เดินบนเส้นทางแห่งสวรรค์ แล้วควบคุมทุกสรรพสิ่ง
Group Blog
 
<<
มีนาคม 2551
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031 
 
25 มีนาคม 2551
 
All Blogs
 
คิวตี้ฮันนี่ The Live ตอนที่ 24


คิวตี้ฮันนี่ The Live ตอนที่ 24 : บทเพลงส่งวิญญาณอันเจ็บปวด

จากตอนที่แล้ว มิกิได้คืนชีพมาได้จากการช่วยเหลือของฮันนี่ แต่ว่าการคืนชีพไม่สมบูรณ์เป็นเพียงแต่สร้างอวัยวะเทียมจากระบบฮันนี่ซิสเต็ม มายูมิต้องการให้มิกิอยู่อย่างสงบจนวาระสุดท้ายจึงได้ลบความจำ และนำไปอยู่กับแอนดรอยด์พ่อแม่จำลอง แต่มิกิปฏิเสธสิ่งนี้และกลับมาช่วยฮันนี่ แต่สิ่งที่ได้พบก็คือ ร่างอันว่างเปล่าของฮันนี่ ซึ่งถูกโอนระบบฮันนี่ซิสเต็มไปให้ยูกิแล้วโดยฝีมือของลุงป้าทานากะ ยูกิคืนชีพมาในร่างสมบูรณ์ที่พลังร้ายกาจยิ่งนัก แต่ว่าร่างนี้เป็นเพียงหุ่นเชิดของพวกลุงป้าทานากะเท่านั้น

Photobucket
อย่าเพิ่งตกใจ ตอนนี้มีอะไรให้อึ้งอีกเยอะกว่านี้

ยูกิร่างสมบูรณ์ (เรียกยังกะเซลใน DBZ แฮะ) มีพลังน่ากลัวมาก ลูกน้องนากาโจที่สะกดรอยตามมาถูกกวาดเรียบภายในพริบตา ส่วนอีเจ๊นากาโจก็ยังแต๋วแตกไม่หาย พอได้รับรายงานว่าลูกน้องที่ส่งไปโดนถล่มราบก็กรี๊ดๆๆ ออกมาอย่างแสนอุบาทว์

Photobucket
พลังอันร้ายกาจของยูกิร่างสมบูรณ์

Photobucket
อาบน้ำ ใส่หมวกคลุมผม มีเป็ดน้อยสีเหลือง แฟนๆของอุเมโกะจากเดกะเรนเจอร์เห็นแล้วคงอยากไปตาย

ด้านนัตสึโกะที่เป็นห่วงพวกฮันนี่ที่ขาดเรียนไปหลายวันจึงมาตามหาที่ฮายามิ ก็พบฮายามิอยู่ในสภาพกำลังหลับในค้าง ในมือถือเครื่องดื่มบำรุงกำลังยังไม่ทันดวด แล้วก็ละเมอถึงฮันนี่ นัตสึโกะจึงจับให้ฮายามิดวดไอ้ขวดนี้ซะ ทันใดนั้นฮายามิก็ตื่นขึ้น เกิดมีพลังที่ไม่มีลิมิตชีวิตเกินร้อยเชิดชูนักสู้ผู้ยิ่งใหญ่ขึ้นทันที และรีบวิ่งพรวดออกไปตามหาฮันนี่อย่างรวดเร็ว

Photobucket
คาราบาวแดง ไม่มีลิมิตชีวิตเกินร้อย ....

ด้านมิกิก็หอบร่างที่ชัทดาวน์ของฮันนี่ไปหามายูมิ และขอร้องให้มายูมิช่วยชีวิตฮันนี่ไว้โดยให้ใช้ร่างของเธอเองถ่ายพลังให้ แต่มายูมิก็ปฏิเสธโดยบอกว่าเธอได้หมดรักกับมิกิแล้ว มิกิก็ไม่ยอมแพ้ เธอได้ใช้ท่าไม้ตายที่อดีตผู้นำประเทศหนึ่งใช้ได้ผลมาแล้วนั่นคือ "กราบแผ่นดิน" และก็ได้ผลจริงๆ มายูมิยอมทำตามข้อเสนอของเธอ

