เดินบนเส้นทางแห่งสวรรค์ แล้วควบคุมทุกสรรพสิ่ง
Group Blog
 
<<
มีนาคม 2551
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031 
 
15 มีนาคม 2551
 
All Blogs
 
คิวตี้ฮันนี่ The Live ตอนที่ 23


คิวตี้ฮันนี่ The Live ตอนที่ 23 : ศึกชิงร่างฮันนี่ มิกิฟื้น!!

จากตอนที่แล้ว การตายเพราะผลข้างเคียงของระบบฮันนี่ที่ไม่สมบูรณ์ของมิกิ ทำให้ยูกิเกิดกลัวตายแบบเดียวกัน สุดท้ายจึงต้องมาพึ่งร่างของฮันนี่ โดยที่ฮันนี่เองก็ยอมเต็มใจที่จะตายและยกร่างให้มิกิ แต่ว่าหลังจากที่ยูกิบั่นคอฮันนี่กระเด็นไปแล้ว ยูกิก็กลับเอาหัวฮันนี่มาต่อเหมือนเดิม แต่ว่า ร่างของยูกิก็ถึงขีดจำกัดพอดีตอนนั้น

Photobucket
การถึงขีดจำกัด โดยการถูกสวมเขา

ยูกิสลบไป เวลานั้นอีเจ๊นากาโจที่ยังไม่ตาย ก็แว่บเข้ามาหวังชิงร่างฮันนี่ไป แต่ว่ายูกิที่แม้จะสลบไปก็จับมือฮันนี่ไว้ไม่ยอมปล่อย อีเจ๊หมดหนทางที่จะแกะมือทั้งสองออกได้ เลยต้องเรียกลิ่วล้อมา หามทั้งสองคนขึ้นรถไป แต่ทว่าระหว่างเดินทาง ก็มีรถลึกลับที่มีโลโก้คุ้นๆตามไป ไม่ใช่ใครก็ลุงป้าทานากะนั่นเอง งานนี้ฮายามิได้แต่แอบมอง ไม่สามารถช่วยอะไรฮันนี่ได้เลย

Photobucket
เกิดเป็นกระเทยนี่ช่างลำบากยากเข็นดีแท้

แน่นอนว่าทางด้านโรงเรียน ทั้งสามคน ฮันนี่ มิกิ ยูกิ ก็ขาดเรียน นัตสึโกะก็ได้แต่มองดูด้วยความเป็นห่วง

Photobucket
ช่วงนี้โรงเรียนปิดเทอมแล้วไม่ใช่หรือ

ตัดมาทางอีเจ๊นากาโจ เจ๊เองก็ได้เตรียมการถ่ายระบบฮันนี่ซิสเต็มที่สมบูรณ์จากฮันนี่ จึงนำร่างฮันนี่เข้ามาพร้อมกับติดตั้งระบบอุปกรณ์ ว่าแต่.. ไอ้เครื่องติดตั้งน่ะ ถ้าคนในวงการแพทย์ดูเขาเรียกว่า "ขาหยั่ง" ซึ่งเป็นอุปกรณ์ใช้ในผู้ป่วยที่เขาจะคลอด หรือใช้ตรวจทางสูตินรีเวช (เช่นตรวจภายใน) ... อาจจะพบได้ตามหนัง AV แนว SM ... ซึ่งอีเจ๊มัน... เอามาใช้ทำไมฟร่ะ นับวันยิ่งวปริตหลุดโลกไปเรื่อยๆ

Photobucket
นอกจากจะผิดเพศแล้วยังวิปริตไปอีก เฮ่อ...

ตัดมายังบ้านหลังหนึ่ง ถ้าใครจำได้บ้านหลังนี้ก็คือบ้านเคนโมจิ ของคุณหนูยูกินั่นเอง แต่ว่าคนที่อยู่ในบ้านตอนนี้ นอกจากพ่อแม่บุญธรรมของยูกิ อีกคนที่อยู่กลับเป็นมิกิ แถมพ่อแม่เคนโมจินี้ก็เรียกมิกิว่าเป็นลูกด้วย มิกิดูเหมือนจะจำอะไรไม่ได้ และก็ใช้ชีวิตอย่างมีความสุขในบ้านหลังนี้ แล้ว.. บ้านหลังนี้มันคืออะไรกัน มิกิยังไม่ตายงั้นหรือ มันคือความฝันหรือว่าอะไร

