เดินบนเส้นทางแห่งสวรรค์ แล้วควบคุมทุกสรรพสิ่ง
Group Blog
 
<<
มกราคม 2551
 12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
2728293031 
 
26 มกราคม 2551
 
All Blogs
 
คิวตี้ฮันนี่ The Live ตอนที่ 16


คิวตี้ฮันนี่ The Live ตอนที่ 15 : Honey In Love

จากตอนที่แล้ว ฮันนี่ได้ตกสู่โหมดบ้าคลั่งโดยไม่ทราบสาเหตุ ฮายามิพายามจะเอาหน้ากากระงับอาการมาใส่ แต่ว่าก็เจอกับพวกแพนเธอร์คลอว์ เลยพยายามจะร่วมมือเพื่อหยุดพลังอันตรายของฮันนี่ให้ได้ แต่ว่า หลังจากที่มิกิใส่หน้ากากระงับอาการได้ ฮันนี่ก็สงบลง แต่พวกแพนเธอร์คลอว์กลับหักหลัง ลักพาตัวฮันนี่ไปแทน เพื่อไปค้นคว้าระบบฮันนี่ซิสเต็ม ที่ดร.คิราซากิคิดค้นไว้

Photobucket
ได้ตัวฮันนี่มาแล้ว พวกเราน่าจะต่อรองเก้าอี้ได้เยอะขึ้นนะ

แต่ว่าไม่ทันที่พวกแพนเธอร์คลอว์จะวิเคราะห็อะไรได้มาก ป้าทานากะก็ทำการหักหลัง โดยร่วมมือกับสามีคุณป้า ซึ่งปกตินึกว่าเป็นตาแก่ขี้เหล้าเกาะเมียกินอยู่กับบ้านเฉยๆ กลายเป็นว่าเป็นจอมยุทธมีฝีมือเหมือนกัน ได้เข้ามาจู่โจมพวกแพนเธอร์คลอว์ และป้าทานากะก็ลักพาตัวฮันนี่หนีขึ้นรถไปได้

Photobucket
อย่าดูถูกพลังของขิงแก่เป็นอันขาด

แต่ว่าป้าทานากะก็พาฮันนี่หนีไปได้ไม่ไกล วาตาริและนากาโจก็กลับมาดักได้ทัน และทำการต่อสู้กัน ในระหว่างที่ติดพันในการต่อสู้ นากาโจก็ได้พาตัวฮันนี่หนีไปแทนซะ ตอนนั้นฮันนี่ก็ฟื่นแล้ว แต่ว่าเธอไม่สามารถแปลงร่างได้ ซึ่งทางพวกฮายามิก็รู้เรื่องนี้ ฮายามิจึงบอกมิกิว่าต้องรีบไปช่วยฮันนี่ เพราะฮันนี่แปลงร่างไม่ได้ซักระยะ คงมาจากการที่ใช้หน้ากากหยุดระบบบ้าคลั่ง

Photobucket
ท่าประสานยังกะกระบี่คู่สาวหยก .. แต่แก่ไปหน่อยน่ะ

ด้านากาโจที่พาตัวฮันนี่หนีไปได้ซักพัก วาตาริก็ตามมาพบและคิดว่าจะร่วมมือกันต่อ ที่ไหนได้นากาโจกลับขับรถเสยเจ้าเกย์เฒ่านั่นไปซะ ซ้ำยังไม่พอถอยมาเหยียบซ้ำ เรียกว่าพวกแพนเธอร์คลอว์นี่หักหลังกันกลับไปกลับมา ยิ่งกว่านักการเมืองแถวนี้เสียอีก

Photobucket
อย่าไปแตะมันนะ เดี๋ยวติดเชื้อเกย์

ด้านนากาโจที่หนีไปกับฮันนี่ก็โดนผัวเมียทานากะดักจนทน คราวนี้คุณป้าเลยใช้ GN มิไซล์ (ไม่ใช่ล่ะ ไม่ใช่กันดั้มดับเบิลโอซะหน่อย) ยิงถล่มรถตู้ แต่นากาโจก็พาฮันนี่โดดหนีลงสะพาน และใช้พลังของมือปีกนกทำให้บินหนีไปได้ แต่หนีไม่ได้ไกล คุณป้าก็ยิงมิไซล์ตามไปถล่มถูกมือปีกนากาโจจนตกลงมา ทำให้นากาโจบาดเจ็บหนักที่ขา แต่ไม่ทันที่พวกผัวเมียทานากะจะตามไปทัน เพราะอีตาลุงดันเกิดอาการเอวเคล็ดซะก่อน เลยทำให้พวกฮันนี่กับนากาโจหนีไปได้

