..... หมดลมหายใจก็ไปแต่ตัว อย่ามามัวแย่งชิงทุกสิ่งอย่าง .....ขอบคุณทุกคน ที่มาแบ่งปันสิ่งดีๆ ให้กันอย่างเสมอต้นเสมอปลาย มีความสุขกันทุกคนนะครับ....
Group Blog
 
<<
มีนาคม 2554
 
 12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
2728293031 
 
29 มีนาคม 2554
 
All Blogs
 

เรื่องสั้น..หอ.. เหอ เหอ (ตอนที่ 2)



บล็อกที่ 117

2.

"คุณน้องพี่ถามจริงๆเถอะ คุณน้องกลัวผีไหมคะ?" แม่บ้านถามคำถามนี้ออกมาด้วยจุดประสงค์ต้องการรู้ถึงความรู้สึกลึกๆของเด็กสาว



"ผีหรือคะ.." เพียงใจยักไหล่ "คุณแม่บ้านถามทำไมคะ คนในเมืองหลวงที่เจริญด้วยวิทยาการสมัยใหม่ ยังมีความเชื่อเรื่องผีอยู่อีกหรือคะ หรือว่าที่หอนี้มีผีคะ"

"อุ๊ย! คุณน้องถามเข้าประเด็นเป๊ะเลย ถูกต้องค่ะ ถ้าแม่บ้านบอกว่าในหอพักนี้มีผี โดยเฉพาะห้องของ เอ้อ..ลูกสาวคุณนาย คุณน้องจะเชื่อไหมคะ?"

"โอ๊ย! ตลกก็ไม่บอก" เพียงใจหัวเราะร่วน "คุณแม่บ้านเอาอะไรมาพูดคะ หนูเห็นห้องของคุณดวงฤดีออกหรูหรา ถ้าผีมีอยู่ในห้องนั้นจริงๆ คงเป็นผีสาวที่แสนสวยไม่เบา"



"นี่คุณน้องไม่เชื่อว่าผีมีจริงๆใช่มั้ย งั้นเอางี้พี่ถามอะไรอย่าง บนหอพักชั้น 5 มีห้องพักทั้งหมด 8 ห้อง รวมทั้งห้องของคุณดวงฤดีที่อยู่ริมสุดด้วย แล้วน้องสังเกตไหมคะว่า 7 ห้องที่เหลือไม่มีใครอยู่เลย สังเกตไหมคะ?"

"เออ! จริงซิ" เพียงใจเพิ่งคิดได้ "ทำไมเป็นแบบนั้นคะ ทุกห้องปิดไฟมืดหมดเหมือนไม่มีคนอยู่ ถ้ามีคนอยู่คงเห็นรองเท้าวางหน้าห้องบ้าง แต่นี่..ไม่มีอะไรเลย"

"ก็ไม่มีนะซิคะ ในเมื่อไม่มีคนอยู่ทั้ง 7 ห้อง แล้วจะมีรองเท้าวางอยู่หน้าห้องได้อย่างไร"

"ทำไมเป็นแบบนั้นคะ"

"ก็พี่บอกแล้วไงว่าบนหอพักชั้น 5 ผีดุ กลางค่ำกลางคืนวันดีคืนดีมีคนได้ยินเสียงร้องเหอ เหอ เหอ ออกมาจากห้องลูกสาวคุณนายอยู่บ่อยๆ ตอนแรกก็มีคนอยู่เต็มทุกห้องหรอก แต่นานวันเข้าเสียงเหอเหอนี่มันเข้าใครออกใครที่ไหน ยิ่งตอนดึกๆด้วยละก้อ อื๋ยส์! ไม่อยากพูดเลยค่ะ พูดแล้วขนลุก!!"

แม่บ้านที่ชื่อสายใจทำท่าขนลุกขนพองสยองเกล้า



"แต่หนูไม่เชื่อค่ะว่าผีมีจริง" เด็กสาวลุกขึ้นยืนเอาสองมือขึ้นมากอดอก แววตาเด็ดเดี่ยวนั้นบอกว่า เธอไม่เชื่อกับสิ่งที่แม่บ้านพูดจริงๆ

"แล้วแต่คุณน้องจะเชื่อหรือไม่เชื่อ พี่ก็บอกให้ฟังได้แค่นี้แหละ อันที่จริงอยากเล่าเรื่องอื่นๆอีกเยอะ แต่กลัวว่าไปเข้าหูคุณนายเข้า เดี๋ยวถูกไล่ออก เอาไว้ค่อยเล่าวันหลังดีกว่านะคะ"

"ค่ะ หนูต้องขอบคุณคุณแม่บ้านอีกครั้งที่เล่าเรื่องผีให้ทราบ"

เพียงใจขอตัวกลับห้อง เมื่อเดินออกจากห้องแม่บ้าน เธอก็เดินขึ้นบันได เดินทอดน่องไปเรื่อยๆทีละขั้น ๆ ไม่รู้สึกนึกหวาดกลัวแต่อย่างไร เมื่อเดินมาจนถึงชั้นที่ 5 ความเงียบงันก็เข้ามาครอบคุลมอาณาบริเวณนั้นอีกครั้ง!!

และภายในห้อง ข้าวของส่วนตัวของคุณดวงฤดี ลูกสาวเจ้าของหอยังคงอยู่ในสภาพปกติ สิ่งที่เพียงใจแตะต้องและยอมใช้เป็นลำดับแรกคือ วิทยุเทป ส่วนโคมไฟที่ใช้สำหรับอ่านหนังสือ นั่นเป็นสิ่งที่เธอขออนุญาตเจ้าของรูปแล้ว





เพียงใจรู้สึกตัวตื่นขึ้นมากลางดึก เธอเข้านอนเมื่อเกือบตีหนึ่งของวันใหม่ สาเหตุที่เธอตื่นขึ้นคือ เธอปวดท้องเบา เพราะก่อนนอนทานน้ำเข้าไปหลายอึก เมื่อลุกขึ้นทำธุระจำเป็นให้กับตัวเองเสร็จ เธอก็ก้มตัวลงนอนต่อ

เธอหลับไปอีกครั้งภายในเวลา 10 นาทีต่อมา และหลังจากนั้นไม่นานเธอก็ตื่นขึ้นมาอีกหนหนึ่ง ด้วยความรู้สึกอึดอัดแน่นหน้าอก หายใจไม่ออก เธอพยายามดิ้นให้หลุดพ้นจากอะไรบางอย่าง ที่เหมือนเป็นสิ่งพันธนาการตัวเธออยู่นั้น พอเธอพลิกตัวจนอะไรบางสิ่งหลุดออกไปนั้นเธอก็เบิกตาโพลง

"อุ๊ย! อะไรกันนี่?"

ร้องออกมาอย่างตกใจ เมื่อพบว่าบนเตียงขณะนั้นไม่ได้มีเธอเพียงคนเดียว แต่ยังมีใครอีกคนที่สวมชุดนอนโปร่งบางสีชมพู นอนคว่ำหน้าอยู่ข้างๆ

ผมที่ยายสยายเต็มแผ่นหลังบ่งบอกว่าคนผู้นั้นจะเป็นบุรุษเพศไปไม่ได้ เป็นได้อย่างเดียวคือ "สตรีเพศ" เท่านั้น

"เธอคือใครกัน..?!" นั่นคือคำถามที่เพียงใจตั้งขึ้นมาถามตัวเองในวินาทีนั้น

"ฮือ..เหอ..เหอ..เหอ"

ร่างที่คว่ำหน้าอยู่บนที่นอนส่งเสียงครางออกมา พร้อมกับค่อยๆพลิกตัวตะแคงขึ้น

เห็นเสี้ยวหน้าที่เด่นชัดกลางแสงสลัวๆจากหลอดไฟ ที่ประดับริมระเบียงบนอาคารติดกัน เพียงใจถึงกับตะลึงยกมือขึ้นทาบอก ส่งเสียงตะกุกตะกักออกมา

"คุณ..คุณดวงฤดีใช่ไหมคะ.."

