เดินบนเส้นทางแห่งสวรรค์ แล้วควบคุมทุกสรรพสิ่ง
Group Blog
 
<<
มีนาคม 2551
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031 
 
30 มีนาคม 2551
 
All Blogs
 
คาเมนไรเดอร์ คิบะ ตอนที่ 10


คาเมนไรเดอร์ คิบะ ตอนที่ 10 : เสียงดนตรีที่หล่อเลี้ยงชีวิต

จากตอนที่แล้ว โอมูระ (ที่ไม่ใช่ประธานมุราคามิแห่งสมาร์ทเบรนนะ เหอๆ) ช่างไวโอลินที่มีชื่อเสียง ได้มาพบวาตารุ เพราะเคยรู้จักกับพ่อของวาตารุมาก่อน ได้มาสอนการทำไวโอลินให้กับวาตารุ แต่ว่าตัวจริงของเขาก็คือ ฟรอกแฟงไกอา ซึ่งในปี 1986 เป็นแฟงไกอาที่ไล่ทำร้ายคนที่เป็นเจ้าของไวโอลินที่มีชื่อเสียง แบล็คสตาร์ แต่ในปี 2008 เขาดูท่าทางปรากฎตัวแบบเป็นมิตร แต่ว่าดูจะเกลียดเสียงอึกะทึกครึกโครมของโลกภายนอกมาก และเขาก็ต้องมาเผชิญหน้ากับนาโก ที่แปลงร่างเป็นไรเดอร์อิกสะได้ และกำลังกำจัดเขา แต่ในตอนนั้นวาตารุก็มาขวางไว้ แล้วฟรอกแฟงไกอาก็หนีไปได้ นาโกหัวเสียมากกับการกระทำของวาตารุ

Photobucket
ไอ้มารคอหอย บทตูจะโชว์เทพดันมาขวาง ถือว่าเป็นพระเอกเรอะ

กลับมาที่ปี 1986 โอโตยะซึ่งรู้ความจริงว่าจิโร่แท้จริงคือปีศาจหมาป่า การูลู พยายามจะบอกทุกคนไม่ว่าเป็นยูริ , ชิมะ หรือ มาสเตอร์ แต่ว่าด้วยความที่ทุกคนเหม็นหน้าป๋าขี้หลี เลยไม่มีใครเชื่อ หาว่าโอโตยะพยายามใส่ความ พอจิโร่เข้ามาก็เลยมีการหาเรื่องกันหน่อย แล้วก็โดนจิโร่บีบซอสมะเขือเทศยัดหน้าเพื่อไล่ไปให้พ้นๆ

Photobucket
จะบอกความลับให้ ไอ้หมอนี่ตอนปี 2005 มันตายแบบโชว์ตูดด้วยล่ะ

กลับมาที่ปี 2008 วาตารุยังคงเรียนการทำไวโอลินเป็นปกติ แม้ว่าทั้งคู่จะรู้ตัวจริงของกันและกันแล้วว่า วาตารุคือคิบะ และโอมูระคือแฟงไกอา โอมูระจึงยอมที่จะเล่าความหลังของตัวเขาเอง ที่เกี่ยวข้องกับไวโอลินแบล็คสตาร์ (รายละเอียดต้องดูจากซับนะครับ เป็นไปได้ว่าแบล็คสตาร์คือไวโอลินที่โอมูระเคยทำ แต่ไม่อยากให้มนุษย์หน้าไหนไปเล่น)

Photobucket
ที่ลาออกจากสมาร์ทเบรนเพราะทางบริษัทไม่มีนโยบายทำไวโอลินน่ะครับ

กลับมาที่ปี 1986 ยูริกำลังใช้แบล็คสตาร์เพื่ออ่อยเหยื่อล่อแฟงไกอาออกมา โอมูระก็ออกมาตามคำเรียกร้อง เมื่อเข้าต่อสู้กับยูริ โอโตยะก็โผล่มาช่วยแต่ทั้งคู่ก็โดนตบกลิ้งตามเดิม ตอนนั้นพอจิโร่เข้ามาช่วย ฟรอกแฟงไกอาก็หนีไป (รู้นี่ว่าไอ้นี่เป็นหมา) โอโตยะหายตัวไป แต่ไม่ได้หายเปล่าเพราะป๋าขี้หลีกลับใช้แผนสับเปลี่ยน แฮบเอาแบล็คสตาร์ไปซะแล้ว ทิ้งของปลอม (สุดๆ) ไว้ให้พวกยูริกับจิโร่แทน