Photobucket
ไม้ตายนี้มันได้ผลทุกทีสิน่า "กราบแผ่นดิน"

ด้านฐานทัพของลุงป้าทานากะ กำลังจะทำพิธีที่จะให้ยูกิสาบานตนเป็นสาวกของแพนเธอร์คลอว์แต่ว่าในตอนนั้นเอง พรรคพวกของนากาโจก็บุกเข้ามาขัดขวางพิธี นำทีมโดยไซบอร์คเกย์หนุ่มวาตาริ (มันไม่ยอมตายจริงๆแฮะ ซ่อมกลับมาได้หลายรอบจริงๆ) และแล้วพวกของทานากะกับพวกของนากาโจก็ปะทะกัน

Photobucket
ย้ายมาอยู่พรรคเราเถอะ รับรองไม่โดนยุบพรรคแน่ๆ

Photobucket
กระบองเกย์หนุ่มปะทะกระบองปลาไหล ใครจะอยู่ใครจะไป

พอปะทะกันได้ซักพัก เจ้าวาตาริพยายามจะไปทำร้ายยูกิ แต่ว่าก็โดนยูกิสวนกลับจนหมอบ ตอนนั้นป้าทานากะจะสั่งให้ยูกิทำงาน และสวมหมวกโม่งดำ แต่ว่ายูกิก็ขัดขืน เพราะยูกิได้หลุดจากการควบคุมของป้าทานากะได้แล้ว และบอกว่าจะฆ่าพวกที่อยู่แถวนี้ให้หมด แล้วจะเป็นผู้ครองโลกเอง จากนั้นยูกิก็แปลงร่างไล่จัดการพวกทั้งสองฝ่าย

Photobucket
ไม่ว่าจะร่างไหน วาตาริก็มีไว้รับมือรับตีน

ทางด้านฐานทัพของมายูมิ ขณะที่กำลังจะทำการถ่ายระบบของมิกิเพื่อชุบชีวิตฮันนี่ ฮายามิก็ตามเข้ามาขวาง แต่ว่าแน่นอนไอ้กากนี่ไม่ผ่านแม้ตีนลิ่วล้อของเจ๊มายูมิ มิกิจึงได้อธิบายให้ฮายามิฟังว่าเป็นความต้องการของเธอเอง เมื่อเธอทำแบบนี้ฮันนี่จะมีชีวิตกลับมา ส่วนเธอก็จะไม่ตายไปไหน แต่จะมีชีวิตอยู่ในฮันนี่ตลอดไป ซึ่งจะได้กลับไปใช้ชีวิตที่สดใสเหมือนตอนเด็กอีกครั้ง หลังจากนั้นก็สั่งเสียคำสุดท้ายให้ฮายามิฟังว่า ช่วยบอกฮันนี่ด้วยว่าให้ช่วยยูกิด้วย แล้วฮายามิก็โดนน๊อคไปเพราะว่าทำท่าจะมาขวาง ก่อนที่จะเริ่มการถ่ายระบบ มิกิก็ได้ขอบคุณมายูมิทิ้งท้ายไว้

Photobucket
ที่จริงที่ยอมมอบชีวิตให้เพราะอยากอึ๋มแบบฮันนี่ต่างหาก

Photobucket
ความฝันของมิกิสมัยยังอยู่วัยใส

ด้านยูกิได้ต่อสู้อย่างดุเดือดกับพวกแพนเธอร์คลอว์ แต่เธอก็จัดการกับวาตาริอย่างง่ายดาย นากาโจที่ดูท่าเหตุการณ์จะไม่ดี เลยเสี่ยงแปลงร่างเป็นฮันนี่ตุ๊ดเข้าสู้ แต่ว่าก็สู้ไม่ได้ และยังถูกยูกิจัดการสังหารอย่างอนาจ ก่อนที่นากาโจจะตายยังไม่วายชื่นชมร่างตุ๊ดของตัวเอง ซึ่งตอนนั้นวาตาริก็กลับคืนความจำ เป็นสภาพไอ้ฝรั่งจอมวีน ออกมาด่าภาษาปะกิตซะยืดยาวใส่นากาโจ ก่อนที่จะจบชีวิตลงเพราะระบบพังนั่นเอง สองคู่เกย์แห่งแพนเธอร์คลอว์ก็ดับอนาจต่อหน้ายูกิ

