..... หมดลมหายใจก็ไปแต่ตัว อย่ามามัวแย่งชิงทุกสิ่งอย่าง .....ขอบคุณทุกคน ที่มาแบ่งปันสิ่งดีๆ ให้กันอย่างเสมอต้นเสมอปลาย มีความสุขกันทุกคนนะครับ....
Group Blog
 
<<
กันยายน 2553
 
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
2627282930 
 
14 กันยายน 2553
 
All Blogs
 

เรื่องสั้น..วาบหวิว สยิวทรวงใน "รสรินเริงไฟ"


บล็อกที่ 61คำเตือน คนที่ยังไม่แต่งงาน หรืออายุต่ำกว่า 18 ไม่ควรอ่านเรื่องนี้ (เกิน 2 รอบ 555)

หมายเหตุที่คุณควรอ่าน ก่อนอ่านเนื้อเรื่องจริงๆ

เรื่องนี้ได้นำลงไปครั้งหนึ่งแล้ว แต่โดนติติงจากผู้ใหญ่ในบล็อกคนหนึ่ง ว่าเป็นเรื่องที่ไม่ควรนำมาเผยแพร่เป็นสาธารณะ เพราะจะเป็นดาบสองคมกับเยาวชน ตอนนั้นผมตัดสินใจเซฟดราฟไว้ทันที

บัดนี้เวลามันผ่านมานานพอสมควรแล้ว และอีกอย่างเรื่องนี้ผมคิดว่าเป็นศิลปะการเขียนเรื่องสั้นแนวอีโรติค ซึ่งมิได้มีถ้อยคำหยาบโลนแต่อย่างใด ผมจึงขอพับลิชอีกครั้งหนึ่งสำหรับเพื่อนๆที่หนิดหนม ฮิ ฮิ

แม้นใครอ่าน ค้นปาก อยากเม้นท์ ก็ให้เม้นท์ต่อได้เลยนะครับเสียงครางครวญที่ดังเล็ดลอดออกมาจากห้องข้างๆนั้น มันดังรบกวนสมาธิของหญิงสาวอยู่นานสุดจะทานทน!!

ตบะแตกแล้ว...เทปใสซึ่งยึดติดอยู่บนมุมภาพของนักร้องคนโปรด "เจ เจตริน" ถูกแกะออกอย่างแผ่วมือมันเป็นความบังเอิญโดยแท้ที่โปสเตอร์แผ่นเก่ารูป อริสมันต์ พงษ์เรืองรอง นั้นดูจะล้าสมัยไม่หล่อไปเสียแล้ว

เมื่อซื้อหนังสือดาราภาพยนตร์ฉบับหนึ่ง แถมได้โปสเตอร์สุดหล่อของเจกลับมาด้วย รสริน ก็แกะภาพใบเก่าของอริสมันต์ออก

จะไม่เป็นความบังเอิญได้อย่างไร เมื่อโปสเตอร์ใบเก่าหลุดออก หล่อนก็พบว่าข้างหลังโปสเตอร์ซึ่งเป็นไม้กระดานอัดเก่าๆนั้น มีรอยแตกขนาดแมลงสาบตัวเล็กๆวิ่งผ่านได้

มันคงถูกปิดเป็นความลับอีกต่อไปนานเท่านาน ถ้าหล่อนไม่แกะภาพออกในวันนั้น

มันเหมือนโพรงกระรอกที่ถูกชี้ให้นายพรานโก่งหน้าไม้ และพรานสาววัยซนอย่างรสรินซึ่งเต็มไปด้วยความอยากรู้อยากเห็น มีหรือจะอยู่นิ่งเฉย

ไฟ.. พ่อเลี้ยงหนุ่มสุดหล่อล่ำบึ้กวัย 35 ที่หล่อนแอบชื่นชมว่า..แม่สุดรวย ของหล่อนช่างตาแหลมไปค้นหามาเป็นคู่เชย แม่เก่งจริงๆที่คว้าคนหล่ออย่าเขามาครองซะอยู่มือ!

หลายครั้งแล้วที่พ่อเลี้ยงกับแม่ตัวสนุกกันในห้อง แล้วส่งเสียงแห่งความสุขสันต์รัญจวนใจออกมาให้รสรินได้ยิน..และทุกครั้งที่เสียงเหล่านั้นเล็ดรอดเข้าหู หล่อนมักจะทนไม่ได้เสมอ!

บาปหรือที่หล่อนแอบดูพ่อเลี้ยงกับแม่มีอะไรกัน?

"ไม่บาปหรอก เป็นการศึกษาแนวทางต่างหาก.." หล่อนบอกกับตัวเอง

คืนนี้ก็เช่นกัน!

สายตาซุกซนของรสริน แนบติดอยู่กับฝาห้อง เมื่อแผ่นโปสเตอร์ของเจ ถูกแกะออกมาห้อยหัวร่องแร่งอยู่ข้างฝา

"อ๊ะ อ๊ะ อ๊ะ อาอา อ๊ะ อ๊ะ อ๊ะ อาอา ท่าทางจะมันน่าดู น่ากลัวจะดูไม่จืด พ่อไฟนี่ทนเหมือนเหล็ก แม่เราไม่เล็กไม่ใหญ่ พ่อไฟจะฟันอยู่คืนนี้ เราคงหนุกเหมือนกัน.."

แปลงเพลงขึ้นมาฮัมอย่างครื้มอกครื้มใจในทันทีนั้น!

"รวยจ๋า..กี่เดือนแล้วจ้ะที่พี่มาอยู่กับรวย.."

รสรินได้ยินพ่อเลี้ยงถามแม่ ภาพที่หล่อนเห็นในตอนนั้น พ่อเลี้ยงหนุ่มยังคงตระกองกอดร่างเปลือยขาวโพลนของแม่ ...อันใหญ่โตของเขากระดกขึ้นลง มือไม้สะเปะสะปะวุ่นวายอยู่บน..อวบใหญ่ของแม่ สักพักก็ปาดฝ่ามือไปที่...ของแม่ เขาใช้ปลายนิ้วถูไปถูมาจนแม่ดิ้นปัดๆ เผลอยกขาขึ้นบังแก่นกายของเขาไว้

"อุ๊ย! พอเถอะพี่..ฉัน สะ..มันทนไม่ไหวแล้ว อุ๊ย.." แม่ครางเสียงเครือ ใบหน้าเริ่มบูดเบี้ยวเมื่อพ่อเลี้ยงเริ่มหยิบยื่น...ใส่เข้าไปภายใน...

