถูกช้อตหน้าจนเสียโฉม

Photobucket
ตายสยอง... อันนี้หนังไรเดอร์น่ะครับ ไม่ใช่ลองของ

คาซามิรู้ความจริงเรื่องน้องสาวตัวเองก็เสียใจมาก และเขาก็เอานาฬิกาอันนั้นออกมา ชิม่าเมื่อจับนาฬิกาก็พบว่านาฬิกามีอาการหมุนประหลาดๆ เหมือนเหตุการณ์นี้เขาเคยเจอมาก่อน

Photobucket
อ้าว ..ใครมาไฮเปอร์คล็อกอัพแถวนี้

เขาเริ่มนึกออก เพราะว่าเกิดในวันที่จิฮารุฆ่าตัวตาย จิฮารุเมื่อรู้ตัวว่าเสียโฉม ไม่สามารถกลับไปเป็นดาราได้ตามเดิมก็เสียใจมาก จึงกระโดดดาดฟ้ารพ.ลงมาตาย ในวันนั้นชิม่าก็ได้มาเห็น และในตอนนั้นเธอก็เห็นนาฬิกาที่มีการหมุนประหลาดๆแบบนี้

Photobucket
ตายแล้วอย่ามาหลอกฉันนะ

จิฮารุตัวปลอมรับรู้สภาพว่าเหมือนถูกวิญญาณจิฮารุคอยตามล่า ก็วิ่งหนีเตลิดไป ชิม่าได้ตามไป ก่อนฮอนโกจะตามไปก็บอกกับคาซามิให้ตัดสินใจในการเลือกที่จะต่อสู้ หรืออยู่กับข้างไหน และสิ่งที่สร้างพลังให้นาฬิกาหมุนประหลาดๆ คงมาจากนาโนแมชชีนในตัวจิฮารุ ซึ่งไม่สมบูรณ์ ทำให้จิฮารุตอนนี้กลายร่างเป็นสัตว์ประหลาดอาศัยตามท่อระบายน้ำไปเสียแล้ว

Photobucket
ต่อจากหนังผี มันก็เปลี่ยนเป็นแนวเอเลี่ยน ให้ตายสิ

ฮอนโกตัดสินใจเข้าไปสู้กับพวกช็อกเกอร์ คาซามิหลังจากนั้นก็ได้ไปคุยกับอิจิมอนจิ แต่ก็ยังตัดสินใจไม่ได้ อิจิมอนจิได้รวบรวมกำลังแม้สังขารจะไม่ให้ เข้าไปร่วมสู้กับฮอนโก แต่ฮอนโกรักเพื่อนมาก (หรือกลัวโดนขโมยซีน) เลยอัดอิจิมอนจิให้หมอบ เพราะไม่อยากให้ร่างที่ไม่สมบูรณ์ของอิจิมอนจิต้องไปเสี่ยงตายอีก (กรูจะเป็นพระเอกคนเดียวเฟ้ย)

Photobucket
เอ็งมันตัวประกอบลงไปนอนหงิกซะ

ฮอนโกบุกเข้าไปถึงโรงงานของช็อกเกอร์ ซึ่งมีแผนจะเอานาโนแมชชีนไปใช้งานผลิตมนุษย์แปลงอีก คราวนี้เขาลุยเดี่ยวแบบเต็มที่

Photobucket
ขอรับบทเด่นเต็มๆ ใครมาขโมยซีนตู

ด้านชิม่าเมื่อรู้ความจริงของจิฮารุ ก็เข้าไปวีนที่บริษัท แต่ว่าตอนนั้นจิฮารุตัวปลอมเหมือนจะถูกสะกดรอย ก็โดยจิฮารุร่างสัตว์ประหลาดนั่นเอง พวกโปรดิวเซอร์,ผู้จัดการเข้าไปหาจิฮารุตัวปลอม แต่ว่าตอนนั้น จิฮารุร่างสัตว์ประหลาดก็เข้ามาเชือดทั้งหมดไปเรียบร้อย

Photobucket
เห็นแล้วล่ะ..ว่าตายแหงๆ

ในขณะที่ต่อสู้อยู่ ฮอนโกกำลังเสียท่าให้กับเจ้าเสือกรรไกร อิจิมอนจิก็โผล่เข้ามาช่วยแบบชนิดขโมยซีนกันซึ่งๆหน้า

