เดินบนเส้นทางแห่งสวรรค์ แล้วควบคุมทุกสรรพสิ่ง
Group Blog
 
<<
มีนาคม 2551
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031 
 
9 มีนาคม 2551
 
All Blogs
 
คาเมนไรเดอร์ คิบะ ตอนที่ 7


คาเมนไรเดอร์ คิบะ ตอนที่ 7 : เชฟแฟงไกอา ผู้มาในยามหมูแพง

เกร็ดเล็กน้อยที่เก็บตกจาก sub นะครับ

องค์กรที่ทำงานปราบแฟงไกอามีชื่ออยู่นะครับชื่อแปลได้ว่า "ฟ้าสีคราม" หรือถ้าเอาเป็นภาษาญี่ปุ่นจะมีฮากว่านั้นเพราะว่าชื่อว่า "อาโออิ โซระ" หลายๆคนได้ยินคงหงายหลัง หรือรีบแทบมาสมัครเข้าองค์กรเพราะคิดว่า ผู้ก่อตั้งหรือเป็นเบื้องหลังคงจะเป็น โซระ อ้อย ที่โด่งดังนั่นเอง (จะใช่เรอะ)

คำพูดของป๋าโอโตยะที่คุยกับยูริจะบอกว่า มนุษย์เราจะมีเสียงเพลงประจำตัวในแต่ละคน ซึ่งป๋าแกบอกว่าแกสามารถสำผัสได้ และเป็นสิ่งที่ยูริได้บอกต่อให้เมกุมิ ซึ่งเมกุมิก็มาพูดให้วาตารุฟัง ทำให้ตอนที่วาตารุค้นหาเมกุมิเจอ เขาได้ใช้สัมผัสทางดนตรีที่จะค้นหาตัวเมกุมิตามเสียงเพลงประจำตัว ซึ่งในทำนองเดียวกัน การที่ไวโอลินของป๋าโอโตยะที่ชื่อ "บลัดดี้โรส" สามารถสัมผัสการปรากฎตัวของแฟงไกอาได้ คงจะใช้หลักการเดียวกัน แต่เป็นการสัมผัสเสียงเพลงในตัวแฟงไกอา แต่ว่าไวโอลินตัวนี้ป๋าแกสร้างมาได้ยังไงต้องคอยติดตามต่อไปในเรื่องกันนะครับ

เริ่มตอนนี้ที่ปี 2008 เมกุมิกำลังจะออกจากรพ. วาตารุและชิสุกะก็มาเยี่ยมตอนนั้นด้วย เวลานั้นเองเจ้านาโกก็โผล่มาเยี่ยมพร้อมดอกกุหลาบช่อใหญ่ แต่เมกุมิท่าทางไม่พอใจเพราะจะออกจากรพ.อยู่แล้ว (มรึงเพิ่งมาเยี่ยมเรอะ) แต่เจ้านาโกก็ยังโชว์เกรียนด้วยการยัดเยียดให้เมกุมิรับดอกกุหลาบจากมัน เลยกลายเป็นทะเลาะกันไปซะ

Photobucket
อย่าเลียนแบบพฤติเกรียนเช่นนี้ มันไม่ทำให้จีบสาวได้

ตัดมาที่ปี 1986 ที่สถานที่ไม่ปรากฎ มีชายชราคนหนึ่งนอนใกล้ตายอยู่กำลังฝากฝังอะไรบางอย่างให้ชายอีกคน ก่อนที่เขาจะตายไป และสองคนนี้ก็เป็นแฟงไกอา ชายคนที่ได้รับฝากฝังคือแฟงไกอาประจำตอนนี้ นอกจากจะมีหนวดจิ๋มหน้าตาละม้ายคล้ายอดีตรองหัวหน้าพรรคคนหนึ่ง ที่ออกมาแฉหัวหน้าพรรคตัวเองว่าเป็นปลาไหล แถมยังเป็นพ่อครัวของร้านอาหารดัง ซึ่งไม่รู้ว่าเมนูเด็ดของเขาจะเป็นปลาไหลต้มฟักหรือไม่ หรือว่าจะมีสะตอผัดเผ็ดมาให้เราเลือก

Photobucket
คุณจะยอมให้ประเทศชาติตกอยู่ในนอมินีงั้นหรือ !!

