pirachan.bloggang.com
Group Blog
 
 
ธันวาคม 2555
 
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031 
 
21 ธันวาคม 2555
 
All Blogs
 
ดวงชะตาชาวราศีกันย์ประจำปี ๒๕๕๖

ดวงชะตาฟ้าลิขิต 2556 astrlogy 2013 ราศีกันย์ virgo

มกราคม

ทำบุญวันขึ้นปีใหม่ ธุระปะปังจัดการสำเร็จเรื่องหนึ่งแล้วไปติดขัดในอีกเรื่องอื่น ปวดหัวกับลูกน้อง,บริวาร,พรรคพวก สั่งอย่างได้อย่าง หากเมาหัวราน้ำหรือไปสังสรรค์กับเพื่อนๆเพลินจะเสียงาน มีเอกสารสำคัญด้านการเงินรอตกลง,อนุมัติ ใช้วงเงินเกินเครดิตการ์ด เสียค่าปรับเพราะชำระค่าบริการล่าช้า ลืมจ่ายบิลค่าน้ำ,ไฟฟ้า,อินเตอร์เน็ต,ภาษี.. ต่อใบอนุญาต ขับรถหลงทาง อาจเฉี่ยวชน หรือ มีเรื่องกับคนแปลกหน้า มีผู้หวังดีแต่ประสงค์ร้ายนำเรื่องลับ,ข่าวไม่ดีเกี่ยวกับลูกน้องบริวารมารายงาน อยากเดินทางไปท่องเที่ยวต่างประเทศแต่ยังมีปัญหาคาราคาซังจัดการไม่เสร็จ มัวแต่เกรงใจคนอื่นจะลำบาก และ อาจไม่ได้รับความร่วมมือจากใครบางคน ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับอุปนิสัยส่วนตัวของคุณเป็นคนหยิ่งยะโส,หลงลืมตัวหรือไม่ คู่ครองได้เลื่อนตำแหน่ง มีหน้ามีตาในสังคม เป็นที่พึ่งพาด้านการเงินของคุณได้ ศัตรูจ้องสังหาร,ปองร้าย ผิดใจกับคนมีสี ขืนใจร้อนทะเลาะกับใครจะได้ขึ้นโรงพัก ขับรถอย่าประมาท แย่งชิงผลประโยชน์กับพวกพ้องจากโครงการหลวง,เมกะโปรเจกต์ โดยเฉพาะงบด้านการศึกษา,จัดซื้อจัดจ้างตำรา,อุปกรณ์ทดลอง สินค้าเกษตร-สัตว์เลี้ยง การแข่งขันกีฬาเมื่อมีได้เสียอาจล้มบอล กรรมการตัดสินไม่เป็นธรรม บุคลากรด้านการแพทย์ได้งบวิจัยจากต่างประเทศซึ่งอาจผิดกฎหมาย,จรรยาบรรณ ค้นคว้าอาวุธชีวภาพ,โคลนนิ่ง กุมารแพทย์,ศัลยแพทย์เสริมความงามเสี่ยงต่อการถูกคนไข้ฟ้องร้อง ตำรวจส่อเค้าได้สิบบนล้มคดีให้ผู้มีอิทธิพล เจ้านายกำลังหิวเงิน,หิวตำแหน่ง นร,นศ.ถูกทวงหนี้เงินกู้ยืม อย่าเล่นการพนันจะหมดตัวเสียตัว การได้ไปเรียนต่อระดับสูงที่เมืองนอกจะมีสัญญาทาสผูกมัดในการใช้ทุนคืน ก่อนเซ็นอะไรคิดให้รอบคอบ ถูกปรับ,ริบค่ามัดจำเพราะเปลี่ยนคณะ,สถาบันอื่น จ่ายค่าธรรมเนียม,หน่วยกิตไม่ครบจะหมดสิทธิ์สอบ ครูไม่ออกเกรด,ทรานสคริปท์ให้ คบเด็กผลาญบ้าน-วัยรุ่นชอบยืมเงิน หากลูกใช้เงินมือเติบผิดปกติอาจติดการพนัน หรือ ยาเสพติดก็ย่อมได้ ควรเอาใจใส่ให้มากๆ บ้างก็ถูกเพื่อนนักเรียนนักเลงข่มเหงรีดไถ เตรียมตัดไฟแต่ต้นลม คนรักจริงกับคนคิดปอกลอกแยกออกจากกันง่ายนิดเดียว ยกเว้นคุณจะหน้ามืดตามัว ลูกบุญธรรมได้ดิบได้ดีโด่งดังก็ถูกพ่อแม่แท้จริงฟ้องเอาคืน ล่วงละเมิดทางเพศผู้เยาว์นอกจากจะเสื่อมเสียชื่อเสียงแล้วยังหมดเงินอื้อ update Dec 21,2012