Photobucket
มือของนากาโจนี่สารพักประโยชน์จริงๆ ดีกว่ามือที่มองไม่เห็นซะอีก

ฮันนี่กับนากาโจหลบมาที่บ้านร้างแห่งหนึ่ง ฮันนี่ทำแผลให้นากาโจ ดูเหมือนเธอจะไม่รังเกียจนากาโจ ทั้งๆที่สู้กันมาตั้งหลายที ออกจะชื่นชมด้วยมัง สงสัยว่าเพราะได้สู้กับคนเก่งๆ

Photobucket
ได้กลิ่นตุๆแบบละครหลังข่าวมาซะแล้วแฮะ

ด้านมิกิและฮายามิ เพื่อต้องการตามเบาะแสของฮันนี่ มิกิจึงต้องไปเอาข้อมูลจากมายูมิ โดยยอมเอาตัวเข้าแลก มายูมิก็ทำการแทะโลมเธอไปหน่อย แต่ก็ปล่อยไป และเหมือนจะบอกอะไรให้มิกิได้รู้ จะเห็นได้ว่าระดับแกนนำของแพนเธอร์คลอว์ทั้งสี่ ต่างชิงดีชิงเด่นกัน ไม่ได้ร่วมมือกันอย่างแท้จริง

Photobucket
เจ๊มายูมิออกมาตอนไหน ได้สยิวทุกครั้ง

ฮันนี่กับนากาโจก็หนีกันต่อ ซึ่งนากาโจบาดเจ็บที่ขา ฮันนี่ก็ใจดีมากยอมหามนากาโจให้ แม้ว่านากาโจจะไม่พอใจก็ตาม ตอนนั้นก็เจอรสบัสผ่านมาพอดี แต่ว่ามันดันเป็นรถของแพนเธอร์คลอว์ลูกน้องวาตาริ ทั้งฮันนี่และนากาโจเลยต้องร่วมมือต่อสู้กันอีกครั้งบนนั้น ฮันนี่ก็ยังคงแปลงร่างไม่ได้ แต่ก็แก้ไขสถานการณ์ไปได้

Photobucket
รถร่วมเดี๋ยวนี้มีบริการพิเศษด้วยรึ

ฮันนี่กับนากาโจรอดจากด่านรถบัสมาได้ ก็หอบกระเตงกันมาเจอผัวเมียทานากะอีก แต่คราวนี้ตาลุงก็เจ็บเอวเดินไม่ได้ ทั้งสองฝ่ายเลยต้องต่อสู้กันแบบท่าประสานงาน ขี่ม้าส่งเมือง (ฉากแอคชั่นเจ๋งดีครับ) แม้ว่าผัวเมียทานากะจะประสานงานกันได้ดีก็จริง แต่คู่หูจำเป็นอย่างฮันนี่และนากาโจกลับทำได้ดีกว่า เลยเอาชนะแล้วหลบหนีมาได้

Photobucket
กำลังจะสู้กันนะ ไม่ได้เล่นขี่ม้าส่งเมือง

ฮันนี่และนากาโจก็หนีมาถึงบ้านร้างอีกครั้ง คราวนี้ก็คุยกันอีก นากาโจเหมือนจะไม่พอใจเพราะฮันนี่ยังทำดีกับเขา ฮันนี่แม้จะโดนล่วงละเมิดไปมาก แต่ดูเหมือนการแสดงออกของฮันนี่จะเปลี่ยนไป เพราะเธอกอดนากาโจด้วยล่ะ

Photobucket
เอ่อ... นี่มันคิวตี้ฮันนี่นะ ไม่ใช่จำเลยรัก

แต่ว่าบทนิยายน้ำเน่าไม่ทันจะดำเนินไปได้นาน มารหัวขนก็โผล่มา วาตาริพาลูกน้องมาจับตัวฮันนี่และรุมซ้อมนากาโจ

