pirachan.bloggang.com
Group Blog
 
 
ธันวาคม 2560
 12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930
31 
 
26 ธันวาคม 2560
 
All Blogs
 
ดวงชะตาชาวราศีตุลย์ประจำปี ๒๕๖๑Libra 2018,Thai Astrology,horoscope,zodiac,ราศีตุลย์ 2561,พิรฌาน,ดวงชะตาฟ้าลิขิต
มกราคม

     ทำบุญตักบาตรวันขึ้นปีใหม่ มีทริปเดินทางไปท่องเที่ยวทั้งใกล้และไกล ได้พ็อกเก็ตมันนี่ไปช็อปปิ้งเมืองนอก โยกย้ายบ้าน,ที่อยู่อาศัยหรือที่ทำงาน สภาพแวดล้อม,สังคม,เพื่อนฝูงเปลี่ยนไป ถูกโฉลกกับธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ รับหมาจัดซื้อจัดจ้าง นายหน้า เป็นตัวแทนจำหน่ายเฟอร์นิเจอร์,สุขภัณฑ์ ออฟฟิศออโตเมชั่น เซ้งร้านค้า แผงตลาด ช็อป คีออส ขายสินค้า อาจร่วมหุ้นกับพี่น้อง,คนกันเอง โอนบ้าน,ที่ดินให้เครือฐาติ รับจำนำจำนองขายฝาก พนักงานอาวุโส,ข้าราชการอาจเออร์ลี่รีไทร์ เกษียณก่อนกำหนด ทำโดยสมัครใจหรือบีบบังคับ ผู้รับเหมาเพิ่งเบิกเงินงวดได้ ธุรกิจนำเข้าส่งออกออร์เดอร์เพียบ จากที่เคยขาดทุนจะพลิกกลับทำกำไร - เทิร์นอะราวด์ เห็นลู่ทางขยายกิจการในอนาคต เตรียมสั่งอุปกรณ์,เครื่องจักร วัตถุดิบ เรือ รถยนต์มาใช้งาน โลจิสติกส์,ขนส่ง,ชิปปิ้ง,บุ๊กกิ้งไปได้สวย เจ้าที่เจ้าทางให้โชคลาภ มีเฮง กำไรส่วนต่างราคาหุ้น รับเงินปันผล เก็งกำไรทองคำ อัตราแลกเปลี่ยนค่าเงิน นร,นศ. เลือกเรียนคณะ,สถาบันที่ผู้ชายหรือผู้หญิงส่วนมากเรียน แกะดำ เช่น วิศวกรรมศาตร์ พยาบาล .. รีบเรียนให้จบเร็วไวเพราะงานดีๆมารออยู่ เมื่อเรียนจบระดับสูงป.โท,เอก เป็นผู้เชี่ยวชาญ ต้องกลับไปใช้ทุนคืนต้นสังกัด รักแท้แพ้ใกล้ชิด อยู่ในแวดวงใดก็พบรักแต่งงานกันง่ายดาย โดยเฉพาะครู,อาจารย์,นักวิชาการ ซึ่งมีเงินเดือนมั่นคงจะตัดสินใจมีครอบครัวเร็ว ข้าราชการรักษาภาพลักษณ์เจ้านายกับลูกน้องให้ดี เป็นสมภารกินไก่วัด,เฒ่าหัวงูจะเสียการปกครอง ถูกลูกน้องนินทาลับหลัง ความรักอยู่ในช่วงโปร,แจกแพ็ตเก็จใหม่ update Dec 26,2017

