เดินบนเส้นทางแห่งสวรรค์ แล้วควบคุมทุกสรรพสิ่ง
Group Blog
 
<<
มีนาคม 2552
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
293031 
 
13 มีนาคม 2552
 
All Blogs
 
คาเมนไรเดอร์ ดีเคท ตอนที่ 7


คาเมนไรเดอร์ ดีเคท ตอนที่ 7 : สุดยอดคู่หู ! ปริศนาไขกระจ่าง ความจริงมีเพียงหนึ่งเดียว!!

ความเดิมจากตอนที่แล้ว

พวกของสึคาสะได้เข้าสู่โลกของริวคิ ที่นี่เขาพบกับระบบการตัดสินคดีด้วยระบบไรเดอร์ลูกขุน โดยให้คนที่เกี่ยวกับคดีรับการ์ดไรเดอร์แล้วไปต่อสู้ในโลกกระจก ผู้ชนะจะได้เป็นคนตัดสินคดี และนัทสึมิของเราก็ไปตกเป็นผู้ต้องสงสัยในคดีฆาตกรรมของบก.หนังสือ Atashi Journal สึคาสะที่เข้ามาสู่โลกของริวคิก็มีอาชีพรับรองเป็นทนาย จึงสามารถเข้าไปร่วมต่อสู้ในโลกกระจกได้ เรนและชินจิก็เป็นหนึ่งในผู้ถูกเลือกเป็นไรเดอร์ แต่ว่าชินจิกำลังสงสัยว่าเรนน่าจะเป็นคนที่ฆ่าบก. เพราะเขาหักหลังย้ายสำนักพิมพ์ไป ชินจิจึงเข้าร่วมในการต่อสู้ด้วย

ดีเคทกับไนท์ต่อสู้กันอย่างดุเดือด แต่สุดท้ายด้วยความโกงระดับเทพของดีเคทก็เอาชนะไนท์ได้สบาย และกำลังจะปิดฉากด้วยไม้ตาย ตอนนั้นริวคิ (ชินจิ) ก็มาห้ามไว้ เพราะเขาอยากจะจัดการกับไนท์ (เรน) ด้วยตัวเอง เนื่องจากเชื่อว่า เรนคือคนที่ฆ่าบก. และมาเป็นไรเดอร์เพื่อจะชนะแล้วตัดสินให้นัทสึมิเป็นคนผิด แต่ว่ามัวแต่คุยกันนั้นเอง ไรเดอร์อาบิสก็โผล่มายิงสไตรค์เวนท์ใส่ทุกคน จนทำให้หลุดออกจากโลกกระจกไป


ผมจะขอตัดสินมันเอง เดี๋ยวมันจะไปยื่นขอผบ.ตร.เปลี่ยนที่ทำคดีแบบพี่เต๋า


ลืมพี่เหลิม เอ้ย พี่หลามได้ไง เรียกไอ้ปื้ดออกมายิงเลย


ที่ร่วงกับพื้นนั่นเพราะแฟนคลับกอดรัดฟัดเหวี่ยงเฉยๆ

ชินจิยังคงเชื่อว่าเรนคือฆาตกรที่ฆ่าบก. แต่ว่ายูสึเกะที่ดูเหตุการณ์มาตลอดกลับเชื่อใจเรนว่า เรนน่าจะไม่ใช่คนผิด


นายเลิกแถแบบพี่เต๋าได้แล้ว อายเขาทั้งบ้านทั้งเมือง


แสรด... ตอนนี้ตูเป็นตัวประกอบเรอะ

ทางด้านเรนก็ไม่ได้สนใจชินจิ ดูเหมือนเขาจะมีเป้าหมายบางอย่าง ในที่สุดเขาก็ได้ยินเสียงสัญญาณไรเดอร์ในโลกกระจก และที่เห็นในเงากระจกก็คือไรเดอร์โอดีน และเรนก็พูดมาว่าเขาพบเป้าหมายแล้ว ที่แท้เขาตามหาไรเดอร์โอดีนอยู่ แต่เพื่ออะไรล่ะ


