pirachan.bloggang.com
Group Blog
 
 
มกราคม 2555
 
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
293031 
 
6 มกราคม 2555
 
All Blogs
 
ดวงชะตาชาวราศีธนูประจำปี ๒๕๕๕มกราคม

ปรับเปลี่ยนตำแหน่งหน้าที่การงานใหม่ให้เหมาะสม ความผิดพลาดที่เกิดขึ้นช่วงปลายปีถือว่าเป็นบทเรียน หากนำเรื่องส่วนตัวมาพัวพันกับส่วนรวมจะยิ่งไปกันใหญ่ เพราะอาจไม่เป็นที่ยอมรับของเพื่อนร่วมงาน ข้าราชการจะได้ผู้ใหญ่ผลักดันให้เลื่อนขั้น,ตำแหน่งสูงขึ้น เป็นผู้บริหาร ลูกน้องสนับสนุน บางเรื่องที่เขาอ่อนประสบการณ์ หรือ ตัดสินใจไม่ได้ก็มักจะโยนมาหาคุณ สุดท้ายก็โยนกันไปโยนกันมา ผู้รับเหมาก่อสร้าง,ผลิตสินค้า,บริการต่างๆยังต้องพึ่งพาคนงาน,ช่างเทคนิคอีกเยอะ ถ้ามัวแต่เกี่ยงค่าแรงว่าแพงไปจะหาคนเก่งจริงมาทำงานด้วยลำบาก ประสิทธิภาพ,คุณภาพผลงานที่ออกมาต่างกัน นายช่างถูกลูกน้อง,เทคนิคเชี่ยนลองวิชา ในเมื่อยังยืนยันว่าจะศึกษาต่อระดับสูง,ต่างประเทศให้ได้เจ้านายก็ไม่มีสิทธิยับยั้ง นโยบายเปลี่ยนแปลงบ่อยเอาใจเบื้องบนไม่ถูก ใช้ศิลปะออกแบบเชิงสร้างสรรค์ในการผลิตสินค้าส่งออกต่างประเทศมากขึ้น จำเป็นต้องไปศึกษา,อบรม,ดูงานถึงเมืองนอก รักษาการณ์แทนผู้บริหารไปเรื่อยๆ ขณะงานตัวเองก็ล้นมือ เป็นไกด์นำเที่ยว,จัดทัวร์,อีเว้นต์ วิวาห์พาเหาะ ช่วงนี้มีกำไร บัณฑิตจบใหม่สมัครงานกับบริษัทร่วมทุนต่างประเทศจะถูกโฉลก ภาษาดีมีชัยไปกว่าครึ่ง เห็นพรรคพวกใช้ของฟุ่มเฟือยก็อย่าตามแห่ บางคนไม่มีเงินซื้อของแบรนด์เนมก็ยืมคุณซะดื้อๆ เป็นเจ้าภาพงานเลี้ยงแบบจำใจ นร,นศ.สอบชิงทุนเรียนต่อระดับสูงสำเร็จ ได้โควต้าผู้มีความสามารถพิเศษ งานวิจัยเข้า ครู,อาจารย์ได้เลื่อนวิทยฐานะ - ตำแหน่งทางวิชาการ อยากทำศัลยกรรมความงาม คนรักชวนไปฮันนีมูน, เปลี่ยนบรรยากาศให้สวีทมากขึ้น หลงใหลคนหล่อสวยเพียงชั่ววูบ มีกิ๊กชั่วคราว
update Jan 6,2012