กุมภาพันธ์

     เพื่อน,คนใกล้ชิดมีส่วนแนะนำงานดีๆให้ ข่าววงในรับสมัครงาน ประมูล,จัดซื้อจัดจ้าง,ฮั้ว บ้างก็ชักชวนเล่นหุ้น,เก็งกำไรทองคำ-ค่าเงิน เปิดโรงเรียนกวดวิชา ฟิตเนสเซ็นเตอร์ โปลี่คลินิก สำนักงานกฏหมาย/บัญชี นักสืบ/เร่งรัดหนี้สิน ร้านอาหาร ขายตรง ครีมหน้าเด้ง,เครื่องสำอาง อยู่ในวงการเดียวกันน้ำพึ่งเรือเสือพึ่งป่า แต่ต้องแบ่งผลประโยชน์แฟร์ๆจึงจะคบหากันได้ยาวนาน ขอวีซ่า,เวิร์คเพอมิต อยากโอนสัญชาติ,ลี้ภัย มองการตลาดในอีกแนวหนึ่ง เน้นเด็กวัยรุ่นวัยเรียน ออกเงินให้พี่น้องไปทำทุน,ใช้หนี้ บางคนมาอาศัยอยู่บ้านช่องฟรีไม่เกรงอกเกรงใจ หรือ ขอให้ช่วยจ่ายค่าเช่าร้านค้า,ที่ดิน,รถยนต์ มีเรื่องเดือดร้อนต้องยืมเงินเขาหรือในทำนองกลับกัน เจ้านายเลื่อนตำแหน่งให้สูงขึ้นจำเป็นต้องมีภาวะผู้นำ สั่งหรือถ่ายทอดงานให้ลูกน้องทำต่อ ทีมเวิร์ค เสี่ยงโชคมีเฮง นักการเมือง,ผู้มีอิทธิพลหวั่นถูกยึดทรัพย์ โดยเฉพาะโฉนดที่ดิน,หุ้นที่ซุกซ่อนอยู่ในชื่อคนอื่น กลัวความลับรั่วไหล-เกลือเป็นหนอน นร,นศ.มีโอกาสได้ทุนเรียนต่อระดับสูงทั้งใน และ ต่างประเทศ ผู้ปกครองจะให้รางวัลหากสอบเรียนต่อสถาบันดังสำเร็จ อาจารย์รับงานวิจัย เป็นที่ปรึกษาโครงการรัฐ และ เอกชน อบรม,สัมนา,ไปประชุมต่างประเทศ อยากให้ครอบครัวอยู่พร้อมหน้าพร้อมตาพ่อแม่ลูก คู่ครองเข้ากับญาติพี่น้องไม่ได้ ต่างฝ่ายก็คิดว่าไม่ใครก็ใครคงผลาญเงิน,สมบัติพัศถานจนเกลี้ยง หัวอกคนเป็นพ่อแม่ย่อมห่วงใยลูกเสมอ ความรักเป็นเรื่องของคนสองคน ใจต้องหนักแน่น มองให้ออกว่าใครช่วยเหลืองานการ หารายได้มาเลี้ยงลูก,จ่ายหนี้สินได้จริง เพศตรงข้าม,คนรักมีอิทธิพลต่อชะตาชีวิตคุณมาก ไลฟ์สไตล์ต่างกันเลือกให้ดี บางคนรักสันโดด พอใจในสิ่งที่ตัวเองมีอยู่ หมายธรรมชาติ อีกคนมีความทะเยอทะยานจะชักนำคุณไปสู่ความสำเร็จ เก่งกาจ มีชื่อเสียง ร่ำรวย อยู่ในสังคมไฮโซ รักใคร่คนอายุอ่อนกว่ามีสิทธิ์หลงหัวปักหัวปำ คนรักจะเปิดเผยตัวเองไม่ต้องอาย update Jan 29,2018

ยังมีต่อโปรดติดตาม ..  

สรุป

     ปี 2561 ดาวพระเคราะห์เจ้าเรือนราศีตุลย์ (ตนุลัคน์) และ เรือนมรณะ คือ พระศุกร์ (๖) โคจรผิดปกติในราศีตุลย์,ทับลัคนา ตำแหน่งเกษตร เนิ่นนานจาก 31 สค.61 - 2 มค.62 เพราะอิทธิพลของพฤหัส (๕) เจ้าเรือนสหัชชะ,อริ โคจรทับลัคนามาก่อนหน้าแล้ว อาการเจ็บป่วยไม่สบายระหว่างนี้จะเกิดจากจิตตก ตรอมใจ ร่างกายพลอยอ่อนแอตามไปด้วย ปัญหาบางอย่างไม่ได้มีสาเหตุมาจากคุณแต่ได้รับผลกระทบเต็มๆ พี่น้องคนใกล้ชิดมีปัญหาหนี้สินคดีความ เจ็บป่วย ตกงาน หวังพึ่งพาขอความช่วยเหลือยากที่จะหลีกเลี่ยง ทำมาค้าขายมีคู่แข่ง,คนกันเองตัดราคา หรือ หักหลัง รับปากคนอื่นไว้แล้วทำไม่สำเร็จ เสียสัจจะ ไม่น่าเชื่อถือ หรือ ในทำนองกลับกัน ดังนั้นพึงทำใจให้เป็นกลาง ไม่คาดหวังอะไรมากเกินไป