Photobucket
แผน 18 มงกุฎของป๋าเหลือร้ายจริงๆ เอาของเล่นมาใส่แทน

จิโร่ตามติดเจ้าป๋าหวังไปชิงแบล็คสตาร์คืน แต่ว่าป๋าเราไม่หวั่นแม้รู้ว่าจิโร่มันแปลงเป็นหมาได้ ตอนนั้นจิโร่ก็บอกว่ามันเป็นมอนสเตอร์แต่ไม่ใช่พวกแฟงไกอา (จากตอนที่แล้ว จิโร่จะคุยกับพวกรามอนและริกิว่า เผ่าพันธุ์ของทั้งสามถูกแฟงไกอาทำลายไป ดังนั้นจะล้างแค้นคืน โดนยืมมือมนุษย์ แต่ว่าเผ่าพันธุ์ของทั้งสาม ก็เป็นพวกที่กินวิญญาณมนุษย์เป็นอาหารเช่นกัน) เมื่อเคลียร์กันไม่ลง ป๋าก็ทำการโชว์เทพชิงอาวุธมาขู่เจ้าจิโร่ไว้ได้ แต่ก็ไม่ลงมือต่อ จิโร่จึงยอมปล่อยป๋าไปแต่โดยดี (บทจะเก่งก็เก่งแฮะ พอจะเกรียนนี่ก็เกรียนได้ใจ ป๋าของเรา)

Photobucket
อะโท่ ไม่เอาจริงเฉยๆ ที่จริงป๋าน่ะระดับเทพ

โอมูระตามโอโตยะไปถึงบ้าน ตอนนั้นป๋าคิดจะทำลายแบล็คสตาร์ทิ้งแต่ก็เปลี่ยนใจ จนในที่สุดพอทั้งสองเริ่มรู้จักกัน โอมูระได้ขอฟังเพลงจากไวโอลินของป๋า บลัดดี้โรส ซึ่งพอเขาได้ยินเสียงไวโอลินก็ถึงกับอึ้ง เพราะเหมือนจะถูกสะกดไปทั้งวิญญาณ ยังได้มีการอัดเก็บไว้ฟัง ซึ่งในปี 2008 ก็เอามาให้วาตารุฟังด้วย (ในยุค 1986 สงสัยจะใช้เทปอัด) สุดท้ายโอมูระเลยบอกกับโอโตยะว่า เขาจะนำแบล็คสตาร์ไปทิ้ง และสัญญาว่าจะไม่ทำร้ายมนุษย์ โดยเขาจะใช้เพลงของโอโตยะที่ฟังอยู่เป็นสิ่งล่อเลี้ยงจิตใจของเขา ไม่ให้ไปบ้าคลั่งอาละวาด

Photobucket
ผมว่าเอาไปขายดีกว่านะครับ ไม่ต้องทิ้ง เอาทุนไปซื้อก๊อดมาร์สน่าจะดี

Photobucket
นี่รึเพลงที่เราร้องเอง มันไปติดโอริค่อนชาร์ทได้ไงฟะ

โอมูระที่จะนำแบล็คสตาร์ไปทิ้งก็ถูกยูริและจิโร่สะกดรอยจนพบ ตามสัญญาต่อโอโตยะ เขาจึงไม่แปลงร่างเป็นแฟงไกอา เกือบจะโดนจิโร่ยำตรีนจนน่วม ป๋าโอโตยะก็ออกโรงมาช่วยไว้พอดี ทำให้โอมูระหนีไปได้

