สิงหาคม 2560

 
 
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
29
30
31
 
 
All Blog
งานจับมือครั้งแรกของ BNK48 ในสยามประเทศ!!!


 วันนี้สดๆ ร้อนๆ ขับรถไปเช้าเย็นกลับจากราชบุรี (จริงๆ คือลืมกุญแจคอนโดเลยต้องขับรถกลับบ้านเลย orz)

งานจับมือครั้งแรกของ BNK48 ที่เรียกว่า ทำเอาโอตะทั่วประเทศที่ได้เดินทางมาชุมนุมฟินนนนนนนนนสุดๆ 

ยิ่งจับไพ่ได้นามบัตรยิ่งฟินนนนนนนนนนเข้าไปอีก 55555

เนื่องจากทาง BNK48 มีกฏไม่อนุญาตให้ถ่ายรูปสถานที่จัดงาน ดังนั้นจึงไม่มีรูปในงานมาให้ดูนะงานนี้ได้ข่าวว่ามีดราม่าตั้งแต่เริ่มเปิดงานเลยทีเดียว เนื่องจากสถานที่ที่ค่อนข้างคับแคบเมื่อเทียบกับปริมาณคนที่เข้าร่วมงานจริง การจัดบูทสถานที่ การรันคิว และอื่นๆ อีกมากมาย เหมือนทางสตาฟไม่ได้ประชุมเพื่อรับมือคนจำนวนมากมาก่อน

1. บู้ทขายของอยู่ทางมุมขวาสุดของงาน แต่เนื่องจากการต่อคิวที่ยาวมากๆ ทำให้แถวยาวจนขวางประตูทางเข้าจนคนเข้างานแทบไม่ได้ ต้องแทรกแถวเดินเข้าไปจับมือจนคนต่อคิวช่วงแรกโดนแทรกคิวรัวๆ 

2. การต่อแถวเข้าเลนแต่ละแถวค่อนข้างมั่ว หาหางแถวยากมากเพราะห้องเป็นรูปวงกลม เลนเลยจัดเป็นรูปครึ่งวงกลม ทำให้หางแถวพาดกันมั่วหาแทบไม่เจอ ป้ายหางแถวก็มีเฉพาะบางเลน ถ้าให้สตาฟถือไว้ก็น่าจะดีกว่านะคะ หรือไม่ก็ทำป้ายเลนให้ตัวใหญ่กว่านี้นิดนึง สูงกว่านี้หน่อย

3. การขดแถวก่อนเข้างานคือยาวออกไปจนถึงลานจอดรถ ขมวดไปประมาณ 5-6 รอบได้เพราะต้องรอตรวจกระเป๋าก่อนแต่ก็ไม่ช้าจนเกินไป 

4. คิวน้องๆ เมมเบอร์ยอดนิยมทีมเซมบัตสึ เช่น เฌอปราง มิวสิค เจนนิส คิวยาวจนหาหางแทบไม่เจอ ดูน้องๆ น่าจะเหนื่อยและเพลียมากๆ ส่วนน้องบางคนก็คิวว่างเยอะจนไม่ต้องต่อคิวเลยก็ยังได้ (นี่ถ้ามีบัตรสักสามสิบใบ จะวิ่งไปจับกับทุกคนเลย)

ภาพรวมคือ อยากให้สตาฟ ทีมงานทุกคนประชุมเรื่อง crowd control ให้ดีกว่านี้ค่ะ เพราะถ้ามีครั้งต่อไป แฟนคลับน่าจะมีมากขึ้น น้องๆ รุ่นสองอาจจะเพิ่มขึ้นมา หาสถานที่ที่รองรับให้ดีกว่านี้นะ จัดคิว จัดเลนให้ดูเรียบร้อยกว่านี้หน่อย ไม่ต้องล้อมตามทรงห้องก็ได้ เพราะหางแถวตีกันมั่วไปหมด ทางที่ดีคือจัดสถานที่ให้เป็นส่วนๆ ไป หาช่องทางเดินให้คนเข้าไปเลนจับมือน้องๆ ให้ถูกต้องดีกว่าค่ะ เรื่องลัดคิวจะได้หมดไป

ส่วนแถวจ๊อบซัง เขยิบเข้าไปข้างในหน่อยก็ได้ค่ะ มันทำให้ดูหนาแน่นเกิน คนจะเดินเข้าก็ยากเพราะติดแถวซื้อของ ติดแถวเข้าพบจ๊อบซัง ติดคนเทรดของอีก ติดกันไปหมดเดินลำบากมากจริงๆ กว่าจะถึงเลนจับมือ


ในส่วนของน้องๆ นั้น...