     ทำงานไม่ได้มีวันหยุดพักผ่อน เดินทาง ไปอบรมสัมนา พบปะติดต่อผู้คนบ่อยๆ จนไม่เป็นตัวของตัวเอง หากจัดตารางเวลาไม่ลงตัวควรงดกิจกรรมต่างๆเอาไว้ชั่วคราวจะดีกว่า ความผิดพลาดในการทำงานเกิดขึ้นได้ทุกเมื่อ - ฮิวแมนเออร์เร่อร์ สำนึกผิดอยากสารภาพบาป แบ่งมรดกไม่ลงตัว หลักฐานด้านพินัยกรรม,ประกันชีวิต โฉนดที่ดิน บัญชีเงินฝากกระจัดกระจาย รอพิสูจน์เอกสารล่าสุด หวั่นคนแอบอ้างตอนจังหวะชุลมุน ไม่ค่อยเชื่อมั่นในคุณงามความดีเพราะเห็นคนชั่วเจริญก้าวหน้า เสวยสุข อลัชชีมีคนนับหน้าถือตา .. ในที่สุดธรรมย่อมชนะอธรรม กฎแห่งกรรมยุติธรรมเสมอ

     ระมัดระวังความสัมพันธ์กับเพศตรงข้าม สงวนท่าที บางคนชอบพอในฐานะเพื่อนแต่ล้ำเส้นไปไกล ไม่กล้าบอกความจริง หรือ ปฏิเสธเพราะกลัวเขา,เธอน้อยใจคิดสั้น เพิกเฉยนิ่งนอนใจเกินไปเรื่องเล็กจะกลายเป็นเรื่องใหญ่ สังหรณ์ใจลึกๆว่าจะเกิดเหตุร้าย,มีเคราะห์หนักในอีกสองสามปีข้างหน้า วางแผนเกษียณตัวเอง เออร์ลี่รีไทร์ ไปบวช บางครั้งก็หาตัวเองไม่เจอ ว่ารักหรือชอบทำอะไรกันแน่ รู้แค่ต้องการเปลี่ยนแปลงตัวเองอย่างสิ้นเชิง เตรียมตัวโยกย้ายไปอยู่ต่างถิ่นแดนไกล หรือ เมืองนอก แล้วชีวิตรุ่งโรจน์ 

     หากพื้นดวงท่านแข็งแกร่ง ในทักษาจรอายุปีเกิดพระศุกร์ (๖)ไม่เป็นกาลีแล้วย่อมคาดหวังผลสำเร็จได้ทั้งปี แต่หากเป็นกาลีจรนับจากวันเกิดจะส่งผลทำให้ขาดความมีสง่าราศี ถูกรังเกียจเดียดฉันท์ การเข้าวงสังคมคบหาผู้อื่นถูกกีดกัน ไม่ยกย่องด้วยใจจริง ลับหลังถูกนินทากล่าวร้าย มีคนหาเรื่องไม่เกรงใจ

     พระราหู (๘) เจ้าเรือนปุตตะโคจรอยู่ในราศีกรกฎ,ภพกัมมะ 4 สค.60 - 22 กพ.62 พนักงานอาวุโส,ข้าราชการจะได้เดินทางไปดูงาน,อบรมสัมนาทั้งใกล้และไกล งานเอกสารน่าเบื่อหน่าย ถ่ายทอดความรู้ และ แบ่งงานให้ลูกน้องทำ จำเป็นต้องมีภาวะผู้นำ ใช้ทั้งพระเดชและพระคุณ ไม่งั้นจะปกครองใครไม่ได้ เอือมระอาพวกเด็กเส้นอีโก้เยอะจัด ได้ทุนเรียนต่อระดับสูง เรียนด้วยทำงานไปด้วยจะเกิดความเชี่ยวชาญ ธุรกิจหลักอาจทำเงินน้อยกว่า มีรายได้เสริมหรือผลกำไรทางอื่น ขายไอเดีย เป็นที่ปรึกษาโครงการ ดีไซน์โครงสร้าง,สถาปัตย์,อินทีเรีย