Photobucket
บี้หัวมันเลย

Photobucket
กระโดดถีบอย่างเท่ห์ เพื่อขโมยซีน

พวกช็อกเกอร์และไรเดอร์ต่อสู้กันไป จนกระทั่งช็อกเกอร์ถอยมาที่ฐานลับ ซึ่งตั้งอยู่ที่ร้านอาหารในตอนแรก บรรดาลูกค้าในร้านก็แตกตื่นกันหมด (ไม่ลุกหนีก็แปลกแล้ว)

Photobucket
ร้านนี้ไม่ไหว ต่อยตีกันจนลูกค้าหนีหมด

ดับเบิลไรเดอร์ต่อสู้กับทั้งกีกี้ ช็อกเกอร์ไรเดอร์ 6 ตัว ปีศาจเสือกรรไกร และ กิ้งก่าเลื่อยโซ่ การต่อสู้เป็นไปอย่างดุเดือดและแล้ว ไรเดอร์ 2 ก็ออกอาการอาเจียนเป็นเลือดออกมา เพราะร่างกายเริ่มมีภาวะแทรกซ้อน

Photobucket
อุบ.. ไม่น่ากินลาบดิบเยอะเลยตู

ไรเดอร์ 2 พออาการหนักก็โดนยำตรีน จนกระเด็นออกนอกอาคาร ในตอนนั้นเองบุคคลที่เรานึกอยู่แล้วว่าเขาต้องมา ก็โผล่มาช่วยเขาไว้พอดี

Photobucket
V3 มาแว้ววววว..

คาซามิได้เข้าใจถึงสิ่งที่เขาควรจะทำ ดังนั้นไรเดอร์ทั้งสามจึงได้มารวมพลัง แน่นอนไหนๆรวมพลังแล้วก็ต้องมีการประกาศท่ากันหน่อย

Photobucket
Photobucket
Photobucket

ลุงโทเบบอกไว้ว่า ไอ้มดแดงขอแค่ประกาศท่าเดี๋ยวพลังมันจะเพิ่มขึ้นเอง

การต่อสู้เป็นไปอย่างดุเดือด ปีศาจสาวกิ้งก่านำนาโนแมชชีนหนีลงฐานทัพใต้ดิน แต่V3ก็ตามไปได้ แล้วทั้งสองก็ต่อสู้อย่างดุเดือด ก่อนที่ V3 จะปิดฉากด้วยท่าไม้ตายที่เราคุ้นตา

Photobucket
ไอ้มดเขียว V3 มันต้องโพสท์ท่านี้สิ

Photobucket
Photobucket
Photobucket

V3 ฮันเทน คิ๊ก !!!!

แต่ว่าหลังจากกิ้งก่าเลื่อยตายไปแล้ว เปลวไฟจากแรงระเบิดได้เผานาโนแมชชีน ทำให้นาโนแมชชีนเกิดปฏิกิริยา และกลายร่างขึ้นมา และร่างนั้นกลับเป็นร่างปีศาจของจิฮารุ เข้าต่อสู้กับ V3

Photobucket
เฮ้ย.. ใครปล่อยบอสเกมไบโอมาแถวนี้

ด้านไรเดอร์ 1 และ 2 ก็ต่อสู้กับเจ้าเสือกรรไกรอย่างดุเดือด เล่นเอาหมวกของฮอนโกหลุด แต่ว่าทั้งคู่ก็ปิดฉากเจ้าเสือกรรไกรด้วยท่าไม้ตายสุดฮิตของดับเบิลไรเดอร์ลงไปจนได้

Photobucket
ไรเดอร์ดับเบิลคิ๊ก !!

Photobucket
ไรเดอร์ดับเบิลพันช์ !!

ทางด้าน V3 คาซามิเมื่ออยู่ต่อหน้านาโนแมชชีนที่เป็นร่างของจิฮารุเขาก็ไม่กล้าทำอะไร และทางด้านชิม่า ซึ่งกำลังฟังเพลงของจิฮารุ ร่างปีศาจของจิฮารุกำลังอ้อมมาด้านหลัง ชิม่าได้รับรู้ถึงความทรมาณของจิฮารุ ที่คงเป็นแบบตายก็ไม่ได้ เพราะมีนาโนแมชชีนอยู่ ต้องอยู่ในร่างปีศาจ ส่วนทางคาซามิ เขาก็ได้ยินเสียงของจิฮารุพูดกับตัวเขาว่า "ช่วยฆ่าฉันทีเถอะ ขอร้องล่ะคะ พี่คะ"