Photobucket
วาตาริแพ้อีกแล้ว เป็นรอบที่เท่าไหร่หว่า

Photobucket
วิปริตผิดเพศแบบนี้ตายไปได้ก็ดี

Photobucket
อ๊าก... ทำไมตูต้องตายในร่างตุ๊ดด้วยฟะ !!!

Photobucket
พอความทรงจำคืน อารมณ์เกย์ๆ ก็คืนทันที

แต่ว่าจังหวะที่ยูกิกำลังเผลอนั่นเอง ป้าทานากะก็ใช้ท่าประสานส่งลุงพุ่งเข้าหายูกิ และใช้ระบบสำรองในการควบคุมความคิดของยูกิ ซึ่งเป็นสร้อยเข้าไปสวมให้ยูกิได้สำเร็จ พอยูกิถูกสวมสร้อยนี้ไว้ก็หมดสติ และตกอยู่ในการควบคุมของลุงป้าทานากะจนได้

Photobucket
สร้อยคอนอมินี สวมปลอกคอให้หุ่นเชิดตัวต่อไป

ทางด้านฮันนี่ก็ได้คืนชีพกลับมาจากการถ่ายพลังของมิกิ ฮันนี่ฟื้นที่สวนดอกไม้แห่งหนึ่งและอยู่กับฮายามิ เธอยังงงว่าทำไมเธอยังมีชีวิตอยู่ และแถมรู้สึกว่ามีมิกิอยู่ในตัวเธอเอง ฮายามิได้เล่าความจริงต่างๆให้ ฮันนี่ก็เสียใจมาก และวิ่งออกไปยังบ้านพักของดร.คิราซากิ

Photobucket
มาโผล่ที่สวนดอกไม้ได้ไงน่ะ ได้ข่าวว่าไอ้คนทำสปอยล์มันหนีไปเที่ยวทะเลมาไม่ใช่หรือ

กลับมาทางเจ๊มายูมิ ตอนนั้นอาการของเจ๊ก็แทบไม่รอดแล้วเพราะถูกมิกิเสียบเมื่อตอนที่แล้ว แต่ก็อดทนช่วยฮันนี่ตามคำขอของมิกิ เธอได้พาร่างไร้วิญญาณของมิกิออกล่องเรือไปตามลำพังสองคน และก็บอกความจริงว่า ที่จริงเธอเองยังมีใจรักต่อมิกิอยู่ตลอด แล้วทั้งคู่ก็พร้อมใจกันลาโลกไปพร้อมกัน

Photobucket
ฉากอำลาในตำนาน ... Nice Boat

ด้านฮันนี่ที่ไปยังบ้านของดร.คิราซากิ เธอก็ร้องไห้เสียใจว่าตัวเธอเองไม่น่าเกิดขึ้นมาเลย เพราะการเกิดของเธอ ทำให้เธอต้องเสียเพื่อนดีๆไปถึงสองคน คือทั้งมิกิและยูกิ แต่ในตอนนั้นเอง ยูกิที่ถูกลุงป้าทานากะควบคุมแล้ว ก็โผล่มาพร้อมลิ่วล้อ และเธอยังแปลงร่างกลายเป็นร่างสุดยอดที่น่ากลัว ฮันนี่เองได้แต่มองแล้วก็ตกตะลึง

Photobucket
ยูกิร่างสุดท้าย ... อย่าบอกนะว่ายังจะมีร่างสุดยอดกว่านี้อีก

เหตุการณ์ต่อไปจะเป็นยังไง ตอนหน้าก็ตอนอวสานแล้วนะครับพลาดไม่ได้ ยูกิร่างสุดท้าย ปะทะกับ ฮันนี่ที่ฟิวชั่นกับมิกิ จะลงเอยอย่างไร และจะมีบทสรุปอย่างไร พลาดไม่ได้แน่นอนCreate Date : 25 มีนาคม 2551
Last Update : 25 มีนาคม 2551 13:51:28 น. 8 comments
Counter : 793 Pageviews.