Photobucket
เอ้าเรามาฉลองกัน วันนี้น้ำมันขึ้นราคาแล้วลูก

กลับมาทางด้านอีเจ๊นากาโจ ขณะที่กำลังใช้อุปกรณ์ AV-SM ในการถ่ายระบบฮันนี่ซิสเต็ม ก็พบว่ามีคนเข้ามาขวางด้วยอาวุธอาหารปลา และฮันนี่ที่มันกำลังถ่ายระบบก็คือตัวปลอม กลายเป็นฮันนี่ป้าทานากะ ที่ออกมาได้สยองไม่แพ้ฮันนี่ตุ๊ดในตอนที่แล้ว ป้าทานากะได้จัดการพวกนากาโจในนั้นจนหมอบแล้วก็ฝากด้วยอาวุธสยองทิ้งท้าย และให้คุณลุงโชว์เทพ ถล่มลิ่วล้อนากาโจ พาร่างของฮันนี่และยูกิไปขึ้นรถพวกตัวเองได้สำเร็จ

Photobucket
กว่าจะจบเรื่องนี้จะมีฮันนี่แนวสยองๆอะไรออกมาอีกหว่า

Photobucket
จุดจบของพวกวิปริตผิดเพศ

กลับมาที่บ้านเคนโมจิที่มิกิอยู่ มิกิใช้ชีวิตแบบปกติไปเรื่อยๆ จนกระทั่งเริ่มรู้ตัว เพราะเริ่มจำอะไรเกี่ยวกับฮันนี่ได้ และในขณะที่ดูหนังสมัยเด็ก เด็กในหนังนั่นก็ไม่ใช่มิกิ แต่ว่าคือฮันนี่นั่นเอง มิกิจึงจำอดีตทั้งหมดได้ และรู้ว่าตอนนี้ตัวเองกำลังโดนขังในสถานที่ที่สร้างมาเพื่อหลอกลวงแห่งหนึ่ง และพ่อแม่เคนโมจินั้น ก็เหมือนเป็นแค่หุ่นยนต์แอนดรอยที่มาทำงานเฉพาะกิจเท่านั้น

Photobucket
แอนดรอยเรื่องนี้มันสร้างกันง่ายจริงแฮะ

เบื้องหลังของคนที่ทำเรื่องนี้ไม่ใช่ใคร ก็คือเจ๊มายูมินั่นเอง ซึ่งหมายความว่าการถ่ายพลังที่ทำในตอนก่อนยังได้ผลสำเร็จบ้าง มิกิจึงฟื้นมาได้ และมิกิก็รู้ความจริงว่าฮันนี่คือคนที่ขอร้องให้มายูมิช่วยชีวิตมิกิ แต่ว่ามายูมิคงไม่ต้องการให้มิกิออกไปต่อสู้อีกแล้ว จึงสร้างโลกปลอมๆนี้มาเพื่อกักมิกิไว้ แต่ในที่สุดเมื่อมิกิไม่ยอม ทั้งสองจึงต้องสู้กัน มิกิต้องการกลับไปสู่ความจริงเพื่อช่วยฮันนี่ เพราะดูเหมือนมายูมิจะบอกเรื่องอันตรายเกี่ยวกับฮันนี่ ที่คงตกเป็นเป้าหมายของหลายๆฝ่าย

Photobucket
ถึงเจ๊จะเป็นเลส แต่ก็รักเดียวใจเดียว

Photobucket
สำหรับตอนเครียดๆ ต้องแจกแฟนเซอร์วิสเข้าไว้

Photobucket
ศึกปะทะกันของสองสาว จะเป็นครั้งสุดท้ายหรือไม่

ด้านฐานทดลองของป้าทานากะ (เหมือนเต้นชั่วคราวมากกว่า) ป้าทานากะก็เริ่มทำการดัดแปลงอะไรบางอย่างระหว่างยูกิกับฮันนี่ ดูเหมือนป้าทานากะจะถ่ายทอดระบบฮันนี่ซิสเต็มที่สมบูรณ์ จากฮันนี่มาไว้ที่ยูกิ แล้วคงหวังที่จะควบคุมยูกิไว้ใช้งานแน่ๆ ซึ่งถ้าทำแบบนี้ ร่างของฮันนี่ก็ไม่พ้นกลายเป็นแค่เศษขยะเท่านั้น

