เดินบนเส้นทางแห่งสวรรค์ แล้วควบคุมทุกสรรพสิ่ง
Group Blog
 
<<
มกราคม 2551
 12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
2728293031 
 
14 มกราคม 2551
 
All Blogs
 
คาเมนไรเดอร์ เดนโอ ตอนที่ 48


คาเมนไรเดอร์ เดนโอ ตอนที่ 48 : อุราปลาไหล ไอริเบนโล!!

จากตอนที่แล้ว แผนการร้ายของไคที่ส่งอิมาจินไปทำลายในปี 200 เพื่อล่อพวกเรียวทาโร่ไป และหวังจะกำจัดจุดเปลี่ยน "พี่ไอริ" เสียที่เวลาปัจจุบัน แม้ว่ายูโตะจะอ่านเกมออก ในอดีตให้เรียวทาโร่ไปจัดการ แต่จำนวนอิมาจินก็มากเกิน รวมถึงในเวลาปัจจุบัน เซโรนอสก็ถูกรุมจนไม่สามารถคุ้มครองพี่ไอริได้ ฝั่งเจ้าเรียว คินทารอสคือผู้เสียสละรายแรก ที่จะต่อสู้กับอิมาจินในปี 2000 แล้วให้เจ้าเรียวข้ามเวลามายังเวลาปัจจุบัน

Photobucket
ลีลาการต่อสู้ร่วมกัน ที่จะเหลือให้ดูอีกแค่ตอนหน้า

แต่ว่าที่เวลาปัจจุบัน พี่ไอริกลับถูกไคล้วงเอาความทรงจำไปซะแล้ว ถึงอย่างนั้นทางด้านไคที่ล้วงความทรงจำพี่ไอริไปได้แล้ว กลับทำท่าทางไม่พอใจ มันคว้าน้ำเหลวอย่างนั้นรึ

Photobucket
บอกได้คำเดียวว่า ไค..มรึงตาย !!!!

หลังจากสูญเสียคินทารอสไปแล้ว พวกของเจ้าเรียวก็ยังติดอารมณ์เศร้าอยู่ ยิ่งอุราทารอสและโมโมทารอสเห็นร่างตัวเองที่ใกล้จะสลายแล้วด้วย เจ้าเรียวยิ่งตกใจมาก ตอนนั้นแม้โมโมทารอสจะพยายามเฉไฉพูดให้กำลังใจ ขอลุยไปข้างหน้าอย่างเดียวก็จริง แต่ว่าตอนนั้นอุราทารอสก็กำลังคิดอะไรบางอย่างในใจ

Photobucket
ใจเย็นหน้า ใบเหลืองใบแดงคนมันก็ไม่หนีไปไหนหรอก

ที่ค๊อกพิทเดนไลน์เนอร์ มีอิมาจินตุ่นสามตัวเข้าไปวางระเบิดที่ค๊อกพิท อุราทารอสเข้าไปเห็นพอดี แต่ว่าขัดขวางไม่ได้ เพราะพวกนี้ใช้ระเบิดระบบรีโมทที่เหนือชั้นกว่าแรมโบ้อีสานมากกนัก อุราทารอสเลยยื่นข้อเสนอ 5 ข้อเพื่อร่วมพรรคอิมาจิน เอ้ยไม่มี เจ้าอุราเลยบอกว่ามันกะจะร่วมมือกับอิมาจินแต่แรกแล้ว เพราะมันคือราชาการโกหกที่ชนิดว่าปลาไหลแห่งเมืองสุพรรณยังเทียบไม่ติด

Photobucket
ขอแค่ตามข้อเสนอ 5 ข้อ ผมเข้าพรรคคุณทันที

ด้านโอนเนอร์กับนายสถานี ก็ยังคงสนุกสนานกับการดวลตักข้าวผัด ที่โอนเนอร์เคยบอกว่านี่คือการดวลครั้งสุดท้าย ก็แหงล่ะสิ อีกตอนเดียวจะอวสานอยู่แล้ว

