เดินบนเส้นทางแห่งสวรรค์ แล้วควบคุมทุกสรรพสิ่ง
Group Blog
 
<<
เมษายน 2551
 12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
27282930 
 
13 เมษายน 2551
 
All Blogs
 
คาเมนไรเดอร์ คิบะ ตอนที่ 12


คาเมนไรเดอร์ คิบะ ตอนที่ 11 : บูรองบูสเตอร์ คิบะตบเกรียน

Photobucket

Photobucket

ตอนนี้มีการเพิ่มภาพในเพลง Open ให้มีภาพนาโกกับอิกสะด้วย

จากตอนที่แล้ว อิกสะที่ใช้อิกซาเลียนได้เข้ามาโจมตีคิบะจนตกน้ำไป คิบะกำลังสลบอยู่ที่ริมแม่น้ำ สไปเดอร์แฟงไกอาที่หนีมาได้ก็มาพบเข้า กำลังกะจะลอบทำร้ายแต่ว่าคิบะก็รู้สึกตัว มันจึงหนีไปก่อน ในตอนนั้นเองสิ่งที่วาตารุคิดและกังวล กลับเป็นเรื่องการออกคอนเสิร์ทครั้งแรกของพวกเขา เขากลัวว่าจะประหม่าจนร้องเพลงไม่ได้จนทำให้เสียงาน

Photobucket
ทำไมบทตูออกแนวบั่นทอนปัญญาลงไปเรื่อยๆแฮะ

Photobucket
ที่แท้เป็นห่วงยอดซิงเกิลใหม่ มากกว่าการปราบแฟงไกอานี่เอง

กลับไปที่ปี 1986 ยูริที่รู้ความจริงว่าคนที่แปลงเป็นอิกสะคือจิโร่ก็โมโห และกลับไปวีนใส่หัวหน้าชิมะ แน่นอนว่าระบบอิกสะคุณแม่ของยูริเป็นผู้ร่วมคิดค้น และเธอก็หวังว่าจะได้เป็นคนใช้ระบบนี้ เพื่อทำการล้างแค้นให้แม่กับพวกแฟงไกอาที่ฆ่าแม่เธอ แต่พอเจอหมาคาบไปแดกแบบนี้ก็ย่อมโมโห แต่ว่าหัวหน้าชิมะก็ยังยืนยันตามเดิม และพอจิโร่เข้ามา ยูริจะขอทวงอิกสะคืน หมอนี่ก็ไม่ยอม ยูริเลยงอนวิ่งหนีออกไป

Photobucket
นี่ๆ ข้าวก็แพง น้ำมันก็แพง เป็นผู้นำอย่าเอาแต่บ่นออกทีวีสิ ทำงานซะมั่ง

กลับมาปี 2008 นาโกได้ไปรายงานกับชิมะว่า เขาสามารถกำจัดคิบะได้แล้ว และอาจจะมีผลต่อการดำเนินงานขององค์กรน้องอ้อยด้วย (รายละเอียดดูจากซับอีกทีนะครับ) เพราะนาโกเหมือนเคยบอกว่า เขาจะกำจัดคิบะให้ได้ เพื่อจะยืนยันว่าตัวเขาเองคือความยุติธรรมที่แท้จริง

Photobucket
ผมว่าหัวหน้าเลิกยุ่งเรื่องยุบพรรคแล้วเอาเวลามาบริหารดีกว่านะครับ

ด้านพวกของวาตารุที่กำลังซ้อมดนตรี วันนี้ดูจะซ้อมได้ไม่ดีเพราะวาตารุเล่นได้ติดขัด เนื่องมาจากบาดแผลที่แขนซ้ายของเขา (จากการต่อสู้กับอิกสะนั่นล่ะ) เคนโกะเลยให้เลิกซ้อมกันชั่วคราวก่อน