กุมภาพันธ์

รู้ตัวว่ามีจุดอ่อนด้านการเรียน,คุณวุฒิ-วัยวุฒิ และ ประสบการณ์ยังไม่พอเพียงหรือไม่เหมาะสมกับตำแหน่งก็เร่งขวนขวายหาความรู้เพิ่มเติม ข้าราชการถูกเจ้านายขอให้ทบทวนเรื่องการเรียนต่อบางหลักสูตรเพื่อให้เหมาะสมกับอาชีพการงาน ความถนัด จึงจะอนุมัติ หากจะไปเรียนต่อเมืองนอกอาจเปลี่ยนเป็นสถาบันที่กพ.รับรอง รักษาการแทนเจ้านายเก่าก็ต้องล้างบางลูกน้องที่กระด้างกระเดื่อง ผู้ประกอบอาชีพอิสระกว่าจะหาช่างฝีมือ,ลูกน้องเก่งๆมาช่วยงานเหนื่อยแทบตาย พี่น้อง,เด็กๆที่ได้ดีอยู่ต่างประเทศ,เมืองท่องเที่ยวแนะนำธุรกิจทำเงินให้ ผู้บริหารจะได้ดีหรือเสียคนก็เพราะบริวารห้อมล้อม ศิลปินดังถูกแฉว่ามีพฤติกรรมทางเพศผิดปกติ ตุ๋ยเด็ก,อัดถั่วดำกระเทย ตกแต่งที่อยู่อาศัยใหม่ให้สวยงามอลังการ สถาปนิก,ดีไซเน่อร์มีโอกาสได้แสดงฝีมือ ส่งผลงานประกวดจะคว้ารางวัลใหญ่ นร,นศ.เคร่งเครียดกับการเรียน,สอบแข่งขันมากเกินไป อย่าตั้งความหวังเอาไว้สูงเกินความสามารถของตัวเอง คะแนนสอบพรีเอ็นทร้านซ์,ความถนัดยังเป็นตัวชี้ชัดหรือบอกสถิติว่าจะสอบเข้าคณะ,สถาบันไหนได้บ้าง ผู้ใหญ่เป็นธุระจัดหาคู่ครองให้่ พบรักในการเดินทางไกล,ท่องเที่ยว,ออกค่าย แอบรักหรือมีอะไรกับแฟนเพื่อนจะตัดใจลำบาก ไม่กล้าบอกแฟนว่าจะเลิกคบหากันชั่วคราว เป็นได้แค่เพื่อนเท่านั้น
update Jan 23,2012

มีนาคม

ออกงานสังคมบ่อยครั้ง ทั้งรับปริญญา,เลี้ยงรุ่น,มงคลสมรส .. อยากไปเที่ยวเองมากกว่าเพราะเบื่อหน่ายกับความจำเจในออฟฟิศ มีมนุษยสัมพันธ์กับผู้คนมากขึ้น จำใจคบหากับคนที่ไม่ถูกชะตากัน หรือต้องไปติดต่อเยี่ยมเยือนลูกค้านอกสถานที่หลายแห่ง เพื่อนสนิทชักชวนเข้าหุ้นลงทุนธุรกิจบันเทิง,ผับบาร์คาราโอเกะ ร้านอาหาร,เครื่องดื่ม .. ขายตรง หรือ อะไรที่อยากลองชิมลางดู ไม่ควรทุ่มเงินลงไปกับเขาด้วยจะสูญเปล่า ยอมเสียเวลาไปเฝ้าร้านให้เขา,เดินตลาดหาลูกค้าก็อาจได้ประสบการณ์ตรงอีกรูปแบบหนึ่ง หลีกเลี่ยงการค้ำประกันรถยนต์ให้ใคร อย่าใจอ่อนกับพวกผีพนันเข้าสิง แม้ว่าคุณจะถูกหวยรวยเบอร์ได้มรดกตกทอดร่ำรวยในพริบตาก็อย่าใจอ่อนช่วยเหลือใครฟรีๆ จนหมดตัว ยามได้ลาภลอยเก็บเอาไว้เป็นความลับดีกว่า เพื่อนร่วมงานบางคนอาจเอาเปรียบกินแรง หรือ โยนความผิดมาให้คุณก็ย่อมได้ มีเกณฑ์เดินทางทั้งใกล้และไกลไปถึงเมืองนอก มีผู้เอาเครื่องประดับอัญมณีสินค้าแบรนด์เนมมาฝากขาย,จำนำ สืบสาวราวเรื่องว่าไม่ใช่ของโจรเสียก่อน ได้โบนัสทั้งทีก็สิ้นเปลืองไปกับสินค้าฟุ่มเฟือย ซื้อมาแล้วเสียดายเงินอยากเอาไปเปลี่ยนคืน แปลหนังสือ,เอกสารภาษาต่างประเทศ ตั้งโรงเรียนกวดวิชา ซัมเม่อร์แคมป์ เอางานกลับมาทำต่อที่บ้าน หรือ อยู่ทำโอทีดึกดื่น รักษาการแทนเจ้านาย หรือ จะเป็นผู้บริหารทั้งทีก็กระจายงานให้ลูกน้องทำไม่เป็น พวกใครพวกมัน จัดลำดับความสำคัญของหน้าที่ลำบากมีคิวประชุมยาวเหยียด ข้าราชการระดับสูงให้เมียออกนอกหน้า มีหลังบ้าน นร,นศ.ช่วงปิดเทอมมัวแต่ท่องเที่ยวไร้สาระไปวันๆแทนที่จะกวดวิชาล่วงหน้า เริ่มคล้อยตามผู้ปกครองในการเลือกคณะ,สถาบันที่จะเรียนต่อ ยอมรับความจริงได้ว่าตัวเองมีไอคิวแค่ไหน,ถนัดทำอะไรดีกว่าเห่อตามค่านิยมไม่เป็นตัวของตัวเอง แต่งงานแล้วเครียดเพราะอยากมีลูกไวๆยิ่งไม่สมหวัง บุตร,บริวารไม่ค่อยตั้งใจเรียน ดื้อรั้น บอกอย่างทำอย่าง คนรักเริ่มเหินห่าง ขอคบกันแค่เพื่อนเพื่อความสบายใจ ไม่อยากมีเงาติดตามตัว เห็นเขา,เธอไม่กลับตัวเป็นคนดี เที่ยวเตร่กลางคืน คบหาคนชั้นต่ำ,เจ้าชู้แล้วทำใจลำบาก ให้โอกาสแก้ตัวหลายครั้งก็ไม่มีอะไรดีขึ้น
update Feb 27,2012