Photobucket
หาเรื่องคนไม่มีทางสู้ เดี๋ยวจะไปฟ้องทั่น มท.1 นะจะบอกให้

และแล้วโอมูระก็ทำตามสัญญา ได้นำแบล็คสตาร์ไปถ่วงน้ำที่กลางทะเลสาบแห่งหนึ่ง

Photobucket
ไม่น่าไปพนันเลยว่าทีมชาติไทยจะชนะ ซวยเลยตู

กลับมาปี 2008 วาตารุได้นัดนาโกไปคุยกัน วาตารุพยายามจะอธิบายเรื่องของโอมูระ คือให้นาโกไว้ชีวิตแฟงไกอาไว้ซักตัว เพราะอาจจะมีตัวที่ไม่ทำร้ายมนุษย์ แต่ว่านาโกก็ปฏิเสธ เพราะถือว่าแฟงไกอาทุกตัวคือสิ่งชั่วร้าย ไม่มีข้อยกเว้นในการที่จะต้องกำจัดทิ้ง

Photobucket
ที่จริงกะเรียกมาให้เลี้ยงข้าวน่ะครับ สิ้นเดือนเริ่มแกลบ

โอมูระในปี 2008 ต้องพบกับความยากลำบาก เพราะแม้จะใช้เสียงเพลงของโอโตยะที่อัดไว้เพื่อกล่อมตัวเอง แต่ว่าก็เจอเสียงรบกวนจากมลพิษต่างๆมากมาย (แล้วทำไมมันไม่ไปหลบอยู่ในป่า หรือที่เงียบๆไกลๆเมืองหว่า) ตอนนั้นหูฟังของเครื่องเล่นเพลงก็หลุดออก นาโกมาพบพอดีก็เข้าไปเหยียบทำลายหูฟัง ทำให้ตอนนั้นโอมูระที่ไม่ได้ฟังเพลงต้องเกิดอาการบ้าคลั่ง

Photobucket
ไอ้พวกใช้ของก๊อป ต้องโดนเหยียบทิ้ง

พอโอมูระบ้าคลั่งกลายเป็นฟรอกแฟงไกอา ไล่ทำร้ายคนงานในบริเวณก่อสร้าง วาตารุที่รู้สัญญาณของแฟงไกอาจากไวโอลินบลัดดี้โรส ก็ต้องจำใจออกมาดู และได้แปลงร่างเป็นคิบะ พยายามจะห้ามโอมูระไว้แต่ก็ไม่เป็นผล จึงตัดสินใจใช้ท่าไม้ตายที่ไม่ได้แสดงมาแล้วหลายตอนนั่นคือ ดาร์คเนสมูนเบรค แต่ว่าคิบะกลับเตะวืดไป เหมือนเพื่อเป็นการเตือนให้โอมูระคืนสติ

Photobucket
อย่าทำตัวเป็นม๊อบรับจ้างสิครับ อาละวาดมั่วอายเขานะครับ

Photobucket
ขว้างนกหวีดไปให้งับก็ได้ คิบัตนี่เจ๋งจริงๆ

Photobucket
ไม่ได้แกล้งเตะวืดหรอกครับ แค่อยากประทับตราเล่นๆ

โอมูระเมื่อคืนสติได้ เขาก็ไปยังทะเลสาบที่เขาถ่วงแบล็คสตาร์ไว้ แต่ว่าที่นั่นเขากลับได้พบกับนาโก และก็แน่นอน นาโกแปลงร่างเป็นอิกสะ และทำการโชว์เทพ ยำใหญ่ฟรอกแฟงไกอาจนสิ้นชีพด้วยท่าไม้ตายของอิกสะ อิกสะ จัดจ์เมนท์

Photobucket
Ready in ! Fist On !!