ตูบอสใหญ่เรื่องริวคินะเฟ้ย


บอสไหนตูไม่สน ตูจะตบการ์ดมรึง

สึคาสะพาชินจิกลับไปปรึกษาที่ร้านฮิคาริ ชินจิมั่นใจว่าเรนน่าจะเป็นฆาตกร ทั้งๆที่เมื่อก่อนเป็นคู่หูร่วมทำข่าวด้วยกันก็จริง แต่อยู่ๆเรนก็มาย้ายสนพ.ไป และวันนั้นก็มาโผล่ตอนที่บก.ตาย ชินจิจึงสงสัยว่าเรนอาจจะวางแผนมาเทคโอเวอร์หนังสือทีหลัง ถ้าเรนเป็นคนร้ายนัทสึมิก็ย่อมบริสุทธิ แต่งานนี้สึคาสะกลับทำท่าเสียใจ (ทำไมฟะ เอ็งเป็นทนายของนัทสึมินะเฟ้ย) ทุกคนจึงกะไปแจ้งตำรวจเรื่องนี้เพื่อให้ปล่อยตัวนัทสึมิ


ลุง... ผมว่าเปิดร้านอาหารแทนร้านถ่ายรูปเถอะ

ด้านนัทสึมิที่ยังถูกขังอยู่ก็นึกถึงการต่อสู้ของไรเดอร์ในโลกกระจก กับการต่อสู้ของไรเดอร์ในฝันของเธอ เธอไม่อยากจะให้เกิดการต่อสู้ของไรเดอร์ขึ้นจึงอยากจะออกจากห้องขัง แต่ในตอนนั้นนารุทากิก็ใช้พลังย้ายมิติ เข้ามาเป่าหูเธอ แอบอ้างตัวเองว่าเป็นผู้ทำนายอนาคตว่าโลกจะต้องถูกทำลายเพราะดีเคท และย้ำว่าดีเคทคือตัวชั่วร้าย แต่นัทสึมิก็ไม่เชื่อ ยังคงเชื่อว่าดีเคทที่เธอเห็นในฝันไม่เหมือนกับสึคาสะที่กำลังทำอยู่ในตอนนี้


นางเอกรันทด ... ยังดีกว่านางเอกเรื่องที่แล้วละกัน บทน้อยกว่าหมา


ฉันได้รับคำสั่งจากดูไบให้โฟนอินไปหาทุกคนเพื่อสนับสนุนท่านผู้นั้น

หลังจากนั้นนัทสึมิก็ถูกเรียกตัวไปเพราะชินจิได้เสนอกับตำรวจให้ยับยั้งการใช้ไรเดอร์ตัดสินนัทสึมิไปก่อน เนื่องจากสงสัยว่าเรนคือคนร้ายมากกว่า แล้วจะให้ใช้ระบบไรเดอร์ไปตัดสินเรนอีกที คามาตะก็เป็นหนึ่งในไรเดอร์ก็เห็นด้วยกับชินจิ แต่ว่าคนที่ไม่เห็นด้วยกับเป็นยูสึเกะ ยูสึเกะบอกว่าเรนกำลังจะตั้งใจทำอะไรบางอย่าง เรนเข้าต่อสู้โดยมีจุดประสงค์และเขารู้สึกว่าเรนคล้ายกับคนคนหนึ่งที่เขารู้จัก ซึ่งคนนี้ถึงแม้ว่าจะปากเสีย,ทำตัวไม่ดี เลว สรัด บลาๆ (แอบด่า) แต่จริงๆเขาก็มีความหวังดี (ถ้าทางจะหมายถึงสึคาสะ) ซึ่งถ้าไม่ยกเลิกการตัดสินไรเดอร์ครั้งนี้ นัทสึมิก็ต้องไปเข้ากรงต่อ ชินจิเลยไม่พอใจและหุนหันออกไป


ผมกำลังจะมาบอกว่า ตอนนี้ผมยังไม่ได้แปลงร่างเลยครับ

ทางด้านไรเดอร์ไนท์ (เรน) ซึ่งกำลังต่อสู้กับโอดีนอย่างยากเย็น แต่สุดท้ายไนท์ก็ใช้ไฟนอลเวนท์สยบโอดีนลงได้ (เดจาวูริวคิภาคเดิมเลยแฮะ)


บอสใหญ่ภาคเก่าเฟ้ย ยังไงก็เก่ง


ไฟนอล เวนโตะ !!