กุมภาพันธ์

ยังตั้งหลักไม่ทันเกี่ยวกับหน้าที่การงาน เรื่องส่วนตัว ปัญหาที่นึกไม่ถึงมักจะตามมาเป็นพรวน มีสาเหตุมาจากหลายปัจจัย ขณะร่างกายอ่อนแอเจ็บป่วย ตัวคุณเองยังตัดสินใจไม่ถูกว่าจะจัดการอะไรก่อนหลัง เคลียร์ไม่ขาด เจ้านายอ้ำอึ้งเรื่องขอยืมตัวข้ามแผนก,สายงาน ต่อรองการปรับขึ้นเงินเดือน และ ขอบเขตความรับผิดชอบของงาน และ ผลตอบแทน หากจะเรียนต่อระดับสูงเมื่อขอทุนไปแล้วจะมีเงื่อนไขทำงานใช้หนี้ แม้กระทั่งเรียนจบแล้วอาจเจอปัญหาแบบเดียวกัน จำเป็นต้องจ่ายเงินชดเชย,ประกันผลงาน,ค่าปรับเพราะผิดเงื่อนไขสัญญา-เกิดความผิดพลาดเพราะประมาท ถูกฟ้องร้องเรียกค่าเสียหาย ไม่อยากจ่ายภาษี,ค่าปรับศาล,สิ่งที่โจทย์เรียกร้อง ยื่นอุทธรณ์ขอความเป็นธรรม นักการเมืองใหญ่พยายามดิ้นรนให้หลุดพ้นความผิดทั้งปวง ฟอกตัวจนสะอาดเกลี้ยงเกลา หาผู้สนับสนุน,เส้นสายผู้ใหญ่,พรรคพวกคนมีสี สร้างกระแสนิยมชมชื่น,บิดเบือนข่าวเข้าข้างตัวเอง หาอำนาจต่อรอง,ไตร่ตรองบวกลบคูณหาร ข้าราชการเข้าเมืองตาหลิ่วต้องหลิ่วตาตาม นึกไม่ถึงว่าจะถูกดึงเข้าร่วมขบวนการทุริต,คอรัปชั่น ลูบหน้าปะจมูก ศัตรู,ผู้ไม่เห็นด้วยมีกันอยู่รายล้อม ขัดแข้งขัดขาใครก็ไม่ดีทั้งนั้น ใช้ความสุขุมรอบคอบอีกนิด คิดหนักถ้าจะเดินทางไกลไปประจำสาขาต่างประเทศยกเว้นได้เงินเดือนมหาศาล,ประกอบกับต้องจ่ายหนี้สินมากมาย ธุรกิจยังมาไม่ถึงทางตัน หาหนทาวบรวมกิจการ,นายทุน-หุ้นส่วนมาต่อลมหายใจ จะขายบ้าน,ที่ดินทั้งทีมีหลายขั้นตอนเหลือเกินถ้าโฉนดมีภาระผูกพัน,หนี้สิน-คดีความกับคู่ความอีกคน หาเงินก้อนใหญ่มาลงทุนทำธุรกิจแนวใหม่,หากินกับวัยรุ่น เด็กนักเรียน จากการเปิดโรงเรียนกวดวิชา,กีฬา-ดนตรี-เอ็กซ์เกมส์ เซอร์วิสโพรไวเดอร์ยังไม่กล้าเสี่ยงรับเป็นที่ปรึกษาโครงการให้กับบริษัทร่วมทุนต่างประเทศ อยู่ระหว่างฟอร์มทีมงาน หานักวิชาการ,สเปเชี่ยลลิสต์ นร,นศ.มาถึงหัวเลี้ยวหัวต่อชีวิต ไม่รู้จะเลือกเรียนคณะ,สถาบันไหนดี ใจหนึ่งก็กลัวตกงาน หรือ ดูไม่มีหน้ามีตาในสังคม อาจไม่ผ่านการตรวจร่างกาย หรือ ผิดข้อตกลง เช็กลิสต์ไม่ผ่าน-วิชาเลือกเรียนไม่ครบ ค่าเฉลี่ยวิชาภาคต่ำกว่าเกณฑ์ ครูบาอาจารย์กว่าจะปรับเลื่อนวิทยฐานะได้ทั้งทีเหนื่อยแทบตาย พอตัวเองมีปัญหาแก้ไม่ตกก็ไม่อยากให้คนรักรับรู้ เรื่องชู้สาวกับเจ้านาย,เพื่อนร่วมงานบางคนอาจทอดเวลาให้คลายความร้อนแรง จบไปเองดื้อๆ คำพูดเล็กน้อยจะกลายเป็นเรื่องบาดหมางผิดใจกันใหญ่โต update Jan 9,2013

มีนาคม

ถ้าตัดสินใจอะไรหุนหันพลันแล่นจะเกิดความเดือดร้อนไปทั่ว ควรสุขมรอบคอบ ชั่งน้ำหนักถึงผลดี,ผลเสีย มองให้รอบด้าน และ ระดมสมองกันช่วยแก้ไขปัญหา หลายหัวดีกว่าหัวเดียวในช่วงที่คุณหัวสมองตีบตัน,ไร้วิสัยทัศน์ หากมีคนอื่นมากำกับหรือขีดเส้นให้เดินจะอึดอัดใจมาก ไม่เป็นตัวของตัวเอง หากเป้าหมายยังแน่ชัดก็ค่อยๆก้าวไปสู่ความสำเร็จทีละเล็กละน้อย ขืนทุ่มเงินสร้างโดยไม่เข้าใจในรายละเอียดของงานจะผิดหวังและขาดทุนยับเยิน หยิบยืมหรือใช้ทรัพยากรของคนอื่น ประเภทจับเสือมือเปล่าเข้าท่ากว่า ซื้อขายที่ดิน,หลักทรัพย์ใหญ่จะได้กำไร เก็งกำไรเล่นหุ้น,การพนัน,แชร์ลูกโซ่มีสิทธิ์เจ๊ง ไม่เต็มใจให้ใครยืมเงินเพราะรู้อยู่แล้วว่าจะถูกเบี้ยว เลี่ยงภาษี,ฟอกเงินโดยวิธีการเดิมๆจะถูกจับได้ คดีเช็คเด้งลอยนวลมานานจะถูกเจ้าหนี้เอาจริงส่งตำรวจมาซิว ไม่ค่อยพอใจงานประจำที่ทำอยู่หากบริษัทไหนเสนอเงินเดือน,ผลตอบแทนให้สูงกว่าจะรีบย้ายทันที เจ้านายลงมาเคลียร์ความขัดแย้งในทีมงาน กำหนดเป้าหมายของบริษัท เน้นผลกำไรเป็นตัวเงินที่จับต้องได้ กลุ่มทุนเข้าฮุบกิจการโดยประสงค์ร้าย-ลบแบรนด์-ขายทรัพย์สินทิ้ง มีทางเลือกว่าจะไปประจำสาขาต่างประเทศ,สำนักงานใหญ่ หรือ เดินสายต่างจังหวัด ได้โบนัส,พ็อกเก็ตมันนี่ไปเที่ยวเมืองนอก ได้เลื่อนตำแหน่งใหญ่โต เข็ดขยาดกับการขนส่งเดินรถ หรือ ธุรกิจที่ทำร่วมกับพี่น้อง ตรวจสภาพรถยนต์ให้เรียบร้อยก่อนขับเดินทางไกล อย่าเข้าใกล้แก๊ส,ความร้อน นั่งกินก๋วยเตี๋ยวอยู่ริมถนนอาจถูกหม้อน้ำร้อนหกใส่ หรือ รถซิ่งมาเกยฟุตปาธ นักการเมือง,ผู้บริหารท้องถิ่น,ข้าราชการเอาใจใครไม่ถูก มีพวกเปรตรุมทึ้งงบประมาณ ต่างคนต่างความคิดเห็นไม่ค่อยลงรอยกันง่ายๆ ยอมถอยให้กันคนละก้าวก่อน นร.นศ.หากคิดโอนย้ายหน่วยกิต,เปลี่ยนคณะ-สถาบันจะเสียเงินอื้อ ผู้ปกครองโปรดทำใจหากเด็กๆใช้จ่ายเงินในโรงเรียนมากขึ้นทั้งจากถูกสมาคมศิษย์เก่าเรี่ยไร ครูบังคับซื้อตำราเรียน,กวดวิชา,ชุดกีฬา..ค่ากิจกรรม ดิ้นรนหาเงินมาชำระค่าหน่วยกิตที่ติดค้างไม่งั้นจะหมดสิทธิ์สอบหรือสถาบันไม่ออกใบทรานสคริปท์ให้ ก่อนสอบครั้งสำคัญจึงไปบนบานศาลกล่าวเจ้าพ่อเจ้าแม่เอาฤกษ์เอาชัย อย่าเป็นเหรัญญิกเพราะนอกจากจะเก็บเงินเพื่อนไม่ได้ อาจเผลอทำเงินกองกลางหายด้วย ทะลาะกับแฟนแล้วจะเสียใจเพราะเกิดความเข้าใจผิด ขี้หึง-เอาแต่ใจตัวเอง-งอแงชอบเรียกร้องความสนใจ ชอบประชดเพศตรงข้าม,ทำทีเป็นไม่สนใจ หรือ เห็นแก่คนสวยหล่อรวย ตาไม่ถึง สุดท้ายก็ไม่ได้ดีสักคน เที่ยวกลางคืนในแหล่งอโคจรเสี่ยงเหยียบเท้าคู่อริกระทืบกันปางตาย มีภัยคุกคามทางเพศ-ระวังแท็กซี่หื่น,คนโรคจิตจ้องข่มขืน อย่าไว้ใจใคร
update Feb 8,2013