เมษายน

เริ่มคำนึงถึงเกียรติยศศักดิ์ศรีของตัวเอง พยายามรักษาไว้ซึ่งหลักการ,ความชอบธรรมทั้งทางตรงและทางอ้อม ใช้เส้นสายผู้ใหญ่ในการสอบบรรจุเข้าหน่วยงานสำคัญ โดยเฉพาะที่เกี่ยวกับนโยบายรัฐบาล,กระทรวงต่างประเทศฯ เจ้านายอนุมัติให้เรียนต่อระดับสูง,ปรับเลื่อนตำแหน่ง,เป็นตัวแทนองค์กรในการประชุมสัมนาที่ต่างประเทศ ศิลปิน,ดารา,นักเขียนแม้จะคว้ารางวัลใหญ่,มีชื่อเสียงผลงานเป็นที่เลื่องลือแต่กลับถูกวิจารณ์ว่าลอกคนอื่นมา,ละเมิดลิขสิทธิ์ ศัตรูโจมตีลับหลังงว่าทุจริต,คอรัปชั่นได้สินทรัพย์มาโดยมิชอบ-ดิสเครดิต ข้าชั่วเอ็งเลว ถูกตรวจสอบธุรกรรมด้านการเงินว่าฟอกมาหรือสีเทา มีผู้นำเครื่องประดับ,อัญมณีมาบรรณาการแต่อาจถูกลักขโมย,รับซื้อของโจร หรือ ตั้งใจวางยาให้เสื่อมเสียชื่อเสียง ประเดิมงานขายตรงเครื่องสำอาง,ยาเวชภัณฑ์,ผ่าตัดศัลยกรรม-แปลงเพศ,สินค้าแบรนด์เนมไม่ค่อยสวย หนีภาษี,ลักลอบทำเอิกเกริก โฆษณาเกินจริงหรือได้กระแสกอบโกยเงินทองจนคู่แข่งหมั่นไส้จ้องสกัดดาวรุ่ง จะทำสวยทั้งทีโปรดระวังผลกระทบข้างเคียงต้องแก้ไขภาพลักษณ์ใหม่ ไม่ตั้งใจซื้อของฟุ่มเฟือยแต่อยากอวดเพื่อนสุดท้ายก็เอาไปเปลี่ยนคืนทะเลาะกับช็อปดัง เห็นว่าเพื่อนฝูง,คนใกล้ชิดเอาเปรียบกินแรงในกิจการเดินรถ,ขนส่ง,อาหาร,เครื่องดื่มจึงริเริ่มมาลงทุนทำเอง เรียนภาษาต่างประเทศเพิ่มเติม,เตรียมสอบ-กวดวิชา,จัดซัมเม่อร์แคมป์ มอบหมายงานสำคัญให้ลูกน้อง,บริวารทำแทน ไม่อยากออกนอกหน้าให้เปลืองตัว สิ่งที่ลูกน้องคิดฟังดูเพ้อฝันแต่จะบันดาลความมั่งคั่งมาให้ในที่สุด ได้ไอเดีย,เทคโนแครตจากผู้เชี่ยวชาญ เสริมนวัตกรรมเชิงสร้างสรรค์และศิลปะกลายเป็นสินค้าระดับพรีเมี่ยม เกาะติดตลาดบน,ไฮโซ ดีไซเน่อร์,สถาปนิก,ครีเอทีฟแก้ไขแบบ,มีเดียอย่างน่าเบื่อหน่ายเพราะผู้ว่าจ้างรวยแต่โง่ ไร้รสนิยม นร,นศ.ได้รับข่าวดีในการสอบแข่งขัน,ชิงทุน,เรียนต่อสถาบันชั้นนำ คนรักคบเพื่อนเลว,ชอบเที่ยวกลางคืน,ติดอบายมุข หากยังไม่กลับตัวกลับใจจะตัดสัมพันธ์ อย่าไว้ใจเพศตรงข้ามหรือเพศเดียวกันอาจถูกล่อลวงไปข่มขืน,ถ่ายคลิปประจานข่มขู่รีดไถ
update Apr 3,2012