Photobucket
V3 ปะทะ จิฮารุ

Photobucket
อย่าหันกลับไป หันกลับไปได้ช็อคตายก่อนแน่

V3 รวบรวมพลังครั้งสุดท้าย และด้วยความกล้าของคาซามิ จึงได้ทำลายนาโนแมชชีนของจิฮารุไปจนหมด และร่างปีศาจของจิฮารุที่จ้องอยู่หลังชิม่าก็ได้หายไป

Photobucket
นึกว่าจะปล่อยรีเวิร์สดับเบิลไทฟูนส่งท้ายซะอีก ดันเป็นไดโว่ดับเบิลไทฟูนแทน

Photobucket
จงรับไปซะ นี่คือกำปั้นแห่งความรักของพี่

และแล้วฐานทัพช็อกเกอร์ที่เป็นแหล่งผลิตนาโนแมชชีนก็ถูกทำลายลง เหล่าไรเดอร์ก็แยกย้ายกันไป แต่ทั้งสามก็ยังคงที่จะเป็นไรเดอร์ และใช้ความสามารถของร่างนี้เพื่อความยุติธรรมต่อไป

Photobucket
สู้เสร็จแล้วทิ้งหน้ากากเลยเรอะ ...โธ่..

ฮอนโกกลับไปที่โรงเรียน คงไม่ได้เป็นครูต่อ สงสัยว่าครูใหญ่เจอเหตุการณ์ที่ฮอนโกโชว์เทพหนักไปหน่อย เลยขอเชิญออก แต่ว่าขณะที่ฮอนโกกำลังจะตกงานออกจากโรงเรียน ก็ไม่ได้มีแต่เรื่องเลวร้ายทั้งหมดของเขา เพราะว่าชิม่าได้มาส่งเขา และจูงมือฮอนโกออกโรงเรียนไป (เฮ้ย... พานักเรียนหนีออกไปด้วยกันเลยเรอะฮอนโก)

Photobucket
โอ..จูงมือกันออกมาเลย ข้อหาพรากผู้เยาว์นี่ติดคุกกี่ปีละฮอนโก

The End ... แต่..

ตอนจบดันมีแถมท้าย ไอ้หนุ่มสุดซวยที่กำลังเล่นปาจิงโกะไรเดอร์ อยู่ๆก็มีมือลึกลับ ลักษณะเหมือนนาโนแมชชีนของจิฮารุ ออกมาคว้าคอหมอนี่ไปเชือด พร้อมกับคำพูดซ้ำๆสุดท้ายที่จิฮารุพูดไว้ นั่นคือ "ขอร้องล่ะ ฆ่าฉันที" ... แน่นอนมันตายแน่ๆ

Photobucket
ไหนเขาว่าแสดงหนังฮีโร่แล้วจะอายุยืนไงล่ะ....

Comment ส่วนตัว

ดูรอบแรกออกจะน่าเบื่อไปหน่อยครับ ถ้าดูรอบสองพอจับเรื่องได้ถึงเข้าใจประเด็นส่วนดราม่าได้บ้าง (ถ้ามี sub คงดีกว่านี้) แต่ว่าบทการดำเนินเรื่องยังอืดไปหน่อย และไปหนักทางสยองขวัญซะมากกว่า เลยจะกลายเป็นว่าจะจับกลุ่มเป้าหมายตรงไหนแน่ (ผมก็เป็นแฟนไรเดอร์ แต่ไม่ได้ชอบดูหนังผีนะ ถ้าเป็นเด็กก็ตัดไปได้เลย) ประเด็นความเศร้าทำใช้ได้ครับ แต่ยังไม่ค่อยพีคเท่าไหร่ แต่ที่ยอดเยี่ยมที่สุดก็คงเป็นแอคชั่นล่ะครับที่ทำได้ดีมาก ดีกว่าภาคก่อนไปเยอะ สรุปโดยรวมก็คือไม่ผิดหวังเหมือนถาค The First แต่ว่าก็ยังถือว่าไม่ดีมากเท่าที่ควร เพราะอารมณ์ความเป็นฮีโร่ดูจะน้อยไปหน่อย คิดว่าอาจจะมีโอกาสที่จะทำอีกภาค ซึ่งไม่รู้ว่ากะทำเป็นไตรภาครึเปล่า แล้วภาคสุดท้ายจะอวสานช็อกเกอร์ไปเลย ก็คอยติดตามนะครับ
Create Date : 22 เมษายน 2551
Last Update : 22 เมษายน 2551 0:59:57 น. 18 comments
Counter : 6550 Pageviews.