เมษายน

ท่านที่ตกงานอยู่จะได้งานใหม่ ได้ทำในสิ่งที่สบายใจ มีทางเลือก และ ผลตอบแทนที่คุ้มค่า เจ้านายเก่าหรือเพื่อนชักชวนกลับไปทำงานแนวเดิม หากเกี่ยวข้องข้องกับธุรกิจระหว่างประเทศ ได้เดินทางไปประจำตำแหน่งงานที่เมืองนอกเนื่องจากเคยมีประสบการณ์อยู่ก่อนแล้วจะได้เงินเดือนสูง หากไม่ได้รับความเป็นธรรม มีอุปสรรคมากมายขวางกั้นจะพบทางออก ถ้ายังไม่ได้รับเงินเดือนหรือรายได้อื่นใดจากผู้ว่าจ้างก็จะมีผู้ชักชวนไปสู่ความรุ่งโรจน์ เลิกอยู่ผิดที่ผิดทางเสียที เจ้านายยกหนี้หรือช่วยค้ำประกันหนี้สินแทน มีผู้ใหญ่ช่วยเคลียร์ปัญหาหนี้สิน,คดีความด้านการเงินให้ อย่าหลงเชื่อพวกมิจฉาชีพหลอกให้โอนเงินเพื่อแลกกับมรดก,ขุมทรัพย์ลวงโลก ถูกขู่กรรโชกทรัพย์แบบเนียนๆและโฉ่งฉ่างขอให้ไหวตัวทันปรึกษาทนายหรือเจ้าหน้าที่ได้ทันการณ์ เก็งกำไรเล่นหุ้นมีทั้งได้และเสียมโหฬาร ใครซื้อช็อตโปรดใจเย็นๆ ได้งานเป็นที่ปรึกษาโครงการเมกะโปรเจกต์ - สื่อการเรียนการสอน,ดิจิตอลคอนเท้นต์ส ดูแลระบบเซิร์ฟเวอร์,เขียนโปรแกรมสนับสนุน,แอพพลิเคชั่นส์ ช่วงดวงตกอย่างนี้อะไรดูเหมือนกับจะไม่อยู่เคียงข้างคุณ หมดเงิน,ประสบอุบัติเหตุ,ทะเลาะกับศัตรู ความหวังรางเลือน รักษาอาการเจ็บป่วยให้หายขาดด้วยการผ่าตัด นำรถไปตรวจสอบสภาพ,เปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่องให้ดีก่อนเดินทางไกล แม้คุณดวงดีแต่คนอื่นก็นำเรื่องทุกข์ยากมาให้รับผิดชอบอยู่นั่นเอง ยากจะปฏิเสธความช่วยเหลือต่อคนอื่นแม้จะแสนเกลียดชิงชัง เป็นนายหน้าซื้อขายที่ดินเมืองท่องเที่ยว,นอมินีให้ต่างชาติจะสำเร็จ ญาติผู้ใหญ่เสีย-ได้รับมรดก ลงทุนสร้างภาพลักษณ์ให้ดีด้วยการไปดูงาน,ท่องเที่ยวต่างประเทศ ใช้สื่อโปรโมท เข้าวงสังคมไฮโซ นร,นศ.เตรียมจ่ายเงินก้อนใหญ่ค่าหน่วยกิตหลักสูตรอินเตอร์,เปลี่ยนโอนย้ายคณะ,สถาบัน อาจไม่ผ่านการตรวจสุขภาพร่างกายเพื่อเรียนต่อหรือต้องตรวจซ้ำสอง จ่ายเงินก้อนโตเพื่อแก้ปัญหาลูกบุญธรรม เลี้ยงดูบุตรนอกสมรส ,คดีพรากผู้เยาว์หรืออนาจาร แต่งงานเพราะหวังความมั่งคั่งร่ำรวย,มีสถานะทางสังคม update Mar 31,2013