Photobucket
เลิกเป็นไรเดอร์แล้วมาเอาดีทางร้องเพลงน่าจะดีแฮะ ไม่ต้องเจ็บตัว

ทั้งคู่ไปพักผ่อน เคนโกะพยายามถามวาตารุว่าเกิดอะไรขึ้น วาตารุก็ไม่บอก ตอนนั้นเองนาโกก็เข้ามาหาทั้งคู่ และทำสิ่งที่ประหลาดใจคนดูมาก นั่นคือเอาน้ำมาแจก แถมไม่พอสังเกตวาตารุว่าเจ็บแขน จึงช่วยรักษาแผลวาตารุ แล้วให้วาตารุคล้องแขนเพื่อพักแขนไว้

Photobucket
มรึงจะรักษาหรือจะฆ่ากรูฟะ

แต่หลังจากนั้นนาโกสังเกตเห็นว่าเคนโกะเป็นพวกแนวร๊อค ดูท่าทางนาโกมันไม่ชอบดนตรีร๊อครึไง เคนโกะเลยโชว์พลังเพลงร็อคให้ฟัง ลุกขึ้นโซโล่เพลงกรอกหูนาโก แต่ว่าก็เจอเจ้านาโกประเคนกำปั้นให้แทน แล้วมันก็จากไป

Photobucket
จงฟังซะ!! นี่คือพลังเพลงร็อคสยบเกรียน

ไอ้แมงมุมหื่นยังไล่โจมตีสาวๆต่อไป ตอนนั้นนาโกก็เข้ามาขวางหวังจัดการ แต่ว่าไอ้แมงมุมก็คืนร่างเป็นคน พร้อมมีการต่อรองกับนาโก เพราะมันบอกว่าคิบะยังไม่ตาย นาโกเลยเลิกสนใจที่จะฆ่าไอ้แมงมุมหื่นนี่แล้วหันไปหาวิธีที่จะไปจัดการคิบะแทน โดยจะใช้ไอ้แมงมุมหื่นนี่ล่ะเป็นตัวล่อ

Photobucket
เราคงเห็นมุขนี้ไปอีกนาน....

กลับมาปี 1986 ยูริอยู่ดีๆก็นึกครึ้มอกครึ้มใจชวนโอโตยะออกเดท เรียกว่าป๋าเราแทบไม่เชื่อหูตัวเองว่ายูริจะมาขอ ทั้งคู่ออกไปกินอาหาร (ล้างผลาญ) ตามด้วยการเที่ยวสวนสนุก (ที่ไม่ค่อยสนุกสำหรับป๋า)

Photobucket
ความสามารถในการเขมือบนี่เป็นกรรมพันธุ์จริงๆ

แต่ว่าพอหลังลงเรือพาย ซึ่งยูริโดดลงเล่นน้ำ แต่ป๋าเราท่าทางจะว่ายน้ำไม่เป็น ทั้งคู่มาพักที่ริมฝั่ง ป๋าเริ่มสังเกตอาการแปลกๆของยูริได้ว่า ยูริชวนเขาไปเที่ยวเหมือนเป็นการเสแสร้งอะไรซักอย่าง ซึ่งยูริก็ไม่บอกความจริง ยูริยังชวนป๋าไปเที่ยวต่อ แต่ว่าป๋าก็พอแค่นี้ เพราะคิดว่าเมื่อไม่ได้จริงใจก็ไม่ควรจะฝืน

Photobucket
สงสัยเห็นว่าวันสงกรานต์ เลยพาป๋าไปเปียกน้ำนี่เอง

ป๋าโอโตยะก็รู้เหตุผลจนได้ (ไม่รู้ไปรู้มาจากไหน) ได้ตามไปหาจิโร่และขอระบบอิกสะให้คืนให้ยูริใช้ โดยยอมใช้ท่าสุดฮิตประจำปี (เห็นมาหลายเรื่องแล้วแฮะ) นั่นคือท่า "กราบแผ่นดิน" ซึ่งยูริยังตามมาร่วมด้วยช่วย กราบแผ่นดิน x 2 แต่ว่าเจ้าจิโร่ไม่ทันจะได้ตอบอะไรมาก ก็กลับสลบล้มฟุบลงไปซะก่อน