อะไรฟะ ตูบอสใหญ่ภาคเก่านะเฟ้ยทำไมตายง่ายงี้ฟะ

และแล้วสิ่งที่เรนต้องการนั่นก็คือเขาต้องการตบเอาการ์ด ไทม์เวนท์ จากโอดีนนั่นเอง สิ่งที่เขาต้องการไม่ใช่เพื่อไปตัดสินว่าใครผิด แต่ว่าในวันนั้นบก.โมโมอิได้เรียกเขาไปพบ แล้วบอกว่ามีเรื่องสำคัญจะบอก แต่ว่ากลับมาถูกฆ่าตายไปก่อน เมื่อเขาได้เป็นไรเดอร์จึงอยากใช้โอกาสนี้ชิงการ์ดไทม์เวนท์จากโอดีน เพื่อที่จะย้อนเวลาไปวันนั้นเพื่อให้รู้ว่ามันเกิดอะไรขึ้น ส่วนที่เรนรู้เรื่องโอดีนก็คงเพราะเขาเคยดูริวคิจบ Box set มาแล้ว เอ้ยไม่ใช่ เพราะเขาทำคอลัมน์เรื่องไรเดอร์มาเป็นเวลานานนั่นเอง


นี่คือการ์ดเทพ เอาไปปล่อยได้หลายแน่ๆ

คามาตะซึ่งแปลงร่างเป็นอาบีสก็รีบเข้ามาหวังจะจัดการเรน แต่ว่าดีเคทก็เข้ามากันไว้ได้ก่อน เพราะว่ายูสึเกะได้คาดการไว้ว่า คนร้ายตัวจริงเมื่อรู้ว่าเรนจะทำอะไรจะต้องเข้ามาฆ่าเรนแน่ๆ นั่นหมายความว่า คามาตะก็คือคนร้ายแหงๆ สึคาสะบอกว่าที่เขายอมทำตามแผนนี้เพราะเขาเชื่อในตัวยูสึเกะว่า ยูสึเกะคิดไม่ผิด


เฮ้ย จะเมพจะรู้ดีอะไรปานนั้น

ชินจิเมื่อรู้ความตั้งใจที่แท้จริงของเรน จึงขอใช้ไทม์เวนท์เพื่อย้อนเวลาไปต่อสู้แทน เพราะเรนตอนนี้ท่าทางสะบักสะบอมน่าดู คงให้ไปสู้ไม่ไหว


เป็นริวคิอีกโลกแต่ไหงบทไนท์มันเด่นกว่าตูอีกแล้วฟะ


เฮนชิน !!


ต้องให้ริวคิใช้ เพราะ DX ดรากไวเซอร์ถึงจะมีเสียงครบ


Hyper Clock Up !! เอ้ย ไทมุ เวนโตะ !!

ชินจิย้อนเวลาไปช่วงที่นัทสึมิกำลังไปพบบก.โมโมอิ สึคาสะก็ตามไปด้วยตามพลังของไทม์เวนท์ และได้ไปช่วยบก.ไม่ให้ถูกฆ่า คนที่คิดจะฆ่าก็คือคามาตะนั่นเอง แต่คามาตะมีพลังแบบนั้นได้ไง ในเมื่อเวลานั้นเขาก็ยังไม่ได้พลังของไรเดอร์


โอ มีพลังขนาดนี้ทำไมท่านไม่เป็นผู้นำฝ่ายค้านไปเลยล่ะ

สึคาสะตามไปจะตะครุบตัวคามาตะในเวลาอดีต แต่กลายเป็นว่าคามาตะในเวลาปัจจุบันก็ตามเขามาด้วยพลังของไทม์เวนท์ด้วย นอกจากนี้ยังทำอะไรที่เหนือกว่ามนุษย์ธรรมดาจะทำได้ นั่นคือเขาได้กลืนร่างของคามาตะในอดีตลงไปด้วย เหตุผลที่คามาตะต้องฆ่าบก.โมโมอิก็เพราะบก.เริ่มรู้ความลับที่คามาตะไม่ใช่มนุษย์นี่เอง


