space
space
space
 
มกราคม 2560
 
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
293031 
space
space
25 มกราคม 2560
space
space
space

เมื่อฉันกับเพื่อนของพี่ชายมีความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้ง18+สวัสดีค่ะวันนี้มีเรื่องราวของตนเองที่เคยเกิดขึ้นกับเราในช่วง2ปีที่ผ่านมาเลยอยากจะมาเล่าสู่เพื่อนๆชาวพันทิปทุกคนนะคะ  เราได้รู้จักกับเพื่อนของพี่ชายของเราเอง พี่เค้าชื่อว่าบอย(นามสมมุตินะคะ) ส่วนเราชื่อว่าเเพรว(นามสมมุตินะคะ) ส่วนพี่ชายของเราชื่อว่าพี(นามสุมมุตินะคะ)  คือเรารู้จักกับพี่บอยจากพี่ชายของเรา เราอายุห่างกับพี่ชายเรา3ปีค่ะ เราอายุ16ปี พี่บอยเเละพี่พีอายุ18ปีค่ะ  เราอยู่ม.4 พี่พีเเละพี่บอยอยู่ม.6 พี่บอยเป็นเพื่อนสนิทพี่พี่ตั้งเเต่ม.ต้นเลย ตอนเด็กๆเราไม่สวย เราขี้เหร่มากกกกกก555555 เลยชอบดดนพี่บอยล้อตลอดว่า ดำ อ้วน ขี้เหร่ จนเราร้องไห้กับพี่บอยมาหลายปีเหมือนกัน เเต่พอเราขึ้นม.ปลาย ออร่าความสวยเริ่มเปล่งประกาย ทำให้ผช.หลายๆคนเริ่มสนใจในตัวเรามากขึ้น เข้าเรื่องเลยนะคะ คือวันเปิดเทอมวันเเรกเนี่ยก็ไปรร.เช้าตามปกติทุกครั้งไปกับพี่พีตลอด พี่พีจะขับมอไซค์คาวาซากิพามารร.ทุกวัน  พี่พีเเละเพื่อนๆของจะหน้าตาดีทุกคนเลยเเก๊งฮอตประจำรร.5555 สาวๆหลายๆคนอิจฉาเราที่ได้ซ้อนท้ายพี่พีทุกวันเลย555 ก้เราเป็นพี่น้องกันนี่เนอะ วันเเรกของการเปิดเทอมพอถึงรร. เราก้เดินเข้ารร.พร้อมกับพี่พี เเล้วเรากับพี่พีก็ไปหาเพื่อนๆของตนเอง เเล้วก็ถึงเวลาเข้าเรียนตามปกติ พอเลิกเรียนเราก็ไปรอพี่พีที่หน้าตึกที่พี่พีเรียนเพื่อรอที่จะกลับบ้าน เราก็นั่งจิ้มมือถือไปรอไป จนพี่พีเลิกเรียน พี่พีก็ลงมาชั้นล่างพร้อมกับเพื่อนๆ  พี่พีมีเพื่อนหลายคน   เเล้วพอพี่พีเดินมาหาเรา เพื่อนพี่พีก้เเซวพี่พีว่า 