พฤษภาคม

การได้ทำงานที่ตัวเองรัก มีความรู้ความ ความสามารถ ทักษะ และ พรสวรรค์ จะยิ่งทำให้ขยันขันแข็งกว่าเดิม ไม่รู้จักเบื่อหน่าย ขณะเดียวกับจะได้นายทุน,ผู้สนับสนุน เงินทองไหลมาเทมา การจะเปลี่ยนงานใหม่ในครั้งนี้ตัดสินใจยากพอสมควร อย่างน้อยต้องมีผู้รองรับ โอนงานให้กันได้,รับรู้เร็ว สืบทอดกิการของครอบครัว หรือ มีงานเพิ่มจากทางบ้านเข้ามาอยู่เนืองๆ ขัดใจกับเพื่อนร่วมงานเก่าที่มีหนี้สินติดค้างกัน บัณฑิตจบใหม่ต้องปรับตัวในการทำงานระยะเริ่มแรกให้ได้ ไม่งั้นไม่พ้นโปร พนักงาน,ลูกจ้างบริษัทเริ่มเน้นสิ่งที่ทำให้ตัวเองมีชื่อเสียง มีอนาคต รับงานนนอก หรือฟรีแลนซ์อาจถูกผู้ใหญ่เพ่งเล็ง ภาพพจน์ไม่ดี มีผลประโยชน์ทับซ้อน ได้ปรับเลื่อนตำแหน่งเป็นผู้จัดการสาขาภูมิภาค ซูเปอร์ไวเซ่อร์ เป็นผู้สนับสนุนโปรแกรม,ซอฟท์แวร์ เซอร์วิสโพรไวเดอร์ ดูแลระบบ สร้างสรรค์สื่อดิจิตอลคอนเท้นต์ส เดินทางไปไซต์งาน,โรงงานอยู่เรื่อยๆ บริการหลังการขายเยี่ยม ผู้ประกอบอาชีพอิสระเตรียมขยายสาขา หากยังเช่าร้านเขาอยู่ กลางปีหน้าจะได้ฤกษ์เปิดกิจการ-ออฟฟิศใหม่ เป็นของตนเอง ระหว่างนี้อาจรับจ้างทำงานตามสั่ง,ตามแบบที่ดีไซน์มาแล้ว สร้างแบรนด์ให้คนอื่น เป็นนายหน้าซื้อขายที่ดิน,พัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์,จัดซื้อจัดจ้าง ฮั้วประมูล นักการเมืองใหญ่ลงมาเล่นลูกเต็มตัว เปิดหน้าชกดีกว่าอยู่เบื้องหลัง เริ่มตรวจสอบผลงาน งบการเงิน โพลความนิยมชมชอบ มีเวลาไปทำบุญไหว้พระ รับใช้ศาสนา เพื่อนฝูงที่กำลังเดือดร้อนตามมาลำเลิกบุญคุณ อาจทำลายชื่อเสียง,ดิสเครดิตเพราะอิจฉาริษยา ขับรถทางไกลเสี่ยงเกิดอุบัติเหตุ นร,นศ.ได้อยู่หอพัก โรงเรียนกินนอน มีกิจกรรมชมรมเข้ามาอยู่เนืองๆ ลงพื้นที่เก็บข้อมูลเพื่อทำโปรเจกต์ ได้คนเก่ง,แฟนมาช่วยติวเข้ม หรือเป็นกำลังใจทำให้การเรียนที่ยากเย็นแสนเข็ญผ่านพ้นไปด้วยดี รักใคร่คนมีเจ้าของโดยไม่รู้ตัว รักแท้แพ้ใกล้ชิด เว้นวรรคกับเรื่องวุ่นวายในครอบครัวสักพักเพื่อทุ่มเทให้กับการทำงาน แยกเรื่องส่วนรวมและส่วนตัวออกจากกันก่อน update May 13,2013

มิถุนายน

ร้อนอกร้อนใจกับหน้าที่การงานยังไม่นิ่ง หากเพิ่งเปลี่ยนงานใหม่ยังมีปัญหาค้างคาให้สะสางด่วน หรือ อยู่ระหว่างโอนงานกันไปมาอย่างชุลมุน หนี้สินคดีความตามมาหลอน ประวัติเก่าเคยมัวหมอง ทำอะไรให้ถูกใจใครไม่ใช่เรื่องง่ายๆ ใจไม่นิ่งพอ ผู้รับเหมาก่อสร้างก่อนจะปิดโครงการยังมีเรื่องเดือดร้อน พบจุดบกพร่อง ทำให้ลูกค้าไม่รับโอน จัดการต่อน้ำไฟฟ้าไม่ทัน หากรับช่วงต่อจากคนอื่นแล้วตรวจสอบไม่รอบคอบจะได้รื้อใหม่หมด ถูกวางยา ผู้ประกอบอาชีพอิสระได้ร้านค้าชั่วคราว นิมนต์พระมาทำพิธีขึ้นบ้านใหม่,เปิดสำนักงาน ซื้อมาขายไป ระวังของหนีภาษี,ปลอมแปลง,ละเมิดลิขสิทธิ์ ข้าราชการใหม่อาจจะยังไม่ได้บรรจุ รอขึ้นบัญชีหาอัตราว่าง เพื่อนที่อยู่ไกลนำข่าวดีมาบอก มีผลประโยชน์กับคนมีสีมีอำนาจ ผู้ใหญ่ให้ลาภ จะขึ้นเงินเดือนให้หากเพิ่มงานดูแลสาขาอื่นที่ทำยอดไม่เข้าเป้า รู้สึกไม่สบายใจจึงงดเดินทางไกล เป็นนายหน้าซื้อขายที่ดิน,พัฒนาโครงการ,จัดฮั้วคิวหัวคิว สืบทอดกิจการของครอบครัว ระบบกงสี ถึงแม้เพื่อนร่วมงาน,รุ่นพี่จะเคลียร์เงินว่าจ้างบางส่วนให้ หรือ ขึ้นค่าแรง แต่ก็ไม่เต็มใจทำงานร่วมกันอีก อยากทำอะไรเป็นของตัวเองมากกว่า เมื่อยังขาดประสบการณ์ทางวิชาการ หรือ อาวุโสไม่พออาจควบรวมกิจการกับบริษัทยักษ์ใหญ่เพื่อรองรับงานที่ปรึกษา,ออกแบบโครงการเมกะโปรเจกต์ ทำบัญชีอย่างเดียวรวยไม่ทันใจจึงรับจ้างทวงหนี้ด้วย นึกไม่ถึงว่าว่าพวกเศรษฐีจะมีนิสัยขี้โกง ตกแต่งตัวเลข,เม้คบิลแวต นักการเมืองท้องถิ่นตกกะไดพลอยโจนร่วมคอรัปชั่นไปกับเขา นร,นศ.จ่ายค่าหน่วยกิตแพง ขอทุนกู้ยืม ทำกิจกรรม ร่วมประชุมเชียร์ เล่นกีฬา รับน้องใหม่ เสี่ยงเกิดอันตราย หน้ามืดเป็นลม เวิร์คช็อปงานช่างเชื่อม,ไฟฟ้าอาจถูกช็อตสะเก็ดไฟ ความลับของความรักแตกดังโพละ เรื่องอื้อฉาวมักจะเก็บเอาไว้ไม่มิด เมียน้อย,กิ๊กเก่าด่าประจาน เพิ่งรู้ว่าเพศตรงข้ามไม่รักจริง คิดตีจาก คดีฟ้องร้องบุตรบุญธรรมบานปลาย พังเพราะเมีย update June 2,2013