 
หวัดดีคับพี่หมอ ผมไล่อ่าน สปอยคิวตี้ฮันนี่ จนครบ(ด้วยความหื่น) แหมอลังการงานสร้างจริง ดูไปตัวแข็งไป(ยกเว้นฉากเจ๊วาตาริ) แจกแฟนเซอร์วิชเยอะๆนะคับ จะรอ


โดย: คนๆเดียวกับสาวกไรเดอร์ IP: 210.86.207.76 วันที่: 27 มีนาคม 2551 เวลา:14:29:58 น.  

 
ให้ตายสิ เสียชื่อไคสะหมด

ไรเดอร์เซ็ง


โดย: คนๆเดียวกับสาวกไรเดอร์ IP: 210.86.207.89 วันที่: 28 มีนาคม 2551 เวลา:23:40:07 น.  

 
The best mp3 player is within your grasp. You've saved for many months, you've watched everyone buying mp3 player, but you wisely waited until you were sure you would get the best mp3 player in the world.
mp3 players
mp3 player
mp4 player
cheap mp3 players
best mp3 player
mp4 players
mp3 portable players
mp3 mp4 player
mp3 player
zubehoer mp3 player
mp3 mp4 player
portabel mp3 player
MP3 PLAYER 2GB
MP3 PLAYER 4GB
MP3 PLAYER 8GB
mp3 player kaufen
mp3
mp4
mp3 players
mp3 player
lecteur mp3
lecteurs mp3
baladeur MP3
baladeurs MP3
digital mp3 player
Does it need to have a specific battery life? All those factors must be taken into account. Of course, ideally, a perfect mp3 player would have it all, but while technology doesn't provide us with such a player, we can certainly select the one closer to it - today.We are a professional mp3/mp4 Service provider!


โดย: gerg IP: 222.125.199.43 วันที่: 26 เมษายน 2551 เวลา:8:38:21 น.  

 
In World of Warcraft, wow gold is here.cheap wow gold .
If you are looking for world of warcraft gold, You can buy cheap achat wow gold from us,and the wow gold will deliver to you fast and safe.
wow gold.
guild wars gold.
gold wow.
guild wars gold,
world of warcraft.
wow or.
wow gold guide,
wow..
world of warcraft power leveling.
world of warcraft powerleveling.
wow lvl.
wow power leveling.
wow lvl.
wow lvl.
wow level.
fast wow power leveling.
wow oro.
wow powerleveling.
cheap wow power leveling.
wow goud.
wow powerleveling.
eve isk.
Honor Kills; do not join raid groups for honor points. You will get virtually nothing. Solo or a normal party is your best bet for getting maximum contribution points. Being in a RAID will cut your contribution points down to the absolute minimum per kill.โดย: gerg IP: 222.125.199.43 วันที่: 26 เมษายน 2551 เวลา:8:38:33 น.  

 
At about level 12-15 or so, you can travel to another race's starting region and still be low enough in levels to get the quests in that area. They will be a cinch to solve and you will still get some exp for the kills.
world of warcraft gold.
wow gold kaufen,
wowgold.
sell wow gold.
gold in wow,
gold kaufen wow.
wow gold cheap.
wow geld,
wow gold.
cheap world of warcraft gold.
wow or,
po wow.
gold wow.
wow fr,
wow oro.
wow gold kaufen.
Cheapest wow gold,
wow powerleveling.
wowgold.
wow powerleveling,
wow powerleveling.
wow gold verkaufen.
lotro gold,
eq2 platinum.
At this very moment, use your wand, and you will get a double punch. A great trick that turns a caster into a tank. For this reason alone, I would never go for a 2-H weapon as a caster.


โดย: greg IP: 222.125.199.43 วันที่: 26 เมษายน 2551 เวลา:8:38:57 น.  

