เดินบนเส้นทางแห่งสวรรค์ แล้วควบคุมทุกสรรพสิ่ง
Group Blog
 
<<
กุมภาพันธ์ 2551
 12
3456789
10111213141516
17181920212223
242526272829 
 
14 กุมภาพันธ์ 2551
 
All Blogs
 
คิวตี้ฮันนี่ The Live ตอนที่ 18


คิวตี้ฮันนี่ The Live ตอนที่ 18 : ปริศนาศพคุณพ่อ กับ นากาโจแต๋วแตก

จากตอนที่แล้วพวกของฮันนี่ , มิกิ และ ยูกิ ก็ต่างรู้จักกันและกันว่าสามารถแปลงร่างได้ ด้านฮันนี่ก็ดูตื่นเต้น และออกจะดีใจที่มีเพื่อนแปลงร่างได้ คงมีแต่ยูกิเท่านั้นที่ตกใจ เพราะว่าพ่อของเธอ ดร.คิราซากิ โคจิโร่ ทำไมถึงให้พลังการแปลงร่างกับคนอื่นด้วยนอกจากเธอ

Photobucket
รวมพลังสามสาวได้แล้ว เราไปออกเทปกันดีกว่า

ทางด้านตำรวจซึ่งกำลังสืบสวนเรื่องศพลึกลับที่พบในตอนที่แล้ว ก็ทราบว่าคือศพของ ดร.คิราซากิ โคจิโร่ (พ่อของพวกฮันนี่) แต่ว่าในกรมตำรวจนั้นก็มีสายของแพนเธอร์คลอว์แอบแฝงอยู่ ซึ่งก็ได้รายงานผลคดีไปให้นากาโจรู้ ด้านนากาโจ ก็เตรียมที่จะส่งคนไปชิงกระดูกของศพนั่นมา ซึ่งสมุนรายใหม่ของเขาไม่ใช่ใครที่ไหน กลับคือ วาตาริ ที่ฟื้นคืนชีพมาในสภาพไซบอร์ก เปลี่ยนลุคจากเกย์เฒ่าชุดดำ เป็นเกย์หนุ่มชุดขาวไปซะงั้น

Photobucket
คราวนี้ฉันเป็นฝ่ายยาราไนก้าใส่แกมั่ง

ทางฝ่ายฮันนี่พอรู้ว่ามีพ่อคนเดียวกันกับพวกมิกิและยูกิก็ดีใจใหญ่ แต่ว่ายูกิไม่เชื่อว่าเป็นเรื่องจริง พอฮันนี่มาบอกกับฮายามิ ฮายามิก็บอกว่าเป็นไปไม่ได้ (แหงสิ หน้าก็ไม่เหมือนกัน) และเก็นซังก็ยังบอกว่าไม่ใช่ด้วย เล่นเอาหนูฮันนี่งอน ขนาดเอางูเห่าปิ้งมาง้อก็ยังไม่หายงอนเลย (ว่าแต่ของพรรค์นี้มันกินได้เรอะ)

Photobucket
ไม่ต้องห่วงหรอกกินงูเห่าไม่ตาย ดีกว่าไปกินดอกไม้จันแน่ๆ

ทางด้านหน่วยสืบสวนของตำรวจที่กำลังจะทำคดีของกระดูก ดร.คิราซากิ ตอนนั้นเองสายของแพนเธอร์คลอว์ก็เปิดช่องให้พวกแพนเธอร์คลอว์ ซึ่งนำทีมโดย เกย์หนุ่มวาตาริ เข้ามาชิงกระดูกไปได้ พวกแพนเธอร์คลอว์จัดการเชือดตำรวจทั้งหมด และนำกระดูกใส่ไว้ในไหโลหะ จากนั้นก็หลบหนีไป

Photobucket
ทางเรายืนยันว่าลูกท่านมท. 1 จะไม่มารับตำแหน่งในกระทรวงเราแน่นอน ... แต่กระทรวงอื่นไม่แน่...