 
ชอบมากเลย หลานผมก็ชอบไรเดอร์เดี๋ยวพรุ่งนี้จะเปิดให้เขาดู ขออนุญาติเซฟบางรูปนะครับ


โดย: dj booboo วันที่: 22 เมษายน 2551 เวลา:1:33:43 น.  

 
ตัวหนังทำออกมาได้มั่วมากครับ...มีทั้งไบโอ จูออน GTO บวกกับหนังวิทยาศาสตร์สยองขวัญอีก...นี่มันหนังไรเดอร์แน่เหรอ แถมที่สำคัญ...ทำไมต้องเอา คาซามะ ไดซูเกะมาเป็นv3ด้วย...ULTIMATE MAKE UP!!


โดย: nensu IP: 58.8.87.182 วันที่: 22 เมษายน 2551 เวลา:14:11:50 น.  

 
Doing quests 3 or more levels higher than you, or an elite quest solo may only take excess time, unless you are in a group, don’t attempt them. If you spend 5 hours trying to do a level 15 quest and you are at level 13, you may get it done. But in those same 5 hours, you could have made level 15 simply by killing stuff 2-3 levels beneath you. And then doing the quest in 1 hour.
[url=//www.gamesavor.com]wow gold[/url].
[url=//www.wowgold4europe.de]wow gold[/url],
[url=//www.wowgold4europe.de]wow geld[/url].
[url=//www.gamesavor.com]cheap wow gold[/url].
[url=//www.wowgold4europe.de]gold für wow[/url],
[url=//www.wowgold4europe.de]wow mein gold de[/url].
[url=//www.gamesavor.com]buy world of warcraft gold[/url].
[url=//www.wowgold4europe.de]wow gold billig[/url],
[url=//www.wowgold4europe.de]world of warcraft gold[/url].
[url=//www.gamesavor.com]cheapest wow gold[/url].
[url=//www.wowgold4europe.fr]wow[/url],
[url=//www.wowgold4europe.fr]or wow[/url].
[url=//www.gamesavor.com]buying gold world of warcraft[/url].
[url=//www.wowgold4europe.fr]wowgold[/url],
[url=//www.wowgold4europe.fr/SiteWeb/GameDoc/WOWGold4EuropeNews.aspx]wow europe[/url].
[url=//www.gamesavor.com/WOW/WorldOfWarcraft-DE.aspx]wow gold[/url].
[url=//www.wowgold.fr]wowgold[/url],
[url=//www.cheapwowgold4u.com]cheap wow gold[/url].
[url=//www.gamesavor.com/WOW/WorldOfWarcraft-DE.aspx]wow gold kauf[/url].
[url=//www.wowgold4u.it]wow gold[/url],
[url=//www.buying-cheap-wow-gold.nl]wow gold[/url].
[url=//www.gamesavor.com/WOW/WorldOfWarcraft-DE.aspx]wow geld[/url].
[url=//www.wowgoldcheapest.com]wow gold cheap[/url],
[url=//www.buycheapwowgold.co.uk]gold wow[/url].
Want to buy wow gold fast? We provide fast and cheap wow gold for you. There you could enjoy 7/24 online support and Multilanguage support. Achat wow gold now, and your wow gold will be delivered to you fast and safe.


โดย: juan wow gold IP: 222.125.202.25 วันที่: 22 เมษายน 2551 เวลา:16:28:46 น.  

 
The best mp3 player is within your grasp. You've saved for many months, you've watched everyone buying mp3 player, but you wisely waited until you were sure you would get the best mp3 player in the world.
mp3 players
mp3 player
mp4 player
cheap mp3 players
best mp3 player
mp4 players
mp3 portable players
mp3 mp4 player
mp3 player
zubehoer mp3 player
mp3 mp4 player
portabel mp3 player
MP3 PLAYER 2GB
MP3 PLAYER 4GB
MP3 PLAYER 8GB
mp3 player kaufen
mp3
mp4
mp3 players
mp3 player
lecteur mp3
lecteurs mp3
baladeur MP3
baladeurs MP3
digital mp3 player
By learning from the feedback of other people, you can more easily find the pros and cons of those mp3 devices. After all, the best rated mp3 players have been approved by thousand of people out there.โดย: juan wow gold IP: 222.125.202.25 วันที่: 22 เมษายน 2551 เวลา:16:29:15 น.  