แม่สุดรวยซู้ดปากเหมือนกินของเผ็ด นั่นยิ่งทำให้พ่อเลี้ยงย่ำใจ ส่งเจ้าปลาไหลตาเดียวรัวเข้าออกอย่างเมามัน

"พี่..ฉัน..แล้ว ...พี่ ฉัน ฉันไม่ไหวแล้ว"

แม่ยกสะโพกขึ้นร่อนรับเต็มอัตราศึก อิริยาบถทุกอย่างที่แสดงออก ไม่พ้นไปจากสายตาของหญิงสาวผู้เป็นลูก สีหน้าของหล่อนตอนนี้บอกไม่ถูกว่าเป็นสีอะไร หล่อนเริ่มสอดมือเข้าไปในผ้าถุงลายบาติกสีสวย สายตาไม่ยอมคลาดจากภาพกีฬามันๆนั้น

แล้วผ้าถุงที่ขมวดปมไว้เพียงหลวมๆ เมื่อถูกฝ่ามือสอดผ่านเข้าไป มันก็หลุดผลั่วะลงมากองบนพื้นทันที

อา..ง่ายดายอะไรเช่นนั้น นิ้วทั้งห้าจึงสัมผัสกับเนินสาวอวบอูมของตัวเองอย่างเต็มที่..ก็แต่ไหนแต่ไรมา หล่อนไม่นิยมใส่กางเกงในนี่นา

"พี่จ๋า ฉัน..ฉัน ส..เหลือเกิน พี่หนักๆนะ ฉันจะรับ..สุดที่จะทนแล้ว..วว" เสียงแม่สุดรวยของหล่อนยังคงครางครวญปิ่มว่าจะขาดใจตาย!

ข้างพ่อเลี้ยงกล้ามใหญ่ก็รัวสะโพกตัวเองไม่นับ รวดเร็วเป็นจักรผัน ทั้งคู่หารู้ไม่ว่าการกระทำของตัวเองนั้นทำให้บุคคลที่สามที่แอบดูอยู่อีกด้านหนึ่งของห้องแทบจะขาดใจตายตามไปด้วย!

ยืนถ่างขาแทบไม่ติดพื้น ดูพ่อเลี้ยงกับแม่ตัว..อารมณ์กำหนัดสาวพลุ่งพล่านจนสุดระงับ รสรินเริ่มลูบไล้ไปตาม..ที่บัดนี้มันเยิ้มฉ่ำไปด้วยละอองไอปรารถนาของตัว หล่อนเร่งนิ้วขึ้นลงเป็นจังหวะ หนักบ้างเบาบ้าง เพื่อที่จะช่วยเหลือตัวเองให้ไปถึงจุดหมายปลายทางให้ได้ ส่วนมือที่เหลืออีกข้างไล้วนบนพุ่มพวงที่เชิดชูชันอย่างท้าทายริมฝีปากชาย ภาพนี้ถ้าชายใดได้เห็นรับรองต้องเก็บไปนอนฝันหวานไม่ต่ำกว่าสองคืนติดต่อกัน

รสรินเป็นฝ่ายครางออกมาบ้าง เมื่อเห็นว่าตัวเองใกล้จะถึงจุดหมายปลายทางแล้ว หล่อนก็เปลี่ยนจากท่ายืนมาเป็นท่านอนบนฟูกที่วางอยู่กลางห้อง คราวนี้หล่อนกางแขนกางขาได้ตามถนัด เบ็ดคันใหญ่ที่หย่อนค้างอยู่ในบึง เริ่มทำหน้าที่ของมันต่อไปอย่างต่อเนื่อง ซึ่งเบื้องล่างคงมีปลารุมตอดอยู่หนุบหนับ!

ขยับกายรับ..ของตัวเองก้นไม่ติดที่นอน ตาปรือมองเพดานราวกับว่าข้างบนมีเจ้าชายในฝันรูปหล่อกล้ามใหญ่ใครซักคนเปลือยกายจ้องมองหล่อนอยู่ พร้อมที่จะลงมาเสพสุขด้วยทันทีที่หล่อนพยักหน้า หล่อนกำลังเผลอเพลินกับการตกปลา จวนเจียนจะสำเร็จอยู่รอมร่อ แต่แล้วก็สะดุ้งสุดตัว

"แป๊ะ..ผลั่วะ.."

"โครม..มม"

ตาที่เบิกกว้างอยู่นั้นทันเห็นมือขาวๆของใครคนหนึ่งซึ่งอยู่ถัดจากห้องหล่อนไป เจ้าของร่างคงร่วงไปกองบนพื้นพร้อมกับไม้ระแนงที่ตีกั้นไว้เป็นช่องลม 4-5 อัน ซึ่งเรียงกันไปจนจดเพดานห้องหักลงไปห้อยค้างร่องแร่งอยู่อันหนึ่ง

"เริง !!"

หล่อนพึมพำออกมา กำหนัดสาวหายไปโดยสิ้นเชิง!

"เก่งนะ แอบดูพี่" พึมพำต่อ "หนอย! ร้ายทั้งพ่อทั้งลูก เห็นเราอยู่ห้องตรงกลาง นี่คงแอบดูหลายครั้งแล้วซิ เดี๋ยวเถอะ จะได้จัดการให้รู้ดำรู้แดงกัน"

หล่อนหมายถึง "เริง" หรือ "เริงรบ" เด็กหนุ่มวัย 17 ปี รูปร่างกำยำ หน้าตาหล่อเหลาเอาการไม่แพ้พ่อไฟพ่อเลี้ยงของหล่อน เริงเป็นลูกติดของพ่อไฟ ที่มาอาศัยบ้านหลังเดียวกับหล่อนเมื่อสามเดือนก่อน เขามาหลังจากผู้เป็นพ่อเข้ามาอยู่แล้วร่วมหนึ่งปี

หล่อนเคยรู้สึกพึงพอใจเริงอยู่เงียบๆ ตอนเด็กหนุ่มเข้ามาอยู่ใหม่ๆ ทุกวันตอนเย็นหล่อนจะเห็นเริงใส่กางเกงขาสั้น เสื้อกล้ามรัดรูป ออกกำลังกายหน้าบ้านอยู่เสมอ ซิทอัพบ้าง วิดน้ำบ้าง บางทีก็เตะตะกร้ออยู่คนเดียว ท่าที่เริงวิดน้ำนั้น หล่อนนึกชมหลายครั้ง ว่าเขาวิดน้ำได้สวย สง่า จนบางครั้งเคยคิดอยากเป็นสนามให้เขาวิดเสียด้วยซ้ำ!

เริงมีนิสัยไม่ค่อยช่างพูด ถ้าหล่อนไม่ถาม ก็จะไม่พูด เห็นหงิมๆแบบนี้เพิ่งจะรู้วันนี้เองว่าหยิบชิ้นปลามันเก่ง เดี๋ยวเถอะ!