Photobucket
ไอ้พวกได้หน้าแล้วลืมหลัง มันต้องเจอแบบนี้

นากาโจโดนรุมซ้อมปางตายแต่ว่าตอนนั้นมิกิก็โผล่มาช่วยพอดี พอมิกิแปลงร่าง ประกายแสงของมิกิก็มาตกที่สร้อยคอฮันนี่ ทำให้ฮันนี่สามารถกลับมาแปลงร่างได้อีกครั้ง

Photobucket
พอแปลงร่างคืนมาได้ ก็ต้องโชว์กันหน่อย

Photobucket
เซอร์วิสกันให้ทุกมุม

ฮันนี่และมิกิช่วยกันถล่มเจ้าเกย์เฒ่าและลูกน้อง ตอนนั้นมิกิจะไปกำจัดนากาโจด้วย แต่ฮันนี่กลับไปขวางไว้ขอให้ละเว้นนากาโจ และนากาโจก็หนีไป แต่ว่าเจ้าเกย์เฒ่ากลับโดนสองคนที่รวมพลังจู่โจมอัดซะน่วมไปเลย

Photobucket
บรรยากาศแบบน้ำเน่ามีแม้แต่ในฉากต่อสู้แฮะตอนนี้

Photobucket
ตบกันแบบสงครามนางฟ้ามันเชยไปแล้ว ต้องเสียบกันแบบนี้ถึงจะสะใจ

เจ้าเกย์เฒ่าวาตาริต้องแบกสังขารโทรมๆของมันหลบหนีไปอย่างอนาจ แต่ว่าถึงคราวซวยของมันจริงๆ เพราะดันมาเจอกับยูกิ ยูกิที่กำลังสับสนกับเรื่องที่เธอได้รับรู้เกี่ยวกับพ่อของเธอ พ่อปัจจุบันของเธอเป็นพ่อเลี้ยง แต่ก็บอกเธอว่าพ่อที่แท้จริงของเธอคือ ดร.คิราซากิ โคจิโร่ ซึ่งมีลูกแค่คนเดียว แต่เมื่อตอนที่แล้วเธอรู้ว่ามิกิแปลงร่างได้ แถมมิกิยังบอกว่าพ่อของเธอก็ชื่อ คิราซากิ โคจิโร่ จึงทำให้เธอสับสนมาก และยิ่งตอนนี้มาเจอเจ้าเกย์เฒ่าตัวนี้เลยไม่สบอารมณ์ เธอจึงแปลงร่างและเชือดเจ้าวาตาริกลายเป็นชิ้นๆไปเสีย

Photobucket
บอกได้คำเดียว่า ไอ้เกย์เฒ่าเอ็งตายแน่

Photobucket
แล้วก็ตายจริงๆ.. เป็นชิ้นๆเลย

ด้านฮันนี่เมื่อกลับไปอยู่บ้านกับนัตสึโกะแล้ว ก็ออกอาการแปลกๆยิ้มน้อยยิ้มใหญ่อยู่คนเดียว นัทสึโกะจึงบอกฮายามิว่าตอนนี้ฮันนี่อาการเหมือนคนตกอยู่ในความรัก และคนที่ฮันนี่แอบรักไม่ใช่ใคร ก็คือเจ้านากาโจนั่นเอง

Photobucket
รู้น่าว่ามีคนพยายามจะตัดต่อเอาภาพตัวเองไปใส่ในหัวใจนั่นแทน

เรื่องชักจะยุ่งไปแล้วสิ ไหนจะเรื่องความลับของดร.คิราซากิ กับ ฮันนี่ซิสเต็ม แถมยังมามีเรื่องรักต้องห้ามแบบนี้อีก เหตุการณ์จะเป็นยังไงต้องติดตามตอนหน้าแล้วล่ะครับ

Create Date : 26 มกราคม 2551
Last Update : 26 มกราคม 2551 21:49:33 น. 0 comments
Counter : 720 Pageviews.

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

plamocherid
Location :
แพร่ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
ถ้าเริ่มทำ Blog เมื่อไหร่ก็ไคลแมกซ์แล้วล่ะ
This year's KANJI
Cherid's KANJI
by Free Games FREEM!
StupidTester.com says I'm 32% Stupid! How stupid are you? Click Here!
Friends' blogs
[Add plamocherid's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.