Photobucket
กราบแผ่นดิน...ภาค 1

Photobucket
กราบแผ่นดิน x 2

จิโร่ถูกหามเข้าห้องรักษาพยาบาล (คงจะขององค์กร) ชิมะตามมาบอกยูริว่าที่จิโร่เป็นแบบนี้เพราะอิกสะ ระบบของอิกสะตอนนี้มันยังไม่สมบูรณ์จริง คนที่ใช้จะได้รับผลกระทบต่อชีวิตได้ ซึ่งจิโร่ยอมเสี่ยงตัวเองเข้ามาทดสอบระบบ ยูริรู้เช่นนี้จึงรู้สึกขอบคุณจิโร่มากที่ยอมปกป้องเธอไว้อีก ... แต่วัตถุประสงค์จริงๆของเจ้าจิโร่จะเป็นอย่างนี้รึเปล่านะ

Photobucket
การบาดเจ็บใช้อ้อนสาวได้ทุกยุคสมัยจริงๆ

กลับมาปี 2008 พวกวาตารุกำลังกลุ้มใจว่าจะทำยังไงกับคอนเสิร์ทดี วาตารุก็เจ็บอยู่ ได้วางแผนจะให้วาตารุร้องนำ แต่ยังขาดมือเบสอยู่ และแล้วก็มีมือเบสเข้ามาร่วมวงแบบไม่คาดคิดทันที ไม่ใช่ใครที่ไหนก็คือเมกุมินั่นเอง

Photobucket
นี่นางเอกนะ ออกมาแค่นี้เองเรอะ

เมกุมิหลังจากแยกจากพวกวาตารุ ก็ถูกไอ้แมงมุมหื่นลอบโจมตี ตอนนั้นเองวาตารุก็รู้ตัว และได้แปลงร่างเป็นคิบะเข้ามาขัดขวางไอ้แมงมุมหื่นนี่ทันที

Photobucket
ท่าทางปีนี้จะรณรงค์ลดอุบัติเหตุไม่ได้ผล

คิบะสู้กับไอ้แมงมุมหื่นได้ไม่นาน นาโกก็เข้ามาขวาง แล้วเขาก็แปลงร่างเป็นอิกสะเข้าต่อสู้ ได้ยิงไล่ให้ไอ้แมงมุมไปเพื่อจะได้จัดการกับคิบะเอง

Photobucket
แม้โดนยิงก็ยังไม่ตาย มันคงเป็นแมลงสาบมากกว่าแมงมุม

คิบะเจออิกสะใช้อิกซาเลียนเข้าไล่ต้อน จึงควบแมชชีนคิบะเข้าสู้ พร้อมใช้นกหวีดเสริมอีกตัวตามโพยสั่งของบันได เพื่อเรียกอุปกรณ์เสริมประกอบมอเตอร์ไซค์ของเขานั่นคือ บูรองบูสเตอร์

Photobucket
นี่คือของดีที่เจ้าพ่อบันไดส่งมาให้ใช้

Photobucket
บูรอง...บูสท่า !!!

Photobucket
ไม่อยากเชื่อว่ามันเป็นของสมัยโบราณ

Photobucket
ก..ก.. โกลัม ???

Photobucket
ท.ท.. ไทรโกลัม ???

Photobucket
ท่าทางจะหนักน่าดู ประกอบร่างทีพื้นยุบเลย

Photobucket
มีรถใหม่มาอวดแล้ว

Photobucket
ถึงจะดูหนักแต่ก็พริ้ว วิ่งไต่ไปด้านบนของอุโมงค์ได้ด้วย

และพอควบมอเตอร์ไซค์กันเอามันส์แล้ว ก็ทำการขี่ประสานงากัน และวัดใจกันด้วยไรเดอร์คิ๊ก

Photobucket
นี่คือผลของการเมาแล้วขับ...