ยิ่งคิด ก็ยิ่งเขิน สะเทิ้นอายตัวเอง นี่ถ้าเจอหน้ากับเริง จะทำยังไงดีก่อน จะพูดจะถามว่าไงดี หล่อนนึกเรียบเรียงคำพูดพลางลุกขึ้นหยิบผ้าถุงลายผ้าบาติกมานุ่งกระโจมอก ขณะที่เดินออกจากห้องนั้น ยังนึกไม่ออกเลยว่าจะพูดกับเริงว่ายังไงดี

"ก๊อก ก๊อก" ยกมือขึ้นเคาะประตู

"ใครครับ พ่อเหรอ?" มีเสียงถามออกมา

"พี่รินเอง เปิดประตูเถอะ พี่อยากคุยกับเริง"

ข้างในห้อง..เด็กหนุ่มทาทางเลิ่กลั่ก เขาไม่นึกมาก่อนว่า พี่สาวต่างพ่อต่างแม่จะกล้ามาเคาะประตูเรียก

ก็ตอนนั้นเขากำลังสร้างจินตนาการอันล้ำลึกให้กับตัวเองอยู่..จากการที่ได้แอบดูพี่สาวต่างแม่ ทำให้เขาอดไม่ได้ที่จะทำร้ายตัวเอง!

"ดะ..เดี๋ยวนะครับพี่ ผมนุ่งผ้าก่อน"

"เร็วนะ พี่มีเรื่องจะจัดการกับเธอ" รสรินตอบออกไป

แล้วรสรินก็ต้องสะดุ้งอีกเมื่อเริงเปิดประตูผลั่วะออกมา

"นี่..นี่เธอ อะไรนะนั่น.." อุทานหน้าแดง ชี้มือไปช่วงกลางลำตัวของเด็กหนุ่ม ราวกับว่าตอนนั้นเขากำลังยืนเคารพ...ในช่วงเวลา 8 นาฬิกาตรง

เริงเอื้อมมือตะปบของดีของตัวเอง เขาอายหน้าแดงเช่นเดียวกัน เพิ่งจะนึกได้ว่า ตอนที่เขาฉวยผ้าขาวม้าพันกายนั้น ไม้กระบองประจำตัวของเขายังตื่นตัวอยู่เต็มที่ มันไม่ได้หดหายไปแม้แต่น้อย ด้วยเหตุนี้ผ้าขาวม้าที่เขานุ่งอยู่จึงตุงออกมาเพราะของดีประจำกายชี้เด่อยู่ภายในอย่างช่วยไม่ได้

รสรินดึงบานประตูปิด หล่อนผลุบเข้าไปในห้องเต็มตัว หน้ายังไม่หายแดง

"เธอแอบดูพี่! ทำไมจึงทำแบบนี้.." ถามหน้าตาขึงขัง

เริงถอยหลังไปสองก้าว ตอบออกมาอย่างชัดถ้อยชัดคำ

"ก้อพี่ พี่อยากสวยทำไม ถ้าพี่ไม่คราง ผมก็ไม่รู้ว่าพี่ทำอะไรอยู่ พี่ครางเสียงดังเองนี่ ผมก็อยากรู้อยากเห็นซิว่าพี่ทำอะไร ผม..ผมขอโทษครับพี่"

"ขอโทษ ขอโทษแล้วมันจะหายงั้นหรือ.."

"โธ่พี่ อย่าโกรธผมเลย พี่จะให้ผมทำยังไงผมก็ยอมแล้ว.."

"ยอมแน่นะ" รสรินสำทับ นึกสนุกขึ้นมาในวินาทีนั้นว่าหล่อนควรจะลงโทษเด็กหนุ่มอย่างไร

"พี่จะให้ผมทำอะไรหรือ.." ถามเสียงอ่อน

"พี่จะให้เธอแก้ผ้า เธอเห็นของพี่แล้ว พี่จะต้องเห็นของเธอบ้าง!"

"พี่.." เด็กหนุ่มวัย 17 ครางเสียงเครือ แต่อีกใจหนึ่งนึกสนุกขึ้นมา ประเดี๋ยวเถอะ ถ้าได้เห็นแล้ว จะมีอะไรเกิดขึ้น เดี๋ยวก็รู้!

"ได้..งั้นพี่เข้ามาปลดผ้าเองซิ.." ตัดสินใจบอกอย่างมีลูกเล่น

รสรินกระหยิ่มใจ นัยน์ตาหล่อนปรือเคลิ้ม เดินตรงเข้าไปหาเริง แต่ไม่ทันจะได้ดึงผ้าขาวม้าออก เริงก็ใช้ความใจกล้าโผเข้ากอดร่างหล่อนเสียก่อน

"เริง เธอจะ..จะทำอะไรพี่..?"

"อ้าว ก็พี่รินอยากดูไม่ใช่หรือ งั้นดูซิครับ.." ดึงปมผ้าขาวม้าให้หลุดเอง "ผมอนุญาตให้พี่ดูได้เต็มที่ เป็นการแลกเปลี่ยนกัน เห็นไหมครับ มันพยักหน้าให้พี่เลย เห็นไหม พี่จะจับต้องดูก็ได้นะครับ ไอ้หนูของผมมันไม่เคยนึกรังเกียจ ยิ่งขาวๆแบบพี่ด้วยละก็ ฮื่มม..!!"

"เริง..เธอจะบ้าหรือ..?"

""เปล่า ไม่ได้บ้า แต่ถ้าผมบ้า ผมบ้าเพราะคลั่งพี่มากกว่า"


"เริงเธอทำอะไรพี่นะ อุ๊ย! ไม่เอานะ พี่จั๊กจี้ ใครสอนให้เธอทำกับพี่แบบนี้
ฮึ.." ถาม เมื่อเริงกอดหล่อนไว้แล้วระดมจูบไซ้ไปที่ใบหน้าและซอกคอขาวผ่อง

"ธรรมชาติครับพี่ ของแบบนี้ไม่ต้องสอนกันหรอก ผมรู้นะว่าพี่มีความต้องการ พี่..ใช่ไหมครับ ถ้าอยากสนุกกับผมซิพี่ ผมพร้อม ผมก็..เหมือนกัน ไม่ต้องไปชื่นชมหรอกของพ่อนะ เหี่ยวแล้ว อีกไม่กี่ปีก็หมดสมรรถภาพ สู้เอ๊าะๆอย่างผมไม่ได้ แรงดีกว่ากันเยอะเลย"

"เธอรู้..?" รสรินถามเสียงแผ่ว "เธอรู้ได้ไง?"

"ผมรู้ก็แล้วกันน่า.." เด็กหนุ่มอมยิ้ม ไม่นึกว่าเบ็ดที่เขาล่อไว้จะมีปลามาติด เขาพูดออกไปอย่างนั้นเอง ปะเหมาะอะไรอย่างนั้น ตรงเผงราวมีพรายกระซิบ!