Photobucket
สอยพวกห้อยได้แล้ว ต่อไปจะสอยไอ้ตู้เย็น รายต่อไปเอาใครอีกดี

ในตอนนั้นเองอยู่ๆเดนไลน์เนอร์ตกเกิดตกราง ทุกคนกำลังตกใจและยิ่งตกใจยิ่งกว่า เมื่ออุราทารอสนำพรรคพวกอิมาจินตุ่นเข้ามายึดเดนไลน์เนอร์ อุราทารอสย้ายขั้วพรรคไปซะแล้ว พวกเจ้าเรียวเลยถูกย้อนเวลาไปวันที่ 9 มค. 2007 แล้วถูกถีบตกรถไฟเอาในตอนนั้น อุราทารอสยังบอกว่ามันกะจะหักหลังเจ้าเรียวมาแต่แรกอยู่แล้ว

Photobucket
การย้ายขั้วมันธรรมดา ขอให้ผลประโยชน์มันลงตัว

Photobucket
ไล่เขาออกไปแล้ว ยังยิงซ้ำได้อีก

ด้านเจ้าไคกลับผิดหวังเมื่อล้วงความทรงจำของพี่ไอริที่เป็นจุดเปลี่ยน กลับไม่ได้อะไรมาเลย คงเพราะพี่ไอริตอนนี้จำอะไรไม่ได้แล้ว จากแผนการแต่แรกเมื่อซากุไรและพี่ไอริพบเซโรไลน์เนอร์ ตอนนี้พี่ไอริอยู่ในสภาพแอ๊บแบ๊วมาตลอด เจ้าไคเมื่อล้วงอะไรไม่ได้ก็ถึงกับอ้วก และอ้วกออกมาเป็นอิมาจินที่แข็งแกร่งที่สุดนั่นคือ เดธอิมาจิน และมันก็สั่งว่าให้อิมาจินตัวนี้ทำลายทุกอย่างในกาลเวลาช่วงนี้

Photobucket
อิมาจินที่แข็งแกร่งที่สุด ก็เลยออกมาด้วยวิธีที่โสโครกที่สุด

พวกเจ้าเรียวหลังจากตกรถไฟ และต้องเตร็ดเตร่ในปี 2007 เจ้าเรียวยังไม่เชื่อว่าจุถูกอุราทารอสหักหลัง แต่อย่างไรก็ดีในวันนี้เจ้าเรียวอยากจะตรวงจสอบอะไรบางอย่าง เพราะว่านาฬิกาที่เป็นของขวัญถูกส่งมาให้เจ้าเรียว ควรจะมาในเดือน สค. แต่เลทไปคริสตมาส และเจ้าเรียวก็จำไม่ได้เลยว่ามันเกิดอะไรขึ้น จุดนี้อาจจะเกี่ยวกับความทรงจำที่หายไปของเจ้าเรียวก็ได้

Photobucket
พวกเราจะกางมุ้งอยู่หน้ากกต.นี่ล่ะ

ด้านอุราทารอสและพวกตุ่น แม้จะถลุงของกินบนเดนไลน์เนอร์ได้ อุราทารอสที่ทำท่าทีจ้องที่รีโมทระเบิดอยู่ กลับบอกว่าอย่าเพิ่งระเบิดรถไฟนี่เลย สงสัยจะให้เอาไปเที่ยวเล่นแทน แต่ต้องย้อนกลับไปหาพวกเจ้าเรียว คงกะเพื่อไปเอาพาสมาใช้ขับรถมากกว่า

Photobucket
สงสัยว่าต้องต่อสายไปขอน้ำเลี้ยงจากฮ่องกงมาเพิ่มซักหน่อยแล้วล่ะ

เจ้าเรียวย้อนไปที่มิลค์ดิปเปอร์หวังสืบข้อมูล ตอนนั้นก็ได้ยินตัวเองในปี2007 กำลังทะเลาะกับพี่ไอริแล้ววิ่งออกมา เจ้าเรียวจึงไปถามความจริงกับตัวเอง เรียวทาโร่2007จึงบอกความจริงบางอย่างที่น่าช็อคมาก ก่อนที่จะใช้ไม้ตายอันดับแรกนั่นคือ เป็นลม ความจริงที่ว่าก็คือ ตอนนี้พี่ไอริกำลังท้อง และไม่ใช่กับใคร กับ ซากุไร ยูโตะ คู่หมั้นนั่นเอง .... พี่ไอริเบนโลไปซะแล้ว