"ใช่! ฉันเอง ใครอนุญาตให้เธอมาใช้ห้องนี้"

"คุณ..คุณแม่ของคุณเองค่ะ คุณกลับมาตั้งแต่เมื่อไหร่คะ แล้วเข้าห้องมาได้ยังไง ก็หนู..ล็อคกุญแจแล้ว"

"เข้าได้ซิ ทำไมจะเข้าไม่ได้ เหอ เหอ..เหอ" ตอบเสียงเยือกเย็น

"คุณจะไล่หนูมั้ยคะในเมื่อคุณมาแล้ว คุณไล่หนูออกไปอยู่ห้องข้างๆนี่ก็ได้ หนูรู้นะว่าห้องข้างๆนี่ว่าง"

"ฉันไม่ไล่เธอหรอก ฉันให้เธออยู่ แต่มีข้อแม้เธอจะต้องให้ฉันนอนด้วย"

"นอน..นอนยังไงคะ" เพียงใจทวนคำถาม

"ก็นอน..นอนแบบผัวเมียยังไงล่ะ ได้มั้ย?"

เจ้าของห้องตัวจริงไม่ถามเปล่า สปริงตัวลุกขึ้นมากอดร่างของเด็กสาวเอาไว้

"อย่าค่ะ ไม่ได้ค่ะ หนูไม่ได้มีความรู้สึกแบบนั้น"

"ทำไมจะไม่ได้ ถ้าเธอยอมฉัน ฉันจะทำให้เธอมีความรู้สึกเหมือนฉัน แล้วเธอจะสบายได้ครอบครองห้องนี้ตลอดไป"

"ไม่ได้ค่ะ ไม่เอา อย่าทำหนู"

ร่างที่แข็งแรงกว่าไม่ฟังเสียง ตรงเข้ากดร่างเพียงใจไว้แล้วระดมจูบ มือทึ้งชุดนอนสีเนื้อของเด็กสาว จนมันแทบขาดเป็นชิ้นๆ เธอดิ้นรนสุดกำลัง ไม่เคยนึกมาก่อนเลยว่าดวงฤดี หญิงสาวในรูปภาพที่เธอเคยชื่นชมว่าสวยเมื่อตอนกลางวัน ตัวจริงจะมีความวิปริตผิดเพศแบบนี้!!

"อย่าค่ะ อย่าทำหนู ว้าย..ช่วยด้วย"

เพียงใจดิ้นรนช่วยเหลือตัวเองจนหัวตกจากหมอน ทันทีที่มือข้างหนึ่งเป็นอิสระ เธอฉวยหมอนใบนั้นทุบลงไปบนใบหน้าของเจ้าของห้องผู้บ้าคลั่ง พอหมอนนั้นถูกกระชากจากมือ เธอก็เหวี่ยงไปตกลงบนพื้นข้างล่าง พลันนั้นเพียงใจเหลือบไปเห็นอะไรอย่างหนึ่ง ที่เธอเพิ่งนึกได้ว่ามันอาจจะช่วยเหลืออะไรเธอได้บ้างในตอนนี้ ผู้หญิงคนนี้คงไม่ใช่คนธรรมดาเสียแล้ว!!

สิ่งนั้น..มันคือสายสร้อยคอทองคำหนักสองสลึงที่พ่อให้เธอแขวนติดตัวมา และสร้อยเส้นนั้นมีตะกรุดของหลวงปู่คงที่เธอนับถือแขวนติดอยู่ด้วย เธอจะถอดมันออกจากคอกราบไหว้และเก็บไว้ใต้หมอนทุกๆครั้งก่อนนอน

ตะกรุดหลวงปู่คงอยู่ในมือเธอแล้ว หญิงสาวผู้มาปรากฏกายแบบลึกลับยังคงไม่หายบ้าคลั่ง โถมตัวเข้ากอด เพียงใจซัดตะกรุดอันนั้นเข้าใส่ทันที จะเกิดอะไรขึ้นเดี๋ยวรู้กัน!

"กริ๊ดดด......ช่วยด้วย..ร้อน กริ๊ดด..ว้าย..กริ๊ดดดดด"

ดวงฤดีลูกสาวคุณดังฤดีส่งเสียงกรีดร้องพร้อมกับบิดตัวเร่าๆ ร่างกายสั่นสะท้านเหมือนได้รับความเจ็บปวดเหลือคณา หล่อนทอดร่างเกลือกกลิ้งบนเตียง ดิ้นทุรนทุราย และพริบตาที่เพียงใจมองอย่างสงสัยนั่นเอง ร่างลึกลับนั่นก็เลือนหายไป คงเหลือไว้แต่เพียงตะกรุดอันเดิมกับผ้าปูที่นอนที่ยับยู่ยี่

"คุณพระช่วย!" เพียงใจหยิบตะกรุดพร้อมสายสร้อยมากุมไว้ในอุ้งมือ ยกขึ้นพนมเหนือหัว พึมพำเสียงแหบพร่า



"ผีหลอก..ผีหลอกจริงๆหรือนี่!!"





แว่วเสียงไก่ขันไกลๆมาจากที่ใดที่หนึ่ง นาฬิกาบนหัวเตียงขณะนั้นบอกเวลา 04.40 น. ...เธอคงนอนไม่หลับแล้ว รีบลุกขึ้นล้างหน้าอาบน้ำแต่งตัวลวกๆ แล้วเก็บข้าวของทุกชิ้นที่ติดตัวมาใส่กระเป๋าใบเดิม พอตีห้าตรงเธอจึงค่อยๆเดินออกจากห้อง พอกันที หอ..เหอ!... เหอ!

เจอคุณสายใจที่ชั้นล่างของตึก เมื่อรู้ว่ามีอะไรเกิดขึ้นกับเด็กสาว คราวนี้ทุกสิ่งทุกอย่างก็ถ่ายทอดออกมาจากปากคุณสายใจจนหมดสิ้น!

"ลูกสาวคุณนายมีนิสัยเป็นทอม ชอบเที่ยวเตร่ไปไหนมาไหนกับกลุ่มเพื่อนผู้ชาย แต่ยังไงก็ไม่รู้ คงเสียทีเพื่อนคนใดคนหนึ่งที่เที่ยวด้วยกัน ป่องกลางออกมาตั้งสามเดือนจึงรู้ตัว คราวนี้ก็หาพ่อไม่ได้ เธอปกปิดคุณแม่เพราะอายในความผิดพลาดของตัวเอง..แล้วค่ำวันหนึ่งเธอก็ตัดสินใจหนีปัญหาทั้งหลายโดยการกินยานอนหลับ เธอกินมากเกินขนาด กว่าคุณนายจะรู้ตัวทุกอย่างก็สายเกินแก้เสียแล้ว ทุกวันนี้คุณนายยังไม่ยอมรับว่าลูกสาวเธอตายแล้ว เธอบอกใครต่อใครว่าลูกสาวเธอไปเรียนต่อต่างประเทศ ผีลูกสาวคุณนายในช่วงแรกๆดุมาก ขนาดหอพักชั้น 5 ร้างคนอยู่จนถึงบัดนี้ คราวนี้คุณน้องเชื่อหรือยังว่าผีมีจริง..!?"

เพียงใจไม่พูดว่าอะไร ทุกอย่างที่ผ่านมามันเป็นคำตอบที่ดีอยู่แล้ว เธออยู่รอคุณดังฤดีเจ้าของหอพัก ผู้มีความรู้สึกดีๆต่อเธอ เมื่อพบเธอก็กราบลาด้วยน้ำตานองหน้า

พอกันที หอ!..เหอ..หอ!