ทางด้านมิกิซึ่งได้พบยูกิ แล้วเกือบจะวางมวยกันเพราะเรื่องพ่อ แต่ฮันนี่ก็เข้ามาก่อนที่จะมีเรื่อง และในตอนนั้นเองคนที่คาดไม่ถึงก็ออกมา เจ๊มายูมินั่นเอง มายูมิไม่กะมาสู้กับสามคนนี่อยู่แล้ว แต่มาบอกความลับให้ว่า ตอนนี้กระดูกของดร.คิราซากิ กำลังถูกนากาโจชิงไป พวกของฮันนี่จึงรีบติดตามพวกที่นำกระดูกไปทันที

Photobucket
เล่นแบบ 3P - 4P เป็นเจ๊ก็ไม่ไหวหรอก

พวกวาตาริกำลังนำกระดูกขึ้นรถไป แต่แกงค์ฮันนี่ก็ใช้พลังฮันนี่แฟลช ปลอมตัวแบบคอสเพลย์ คราวนี้เป็นตำรวจตั้งด่านจับพวกวาตาริ จึงมีการต่อสู้กัน แต่เจ้าวาตาริก็หลบหนีโดยขโมยรถชาวบ้านไปได้ซึ่งๆหน้า

Photobucket
เจอตำรวจแบบนี้ก็น่าให้จับอยู่หรอกนะ

พอเจ้าวาตาริหนีไปได้ ฮันนี่ไม่ยอมจึงจะตามล่าได้ เลยแปลงร่างเป็นชุดนักเลงซิ่งสาวชุดแดงแปร๊ด ยูกิท่าทางจะถูกใจไอเดียของฮันนี่มาก แต่มิกิสลดจนรับไม่ได้ แต่ก็ต้องตามน้ำแปลงร่างหมู่ แล้วซิ่งจักรยาน (ทำไมไม่หามอเตอร์ไซค์หว่า) ตามเจ้าวาตาริไปจนได้

Photobucket
ชุดแบบนี้นี่เอง มิน่ามิกิถึงไม่อยากแปลง

กลุ่มนักซิ่งสาวฮันนี่ตามรถของวาตาริจนทัน แล้วก็ต่อสู้กันซักพัก เจ้าวาตาริก็หนีเข้าไปในป่า ทีนี้เป็นมิกิที่ออกไอเดียแปลงร่าง มาในชุดนินจา แล้วพวกฮันนี่ทั้งสามก็แปลงร่างเป็นนินจา ตามล่าเจ้าวาตาริไป แต่ว่าในการต่อสู้ในป่าและใช้ระเบิดควัน เจ้าวาตาริกลับปัดป้อง และหนีไปได้เป็นครั้งที่สอง

Photobucket
คราวนี้ก็เปลี่ยนเป็นคาคุเรนเจอร์

เจ้าวาตาริหนีไปจนถึงท่าเรือ แล้วพวกฮันนี่ก็มาดักทัน คราวนี้มาในชุดนักเรียนปกติ แล้วก็แปลงร่างฮันนี่แฟลชเป็นร่างต่อสู้ ส่วนเจ้าวาตาริก็เรียกลิ่วล้อมาชุดใหญ่ ฉากการแปลงร่างอลังการดีครับ มายังกะเซนไทเลยงวดนี้

Photobucket
มาดเท่ห์ของวาตาริ ชวนให้นึกถึงบทโคดามะในกาโร่เลย

Photobucket
ฮันนี่แฟลช !!

Photobucket

Photobucket

Photobucket

Photobucket

Photobucket

Photobucket

Photobucket
บาคุนิวเซนไท ฮันนี่เรนเจอร์ (แปลว่าอะไร ไปถามโนโนะเอง เหอๆๆ)

การต่อสู้เที่ยวนี้มันส์มาก เจ้าเกย์หนุ่มวาตาริมีอาวุธใหม่คือดาบคู่ ซึ่งเล่นงานฮันนี่จนกระเด็น แต่ว่าตอนนั้นยูกิก็ส่งกงจักรไปให้ฮันนี่เหยียบ พุ่งเข้าโจมตีวาตาริ

Photobucket
มีการประสานท่าบินได้ด้วย

วาตาริใช้พลังดาบคู่ปล่อยพลังไฟฟ้าใส่ ทำให้อาวุธของฮันนี่หลุดมือ แต่มิกิก็ส่งดาบบูเมอแรงให้ฮันนี่แทน

Photobucket
มาชีนก้าเบลด ธันเดอร์เบรค !!

Photobucket
คราวนี้ก็เปลี่ยนอาวุธ

Photobucket
Flying Honey Slash !! (ตั้งชื้อท่าให้เองเลย)

Photobucket
ที่เหลือคือ มันตายแล้วไม่มีระเบิดสีนี่ล่ะ

หลังจากปราบพวกแพนเธอร์คลอว์ได้หมดแล้ว มิกิกลับเป็นคนที่ไปเอาไหเก็บกระดูกแล้วอยากจะโยนทิ้งทะเล ดูเหมือนว่าความทรงจำของมิกิจะบอกว่า เธอคือคนที่ฆ่าดร.คิราซากิงั้นหรือ แต่ว่ายูกิและฮันนี่ก็ห้ามไว้ และฮันนี่ก็เล่าถึงความจำที่เธอจำได้ เมื่อเธอตื่นขึ้นมา เธอก็พบว่าดร.คิราซากิถูกฆ่าตายไปแล้ว ซึ่งน่าจะเป็นหลังจากที่เธอถูกทำให้แปลงร่างได้