พฤษภาคม

การนำเงินไปร่วมหุ้นลงทุนกับเพื่อนสนิทใช่ว่าจะเห็นผลกำไรในทันทีอาจต้องรอคอยถึงสินปีก็ได้ ทำสัญญาซื้อขาย,ผ่อนดาวน์,เซ้งที่ดิน,ร้านค้า นำหลักทรัพย์ไปค้ำประกันหรือรีไฟแนนซ์,ขอกู้เพิ่ม สนใจเป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้าเครื่องประดับอัญมณี,ของที่ระลึกสวยงามแรกเริ่มจะทำกำไรเพราะได้กระแสหลังจากนั้นจะขาดทุน หรือ มีการซื้อขายแบบผ่อนส่ง พนักงาน,ลูกจ้างบริษัทมีแนวโน้มจะได้ต่อหรือไม่ได้ต่อสัญญา(เลิก)ว่าจ้าง หากได้โบนัสหรือเงินชดเชยก้อนใหญ่เมื่อนำไปเก็งกำไรเล่นหุ้นหรือลงทุนทำในสิ่งที่ตัวเองไม่ถนัดจะขาดทุนยับเยิน ใช้เงินไม่เป็น มีโชคลาภจากการเสี่ยงพนันแต่อยู่ได้ไม่นาน(เงินร้อน) ข้าราชการระวังจะถูกหลอกล่อให้รับสินบน(แบล็กเมล์) ของอะไรที่ไม่ใช่ของตัวเองก็เอาไปคืนเค้าเสียดีๆ ผิดใจกับผู้ใหญ่,เจ้านายเรื่องกฎระเบียบ หากทำผิดกฎหมายหรือมีหนี้สินคดีความจะลากคู่ครองหรือคนที่นับถือเข้าไปวุ่นวายด้วย ก่อนตรวจรับโครงการ,อาคาร,บ้าน,คอนโดฯควรตรวจสอบฟังก์ชั่นใช้งานให้เรียบร้อย น้ำไหลไฟสว่าง ตกแต่งอะไรใหม่ๆเพื่อไม่ให้ซ้ำซากจำเจหรือคล้ายคนอื่นแทนที่จะดีกลับดูน่าเกลียดหรือช่างทำไม่แล้วเสร็จจึงทิ้งงานให้เป็นภาระยืดยาว เสียเวลาโดยไม่จำเป็น ผู้รับเหมางานเก็บ,สถาปัตย์,อินทีเรียถูกผู้ว่าจ้างขอให้เพิ่มเติมนอกเหนือสัญญาและแบบที่ตกลงกันไว้เสียแต่แรก ขาดทุนกำไร เจ็บป่วยไม่สบายกันทั้งบ้าน คนหนึ่งหายอีกคนเป็นต่อ ได้เงินทางหนึ่งก็เอาไปลงทุนใช้จ่ายอีกทาง ไม่เหลือเก็บ ของล้ำค่า,โบราณ,พระเครื่องสูญหาย รับซื้อของโจร,ปลอมด้วย ลูกน้องบริวารทำเกินกว่าเหตุ ว่าแต่เขาอิเหนาเป็นเอง สองมาตรฐาน ภาษีสังคมเยอะจัด งานแต่ง,งานบวช,ผ้าป่าเพียบ อยากแต่งตัวสวยงามใช้สินค้าแบรนด์ดังแต่รวยไม่จริง(ผ่อนส่งเอา) นร,นศ.โปรเจกต์,ธีซิสต้องขัดเกลาอีกเยอะ ขืนสุกเอาเผากินก็แก้ไขกันยาว รอคำตอบในการตอบรับเข้าเรียนต่อระดับสูงจากที่อื่นแทบไม่ไหว เพิ่งรู้ว่าขาดคุณสมบัติหรือต้องการหลักฐานอ้างอิงเพิ่มเติม บางสาขาวิชาไม่เหมาะสมกับทักษะ,ความถนัด,บุคลิกภาพหรือร่างกายไม่สมประกอบ รักคนสวยจะช้ำใจ เกิดความรักแรกพบใช่ว่าจะเป็นรักแท้เสมอไป ต้องผ่านการพิสูจน์โดยใช้เวลาสักระยะหนึ่ง ซื้อของขวัญหรือแหวนหมั้น,แต่งงานให้คนรัก จัดงานมงคลสมรสทั้งทีถึงกับจนไปอีกนาน
update May 19,2012