 
พากย์ได้ฮามากๆเลยครับ น่าจะทำซับให้คนโหลดไปดูกันนะครับ เหมือนกับที่เคยทำไว้แบบฮาๆกับคาบูโตะมาแล้ว


โดย: คนผ่านทาง IP: 203.144.130.176 วันที่: 22 เมษายน 2551 เวลา:16:54:47 น.  

 
The best mp3 player is within your grasp. You've saved for many months, you've watched everyone buying mp3 player, but you wisely waited until you were sure you would get the best mp3 player in the world.
mp3 players
mp3 player
mp4 player
cheap mp3 players
best mp3 player
mp4 players
mp3 portable players
mp3 mp4 player
mp3 player
zubehoer mp3 player
mp3 mp4 player
portabel mp3 player
MP3 PLAYER 2GB
MP3 PLAYER 4GB
MP3 PLAYER 8GB
mp3 player kaufen
mp3
mp4
mp3 players
mp3 player
lecteur mp3
lecteurs mp3
baladeur MP3
baladeurs MP3
digital mp3 player
Does it need to have a specific battery life? All those factors must be taken into account. Of course, ideally, a perfect mp3 player would have it all, but while technology doesn't provide us with such a player, we can certainly select the one closer to it - today.We are a professional mp3/mp4 Service provider!


โดย: grweg IP: 222.125.202.25 วันที่: 23 เมษายน 2551 เวลา:8:49:35 น.  

 
เข้ามาอ่านแต่ลืมคอมเมนท์ไปหลายหนแล้ว ชอบคำบรรยายภาพสุดแสบจริงๆครับ


โดย: -ROGER- IP: 58.10.155.26 วันที่: 23 เมษายน 2551 เวลา:14:29:56 น.  

 
Get as many quests as possible, simultaneously. Do not do quests one at a time. When entering a new map region, go to the main town first, then speak to all the NPC's, get all the quest, and then proceed to explore.
wow gold.
wow gold,
wow geld.
cheap wow gold.
wow gold billig,
world of warcraft gold,
buy world of warcraft gold.
wow.
or wow,
wow gold.
wowgold.
cheap wow gold.
wow.
wow gold.
wow gold cheap,
wow gold paypal.
cheap world of warcraft gold,
wow power leveling.
wow power leveling.
lord of the rings online gold,
lotro gold.
powerleveling.
lord of the rings online gold,
lotro gold.
At about level 12-15 or so, you can travel to another race's starting region and still be low enough in levels to get the quests in that area. They will be a cinch to solve and you will still get some exp for the kills.


โดย: retreytry IP: 222.125.199.43 วันที่: 24 เมษายน 2551 เวลา:13:09:15 น.  

 
good


โดย: wewr4 IP: 222.125.199.43 วันที่: 24 เมษายน 2551 เวลา:13:12:58 น.  

 
At about level 12-15 or so, you can travel to another race's starting region and still be low enough in levels to get the quests in that area. They will be a cinch to solve and you will still get some exp for the kills.
world of warcraft gold.
wow gold kaufen,
wowgold.
sell wow gold.
gold in wow,
gold kaufen wow.
wow gold cheap.
wow geld,
wow gold.
cheap world of warcraft gold.
wow or,
po wow.
gold wow.
wow fr,
wow oro.
wow gold kaufen.
Cheapest wow gold,
wow powerleveling.
wowgold.
wow powerleveling,
wow powerleveling.
wow gold verkaufen.
lotro gold,
eq2 platinum.
At this very moment, use your wand, and you will get a double punch. A great trick that turns a caster into a tank. For this reason alone, I would never go for a 2-H weapon as a caster.


โดย: weret IP: 222.125.199.43 วันที่: 24 เมษายน 2551 เวลา:13:13:24 น.  

 


โดย: qewre IP: 222.125.199.43 วันที่: 24 เมษายน 2551 เวลา:13:14:06 น.  