Photobucket
Photobucket
ไรเดอร์คิ๊กประสานงา

Photobucket
และ.. ก็กระเด็น

Photobucket
สภาพของเกรียนที่ถูกตบเกรียนแตก

จากนั้นกลับไปที่คอนเสิร์ทของพวกวาตารุ วาตารุได้ร้องนำเดี่ยว แต่ว่ายังออกอาการประหม่าตามเดิม ขณะที่คนดูกำลังจะเซ็ง พวกเพื่อนๆในวงก็ให้กำลังใจ ไม่ปล่อยเพลงล่มไปง่ายๆ วาตารุจึงตัดสินใจกล้าที่จะเปลี่ยนแปลง และเขาก็ร้องเพลงออกมาได้สำเร็จ

Photobucket
นี่คือคอนเสิร์ทดันซิงเกิลใหม่ โปรโมทเห็นๆไม่ต้องอาย

Photobucket
มือเบสก็สวย

Photobucket
มือกลองก็น่ารัก

Photobucket
จะมามัวทำอายไปทำไม คนดูเขารู้แล้วว่ามาเพื่อโปรโมทเพลง

เนื้อเรื่องเริ่มมีอะไรน่าสนใจขึ้นมากครับ ลองดูตัวอย่างตอนหน้าแล้วกันนะครับ

Photobucket
นาโกโดนตำรวจซิว !! ข้อหาอะไรกัน

Photobucket
ป๋าโอโตยะถืออิกสะนัคเคิล ..จะแปลงร่างแล้วรึ

Photobucket
อิกสะตะบันหน้าเจ้าจิโร่ มันส์แล้วล่ะสิ
Create Date : 13 เมษายน 2551
Last Update : 13 เมษายน 2551 18:36:22 น. 13 comments
Counter : 2316 Pageviews.

 
ทานโทษครับ...นาโกโดนตบเกรียนแตกหรือโดนเตะเกรียนแตก


โดย: nensu IP: 58.8.84.203 วันที่: 13 เมษายน 2551 เวลา:19:51:21 น.  

 
ขอต่อ...ผมรู้ว่าสมน้ำหน้าคนอื่นมันไม่ดี...แน่สภาพนาโกน่าสมเพสโค-ตะ-ระ


โดย: nensu IP: 58.8.84.203 วันที่: 13 เมษายน 2551 เวลา:19:59:26 น.  

 
จิโร่ เข้าโรงพยาบาลคนหรือสัตว์อะคับ


โดย: สาวกไรเดอร์ IP: 210.86.206.183 วันที่: 18 เมษายน 2551 เวลา:15:04:39 น.  

 
The best mp3 player is within your grasp. You've saved for many months, you've watched everyone buying mp3 player, but you wisely waited until you were sure you would get the best mp3 player in the world.
mp3 players
mp3 player
mp4 player
cheap mp3 players
best mp3 player
mp4 players
mp3 portable players
mp3 mp4 player
mp3 player
zubehoer mp3 player
mp3 mp4 player
portabel mp3 player
MP3 PLAYER 2GB
MP3 PLAYER 4GB
MP3 PLAYER 8GB
mp3 player kaufen
mp3
mp4
mp3 players
mp3 player
lecteur mp3
lecteurs mp3
baladeur MP3
baladeurs MP3
digital mp3 player
Does it need to have a specific battery life? All those factors must be taken into account. Of course, ideally, a perfect mp3 player would have it all, but while technology doesn't provide us with such a player, we can certainly select the one closer to it - today.We are a professional mp3/mp4 Service provider!โดย: gerg IP: 222.125.199.43 วันที่: 26 เมษายน 2551 เวลา:8:42:38 น.  

 
At about level 12-15 or so, you can travel to another race's starting region and still be low enough in levels to get the quests in that area. They will be a cinch to solve and you will still get some exp for the kills.
world of warcraft gold.
wow gold kaufen,
wowgold.
sell wow gold.
gold in wow,
gold kaufen wow.
wow gold cheap.
wow geld,
wow gold.
cheap world of warcraft gold.
wow or,
po wow.
gold wow.
wow fr,
wow oro.
wow gold kaufen.
Cheapest wow gold,
wow powerleveling.
wowgold.
wow powerleveling,
wow powerleveling.
wow gold verkaufen.
lotro gold,
eq2 platinum.
At this very moment, use your wand, and you will get a double punch. A great trick that turns a caster into a tank. For this reason alone, I would never go for a 2-H weapon as a caster.


