เดินบนเส้นทางแห่งสวรรค์ แล้วควบคุมทุกสรรพสิ่ง
Group Blog
 
<<
กุมภาพันธ์ 2552
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
 
26 กุมภาพันธ์ 2552
 
All Blogs
 
คาเมนไรเดอร์ ดีเคท ตอนที่ 5


คาเมนไรเดอร์ ดีเคท ตอนที่ 5 : คุณสมบัติของผู้เป็นราชา

ความเดิมจากตอนที่แล้ว
สึคาสะได้เข้าไปยังโลกของคิบะ ที่นั่นวาตารุคือโก๊ะตี๋ เอ้ย เด็กน้อยคนหนึ่งที่ต้องรับภาระหนักในการที่จะเป็นคิง แต่ว่าเขาก็ยังลังเลใจ และได้มีกฎเกณท์ใหม่ที่กำหนดให้มนุษย์กับแฟงไกอาต้องอยู่อย่างเป็นมิตร แฟงไกอาห้ามสูบพลังชีวิตของมนุษย์ ถ้าใครขัดขืนจะต้องถูกผู้คุ้มกฎกำจัด แต่ว่าในที่สุดก็เกิดมีแฟงไกอาที่มีพลังร้ายกาจที่ชื่อ บีเทิลแฟงไกอา บุกเข้ามายังแคสเซิลโดรัน เพื่อหวังจะชิงคิบะจากวาตารุ เพื่อจะยึดอำนาจกลายเป็นคิงเสียเอง

บีเทิลแฟงไกอาบุกไปสู้กับคิบะเพื่อแย่งชิงเกราะคิบะ (จริงๆก็คือตัวคิบัตนั่นล่ะ) ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของผู้จะเป็นคิง คิบะต่อสู้กับไอ้ด้วงนี่ก็ไม่อาจจะทำอะไรได้ ตอนนั้นพวกของการูลูก็เข้ามา การูลูรู้จักแฟงไกอาตนนี้ดี เพราะคือผู้มีพลังที่เขาเคยกล่าวถึง และเหมาะสมกับตำแหน่งคิง แต่ว่ากลับไม่มารับตำแหน่ง ในตอนนี้เขากลับมาทวงตำแหน่งแล้ว เมื่อคิบะขอพลังจากพวกการูลู พวกนั้นเลยทำเซ่อยืนเฉย


หัวหน้าพรรคตัวจริงกลับมาแล้ว ด๊อกเท่อ แอคอาร์ทถอยไป ก้าบ

ด้านดีเคทที่โดนนารุทากิวาร์ปไปโผล่โลกของไฟส์ กับแผนเกรียนตบเกรียน เขาต้องต่อสู้กับไคสะด้วยความลำบาก ...ซะเมื่อไหร่ เพราะสุดท้ายพี่แกก็โชว์เทพ โกง โคตรโกง เกทับกลับไปเลย


เกรียนนักรึเอ็ง แบบนี้ต้องเจอ เกรียนเมพ


อะทัค ไรโด่ ... อิลิวชั่น !!


ไคสะ : ... ไอ้ป้อม มันเล่นโกง
ดีเคท : ... เมิงกลับไปหยอดเทคเคนที่เซนจูรี่เลยไป๊

ทางด้านคิบะ ไอ้ด้วงก็ทำการฮุบอำนาจแย่งชิงคิบัตจากคิบะไปได้ และในที่สุดพวกมอนสเตอร์ทั้งสามและแฟงไกอาก็ย่อมก้มกราบกรานให้เป็นนายใหญ่ที่แท้จริง นายใหญ่คนใหม่จึงทำการประกาศนโยบายอย่างแรก โดยการฉีกรัฐธรรมนูญเก่าทิ้ง ที่บอกว่าห้ามแฟงไกอาโจมตีมนุษย์ โดยเปลี่ยนเป็นว่า ให้แฟงไกอากลับไปดูดพลังชีวิตของมนุษย์ได้ตามสัญชาติญาณดิบของเดิม ใครขัดขืน ... โดนตื้บ แน่นอน ไอ้โก๊ะตี๋ เอ้ย วาตารุโดนก่อน


ผู้ใหญ่รังแกเด็ก แย่ง DX กันซึ่งๆหน้า


ที่แท้ท่านนายใหญ่แอบวางแผนสร้างรัฐบาลเพื่อชาติ เพื่อหวังนิรโทษกรรมให้ตัวท่านนี่เอง