เป็นไงบ้างครับ พอจะแข่งกับ หอ..หึ หึ ที่ฉายทางช่อง 3 ได้บ้างไหมเนี่ย

ตีพิมพ์ครั้งแรก นิตยสารตระกูลผีผี ปีที่ 1 ฉบับที่ 15 20-30 มีนาคม 2535

เรื่องนั้นทุกเรื่อง มีลิขสิทธิ์ตามกฎหมาย

ขอบคุณบีจีทาสบอย และภาพประกอบเรื่องจากอินเตอร์เน็ต

หากจะโหวตให้..โหวตให้ผมในหมวดงานเขียน-บทประพันธ์ของจขบ.นะครับ

อ้อ..สำหรับคนที่ชื่นชอบหวย บล็อกหน้านำเสนอเรื่อง "หอเอย" อย่าลืมติดตามชมกันนะครับ เช้าวันที่ 1 เมษามาแน่นอน กับเลขเด็ดร้อนๆจ้า อย่าลืมชงกาแฟมาด้วยนะ กินแกล้มเลขเด็ด ฮิ ฮิ


ทิ้งท้าย..ผมฝากถามผู้รู้หน่อยนะครับ เผื่อใครผ่านมาทางนี้และรู้จัก

คือมีเพื่อนผมคนหนึ่งสอบถามมาว่า..คุณตฤณครับ รู้จักต้นและผลขนุนสีมะหราไหมครับ หรือใครผ่านเข้ามาอ่านรู้จักหรือมีรูปช่วยโพสให้รู้จักหน่อยเพราะ บรรณาธิการนิตยสารครัวเขาตั้งโจทย์มาให้...

อย่าลืมนะครับ ใครรู้จัก ช่วยกันโพสรูปให้ดูหน่อย ผมเข้าไปหาในกูเกิ้ลแล้วไม่มีเลย ที่ใกล้เคียงมีแต่แตงโมจินตหราครับ...ขอบคุณครับ




 

Create Date : 29 มีนาคม 2554
80 comments
Last Update : 20 สิงหาคม 2555 21:33:29 น.
Counter : 7137 Pageviews.

 



รอเลขเด็ดค่ะ 55+

ฝนตกไม่หยุดเลยพี่เอ๋ย
มะด้ายอยู่เกาะ แต่ติดเกาะซะงั้นล่ะดี.




 

โดย: d__d (มัชชาร ) 29 มีนาคม 2554 10:37:29 น.  

 

อ้าว ผีทอมหรือนี่ น่าให้ผู้ชายเข้ามาอยู่แทนนะคะ อิๆ


แล้วพี่คิดว่า จานนี้ใช้น่องไก่มาทำจริงหรือเปล่าค่ะ

เหอ เหอ เหอ

 

โดย: sierra whiskey charlie 29 มีนาคม 2554 10:46:20 น.  

 

อ่านต่อครับ พี่ตฤณ
ผีทอม ผีเกย์
คนผีทะเล นี่ผีประเภทไหนครับ

 

โดย: เศษเสี้ยว 29 มีนาคม 2554 12:00:53 น.  

 

โห..รูปประกอบน่ากลัวอะคะ
แวะมาอ่านเรื่องต่อแล้วก็ฝาก
ข้อความหลังไมค์ไว้ด้วยค่ะ
(ยังกะพวกดีเจแน่ะมีฝากข้อความหลังไมค์)เอิ๊กๆๆ

 

โดย: แก้วศกุลตลา 29 มีนาคม 2554 12:49:42 น.  

 

มีฉาก เท้ากอพัดลมเพดานเอาหัวห้อยไหมพี่?


แบบว่า อยากแสปม ฮ่าๆ


บรึ๋ยยยยยยยยยย


ฝนตกขนาดเนาะ บ้านพี่น่ะ

 

โดย: เป็ดสวรรค์ 29 มีนาคม 2554 12:54:21 น.  

 

สวัสดีค่ะคุณตฤณ มาอ่านเรื่องผีต่อค่ะ ถ้าเป็นเรื่องจริงก็น่ากลัวนะคะ เพราะนอนคนเดึยวในตึกทั้งแถวไม่มีใครอยู่เลย แถมผีพูดได้อีกน่ากลัวมากกก
กิ่งเคยเจอผีในหอพักสมัยเป็นครูสอนใหม่ๆ พักหอคนเดียว และห้องที่กิ่งพักไม่มีใครอยู่มาก่อนกิ่งนึกว่ามันเหลืออยู่ 1 ห้องที่ไหนได้ห้องนี้ไม่มีใครกล้าอยู่ต่างหาก พอกิ่งมาอยู่ก็ไม่มีใครบอกเลย แล้วก็เจอดีจนได้ เอาไว้เล่าคราวหน้านะคะ อิอิ
สุขสดชื่นวันนี้นะคะ รู้สึกฝนจะหยุดตกแล้วค่ะ แต่อากาศหนาวเย็นเช่นเดิม

zzz
[widget.sanook.com - *More Feel*]

 

โดย: กิ่งฟ้า 29 มีนาคม 2554 12:59:27 น.  

 

รูปน่ากลัวมากค่ะ

 

โดย: toeyao 29 มีนาคม 2554 13:10:56 น.  

 

มอบให้ 1 โหวตสาขางานเขียนครับพี่ อิอิอิ
ไปปายก็เล่นกับลูกทั้งวันทั้งคืนครับพี่ตฤณ
ไม่ไ่ด้ห่างกันเลย 555

 

โดย: กะว่าก๋า 29 มีนาคม 2554 13:18:52 น.  

 

เขียนได้ดีจริงๆค่ะพี่ติณ อ่านไปแล้วก็ตื่นเต้น ลุ้นไปทุกตัวอักษร ไม่ได้แกล้งชมคนวัยเกือบๆจะแก่(แต่ไฟแรงสูง)ให้หลงระเริงแต่ประการใดนะคะ สำนวนการเขียนสั้น กระชับ รัดกุมแต่คลุมความ และใช้ภาษาลื่นไหลดีด้วย

อ่านแล้วนึกถึงตอนที่ครอบครัวตุ๊กตาไปพักที่โรมแรมแห่งหนึ่งซึ่งใหญ่โตและเก่าแก่มากที่เมืองคริสเตียนซันด์ บรรยากาศโรงแรมก็ทึมๆทึบๆวังเวงน่ากลัว เลยถามสามีว่าที่นี่มีผีอ๊ะเปล่าเนี่ย?? สามีก็เลยเล่าว่าเคยเกิดเพลิงไหม้ครั้งใหญ่แล้วมีคนตายหลายคนที่ชั้น5 แต่มันหลายปีมาแล้ว และนี่เราพักชั้น 7 ห่างตั้งสองชั้น ไม่มีอะไรน่ากลัวหรอก แต่ตุ๊กตาก็นอนไม่หลับทั้งคืนค่ะ กลัวผีมาหา เฮ้อ..ไม่น่าไปถามเลยเรา ไม่รู้ซะ จะดีกว่า บ้ามั้ยล่ะที่เป็นคนขี้กลัว แต่ก็ยังชอบขุดคุ้ยเรื่องผีให้ตัวเองสยองขน

อ้อ..เรื่องหอ เหอ เหอนี้ ที่จะให้คะแนนเต็มก็ตรงอ่านแล้วลุ้นระทึกดีค่ะพี่ติณ ..ว่าจะมีฉากเรตเอ็กซ์เรตอาร์เมื่อไหร่หนอ?? 555 ล้อเล่นค่ะ เอิ๊กๆ

 

โดย: เกลือหนึ่งกำน้อย 29 มีนาคม 2554 13:25:27 น.  