Photobucket
ภาพนี้ขัดใจคนดู ทำไมไม่ถ่ายข้างหน้า

ในตอนนั้นเอง นากาโจก็โผล่มาเพื่อจะมาชิงกระดูกไป แต่ว่าฮันนี่ซึ่งไหนๆก็อินเลิฟกับหมอนี่แล้ว เลยจะทำการประกาศรักแต่งงานต่อหน้ากระดูกท่านพ่อซะเลย เธอใช้พลังต่อสู้ เอาโซ่รัดนากาโจ แปลงในชุดแต่งงาน เตรียมจะเข้าไปจูจุ๊บเจ้านากาโจ แต่ว่า......

Photobucket
แบบนี้เองแต่งงานแบบมัดมือชกของจริง

นากาโจที่จนตรอกจะโดนบังคับแต่งงาน จึงใช้พลังแฝงขั้นสุดท้าย เปลี่ยนบุคลิกซ่อนเร้นที่แอบเก็บไว้นาน (แอบจริงๆ) นั่นคือแปลงสภาพเป็นร่าง "แต๋วแตก" เล่นเอาหนูฮันนี่ช็อคไปทันที แล้วมันก็กรีดไม้กรีดมือ หัวเราะ โฮ่ๆๆๆ จากไป

Photobucket
อ๊าง .. ที่จริงเค้าเป็นแบบนี้มานานแล้วล่ะตัวเอง รอโอกาสเผย

หลังจากนั้นพวกฮันนี่ก็นำกระดูกของดร.คิราซากิไปฝังทำหลุมศพให้ แต่ว่ายูกิและฮันนี่วางดอกไม้หน้าหลุมศพให้ แต่มิกิกลับไม่ยอมวาง ไม่รู้เพราะเหตุผลอะไร ทำให้ยูกิไม่พอใจมาก จึงจะมาต่อสู้กับเธอ แต่ฮันนี่ก็ขวางไว้ ยูกิคราวนี้ไม่สนกะลุยจริงๆ แต่ก็เกิดความผิดปกติกับร่างกายเธอ เธอกลับมีก้อนโลหะสีดำอาบเลือด ออกมาจากท้องของเธอ ซึ่งเหมือนกับผลข้างเคียงของร่างมิกิ สร้างความตกใจให้กับทุกคนมาก

Photobucket
เสกมาเป็นทองน่าจะดีกว่านะยูกิ ช่วงนี้กำลังแพง

เหตุการณ์จะเป็นยังไงต้องติดตามให้ได้ พวกของฮันนี่จะทำยังไงต่อไป ยูกิจะแตกคอกับพวกฮันนี่อีกหรือไม่ แล้วเจ้านากาโจจะแต๋วไปตลอดอดกลับมาเป็นแมนรึเปล่า ต้องติดตามให้ได้นะครับ
Create Date : 14 กุมภาพันธ์ 2551
Last Update : 14 กุมภาพันธ์ 2551 14:52:40 น. 2 comments
Counter : 1728 Pageviews.

 
แล้วเจ๊นั่นรู้ความลับอะไรของมิกิน่ะพี่หมอ


โดย: SNRI IP: 125.24.109.148 วันที่: 14 กุมภาพันธ์ 2551 เวลา:20:23:35 น.  

 
ดูท่าทางมิกิจะเป็นคนเชือด ดร.คิราซากิ จริงๆ แล้ว เจ๊มายูมิเลยบอกให้พวกฮันนี่ไปเจอกระดูก ดร.คิราซากิ เพื่อมิกิจะได้ระลึกชาติออก คราวนี้คนที่จะ Seed แตก ก็คงเป็นยูกิ จะได้แตกคอกัน ร่วมรัฐบาลไม่ได้ เอ้ย ร่วมงานไม่ได้


โดย: plamocherid วันที่: 16 กุมภาพันธ์ 2551 เวลา:20:52:37 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

plamocherid
Location :
แพร่ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
ถ้าเริ่มทำ Blog เมื่อไหร่ก็ไคลแมกซ์แล้วล่ะ
This year's KANJI
Cherid's KANJI
by Free Games FREEM!
StupidTester.com says I'm 32% Stupid! How stupid are you? Click Here!
Friends' blogs
[Add plamocherid's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.