ในเวลานั้นยูสึเกะจึงเข้ามาเพื่อช่วยเหลือวาตารุ เขายังยืนยันว่าวาตารุนี่ล่ะคือคนที่เหมาะกับการเป็นคิง ยูสึเกะจึงแปลงร่างเป็นคูก้าเข้าต่อสู้ ส่วนวาตารุก็เผ่นหนีไปก่อน คูก้าจึงพวกพวกมอนสเตอร์และแฟงไกอารุมยำอนาจไปในที่สุด


เอาวะ ได้แปลงร่างซักหน่อยก็ยังดี

ทางด้านดีเคทหลังจากโกงใส่ไคสะจนมันไม่อยากจะเล่นด้วย นารุทากิจึงดึงให้ดีเคทกลับมายังมิติเดิม และยังด่าให้ท้ายว่าดีเคทคือตัวชั่วร้ายที่ไปทำลายทุกอย่าง ในโลกของคิบะตอนนี้ทุกอย่างกำลังเป็นไปได้ด้วยดี แต่พอดีเคทมาเลยทำให้ทุกอย่างวุ่นวาย


ยาราไนก้า .... ท่าทางมันเสื่อมๆพิกลแฮะไอ้หมอนี่

ยูสึเกะได้ตามวาตารุไปจนพบตัว เขายังให้กำลังใจวาตารุที่จะให้วาตารุกลับมาเป็นคิงอีกครั้ง แต่วาตารุรู้สึกว่าไม่ไหวแล้ว ในตอนนั้นวาตารุได้ปล่อยสัญชาติญาณแฟงไกอาของตัวเองออกมา และจะดูดพลังชีวิตของยูสึเกะ แต่ก็ห้ามตัวเองไว้ได้ทัน ยูสึเกะก็ไม่ได้โกรธวาตารุ และเขายังเชื่อมั่นว่าวาตารุจะเป็นคิงได้ จึงจะกลับไปชิงคิบัตกลับมาให้


โก๊ะตี๋เมื่อมุขเริ่มฝืดก็หน้าออกลาย


กรูหิวโว้ย เล่นเอานมโรงเรียนบูดๆมาให้กรูกิน มิน่ากรูเลยเตี้ย

วาตารุจึงไปหาพวกของสึคาสะและบอกเรื่องราวทุกอย่าง รวมถึงที่เขาโจมตียูสึเกะ เขาบอกว่าเขาเริ่มไม่เชื่อใจตัวเองว่าจะเป็นเพื่อนกับมนุษย์ได้หรือไม่ ที่ออกกฎไม่ให้แฟงไกอาโจมตีมนุษย์ก็แค่หลอกๆ แต่จริงๆใจเขาลึกๆยังกลัวว่า สัญชาติญาณของแฟงไกอาจะตื่นขึ้นมาและมาโจมตีมนุษย์ แต่สึคาสะก็ยังคงย้ำว่าควรจะทำในสิ่งที่เชื่อ เพราะถ้าเมื่อไหร่วาตารุกลายเป็นแฟงไกอาจริงๆ เขานี่ล่ะจะกำจัดทิ้งเอง เพราะยังไงก็โดนหมายหัวว่าเป็นผู้ทำลายล้างอยู่แล้ว (ไอ้หมอนี่มันไม่ใจดีกับเด็กเลยแฮะ ไม่เหมือนยูสึเกะ)


อะไรนะ ขอเหรียญไปหยอดเทคเคนไม่ได้ เลยไปอัดยูสึเกะเลยเรอะ ไอ้เกรียนกล่อง !!

ยูสึเกะบุกแคสเซิลโดรันอีกครั้ง แต่ก็ไม่ผ่านพวกมอนสเตอร์ (ทำไมไม่แปลงร่างเป็นคูก้าหว่า) ในตอนนั้นบีเทิลแฟงไกอาก็มาสั่งให้พวกลิ่วล้อดูดพลังชีวิตยูสึเกะเสีย เพราะออกรัฐธรรมนูญใหม่มาแล้ว ใครไม่เชื่อตาย พอพวกด๊อกก้าเริ่มจะค้าน เลยถูกไอ้ด้วงสูบเอากลายมาเป็นส่วนหนึ่งของร่างเพิ่มพลังให้มัน ทั้ง ด๊อกก้า , บาสช่า , การูลู เลยหมดบทไปอย่างรวดเร็วไม่แพ้กับตอนที่แสดงในคิบะ (ชะตากรรมพวกแกมีมาแค่นี้เองสินะ)