 

สวัสดีค่ะพี่ตฤณเข้ามาอ่านต่อตอนจบที่สนุกตื่นเต้นเชียวค่ะ ว่าแต่เพียงใจเป็นเด็กที่จิตแข็งดีนะคะ เจอขนาดนั้นยังมีสติแก้ไขเหตุการณ์ได้ เป็นเล็กถ้ารู้เรื่องเล่าจากแม่บ้านขนาดนั้นก็ขอคืนห้องตั้งแต่รู้เรื่องแล้วอิอิ เออพี่ตฤณประโยคเนี่ย"
ส่วนโคมไฟที่ใช้สำหรับอ่านหนังสือ นั่นเป็นสิ่งที่เธออนุญาตเจ้าของรูปแล้ว" เล็กงงอ่ะเธอขออนุญาตเจ้าของรูปหรือเปล่าคะที่ถูกอ่ะ
ว๊าย ตาย ว๊าย กรี๊ด ถ้าหนูเข้าใจผิดขอโทษนะฮ้า...555

 

โดย: หญิงแก่น 29 มีนาคม 2554 13:57:47 น.  

 

อ่านแล้วนึกถึงเรื่อง"ชัตเตอร์" ขึ้นมาสะงั้น
มีบางตอนที่ทำให้นึกถึงค่ะ
บ้านร้าง...เด็กสาวที่ตาย โดยที่คนในบ้านไม่ยอมรับว่าตายไปแล้ว
น่ากลัวนิ -*-

 

โดย: ณ ปลายฉัตร 29 มีนาคม 2554 14:24:30 น.  

 

บ่อโบราณหรือค่ะ ก็ไม่เชิงค่ะ
มีบ่ออยู่กลางบ้าน แล้วก็มุงด้วยหลังคาเป็นที่เรียบร้อย มีแสงส่องเหมือนๆกับบ้านที่มีบ่อโบราณจริงๆค่ะ

บ้านโบราณได้ลูกชายคนหัวปีของก๋งไป แต่ไม่ทันไรก็โดนทำลาย เสียดายจริงๆไม่เห็นคุณค่าของเก่า

 

โดย: toeyao 29 มีนาคม 2554 14:57:02 น.  

 

สวัสดีครับพี่

ขอบคุณที่ทักทายกันครับ ช่วงนี้ไม่ได้อัปบล็อคครับ

 

โดย: ดอกหญ้า บนทางดิน 29 มีนาคม 2554 15:01:24 น.  

 

อะจึ๋ย พี่ติณ
ว่างแปร็บเดียว มาส่งข่าว
ดันมาเจอเรื่อง ผะ ผะ ผี...บรือออ

ดีนะที่ออก ร.พ.แล้วอ่ะ
ไม่งั้น เหอๆๆๆๆ
ยังไม่ได้อ่านนะคะ
เวลามีน้อย

หลานชายพี่
เกิดวันพฤหัสบดีที่ 24 มี.ค.
เวลา 13.02 น. ค่ะ หนัก 3,120 กิโลกรัม
ยาว 49 ซม.
ชื่อ น้องแต๊งค์ ด.ช.หิรัญกฤษฎิ์ สมวงค์ ค่ะ

ทันอยู่นะเนี่ย ยังไม่ถึงวันที่ 1 เลย อิอิ
ไว้มาคุยด้วยใหม่นะคะ

 

โดย: jinnytent IP: 118.172.0.77 29 มีนาคม 2554 15:08:15 น.  

 

พี่ก็ด้วยครับ

ช่วงนี้ ร้อนๆหนาวๆ

ร้อนปุ๊บ พรุ่งนี้หนาว

แปลกแท้ โลกมนุษย์

 

โดย: เป็ดสวรรค์ 29 มีนาคม 2554 15:27:30 น.  

 




เอาเรื่องผีๆ มาให้น้องหัวโกร๋นเล่นอีกล่ะ

มาบล็อกนี้ทีไร...ไม่โดนผีจับ หัว...ก็โดนผีจุ๊บ หัว...ทุ๊กทีเล้ย!!!

 

โดย: Wonderfulmoon 29 มีนาคม 2554 15:42:00 น.  

 



มีเรื่องแบบนี้ ทำเอาไม่อยากไปเช่าหอพักที่ไหนเลยนะคะ พี่ตฤณ

ตามมาอ่านค่ะ

 

โดย: พธู 29 มีนาคม 2554 15:43:20 น.  

 

อายุ 12-15 มาลุ้นกันต่อครับพี่ตฤณ
หวังว่ามันจะไม่บ้าบล็อกเหมือนพ่อนะครับ 5555


 

โดย: กะว่าก๋า 29 มีนาคม 2554 15:58:32 น.  

 

ดีนะที่เป็นหอแถวราม 2
ไม่ใช่ราม 1 ใกล้บ้านเรา เหอๆ

จากบล๊อก ถ้าไปนะ พกน้ำพริกไปด้วยก็ดี เพราะมันจะช่วยชีวิตเราได้ อิอิ

 

โดย: kapeak 29 มีนาคม 2554 16:00:59 น.  

 

โอ้วว.. ผี ใคร จะไม่กลัว ล่ะ
..ภาพประกอบ มัน น่ากลัวเสียอีก ..
มารายงาน ตัว พักนี้ หายไปหลาย วัน จนกว่า จะเสร็จ งาน เผา ศพ ของญาติ ๆ วัน .. วันๆ ไม่ค่อยได้อยู่บ้าน ไม่ได้ เข้าคอม ..
คิดถึง ค่า..

 

โดย: tifun 29 มีนาคม 2554 16:30:15 น.  

 

ที่บ้านก็เป็นบ่อดินค่ะ และใช้ทั้งอาบทั้งกินค่ะ ไม่ได้ใช้น้ำประปา
นึกถึงบ้านก๋ง บ่อดินแต่ปากบ่อก็เป็นลักษณะคล้ายหินก้อนใหญ่มาก่อไว้เป็นชั้นๆ (ไม่เหมือนสมัยนี้ ปากบ่อสร้างด้วยบ่อปูนซีเมนต์ เรียบๆ)แล้วมีเป๊ะใบนึงผูกเชือกไว้ปากบ่อ ไม่มีลูกรอก

 

โดย: toeyao 29 มีนาคม 2554 16:44:37 น.  

 

รูปประกอบน่ากลัว

เนื้อเรื่อง ... คุยไม่ถูกแฮะ

 

โดย: tuk-tuk@korat 29 มีนาคม 2554 17:25:10 น.  

 

เย้ย สยองจริงๆ

ไม่กล้าอยู่หอแล้ว

สมัยเรียนก็อยู่หอนะ ชั้น 5 ด้วย เวลาปิดเทอม เขากลับบ้านกันหมด แล้วเราไม่กลับ

ทั้งชั้นอยู่คนเดียว..

เห็นภาพเลยยยย

เข้าห้องน้ำตอนกลางคืน

วุ้ย.......

 

โดย: Sai Eeuu 29 มีนาคม 2554 18:13:58 น.  

 


สวัสดีค่ะ คุณตฤณ

ภาพประกอบแ่ต่ละภาพ ชวนเก็บไปฝันดีแท้...

ภูเก็ตฝนฟ้าเป็นไงบ้างคะ


 

โดย: สายหมอกและก้อนเมฆ 29 มีนาคม 2554 18:43:28 น.  