เราตัดสินใจถือบัตรจับมือไว้ 5 ใบ (ส่วนอีก 5 ใบ ขายให้โอตะตาหวานกับอรไปให้ช่วยจับแทน)

โดยวางแผนเอาไว้ว่าจะไปจับมือกับ ปัญ ตาหวาน อร โดยไม่หวังนามบัตรเพราะไม่ค่อยมีดวงด้านนี้

รอบแรกเข้าไปหาปัญพร้อมเด็กน้อยอีกคน ให้น้องเข้าไปก่อนแล้วเราค่อยเข้าไปอีกที นามบัตรหมดแล้วแต่ก็จะเข้าไปอยู่ดีเพราะน้องกับคุณพ่อต้องรีบไปทำธุระต่อ ระหว่างต่อคิวคือเห็นเมมเบอร์คนอื่นๆ ชัดมาก แก้ว แจน คุณไข่ น้องจ๋า ปู๊บ อิสึรินะ น่ารักมาก คือรู้เลยว่าน้องๆ ทุกคนตั้งใจกับงานนี้มาก แต่งตัวกันสุดฤทธิ์ ดีใจทุกคนจริงๆ 
ส่วนเรานี่เข้าไปหาปัญ พูดจาไม่รู้เรื่องค่ะ 55555 ยินดีด้วยนะคะ ดีใจด้วยที่ได้เป็นเซม(หะ?) ขอให้ซิงเกิ้ลใหม่ได้เป็นเซมอีกนะ ดีใจที่ได้เจอนะ บลาๆๆๆๆ น้องก็ทำหน้างงๆ พยักหน้า อือๆๆ 5555 ปัญ พี่ขอโทษนะ 555555 (พี่ต่อคิวน้องกีวี่ เจ้าตัวเล็กที่คุยด้วยนั่นแหล่ะจ้า) (ได้หมวกมาตอนจับมือเสร็จแล้วเพราะตามหาทีมงานเพจปัญไม่เจอ ได้บ้านตาหวานช่วยมองหาให้แล้วยืมบัตรจับมือคนรู้จักเข้าไปรับอีกที อดใส่หมวกให้น้องดูเลย)

รอบสอง ไปยืนรอตาหวานรอบ 2 เพื่อจับไพ่เอานามบัตร โดยได้โอตะบ้านตาหวานให้คำแนะนำพูดคุยอย่างดี 5555 แน่นอนว่าเราได้เข้าไปคนแรกของรอบ2 และจับได้นามบัตรคนแรกของรอบนี้เลย!!!! ดีใจจนเผลอกรี๊ดแล้วกระโดดด้วย 5555 ตาหวานบอกยินดีด้วยนะคะ น้องน่ารักมากกกกกกกก น้องบอกขอบคุณที่มา ได้นามบัตรด้วย ยื่นให้กับมือ ดีใจมากกกก กระโดดๆๆๆ วิ่งออกจากเลนอย่างไว 55555 (สมาชิกบ้าน Tarwaan's Apron ได้ติดๆ กัน 4 ใบเลยทีเดียว)(รูปตาหวานใน CD 1st single Aitakatta ที่ได้จากการเทรดในงานและนามบัตรตาหวาน 2 ใบที่วิ่งไปสองรอบก็ได้มาสองรอบเลย ดวงเราสมพงศ์กันจริงๆ อิอิ)