Photobucket
นี่ผมเรียวทาโร่ตัวจริงนะ ไม่ใช่นอมินีใคร

ด้านยูโตะที่กำลังดูแลพี่ไอริที่สลบหลังจากถูกเจ้าไคล้วงความทรงจำ ตอนนั้นเองฝูงห่าอิมาจินก็บุกเข้ามาที่นั่น ยูโตะแปลงร่างเป็นเซโรนอสเข้าสู้พร้อมเดเนป แต่ว่า เดธอิมาจินก็ปรากฎตัวมาด้วย ไอ้ตัวนี้ท่าทางจะเก่ง ยูโตะจึงของลากไปเดี่ยวกับมัน ส่วนเดเนปคุ้มกันอย่าให้อิมาจินไปทำร้ายพี่ไอริ

Photobucket
ยูโตะ หรือไอ้ตัวนี้คือพลังของมือที่มองไม่เห็น

Photobucket
ร้ายกาจมากจนเซโรนอสฟันไม่เข้า

ด้านเจ้าเรียวในปี 2007 เรียวทาโร่ตัวปัจจุบันได้แอบเอาเสื้อของตัวปี 2007 ใส่ เพื่อแอบไปสอบถามเรื่องพี่ไอริที่เกิดเบนโลขึ้นมา พี่ไอริได้เล่าว่าเด็กคนที่จะเกิดมานี้ จะต้องปกป้องจากอิมาจินเพราะเด็กคนนี้จะโตมาเป็นจุดพิเศษแบบเดียวกับเรียวทาโร่ในอนาคต และในตอนนั้นที่ไคได้ทำลายในวันที่ 10 มค. 2007 ทุกอย่างคืนกลับมาเพราะความทรงจำของเจ้าเรียว แต่ว่าหลังจากนั้นด้วยการ์ดของเซโรนอสคงทำให้ไม่มีใครจำได้ รวมถึงพี่ไอริและเจ้าเรียว แน่นอนตอนนี้ต้องไม่ให้มีใครจำเด็กในท้องพี่ไอริได้ พี่ไอริจึงแอ๊บแบ๊วไป ส่วนเจ้าเรียวก็มีความทรงจำช่วงที่หายไป เพราะตามทฤษฎีของเดนโอ อดีตของเรา จะเป็นสิ่งที่ทำให้เรามีตัวตนอยู่ในปัจจุบัน โดยความทรงจำของคนรอบข้าง ใครหรืออะไร ที่ไม่มีใครจำได้ ก็จะหายไปในกาลเวลา ดังนั้น เพื่อไม่ให้เด็กที่จะเกิดมามีคนจำได้ อิมาจินก็จะไม่ย้อนมาเพื่อทำลายเด็กคนนี้ เพราะไม่งั้นมันก็จะบุกมาเรื่อยๆไม่มีวันหยุด ในวันที่ 10 มค. 2007 ซากุไรจึงใช้การ์ดของเซโรนอสแปลงร่างเพื่อให้ทุกคนลืมเด็กคนนี้ ดังนั้นกลายเป็นว่าพี่ไอริและซากุไร ต้องสละชีวิตครอบครัวของตัวเองเพื่อปกป้องอนาคตของโลก

...ว่าแต่เด็กที่จะเกิดมาคือคนที่ต้องปกป้องจากอิมาจิน ... อย่าบอกนะว่าเป็นเจ้าไค ยาราไนก้า หรือว่าจะเป็นฮานะจัง