เพื่อนพี่พี : สาวที่ไหนมานั่งรอ เดี๋ยวนี้มีเเฟนไม่บอกเพื่อนนะ5555
พี่พี : เเฟนบ้าไรกันนี่น้องสาวกูไง ไอเเพรวอะมึงจำไม่ได้หรอวะ5555
เพื่อนพี่พี : ไอเเพรวอ่อวะ มันโตเป็นสาวเเล้วสวยจนจำไม่ได้เลย
 (พอถึงตอนนี้เราโคตรเขินอะ โตเเล้วสวย ไม่โดนล้อว่าขี้เหร่เเล้วโว้ยยย555555)
พี่พี : เเพรววันนี้พี่จะไปกินหมูกะทะนะ ไปด้วยกันมั้ย 
เเพรว : ไปสิๆ
เราก็เลยซ้อนท้ายพี่พีไป เเก๊งของพี่พีจะเป้นเเก๊งเเบบมอไซค์คันใหญ่ๆกัน ไม่รู้ยี่ห้อไรมั่ง555
พอถึงร้านหมุกะทะ เพื่อนพี่เราไปกัน5คน รวมเราเป็น6คน เราก็เลยนั่งกันฝั่งละ3คน เรานั่งตรงกลาง พี่พีกับเพื่อนพี่พีอีกคนนั่งข้างเรา ส่วนพี่บอยนั่งตรงข้ามเรา ที่เหลือก็เพื่อนพี่พีนั่งข้างๆพี่บอย เราก็กินไปคุยกันไปเรื่อยๆ เเต่เราสังเกตุว่าพี่บอยมองเราตลอดเลย จนเรารู้สึกเขินยังไงไม่รู้5555  เพื่อนพี่พีก็ถามนู่นนี่เราไปเรื่อยๆ จนมาถึงช่วงคำถามนี้
เพื่อนพี่พี : เเพรวไปทำไรมา จำไม่ได้เลยนะ
เเพรว : ก็ขัดผิวให้ขาว กินอาหารเสริม ออกกำลังกาย
เพื่อนพี่พี : เรียนสายไรอยู่ 
เเพรว : เรียนไทยสังคมอะค่ะ
เพื่อนพี่พี : ทำไมเรียนสายนี้อะ
เเพรว : อยากเรียนกฎหมาย เเล้วอยากเรียนเทียบนิติด้วย เเล้วสายนี้ไม่น่าจะเรียนหนัก น่าจะมีเวลาเรียนเทียบได้ดี เเล้วเกลียด วิทย์ คณิต อังกฤษ สุดๆ
เพื่อนพี่พี : อ๋อเก่งจัง ขยันเนอะ ดีเเล้วๆ สุ้ๆนะจ้ะ5555 
เเพรว : ขอบคุณค่ะ
เพื่อนพี่พี : ไอบอยมึงไม่คิดจะพุดอะไรหน่อยหรอวะ ตั้งเเต่มึงเจอน้องเเพรว มึงยังไม่คุยกับน้องเค้าเลยนะ หรือมึงสำนึกผิด ที่ชอบล้อชอบเเกล้งน้องเค้า        ตอนเด็กๆวะ555555
พี่บอย : ป่าวซะหน่อย กุหิวกูเลยกินอย่างเดียวไม่ทันได้พูด
เพื่อนพี่บอย : อ่อหรอจ้ะ55555 หรือน้องเค้าสวนจนมึงตะลึง
เเพรว : งั้นเเพรวขอตัวไปห้องน้ำก่อนนะคะ 
พี่บอย : เดี๋ยวพี่พาไปๆ พี่ก็ปวดด้วย
เเล้วเราก็เดินไปกับพี่บอย ระหว่างทางพี่บอยเค้ามองเราตลอดเราอ่าา เขินนนนน555555
พอเข้าห้องน้ำเสร็จ เราก็บอกพี่บอยว่า
เเพรว : พี่บอยคะหนูขอไปเดินเล่นเเถวนี้ได้มั้ย อยากรับลม อยู่ในนั้นควันเยอะ จะไปเดินให้อาหารมันย่อยด้วยค่ะ
พี่บอย : ไปสิเดี๋ยวพี่ไปเป็นเพื่อน
เเพรว : อ๋อไม่เป้นไรค่ะ ไปกินต่อเถอะค่ะ
พี่บอย : เออหน่าไปๆ
เราก็เดินเล่นไปคุยกันไปจนถึง
พี่บอย : เเพรวพี่ขอไลน์หน่อยได้มั้ย เฟสบุ๊คก็ได้ ไอจีก็ด้วย