ด๊อกก้าโดนสูบ


บาสช่าโดนสูบ


สุดท้ายก็การูลู กลายเป็นวอลเปเปอร์ให้พี่ด้วงหมดสามตัว

และแล้วสึคาสะก็บุกแคสเซิลโดรันอย่างเท่ห์ เพราะไม่บุกเปล่าโชว์การเล่นไวโอลินไปด้วย ไปถึงก็เจอสวอนโล่เทลแฟงไกอา (ตอนนี้บทมันไม่ใช่บิชอบแล้ว เป็นแค่เบ๊) พี่แกเลยทำการโชว์เทพจัดการสวอนโล่เทลแฟงไกอาลงอย่างง่ายดาย


ไวโอลินก็เล่นได้ แปลงร่างก็ได้ กรูเทพ


ไฟน่อล อะทัค ไรโด่ ดี ดี ดี ดีเคท !!


อึ้งล่ะสิ รอยัลสเตรทแฟลชของเบลดมาได้ไง


สวอนโล่เทลแฟงไกอาเห็นท่าไม้ตายถึงกับใบ้กินไม่ทันขยับหลบ


อะโธ่ ก๊อปทั้งไรเดอร์ยังได้ กะอีแค่ก๊อปท่าไม้ตายมันจะยากเย็นอะไร กรูเทพโว้ย !

และดีเคทจึงได้เข้าปะทะกับพี่ด้วง พี่ด้วงเองก็พยายามจะตอกย้ำว่าการที่มนุษย์อยู่ร่วมกับแฟงไกอาเป็นเพียงแค่ความฝัน ดีเคทก็จึงย้อนกลับว่า แกเองกลับยอมแพ้ในสิ่งที่คิดไว้ว่าเป็นความฝัน ซึ่งต่างจากแนวคิดของวาตารุที่อยากจะทำให้ได้ พี่ด้วงเลยซี๊ดแตก แปลงร่างซะเลย


จะเป็นใครก็ได้ ขอให้คุณซื้อ DX คิบะ คุณก็แปลงร่างได้หมด


เฮนชิน !!


แว๊บๆๆๆ


กลายเป็นสิ้นคิด โดกาบาคิฟอร์ม เพราะดูดเอาสามหน่อนั่นไปแต่แรก

โดกาบาคิคิบะเข้าไปอัดดีเคทอย่างหนักหน่วงจนดีเคทแทบจะสู้ไม่ได้ ในตอนนั้นวาตารุได้เข้ามาและพบกับยูสึเกะ ยูสึเกะพยายามจะให้เขาหนีไป เพราะพี่ด้วงนี่พลังเหลือหลายคงไม่มีใครชนะได้ สุดท้ายพี่ด้วงก็เลยมาบังคับให้วาตารุสูบพลังชีวิตของยูสึเกะเสีย เพื่อที่จะทำตามนโยบายของรัฐธรรมนูญใหม่แฟงไกอาที่ตัวเองกำหนด


สะใจโว้ย ได้อัดไอ้เกรียนเมพ


แกเลือกเอาว่าจะสูบพลังชีวิตหรือจะกินนมโรงเรียนบูด ถ้าไม่ชอบใจเดี๋ยวจะเอาปลากระป๋องเน่าให้กินแทน

แต่ว่าวาตารุกลับไม่เลือกที่จะทำตามคำสั่ง เขาเริ่มรู้ตัวว่าเขาควรจะทำอะไร นั่นคือเขาเชื่อมั่นว่ามนุษย์จะอยู่ร่วมกับแฟงไกอาได้ และต้องการที่จะเป็นคิงที่จะนำพาซึ่งยุคสมัยแห่งการสงบสุขนั้นเอง ดีเคทได้ทีเลยสำทับวาตารุในส่วนนี้ นั่นคือวาตารุเชื่อในสิ่งที่บีเทิลแฟงไกอาคิดว่ามันเป็นได้แค่ฝัน จากนั้นดีเคทก็เลยใช้ปืนสอยเข็มขัดคิบัตให้ร่วง คิบัตเลยตื่นและกลับมาร่วมมือกับวาตารุแปลงร่างเป็นคิบะ


งั่ม....