     บริหารข้อมูล บิ๊กดาต้า รับทำบัญชี จัดตั้งบริษัท ประยุกต์ใช้ซอฟท์แวร์ โปรแกรมสนับสนุน ดูแลเซิร์ฟเว่อร์ ทำมาหากินกับเด็ก,วัยรุ่น จัดกิจกรรมส่งเสริมการขาย อีเว้นต์ เกมส์โชว์ กีฬา คอนเสิร์ต ใช้ความคิดสร้างสรรค์ให้เป็นประโยชน์จากนวัตกรรม สตาร์ทอัพ ดิจิตอลคอนเท้นต์ส สื่อโฆษณา-ประชาสัมพันธ์ ทำร้านอาหาร โรงเรียนกวดวิชา .. หนักใจภาระ หรือ ธุรกิจที่ทำกับน้อง,คนอายุอ่อนกว่า ประคับประคองบุตร,บริวารให้ไปตลอดรอดฝั่ง ศิลปิน,ดารา,นักเขียน,นักกีฬา,พิธีกรได้กระแสคลั่งไคล้หลงใหล แฟนคลับตรึม

     เรื่องส่วนตัว หรือ นิสัยบางอย่างอาจทำให้หน้าที่การงานพัง เช่น ติดการพนัน หุ้น แชร์ลูกโซ่ เกมส์ออนไลน์ เที่ยวกลางคืน ขี้เกียจ-ย้ำคิดย้ำทำ มีความสัมพันธ์ชู้สาวกับเพื่อนร่วมงาน เพราะบั่นทอนสมาธิ จิตใจไม่สงบ ว้าวุ่น วิตกกังวลเกินไป
     เป็นพ่อบ้านแม่บ้านเลี้ยงลูกเพลิน ทำงานอดิเรกแก้เหงา เช่น เลี้ยงสัตว์น่ารัก สะสมแสตมป์,หนังสือ,ธนบัตร,การ์ตูน-ของเล่น นร,นศ.อย่าบ้ากิจกรรม,ชมรมเกินไป แบ่งเวลาให้เหมาะสม การเรียนต้องมาก่อน

     พระอังคาร (๓) เข้าเรือนกดุมภะ (ทรัพย์สิน,เงินทอง) และ เจ้าเรือนปัตตนิ (หุ้นส่วน,คู่ครอง,เพศตรงข้าม) โคจรผิดปกติในราศีมังกร,ภพพันธุ ตำแหน่งมหาอุจ เนิ่นนานระหว่าง 26 เมษา. - 6 พย. 61 มีเกณฑ์ซื้อขายบ้านที่ดิน,หลักทรัพย์ใหญ่ในราคาสูง ผู้รับเหมาก่อสร้างประมูลงานใหญ่ เมกะโปรเจกต์ ได้รับเงินเบิกล่วงหน้า หรือ จ่ายค่างวด ส่งมอบงานสำเร็จ ตกลงเซ็นสัญญาจัดซื้อจัดจ้างสินค้า,บริการมูลค่ามหาศาล บิ๊กล็อต บมจ.ขายทรัพย์สินเข้ากองรีท ธุรกิจนำเข้าส่งออกช่วงนี้ทำมาหากินมือขึ้น ออร์เดอร์ทะลัก สภาพคล่องสูง ธนาคารให้เครดิต ปล่อยสินเชื่อเต็มเพดาน ระวังถูกครอบงำกิจการ หรือ ในทำนองกลับกัน จับมือพันธมิตรผูกขาดราคา ไร้ข้อต่อรอง เก็งกำไรเล่นหุ้น,ค่าเงิน,ทองคำเดิมพันสูง

     นายทุน,ผู้มีอิทธิพลกว้านซื้อที่ ไล่ที่ ได้ค่าเวนคืนจากถนนตัดผ่านทาง สนใจประมูลอสังหาริมทรัพย์,รถหรู,ของมีค่าจากกรมบังคับคดี เอ็นพีแอล.ธนาคาร จะเดือดร้อนเพราะเพศตรงข้ามขอให้ค้ำประกัน นำโฉนดที่ดินไปประกันตัวสู้คดี หรือ สำรองเงินทางบ้านจ่ายให้คนในครอบครัว,กงสีก่อน ศิลปิน,ดารา,นักเขียน,นักกีฬา,พิธีกรมีนายทุน,สปอนเซ่อร์บริษัทออกเงินโปรโมทสร้างภาพลักษณ์ใหม่ ออกงาน ใช้จนคุ้ม หรือ เมื่อเรทติ้งตกจะถูกเรียกร้อง,ถอนทุนคืน อะไรที่เคยได้ฟรีไม่ว่าออฟฟิศ,บ้าน,รถยนต์,เสื้อผ้าเครื่องประดับต้องจำใจส่งคืนเขา สตาร์ทอัพเข้าตากลุ่มทุน พนักงานอาวุโส,ข้าราชการอาจเกษียณก่อนกำหนด,เออร์ลี่รีไทร์ได้บำเหน็จบำนาญ คนรักหมั้นหมาย-เตรียมสร้างเรือนหอ แต่งงาน