ที่ร้านคาเฟ่ในปี 1986 ยูริก็เจอกับการูลูที่มากินกาแฟ ก็ถามว่าทำไมถึงมาช่วย หมอนี่ก็บอกแค่ว่าร้านนี้กาแฟดีน่าจะมีสาวเสิร์ฟสวยๆก็แค่นั้น (เหตุผลของมันเรอะ) ตอนนั้นเองหัวหน้าชิมะแห่งองค์กรน้องอ้อยก็เข้ามา เนื่องจากจะประชุมลับ เลยขอไล่แขกให้เจ้าการูลูออกไปก่อน

Photobucket
ที่แท้เจ้าหมาป่าก็หัวงูเช่นกัน

กลับมาปี 2008 หัวหน้าชิมะโชว์พาวที่ออกกำลังฟิตเนสลดไขมันได้เยอะ (พยายามมาถึง 22 ปี) และก็ทำการสั่งงานให้กับเมกุมิกับนาโก ให้ไปสืบที่ร้านอาหารต้องสงสัยที่หนึ่ง

Photobucket
โอ! นี่หรือราคาหมู 1 กก. มันของประเทศไหนกัน

ตัดมาปี 1986 การประชุมลับของชิมะคือต้องการหาสาเหตุว่าช่วงนี้แขกประจำของร้านคาเฟ่หายตัวไปเยอะ ผู้ต้องสงสัยคงไม่พ้นเจ้าการูลูเลยจะให้ยูริสะกดรอย ตอนนี้ไม่ได้ไปเดี่ยว เพราะป๋าขี้หลีของเราก็ได้มาร่วมมือในการตามไปสะกดรอยด้วย คงเพราะตามสัญญาในตอนที่แล้วที่ชิมะบอกว่า ถ้าช่วยยูริมาได้จะให้เข้าองค์กรและให้ทำงานกับยูริ

Photobucket
สงสัยเพราะชื่อองค์กรน้องอ้อย เลยมีแต่พวกหัวงู

กลับมาปี 2008 วาตารุเริ่มจะหาส่วนผสมใหม่ในการทำสีของไวโอลินบลัดดี้โรส คิดว่าอาจจะเป็นดอกไม้ แต่ว่าไหงมันไปเลือกเอาตะขาบแทน แล้วคีบมาให้ชิสุกะดู พอดีตอนนั้นเมกุมิโทรมาบอกว่าจะชวนไปเดท ชิสุกะที่กำลังกลัวตะขาบก็เลิกกลัว ออกแนวหึงรีบมาตัดบทโทรศัพท์แต่ไม่ทัน วาตารุคงตกลงไปแล้ว แต่ว่าเรื่องไม่จบเท่านั้น เพราะหลังจากนั้นเจ้านาโกดันมาหาวาตารุ แล้วขอร้องให้ช่วยงาน นั่นคือไปเป็นเด็กเสิรฟที่ร้านอาหารที่ได้รับคำสั่งให้ไปสอดแนม วาตารุก็จำใจต้องช่วยงานนาโกแทน

Photobucket
หล่อนไม่ใช่นางเอก เจอตะขาบอย่ามาทำบ่น

ตัดไปปี 1986 ยูริและโอโตยะตามสะกดรอยการูลู ตอนนั้นเองโอโตยะเหมือนไม่อยากให้ยูริสะกดรอยรึไง เลยแกล้งทำเล่นกล เสกของออกจากปากหลอกให้ยูริดู ยูริก็ถึงกับตลกไปด้วย แต่รู้ตัวอีกทีการูลูก็คลาดสายตาไปแล้ว แต่เจ้าป๋านี่ก็ยังเล่นกลไม่เลิก ยูริเลยโมโหเฟี้ยงหินใส่กระบาลไปซะ 1 ที