 

สวัสดีค่ะคุณตฤณ ต๊กกะใจตัวอักษรใหญ่ได้ใจเลย อิอิ
ขอบคุณนะคะสำหรับคำชม แต่ความจริงแล้วกิ่งไม่ค่อยมีเวลากลางวันค่ะ เพราะพักนี้ รร.จะปิดเทอมให้ครูแล้วทางฝ่ายบริหารเค้าก็เร่งส่ง
งานกันตรึมกิ่งก็ต้องเร่งเหมือนกันค่ะ ทีนี้อยากอัพบล็อกใหม่ไม่มีเวลาเลยไม่รู้จะทำไงพอหัวค่ำเหนื่อยหัวถึงหมอนก็หลับ พอดีตื่นมาตอนดึกก็ลุกมานั่งอัพบล็อกคิดว่าจะให้จบแต่ไม่เป็นไร ไว้อ่านต่อคราวหน้านะคะ
กิ่งอ่านเรื่องผีจบแล้วว่าจะโหวตให้วันนี้แต่คิวเต็มก่อนแล้วขอเป็นวันพรุ่งนี้กิ่งจะมาโหวตให้นะคะ
หลับฝันดีนะคะ งวดนี้ออกอะไรกระซิบบ้างเน้อ อิอิ
คลิกที่รูป เพื่อเอาโค้ดรูปนี้ไปแปะ

[ของตกแต่งโดนๆคลิกเลย]

 

โดย: กิ่งฟ้า 29 มีนาคม 2554 19:57:02 น.  

 

แวะมาดูรูปน่ากลัว
ก่อนนอนค่ะ

และฝากคุณแป้นพิมพ์เชค
หลังไมค์ด้วยค่ะ

 

โดย: แก้วศกุลตลา 29 มีนาคม 2554 21:41:06 น.  

 

สวัสดียามค่ำค่ะ

อ่านเรื่องผีๆ กับอากาศที่เย็นยะเยือกแล้ว ขนลุกเลยอ่ะค่ะ

ปล.บ้านคุณตฤณ น้ำท่วมมั้ยคะ มาอัพบล็อกได้น่าจะปลอดภัยนะคะ

 

โดย: luckyfarm6662 29 มีนาคม 2554 22:06:15 น.  

 


ยังไม่เห็นแสงแดดเลยเหรอคะพี่ติณ อากาศแบบนี้สงสารคนขายของคะ
แล้วจะเอาอะไรกินคะเนี้ย จ.นครศรีฯ น้ำจะท่วมอีกห้าวัน แล้วจะเกิดอะไรขึ้นบ้าง
กรุงเทพก็หนาวขึ้นทุกวัน อยากเห็นแสงแดดบ้างแล้วคะพี่ติณ

หอ เหอ เหอ ไม่ได้อ่านภาคหนึ่งเพราะดูน่ากลัวก็เลยมาอ่านภาคสอง ปรากฏว่าน่ากลัวกว่าคะ 555

นอนหลับฝันดีคะพี่ติณ

 

โดย: aenew 29 มีนาคม 2554 22:37:40 น.  

 

ภาพประกอบที่ 3 น่ากลัวอ่ะ

อ่านไปลุ้นไปอีกอ่ะ เขียนได้ชวนติดตามดีค่า ไม่น่าเชื่อมีฝืมือในการเขียนนะเนี่ย
ชมนะ ชม 55555
ก่อนเม้นท์จิกคะแนนเรียบร้อย

ที่ไทยหนาวใช่มั้ยเอ่ย
น้องดุ๊ก ปิดเทอมแล้วใช่มั้ยค่า

 

โดย: ลงสะพาน...เลี้ยวขวา 30 มีนาคม 2554 0:23:36 น.  

 

สวัสดีค่ะพี่ตฤณ ตามมาอ่านหอ เหอ เหอ ตอนที่สอง
งานนี้เจอผีทอม อิอิอิอิ
ลุ้นนิดนึงจะมีติดเร็ทเอ็กซ์รึป่าว (ล้อเล่นๆๆๆๆ นะค้า)
อ่านไปลุ้นไป เจอผีนอนบนเตียงด้วยกันแบบนี้สยึมกึ๋ย (น่ากลัว)
จะรอใบ้หวยบล็อกต่อไปนะคะ

ปล. ขนุนสีมะหราหาไม่เจอเหมือนกัน เจอแต่ผีขนุนค่ะ 555+

 

โดย: diamondsky 30 มีนาคม 2554 3:51:34 น.  

 



คลิกๆๆ รูปสวยๆน่ารักๆไว้ส่งต่อเพียบ...



อรุณสวัสดิ์ยามเช้าวันพุธค่ะ อากาศยังหนาวเย็นอยู่
ดูแลรักษาสุขภาพกันด้วยนะ

 

โดย: KeRiDa 30 มีนาคม 2554 4:28:49 น.  

 

ขนาดปี 2535 เขียนหนังสือ
แนวสยองได้ เก่งจริง ๆ คุณ
ตฤณ แถมมีภาพห้องพักในคอนโด เอ้ยหอพักเหมือน
ของจริงด้วย ไปถ่ายที่ไหน
มาครับ อ้อ ลืมไป คอนโดมี
ทุกจังหวัดเนาะ

แต่ก็สยองคล้ายกันนี่แหละ
อย่าลืมไป ดูที่ห้องป้าอิ๋วนะ
555

 

โดย: ไวน์กับสายน้ำ 30 มีนาคม 2554 6:05:00 น.  

 

อรุณสวัสดิ์ครับพี่ตฤณ






 

โดย: กะว่าก๋า 30 มีนาคม 2554 6:27:57 น.  

 


แล้วคืนนี้จะนอนหลับหรือ?

พี่ว่าน้องเขียนเรื่องอาหารดีกว่า

 

โดย: newyorknurse (newyorknurse ) 30 มีนาคม 2554 7:55:19 น.  

 

อิอิ....หวัดดียามเช้าค่ะ
เลยพรุ่งนี้ค่อยอัพบล๊อกเวียดนามต่อเด้อ
กลับมางานตรึมเลยค่ะ แล้วเค้าจะมาตรวจประเมินผลงานที่จังหวัดด้วยค่ะ

 

โดย: kapeak 30 มีนาคม 2554 9:17:51 น.  

 

สวัสดีค่ะพี่
..น่ากลัวอ่ะ แต่อ่านสนุก
เจอผีทอมมาขอนอนด้วย
น่ากลัวมากกว่า

โหวตให้งานเขียนค่ะ

 

โดย: pinkypunch 30 มีนาคม 2554 9:19:20 น.  

 


อุ้มแวะมาอ่านตอนที่ 2 ค่ะพี่

 

โดย: อุ้มสี 30 มีนาคม 2554 10:45:52 น.  

 



แวะมาเยี่ยมหอ เหอ เหอ ค่ะ

เขียนน่ากลัว

แต่เพิ่งเคยสัมผัสกับผีทอมเป็นครั้งแรกค่ะ

 

โดย: jamaica 30 มีนาคม 2554 11:37:55 น.  

 

เสียดายต้นแคจัง ไม่น่าล้มเลยเนาะ

ที่นนท์วันนี้ เริ่มเห็นแสงตะวันแล้วค่ะ

 

โดย: jamaica 30 มีนาคม 2554 12:09:17 น.  

 

ท่านประธานที่เคารพทราบยิ่ง

ขณะนี้ทราบมาว่า ฝนเทลงทางนั้นหนักมาหลายวัน

ทำให้หนุ่มหล่อไปรษณีย์ถลาง ไม่ยอมไปส่งของให้ท่าน

ตอนแรกคิดไปว่าหนุ่มเมืองถลางเอาหม้อไปตีเสียแล้ว 555+

รออีกนิดนะคะ กองอยูี่ที่ทำการแล้วค่ะ

ไม่ต้องน้อยใจน้องรินมาอ่านตั้งแต่ หอ เหอ เหอแระ

เดี๋ยวกลับมาบุกบ้านท่านประธานเหมือนเดิม

เตรียมรับศึกหนัก



 

โดย: Rinsa Yoyolive 30 มีนาคม 2554 12:09:40 น.  