เเพรว : โห ขอเยอะจัง เอาไปทำมายย
พี่บอย : เถอะหน่า อย่าดื้อสิ
เเพรว : ก็ได้ๆ เอามือถือมา
พี่บอย : ขอเบอร์ด้วยสิ555
เเพรว : ห้ะ55555 ก็ได้ๆ
เสร็จเเล้วก็กลับเข้าไปในร้านหมูกะทะต่อ
พี่พี : ไปไหนกันมา
เเพรว : ไปเดินเล่นมาค่ะ
พี่พี : เเพรวอิ่มยัง จะได้กลับ
เเพรว : อิ่มเเล้วค่ะ 
พี่พี : งั้นกลับเลยนะ 
เเล้วก็เช็คบิลเเยกย้ายกลับบ้านค่ะ ระหว่างทางเดินออกจากร้านนั้น เรากับพี่บอยเดินอยู่ท้ายๆเลยค่ะ เเล้วเราก็ได้ยินเสียงไลน์เด้ง พอเราเปิดดู
กลายเป็นไลน์ของพี่บอยทักเรามาค่ะ พี่บอยก็กระซิบข้างหูว่า อย่าลืมตอบนะไอเด้กน้อย
เราเขินมากกกกกกกกก ยิ้มไม่หุบจนถึงบ้านเลย จนพี่พีถามว่า เป็นอะไรเห็นยิ้มตั้งเเต่ออกจากร้านหมูกะทะละ เราก็บอกว่าไม่มีอะไร
เราก็รีบไปอาบน้ำ รอตอบไลน์พี่บอย เเล้วพี่บอยก็ทักมา
พี่บอย : ทำไรครับน้องเเพรว
เเพรว : ตอบไลน์พี่บอยไงคะ (มีความกวนทีนนน555)
พี่บอย : เดี๋ยวเถอะๆ55555
เเพรว : ทักมามีไรป่าว
พี่บอย : คุยด้วยไม่ได้หรอไง555555
เเพรว : ได้สิๆๆๆๆๆ55555
เเละหลังจากนั้นเราก็คุยกับพี่บอยตลอดเลย คุยทุกวันๆๆๆๆ คุยเป็นเดือนๆ ไปเที่ยวด้วยกันบ่อย เเต่ไม่ได้เป็นเเฟนกันนะ เราก็หลงรักพี่บอยไปเเล้วเเหละ55555 พี่พีก็รู้เเต่ก็ไม่ได้วาาอะไร เพราะเป็นเพื่อนพี่พี
ขอตัดตอนมาถึงวันที่พี่ชายของเราใกล้จะจบเลยนะคะ พี่ชายของเราสอบติดเเพทย์จุฬา ส่วนพี่พีสอบติดวิศวะจุฬา โอ้ยย หนุ่มชอบเด็กวิศวะ555555
เเละที่รร.ของเราจะจัดงานอำลาพี่ม.6 เราก็ไปเเสดงความยินดีให้ดอกไม้ เเละไปถ่ายรูปพวกพี่ๆม.6ที่เรารู้จักรวมถึงพี่พีเเละเพื่อนพี่พีเเละพี่บอยด้วย(คนนี้พลาดไม่ได้5555) เราก็ถ่ายรูปคู่พี่บอยเเละให้ดอกไม้ไป เเล้วพอตกเย็นพื่อนๆของพี่พีได้รวมตัวกันไปเฉลิมฉลองการเรียนจบที่บ้านของเรากับพี่พี เราก็ให้เเม่เเละพ่อ เตรียมของไว้เเล้ว ตกเย็นเพื่อนพี่พีก็มากันเยอะ เราก็ไปช่วยเสริฟอาหารเเละน้ำให้ พี่เค้่ก็สังสรรกันไป ส่วนพ่อเเม่ของเราได้ไปทำธุระที่ตจว. ก็เลยไม่ได้อยู่ฉลองด้วย เราก็มานั่งอยู่ในบ้านเพราะเราไม่ดื่มสุรา ส่วนพี่พีก็มีดื่มบ้างนิดหน่อย ตามงานรื่นเริง ส่วนพี่บอยเราก็เห็นพี่เค้ากินไม่เยอะนะ