Photobucket
อันนี้ห้องทดลองนะครับ ไม่ใช่ร้านขายปลาหมึกปิ้ง

ทางฝ่ายมายูมิและมิกิก็สู้กันอย่างดุเดือด จนจบลงด้วยเกือบจะ KO คู่ เพราะต่างฝ่ายต่างถูกเสียบ แต่สุดท้ายมิกิก็หนีจากมายูมิได้ แต่ก่อนจากไปเหมือนมายูมิจะบอกมิกิว่า ฮันนี่คงไม่รอดแล้วแน่ตอนนี้

Photobucket
งานนี้กระซวกกันดุเดือดมาก คนชรา,เด็กและสตรีมีครรภ์ ไม่ควรชม

ทางด้านฐานลับป้าทานากะ การถ่ายทอดระบบฮันนี่ซิสเต็มสู่ยูกิสำเร็จไปด้วยดี ยูกิคืนชีพราวกับมีพลังเพิ่มขึ้นยังกะแปลงเป็นซุปเปอร์ไซย่าขั้นสอง เปล่งพลังออร่าข้าวของกระเด็น และดูเหมือนเตรียมจะกลายเป็นหุ่นเชิดให้กับป้าทานากะในการดำรงตำแหน่งนายก เอ้ยไม่ใช่ ในการวางแผนการร้ายต่อไปแน่นอน

Photobucket
ยูกิปลดปล่อยสวัสดิกะ จะโหดขึ้นขนาดไหน

ทางด้านมิกิ ก็ตามหาฮันนี่จนพบ โดยไปพบที่พวกลิ่วล้อของป้าทานากะเอาฮันนี่ไปทิ้งที่ทิ้งขยะ เมื่อมิกิพลิกตัวฮันนี่มาดู ก็พบฮันนี่ตาเหลือกขาว เหมือนกับหุ่นยนต์ที่พังแล้วโดยสิ้นเชิง

Photobucket
ไม่น่าเอามาทิ้งมาขว้าง มาทิ้งให้หนุ่มๆแถวนี้รอรับก็ได้

Photobucket
ฮันนี่ในสภาพนี่ระบบชัทดาวน์ .. ดูแล้วสยองจริงๆ

เหตุการณ์จะเป็นยังไงต่อไป ยิ่งใกล้จะจบยิ่งเข้มข้น คราวนี้มิกิฟื้นมาได้ แต่จะอยู่ได้นานแค่ไหน ยูกิที่รับพลังจากฮันนี่จะกลายเป็นหุ่นเชิดให้ป้าทานากะไปทำชั่วอะไรหรือไม่ แล้ว.. น้องฮันนี่ที่รักของเราจะคืนชีพได้หรือเปล่า ทุกอย่างต้องติดตามในตอนหน้าอย่างพลาดไม่ได้เลยทีเดียวเชียวล่ะ

Photobucket
ตอนนี้ยูกิจังไม่ตายซะหน่อย ไหงมาทำเพลงจบขาวดำล่ะ
Create Date : 15 มีนาคม 2551
Last Update : 15 มีนาคม 2551 14:32:06 น. 1 comments
Counter : 655 Pageviews.

 
สวัสดีครับ แอบแว๊บกลับมาเมนต์ครับ
เนื้อเรื่องห่างจากภาคมังงะ/อนิเมะ ลิบๆ แต่ก็ต้องทนดูจนจบ ฮือๆ
ยูกิน่าจะตายนะ อึ๋มก็ไม่อึ๋ม ยังจะขี้อิจฉาอีก


โดย: Pit IP: 58.9.237.125 วันที่: 15 มีนาคม 2551 เวลา:17:38:06 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

plamocherid
Location :
แพร่ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
ถ้าเริ่มทำ Blog เมื่อไหร่ก็ไคลแมกซ์แล้วล่ะ
This year's KANJI
Cherid's KANJI
by Free Games FREEM!
StupidTester.com says I'm 32% Stupid! How stupid are you? Click Here!
Friends' blogs
[Add plamocherid's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.