ข้านี่ล่ะตัวจริงที่รับคำสั่งจากดูไบ


เตรียมยื่นอภิปรายไม่ไว้วางใจ

ทางด้านเรน,ชินจิและบก.ก็ได้คุยถึงเรื่องราวทั้งหมด จริงๆเป็นเพราะเรนเกิดอิจฉาในตัวชินจิ ถึงแม้จะทำงานร่วมกันแต่เขาเห็นว่าภาพของชินจิดูเหมือนจะมีพลังเหนือบทความที่เขาเขียน บก.เลยแนะนำให้เรนลาออกไปทำงานที่อื่นซักพัก ซึ่งพอเรนย้ายที่ทำงานก็ถึงเข้าใจว่า การทำงานต้องร่วมมือกันระหว่างเขากับชินจิ งานถึงออกมายอดเยี่ยม และบก.โมโมอิก็เรียกเขากลับมาเพื่อจะร่วมงานเหมือนเดิม ที่สำคัญคือเขามีงานใหม่ให้สองคนทำ นั่นคือมีกรณีสงสัยว่าจะมีคนที่ไม่ใช่มนุษย์ธรรมดามาแฝงตัวอยู่ในโลกนี้ ซึ่งกำลังสงสัยที่คามาตะ และจะให้สองคนนี้ไปสืบ ตอนนั้นนัทสึมิที่สลบไปก็ตื่นมา พอพูดถึงสึคาสะ ชินจิก็รู้ว่ายังมีอีกงานที่เขาต้องช่วย นั่นคือไปช่วยสึคาสะต่อสู้


เรากำลังจะให้ไปทำสกู๊ปใหม่ที่พี่เต๋าหนีตำรวจลำปาง เพราะอ้างว่าลำปางหนาวมาก

ชินจิจึงตามไปช่วยสึคาสะต่อสู้ และเขาก็รู้ถึงจิตวิญญาณที่แท้จริง นั่นคือมนุษย์ไม่ควรที่จะต่อสู้เพื่อความต้องการของตัวเอง แต่มนุษย์จะต่อสู้โดยช่วยเหลือกันและร่วมมือกัน และในเวลานี้ เขากับสึคาสะก็คือทีมเดียวกัน


สึคาสะกำลังโดนลูกดวงลูกวันรุมกระทืบ ชินจิต้องเข้าไปช่วย


พวกเราคือพระเอก ดังนั้นเราไม่แพ้


คุณหนูๆสนใจอยากเป็นพระเอก ไปหาซื้ออุปกรณ์พระเอกกันได้แล้ว


เฮนชิน !!


คาเมนไรโด่ ดีเคท !!


อันนี้ไม่มีเสียงพากย์ครับ อย่าเผลอพากย์


แปลงร่างคู่


ไอ้บาร์โค้ด และไอ้มังกร พร้อมลุย


ฉันนี่ล่ะไรเดอร์ที่จะกินเงินพวกแกมากที่สุด จำเอาไว้ให้ดี


จั่วเทพ ได้การ์ดใหม่อีกสามใบ

ทางด้านอาบีสก็ไม่ยอมแพ้ งัดไฟนอลเวนท์มาใช้แต่แรกเลย


ทางนี้ก็จั่วเทพได้เหมือนกัน


ไฟนอล เวนโตะ !!


ไฟนอลเวนท์ ทำให้ลูกดวงและลูกวันต้องวิ่งแจ้นโดดลงน้ำ


จากนั้นก็รวมร่างกันเป็นไอ้ปื๊ด ปลาฉลามยักษ์ที่มีพลังร้ายกาจ

ด้านดีเคทก็ไม่ยอมแพ้ มันเรียฉลามมาได้ ทางเราก็เรียกได้


เดียมซักหน่อยเน่อ


ไฟนอลฟอร์มไรโด่ ริว ริว ริว ริวคิ !!


เฮ้ย ตูมีโล่นี่แต่เมื่อไหร่เนี่ย


เที่ยวนี้ไม่ได้แหวก แต่ผลักริวคิลอยกลางอากาศ


พับหัว กางขา


แขนขาเริ่มงอก


ยืดตัว


หัวมังกรโผล่


ขอสังเวยริวคิ เรียกมอนสเตอร์ 8 ดาว ดรากเกเดอร์ !!

จากนั้นดีเคทและริวคิดราเกเดอร์ก็ประสานงานกันกำจัดอาบีสและไอ้ปื๊ดลงได้อย่างง่ายดาย


มังกรปะทะฉลาม


พ่นไฟใส่กันมันส์หยด


ดีเคทกับอาบีสก็ซัดกันมันส์ไม่แพ้กัน


และแล้วฉลามก็โดนดาบหางมังกรเชือด


ได้เวลาจั่วเทพ ใช้ไม้ตาย


ไฟนอล อะทัค ไรโด่ ริว ริว ริว ริวคิ !!