รอบสาม ไปต่อคิวอร คนเยอะมาก แถวขด 1 ขยัก แล้วชาว SALMORN คือดีมากจริงๆ โอตะเป็นมิตรสุดๆ (อยากได้หมวกกะที่ปิดปากอุ๋งๆ ค่ะ ทำแล้วมาเรียกด้วยนะ) ก็คุยๆ ไปสนุกมาก แล้วพอเข้าใกล้ทางเข้าเลนก็หันไปเจอเมษา นิ้ง(ชอบชุดนิ้งมากมีธนูเป็นพรอพ) น้ำหนึ่ง(นางงามมาก) คุณไข่กับชุดที่ตัดเองกับมือแล้วก็ซินซินที่อยู่เลนติดกับอร น้องน่ารักทุกคนเลย น่ารักจนอยากเข้าไปหาทุกคน ทุกเลน แต่บัตรไม่มี T_T เราโบกมือให้คุณไข่ คุณไข่ก็โบกกลับตอนเลนว่างๆ แถมมีการบอกด้วยว่านามบัตรเหลือใบเดียวแล้วน้าาาาา SALMORN แทบกระโดดข้ามเลนไปหา 5555 
ตอนจับบัตร ใช้เทคนิคเดิมจับได้อีก โดดตัวลอยร้องแอร๊ยจนอุ๋งหันมามอง พอเดินเข้าไปอุ๋งน่ารักมากกกกกกกกกกก ลุควันนี้คือว้าวจริง น้องสวัสดีก่อนแล้วก็คุยๆ กัน แบบยินดีด้วยนะที่ได้เป็นเซม ซิงเกิ้ลใหม่ก็เป็นเซมให้ได้นะ ดีใจที่ได้เจอนะ น้องคุยดีแต่จำไม่ค่อยได้ว่าคุยอะไรบ้าง อิอิ แต่ดีใจที่ได้เจอจริงๆ น้า ><(นามบัตรอรอุ๋งและการ์ดจากบ้าน SALMORN ที่ทีมงานยืนแจกหน้าเลนของอรให้กับทุกคน)

รอบที่ 4 เสร็จจากอร วิ่งไปหาตาหวานอีกรอบ เลนว่างมากแต่นามบัตรยังไม่หมดเราเลยได้จับอีกรอบแล้วก็ได้อีกใบนึง!!! น้องถึงกับบอกว่า โชคดีจังเลยค่ะได้อีกแล้ว เราก็บอกเดี๋ยวไปแล้วน้า บัตรหมดแล้ว น้องบอกโชคดีนะเดินทางปลอดภัยนะคะ ขอบคุณที่มาวันนี้น้า บ๊ายบาย ><

รอบที่ 5 สุดท้าย ไปต่อคิวอรอีกที คิวก็ยังยาวอยู่ดีแต่รอบนี้นามบัตรหมดแล้ว สตาฟที่เจาะบัตรพูดดักก่อนเลย "บัตรหมดแล้วนะ" รู้แล้วล่ะว่าหมดแล้วแต่ก็จะมาจับอีกทีเพราะอยู่รอรอบสี่ไม่ไหว สตาฟบอก "นึกว่าจะวนมาเอานามบัตรอีก" ฮา 
รอบนี้พูดเหมือนเดิมกับอรอุ๋งว่า เดี๋ยวจะไปแล้วนะ อรอุ๋งดึงมือทำหน้างอนๆ จะไปไหนอ่า ไม่ให้ไปๆๆ แล้วดึงมือๆ การ์ดบอกหมดเวลาแล้วนะครับ โดนดันๆๆๆ อรก็ดึงมืออีก จนต้องออกไปนั่นแหล่ะจ้า T_T 

สรุปว่า ได้อย่างที่คิดไว้แต่เสียดายที่บัตรในมือมีน้อยไปหน่อย อยากเข้าไปวนอีกเรื่อยๆ อยากไปเข้าเลนน้องๆ คนอื่นๆ ที่ไม่ค่อยมีใครต่อคิว อยากไปหาทุกคนเลย T T และน้องๆ โอชิเราทั้งสามก็คือคามิไทโอของเรานะ เพราะแฮปปี้ทุกคน อยากวนเข้าไปหาอีกบ่อยๆ

สัญญาว่างวดหน้าจะกดซื้อแผ่นอีกอย่างน้อย 10 แผ่นแล้วจะไม่ขายให้ใคร จะวิ่งวนจนกว่าจะพอใจ 555555 ฟินตายไปข้างนึง อ๊ากกกกกกกกกกกก