"พี่อย่าซักเลย ซักไปก็ไม่ได้เรื่องอะไรขึ้นมาหรอก เอาซิ พี่เห็นของผมแล้วนี่ จะทำอะไรผม หรือจะให้ผมทำ ก็บอกมา พี่มาตรงนี้ดีกว่าครับ.." เริงฉุดมือรสรินไปนั่งบนเตียงนอนคับแคบของเขา

รสรินตามไปอย่างว่าง่าย จิตใจหล่อนไม่อยู่กับเนื้อกับตัว ไม่รู้เป็นอะไร มันตื่นเต้น อกใจไหวระทึก ภาพที่เธอแอบเห็นพ่อเลี้ยงกับแม่มีอะไรกันนั้น มันช่างติดหูติดตา ยิ่งตอนนี้ หล่อนกับเด็กหนุ่มมาอยู่กันในห้องสองต่อสอง ยิ่งทำให้จิตใจหล่อนเตลิดไปไกลจนกู่ไม่กลับ

"ไม่ต้องคิดมากน่าพี่..ให้ผมนะ" เริงหนุ่มขออย่างดื้อๆ เขาค่อยประคองร่างหญิงสาวให้เอนลง พอแผ่นหลังสัมผัสกับที่นอน เริงตามประกบทันที!

กลีบปากของรสรินถูกลิ้นของเด็กหนุ่มชอนไชเข้าไป เขาใช้ความช่ำชองที่เคยฝึกปรือมากับเพื่อนหญิงหลายราย สอนลีลาการจูบทุกกระบวนท่าจนรสรินแทบหลอมละลาย เนื้อตัวหล่อนอ่อนเปลี้ยเพลียแรง ไม่มีเรี่ยวแรงกระดิกตัว ได้แต่ส่งเสียงครวญครางอย่างสุขสม

"เริง..เริงจ๋า อย่าทรมานพี่อีกเลย จะทำอะไรก็รีบทำเถิด พี่..พี่พร้อมแล้ว!"

หนุ่มเริงไม่พูดอะไร หญิงสาวคงสุดจะทนจริงๆ เพราะช่วงหลังที่เขาก้มตัวลงไปบนเนินสวรรค์แล้วใช้ปลายลิ้นฉกเข้าไป ชั้นเชิงการใช้ลิ้นของเขา ทำให้สะโพกของรสรินลอยหวือขึ้น หล่อนร่อนไปร่อนมา มือจิกลงบนแผ่นหลังหนุ่มห้าวสุดแรง!

"พอเถอะเริง พี่จะตายอยู่แล้วนะ.."

เริงไม่รอช้า เขารีบเลื่อนตัวขึ้นตามประกบ แล้วหลังจากนั้น........

"เริง เบาๆ พี่เจ็บ.."

"ทนหน่อยนะพี่ เจ็บเดี๋ยวเดียว เดี๋ยวพี่ก็...แล้ว" เริงปลอบพร้อมแนบร่างให้กระชับเข้าไปอีก เขามองหญิงสาวที่เหงื่อผุดเต็มหน้า หล่อนกัดฟัน..เผลอยกสะโพกขึ้นรับแรงกระแทกนั้น!!

เมื่อทั้งสองต่างได้ที่ ก็ผลัดกันโยกโล้สำเภา..ไม่นานฝนห่าใหญ่ก็สาดลงมาจนเปียกปอนไปตามกัน

ฝนขาดเม็ดสนิทพร้อมกับเสียงเคาะประตูดังขึ้น

"ก็อก ก็อก.."

"เริง หลับแล้วยังลูก เปิดประตูหน่อยซิ มีเคาเตอร์เพนใช้มั๊ย ขอพ่อก่อนซิ ไม่ไหว ล่อแม่เล็ยงเอ็งเมื่อยไปหมดทั้งตัว คนอะไรก็ไม่รู้ X จัดเป็นบ้า"

เริงกับรสรินสะดุ้งกับเสียงเรียก นี่ดีนะที่พายุใหญ่ผ่านพ้นไปแล้ว ไม่งั้นเขาได้เตะพ่อเป็นแน่ ค่าที่เอาคานมาสอดตอนที่เขากำลังหามหมู เริงมองหน้าหญิงสาวแวบหนึ่ง

"อยู่พ่อ เดี๋ยวนะ ยังไม่หลับ เดี๋ยวผมจะหยิบให้..พี่รินห่มผ้าให้มิด นอนเฉยๆนะ เดี๋ยวผมจะไปหยิบยาให้พ่อก่อน"

เริงเปิดสลักประตู ยื่นหลอดยาในมือให้พ่อ

"ยังไม่นอนอีกหรือ เอ๊ะ! นั่นใครนะ" ผู้เป็นพ่อตาแหลม เมื่อเหลือบไปเห็นขาขาวๆที่โผล่ออกมานอกชายผ้าห่ม "ร้ายเหมือนกันนะลูกพ่อ เอาเถอะ ตามสบาย แต่สำหรับคนนี้.." บุ้ยปากไปทางห้องรสริน "ต้องผ่านพ่อก่อนนะโว้ย พ่อเล็งไว้นานแล้ว.."

เริงสะดุ้งโหยง ! "อะไรนะพ่อ.."

"ก็ลูกของยายสุดรวยไง.."

"ไม่ได้นะพ่อ"หนุ่มหล่อร้องเสียงหลง "คนนี้ผมขอยกเว้น ห้ามพ่อยุ่งเกี่ยวเด็ดขาด.."

"วะ เอ็งนี่ เดี๋ยวนี้เอ็งขัดคำสั่งพ่อเชียวเรอะ เอาละ ถ้าเอ็งจะเอา พ่อยกให้ก็ได้.." พูดจบก็ผละจากไป

"เฮ้อ! โล่งอก" หนุ่มเริงเป่าลมหายใจพรู ก่อนจะปิดประตูห้องใส่กลอน ก้าวไปเลิกผ้าห่มที่คลุมร่างของรสรินออก เปิดให้เห็นร่างเปลือยขาวโพลน เด็กหนุ่มร่างกำยำก้มลงกระซิบข้างหูหล่อนว่า...

"พี่รินครับ คืนนี้ผมขอรักกับพี่รินจนสว่างเลยนะ.."

ต้นฉบับ 26 มีนาคม 2535(เป็นเรื่องสั้นที่เขียนไว้สมัยหนุ่มๆ ตอนนี้ถอดเขี้ยวเล็บแล้ว 555)ตีพิมพ์ครั้งแรก นิตยสารทีเด็ด ฉบับที่ 234/462 (9 พฤษภาคม 2535)

เรื่องสั้นทุกเรื่อง มีลิขสิทธิ์ตามกฎหมาย


 

Create Date : 14 กันยายน 2553
38 comments
Last Update : 25 พฤศจิกายน 2557 22:29:44 น.
Counter : 193499 Pageviews.