กรกฎาคม

ความสำเร็จอยู่แค่เอื้อมแต่ก็อาจหลุดลอยไปได้หน้าตาเฉย พนักงานใหม่อาจไม่พ้นทดลองงาน หรือ เปลี่ยนบริษัทกะทันหัน ได้เป็นลูกจ้างชั่วคราวก่อนจะบรรจุจริงอีกหนึ่งปี ผู้บริหาร,พนักงานอาวุโสเสี่ยงวืดต่อตำแหน่งใหญ่โต ชวดเมกะโปรเจกต์ ผู้ประกอบอาชีพอิสระอาจรองานเก้อเพราะนโยบายรัฐไม่แน่นอน ติดขัดด้วยทีโออาร์,กฎหมาย,ประชาพิจารณ์ ตั้งใจอย่างไปได้ดีอีกอย่าง ผู้รับเหมาก่อสร้างโปรดระวังขั้นตอนสุดท้ายก่อนส่งรับมอบงาน อุบัติเหตุ,ฟืนไฟแก๊สเกิดขึ้นได้ทุกเมื่อ โดยเฉพาะการทดสอบระบบไฟฟ้า,ประปา,แอร์ .. โทรศัพท์,คอมพิวเตอร์ นักการเมืองจู่ๆปปช.ชี้มูลความผิด คู่อริ,โจทย์เก่าจ้องสกัดกั้น พรรคพวกคนมีสีมีทั้งที่สนับสนุนและขัดขวาง บ้างก็ทำนอกเหนือคำสั่ง พี่น้อง,คนใกล้ชิดจะแนะนำงานทางเทคนิคให้ โครงเหล็ก,กระจก-อลูมิเนียม การติดตั้งเครื่องยนต์กลไก ซ่อมบำรุงหลังการขาย ได้ร้านค้าทำเลแบ่งเช่ายังไม่เป็นของตัวเอง สืบทอดกิจการของครอบครัว รายจ่ายทะลักล้นจากซ่อมรถ,พาผู้ใหญ่ไปหาหมอ,ลูกใช้เงินฟุ่มเฟือย ขายของละเมิดลิขสิทธิ์จะถูกเจ้าหน้าที่กวาดล้าง -ปรับเงิน เขาทำตามหน้าที่อย่าไปโกรธเคือง หรือ คิดว่าสองมาตรฐาน เลือกปฏิบัติ ทำอะไรตรงไปตรงมาดีกว่ายกเว้นมีแผนเกลือจิ้มเกลือ คิดแก้แค้นหักหลังกันภายหลัง ช่วงนี้หาความยุติธรรมไม่เจอ เสียเปรียบเขาตลอด เกมส์กีฬาก็ไม่ต่างกับการพนันในบ่อน มีได้เสียเมื่อไหร่มีโกงเมื่อนั้น ผู้ใหญ่จะไม่ช่วยเหลือเงินทองหากผลงานไม่เข้าเป้า หรือ ไม่มีความก้าวหน้าใดๆเกิดขึ้น อย่าเห็นแก่อามิสสินจ้างของคนมีอิทธิพล,พวกฉ้อฉลในการแก้ไขตัวเลข,หลักฐานทางเอกสารต่างๆ ความลับไม่มีในโลก ผู้ตรวจสอบคุณภาพงาน,ที่ปรึกษาโครงการจะมัวแต่เกรงใจใครไม่ได้ น้ำเชี่ยวอย่าเอาเรือไปขวางก็จริงแต่ต้องมีทางหนีทีไล่ ปลอดภัยไว้ก่อน นร,นศ.ทจริตในการสอบจะถูกจับได้ ปรับตกทุกวิชา จำเวลาสอบสับสนคลาดเคลื่อน หรือ ป่วยไข้ทำให้พลาดสอบมิดเทอม ออกแบบหรือสร้างสรรค์แอพพลิเคชั่นส์,เกมส์มือถือ,โปรแกรมคอมพ์เสี่ยงละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ ถูกคนอื่นชุบมือเปิบ อารมณ์เสียไปลงกับแฟน หรือ ลูก มีคนรายงานว่าคนรักนอกใจแต่คุณไม่เชื่อ หรือ หูเบา ต้องหนักแน่นเข้าไว้ รักแท้แพ้ใกล้ชิด ระวังเด็กฝึกงาน หรือ พนักงานหน้าใหม่ที่เข้ามาช่วยเหลือ,ประสานงานกันบ่อยๆ งดให้แฟนขับรถให้ หรือ ไปไหนด้วยกันชั่วคราว หวั่นอุบัติเหตุ update July 16,2013

สิงหาคม

ยิ่งดิ้นรนจะเกิดความผิดพลาดในหน้าที่การงานมากขึ้น เจ้านายมีส่วนรับผิดชอบและให้กำลังใจคุณอยู่ การเริ่มทำงานอะไรใหม่ๆยังไม่เข้าที่เข้าทาง ถึงแม้จะมีรายได้เข้ามาก็ถูกทวงหนี้เก่าอยู่ดี สิ่งใดที่ทำไม่สำเร็จย่อมขึ้นอยู่กับความตั้งใจจริงที่จะเรียนรู้ปรับปรุง และ พัฒนาตัวเอง มีคนเข้าใจ-สวรรค์มีตา ไม่ได้รับความสะดวกในการติดต่องานราชการ นักการเมืองใหญ่น้อยมีชะนักปักหลัง ศาลตัดสินให้แพ้คดีต่างๆ ทั้งทุจริต,คอรัปชั่น หมิ่นประมาท อยากมีหน้ามีตาในสังคมให้คนยกย่องก็ยักยอกเงินหลวง,เงินราษฎร์มาใช้ส่วนตัว สร้างบ้านใหม่-ออกรถหรู เพื่อนพ้องคนมีสีเรียกร้องผลประโยชน์ ค่าคุ้มครอง ขอส่วนแบ่งกำไร ค้ามนุษย์,แรงงานเถื่อน ให้เขาไปมากกว่าที่ได้รับกลับมา ม็อบชนม็อบ ติดต่อสมัครงานกับบริษัทร่วมทุนต่างชาติจะสมหวัง เริ่มรู้จักความสำคัญของการสื่อสารด้วยภาษาอังกฤษในชีวิตประจำวัน อย่างน้อยก็คุยกับบอสรู้เรื่อง พนักงาน,ลูกจ้างบริษัทอาจจำยอมในการเซ็นสัญญาทำงานแบบปีต่อปี โปรเจกต์บายโปรเจกต์ อยู่ไม่ค่อยเป็นที่เป็นทาง สืบทอดกิจการของครอบครัวแบบไม่ค่อยเต็มตัว ห้าสิบห้าสิบ การเป็นนายหน้าซื้อขายที่ดิน,วัสดุอุปกรณ์ก่อสร้าง,เครื่องจักรการเกษตร,ผลหมากรากไม้ ตัวแทนจำหน่ายสินค้าขายตรง บริหารโรงแรม,สปา-รีสอร์ท,ร้านอาหาร,นิติบุคคลอาคารชุด,วัดวาอาราม .. อะไรที่ทำเล่นๆจะทำให้กลายเป็นเศรษฐีภายในปีหน้า อยากได้ที่อยู่,โฮมออฟฟิศ,ร้านค้าทำเลทอง,ฮวงจุ้ยดีต้องใจเย็นๆ ได้เดินทางไปท่องเที่ยว,ประชุมสัมนา,ดูงาน,เรียนต่อที่ต่างประเทศในขณะที่มีเรื่องด่วนให้รีบจัดการ หรือ อยากหลบหลีกปัญหาชั่วคราว ซื้อเวลาตัดสินใจ เลขทะเบียนรถนำโชค คนมีสีบอกเลขในวัง เจ็บไข้ได้ป่วยยาวนานเพราะโหมงานหนัก พักผ่อนไม่เพียงพอ เรียนและสอนการทำโปรแกรมคอมพ์,แอพลิเคชั่น,เกมส์จัดว่าคุ้มค่า เท่าไหร่เท่ากัน อะไรที่ดังและได้กระแสมักจะถูกเลียนแบบ มาเร็วไปเร็ว นร,นศ.ทุจริตในการสอบจะถูกจับได้ปรับตกทุกวิชา ดินพอกหางหมู มาเริ่มอ่านตำราเอาตอนใกล้สอบ ใช้เงินฟุ่มเฟือยไปกับอุปกรณ์ไอที,อินเตอร์เน็ต 3 จี,ทีวีดิจิตอล,เปย์เปอวิว แชตเพลินเกินห้ามใจ เล่นการพนันออนไลน์มีแต่เจ๊งกับเจ๊ง เกิดความรักซ้อนเพราะทำงาน,ร่วมกิจกรรมใกล้ชิดกันมากเกินไป น้ำตาลใกล้มด เสี่ยงต่อการทำผิดศีลธรรม พรากผู้เยาว์-อนาจารเด็ก update Aug 8,2013