โก๊ะตี๋ออกลาย


แปลงร่าง !!

คิบะจึงร่วมมือกับดีเคทเข้าต่อสู้กับบีเทิลแฟงไกอา จนมันเริ่มสู้ไม่ได้ เลยกางปีกบินหนีออกมาข้างนอก


แกว่ามั้ยทำไมใต้แคสเซิลโดรันมันยังกะโรงงาน


สู้ไม่ได้ จากด้วงก็เลยกลายเป็นแมงกระจั๊วบินหนี

พี่ด้วงไม่ได้หนีไปไหน แต่จริงๆตั้งใจจะมาเทคโอเวอร์เอาพลังจากแคสเซิลโดรันนั่นเอง


คราวนี้ข้าจะกลับมาเป็นประธานาธิบดี

คิบะเห็นดังนั้นจึงบอกดีเคทว่า ต้องกำจัดมันทิ้ง ในฐานะที่เขาคือคิง เมื่อความมุ่งมั่นของวาตารุแน่ชัด ดีเคทจึงจั่วเทพได้การ์ดมาอีกสามใบ


ในหนังได้ฟรี ในชีวิตจริง ต้องไปหาซื้อแถมจากของเล่น

ดีเคทจึงทำการใช้การ์ด Final Form Ride เปลี่ยนคิบะเป็น คิบะแอร์โร่ว อาวุธสำหรับท่าไม้ตาย Final Attack Ride เพื่อจัดการเจ้าด้วงในทันที


ไฟน่อล ฟอร์ม ไรโด่ ... คิ คิ คิ คิบะ !!


เอ็งจะตุ๋ยแม้กระทั่งเด็กเลยเรอะ


แหวกหลังได้คิบัตยิ้มแป้น


ลอยทุกตัว


กลับหัวแบบนี้เฉยเลย


แล้วก็กลายเป็นธนู


ได้เวลาใช้การ์ดอีกรอบ


ไฟน่อล อะทัค ไรโด่ ... คิ คิ คิ คิบะ !!


ก๊อด โดะ !! โกกัน !!! (ไม่ใช่ล่ะ)


พี่ด้วงกำลังงงกับท่าไม้ตายเลยโดนยิงร่วง

จากนั้นก็ต้องปิดเกมด้วยไรเดอร์คิ๊ก ถึงจะสมเป็นไรเดอร์


จั่วเทพ


นกหวีด


ไฟน่อล อะทัค ไรโด่ .. ดี ดี ดี ดีเคท !!
Wake Up !!
ประสานเสียงกันมันส์เลย


ขึ้นซีรีย์ใหม่แล้วโตเอะมันก็ยังงก ชาตินี้เราคงไม่ได้เห็นดวงจันทร์แล้ว


ลูกเตะไอ้ค้างคาว


ลูกเตะไอ้บาร์โค้ด


ทะลุการ์ด ลอยละลิ่วกลางเวหา


ลูกเตะทะลุการ์ด


ลูกเตะโซ่กระจาย


ดับเบิลไรเดอร์ ดาร์คเนสมูนเบรค ไดเมนชั่นคิ๊ก (ชื่อยาวสราดด ดีแล้วที่ไม่เรียก)

หลังจากปราบบีเทิลแฟงไกอาได้ ยูสึเกะก็มายินดีกับวาตารุที่จะได้เป็นคิงที่สมบูรณ์แบบ ส่วนสึคาสะก็ไปที่บ้านร้างของวาตารุ เขาพบกับบีเทิลแฟงไกอาที่บาดเจ็บใกล้ตาย แล้วเขาก็คืนร่างเป็นคน ก็คือชายลึกลับคนที่สึคาสะเจอทีแรกนั่นเอง ชายคนนี้แท้จริงคือพ่อของวาตารุ วาตารุคงไม่รู้จักพ่อของตัวเองตั้งแต่เกิด ในส่วนลึกในใจของเขาคงอยากจะให้มนุษย์กับแฟงไกอาอยู่ร่วมกันได้ แต่ความผิดหวังของเขาที่มาจากภรรยา (สงสัยว่าหมอนี่จะสูบพลังชีวิตเมียตัวเองเพราะทนต่อสัญชาติญาณไม่ได้) จึงทำให้เขาไปยึดตำแหน่งคิงคืนจากวาตารุ เพื่อจะกลับไปใช้กฎเดิมๆของแฟงไกอา แต่สุดท้ายเขาเองก็ยังหวังในความฝันนั้นซึ่งเป็นของภรรยาเขาเอง เพราะก่อนตายเขาก็ยังห่วงวาตารุว่าจะเป็นคิงที่ดีได้ไหม ซึ่งสึคาสะก็ให้คำตอบว่า ได้แน่นอน เพราะเขาคือลูกของคุณ และก่อนที่ชายคนนี้จะตาย สึคาสะก็เล่นบทเพลงจากไวโอลินซึ่งทำให้เขาจากไปอย่างสงบ