Photobucket
บททุเรศๆนี่ป๋าเราทำได้ทุกอย่าง

กลับไปปี 2008 เมกุมิรอวาตารุที่จะไปออกเดท ที่จริงก็คือจะชวนไปร้านอาหารที่ให้ไปสอดแนม แต่กลายเป็นว่าเจ้านาโกมาแทน เพราะมันรู้ว่าวาตารุโดนส่งไปเปป็นบ๋อยในร้านแล้ว จากนั้นก็โชว์ความเป็นสุภาพบุรุษพาเมกุมิไปร้านอาหาร เจอแอ่งน้ำยังหลบแบบไม่บอกด้วย พอไปถึงร้านเมกุมิก็สั่งอาหารมาสวาปามไม่หยุด เล่นเอาเจ้านาโกช้อคไม่คิดว่าเมกุมิจะแดกได้แดกดีปานนี้ ตอนนั้นเองก็เจอวาตารุที่มาเสิรฟแบบซุ่มซ่าม เลยรู้ความจริงว่านาโกใช้งานวาตารุตัดหน้าเมกุมิ สองคนนี้เลยทะเลาะกันอีกแล้ว จนมีแก้วแตก เจ้าของร้านก็คือแฟงไกอาที่หน้าละม้ายคล้ายเฮียชู ก็เป็นคนออกมาห้ามทัพ และเชิญสองคนนี้ออกจากร้านไป

Photobucket
ใครจะไปรู้ว่านางเอกเราเป็นพวกท้องไดโว่

Photobucket
พวกคุณต้องเลือกเอาครับ ว่าจะเอาลองกองหรือว่าชมพู่

หลังวาตารุเลิกงานเมกุมิก็แอบมาหาเพื่อถามเบาะแสที่ไปสังเกตการ แต่ก็เหมือนจะไม่ได้อะไร ทางด้านนาโกก็เรียกไปเหมือนกัน ในตอนนั้นวาตารุก็ถามนาโกว่าทำไมถึงต้องอยากกำจัดคิบะ แต่ท่าทางจะไม่มีคำตอบดีๆจากนาโก

Photobucket
นาโกซังครับ ทำไมหลังๆบทคุณออกเกรียนขึ้นเรื่อยๆล่ะครับ

ตัดมาปี 1986 ชิมะได้เรียกการูลูเข้ามาหา เพราะต้องการชวนให้เข้าร่วมเป็นสมาชิกขององค์กรน้องอ้อย เจ้าการูลูก็ดูเหมือนว่าจะไม่ปฏิเสธ หรือมันคิดว่าองค์กรนี้เกี่ยวข้องกับน้องอ้อยจริงๆเลยยอม เหอๆๆ

Photobucket
แจก box set น้องอ้อยล่ะก็ ผมเข้าร่วมทันที

กลับมาปี 2008 ที่ร้านอาหารของเฮียชูแฟงไกอา เฮียชู(ตกลงชื่อนี้เรอะ)กำลังหั่นหมูด้วยท่าทางที่เครียด ราวกับว่าหมูแพงแล้วนายกไล่ให้ไปกินไก่ วาตารุก็เข้ามาพอดีสงสัยว่าทำไมเตรียมอาหารดึกดื่น แต่เฮียชูก็แกล้งบอกไปว่ามีการเตรียมอาหารเพื่องานพิเศษอะไรบางอย่าง

Photobucket
เมนูพิเศษคืนนี้ ปลาไหลผัดเผ็ด ปลาไหลต้มยำ จะเอายัดปากไอ้เตี้ยมัน

เช้าวันต่อมา เมกุมิได้สะกดรอยหนุ่มสาวสองคนที่ไปกินอาหารร้านเฮียชูในวันที่เมกุมิไป ตอนนั้นเองเฮียชูก็โผล่มาในชุดเต็มยศ พร้อมกับแปลงร่างเป็น พรอนแฟงไกอา (Prawn = กุ้งนาง) และทำการดูดชีวิตของผู้ชายไปได้ การดูดชีวิตจะดูแปลกๆ เพราะเหมือนจะดูดใส่ในลูกแก้วอันหนึ่งไว้ เมกุมิได้เข้ามาช่วยผู้หญิงไว้ แต่ก็ไม่สำเร็จ พรอนแฟงไกอาสามารถดูดพลังชีวิตของผู้หญิงไปได้

Photobucket
พลังที่ดูดรวมเป็นก้อนกลมๆ ยังไม่รู้ว่าเอาไปทำอะไรต่อ

Photobucket
นางเอกผู้โชคร้าย ที่มีแต่ชายเกรียนล้อมรอบ

Photobucket
โดนเฮียชูสูบไปอีกราย

ไวโอลินบลัดดี้โรสสัมผัสเสียงของแฟงไกอาได้ วาตารุจึงตามไปช่วยเมกุมิได้อีก และก็แปลงร่างเป็นคิบะเข้าลุย