กันยายน

บัณฑิตจบใหม่,พนักงานอาวุโสจะได้งานตามที่ต้องการ สามารถเรียกร้องเงินเดือนให้เหมาะสมกับตำแหน่ง,ความรู้ที่ร่ำเรียนมาโดยตรง หรือ ประสบการณ์ที่สั่งสมมา บางทีสมัครงานได้ไปทำที่หนึ่งแต่อีกแห่งเรียกตัวไปสัมภาษณ์และขึ้นเงินเดือนให้มากกว่า ระวังจะไม่ผ่านทดลองงาน การปรับเงินเดือนนั้นอยู่ที่ผลงาน ความรับผิดชอบ และ ภาวะผู้นำ ผู้หญิงกลับมีโอกาสดีกว่าผู้ชายในงานบุกเบิก,สำรวจ,สืบสวน,กฎหมาย .. ช่างเทคนิคทั่วไป โดยเฉพาะวิศวอุตสาหกรรม-เคมี,ลอจิสติกส์-ชิปปิ้ง,เซอร์เวย์ โปรแกรมเมอร์ ความสะดวกในการเดินทางไปทำงานต่างถิ่นแดนไกล หรือ เป็นคนโสดจะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ ศัลยแพทย์-ทันตแพทย์จะได้งานพาร์ตไทม์ พนักงานอาวุโสที่เกี่ยวข้องกับการเงิน,ธนาคาร,ตลาดหลักทรัพย์เสี่ยงทุจริต หรือ มีความผิดพลาดทางบัญชี,ข้อมูล ผู้บริหารหากทำผลงานไม่เข้าเป้า,ยอดไม่ถึงจะต้องพิจารณาตัวเอง ผู้ประกอบอาชีพอิสระจำใจตัดทิ้งบางโปรเจกต์ที่ไม่ทำเงินเพื่อรับงานใหญ่ หาผู้ค้ำประกัน,ออกบิดบอนด์,รับรองผลงาน วิ่งเต้นขอเบิกเงินล่วงหน้า,เงินแอ๊ดวานซ์,สินเชื่อ ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์เหนื่อยหนักกับการให้ลูกค้าโอนบ้าน,แบงก์ปล่อยกู้เพิ่มเต็มจำนวน ถูกนักการเมืองกินหัวคิว หนี้เก่าตามมาหลอน หรือ ทวงหนี้ใครไม่ค่อยจะได้ ผลัดผ่อน,ชักดาบ,เช็คเด้ง นักการเมืองใหญ่คุมคะแนนเสียงไม่อยู่ ลูกน้อง,บริวารขอค่ายกมือ,ขึ้นราคาค่าตัวก่อนผ่านกฎหมายสำคัญ ข้าราชการระดับสูงอาจถูกผู้รับเหมาวางแผนหักหลัง ทำอะไรทำเถิดอย่าให้เกิดหลักฐาน เอาเงินใส่กระบอกฝังดิน เผลอเรอลืมข้าวของ,โทรศัพท์มือถือ,เอกสารสำคัญสูญหาย รู้ความลับใครเขามากไปก็ทำให้ตัวเองเดือดร้อน เก็บรักษาคำพูดให้ดี พูดน้อยหรือนิ่งๆจะดีกว่า แกล้งโง่ซะบ้าง เริ่มรู้สึกว่าใช้จ่ายเกินตัว การพยายามรักษาหน้าตาในวงสังคมที่อวดมั่งอวดมีช่างไร้สาระ ต่างก็สวมหน้ากากเข้าหากัน ไฮซ้ออยากเป็นไฮโซ เสี่ยงไฟไหม้,น้ำร้อนลวก นร,นศ.เตรียมเงินค่าสมัครสอบหรือค่าหน่วยกิต,ค่าธรรมเนียมต่างๆให้พร้อม จะได้ทุนส่งเสริมทางวัฒนธรรม,ทุนเรียนต่อต่างประเทศแต่ยังไม่ลงเอยว่าจะเป็นสถาบันใด ทำงานด้วยเรียนไปด้วยหรือมีกิจกรรม-กีฬาหลายอย่างจะทำให้หมดเรี่ยวแรง เครื่องน็อค เป็นไข้ รักแท้แพ้อำนาจเงินตรา ถูกผู้ใหญ่จับคลุมถุงชน แต่งงานขัดดอก ตกเป็นเบี้ยล่างเพศตรงข้าม,เจ้านายเพราะอับจนหนทาง บุญคุณที่เขาช่วยเหลือมากล้นเกินกว่าจะตอบแทนด้วยวิธีใดๆ update Sep 15,2013