เทพสุดคือเพลงของป๋าโอโตยะ ไม่ว่าจะในมิติไหน ก็ยังกล่อมจิตใจได้ไม่ว่ามนุษย์หรือแฟงไกอา

วาตารุตามเข้ามาพอดี เขาบอกว่าที่นี่คือบ้านเกิดของเขา เขาอยากจะเริ่มต้นที่นี่ในฐานะของคิง ที่จะนำความสมานฉันท์ระหว่างมนุษย์และแฟงไกอามาให้ได้ และเขาก็เริ่มหยิบไวโอลินมาเล่น สึคาสะได้ถ่ายภาพวาตารุเก็บไว้


เก็กอย่างเดียวก็พอไม่ต้องเล่นหรอกไอ้โก๊ะ

สึคาสะกลับไปล้างภาพที่ถ่ายไว้ เขาก็ยังงงๆกับที่ว่าตัวเองคือผู้ทำลาย แต่นัทสึมิบอกว่าไม่น่าจะใช่ เพราะการที่สึคาสะไปทั้งสองโลกนี้กลับสร้างความสมบูรณ์ให้กับทั้งสองโลกมากกว่า ทั้งโลกของคูก้าและคิบะ ในตอนนั้นเขาก็ภาพที่ล้างไปให้ลุงฮิคาริดู บอกว่ามันเสียอีกแล้ว แต่ลุงฮิคาริว่าอันนี้ไม่เสียเป็นอีกภาพที่ดีของสึคาสะ ต้องรีบเอาไปใส่กรอบ (ภาพแรกคือภาพหมวดยาชิโร่กับยูสึเกะ) ส่วนภาพนี้ก็ตามที่เห็น...


ชัตเตอร์ กดติดวิญญาณ !!

จากนั้นยูสึเกะก็มาบอกกับพวกสึคาสะว่าเขาจะติดตามไปในการผจญภัยด้วย และยังมีคิบาร่าที่จู่ๆก็บินเข้ามาบอกว่าจะตามไปด้วย แล้วก็ทำให้ลุงฮิคาริสะดุดดึงภาพแขวนลงมาอีกใบ ภาพที่เห็นก็รู้ทันทีว่าพวกสึคาสะต้องไปไหนต่อ


อย่าสับสน ท่านไม่ได้ไปโลกของไดเรนเจอร์แน่นอน


ที่จะได้ไปก็คือ มิลเลอร์เวิลด์ โลกของริวคินั่นเอง

จบไปแล้วนะครับสำหรับโลกของคิบะ ตอนแรกๆขึ้นต้นอาจจะดูน่าเบื่อสำหรับโลกนี้ แต่ตอนจบทำได้ลงตัวดีสมกับเป็นโลกของคิบะ การผจญภัยครั้งต่อไปในโลกของริวคิ สึคาสะจะต้องรับบทบาทเป็นอะไร ยูสึเกะจะตามมาช่วยได้ขนาดไหน แล้วไรเดอร์สำหรับโลกของริวคิเขาจะพบกับใครบ้าง ใครคือมิตร ใครคือศัตรู และอะไรคือความขัดแย้งที่จะต้องให้สึคาสะไปทำลายและเชื่อมต่อมันใหม่ ติดตามได้ในตอนหน้าครับ


ภาพจากตอนต่อไป


นัทสึมิกลายเป็นแพะ โดนจับ


ไรเดอร์มาตีกันเพียบ แต่จะมีบทจริงซักกี่ตัว


ชินจิคนใหม่เข้มกว่าเดิม


เรนคนใหม่เถิกกว่าเดิม


และอีลุงนี่ ไม่บอกก็รู้ว่าไม่ใช่คนดี


ดีเคทจะแปลงเป็นคิบะ จะได้เล่นมุข ค้างคาว ซัด ค้างคาว

Subete wo hakaishi subete wo tsunage
ซึเบะเตะ โอะ ฮาไคชิ ซึเบะเตะ โอะ สึนาเงะ

จงทำลายให้สิ้นทุกสิ่ง แล้วจงเชื่อมทุกสิ่งเข้าด้วยกัน
Create Date : 26 กุมภาพันธ์ 2552
Last Update : 26 กุมภาพันธ์ 2552 15:06:03 น. 13 comments
Counter : 4946 Pageviews.