Photobucket
อ๊ะ วันนี้คิบัตมากัดเอง วาตารุไม่ต้องจับ

Photobucket
บินเข้าเสียบเข็มขัดเองด้วย

คิบะเข้าลุยกับพรอนแฟงไกอาได้ไม่เท่าไหร่ก็เสียท่า (ทำไมหลังๆเสียท่าง่ายจังแฮะ) เลยต้องหลบมุมไปเรียกผู้ช่วยมาอีกตามฟอร์ม

Photobucket
เจ้าพ่อบันไดสั่งให้แพ้ก็ต้องแพ้สิ ตกรอบ FA Cup มันให้หมดพวกบิ๊กโฟร์ (อ้าวเกี่ยวเรอะ)

พวกของการูลู,บาสช่า กับ ด๊อกก้า กำลังเล่นเกมต่อไพ่เป็นปราสาทกัน การูลูกำลังถึงคิวต่อ พอโดนเรียกก็เลยเนียนชิ่งหนีไปเลย ทิ้งไพ่ใส่กองที่กำลังต่อจนล้มหมด

Photobucket
เฮ้ย แพ้แล้วพาลนี่หว่า

คิบะแปลงร่างเป็นการูลูฟอร์ม คราวนี้ก็ใช้พลังหมากำราบเจ้าพรอนแฟงไกอาได้อย่างง่ายดาย แต่ว่าขณะที่กำลังจะได้เชือดนิ่มๆก็ปรากฎว่า...

Photobucket
การูลูได้โชว์เทพแป๊บเดียว

บุรุษผู้โผล่มาผิดที่ตลอดกาล นาโก ก็โผล่หัวมาโชว์เกรียนอีกจนได้ พรอนแฟงไกอาเลยได้ทีหนีไปก่อน เจ้านาโกพยายามโชว์เมพเข้าลุยกับคิบะตัวเปล่า แต่ว่าคิบะไม่ต้องการสู้ด้วยอยู่แล้วจึงหนีไป

Photobucket
นี่คือการลุยแบบไร้สมอง ไม่ควรเอาเยี่ยงอย่าง

แต่ว่าทางเฮียชูที่หนีรอดไปได้คงไม่ยอมแพ้ง่ายๆ คงมีแผนการที่จะทำอะไรต่อไปแน่ๆ

Photobucket
ระวังให้ดี คราวหน้าเฮียจะแฉออกจอ LCD บนรถให้ดู

ตัดไปปี 1986 มีลูกค้าที่ออกจากร้านคาเฟ่ โดนการูลูสะกดรอยตาม แล้วเขาก็แปลงร่างเป็นหมาป่าเข้าไปฆ่าลูกค้าคนนั้นเสีย หรือว่าที่ลูกค้าร้านคาเฟ่หายไป เป็นฝีมือของการูลู

Photobucket
บอกแล้วให้พาไปฉีดวัคซีนกันหมาบ้าก็ไม่เชื่อ

เหตุการณ์ชักเริ่มสนุกแล้วสิครับ ในปี 1986 การูลูทำอะไรลงไปเพราะอะไร แล้วพวกป๋าโอโตยะกับองค์กรน้องอ้อยจะแก้ไขอย่างไร ส่วนทางปี 2008 เฮียชูจะมีแผนการอะไรอีก หรือว่าจะกลับมาตอบโต้พรรคนอมินีที่มีอยู่ ตอนหน้าพลาดไม่ได้ซะแล้ว

ภาพตัวอย่างตอนต่อไป

Photobucket
ร่างอสูรของบาสช่า จะมีที่มาที่ไปยังไงนะ

Photobucket
แฟงไกอามีการขยายร่างยักษ์ด้วย เอากะมันสิ

Photobucket
แคสเซิลโดรันประจันบาน เห็นเงาแว๊บๆของมังกรแดงด้วยนะนั่น

แถมท้าย คนแสดงแฟงไกอาตอนนี้หน้าคุ้นมาก คาดว่านี่คือสาเหตุที่หายตัวไปจากวงการเมืองช่วงนี้

Photobucket
Create Date : 09 มีนาคม 2551
Last Update : 10 มีนาคม 2551 10:44:11 น. 9 comments
Counter : 1084 Pageviews.

 
งวดหน้าอลังการงานสร้าง


โดย: nensu IP: 58.8.88.178 วันที่: 9 มีนาคม 2551 เวลา:20:16:55 น.  

 
เหมือน วุ้ย


โดย: SNRI IP: 125.25.168.33 วันที่: 10 มีนาคม 2551 เวลา:18:08:08 น.  