 


หัวข้อบล็อกพี่ทำให้นู๋รีบเข้ามาแอบดูก่อนเลย คริคริ

มีความสุขทั้งวันนะคะวันนี้
แว๊บบบบเข้ามา แว๊บบบจากไปทำงานก่อนค่ะ
เดี๋ยวค่อยกลับมาอ่าน

 

โดย: d__d (มัชชาร ) 14 กันยายน 2553 9:29:55 น.  

 

มางับเลย

 

โดย: tuk-tuk@korat 14 กันยายน 2553 9:33:52 น.  

 

..ง่า เรื่องเสียวที่แสนสวย จริงๆด้วย
...เซ็กซ์กันวันละนิด จิตแจ่มใส
.....อ่านแล้วขนลุก ขนพอง ยิ่งกว่าเรื่องผีๆอีก จินตนาการเตลิด

 

โดย: pinkypunch 14 กันยายน 2553 9:56:03 น.  

 
ทักทายตอนสายๆๆคะ..
พอดีช่วงนี้ปวดต้นคอและหลัง จึงหายไปคะ
อายุไม่ถึง 25 + ห้าม ๆๆๆ อ่ะ

 

โดย: แอ๊ปเปิ้ลโบราณ 14 กันยายน 2553 10:07:55 น.  

 

ตายละหว่า นางเอก ชื่อ อร
ท่าทางจะต้องตัวใครตัวมันแล้วแหละคุณติณ

โชคดีน่ะ
กร๊ากกกกกกกกกก

แล้วอย่าดึงเค็งเข้าไปมีส่วนร่วมด้วยแหละ คุณอร ยิ่งโกด ๆ อยู่

 

โดย: เค็ง (ลงสะพาน...เลี้ยวขวา ) 14 กันยายน 2553 10:50:41 น.  

 

สวัสดีครับ

เจอนักเขียนของเรื่องสั้นในหนังสือที่ผ่านมือสมัยวัยรุ่นซะแล้ว

เคริ้มครับผม จินตนาการบันเจิด ดีนะอยู่ที่ทำงาน ไม่งั้น..........

 

โดย: ดอกหญ้า บนทางดิน 14 กันยายน 2553 10:51:36 น.  

 

อาร์ อูย โอย โอว์ ซี๊ด ซู๊ดดด ซี๊ดดดดด.....


แฉะหมด แฉะหมด !!หมดกัน แฉะหมดตรู อ่านเพลินฝนตกลืมปิดหน้าต่าง แฉะหมดดด

ขอสัมภาษณ์นายหัวหน่อยจิ กว่าจะเขียนจบแต่ละเรื่องเนี่ยเปียกไปกี่ที ลืมปิดหน้าต่างไปกี่หน งุงิ งุงิ

เจ้าพ่อเสียวตัวจริง ......​ ถ้าโครงการอุบาทเอ๊ย อุบัติขึ้นเนี่ย บล็อคแก๊งค์ดังขึ้นอีกโขเลย ฮา ต้องเพิ่มหมวด UNCENCERED ซะแระ

 

โดย: น้ำ-ฟ้า-ป่า-เขา 14 กันยายน 2553 11:14:36 น.  

 


มาเยี่ยมชม มาทักทายครับ

ว้าว ... ไม่ยักกะรู้ว่าคุณปลายแป้นพิมพ์เขียนเรื่องอีโรติกลงหนังสือ ทีเด็ด ด้วย หนังสือปลุกใจเสือป่าประเภท ทีเด็ด นวลนาง ไฟกลางคืน เปิดบริสุทธิ์ ฯลฯ เวลาผมอ่านเรื่องอีโรติก(ใช้คำนี้ดูสุภาพกว่าเนอะ)พวกนี้ ผมไม่เคยดูเลยว่าใครเขียนครับ อาศัยดูภาพประกอบอย่างเดียว แบบว่าชอบครับ

อ่ะจึ๋ยย ยย ย ย ย

อิอิ

 

โดย: อาคุงกล่อง 14 กันยายน 2553 11:43:18 น.  

 


เออ ... ลืมบอกไป

อิฌรติกผมไม่ถนัด ผมถนัด Dirty Joke มากกว่าครับ

แบบว่ามันเสียวแบบขำขำดีครับ

ก๊าก ๆ ๆ ๆ ๆๆ ๆ ๆ

อิอิ

 

โดย: อาคุงกล่อง 14 กันยายน 2553 11:44:49 น.  

 


เอาใหม่ ... แบบว่ามือไม้มันสั่นนะ เลยพิมพ์ผิด

เออ ... ลืมบอกไป

อิโรติกผมไม่ถนัด ผมถนัด Dirty Joke มากกว่าครับ

แบบว่าอีโรติกมันเสียวลึกเสียวซ่าน แต่ Dirty Joke มันเสียวแบบขำขำดีครับ

ก๊าก ๆ ๆ ๆ ๆๆ ๆ ๆ

อีกนิดหนึ่งนะ ...

ในสมัยก่อน ช่วงที่เริ่มมีอินเตอร์เน็ตยุดแรก ๆ มีเว็บหนึ่งชื่อ เซ็กส์สตอรี่ (เดี๋ยวนี้โดนปิดไปแล้ว) เป็นคล้าย ๆ เว็บบอร์ดให้เข้าไปเขียนเรื่องเกี่ยวกับประสบการณ์ทางเพศ (เรื่องเซ็กส์) ได้ โดยไม่มีติดบล็อคคำพูด ประมาณว่าโจ่งครึ่มได้อย่างเต็มที่ครับ ผมก็เคยไปลองฝีมือแต่งเรื่อง (เพราะว่าไม่มีประสบการณ์จริงนะ) เขียนไปลงให้คนอื่นอ่านอยู่เหมือนกันครับ ตอนนั้นมีคนเข้าไปอ่านหลายพันคนเลยครับ เพราะว่าสมัยนั้นเว็บนี้ดังมาก แต่ว่าตอนนั้นผมไม่กล้าเปิดเผยตัว ไม่บอกว่าคนเขียนชื่ออะไร

ผมเคยเขียนไว้เรื่องหนึ่งชื่อเรื่องว่า "ลีลาสวาทสาวฟาร์ฟู๊ด" โดยขึ้นต้นเรื่องประมาณว่า ...

"ผมเจอกับน้องคนนี้ที่ประตูทางออกหลังร้านฟาสฟู๊ดชื่อดัง ...บลา ๆ ๆ ๆ .... เธอกำลังเดินออกเวรเลิกงานเพื่อกลับบ้าน ตอนนั้นเป็นเวลาเกือบ 4 ทุ่มแล้ว ..... บลา ๆ ๆ ๆ ๆ .... แล้วผมก็ตัดสินใจตามเธอไป ...."