โดย: gerg IP: 222.125.199.43 วันที่: 26 เมษายน 2551 เวลา:8:42:57 น.  

 
In World of Warcraft, wow gold is here.cheap wow gold .
If you are looking for world of warcraft gold, You can buy cheap achat wow gold from us,and the wow gold will deliver to you fast and safe.
wow gold.
guild wars gold.
gold wow.
guild wars gold,
world of warcraft.
wow or.
wow gold guide,
wow..
world of warcraft power leveling.
world of warcraft powerleveling.
wow lvl.
wow power leveling.
wow lvl.
wow lvl.
wow level.
fast wow power leveling.
wow oro.
wow powerleveling.
cheap wow power leveling.
wow goud.
wow powerleveling.
eve isk.
Honor Kills; do not join raid groups for honor points. You will get virtually nothing. Solo or a normal party is your best bet for getting maximum contribution points. Being in a RAID will cut your contribution points down to the absolute minimum per kill.โดย: gerg IP: 222.125.199.43 วันที่: 26 เมษายน 2551 เวลา:8:43:07 น.  

 
To ensure that you have a good [url=//www.ghd-hair-zone.com/ghd-mk4-iv-dark-hair-straightener-p-4.html][b]hair straightener[/b][/url],visit the official website of the United Kingdom to find a purple [url=//www.ghd-hair-zone.com/ghd-mk4-iv-dark-hair-straightener-p-4.html][b]ghd hair straightener[/b][/url].If you specify clearly still rectifier efficient for you and the special needs of curly hair, look in the FAQ section of the website. This is where you learn how to take care of your beauty products should be ensured that the longevity you require.But did you ever think to buy a [url=//www.ghd-hair-zone.com/ghd-mk4-iv-dark-hair-straightener-p-4.html][b]ghd[/b][/url] for them from the Internet? The ghd IV styler are purely on our side of the highest quality and have ghd straighteners is preey face, giving you a comfortable feeling.The ghd knows not just a pretty face, as with all [url=//www.ghd-hair-zone.com/ghd-diamond-national-flag-p-28.html][b]ghd australia[/b][/url],he is full of useful features: For example, the [url=//www.ghd-hair-zone.com/ghd-iv-mini-styler-p-18.html][b]mini hair striahtener[/b][/url]for normal to fine hair.Han Xiangyebuxiang to smoothing ghd purple head of gold should ideally refer to a net-hours, suddenly a net profit of gold in this group entirely in a blood inside, in a fist-sized ball of gold are wound, fell to the hands of Han Han and was looking for a ramp, staring gaze Conversely woman. [url=//www.ghd-hair-zone.com/ghd-iv-green-envy-p-15.html][b]ghd iv styler[/b][/url], the cold wife, an expression of surprise do not think color. wan Palace is also open Tankou slightly surprised there.Since day of the sword, South strange because this world do not know and that [url=//www.ghd-hair-zone.com/ghd-pink-2010-new-straightener-p-45.html][b]ceramic straightener[/b][/url] is an ancient treasure map, or magic. Like the sword can be like [url=//www.ghd-hair-zone.com/ghd-mk4-pink-c-3.html][b]GHD Pink[/b][/url],to identify the body because of the revenue, but not as magical as the refinery to the keys that can convert almost all the sword play the amazing power replaced. The face of an empty sword in previous Dunzou far, so good as anything massive land at low prices on [url=//www.ghd-hair-zone.com/ghd-precious-gift-set-c-20.html][b]GHD Precious Set[/b][/url]. Hard right Yingjie magical sword, the probability is reduced by half.