มิถุนายน

ข้าราชการระดับสูงที่รั้งตำแหน่งรักษาการฝ่ายบริหารจะได้ปรับเลื่อนมีอำนาจเต็ม หรือ ถูกเจ้าของเก้าอี้คนเดิมทวงคืน หากไม่ถูกขัดแข้งขัดขา,ดิสเครดิตจากการทุจริตคอรัปชั่น หรือ ลูกน้องพาพัง ผู้ประกอบอาชีพอิสระใช้เส้นสายในการประมูลงาน,ขยายกิจการไปต่างประเทศ การสร้างแบรนด์,แฟรนไชส์จะสำเร็จในช่วงปลายปีเป็นต้นไป มีสาขา,ห้างร้านหลายแห่งก็ย่อมเหนื่อยกว่าเดิม อาจดูแลไม่ทั่วถึง ขาดลูกน้อง,ลูกมือที่ไว้ใจได้ เครื่องประดับอัญมณีบางอย่างติดขัดหรือได้ประโยชน์จากส่วนลดภาษี,แท็ซ์ดิวตี้ฟรี ญาติพี่น้องที่อยู่เมืองนอกชักชวนทำธุรกิจนำเข้าส่งออก,เปลี่ยนอาชีพ พนักงาน,ลูกจ้างบริษัทจำเป็นต้องยกระดับการทำงานให้มีประสิทธิภาพ หากรับช่วงงานแทนคนอื่นจะได้แก้ปัญหาเฉพาะหน้า รื้อฟื้นข้อมูลต่างๆใหม่หมด และ อาจตกงานเพราะอยู่คนละพวก,เข้ากับเขาไม่ได้ เจ้านายเก่าเรียกไปทำงานด้วย เงินขาดมือ,เสียเครดิต ระวังถูกลักโมยจากเด็กๆ,บริวาร จ่ายช่างเทคนิค,ใช้บริการซ่อมได้หลังการขาย เอาของมีค่าไปจำนำ สอบแข่งขันบรรจุเป็นข้าราชการฝ่ายปกครอง,ผู้พิพากษา,การแพทย์-อนามัยจะสำเร็จ ทำแคชโฟว์,เดินตัวเลขในบัญชีเพื่อกู้ยืมเงินธนาคารซื้อขายบ้าน,ที่ดิน ค้ำประกันรถยนต์ เงินถึงมือยังไม่ทันใช้ก็ถูกเจ้าหนี้ทวงด่วน,อายัดทรัพย์สิน คนมีสีเรียกรับผลประโยชน์ ติดต่อจัดตั้งโรงเรียนกวดวิชา,เสริมการศึกษา,กีฬากับหลักสูตรสถาบันดังในต่างประเทศ นร,นศ.ได้ทุนกู้ยืม กว่าจะได้เรียนต่อระดับสูง,รับปริญญา หรือ ทำวิทยานิพนธ์,จบการศึกษาเหนื่อยแทบตาย คู่ครองเจ็บป่วย,ตั้งครรภ์ ผู้ใหญ่จับคลุมถุงชน,เข้ามาแทรกแซงเรื่องภายในครอบครัว คนรักหายหน้าตีจาก พยายามปลงให้ตก-แผ่นดินไม่ไร้เท่าใบพุทรา
update June 8,2012