Photobucket
โชว์เทพ 1 โดนยิงยังเฉย

Photobucket
โชว์เทพ 2 อิกสะคาลิเบอร์ กันโหมด

Photobucket
โชว์เทพ 3 อิกสะคาลิเบอร์ ซอร์ดโหมด

นี่คือการใช้ท่าไม้ตาย อิกสะ จัดจ์เมนท์ (Ixa Judgement)

Photobucket
เลือกนกหวีดมาก่อน อย่าหยิบผิดล่ะ

Photobucket
ใช้วิธีเสียบเข้าหัวเข็มขัดแบบคิบะ แต่มีการกดที่อิกสะนัคเคิลตรงด้านข้างด้วย

Photobucket
ช่วงนี้จะมีคำพูดยาว แต่เนื่องจากเป็นเสียงยังกะ คอมพิวเตอร์โบราณ เลยฟังไม่ออก (สงสัยระบบของปี 1986 แน่ๆ ยุคนั้นมีแต่คอมพ์รุ่น 8088)

Photobucket
แบล็คกราวน์คุ้นๆตา

Photobucket

Photobucket
นี่มัน..ช.ชาลีบัน ครัช

Photobucket
ดูกันแบบเวอร์ชั่นเต็มในตอนนี้ เพราะตอนต่อไปรับรองจะตัดลง

Photobucket
จากนั้นก็ขอเก๊กหล่อ เดินจากไป

ก่อนที่โอมูระจะตาย วาตารุก็ได้มาพบพอดีและเขาก็ได้สั่งเสียทิ้งไว้ ก่อนที่จะเดินจากไปสลายร่าง เศษร่างของเขาที่สลายก็ร่วงหล่นลงสู่ก้นบึ้งของทะเลสาบ ลงไปหลับไหลอยู่กับแบล็คสตาร์ที่นอนรอเจ้าของมันที่นั่นเอง

Photobucket
ไม่ต้องห่วงครับ ตอนเป็นออลเฟน๊อกซ์ก็ตายมาแล้ว

Photobucket
แบล็คสตาร์จมในน้ำมา 22 ปี สีไม่ลอก ไม้ไม่พุ สีทนได้จริงๆ

ตอนต่อไปท่าทางสนุกแล้วครับ ไรเดอร์จะตีกันเอง

Photobucket
อิกสะได้แมงกะไซค์ใหม่ อิกซาเลียน (Ixalion) ควบมาอัดคิบะทันที

Photobucket
โอ .. กระหน่ำยิงคิบะซะด้วย
Create Date : 30 มีนาคม 2551
Last Update : 30 มีนาคม 2551 16:29:56 น. 8 comments
Counter : 2670 Pageviews.

 
ผมชักเหม็นหน้าเจ้านาโกขึ้นมาแล้วนะ...นึกว่าทุกคนที่ไม่ใช่มนุษย์ไม่มีสิทธิ์กลับตัวหรือยังไง...คุณหมอครับผมเองก็เป็นหนึ่งในผู้ที่ใช้ดนตรีบำบัดอาการทางจิตเหมือนกันพอจะเข้าใจความรู้สึกของโอมูระอยู่บ้างนะครับ...สู่สุขติเถอะครับ


โดย: nensu IP: 58.8.220.234 วันที่: 30 มีนาคม 2551 เวลา:20:31:24 น.  

 
อันที่จริง นาโกคงจะมีเหตุผลส่วนตัวที่จะไม่ให้อภัยแฟงไกอานะคับ แต่ทำขนาดนี้มันไม่เกรียนไปหน่อยหรอ

พี่หมอคับ ขอเป็นแรงใจให้ทำต่อไป(อยากรู้ความจริง)นะคับ


โดย: สาวกไรเดอร์ IP: 210.86.207.128 วันที่: 30 มีนาคม 2551 เวลา:23:01:17 น.  

 
นาโกเกรียนจริงคับ ยื่นยันได้ 3 ข้อ
1 เล่นงานคนที่ตั้งใจจะกลับตัวกลับใจ
2 ชอบโผล่มาโชวเกรียนผิดจังหวะ
3 ใช้ท่าชาลีบัน ครัช แล้วมาเปลี่ยนชื่อซะงั้น(ข้อนี้สำคัญสุด)


โดย: สาวกชาลีบัน IP: 210.86.207.95 วันที่: 1 เมษายน 2551 เวลา:16:05:13 น.  