 

เมื่อวานไปห้าง
ระหว่างนั่งรอมาดามลองเสื้อ
หมิงหมิงก็นั่งอยู่กับผมที่โซฟา

ตรงข้ามผมมีเด็กสาววัยร่นนั่งอยู่ด้วย

ในห้างเปิดเพลงนึงขึ้นมา
หมิงหมิงก็บอกว่า

"เพลงของเลดี้ กาก้า"

เด็กสาวทึ่งอึ้งมาก

"รู้จักเพลงนี้ด้วยเหรอ" เธอว่า

หมิงหมิงเลยยิ่งทำให้เธออึ้งมากขึ้นไปอีก
ด้วยการบอกว่า

"เพลงแบ๊ด โรแมนซ์" 5555



ผมเล่าให้มาดามฟัง
เธอยังหัวเราะก๊ากเลยครับพี่




 

โดย: กะว่าก๋า 30 มีนาคม 2554 12:44:26 น.  

 




ผีทอมเหรอครับนี่


จะกลัว หรือ จะหัวเราะดี

พี่ตฤณ

ผมหัวเราะจนท้องแข็งอีกแล้วครับพี่

 

โดย: กลิ่นดอย 30 มีนาคม 2554 13:04:55 น.  

 

ขอหัวเราะด้วยคนนะคะ
ผีทอม..แต่ก้อไม่ได้ลบหลู่น๊า
น่ากลัวจิงๆค่ะ นั่งอ่านอยู่ในห้องคนเดียว
หลอนๆ จังเลยค่ะ

 

โดย: Inki 30 มีนาคม 2554 13:14:50 น.  

 

สนุกดีครับ

 

โดย: คนเคยผ่านมหาสมุทร 30 มีนาคม 2554 13:24:54 น.  

 

พี่ตฤณ
ที่มิลานจัดกิจกรรมบ่อยจริงๆ มีอะไรให้ดูทุกเดือนเลยนะคะ
กลางเดือนเมษายน จะมีวิ่งมาราธอน
แต่งานนี้ส่วนใหญ่เป็นนักวิ่งโปรฯ เตรียมตัวไปโอลิมปิคประมาณนั้น
พวกเราชาวบ้าน คงได้ยืนดูริมทาง ตากระปริบๆๆๆ อิอิอิอิ
จะวิ่งก็ได้แต่ต้องฟิตจริงๆ ค่ะ
ส่วนรายการเปิบข้าวฟรีไม่มี อาจมีเปิบพิซซ่าฟรีนะคะ 55555+

 

โดย: diamondsky 30 มีนาคม 2554 14:48:58 น.  

 


พี่ติณ น้ำท่วมลดลงบ้างหรือยังคะ ถ้าเข้าถึงลานชั้น 1 ของบ้านพี่ติณ
เอ๋ว่างานนี้พี่ได้ขนของอีกรอบแน่เลยคะ เหมือนเมื่อปลายปีพี่ขนย้ายไปรอบหนึ่งแล้ว

เพิ่งอ่านจากเน็ตเมื่อสักครู่เรื่องดินถล่มแถวเขานางหงส์ ถ้ำทองหลางคะ

และก็เพิ่งได้อ่านข่าวรอบใหม่ ดินถล่ม อ.เขาพนม จ.กระบี่
สูญหายกว่า 400 คน อำเภอนี้หนทางเข้าไปยากลำบาก ไม่รู้ว่าอยู่ตรงโซนไหนน่ะค่ะ

 

โดย: aenew 30 มีนาคม 2554 15:09:42 น.  

 

สวัสดีตอนบ่ายวันฝนตก ๆคะพี่ติณ

อ่านจากเม้นท์พี่เอ๋ บ้านพี่น้ำท่วมหรือคะ

บ้านอ้อยยังไม่ท่วม และหวังว่าจะไม่ท่วมคะ

 

โดย: Violeta Lady 30 มีนาคม 2554 16:00:23 น.  

 

ปล.พิมพ์เสร็จ ดูเวลา ไม่บ่ายแล้ว เรียกว่าเย็นได้แล้วนี่
ฝนตก ไม่มีแดดเลยฉับฉนคะ

 

โดย: Violeta Lady 30 มีนาคม 2554 16:03:09 น.  

 

น้ำท่วมภูเก็ตหรอ คุณตฤณ
ดีนะที่ฝนหยุดตกแล้ว ไงก็ต้องระวังเรื่องสัตว์เลื้อยคลาน
ด้วยน๊า พวกนี้ชอบมากับน้ำอ่ะ

 

โดย: KeRiDa 30 มีนาคม 2554 17:35:54 น.  

 


คุณน้อง พี่ก็แค่
พูดไปเองน้า
กลัว......
น้องเขียนไปตาม
ถนัดเถอะนะ

 

โดย: newyorknurse (newyorknurse ) 30 มีนาคม 2554 19:53:21 น.  

 

คลิกๆๆ รูปสวยๆน่ารักๆไว้ส่งต่อเพียบ...

วันนี้ก้อไปทำงานตามปกติแล้ว
หลังจากหยุดไป1วัน เพราะหัวใจเต้นแรงผิดปกติ แต่โอเคไม่มีปัญหา แวะมาเยี่ยมก๊าน อิอิอิ :)

 

โดย: สาวสะตอใต้ 30 มีนาคม 2554 20:08:42 น.  

 

ผีทอม .. ไม่หลอกอย่างเดียวแต่ว่า
แอบมีแต๊ะอั๋งคนด้วย .. ดีนะค่ะนั่นว่า
มีตะกรุดไม่งั้นอาจจะเสียทีผีหลอก
เอาได้แบบเต็มๆ เลยนะค่ะนั่น รอดตัวไป

 

โดย: JewNid 30 มีนาคม 2554 20:35:06 น.  

 



มาส่งเข้านอนนะคะ

 

โดย: jamaica 30 มีนาคม 2554 20:56:10 น.  

 

หนูก็เด็กหอนะ อยู่ประจำตั้งหลายปีแน่ะ

555 หอ เหอ หอ หญิง เรื่องจริง ไม่อิงนิยาย

ผีไม่มีคร่า มีแต่ทอมกับดี้

แต่จะมีปล้ำกันแบบนิยายพี่รึป่าว อันนี้หนูไม่รู้

รู้แต่ว่า ใครแหยมมานอนทับหนูนี่ มีได้มีเสีย อิอิ

กรูถีบมรึงตกเตียงแน่ 555

ป.ลิง บ้านพี่ตฤณน้ำท่วมป่าว กระบี่เขื่อนแตกแล้วอ่ะเป็นห่วงนะคะ

 

โดย: คล้ายดาว 30 มีนาคม 2554 21:15:34 น.  

 

สวัสดีค่ะคุณตฤณ วันนี้กิ่งมาโหวตให้แล้วนะคะ หมวดงานเขียนบทประพันธ์ของเจ้าของบล็อกนะคะ กิ่งดูข่าวน้ำท่วมภาคใต้แล้วน่าเห็นใจมากๆเลย บ้านคุณตฤณคงไม่ท่วมนะคะ
นครศรีฯดินถล่มน่ากลัวนะคะ
ขออย่าให้เกิดอะไรร้ายๆเลยนะคะ
หลับฝันดีีค่ะ

คลิกที่รูป เพื่อเอาโค้ดรูปนี้ไปแปะ

[ของตกแต่งโดนๆคลิกเลย]

 

โดย: กิ่งฟ้า 30 มีนาคม 2554 22:13:25 น.  