ว้าว ... ไป ๆ มา ๆ เกิดอารมณ์อยากเขียนอีโรติกขึ้นบ้างแล้วล่ะครับ ไว้ผมเขียนเมื่อไหร่จะมาตามไปอ่านนะครับ

ก๊าก ๆ ๆๆ

อิอิ

 

โดย: อาคุงกล่อง 14 กันยายน 2553 11:55:02 น.  

 

เอ่อ...
ครือว่า...

เอ่อ ๆ...

ครือว่า

โนคอมเ้มนท์ ฮ่ะ

 

โดย: ลุงบูลย์ (pantamuang ) 14 กันยายน 2553 12:04:46 น.  

 


มาตอบให้ครับ ...

"โรงน้ำชานิวกิมซัวบางปิ" ที่บางกะปิผมไม่ได้ไปเลยครับ มันไกลเกิน แต่ว่าถ้าเป็น ซอยพญานาค ข้างโรงแรมเอเชีย หรือ สุทธิสาร ซอย 6 ผมอาจจะไปบ่อยนะ

บ้านผมอยู่ฝีั่งธนฯ ครับ ไปไกลสุดที่ "โรงน้ำชาดาวคะนอง" ก็หรูแล้วครับ

"โกว์ ๆ ... มีใหม่ ๆ ป่ะ?"

สงสัยว่า ผมจะรุ่นไล่ ๆ กับคุณปลายแป้นพิมพ์เลยมั๊งครับ

ก๊าก ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ

อิอิ

 

โดย: อาคุงกล่อง 14 กันยายน 2553 12:39:13 น.  

 

แหม! ไม่ถึงกับธรรมะ - อธรรมหรอกจ้า

มันก็คือแนวที่ต่างกันแค่นั้นเอง

ใครจะมาตัดสินไม่ได้หรอกว่าดีหรือเลว อยู่ที่จะคิดไปยึดเอาอะไรมาเป็นสรณะยึดตั้งมั่นเอาไว้ ถ้าไม่ตรงกับที่ตัวยึดก็ไปว่าเขาเลวไปหมดมันก็ไม่ถูก

การอยู่ร่วมกันได้คือการยอมรับฟังกันอย่างสันติ

แบบที่ว่าตามมางับเลยน่ะ ก็แปลว่า อ่านแล้ว แต่ไม่เขียน คำขู่ก็ จ้างให้ก็ไม่กลัว

 

โดย: tuk-tuk@korat 14 กันยายน 2553 12:42:45 น.  

 

ตามมาอ่านเรื่องแนวใหม่ค่ะ แบบว่าไม่ได้อ่านแนวนี้
ในบล็อกไหนๆ เลย(เพราะว่ามิมีใครเขียน) ..

แอบบอกค่ะว่าไม่ถนัดเขียน ถนัดแต่อ่านกับดูค่ะ
เอิ๊กกๆ ... เลยแบบว่ามาเป็นลูกค้าที่ดีค่ะ
คือ ตามอ่านและดูนะค่ะ ส่วนเรื่องเขียนนั้น
ไม่ถนัดเลยค่ะ แอบเหนียมๆ .. เฮ้อ พูดไป
แล้วจะเชื่อกันหรือเปล่าก็ไม่รู้สิค่ะนี่

 

โดย: JewNid 14 กันยายน 2553 13:07:52 น.  

 

สวัสดีค่ะพี่ติณ

ติ๊งว่าพี่ติณพิมพ์บอกช้าไปนะ ที่ว่า อายุต่ำกว่า 25 ควรให้ผู้ใหญ่แนะนำอ่ะ 5555

ติ๊งก็ยังไม่ 25 เลย ดันอ่านไปซะแล้ว ทำไงดีนี่ เพิ่งรู้นะค่ะเนี่ยว่าติณก็เขียนแนวนี้ได้เหมือนกัน อิอิ เขียนได้สนุกดีค่ะ

จากที่พี่ติณไปเม้นที่บลอคไว้ว่าบลอคร้างเดี๋ยวมีคนมาลักกระเป๋าไป ตอนนี้อัพบลอคเรียบร้อยแล้วค่ะ แต่ไม่มีกระเป๋าให้ดู อัพพัฒนาการในงานฝีมือเฉยๆ กันบลอคร้าง อิอิ

ไปก่อนนะค่ะแล้วจะแวะมาคุยด้วยใหม่ค่ะพี่ติณ

 

โดย: thinkcraft 14 กันยายน 2553 13:22:24 น.  

 

อายุเกินแล้ว อ่านได้ อิอิอิ

ไอ่แท่งนั้นผมก็ใช้ครับ หมายถึงตอนเต้นเท่านั้นนอกเหนือจากนั้นมันทำงานตลอดครับ มันรู้กาละเทศะ เจ้าของมันสอนมาดีครับ อิอิอิ

ลิ้มชิมรส.......... รสริน

 

โดย: eroz_killer 14 กันยายน 2553 13:37:12 น.  

 

ห้ามอัพวันพระ แต่อ่านวันโกนได้

อ่านไม่รู้เรื่องเลยอ่ะ... ไม่เค้ยๆอ่าน หุหุหุ (บ่าวแป้นบอกว่า ข้า เชื่อเองก็บ้าแล้ว...อิแม่อ้วน)

 

โดย: แม่อ้วนคนสวย 14 กันยายน 2553 14:09:16 น.  

 

เกี่ยวกับผ้าบาติกจริง ๆ ด้วย เห็นผ้าบาติกหลายฉากในเรื่อง ผ้าบาติกส่วนใหญ่ในภาคใต้นิยมนำมาตัดเสื้อ ตามหน่วยงานราชการชอบนำมาสวมใส่ ราคาไม่ถูกเลยนะค่ะ แสดงว่านางเอกในเรื่องเป็นคนค่อนข้างมีฐานะ.....

สวัสดีตอนบ่ายค่ะพี่ติณ

 

โดย: aenew 14 กันยายน 2553 14:54:56 น.  

 

ขนาดอายุจะแตะเลขสามแล้ว อ่านแล้วยังจั๊กกะจี๋เลยนะนี่ ...

 

โดย: MollyJinx 14 กันยายน 2553 15:26:49 น.  

 

แบบว่าเรื่องนี้ต้องขอผ่าน
อย่าว่ากันเลย ระทึกมาก ๆ

 

โดย: magic-women 14 กันยายน 2553 15:31:03 น.  