     พฤหัส (๕) เจ้าเรือนสหัชชะ ( มิตรสหาย,พี่น้อง,ยวดยานพาหนะ,การเดินทางทั้งใกล้และไกล ) และ เจ้าเรือนอริ (อุปสรรค,หนี้สิน-คดีความ-กฎหมาย,โรคภัยไข้เจ็บ-การรักษา,บริการ) โคจรสู่ราศีพิจิก,ภพกดุมภะ (การเงิน,รายได้) จาก 9 กพ. - 14 เมษา. 61 เพื่อน,คนรู้จักมีส่วนแนะนำงานดีๆให้ รุ่นพี่ชักชวนไปร่วมหุ้นลงทุนด้วยกัน ได้รับการติดต่อว่าจ้างจากบริษัท จะเริ่มต้นทำมาค้าขายเมื่อแน่ใจว่ามีฝีมือ ลูกค้าขาประจำ,ขาจรอุดหนุน เช่น เปิดร้านอาหาร เครื่องดื่ม ถ้ามีเครือข่ายดีจะทำโรงแรม,ท่องเที่ยว รีสอร์ท-สปา ห้างสรรพสินค้าขนาดกลาง,ร้านค้าชุมชนก็ได้
     บมจ.หาพันธมิตร (จอยเวนเจอร์) มาร่วมหุ้นกระจายความเสี่ยง ต้องการผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง สเปเชี่ยลลิสต์ เทคโนแครท หรือ ฝ่ายบัญชี/การตลาด บริหารบุคคล มาเสริมประสิทธิภาพ ควบคุมรายรับรายจ่ายทั่วถึง ซื้อเครื่องบิน,เรือ,รถยนต์,เครื่องจักร .. สิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติม ธุรกิจอีคอมเมิร์ช ขายของออนไลน์ สตาร์ทอัพ เริ่มทำเงิน จับลูกค้าอยู่หมัด
     ช่วยเหลือญาติพี่น้อง,คนกันเองทั้งให้กู้ยืมเงิน จ่ายหนี้สินแทน ติดต่อประสานงาน  

     หมายเหตุ ท่านจะทราบว่าลัคนาอยู่ในราศีตุลย์หรือไม่โดยผูกดวงง่ายๆ ที่แอพฯไทยโหรา หรือ https://www.payakorn.com ต้องทราบ วัน,เดือน,ปี เวลาตกฟากที่แน่นอน จึงจะทำนายได้ผลใกล้เคียง หากไม่ทราบก็อาจถือเอาช่วงเวลาเกิดอยู่ระหว่าง ๑๗ ตุลาคม - ๑๕ พฤศจิกายน การพยากรณ์โดยหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ดังที่กล่าวมาข้างต้นนี้ก็เพื่อจรรโลงไว้ซึ่งภูมิปัญญาแห่งบรรพชน หากมีสิ่งใดบกพร่องก็เนื่องมาจากข้าพเจ้าเอง อันที่จริงแล้วเราจะลำบากหรือสบายขึ้นกับหลักอิทัปปัจจยตาว่าด้วยเหตุปัจจัย ทำดีย่อมได้ดี ทำชั่วย่อมได้ชั่ว แต่หากได้พิจารณารับรู้การทำนายด้วยหลักโหราศาสตร์ไว้บ้างก็ไม่เสียหลาย จะได้เตรียมพร้อมสำหรับตนเอง เพื่อเผชิญทั้งสิ่งที่ถูกใจหรือไม่ถูกใจแล้วหาหนทางแก้ไข ..  พิรฌานCreate Date : 26 ธันวาคม 2560
Last Update : 29 มกราคม 2561 0:33:43 น. 0 comments
Counter : 734 Pageviews.

Valentine's Month


 
พิรฌาน
Location :
กรุงเทพ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 14 คน [?]
PC

สร้างลิงค์
New Comments
Friends' blogs
[Add พิรฌาน's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.