 

พี่ติณเขียนเรืองสั้นได้ตื่นเต้น เนื้อเรืองแปลกไม่ซ้ำใครดี ขนาดหนังผี พี่เรายังเอาเรือง กุ๊กกิ๊กๆ ไปสอดแทรกไว้อีกแน่ะ แหมมม


เรืองจ้องๆ เหรอ แหม ฝรั่งเนอะ อายุ 55 เองงงง ยังแข็งแรงงงงงเด้ออออออ ขนาด 72 ปี สาวเห็นฝรั่งบางคน ยังมีเมรียไทย อายุ 25 เลย แถมมีลูกชายน่าๆ ขวบกว่าๆ(อันนี้เรืองจริงเจอที่สนามบิน ก่อนมาค่ะ ) เห็นแล้วทึ่งงง ปนอึ้งง หืมม ว่าแฟนเรา อายุห่างกัน 22 ปีนี่ก็เยอะนะ แต่นี้เล่นห่างกันเกือบห้าสิบปี เหมือนตา ตากะหลานนน 555 ยิ่งกว่าเราซะอีก

ส่วนเด็ก(ที่บ้านนี้)ไม่ลอ อยู่แล้ววว แต่วันเกิดน่ะ เจ้าของวันเกิด หลับบบ ตั้งแต่3 ทุ่มครึ่งง เซ็งเลยย แอบอิจฉา คนแถวนิวซีแลนด์ เค้าว่าเค้าไม่ได้อกเหมือนเรา 55 ง้านน เผื่อด้วยนะพี่เค็ง

 

โดย: แม่บ้านครอว์ฟอร์ด 30 มีนาคม 2554 22:37:43 น.  

 

ว้ากกก อ่านแล้วอารมณ์แปรปรวน

ตั้งใจมาอ่านตอนกลางคืนเลยนะเนี่ย กะสยองเต็มที่ วังเวงด้วยก็พี่นายหัวเล่นโพสมาแต่ละรูป เดียวเฉพาะรูปท้ายสุด เอ่อ เฮ้อ จะนอนหลับไม๊เนี่ยตรู ปวดฉี่ขึ้นมาล่ะจะทำยังไง 555

เอ๊ะแหม แต่อ่านๆไปมีเรทแทรกกลางเรื่องค่อยผ่อนคลายความกลัวแปรปรวนไปเป็นความเกร็ง ว้ากกฮะฮะฮ่าาาา


แจ้งข่าวนะครับ ของผมก็อัพแระ นานๆอัพซะที อัพถี่ถี่แบบบ้านนี้ไม่ไหวครับยอมแพ้ ฮี่
นิตยสารเที่ยวไปสไตล์นายน้ำฟ้าฉบับมีนาคมวางแผนแล้วจร้าาาาา



 

โดย: น้ำ-ฟ้า-ป่า-เขา 30 มีนาคม 2554 22:48:42 น.  

 


นอนหรือยังคะพี่ติณ เผลอแป๊บเดียวก็ดึกอีกแล้ว
อากาศหลังฝนตกน่าจะเย็นกว่าที่ กทม.มาก
อีกไม่นานอากาศหนาวจะหายไป อดทนอีกนิดนะคะพี่ติณ

นอนหลับฝันดีคะพี่ติณ

 

โดย: aenew 30 มีนาคม 2554 23:00:44 น.  

 

ป้าเหยิน มารอชมสยองเรื่องต่อไปค่ะ

แต่ถ้ายังไม่มา ไปดีกว่า

ดูตัวเอง ก็สยองไม่น้อย อิอิ

 

โดย: Sai Eeuu 30 มีนาคม 2554 23:21:50 น.  

 



ทักทายยามค่ำคืนครับคุณตฤณ
หอ หึหึ...มันน่ากกลัวมากมั้ยครับ...ผมเคยอยู่หอมาบ้างเหมือนกันครับ แต่ไม่ค่อยเจอหอประเภท หึหึเรยยย

 

โดย: panwat 31 มีนาคม 2554 0:15:04 น.  

 



สวัสดีค่ะพี่ตฤณ
มาช้าไปหน่อย มัวไปเติมพลัง
แต่ก็มาทันหอ เหอ เหอ2 นะคะ
แล้วจะกลับไปอ่านหอ เหอ เหอ 1 ค่ะ

 

โดย: ข้ามขอบฟ้า 31 มีนาคม 2554 1:19:30 น.  

 

มาอ่านกลางคืนนี้

ผีทอม ผีเกย์ ผีทะเล ผีบ้า ผีบอ
จะมาเคียงข้างไม๊ท่านประธาน

คิ คิ

ฝนตกหนักทางนั้น เป็นไงบ้างค่ะ

สู้ๆ ซู่ๆ คือกัน

นะคะ

ฝันดีคะ่ท่านประธาน

เย้ๆๆ

 

โดย: Rinsa Yoyolive 31 มีนาคม 2554 2:35:28 น.  

 

โอ้ววว เปิดมาเจอภาพแรกแล้วตกใจเลยค่ะ ... พอลากดูภาพโดยรวม ไม่กล้าอ่านเลยค่ะ
เป็นคนกลัวผีมากๆ แต่อยู่ได้ถึงแม้ต้องอยู่คนเดียว

พอดีคลิกเข้ามาหาจากลิ้งของเพื่อนอีกที
หน้านี้ขอผ่านนะคะ คราวหน้าจะมาเยี่ยมอีก เพราะตอนนี้เป็นเวลาห้าทุ่มกว่าของเยอรมัน ซึ่งเป็นเวลาเข้านอน..ถ้าอ่านบล๊อกแล้วกลัวว่าจะเก็บไปคิดก่อนนอนในห้องมืดๆก่อนหลับ

ปล. ยังไม่รู้เลยน่ะว่าุคุณเล่าเรื่องผีจริงๆหรือเปล่า ไม่กล้าอ่าน ฮี่ๆ
คราวหน้าจะแวะมาใหม่ค่ะ

 

โดย: SweetBlue 31 มีนาคม 2554 4:08:07 น.  

 

อรุณสวัสดิ์ครับพี่ตฤณ






 

โดย: กะว่าก๋า 31 มีนาคม 2554 6:48:03 น.  

 

พี่แวะมาอ่านเรื่องใหม่

คิดว่าผี ไปแล้วว

 

โดย: newyorknurse (newyorknurse ) 31 มีนาคม 2554 7:57:54 น.  

 

สวัสดีค่ะพี่ตฤณตอนนี้ที่ภูเก็ตเป็นอย่างไรบ้างค่ะ สภาพอากาศอ่ะค่ะ วันนี้ที่ชลเริ่มมีแดดแล้วดีใจจังหลังจากท้องฟ้าอึมครึม+ฝนพรำมาเป็นอาทิตย์
ดูแลสุขภาพด้วยนะคะ

 

โดย: หญิงแก่น 31 มีนาคม 2554 11:30:57 น.  

 

รูปน่ากลัวจริงด้วย

ถ้าคืนนี้นุ่มนอนไม่หลับ

คราย...รับผิดชอบนี้

 

โดย: นุ่มณอ่อนนุช 31 มีนาคม 2554 11:40:41 น.  

 

เปิดเข้ามาทีไรก็ตกใจกับภาพแรกทุกทีเลยค่ะ

วันนี้แม่หมูมาชวนไปหากิ๊กค่ะ

 

โดย: jamaica 31 มีนาคม 2554 12:02:03 น.  

 

ตะภาพ...วันที่ 3 โอ...บ้านนอกผมไม่มีอินเตอร์เน็ตนะซี...ถ้าเป็นวันที่4 ก็สายไป
ผู้ตั้งโจทย์...คราหน้าขอเป็นวันจันทร์ได้มั้ย? ครานี้คงไม่ได้ร่วมครับ...ก็เป็นไปตามที่คุณตฤณขอร้องนั่นแหลครับ อิอิ
................
สวัสดีครับคุณพันวัตต์

วันที่ 3 ที่จะถึงนี้ เขามีโครงการตะพาบ... อย่าร่วมมา..แจมกันอีกนะ ยังมีเวลาเตรียมตัวครับ
....................



 

โดย: panwat 31 มีนาคม 2554 12:51:49 น.  