 

เป็นเรื่องล่อแหลมจริงๆครับพี่ตฤณ
ถ้าเปิดเม้นท์ให้อ่านทั่วไปก็หวาดเสียวมากครับ 555

เรื่องแนวนี้
ผมอ่านมาเยอะมากสมัยหนุ่มๆครับ
อ่านไปก็ขำไป
เพราะแต่ละสรรพนามที่เลือกกันมาก็ฮาๆทั้งนั้น
ทั้ง เต่า มังกร ปลาไหล บ้องข้าวหลาม 555

แต่ยุคนี้สำนวนก็เปลี่ยนไปเยอะแล้วนะครับพี่


 

โดย: กะว่าก๋า 5 มีนาคม 2554 12:08:02 น.  

 

ตามมาอ่าน จะมาเก็บลิขสิทธ์ รสริน

34-25-36 เสียหน่อย

 

โดย: Rinsa Yoyolive 5 มีนาคม 2554 12:13:49 น.  

 

5555 หลังจากผ่านไปครึ่งปี คุณก๋าก็เม้นท์มาเป็นคนแรก ชอบจังกับไอ้ที่เปรียบของชายเป็น "บ้องข้าวหลาม" เนี่ย

ว่าแต่ถ้าราคาบ้องละ 30 40 50 60 70

ของตู เข้าข่ายบ้องเท่าไหร่ได้วะ

หรือ.."ยี่สิบห้าบาท 555"

 

โดย: ปลายแป้นพิมพ์ 5 มีนาคม 2554 12:16:15 น.  

 

ความจริงเรื่องเซ็กซ์เป็นเรื่องธรรมชาติ
แต่เรามาทำให้กลายเป็นเรื่องลึกลับ เป็นเรื่องสยิวกันซะอย่างนั้นเองนะครับพี่ตฤณ

 

โดย: กะว่าก๋า 5 มีนาคม 2554 12:42:27 น.  

 

เอิ๊กๆ สุดยอดไปเลยค่ะพี่ติน เขียนได้เชือดเฉือนอารมณ์กระจุยกระจายเจ๋งดี แต่มันก็ยั่วยุเด็กและเยาวชนจริงๆน่ะแหละค่ะ เพราะถึงยังไงๆวิถีไทยเราก็ยังไม่ยอมรับในเรื่องนี้อยู่ดี แม้มันจะบานปลายไปถึงไหนต่อไหนแล้วก็ตาม

 

โดย: เกลือหนึ่งกำน้อย 5 มีนาคม 2554 13:41:15 น.  

 

คุณตฤณ กิ่งว่าแล้ว ว่าเรื่องมันไปอยู่ตรงไหน ทำไมต้องกระซิบกระซาบด้วย 555 อายุเกิน 30 แล้วค่ะ แต่อ่านมากไม่ได้เลยเดี๋ยวตะบะแตก 555
ถ้าจะให้วิจารณ์ก็อยากจะบอกว่า คุณตฤณเขียนเก่งแล้วค่ะ แนวเนี้ย
แต่เรื่องแบบนี้จะว่าไปก็ไม่ควรเปิดเผยอย่างท่านอื่นๆว่าไว้นะคะ เดี๋ยวบล็อกคุณตฤณจะถูกปิดถาวรเน้อ...
ดื่มน้ำส้มแก้คอแห้งดีกว่า อิอิ

คลิกๆๆ รูปสวยๆน่ารักๆไว้ส่งต่อเพียบ...

 

โดย: กิ่งฟ้า 5 มีนาคม 2554 14:22:22 น.  

 

หุหุหุ ค่อนข้างล่อแหลมจริงๆ ครับ สำหรับเรื่องนี้ หนังสือคล้ายๆ แบบนี้เพื่อนผมซื้ออ่านประจำครับ เมื่อก่อนไปอ่านที่หอมันบ่อย มีเป็น 100 เล่มเลยมั้ง อย่างกะร้านขายเลยห้องมัน ถ้าตำรวจบุกค้นคงโดนลากไปโรงพักแน่นอน

 

โดย: คุณต่อ (toor36 ) 5 มีนาคม 2554 17:51:46 น.  

 

เห็นไปกระซิบกระซาบหลังไมค์ ว่าจะตอบหลังไมค์ แต่เห็นเพื่อนๆ มาเม้นท์แล้ว ก็ตอบในนี้ก็คงจะได้

เห็นด้วยอย่างที่หลายๆ คน บอกค่ะ บล๊อกแก้งค์เป็นเวปที่มีหลากหลายสาระ มีคนหลายอายุเข้ามาอ่านกันเยอะแยะไปหมด ไม่ใช่เวปเฉพาะสำหรับเรื่องแบบนี้ค่ะ (ตามความเห็นนะ) แล้วมันก็โจ่งแจ้งไป ถึงแม้ว่าจะตัดคำบางคำไปแล้ว (รู้สึกว่าจะเคยอ่านนะเรื่องนี้ อิอิ ไม่ยักกะรู้ว่าเป็นคุณตฤนเขียน) คุณตฤนมีความสามารถในการเขียน ในการถ่ายทอดเรื่องราวต่างๆ ให้คนอ่านรู้สึกสนุกไปด้วย เห็นจากหลายๆ เื่รื่องที่คุณตฤนเขียน เรื่องใบไม้ใบหญ้า อาหารการกิน ฯลฯ อันนี้ก็เป็นเสน่ห์นะคะที่ทำให้คนติดตามอ่านน่ะค่ะ เีขียนเรื่องติดเรทได้นิด ๆ หน่อยๆ พอขำๆ แต่แบบนี้มันล่อแหลมไปค่ะ

เชื่อว่า เพื่อนๆ ที่รักคุณตฤณ ชอบอ่านงานเขียนของคุณตฤน คงไม่อยากให้บล๊อกคุณตฤนถูกปิดน่ะค่ะ จริงๆ นะ

 

โดย: kapeak 5 มีนาคม 2554 20:09:03 น.  

 

หุหุ เจอแล้วจ้า

อ่านแล้วด้วย

แล้วเฮียจะมีจุดจุด ทำไมน้อ

เรื่องแบบนี้ศึกษาไว้ใช่ว่า..

 

โดย: ปันฝัน 6 มีนาคม 2554 19:21:37 น.  

 

สีมืออ ปลายปากกา (ก่อนจะมาเป็นปลายแป้นพิมพ์ เพราะพิมพ์ ลงบล๊อคเอง ช่าย หม้ายพี่บ่าว ) ของพี่ติณ ไม่เบาเลยนะเนี่ย เรืองสั้นแนวอีโรติก พี่ติณเขียนได้มากเลยค่ะ นี่ขนาด เขียนไวเป็นสิบๆปีแล้วนะคะเนี่ย มีเปรียบเทียบเสียงเพลง นักร้องกะเค้าด้วย

แหม ลงหนังสือทีเด็ดซะด้วย จำได้ว่าเมือก่อน น้าๆ อาๆ ตอนหนุ่มๆ ชอบซื้อ เหน็บเอวมาจากหลาดโนด ประจำ แล้วก็แอบไปเก็บไม่ให้ใครเห็น เพราะกลัวเด็กๆอย่างเราจะรุ้ แหะๆ รู้แต่ก้ไม่ได้สนใจ เพราะตอนนั้ัน ยังหาตังซื้ออะไรเองไม่ได้ ได้แต่อ่านหนังสือการ์ตูน ที่ยืมมาจากห้องสมุดโรงเรียน ลืมเอาไปคืน ต้องเสียค่าปรับ ทีละ 1 บาทประจำ

 

โดย: แม่บ้านครอว์ฟอร์ด 7 มีนาคม 2554 4:34:44 น.  