Take your [url=//ghdhairflatirons.com/][b]GHD Hair[/b][/url] and even a section of hair about 1 cm thick. Keep rectifier over the special section of hair, so that the [url=//ghdhairflatirons.com/][b]GHD Straighteners[/b][/url] from top to bottom for a head. Test and now have the rectifier closer to the head, as expected, but remember, they are so big and not based on your scalp! Set the real [url=//ghdhairflatirons.com/ghd-iv-purple-indulgence-c-17.html][b]GHD Australia[/b][/url] and slowly and gradually pull the straightener to the length of the hair. Pull the iron turn gradually like a small corkscrew curl. More bouncy curls, GHD hair straighteners included in a ditch on his head low and turn and shoot a little faster for only a loser curl.But I'm not your thing and my hair is dry, remove from smooth and [url=//ghdhairflatirons.com/ghd-iv-blue-serenity-c-4.html][b]GHD Straightener[/b][/url] ! As you know, I had never seen or heard something? Oh! "It was magical! My hair in its natural state is very thick and curly, the better! Even if I try to see the work and the closure of the rule just a big mess! When the barber finished with [url=//ghdhairflatirons.com/ghd-iv-green-envy-c-19.html][b]Hair Straighteners[/b][/url] was, my hair as smooth, straight, smooth and shiny! My hair was the right of poker, no kitchen in sight! E 'was incredible!


โดย: GHD Hair IP: 222.77.233.74 วันที่: 23 ตุลาคม 2553 เวลา:15:24:21 น.  

 
To ensure that you have a good [url=//www.ghd-hair-zone.com/ghd-mk4-iv-dark-hair-straightener-p-4.html][b]hair straightener[/b][/url],visit the official website of the United Kingdom to find a purple [url=//www.ghd-hair-zone.com/ghd-mk4-iv-dark-hair-straightener-p-4.html][b]ghd hair straightener[/b][/url].If you specify clearly still rectifier efficient for you and the special needs of curly hair, look in the FAQ section of the website. This is where you learn how to take care of your beauty products should be ensured that the longevity you require.But did you ever think to buy a [url=//www.ghd-hair-zone.com/ghd-mk4-iv-dark-hair-straightener-p-4.html][b]ghd[/b][/url] for them from the Internet? The ghd IV styler are purely on our side of the highest quality and have ghd straighteners is preey face, giving you a comfortable feeling.The ghd knows not just a pretty face, as with all [url=//www.ghd-hair-zone.com/ghd-diamond-national-flag-p-28.html][b]ghd australia[/b][/url],he is full of useful features: For example, the [url=//www.ghd-hair-zone.com/ghd-iv-mini-styler-p-18.html][b]mini hair striahtener[/b][/url]for normal to fine hair.Han Xiangyebuxiang to smoothing ghd purple head of gold should ideally refer to a net-hours, suddenly a net profit of gold in this group entirely in a blood inside, in a fist-sized ball of gold are wound, fell to the hands of Han Han and was looking for a ramp, staring gaze Conversely woman. [url=//www.ghd-hair-zone.com/ghd-iv-green-envy-p-15.html][b]ghd iv styler[/b][/url], the cold wife, an expression of surprise do not think color. wan Palace is also open Tankou slightly surprised there.Since day of the sword, South strange because this world do not know and that [url=//www.ghd-hair-zone.com/ghd-pink-2010-new-straightener-p-45.html][b]ceramic straightener[/b][/url] is an ancient treasure map, or magic. Like the sword can be like [url=//www.ghd-hair-zone.com/ghd-mk4-pink-c-3.html][b]GHD Pink[/b][/url],to identify the body because of the revenue, but not as magical as the refinery to the keys that can convert almost all the sword play the amazing power replaced. The face of an empty sword in previous Dunzou far, so good as anything massive land at low prices on [url=//www.ghd-hair-zone.com/ghd-precious-gift-set-c-20.html][b]GHD Precious Set[/b][/url]. Hard right Yingjie magical sword, the probability is reduced by half.