 
At about level 12-15 or so, you can travel to another race's starting region and still be low enough in levels to get the quests in that area. They will be a cinch to solve and you will still get some exp for the kills.
world of warcraft gold.
wow gold kaufen,
wowgold.
sell wow gold.
gold in wow,
gold kaufen wow.
wow gold cheap.
wow geld,
wow gold.
cheap world of warcraft gold.
wow or,
po wow.
gold wow.
wow fr,
wow oro.
wow gold kaufen.
Cheapest wow gold,
wow powerleveling.
wowgold.
wow powerleveling,
wow powerleveling.
wow gold verkaufen.
lotro gold,
eq2 platinum.
At this very moment, use your wand, and you will get a double punch. A great trick that turns a caster into a tank. For this reason alone, I would never go for a 2-H weapon as a caster.


โดย: gerg IP: 222.125.199.43 วันที่: 26 เมษายน 2551 เวลา:8:39:52 น.  

 
In World of Warcraft, wow gold is here.cheap wow gold .
If you are looking for world of warcraft gold, You can buy cheap achat wow gold from us,and the wow gold will deliver to you fast and safe.
wow gold.
guild wars gold.
gold wow.
guild wars gold,
world of warcraft.
wow or.
wow gold guide,
wow..
world of warcraft power leveling.
world of warcraft powerleveling.
wow lvl.
wow power leveling.
wow lvl.
wow lvl.
wow level.
fast wow power leveling.
wow oro.
wow powerleveling.
cheap wow power leveling.
wow goud.
wow powerleveling.
eve isk.
Honor Kills; do not join raid groups for honor points. You will get virtually nothing. Solo or a normal party is your best bet for getting maximum contribution points. Being in a RAID will cut your contribution points down to the absolute minimum per kill.โดย: gerg IP: 222.125.199.43 วันที่: 26 เมษายน 2551 เวลา:8:40:03 น.  

 
The best mp3 player is within your grasp. You've saved for many months, you've watched everyone buying mp3 player, but you wisely waited until you were sure you would get the best mp3 player in the world.
mp3 players
mp3 player
mp4 player
cheap mp3 players
best mp3 player
mp4 players
mp3 portable players
mp3 mp4 player
mp3 player
zubehoer mp3 player
mp3 mp4 player
portabel mp3 player
MP3 PLAYER 2GB
MP3 PLAYER 4GB
MP3 PLAYER 8GB
mp3 player kaufen
mp3
mp4
mp3 players
mp3 player
lecteur mp3
lecteurs mp3
baladeur MP3
baladeurs MP3
digital mp3 player
Does it need to have a specific battery life? All those factors must be taken into account. Of course, ideally, a perfect mp3 player would have it all, but while technology doesn't provide us with such a player, we can certainly select the one closer to it - today.We are a professional mp3/mp4 Service provider!โดย: gerg IP: 222.125.199.43 วันที่: 26 เมษายน 2551 เวลา:8:40:23 น.  

 
The world's most attractive,[URL=//www.dofusvault.com]dofus kamas[/URL] the most appreciation for the fans of the game, dofus kamas, we provided to you warm,[URL=//www.dofusmax.com]acheter des kamas[/URL] dofus kamas[URL=//www.dofusmax.com]dofus kamas[/URL] hope to become your best partner in life, my dear,[URL=//www.dofusvault.com]acheter des kamas[/URL] come on, bring it to your feelings You happy.


โดย: BGG IP: 125.70.59.0 วันที่: 29 ธันวาคม 2551 เวลา:11:57:22 น.  

 
หนังเด็ก 3+ นายโตเท่ายักษ์
ละดูยุหรอ - -*


โดย: 999 IP: 1.2.210.247 วันที่: 28 ตุลาคม 2555 เวลา:14:46:50 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

plamocherid
Location :
แพร่ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
ถ้าเริ่มทำ Blog เมื่อไหร่ก็ไคลแมกซ์แล้วล่ะ
This year's KANJI
Cherid's KANJI
by Free Games FREEM!
StupidTester.com says I'm 32% Stupid! How stupid are you? Click Here!
Friends' blogs
[Add plamocherid's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.