 
อ่านไปรอบนึงแล้วที่ J-Heroมาอ่านอีกรอบก็งงอีกรอบ นี่ตูดูหนังผีแบบรีมิกซ์ใช่มั้ยฟะเนี่ย

Untimate Make up....
เคลิ้มมมมมมมมม


โดย: สาวกไรเดอร์ IP: 210.86.206.129 วันที่: 26 เมษายน 2551 เวลา:16:42:57 น.  

 
best gucci bags Best TIFFANY JEWELRY online sale and replica handbags Best Louis Vuitton purses online. ... best chanel sale


โดย: Rian IP: 124.226.112.205 วันที่: 1 กรกฎาคม 2553 เวลา:10:36:05 น.  

 
best [url=//www.guccilive.com/]gucci[/url] bags
Best [url=//www.tiffanyjewelryhotsale.com/]TIFFANY JEWELRY[/url] online sale and [url=//www.replicahandbagscheap.com/]replica handbags[/url]
Best [url=//www.sale4louisvuitton.com/articles/louis-vuitton-purses.html]Louis Vuitton purses[/url] online. ...
best [url=//www.cheaperchanel.com/]chanel[/url] sale


โดย: Rian IP: 124.226.112.205 วันที่: 1 กรกฎาคม 2553 เวลา:10:37:08 น.  

 
Moncler Gamme Bleu series seems to be bound up with bike culture.[url=//www.BuyMoncler.net/] Moncler[/url] This not only shows in its design but also the pattern printed in the clothes.[url=//www.BuyMoncler.net/]Moncler Jackets[/url] In this series, designer put in leggings to match some clothes. This point arouses great controversy in public. [url=//www.BuyMoncler.net/]Moncler Clothing[/url] It is common that ladies wear leggings to match their long shirts or short dresses.[url=//www.buyhermesbirkin.com/]Hermes Birkin[/url] If a man put on a legging, he looks a little feminization. Somebody do not agree with this.[URL=//www.buyherveleger.net/] Herve Leger dressesHerve Leger dresses [/URL] They thought men also should be fashionable. Wearing leggings is not the right of ladies,[url=//www.BuyMoncler.net/]Buy Moncler[/url] but also the fashion of men`s. In recent years, many clothes have been more neutralize.[url=//www.dmchristianlouboutin.com/christian-louboutin-boots-c-14.html]Christian Louboutin Boots[/url] Men are paying more and more attention to their dressing.[url=//www.dmchristianlouboutin.com/]Christian Louboutin[/url] Creations in men`s dressing are more and more diversified. Fashion is such kind of thing that at first it will arouse controversy and with acceptance from more and more people it will be popular.[url=//www.buyherveleger.net/]herve leger[/url] Maybe one day there will be more neutralized clothes that men and women can try together.[url=//www.dmchristianlouboutin.com/christian-louboutin-pumps-c-12.html]Christian Louboutin Pumps[/url]


โดย: moncler IP: 115.49.61.34 วันที่: 3 กันยายน 2553 เวลา:13:41:19 น.  

 
//www.fashionchristianlouboutinshoes.com/
//www.fashionchristianlouboutinshoes.com/products
//www.fashionchristianlouboutinshoes.com/christian-louboutin-shoes-catalog/christian-louboutin-boots


โดย: christian louboutin IP: 123.234.129.74 วันที่: 25 กุมภาพันธ์ 2554 เวลา:16:02:57 น.  