 

Now more and more people start to pursue the fashion, [url=//www.tiffanyjewelry.us.com/]tiffany[/url] we frequently can see some girls in the Korea fashion or the European and American fashion in the street corner, why will have this kind of situation [url=//www.tiffanyjewelry.us.com/]tiffany[/url]


Here the decoration is very different in styles with other jewelers store, //www.tiffanyjewelry.us.com I like
unique, no matter you get wherever just as go into a the star-studded world. //www.tiffanyjewelry.us.com Each cabinet of both rings or bracelets or necklaces are super nice.


โดย: tiffany IP: 123.165.102.80 วันที่: 3 พฤศจิกายน 2553 เวลา:15:13:39 น.  

 
[url=//www.tibiagoods.com]tibia gold[/url]
[url=//www.tibiagoods.com]tibia money[/url]
[url=//www.tibiagoods.com]tibia item[/url]
[url=//www.tibiagoods.com]tibia items[/url]
[url=//www.tibiagoods.com]buy tibia gold[/url]
[url=//www.tibiagoods.com]tibia weapon[/url]
[url=//www.tibiagoods.com]tibia leveling[/url]
[url=//www.tibiagoods.com]armor tibia[/url]
[url=//www.tibiagoods.com]tibia level[/url]
[url=//www.tibiagoods.com]tibia account[/url]
[url=//www.gamegoldmoney.com]tibia gold[/url]
[url=//www.gamegoldmoney.com]tibia money[/url]
[url=//www.gamegoldmoney.com]tibia item[/url]
[url=//www.gamegoldmoney.com]tibia items[/url]
[url=//www.gamegoldmoney.com]buy tibia gold[/url]
[url=//www.gamegoldmoney.com]tibia weapon[/url]
[url=//www.gamegoldmoney.com]tibia leveling[/url]
[url=//www.gamegoldmoney.com]armor tibia[/url]
[url=//www.gamegoldmoney.com]tibia level[/url]
[url=//www.gamegoldmoney.com]tibia account[/url]

[url=//www.gameotl.com/tibia.htm]tibia gold[/url]
[url=//www.gameotl.com/tibia.htm]tibia money[/url]
[url=//www.gameotl.com/tibia.htm]tibia item[/url]
[url=//www.gameotl.com/tibia.htm]tibia items[/url]
[url=//www.gameotl.com/tibia.htm]buy tibia gold[/url]
[url=//www.gameotl.com/tibia.htm]tibia weapon[/url]
[url=//www.gameotl.com/tibia.htm]tibia leveling[/url]
[url=//www.gameotl.com/tibia.htm]armor tibia[/url]
[url=//www.gameotl.com/tibia.htm]tibia level[/url]
[url=//www.gameotl.com/tibia.htm]tibia account[/url]


โดย: tibia IP: 219.140.237.249 วันที่: 11 มกราคม 2554 เวลา:14:21:17 น.  

 
[url=//www.5vibramshoes.com]vibram 5 fingers[/url]
[url=//www.5vibramshoes.com] five fingers shoes [/url]
[url=//www.5vibramshoes.com] ibram kso [/url]
[url=//www.5vibramshoes.com] vibram five fingers kso [/url]
[url=//www.5vibramshoes.com] vibram five fingers sale [/url]
[url=//www.5vibramshoes.com] vibram bikila [/url]
[url=//www.5vibramshoes.com] vibram five fingers review [/url]
[url=//www.5vibramshoes.com] five fingers [/url]
[url=//www.5vibramshoes.com] finger shoes [/url]
[url=//www.5vibramshoes.com] vibram five fingers bikila [/url]
[url=//www.5vibramshoes.com] 5 finger shoes [/url]


โดย: 5 finger shoes IP: 59.58.158.71 วันที่: 30 มีนาคม 2554 เวลา:9:40:07 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

plamocherid
Location :
แพร่ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
ถ้าเริ่มทำ Blog เมื่อไหร่ก็ไคลแมกซ์แล้วล่ะ
This year's KANJI
Cherid's KANJI
by Free Games FREEM!
StupidTester.com says I'm 32% Stupid! How stupid are you? Click Here!
Friends' blogs
[Add plamocherid's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.