ตุลาคม

ปรับเปลี่ยนความคิดใหม่เรื่องหน้าที่การงาน การเงิน หรือ การเรียน เริ่มปรับตัวได้กับงานใหม่ การวางแผน ขอบเขตอำนาจความรับผิดชอบ จัดระบบดีขึ้นหากจะทำอะไรสองอย่างในเวลาเดียวกัน หรือ เรียน,แข่งขันกีฬาไปด้วยทำงานไปด้วย มีเรื่องเดือดร้อนด้านเงินทอง,หนี้สินคดีความด้านการเงินที่เกิดขึ้นกับบุตร,บริวาร หรือ เจ้าหนี้เก่าทวงโหด สูญเงินโดยเปล่าประโยชน์หากเกิดความโลภ หรือ ถูกหลอกลวงได้ง่าย การติดต่อราชการเจอเรียกค่าน้ำร้อนน้ำชาไม่งั้นก็ถูกดองเรื่องค้างคาเอาไว้ โดยเฉพาะเมื่อไปเร่งรัดการติดตั้งไฟฟ้า,ประปา,อินเตอร์เน็ตความเร็วสูง คอยแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าให้ลูกน้อง,บริวารว่านเครือ เห็นเขาคิดคดทรยศ ไม่ซื่อสัตย์ หรือ ทำงานไม่เป็นได้แต่มองตาปริบๆ ถอยห่างออกจากความขัดแย้งวุ่นวาย มองหาช่องทางทำเงินหรือทำงานเก็บเงินอีกเฮือกเพื่อใช้หนี้ งานดีๆมักจะต้องรอจังหวะสอง นำเงินไปเซ้งร้านค้า หรือ มัดจำสินค้า มีรายได้จากการเป็นนายหน้าซื้อขายที่ดิน พัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์ วัสดุก่อสร้าง-อิฐหินปูนทราย เฟอร์นิเจอร์,สุขภัณฑ์ หรือ จากกิจการของครอบครัว ออกแบบบรรจุภัณฑ์ใหม่ให้ดูสวยงามน่าซื้อหา ปราณีตบรรจงกับสินค้า เน้นคุณภาพระดับพรีเมี่ยม นำเข้าส่งออก เครื่องประดับอัญมณียังทำเงินหากสวยงามจริง ประดับภาพผาผนัง วอลเปเปอร์ ในร้านค้า,ออฟฟิศให้ดูภูมิฐานมีรสนิยมย่อมเรียกลูกค้าได้ตรึม เสี่ยงต่อการถูกขโมยรถ ให้คนอื่นขับไปประสบอุบัติเหตุเฉี่ยวชน เพื่อนที่มีอำนาจบางคนทำเสียหาย กร่างไม่เข้าเรื่อง ใครเปิดผับบาร์คาราโอเกะจะถูกจนท.ตรวจค้นใบอนุญาต หายาเสพติด เจ้ามือหวยเบอร์บอลโดนรีดไถ หรือ ขาดทุนยับ นร,นศ.เงินไม่พอใช้จึงขอพ่อแม่เพิ่มเติม ค่าใช้จ่ายไร้สาระเพียบ ชุดกีฬา,บำรุงสมาคม,บริจาคสร้างตึกอาคารเรียน,เดินทางไปศึกษาดูงานนอกสถานที่หรือต่างประเทศ เพิ่งตั้งหลักได้ในการเตรียมตัวสอบครั้งสำคัญ ที่ผ่านมาหากคะแนนไม่ถึงเกณฑ์จากนี้หัวสมองจะเฉียบแหลม รักคนมีตำหนิ มีเจ้าของต้องทำใจ พ่อม่าย,แม่ม่ายเรือพ่วง หลงคนอายุอ่อนกว่าก็ทุ่มเทให้เขาหมด เผลอๆอาจถูกแบ็คเมล์-ขู่กรรโชกทรัพย์ แฉเบื้องหลังวิปริตทางเพศ หากคุณไม่ใช่คนพิเศษในสายตาเขา,เธอก็ไม่แปลกอะไรถ้าคิดเอาเอง ความสัมพันธ์ลึกซึ้งมักจะค่อยเป็นค่อยไปอย่าผลีผลาม ความช่วยเหลือ,มีน้ำใจต่อกันเล็กๆน้อยๆเสมอต้นเสมอปลายจะชนะใจคนรักได้ในที่สุด update Oct 16,2013

พฤศจิกายน

แบ่งรับแบ่งสู้ทั้งเรื่องหน้าที่การงาน ส่วนตัว และ ครอบครัว เกิดความทุกข์ใจเมื่อเห็นญาติพี่น้อง,พ่อแม่เจ็บป่วยไม่สบายหรือมีปัญหาหนี้สินคดีความ ความคิดของคนอื่นที่มีต่อตัวเองอาจติดลบ บ้างก็ไม่ยอมรับในความรู้ความสามารถหรือผิดใจกันถึงขั้นเกลียดชัง ทำดีแต่อย่าเด่นจะเป็นภัย การอวดมั่งอวดมี เบ่งอำนาจข่มเหงคนอื่นจะจบไม่สวย แบกรับภาระแทนเพื่อนร่วมงานในสิ่งที่ตัวเองไม่ถนัด หรือ คาดว่าจะเกิดอันตรายก็ควรหลีกเลี่ยง โดยเฉพาะงานช่างเทคนิคเกี่ยวกับเครื่องยนต์กลไก ทหารตำรวจอย่าอาสาเป็นแนวหน้า ข้าราชการกลายเป็นกระโถนท้องพระโรง-หนังหน้าไฟ ศัลยแพทย์เสี่ยงผิดพลาดในการผ่าตัด,ศัลยกรรมความงาม,ทำคลอด นักบิน,โชเฟอร์ใจร้อนวู่วามเกินเหตุ อย่าเห็นแก่เงินมากกว่าชีวิตผู้คนที่ตัวเองรับผิดชอบเขาอยู่ นักการเมืองอย่าดันทุรัง หักด้ามพร้าด้วยเข่ามีแต่พัง ถอยตั้งรับดีกว่า หัดขับรถใหม่แล้วฮึกเหิมลืมตัวจะเกิดอุบัติเหตุรุนแรง รับจ้างทวงหนี้โหดไม่ใครก็ใครมีหวังเจ็บตัว นักกีฬาจะถูกคู่แข่งกลั่นแกล้ง สกัดดาวรุ่ง นักมวยเสี่ยงพิการ ถึงแม้จะระมัดระวังตัวดีแล้วก็อาจถูกรถเฉี่ยวชน ถูกลูกหลง ของหล่นใส่ หกล้มขาเคล็ดขัดยอก อย่างดีก็แค่ตกใจหวาดเสียงเล่น เอาเคล็ดด้วยการบริจาคโลหิต-ช่วยเหลือผู้ป่วยอนาถา-ทำบุญต่ออายุถวายโลงศพ นำเงินไปจ่ายบัตรเครดิต,ค่าน้ำไฟโทรศัพท์ ต่อใบอนุญาต หรือ เป็นทุนการศึกษาให้บุตร,บริวาร การลงทุนด้านความรู้,กวดวิชา,อบรมเสริมทักษะทางวิชาชีพจะเกิดประโยชน์ในระยะยาว เพื่อนสนิทเกิดความไม่พอใจที่คุณดังแล้วแยกวง จากที่เคยพึ่งพาอาศัยกันชักจะรู้สึกว่าฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งเอาเปรียบกันเกินไป ได้งานในส่วนวิชาการ,ที่ปรึกษาโครงการ,เมกะโปรเจกต์ ผู้จัดการกองทุนมีความเสี่ยงสูงหากเก็งกำไรผิดพลาด สนใจตราสารหนี้,ทุน,พันธบัตร,ฟอกเงิน คบหาคนมีอิทธิพลในธุรกิจมืดจะถูกจนท.ปราบปราม อย่าคิดล้างมือในอ่างทองคำ มีผู้จ้างวานให้แก้ไข,ปลอมแปลง,ล้วงข้อมูลเอกสารบางอย่าง ตรวจสอบเอกสารด้านการเงิน,ประมูลจัดซื้อจัดจ้างละเอียดยิบ โครงการบ้านจัดสรร,อาคารพาณิชย์ยังไปได้เรื่อยๆ ยอดขายจะฟู่ฟ่าในกลางปีหน้า เหมาะกับการเป็นนายหน้า,ตัวแทนทุกรูปแบบ - จับเสือมือเปล่า โชคลาภมากจากเด็กๆ,สัตว์เลี้ยง นร,นศ.เตรียมขอทุนกู้ยืม หรือ วางแผนสอบเรียนต่อระดับสูง เป็นครูบาอาจารย์ กวดวิชาหรือซื้อตำราเรียนเพิ่มเติม ขึ้นโครงรายงาน,โปรเจกต์,ธีซิส งดเข้าชมรม,ไปทัศนาจร,ทำกิจกรรมร่วมกับเพื่อนดีกว่า ช่วงนี้มีลางไม่ค่อยดี โกรธใครบางคนแล้วไปลงกับคนรัก ระบายอารมณ์ผิดที่ผิดทาง เพศตรงข้าม,คู่ครองยินดีให้ความช่วยเหลือแนะนำหากคุณจะขอร้องเขา เก็บปัญหา,ความทุกข์สุมไว้ในใจคนเดียว update Nov 6,2013