 
your wedding [url=//www.truereligionbrandjeans.us.com/]true religion outlet[/url]'t just one of the [url=//www.coachfactoryoutlethandbag.com/]coach factory outlet[/url] days of your [url=//www.louisvuittonbags.us.com/]louis vuitton handbags[/url] - it's also one of [url=//www.coachoutletstore.us.com/]coach outlet[/url] longest. The [url=//www.coachoutletstoreofficial.com/]coach outlet store online[/url] shoe is essential for getting [url=//www.isabelmarantshoes.us.com/]isabel marant shoes[/url] hours of [url=//www.coachfactoryoutlet-store.com/]coach factory outlet[/url] Save up to 50% off [url=//www.timberlandshoes.us.com/]timberland shoes[/url] entire [url=//www.coachfactoryoutlete2014.com/]coach factory outlet[/url] site when you [url=//www.coachfactory.us.com/]coach factory[/url] up for the [url=//www.coachoutletstoreco.com/]coach outlet[/url] email list membership. (expires January 11, 2022) Enjoy [url=//www.coachfactoryoutletspurses.com/]coach factory outlet[/url] on your [url=//www.michaelkors-co.com/]michael kors[/url] of $150 or more.[url=//www.louisvuittonpurses.us.com/]louis vuitton purses[/url] up to 60% off [url=//www.coachfactoryonlineco.com/]coach factory outlet[/url] handbags when you [url=//www.michaelkorsoutletsmk.com/]michael kors outlet online[/url] prices on over 3,000 [url=//www.coachoutletstore-inc.com/]coach outlet store online[/url]. Hoochie mama! [url=//www.marcbymarcjacobsoutlet.co.uk/]marc by marc jacobs outlet[/url] doing so [url=//www.pradaoutlet-co.com/]prada outlet[/url] of ultra skin-tight [url=//www.pradaoutlet.cc/]prada outlet[/url] like they're [url=//www.coachfactoryoutletonlineinc.com/]coach factory outlet online[/url] to be [url=//www.truereligionjeans2014.com/]true religion jeans[/url] apart. [url=//www.giuseppezanottisneakers.co.uk/]giuseppe zanotti sneakers[/url] shoe sale, [url=//www.timberlandboots.us.com/]timberland boots[/url] sandals, flats, high heels [url=//www.michaelkorspurses.us.com/]michael kors purses[/url] at up to 50% off [url=//www.coachfactoryoutletonlineco.com/]coach factory outlet online[/url] shipping on $150. I [url=//www.michaelkorsoutlet-co.com/]michael kors outlet[/url] some new patio [url=//www.cheapjerseysco.com/]cheap jerseys[/url] and planted an [url=//www.tomsshoescompany.com/]toms shoes[/url] and I'm [url=//www.michaelkorsoutletonlineco.com/]michael kors outlet online[/url] it so much. yes [url=//www.coachfactoryoutletstoreco.com/]coach factory outlet[/url] is required. John Tulin, chief executive of Randa Accessories' [url=//www.louisvuittonoutletonline2014.com/]louis uitton outlet[/url] division, will retire on May 16. Tulin, who [url=//www.marcjacobs.us.com/]marc jacobs[/url] in 1971, has been its CEO [url=//www.truereligionjeans.us.com/]true religion jeans[/url] 1995. [url=//www.fitflopusaonline.com/]fitflop shoes[/url] is an amazing [url=//www.coachoutletonline-handbags.com/]coach outlet online[/url] that was [url=//www.celineoutlet-online.com/]celine outlet[/url] clean [url=//www.supra.us.com/]supra shoes[/url] in Africa.[url=//www.ralphlauren.us.com/]Polo ralph lauren[/url] and [url=//www.celinebags-outlet.com/]celine handbags[/url] a very happy, peaceful and [url=//www.alexanderwang-bags.com/]alexander wang handbags[/url] Year 2014. May the cares of 2013 be put behind you and [url=//www.fitflopsandalssale.com/]fitflop sandals[/url] of new [url=//www.sacsburberry.com/]sac burberry[/url] and [url=//www.tomsusashoes.com/]toms usa[/url] in 2014! [url=//www.giuseppezanotti.us.com/]giuseppe zanotti[/url] color or texture, each [url=//www.alexanderwang-shoes.com/]alexander wang shoes[/url] its own unique appeal. What [url=//www.tiffanysjewelry-co.com/]tiffany jewelry[/url] eye with the [url=//www.michaelkorsoutletstoresco.com/]michael kors outlet[/url] Bag though was [url=//www.tiffanyandcoinc.com/]tiffany and co[/url] US the texture!


โดย: coach outlet store online IP: 192.99.14.34 วันที่: 2 พฤษภาคม 2557 เวลา:14:53:20 น.  

 
เหมือนคนเขียนเข้ารู้ว่า ไรเดอร์ V3 กับ คาสะมะ ไดสุเกะ (มาสค์ไรเดอร์เครก (Kamen Rider Drake) )


โดย: 55+ IP: 171.96.127.214 วันที่: 17 พฤษภาคม 2557 เวลา:22:50:36 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

plamocherid
Location :
แพร่ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
ถ้าเริ่มทำ Blog เมื่อไหร่ก็ไคลแมกซ์แล้วล่ะ
This year's KANJI
Cherid's KANJI
by Free Games FREEM!
StupidTester.com says I'm 32% Stupid! How stupid are you? Click Here!
Friends' blogs
[Add plamocherid's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.