เดินบนเส้นทางแห่งสวรรค์ แล้วควบคุมทุกสรรพสิ่ง
Group Blog
 
<<
กุมภาพันธ์ 2551
 12
3456789
10111213141516
17181920212223
242526272829 
 
17 กุมภาพันธ์ 2551
 
All Blogs
 
คิวตี้ฮันนี่ The Live ตอนที่ 19


คิวตี้ฮันนี่ The Live ตอนที่ 19 : แอนดรอยออกไป !! ฮันนี่ถูกเลิกคบ

จากตอนที่แล้ว หลังจากฝังกระดูกของ ดร.คิราซากิ พ่อของเหล่าพวกฮันนี่ ยูกิที่กำลังจะทะเลาะกับมิกิ ก็เกิดอาการประหลาดในร่างกาย มีลูกเหล็กออกมาจากท้อง เธอตกใจจนเป็นลมไป ฮันนี่ได้พาไปพักฟื้นที่สำนักนักสืบพรรคกระยาจกของฮายามิ

Photobucket
ไม่เป็นไรครับยูกิจัง ไม่ออกมาเป็นมารหัวขนก็ดีแล้ว

ยูกิจึงนึกได้ว่ามิกิเคยพูดถึงอาการผิดปกติของร่างกาย จึงไปถามมิกิให้รู้เรื่อง แต่เหมือนมิกิจะบอกว่าเป็นชะตากรรมของพวกเธอที่มีร่างแบบนี้ ยูกิยังรับไม่ได้ เพราะไม่เชื่อว่าพ่อของเธอที่ให้พลังแปลงร่าง จะมีผลร้ายภายหลังแบบนี้ ตอนนั้นเอง เจ๊นากาโจ (ใช้ชื่อนี้ในโหมดนากาโจแต๋วแตก) ได้เข้ามายุแยงตะแคงรั่วอะไรบางอย่างกับยูกิ

Photobucket
เชื่อเจ๊เถอะ คราวนี้เจ๊มามาดนังม้า จะสอนบทตัวอิจฉาให้

ที่โรงเรียนของฮันนี่ก็มีนักเรียนใหม่ย้ายเข้ามา ไม่ใช่ใครที่ไหนยูกิจังนี่เอง (เพิ่งจะสังเกตว่าชุดนักเรียนคนละชุด ที่จริงอยู่คนละโรงเรียนมาตั้งนาน) ไม่ทันที่ครูจะแนะนำ ฮันนี่ก็มาแนะนำให้เรียบร้อย แถมในห้องเรียน เวลาครูถามอะไรอยากๆ ก็จะมีคนโชว์เมก้าเคลเวอร์ทั้งมิกิ ฮันนี่ และมียูกิแถมอีกคน (เพื่อนๆคงจะชินแล้ว มีเพิ่มอีกคนคงเฉยๆ) ยูกินี่เวลาตอบถูกก็โดนฮันนี่ลากไปเต้นบนโต๊ะตามด้วย แต่ว่ามุขนี้มิกิไม่เล่นด้วยอยู่แล้ว

Photobucket
ร่วมกันปัญญาอ่อน x 2

พอพักเที่ยง ยูกิก็จะทำข้าวกล่องสุดหรูมาแจกเพื่อนๆเพื่อเป้นการซื้อใจเพื่อนด้วยเงิน แต่ว่าในกลุ่มที่มาขอกินไม่มีฮันนี่ เพราะฮันนี่จะแยกตัวไปกินกับนัตสึโกะอยู่แล้ว

Photobucket
เพื่อนกินนี่หาง่ายจริงๆ

ช่วงนั้นกลุ่มสก๊อย(ชุดเดิม) ก็พายูกิไปหวังจะข่ม (คงจำได้ว่าขู่เอาเงินมาได้ จากช่วงก่อน) แต่เที่ยวนี้กลับกลายเป็นว่ายูกิใช้พลังตอบโต้ เรียกแบงค์มากลายเป็นจรวดพุ่งโจมตี จนพวกสก๊อยต้องยอมกราบกรานเป็นลูกน้อง และแล้วยูกิก็เริ่มแผนการร้ายของนางอิจฉา โดยจะให้พวกสก๊อยพวกนี้ไปทำร้ายฮันนี่

Photobucket
อำนาจของเงินนี่ร้ายกาจจริงๆ

พวกกลุ่มสกีอยเข้าไปโจมตีฮันนี่ตอนชม.พละ โดนตีลูกวอลเล่ย์ใส่ฮันนี่ แต่ว่าเรื่องหมูๆแบบนี้ฮันนี่สบายมาก เพราะซ้อมหนักกว่านี้กับฮายามิยังสบาย (แถมเป็นลูกเหล็กด้วย) พอต่อยบอลคืนได้หมด ยูกิก็เข้ามาแสดงว่าชื่นชม และบอกกับทุกคนว่าที่จริงแล้วฮันนี่คือแอนดรอย ถึงได้เก่งขนาดนี้ ฮันนี่ก็บ้องตื้นไม่รู้อะไร ก็รับมุขตามไปว่าจริงๆแล้วเธอคือแอนดรอย แต่เพื่อนๆในชั้นก็ไม่ได้สนใจเท่าไหร่