 
เฮียชู ผมขอซูฮก @(-_- )( -_-)@


โดย: สาวกไรเดอร์ IP: 58.8.97.123 วันที่: 11 มีนาคม 2551 เวลา:17:14:37 น.  

 
ดูแล้ว ก้อไปดูหนังในเว็บอีก ถึง จารู้เรื่อง


โดย: โอม~เด็กน่อยผู้คลั่งไรเดอร์~ IP: 124.120.221.95 วันที่: 13 มีนาคม 2551 เวลา:21:24:20 น.  

 
animeiai
แวะมาทักทายถ้าอยากดูหนังการ์ตูนคลิกที่แบนเนอร์ไปแจมกันได้เลยค่ะ


โดย: Dflatt วันที่: 28 มีนาคม 2551 เวลา:12:11:43 น.  

 
The best mp3 player is within your grasp. You've saved for many months, you've watched everyone buying mp3 player, but you wisely waited until you were sure you would get the best mp3 player in the world.
mp3 players
mp3 player
mp4 player
cheap mp3 players
best mp3 player
mp4 players
mp3 portable players
mp3 mp4 player
mp3 player
zubehoer mp3 player
mp3 mp4 player
portabel mp3 player
MP3 PLAYER 2GB
MP3 PLAYER 4GB
MP3 PLAYER 8GB
mp3 player kaufen
mp3
mp4
mp3 players
mp3 player
lecteur mp3
lecteurs mp3
baladeur MP3
baladeurs MP3
digital mp3 player
Does it need to have a specific battery life? All those factors must be taken into account. Of course, ideally, a perfect mp3 player would have it all, but while technology doesn't provide us with such a player, we can certainly select the one closer to it - today.We are a professional mp3/mp4 Service provider!โดย: gerg IP: 222.125.199.43 วันที่: 26 เมษายน 2551 เวลา:8:46:09 น.  

 
In World of Warcraft, wow gold is here.cheap wow gold .
If you are looking for world of warcraft gold, You can buy cheap achat wow gold from us,and the wow gold will deliver to you fast and safe.
wow gold.
guild wars gold.
gold wow.
guild wars gold,
world of warcraft.
wow or.
wow gold guide,
wow..
world of warcraft power leveling.
world of warcraft powerleveling.
wow lvl.
wow power leveling.
wow lvl.
wow lvl.
wow level.
fast wow power leveling.
wow oro.
wow powerleveling.
cheap wow power leveling.
wow goud.
wow powerleveling.
eve isk.
Honor Kills; do not join raid groups for honor points. You will get virtually nothing. Solo or a normal party is your best bet for getting maximum contribution points. Being in a RAID will cut your contribution points down to the absolute minimum per kill.โดย: gerg IP: 222.125.199.43 วันที่: 26 เมษายน 2551 เวลา:8:46:20 น.  

 
At about level 12-15 or so, you can travel to another race's starting region and still be low enough in levels to get the quests in that area. They will be a cinch to solve and you will still get some exp for the kills.
world of warcraft gold.
wow gold kaufen,
wowgold.
sell wow gold.
gold in wow,
gold kaufen wow.
wow gold cheap.
wow geld,
wow gold.
cheap world of warcraft gold.
wow or,
po wow.
gold wow.
wow fr,
wow oro.
wow gold kaufen.
Cheapest wow gold,
wow powerleveling.
wowgold.
wow powerleveling,
wow powerleveling.
wow gold verkaufen.
lotro gold,
eq2 platinum.
At this very moment, use your wand, and you will get a double punch. A great trick that turns a caster into a tank. For this reason alone, I would never go for a 2-H weapon as a caster.


โดย: gerg IP: 222.125.199.43 วันที่: 26 เมษายน 2551 เวลา:8:46:32 น.  

 
มันมากครับ


โดย: ภูวดล ทอง IP: 125.26.162.219 วันที่: 11 กรกฎาคม 2552 เวลา:12:11:51 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

plamocherid
Location :
แพร่ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
ถ้าเริ่มทำ Blog เมื่อไหร่ก็ไคลแมกซ์แล้วล่ะ
This year's KANJI
Cherid's KANJI
by Free Games FREEM!
StupidTester.com says I'm 32% Stupid! How stupid are you? Click Here!
Friends' blogs
[Add plamocherid's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.