สำหรับวันนี้ หมดเรื่องจะคุยแล้ว โอตะหลายท่านแลกเปลี่ยนประสบการณ์กันตามไปอ่านในกรุ๊ปแล้วสนุกมาก บันเทิงสุดๆ รองานหน้าแน่นอนนนนนนน

ใครได้ไปจับมือกลุ่มวันที่ 1 งาน Japan Expo ละเจอกันจ้า ได้มาบัตรมาโดยบังเอิญ 1 ใบ อยากได้เพิ่มจุง ><

Create Date : 28 สิงหาคม 2560
Last Update : 29 สิงหาคม 2560 0:41:03 น.
Counter : 990 Pageviews.

1 comments
  
ดีจ้า มาทักทายนะจ้ะ sinota ซิโนต้า Ulthera สลายไขมัน SculpSure เซลลูไลท์ ฝ้า กระ Derma Light เลเซอร์กำจัดขน กำจัดขนถาวร รูขุมขนกว้าง ทองคำ ไฮยาลูโรนิค Hyaluronic คีเลชั่น Chelation Hifu Pore Hair Removal Laser freckle dark spot cellulite SculpSure Ultherapy กำจัดไขมัน ร้อยไหม adenaa ลบรอยสักคิ้วด้วยเลเซอร์ ลบรอยสักคิ้ว Eyebrow Tattoo Removal เพ้นท์คิ้ว 3 มิติ สักคิ้วถาวร ให้ใจหายใจ สุขภาพ วิธีลดความอ้วน การดูแลสุขภาพ อาหารเพื่อสุขภาพ ออกกำลังกาย สุขภาพผู้หญิง สุขภาพผู้ชาย สุขภาพจิต โรคและการป้องกัน สมุนไพรไทย ขิง น้ำมันมะพร้าว ผู้หญิง ศัลยกรรม ความสวยความงาม แม่ตั้งครรภ์ สุขภาพแม่ตั้งครรภ์ พัฒนาการตั้งครรภ์ 40 สัปดาห์ อาหารสำหรับแม่ตั้งครรภ์ โรคขณะตั้งครรภ์ การคลอด หลังคลอด การออกกำลังกาย ทารกแรกเกิด สุขภาพทารกแรกเกิด ผิวทารกแรกเกิด การพัฒนาการของเด็กแรกเกิด การดูแลทารกแรกเกิด โรคและวัคซีนสำหรับเด็กแรกเกิด เลี้ยงลูกด้วยนมแม่ อาหารสำหรับทารก เด็กโต สุขภาพเด็ก ผิวเด็ก การพัฒนาการเด็ก การดูแลเด็ก โรคและวัคซีนเด็ก อาหารสำหรับเด็ก การเล่นและการเรียนรู้ ครอบครัว ชีวิตครอบครัว ปัญหาภายในครอบครัว ความเชื่อ คนโบราณ
โดย: สมาชิกหมายเลข 4245812 วันที่: 14 ธันวาคม 2560 เวลา:17:39:17 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

Valentine's Monthอัลปาก้าจัง
Location :
ราชบุรี  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 12 คน [?]สวัสดีค่ะ ยินดีต้อนรับเข้าสู่บล็อกของ Piyoko-chan !!


เจ้าของบล็อกชื่อ เป้ ค่ะ

แต่งหน้าก็พอไหว แต่งตัวไม่ได้เรื่อง(ในบางที)

ตอนนี้มีหมวดท่องเที่ยวแล้ว ความฝันอีกอย่างคือได้เที่ยวทั่วโลกค่ะ จะพยายามรีวิวให้ได้มากที่สุด รวมไปถึงทริคและเรื่องอื่นๆ เกี่ยวกับการท่องเที่ยวต่างประเทศให้ได้ชมกันค่ะ


เอาเป็นว่า นั่งอ่านขำๆ ไปแล้วกันนะคะ ^^

ถูกใจบล็อก donate สมทบทุนค่าเดินทางในทริปต่อๆ ไปได้ที่นี่เลย..
https://www.paypal.me/yanisapae

ขอบคุณล่วงหน้าค่า