 
ขอบดุณ ดรับ มันดี


โดย: No name IP: 222.123.91.72 วันที่: 26 กุมภาพันธ์ 2552 เวลา:21:23:14 น.  

 
รู้สึกว่าโลกของคิบะจะสั้นไปหน่อย แต่เอาเฮอะก็ไม่ได้รู้สึกว่าเร่งร้อนอะไรมาก

ตอนนี้คอนเฟิร์มแล้วสิเนี่ยว่าไรเดอร์รุ่นพี่จะเปลี่ยนคนแสดงหมด ชักอยากดูเทนโดกับคางามิคนใหม่เร็วๆแล้วสิ


โดย: NetNN IP: 58.8.75.64 วันที่: 26 กุมภาพันธ์ 2552 เวลา:21:30:45 น.  

 
เด็กก่อง....

นมบูด....ก๊าก....


โดย: โตมรแมน IP: 118.172.34.110 วันที่: 27 กุมภาพันธ์ 2552 เวลา:18:03:56 น.  

 
สะใจโว้ย ได้อัดไอ้เกรียนเมพ

ชอบดี ดรับ


โดย: O_O IP: 117.47.247.51 วันที่: 28 กุมภาพันธ์ 2552 เวลา:16:00:47 น.  

 
จะคอยดูว่าไอ้บาร์โค้ดกะหลานคุณย่า
คัยมันจะเกรียนกว่ากัน


โดย: mi IP: 202.176.164.188 วันที่: 1 มีนาคม 2552 เวลา:16:50:29 น.  

 
บอกได้คำเดียวว่าสุดยอดๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆขอให้เอามาให้ดูอีกเยอะๆๆๆน้าคร้าบๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ


โดย: 1452 IP: 118.174.218.33 วันที่: 27 เมษายน 2552 เวลา:12:15:40 น.  

 
ดีครับ มี Final From Ride Kiva Arrow ด้วย


โดย: Kaiba Seto IP: 61.91.163.197 วันที่: 11 มิถุนายน 2552 เวลา:19:38:50 น.  

 
โครตฮาอายกดูตอนที่31จังอยากรู้ว่าเปงยังไง


โดย: big IP: 124.122.108.252 วันที่: 6 ตุลาคม 2553 เวลา:14:08:23 น.  

 
ไม่เห็นมันตรงไหนเลยเอาคิบะมาเล่นดัดแปลงเนี่ยน่าทุเรดสิ้นดีคนทำเนี่ย


โดย: คุเรไน วาตารุ IP: 14.207.156.220 วันที่: 5 เมษายน 2554 เวลา:13:00:57 น.  

 
ชอบที่ภาพดี ฮา


โดย: แตงกว่า IP: 180.180.128.45 วันที่: 13 เมษายน 2554 เวลา:21:26:14 น.  

 
มาดูดีเคด


โดย: ้ะะเ่เีเด IP: 115.87.148.234 วันที่: 3 มิถุนายน 2554 เวลา:17:27:50 น.  

 
การ์ตูนดีเคด


โดย: ะะแด IP: 115.87.148.234 วันที่: 3 มิถุนายน 2554 เวลา:17:30:26 น.  

 
มาสไรเดอร์ดีเคดสุดยอดปไลย


โดย: ณัฐทสิธิ์ สุภาษิต IP: 192.168.0.107, 180.183.21.175 วันที่: 11 สิงหาคม 2554 เวลา:15:29:28 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

plamocherid
Location :
แพร่ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
ถ้าเริ่มทำ Blog เมื่อไหร่ก็ไคลแมกซ์แล้วล่ะ
This year's KANJI
Cherid's KANJI
by Free Games FREEM!
StupidTester.com says I'm 32% Stupid! How stupid are you? Click Here!
Friends' blogs
[Add plamocherid's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.