ท่านี้ชื่อ ดีเคทดรากูน ... แต่ว่ามัน


เอ๊ะ กระโดดคุ้นๆแฮะ มีม้วนตัว


ตั้งท่าถีบ มังกรมาข้างหลัง


พ่นไฟใส่แล้วถีบ


อาบีส : แม่มลอกท่าไม้ตายกันง่ายๆเลยเรอะ
ดีเคท : ตอนก่อนกรูก็ลอกท่าเบลด จะลอกท่าริวคิจะเป็นไง

แต่ว่าหลังจากอาบีสพ่ายไป คามาตะยังไม่ตาย แต่ร่างกายเขาก็๋ปรากฎสิ่งที่ประหลาดต่อหน้าสึคาสะและชินจิ เพราะว่าจริงๆแล้วเขาคือ พาราด๊อกซ่า อันเดด ซึ่งเป็น คาตากอรี่ คิง ของโพธิแดง ซึ่งมันควรจะอยู่ในโลกของเบลด แต่ว่าโผล่มาแบบนี้ได้ก็ฝีมือของนารุทากินั่นเอง ซึ่งหมอนี่ยังบอกว่าการทดลองบางอย่างของมันเสร็จสิ้นแล้ว


เข็มขัดแบบนี้


เลือดเขียว ชัดเลย... มนุษย์ดาวนาเมก เอ้ยไม่ใช่


เหอๆ ไหนๆแม่มก็มั่วมาเยอะ เลยช่วยทำให้มันมั่วกว่าเดิม

สำหรับแฟนไรเดอร์เบลดคงจำได้นะครับว่า พาราด๊อกซ่าอันเดด คือ Kโพธิ์แดง จะเป็นตัวที่ในเรื่องผนึกเป็นการ์ดไปแล้ว และไม่เคยถูกปล่อยออกมาเลย จนคาริสได้ไปเพื่อทำให้ครบสำรับจนได้ไวลด์การ์ด แปลงเป็นไวลด์คาริส และพวกคาตากอรี่ขั้นสูงๆของอันเดด ก็มักจะมีร่างคนเสมอ

สึคาสะได้กลับไปหานัทสึมิที่สนพ.กับพวกชินจิ ชินจิก็ได้มอบภาพที่เขาถ่ายไว้ และบอกว่านี่ล่ะคือสุดยอดคู่หูในสายตาของเขา ซึ่งภาพนั้นก็คือ


คอยดู แล้วพวกเราจะออกเทป

สึคาสะพานัทสึมิกลับไปที่สตูดิโอ จริงๆเวลานี้ไทม์เวนท์ได้ย้อนมาวันแรกที่พวกเขามาที่โลกริวคิ แต่ว่าตอนนี้เขาได้เคลียร์เหตุการณ์ไปหมดแล้ว ยูสึเกะกับนัทสึมิเลยงงๆ เพราะยังไม่ทันทำอะไรเลย แต่สึคาสะก็ได้อีกภาพหนึ่งที่เขาถ่ายมาได้ ซึ่งก็เกิดภาพแปลกๆเช่นเดิม แต่นี่ละคือสุดยอดคู่หู


สงสัยจะออกเทปคู่

ลุงฮิคาริไล่จับไก่ แน่นอนมันจะโดนต้มกิน แต่สึคาสะก็ช่วยให้มันหนีไปได้ ลุงก็ไปชนโซ่ภาพแขวน และภาพก็ตกมาซึ่งบ่งบอกถึงโลกต่อไปที่เขาจะต้องเดินทาง


ได้เวลา คนตัดเซียน


พวกเขามากันครบแล้ว ใครจะเป็นเจ้ามือ ใครจะได้สองเด้ง ใครจะได้สเปโต ตอนหน้ารู้กัน

จบโลกของริวคิแล้ว แต่ว่าพาราด๊อกซ่าอันเดดที่นารุทากินำมาป่วนที่โลกของริวคิได้ล่วงหน้าไปที่โลกของเบลดแล้ว พวกของสึคาสะจะต้องตามไปที่โลกของเบลด ที่นั่นจะมีอะไรรอเขาอยู่ ตอนหน้าพลาดไม่ได้ครับ


ภาพจากตอนต่อไป


สึคาสะอยู่ท่ามกลางสาวอ้วนกับสาวน้อย


ไรเดอร์เบลดคนใหม่ เคนทาตะ คาสึมะ


ท่าแปลงร่างยังคงเดิม


การ์ดแมกเนตบัฟฟาโล่ ที่ในภาคเก่าไม่เคยจั่ว


ซาคุยะคนใหม่ ที่ไม่ใช่ ทาจิบาน่า ซาคุยะ


เขาคือไรเดอร์กาเรน


แน่นอนดีเคทต้องแปลงเป็นริวคิ เพราะเพิ่งได้มาใหม่


แล้วสึคาสะจะมีอาชีพอะไรรองรับในโลกของเบลด
...ไอ้แว่นนั่น มุทสึกิ นะ ... ส่วนฮาจิเมะ คนที่เห็นแล้วคงรู้ว่าสยองแค่ไหน