 

ตามมาอ่านค่ะ ลงหนังสือดังด้วยนะเนี่ย

 

โดย: sawkitty 7 มีนาคม 2554 13:07:24 น.  

 

หวัดดี ค๊า..กระซิบ ๆๆ กันให้แซ่ด เอิ๊ก ๆ

ไม่ค่อนข้างหรอก ล่อแหลม เลย .. แล้วรอดมาได้ไง ล่ะเนี่ย ..
เขียนได้ดีในแนวนี้ นึกภาพ ตาม แล้ว โอแม่เจ้า เด็ก ๆ ห้ามลอกเลียนแบบ ..ผู้ใหญ่ ยังหวั่น ๆ เลย ..

ควร แยกหมวด แอบไว้บ้าง ค่ะเดี๋ยวใคร ทะเล่อ ทะล่า เข้ามา ต๊ก ใจหมด..

 

โดย: tifun 7 มีนาคม 2554 14:16:32 น.  

 

แวะมาอ่านแล้วนะคะ..... พี่ตฤณก็เก่งจริงๆนั่นแหล่ะ เหมือนที่เคยชม สามารถเขียนได้ทุกแนวจริงๆ แต่ติดเรท พี่ตฤณถนัดกว่าหรือเปล่าเนี่ย

 

โดย: หญิงแก่น 8 มีนาคม 2554 10:26:46 น.  

 

อร๊ายยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย
เชิญน้องให้มาเม้นท์อีโรติกแบบซ่า&สั่นไปทั้งตัวเนี่ยนะ!!!

0.O โอ้แม่จ้าววววววววววววววววววววววววววววววววววว


พี่ชายอ่ะ...น้องก็อายเป็นน๊า ให้เม้นท์อะไรได้อ่ะ...มือไม้สั่นไปหมดเยี่ยงนี้
จะมีแรงเม้นท์รึป่าวล่ะเนี่ย 555++....แต่มีแรงอ่านอ่ะ ขออ่านหลายๆ รอบได้ป่าวคร๊า...เอิ๊กๆๆ
แอร๊ยสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสส


ขนาดปิดตาอ่านแล้วนะเนี่ย...วันหลังจะไม่ใส่ผ้าบาติกโล่งๆ อีแระ...กลัวเป็นเหมือนรสริสเริงไฟ...เอื๊อก!!!
 

โดย: Wonderfulmoon 8 มีนาคม 2554 20:01:06 น.  

 

เข้ามาอ่านแระ ไม่ยักกะรู้ว่า คุณตฤณเป็นนักเขียนตัวยง
เรื่องธรรมช๊าต ธรรมชาติ เนอะ

 

โดย: KeRiDa 19 มีนาคม 2554 8:46:15 น.  

 

เฮียกังฟู อูอูฮู๊ฮู

 

โดย: ผัดไทเส้นหมี่ 23 กุมภาพันธ์ 2555 12:37:14 น.  

 

เฮียผมกลับมาบอกเฮียว่า ทีเด็ดเล่มนี้ และเรื่องนี้ผมเคยอ่านเมื่อนานมาแล้วด้วย ถ้าไม่ผิด น่าจะประมาณปี 2525 - 27

 

โดย: ผัดไทเส้นหมี่ 23 กุมภาพันธ์ 2555 14:08:51 น.  

 

อ่านแล้วให้อารมณ์ให้ความรู้สึกดีครับเหมือนชีวิตจริงของใครสักคน ใช้คำไม่หยาบ ได้ feeling กว่าหนังสือโป๊เยอะเลย

 

โดย: กาย กำลัง และพริ้วไหว IP: 110.49.241.170 7 ตุลาคม 2555 3:11:16 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ


ปลายแป้นพิมพ์
Location :
ภูเก็ต Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 122 คน [?]
หลังบ้านโกติณ มีกินตลอดปี

ชายหนุ่มหน้าตาธรรมดา
ใช้ชีวิตแบบเรียบง่าย
ไม่ยึดติดกับอะไรมากเกินไป

ชอบเที่ยวทะเล ภูเขา น้ำตก
ตลาดนัด ห้างสรรพสินค้า
ดูหนัง ฟังเพลงลูกทุ่ง
(ถ้ามีโอกาสนะ)

เวลาว่างชอบถักร้อย
ซึ่งหมายถึงชอบนำพยัญชนะ
ตั้งแต่อักษร ก. ถึง ฮ.นกฮูก
พร้อมสระ วรรณยุกต์
มาร้อยเรียงเป็นเรื่องราว
บันทึกเก็บไว้อ่านเองบ้าง
ให้คนอื่นอ่านบ้าง
แล้วแต่โอกาส

มีความสุขมาก
เมื่อได้เขียน เขียนและเขียน
อะไรก็ได้ที่อยากจะเขียน
(โลกนี้มีอะไรตั้งมากมาย
เขียนให้ตายก็ไม่มีวันหมด)

วัตถุประสงค์หลัก
ของการมีบล็อก
เป็นของตัวเองวันนี้
ก็เพื่อที่จะเก็บงานเขียน
ทั้งอดีตและปัจจุบัน
ไว้เป็นหมวดหมู่

และตามบันทึก
เรื่องราวที่น่าสนใจ
เรื่องราวหลากหลาย
ที่ผ่านเข้ามาในชีวิต
เก็บเป็นความทรงจำที่ดี
ตราบที่ยังมีชีวิต
อยู่ในโลกอันแสนสวยใบนี้

ใครที่หลง
เข้ามาในบล็อกของผม
คงได้อะไรไปบ้าง
ไม่มากก็น้อย
มีความสุขทุกๆ วัน
ตลอดไปนะครับ

งานเขียนเรื่องสั้น
ทุกเรื่องในบล็อกนี้
เป็นงานที่มีลิขสิทธิ์ตามกฏหมาย
ห้ามมิให้ผู้ใดนำไปทำซ้ำ
หรือดัดแปลงในเชิงธุรกิจ
นอกจากจะได้รับอนุญาต
จากผู้เขียนแล้วเท่านั้น
New Comments
Friends' blogs
[Add ปลายแป้นพิมพ์'s blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.