Photobucket
แอนดรอยแบบตู้มๆ เดี๋ยวนี้คงหายาก

แผนการของยูกิยังดำเนินต่อไป คราวนี้เธอใช้นังสก๊อยคนเดิมเป็นเหยื่อ ในห้องสมุด ขณะที่กำลังทำความสะอาด ยูกิใช้พลังทำให้สก๊อยคนนั้นตกจากชั้นสูงลงมา ฮันนี่เห็นอันตรายจึงรีบไปรับ และแปลงร่างไปรับให้นัตสึโกะเห็นต่อหน้าต่อตา แถมยังตัวไปกระแทกใส่มีดทำให้มีแผล ฮันนี่ก็ดันไม่รู้เรื่อง โชว์การหายของบาดแผลต่อหน้าทุกคน เพื่อนๆทุกคนเลยเชื่อคำพูดของยูกิที่ว่า ฮันนี่คือแอนดรอย

Photobucket
แปลงให้เห็นขนาดนี้ไม่เชื่อก็เกินไปแล้ว

ฮันนี่ไปบอกฮายามิถึงเรื่องที่ความลับในการแปลงร่างเธอแตกต่อหน้าเพื่อน ฮายามิก็ตกใจ แต่ฮันนี่ดูจะไม่รู้ร้อนรู้หนาวอะไร แต่ว่าตอนนั้นความสัมพันธ์ของฮันนี่กับนัตสึโกะก็เริ่มสั่นคลอน นัตสึโกะเริ่มระแวงฮันนี่ไปแล้ว และเมื่อไปที่โรงเรียน พอฮันนี่ตอบคำถามยากๆครูได้ เพื่อนก็ไม่สนใจแถมตัดพ้อว่าเพราะเธอเป็นแอนดรอยจึงทำได้ ฮันนี่แม้จะแกล้งทำตลกบอกว่าเธอคือแอนดรอยจริงๆ ก็ไม่มีใครรับมุขขำด้วย จนฮันนี่ต้องก้มหัวขอโทษเพื่อนจนรอบห้อง แต่ว่า ดูเหมือนจะไม่มีใครสนใจเธอเลยแม้แต่คนเดียว

Photobucket
ก้มหัวขอโทษขนาดนี้ ยังไม่มีใครสนใจเลย น่าสงสารจริงๆ

ช่วงนั้นเอง มิกิก็เห็นว่ามีแผนการนางอิจฉาจากยูกิ จึงมาถามจุดประสงค์ของยูกิ ยูกิไม่ได้บอก แต่เธอนึกไปถึงตอนที่คุยกับนากาโจ ซึ่งรู้ว่าร่างกายของเธอจะออกอาการประหลาด เพราะจะดูดกลืนวัตถุรอบข้างไปสร้างมวลสาร (แบบเดียวกับมิกิ) ซึ่งจะทำให้เกิดผลข้างเคียงเป็นโลหะสีดำที่ทะลักออกมาได้ ซึ่งหมายความว่าชีวิตของยูกิจะสั้นไปด้วย แต่นากาโจก็บอกว่าร่างกายของฮันนี่จะมีประโยชน์ต่อเธอ เพราะฮันนี่เป็นแอนดรอย และดร.คิราซากิสร้างมาเพื่อเป็นอะไหล่ให้กับเธอ

Photobucket
เจ๊นากาโจ นี่มาเพื่อสอนบทนางอิจฉาแน่ๆ

เหตุการณ์ในห้องเรียนดูจะรุนแรงขึ้น เพราะพอฮันนี่เข้าชั้นเรียน ก็เจอคำเขียนติดกระดานว่า ท้า..กสิ. เอ้ยไม่ใช่ แอนดรอยออกไป !! และยังเอาโต๊ะเรียนฮันนี่ออกไป มีกล่องช้าวที่ข้างในใส่ตะปูน๊อตต่างๆไว้ และเขียนไว้ว่าให้ฮันนี่กินไอ้พวกนี่ซะ ฮันนี่ก็ร้องไห้เสียใจมาก ยูกิก็พยายามเข้ามาปลอบ (เป็นตามแผน) ฮันนี่ได้รีบไปหาเพื่อนๆ ยอมเอาตะปูน๊อตไปกิน ตามที่เพื่อนแกล้งมา แต่กลุ่มเพื่อนๆดูจะไม่ใยดี เพราะรู้ว่าเธอไม่ใช่มนุษย์ ทุกคนพร้อมใจกันออกจากห้องทิ้งไว้คนเดียว แม้แต่นัตสึโกะเองก็ตาม ถึงท่าทีของนัตสึโกะยังดูลังเลอยู่บ้าง แต่ก็ต้องตามเพื่อนไปด้วย

Photobucket
ถ้าไม่มีใครคบฮันนี่ มาหาหนุ่มๆแถวๆนี้เอาก็ได้นะ

เหตุการณ์จะเป็นยังไงต่อไปชักน่าสนุกแล้วครับ หนูฮันนี่เรารับบทนางเอกรันทดซะแล้ว ไหนคนที่แอบชอบจะกลายเป็นแต๋ว ซ้ำยังมาโดนเพื่อนทิ้งอีก เรื่องราวต่อไปจะเป็นยังไง มาให้กำลังใจหนูฮันนี่กันด้วยกันนะครับCreate Date : 17 กุมภาพันธ์ 2551
Last Update : 17 กุมภาพันธ์ 2551 22:43:39 น. 1 comments
Counter : 705 Pageviews.

 

ฮือ อยากดูคาบูโตะ


โดย: kwang_kabuto@hotmail.com IP: 202.57.143.178 วันที่: 18 กุมภาพันธ์ 2551 เวลา:12:21:10 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

plamocherid
Location :
แพร่ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
ถ้าเริ่มทำ Blog เมื่อไหร่ก็ไคลแมกซ์แล้วล่ะ
This year's KANJI
Cherid's KANJI
by Free Games FREEM!
StupidTester.com says I'm 32% Stupid! How stupid are you? Click Here!
Friends' blogs
[Add plamocherid's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.