Take your [url=//ghdhairflatirons.com/][b]GHD Hair[/b][/url] and even a section of hair about 1 cm thick. Keep rectifier over the special section of hair, so that the [url=//ghdhairflatirons.com/][b]GHD Straighteners[/b][/url] from top to bottom for a head. Test and now have the rectifier closer to the head, as expected, but remember, they are so big and not based on your scalp! Set the real [url=//ghdhairflatirons.com/ghd-iv-purple-indulgence-c-17.html][b]GHD Australia[/b][/url] and slowly and gradually pull the straightener to the length of the hair. Pull the iron turn gradually like a small corkscrew curl. More bouncy curls, GHD hair straighteners included in a ditch on his head low and turn and shoot a little faster for only a loser curl.But I'm not your thing and my hair is dry, remove from smooth and [url=//ghdhairflatirons.com/ghd-iv-blue-serenity-c-4.html][b]GHD Straightener[/b][/url] ! As you know, I had never seen or heard something? Oh! "It was magical! My hair in its natural state is very thick and curly, the better! Even if I try to see the work and the closure of the rule just a big mess! When the barber finished with [url=//ghdhairflatirons.com/ghd-iv-green-envy-c-19.html][b]Hair Straighteners[/b][/url] was, my hair as smooth, straight, smooth and shiny! My hair was the right of poker, no kitchen in sight! E 'was incredible!


โดย: GHD Hair IP: 222.77.233.74 วันที่: 23 ตุลาคม 2553 เวลา:15:24:50 น.  

 
Now more and more people start to pursue the fashion, [url=//www.tiffanyjewelry.us.com/]tiffany[/url] we frequently can see some girls in the Korea fashion or the European and American fashion in the street corner, why will have this kind of situation [url=//www.tiffanyjewelry.us.com/]tiffany[/url]โดย: tiffany IP: 113.4.182.100 วันที่: 29 ตุลาคม 2553 เวลา:7:58:31 น.  

 
Here the decoration is very different in styles with other jewelers store, //www.tiffanyjewelry.us.com I like
unique, no matter you get wherever just as go into a the star-studded world. //www.tiffanyjewelry.us.com Each cabinet of both rings or bracelets or necklaces are super nice.โดย: tiffany IP: 113.4.182.100 วันที่: 29 ตุลาคม 2553 เวลา:8:01:47 น.  

 
ป๋าโอโตยะจะเปนมันทุกอย่าเลยใช่มั้ย-*-


โดย: ดีดี IP: 125.24.55.132 วันที่: 13 ธันวาคม 2553 เวลา:22:03:16 น.  

 
acheter tn foot locker,achat tn pas cher,achat tn requin://www.pascher-basket-nike-tn-requin.com

acheter tn tn requin,acheter tn nike,acheter tn pas cher,acheter tn foot locker://www.pascher-basket-nike-tn-requin.com

air max plus nike tn rekin,nike shox TN neuve://www.pascher-basket-nike-tn-requin.com

basket foot locker,tn requin foot locker,foot locker 2009://www.pascher-basket-nike-tn-requin.com

basket nike pas chere,basket pas chere,basket requin enfant,chaussure air max 2010://www.pascher-basket-nike-tn-requin.com


โดย: sf IP: 60.166.205.58 วันที่: 26 กรกฎาคม 2554 เวลา:12:50:41 น.  

 
acheter tn foot locker,achat tn pas cher,achat tn requin://www.pascher-basket-nike-tn-requin.com

acheter tn tn requin,acheter tn nike,acheter tn pas cher,acheter tn foot locker://www.pascher-basket-nike-tn-requin.com

air max plus nike tn rekin,nike shox TN neuve://www.pascher-basket-nike-tn-requin.com

basket foot locker,tn requin foot locker,foot locker 2009://www.pascher-basket-nike-tn-requin.com

basket nike pas chere,basket pas chere,basket requin enfant,chaussure air max 2010://www.pascher-basket-nike-tn-requin.com


โดย: fd IP: 60.166.205.58 วันที่: 26 กรกฎาคม 2554 เวลา:12:51:12 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

plamocherid
Location :
แพร่ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
ถ้าเริ่มทำ Blog เมื่อไหร่ก็ไคลแมกซ์แล้วล่ะ
This year's KANJI
Cherid's KANJI
by Free Games FREEM!
StupidTester.com says I'm 32% Stupid! How stupid are you? Click Here!
Friends' blogs
[Add plamocherid's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.