กรกฎาคม

เกิดความไม่มั่นใจในสถานะ,ตำแหน่งการงาน กังวลว่าหากตัดสินใจอะไรครั้งสำคัญจะเกิดความผิดพลาด พยายามคำนึงถึงผลกระทบต่างๆรอบด้าน จำเป็นต้องมีภาวะผู้นำ,แสดงออกถึงความมีอำนาจ และ เด็ดขาด เพื่อให้ลูกน้องยอมรับ ระบบ,กฎเกณฑ์ต่างๆดำเนินต่อไปได้ ข้าราชการระดับสูงจะได้ปรับเลื่อนตำแหน่งเป็นผู้บริหาร อย่ากังวลว่าจะถูกบีบ หรือ โดนเจ้านายผู้ใหญ่รังแก หากท่านตักเตือนให้ปรับปรุงตัวเองก็เพราะหวังดี ได้รับการบรรจุ,มีส่วนร่วมในโครงการ หรือ ปรับแผนผังองค์กรให้เหมาะสมกับความรู้ความสามารถ ได้รับเงินประจำตำแหน่งทางวิชาการ,ทบทวนเรื่องที่ถูกภาคทัณฑ์,สอบสวนได้รับความเป็นธรรม ไม่ลำเอียง พอมีอำนาจวาสนาก็เริ่มโลภมาก,คิดคอรัปชั่นหาผลประโยชน์ใส่ตัว หรือ ถูกบริวาร,ผู้มีอำนาจ,บริษัทรับเหมาเอกชน,นักการเมืองชักจูงไปในทางที่ผิด ได้รับสินบน,ผลประโยชน์โดยมิชอบ ไม่มีใครทำอะไรให้กันฟรีๆ พนักงาน,ลูกจ้างบริษัทหากเขาไม่พอใจหรือไม่พ้นการทดลองงานจะได้งานใหม่ รับงานนอก,ฟรีแลนซ์ซึ่งมีรายได้มากกว่าเงินเดือนประจำหลายเท่า รื้อฟื้นเอกสารด้านการเงิน,ใบเสร็จ,สัญญา,แวต ทำลายหลักฐาน,เม้คข้อมูลย้อนหลัง กลัวถูกจับผิด ผู้ประกอบอาชีพอิสระจำใจเฉือนเนื้อ,นำเงินสำรองไปขยายสาขา,ค้ำประกันสินค้า,ซื้อบ้านที่ดิน-ช่วยเหลือหุ้นส่วน,คู่ครอง พนักงานสายการแพทย์สนใจธุรกิจส่วนตัว,ทำพาร์ตไทม์ หรือ อยากเออร์ลี่รีไทร์นำเงินก้อนใหญ๋ไปลงทุน ไม่พอใจที่ลูกน้องขอขึ้นเงินเดือน,ต่อรองผลประโยชน์หรือก้าวก่ายทำเกินหน้าที่ เก็งกำไรเล่นหุ้น,กองทุน,พันธบัตร ได้รับสิทธิ์สัมปทานเดินรถ,บริการท่องเที่ยวโรงแรมอาหารเครื่องดื่ม.. ภาษีสังคมเบียดเบียน พาผู้ใหญ่ไปหาหมอ,ไหว้พระ,ทำบุญ อยากเปิดหอพัก,อพาร์ตเม้นต์,เกสต์เฮ้าส์ นร,นศ.เลิกกังวลกับผลการเรียน สอบทำคะแนนได้แค่ไหนก็แค่นั้น ไม่จำเป็นต้องเอ็นท์,แอ็ดมิชชั่นส์ให้ได้คณะ,สถาบันดังโดยเสียเวลาไปหลายปี จะเรียนไม่ทันเพื่อน,สูญเสียโอกาส ถามใจตัวเองให้แน่ชัดว่าชอบใช้ชีวิตแบบไหน อย่าเห่อไปตามกระแสนิยม คู่ครองขอให้ลาออกจากงานมาเป็นพ่อบ้าน,แม่บ้าน ช่วยเหลือกิจการของครอบครัว,กงสี หลงเสนห์คนต่างชาติ รักใคร่คนสวย ไม่เจียมสังขาร,หมดเงินไปกับการทำศัลยกรรม
update July 2,2012