 

รอยเลื่อนนครนายก ออกข่าวกันซะตกอกตกใจ ข่าวต้องกรองก่อนนะ ออกไปเกิดผลเสียหายอะไรบ้าง จริงๆ แล้วรอยเลื่อนนี้ยังไม่มีพลัง เมื่อวานเพิ่งจะประชุมหัวหน้าส่วนราชการ ก็พูดเรื่องนี้กันค่ะ ผู้ว่าฯก็แถลงข่าวไปแล้ว อย่าตกใจไป เด๋วมะยงชิดไม่ยอมออกลูก แย่เลย

 

โดย: kapeak 31 มีนาคม 2554 13:05:06 น.  

 

เข้ามาอ่านเม้นท์ของเพื่อน ๆ
ที่เข้ามาห้องนี้ด้วย เช่น
แม่หมูแดง ชวนไปดูกิ๊ก

คุณเปี๊ยก ชวนเอ้ย ฟังข่าว
รอยเลื่อนนครนายก ส่วน
ผมจะชวนคุณตฤณ ไปดู
รอยอะไรดีน้า รอยทางน้ำ
ไหลแถวภูเก็ตดีกว่าเนาะ
ขอไปเยี่ยม แม่หมูกับคุณ
เปี๊ยกก่อนนะ

 

โดย: ไวน์กับสายน้ำ 31 มีนาคม 2554 13:30:51 น.  

 

ถ้าเป็นสาวนะ แค่รู้เรื่องก็ขอบายแล้วละคะ

 

โดย: sawkitty 31 มีนาคม 2554 14:47:01 น.  

 

แง....
เข้ามาอ่าน
แต่อ่านไปสะดุ้งไป
เพราะภาพประกอบ
ที่น่ากลัวเกิ๊น .... T T

 

โดย: โสดในซอย 31 มีนาคม 2554 14:49:23 น.  

 

เช้าหนาว บ่ายร้อนครับพี่ตฤณ
เมื่อเช้านี้หนาวแบบหน้าหนาวเลยครับ
เดินออกจากบ้าน
ควันออกปากเลยครับ

 

โดย: กะว่าก๋า 31 มีนาคม 2554 14:56:50 น.  

 

พี่ตฤณพรุ่งนี้-เสาร์เล็กอาจจะปิดร้านเพราะช่างจะเข้ามาทำบ้านต้องไปเฝ้า ส่วนวันอาทิตย์ไปไหว้บรรพบุรุษ(เช็งเม้ง) จะแวะมาตามอ่านอีกทีวันจันทร์นะคะถ้าพี่ว่างก็อัพวันนี้เลยได้ไม๊อ่ะ จะได้ไม่ต้องรอนานอิอิ

 

โดย: หญิงแก่น 31 มีนาคม 2554 15:03:13 น.  

 


ผักชะครามไม่หนุบหนับนะคะ จะมีรสเค็มนิดๆ แต่ขึ้นอยู่ข้างทาง เค้าทิ้งๆ ขว้างๆ กันเหมือนผักกูดเลยค่ะ

ผักกูดนี่ ยังไม่เคยลองแบบลวกแล้วราดกะทิแบบนี้ เคยกินผัดน้ำมันธรรมดา ก็อร่อยเลิศแล้วค่ะ


 

โดย: สายหมอกและก้อนเมฆ 31 มีนาคม 2554 15:37:41 น.  

 

อ้าว.. ผีจริงๆหรือนี่? คิดว่ามุกพี่ติณซะอีก

น่ากัวแฮะ ผลงานพี่ติณหรือนี่ ว้าววว..

ตอนนี้แถบโรงงานนั่นค่อนข้่างแย่ อาหารการกิน น้ำท่า.. คงต้องย้ายผู้คนซะละมั้งพี่ติณ รอแต่ให้ทางการแจ้งมาเท่านั้น

 

โดย: ป้าโซ 31 มีนาคม 2554 16:11:05 น.  

 

ดีใจแทนไปรณีย์ไทยค่ะพี่ตฤณ
ที่ไม่ถูกน้องรินกล่าวประจาน 555+

เพราะส่งช้ามาก ตั้งแต่วันอังคารที่แล้ว

ด้วยเหตุผล ฝนตกน้ำท่วม
น้องรินเข้าใจดีค่ะ ได้รับในสภาพไม่แตกใช่ไหมคะ

คราวหน้าจะระมัดระวังจะส่งด่วนหรือ ลงทะเีบียนไปเลยค่ะจะได้ไม่ต้องกังวล

ว่าจะถูกหนุ่มไปรณีย์เอาหม้อไปตี 555+

 

โดย: Rinsa Yoyolive 31 มีนาคม 2554 17:50:15 น.  

 

รูปแรกน่ากลัวจริงๆนะค่ะพี่ตฤณ

ยิ่งขวัญอ่อน นอนผวาอยู่

ต้นกล้วยที่บ้านยิ่งเยอะอยู่ด้วย

ผีต้นกล้วย...ไม่เป็นไร

ผีต้นชะอม....พอทนได้

กลัวจับใจ...นี้ไง...ผีขนุน

 

โดย: นุ่มณอ่อนนุช 31 มีนาคม 2554 21:48:24 น.  

 

ผีดันเป็นทอมซะงั้น จ๊ากกกกก

 

โดย: คุณต่อ (toor36 ) 1 เมษายน 2554 0:06:56 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ


ปลายแป้นพิมพ์
Location :
ภูเก็ต Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 123 คน [?]




หลังบ้านโกติณ มีกินตลอดปี

ชายหนุ่มหน้าตาธรรมดา
ใช้ชีวิตแบบเรียบง่าย
ไม่ยึดติดกับอะไรมากเกินไป

ชอบเที่ยวทะเล ภูเขา น้ำตก
ตลาดนัด ห้างสรรพสินค้า
ดูหนัง ฟังเพลงลูกทุ่ง
(ถ้ามีโอกาสนะ)

เวลาว่างชอบถักร้อย
ซึ่งหมายถึงชอบนำพยัญชนะ
ตั้งแต่อักษร ก. ถึง ฮ.นกฮูก
พร้อมสระ วรรณยุกต์
มาร้อยเรียงเป็นเรื่องราว
บันทึกเก็บไว้อ่านเองบ้าง
ให้คนอื่นอ่านบ้าง
แล้วแต่โอกาส

มีความสุขมาก
เมื่อได้เขียน เขียนและเขียน
อะไรก็ได้ที่อยากจะเขียน
(โลกนี้มีอะไรตั้งมากมาย
เขียนให้ตายก็ไม่มีวันหมด)

วัตถุประสงค์หลัก
ของการมีบล็อก
เป็นของตัวเองวันนี้
ก็เพื่อที่จะเก็บงานเขียน
ทั้งอดีตและปัจจุบัน
ไว้เป็นหมวดหมู่

และตามบันทึก
เรื่องราวที่น่าสนใจ
เรื่องราวหลากหลาย
ที่ผ่านเข้ามาในชีวิต
เก็บเป็นความทรงจำที่ดี
ตราบที่ยังมีชีวิต
อยู่ในโลกอันแสนสวยใบนี้

ใครที่หลง
เข้ามาในบล็อกของผม
คงได้อะไรไปบ้าง
ไม่มากก็น้อย
มีความสุขทุกๆ วัน
ตลอดไปนะครับ

งานเขียนเรื่องสั้น
ทุกเรื่องในบล็อกนี้
เป็นงานที่มีลิขสิทธิ์ตามกฏหมาย
ห้ามมิให้ผู้ใดนำไปทำซ้ำ
หรือดัดแปลงในเชิงธุรกิจ
นอกจากจะได้รับอนุญาต
จากผู้เขียนแล้วเท่านั้น
New Comments
Friends' blogs
[Add ปลายแป้นพิมพ์'s blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.