กินไปซักพักพี่บอยเข้าบ้านมาเข้าห้องน้ำ เเล้วพี่บอยเค้าจำห้องผิด เค้ามาเข้าห้องน้ำในห้องของเรา เราไม่ได้ล็อกห้อง เเล้วตอนนั้นเรานอนเล่นอยู่ เราใส่หูฟัง ฟังเพลงเสียงดังเราเลยไม่ได้ยินว่าใครเข้าห้องเรามา เราจำได้ว่าพี่บอยเค้าเข้ามากอดเรา หอมเรา จูบเรา  มาจับหน้าอกเรา ตอนนั้นเราตกใจมาก เราก็ดิ้นๆๆ เเต่พี่บอยเค้าเป้นพวกเล่นกล้าม เค้าเลยมีเเรงเยอะ เเล้วพี่บอยเค้าก็บอกว่าพี่รักเเพรวนะ มาเป็นของพี่เถอะนะ เเล้วเราก็ปฏิเสธพี่เค้า ผลักพี่เค้า วิ่งหนีพี่เค้า จนพี่เค้าทนไม่ไหวเค้าอุ้มเราโยนลงบนเตียง ไปล็อกห้องเเล้วก้ข่มขืนเรา ตอนนั้นเราตะโกนเรียกหาพี่พีดังมากเเต่ไม่มีใครได้ยินเลยเพราะข้างนอกเปิดเพลงเสียงดัง  พี่เค้าก็จับเราถอดเสื้อผ้าเเล้วก็จูบปากเรา ดูดหน้าอกเรา เเล้วก็มาเลียน้องสาวของเรา เรารู้สุกขนลุกซ่าไปทั้งตัว เเต่เราก้ยังดิ้นเเละยังตะโกนเหมือนเดิม เเต่ก็ไม่มีใครได้ยิน เเล้วพี่เค้าก็สอดใส่อวัยวะเพศ เรารู้สึกเจ็บเเละเสียว เพราะนี่คือครั้งเเรกของเรา พี่เค้าไม่ได้เมา เค้าตั้งใจข่มขืนเรา 
พอพี่เค้าสำเร็จความใคร่ เราก็ร้องไห้อย่างเดียว พี่เค้าก้พาเราไปล้างน้องสาวของเรา เเล้วก็ใส่เสื้อผ้าให้เราด้วย พี่เค้าขอโทษเรา เราก้เอาเเต่ร้องไห้ฟูมฟายว่า ครั้งเเรกของเราไม่ได้เกิดกับเเฟนของเรา เเต่เกิดกับคนที่เรารัก เเต่ยังไม่ได้คบกัน พี่บอยได้ยินเเบบนั้นพี่บอยก็เลยบอกว่า
พี่บอย : เเพรวพี่รักเเพรวนะ เป็นเเฟนกับพี่ได้มั้ย พี่รักเเพรวตั้งเเต่เห็นวันเรียนวันเเรกเลยนะ พี่ขอโทษที่พี่เผลอทำเเบบนี้นะ ให้โอกาสพี่ได้มั้ยเเพรว
เเพรว : หนูก็รักพี่บอยนะ เเต่พี่ไม่น่าทำเเบบนี้เลย เเต่หนูจะให้โอกาสพี่นะ
พี่บอย : จริงหรอเเพรวพี่สันยานะว่าจะดูเเลเเพรวให้ดีที่สุดเลยนะ 
เเล้วพี่บอยก็กอดเรา ส่วนพี่บอยก้ไปขอโทษพี่พีที่ทำกับเราเเบบนี้ เเต่พี่บอยรับผิดชอบ เเละเป็นเพื่อนกับพี่พี พี่พีเลยให้อภัย เเละฝากพี่บอยดูเเลเราให้เหมือนกับที่พี่พีดูเเลเราเลย เเล้วหลังจากเหตุการณ์วันนั้นพี่บอยกับเราก็คบกันได้2ปีเเล้วน้าา555555 เรื่องก็มีเท่านี้นะคะ สวัสดีค่ะ ขอบคุณทุกคนที่เข้ามาอ่านนะคะ

 

Create Date : 25 มกราคม 2560
0 comments
Last Update : 25 มกราคม 2560 22:09:54 น.
Counter : 974 Pageviews.

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

space

สมาชิกหมายเลข 3363515
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


space
space
[Add สมาชิกหมายเลข 3363515's blog to your web]
space
space
space
space
space