ธันวาคม

ความเดือดเนื้อร้อนใจที่คุณประสบอยู่ขณะนี้อาจทำให้คุณตกเป็นเหยื่อของผู้ไม่หวังดีเข้ามาช่วยเเถือแทนที่จะช่วยเหลือ นักการเมืองใหญ่อาจหนีหัวซุกหัวซุน นอนไม่ติดที่เพราะถูกปองร้าย เพื่อนพ้องคนมีสีนิยมชมชอบความรุนแรง เรียกร้องเงินทองสูงลิ่วเพื่อจัดการศัตรู และ ระดมมวลชน ยังไม่ทันรับตำแหน่งแห่งหนใหญ่โตก็ถูกลูกน้องรีดไถ ภาษีสังคมเยอะจัด ผู้รับเหมาก่อสร้างงานจะหยุดชะงักเพราะผิดระเบียบราชการ การขอเชื่อมระบบไฟฟ้า,ประปา,ถนนโครงการ..ไม่ถูกต้อง ขัดใจกับเพื่อนบ้านละแวกนั้น มีผู้ไม่หวังดีขอใช้โกดังเป็นที่สะสมอาวุธ,ซ่องโจร เกิดเหตุไม่คาดฝัน ดินทรุด,หม้อแปลงระเบิด .. เหล็กเส้นขึ้นราคา หรือ ไม่ได้มาตรฐาน ผู้ตรวจรับงานจัดซื้อจัดจ้างเสี่ยงถูกผู้รับเหมาย้อมแมว เอาเครื่องจักรกล,ยานยนต์,อปุกรณ์การแพทย์,ปั๊มน้ำ ปลอมแปลง ใช้ของคุณภาพเลว รู้สึกถึงความไม่ปลอดภัยในชีวิต และ ทรัพย์สินจึงซื้อปืน ติดตั้งกล้องวงจรปิด สัญญาณกันขโมย เซ้งที่ทำมาค้าขาย,ขอเงินมัดจำสินค้าแต่ยังขาดทุนอยู่จึงขอให้พี่น้องช่วยเหลืออยู่เรื่อยๆ ช่วงนี้ไม่มีใครทำอะไรให้กันฟรีๆ นำเงินไปลงทุนในพันธบัตร ซื้อช็อต,ประกันภัยความเสี่ยง โกลด์ฟิวเจอร์ จ่ายหนี้บัตรเครดิต ปล่อยเงินกู้นอกระบบมีทั้งหนี้ดี และ หนี้เสีย เทิร์นรถ ไปฝึกอบรม,โค้ชธุรกิจ-กีฬา อ่านหนังสือฮาวทู-ประชุมสัมนามากขึ้น สนใจการสร้างแบรนด์ นิยมของนอก มีอันตรายจากไฟไหม้,น้ำร้อนลวก นร,นศ.ยอมเสียเงินกวดวิชา จ่ายค่าหน่วยกิตให้ครบไม่งั้นไม่มีสิทธิ์สอบไฟนอล หรือ ได้ใบ รบ. มีพรสวรรค์ด้านศิลปะ,ดนตรี,ภาษาก็เลือกเรียนทางนั้น ส่งผลงานสิ่งประดิษฐ์เข้าประกวด พ่อแม่อยากให้สืบทอดกิจการของครอบครัว จ่ายเงินค่าเทอมลูก การรับเลี้ยงบุตรบุญธรรมจะมีปัญหาอย่างต่อเนื่อง ได้ไม่คุ้มเสีย ผู้ที่มีลูกยากจะเสียเงินค่าทำกิฟท์,ผสมเทียมเด็กในหลอดแก้วอื้อ การเลี้ยงลูกด้วยเงินจะทำให้เด็กเสียคน ควรมอบความรักความอบอุ่นในครอบครัว ให้มีเวลาอยู่ด้วยกันพร้อมหน้าพร้อมตา ตัณหากลับ-เลี้ยงต้อยเด็ก อยากรู้ใจคนรักเหมือนกันว่าตอนคุณลำบาก เขา,เธอจะอยู่เคียงข้างไหม ทำบุญตักบาตรร่วมขันแก้เคล็ดต้อนรับปีใหม่ update Nov 29,2013ดวงชะตาฟ้าลิขิต 2556 astrology 2013 ราศีกันย์ virgo พิรฌานCreate Date : 21 ธันวาคม 2555
Last Update : 29 พฤศจิกายน 2556 10:32:50 น. 0 comments
Counter : 1818 Pageviews.

BlogGang Popular Award#13


 
พิรฌาน
Location :
กรุงเทพ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 14 คน [?]
PC

สร้างลิงค์
New Comments
Friends' blogs
[Add พิรฌาน's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.