โฉมหน้าของพาราด๊อกซ่าอันเดด ซึ่งในภาคปกติไม่เคยออก


Subete wo hakaishi subete wo tsunage
ซึเบะเตะ โอะ ฮาไคชิ ซึเบะเตะ โอะ สึนาเงะ

จงทำลายให้สิ้นทุกสิ่ง แล้วจงเชื่อมทุกสิ่งเข้าด้วยกัน
Create Date : 13 มีนาคม 2552
Last Update : 13 มีนาคม 2552 16:04:23 น. 12 comments
Counter : 4297 Pageviews.

 
ผมว่ามันมั่วได้ใจมากครับและเนื้อเรื่องเข้มข้นดี


อ๊อฟ ปองศักดิ์ เวอร์ชั่น ญี่ปุ่น


โดย: จอร์จ IP: 117.47.183.221 วันที่: 13 มีนาคม 2552 เวลา:17:34:27 น.  

 
ชอบครับ เนื้อเรื่อง

และการแปล


โดย: JIT IP: 222.123.238.252 วันที่: 13 มีนาคม 2552 เวลา:23:16:03 น.  

 
รวดเร็วทันใจ สนุกดีครับ


โดย: Yuji IP: 58.137.74.17 วันที่: 14 มีนาคม 2552 เวลา:8:59:32 น.  

 
สนุกดีดรับ


โดย: No name IP: 117.47.68.106 วันที่: 14 มีนาคม 2552 เวลา:11:31:27 น.  

 
ชุดแบบนี้... พ่อครัวสินะ???


โดย: -ROGER- IP: 58.181.221.2 วันที่: 14 มีนาคม 2552 เวลา:12:19:23 น.  

 
555+ชอบนายแปลมากเลยบอกตรงตรงแปลได้โดนใจมากมากสู้สู้ครับเป็นกำลังใจออกได้ตรงเวลาดีด้วยยอดเยี่ยมมี100ให้100เต็มเลยโอว ^ ^


โดย: korakod IP: 58.9.250.135 วันที่: 14 มีนาคม 2552 เวลา:12:27:57 น.  

 
ขอบพระคุณที่เอามาโพสให้ทุกตอนครับ

ว่าแต่นี่จะเป็นโอกาสเอาตัวละครที่ไม่มีบทในภาคดั้งเดิมมาโมใหม่แล้วใช้งานได้อย่างเนียนสุดๆเลยนะนี่

โดยเฉพาะในเบลดนี่มาอันเดดตั้งหลายตัวที่ไม่เคยออกมาเป็นตัวเลย


โดย: NetNN IP: 58.8.244.85 วันที่: 14 มีนาคม 2552 เวลา:19:14:53 น.  

 
เฉลิม.........ปื๊ด..........555555555555555555555555


โดย: hipho IP: 203.113.119.107 วันที่: 14 มีนาคม 2552 เวลา:21:03:04 น.  

 
สุดยอด มี Final From Ride ริวคิดราคุเรเตอร์ ด้วย


โดย: Kaiba Seto IP: 61.91.163.197 วันที่: 11 มิถุนายน 2552 เวลา:19:57:38 น.  

 
goodๆๆllจ๋วiลย


โดย: poom IP: 115.87.195.210 วันที่: 23 เมษายน 2553 เวลา:16:35:20 น.  

 
พากมั่วนิหว่าคุวุย


โดย: คุวุยุ IP: 183.88.30.114 วันที่: 25 มีนาคม 2555 เวลา:16:57:13 น.  

 
ขำสุดๆมาสไรเดอรืเหมือนกลายเป็นหนังตลกยังไงไม่รู้ 555555555555+


โดย: ไรเดอร์ที่ผ่านทางมา IP: 1.0.239.202 วันที่: 25 กรกฎาคม 2555 เวลา:19:04:20 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

plamocherid
Location :
แพร่ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
ถ้าเริ่มทำ Blog เมื่อไหร่ก็ไคลแมกซ์แล้วล่ะ
This year's KANJI
Cherid's KANJI
by Free Games FREEM!
StupidTester.com says I'm 32% Stupid! How stupid are you? Click Here!
Friends' blogs
[Add plamocherid's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.