Photobucket
พี่ครับ ผมว่าท้องก่อนแต่งนี่ไม่ต้องแถลงข่าวก็ได้นะครับ

ด้านอุราทารอสได้ย้อนกลับไปหาพวกเจ้าเรียว คงหวังเอาพาสไปขับรถเล่นต่อ เลยได้เกิดการวางมวยกับโมโมทารอส ตอนนั้นเองนาโอมิได้สังเกตว่าอิมาจินตุ่นลงมาหมด แสดงว่าเดนไลน์เนอร์ไม่มีคนอยู่ เลยใช้แผนซ้อนกลับไปชิงเดนไลน์เนอร์คืนมาได้

Photobucket
ไหนแกบอกว่าจะไม่ทำให้ผู้ใหญ่ที่นับถือมากว่า 30 ปีต้องผิดหวังไงฟะ

ตอนนั้นเองพวกนาโอมิก็ไปชิงเดนไลน์เนอร์คืนมาได้ เมื่อรับเจ้าเรียวและไปหาโมโมทารอส พวกอิมาจินตุ่นโวยวายไม่พอใจ เลยกะกดรีโมทระเบิดรถไฟทิ้ง แต่ว่าอุราทารอสกลับแย่งไปกดระเบิดเอง ผล..กลายเป็นว่าเป็นคาร์บ๊องไปซะ เพราะอุราทารอสไปรื้อวงจรระเบิดออกหมดแล้ว ที่แท้อุราทารอสได้วางแผนซ้อนแกล้งหักหลังพวกเดียวกันเพื่อช่วยเดนไลน์เนอร์ไว้ แต่ว่าเมื่อเจ้าเรียวจะไปแปลงร่างร่วมสู้กับอุราทารอส อุราทารอสกลับแย่งเข็มขัดไปแปลงเป็นรอดฟอร์มเข้าสู้เอง

Photobucket
อุราทารอส เฮนชิน

Photobucket
เดนไรเดอร์คิ๊ก แบบพิเศษ โดมิโน่ตุ่นสามตัว

พอปราบสามตุ่นนั่นได้ อุราทารอสกลับไม่ยอมขึ้นรถไฟ เพราะรู้ว่ามีอิมาจินตุ่นเหลือในเวลานี้อีกเป็นฝูง และอุราทารอสรู้ว่าตัวเองเวลาเหลือน้อยแล้ว จึงจะช่วยพวกเจ้าเรียวแบบเดียวกับที่คินทารอสทำนั่นเอง อุราทารอสให้พวกเจ้าเรียวกลับเวลาปัจจุบันไปเสีย ส่วนตัวเองจะอยู่เพื่อจัดการอิมาจินตุ่นในเวลานี้เอง

Photobucket
ลูกถีบสั่งลาของอุราทารอส

แต่ที่เวลาปัจจุบัน เดเนปก็ตึงมือกับการรับมือกับฝูงอิมาจิน เซโรนอสเองก็สู้เดธอิมาจินไม่ได้ และตอนนั้นเจ้าไค ก็ใช้พลังเพื่อจะแหวกฟ้ามาถล่มปี 2008 เหมือนเมื่อตอนวันที่ 10 มค. 2007

Photobucket
เซโรนอสถึงกับทรุด

Photobucket
ไค ยาราไนก้า จะใช้พลังสุดยอด คุโซ มิโซ เทคนิค ถล่มโลกให้สลายด้วยพลังวายได้หรือไม่

เหตุการณ์จะเป็นอย่างไร อนาคตของมนุษยชาติจะไปทางไหน ใครจะได้เป็นรัฐบาล (ไม่เกี่ยว) ต้องติดตามตอนหน้าแล้วครับ ไคลแมกซ์ที่แท้จริงมาแล้ว

ภาพตอนต่อไปซึ่งคือตอนอวสาน

Photobucket
ซากุไรกลับมาหาพี่ไอริ จะมารับการเป็นพ่อเด็กรึ

Photobucket
เดนโอรวมพลังกับโมโมทารอส เรียวทาโร่ขออะไรกับโมโมทารอส

Photobucket
ริวทารอสกับกันฟอร์มก็ยังอยู่นะ

อีก 2 อาทิตย์เตรียมพบกับคาเมนไรเดอร์ตัวใหม่ของปี 2008 คาเมนไรเดอร์ คิบะ

Photobucket
Create Date : 14 มกราคม 2551
Last Update : 20 มกราคม 2551 14:31:55 น. 9 comments
Counter : 1729 Pageviews.

 
ลูกที่เกิดมา คงไม่ใช่เจ้าไคนะ -_-"


โดย: Johnny IP: 58.8.213.201 วันที่: 15 มกราคม 2551 เวลา:12:03:55 น.  

 
สวัสดีคับ ทุกท่านที่มีความชอบ ไรเดอ และ ขบวนการเซนไต ทุกท่าน
ผมอยากจะรบกวนสักนิดนึง ผมสมัครเป็นสมาชิกของ เวบ j-hero ไปแต่ว่าเวลาที่ผมล็อกอินเข้าไปนั้นไม่มีปัญหา แต่ผมไม่สามารถที่จะตอบกระทู้ใดใดไลยคับ
จึงอยากรบกวน
ช่วย บอกผมที่ว่าต้องแก้ปัญหายังไงด้วยคับ พอดีอยากมีส่วนร่วมคับ และถ้าจะมีการจัด meeting ที่ไหนก็ช่วยบอกผมด้วยนะคับ คราวที่แล้วก็ชวดงาน ฮิบิกิ ไปที่แล้ว ฮือฮือ
ยังไงก็รบกวนด้วยนะคับ 085-838-9457 ชื่อปริ้นนะคับ
ขอขอบคุณล่วงหน้า


โดย: princeparade IP: 58.8.110.192 วันที่: 18 มกราคม 2551 เวลา:3:46:57 น.  

 
ควนมีภาพให้มาก


โดย: V3 IP: 58.136.193.137 วันที่: 18 เมษายน 2551 เวลา:12:37:47 น.  

 
สนุกมากเลยครับ

(หลานชายอิมาอิซังเขาเข้ามาดูบล็อกนี้บ่อยค่ะ เขาหาเองจนเจอ แล้่วบุคมาร์คไว้ เคยทิ้งเม้นต์ไว้แล้วด้วย ทั้งนิกกิและนาโน
วันนี้ก็เลยแวะมาอีก)


โดย: นิกกิ (อิมาอิซัง ) วันที่: 21 กุมภาพันธ์ 2552 เวลา:17:16:43 น.  

 
oh snukmakๆๆๆๆๆ


โดย: tao IP: 125.26.29.215 วันที่: 8 มีนาคม 2552 เวลา:18:43:55 น.  

 
อิแออิทืทืทิทใมฦฝมืๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ


โดย: เพลง IP: 65.49.2.27 วันที่: 23 กรกฎาคม 2552 เวลา:14:35:40 น.  

 
อยากดูตั้งแต่คูกะค่ะ


โดย: QQ IP: 125.26.230.12 วันที่: 1 มีนาคม 2553 เวลา:11:09:54 น.  

 
แต้มชอบซีโร่นอสมาก


โดย: แต้ม IP: 113.53.204.140 วันที่: 12 เมษายน 2553 เวลา:20:55:19 น.  

 
ชอบมาก ไม่พลาดสักตอนเลย ไม่อยากให้จบเลย
เมื่อรู้ว่าจะจบ อยากร้องไห้ออกมา


โดย: boat เเกาะเกร็ด IP: 124.122.11.21 วันที่: 14 มิถุนายน 2553 เวลา:16:32:29 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

plamocherid
Location :
แพร่ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
ถ้าเริ่มทำ Blog เมื่อไหร่ก็ไคลแมกซ์แล้วล่ะ
This year's KANJI
Cherid's KANJI
by Free Games FREEM!
StupidTester.com says I'm 32% Stupid! How stupid are you? Click Here!
Friends' blogs
[Add plamocherid's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.