สิงหาคม

ใช้ศิลปะในการจัดการแก้ไขปัญหาแบบบัวไม่ให้ช้ำน้ำไม่ให้ขุ่น ของที่เขาติดสินบนมาให้ทำผิดก็เอาไปคืน สินค้าบางอย่างตรวจสอบแล้วว่าไม่ได้ผลิตเกิน,ลอกเลียนหรือทำออกมาสวยงามตามแบบก็ผ่านได้ ของดีมักจะขาดตลาด รับซื้อตั๋วจำนำ หรือ เอาของมีค่าไปจำนำเอาเงินสดมาซื้อคอมพิวเตอร์,กล้องดิจิตอลเป็นเครื่องมือหากิน ไม่ชอบทำอะไรสุกเอาเผากินหรือมักง่าย มอบหมายงานบางอย่างให้หุ้นส่วน,ตัวแทนจัดการอย่างเด็ดขาดเรียบร้อย พ้นการทดลองงาน,ได้ปรับขึ้นเงินเดือน,บรรจุในผังองค์กร เจ้านายเชื่อมั่นไว้ใจจึงให้ดูแลเงินบริษัท ได้เรียนในสิ่งที่ตรงข้ามกับพื้นฐานปริญญาตรีแล้วมีแนวโน้มจะทำเงินร่ำรวยกว่า ไปศึกษา,ฝึกทักษะทางวิชาชีพของช่าง หัดใช้อุปกรณ์,เครื่องมือจักรกล,ผ่าตัดการแพทย์ต่างๆ เป็นเซลล์ขายอุปกรณ์การแพทย์,เครื่องมือผ่าตัด-ทำฟัน,อะไหล่รถยนต์-เครื่องจักรเกษตร,ปั้ม,มีด-ของมีคมก็ทำกำไรได้ดี หากมีบริการหลังการขายจะยอดเยี่ยม คู่ครองขอให้ลาออกจากงานมาเลี้ยงลูก,ดูแลกิจการครองครัว ข้าราชการระดับสูงจากที่เคยรักษาการจะได้เป็นตัวจริง พอมีอำนาจวาสนาชักจะเริ่มลืมตัว,ริอ่านทุจริตคอรัปชั่น เห็นเงินแล้วตาโต,พ่ายแพ้กิเลสยั่วยวน ถึงแม้จะมีหนี้สินจากการซื้อบ้าน,ที่ดินขยับขยายสาขาธุรกิจแต่ก็เห็นแนวโน้มจะทำกำไรตีทุนคืนอย่างรวดเร็วช่วงปลายปีไฮซีซั่นส์ สนใจสร้างพระเครื่อง,ออกแบบเครื่องประดับอัญมณีสวยงาม เป็นกรรมการตัดสินกีฬาแล้วเกิดลำเอียง,ฟันตามน้ำ,เอาใจเจ้าภาพ นร,นศ.จะถูกปรับตกบางวิชาหรือได้สอบแก้ตัวใหม่,ทำรายงานชดเชย หมดไฟที่จะเรียนต่อโท,สอบชิงทุนหลวง เปลี่ยนคณะ,สาขาวิชาที่สามารถไปประกอบอาชีพอิสระได้ สุขภาพไม่ดียกเว้นไปทำศัลยกรรมความงาม,เสริมจมูก,จัดฟันแฟนซี หากไม่สวยดังใจแก้ไขใหม่ได้อย่าเพิ่งคิดสั้น ความรักต้องห้าม - วันไนต์สแตนด์ ผู้ใหญ่จับคลุมถุงชน,หมั้นหมาย พรีเว้ดดิ้ง 
update July 28,2012

กันยายน

อาชีพเสริม,งานนอก,ฟรีแลนซ์จะทำเงิน หากบริษัทให้ส่วนแบ่งกำไร,ได้รับเหมาแยกส่วน,มีผลิตภัณฑ์-สินค้าที่อยู่ในเครือให้ทำตลาดจะได้รับแรงจูงใจมากขึ้น นักการเมืองระวังหลังบ้าน,คนแวดล้อมอาศัยบารมี บางทีก็นึกไม่ถึงว่าลูกน้อง,บริวารที่ซื่อสัตย์จะคิดคดทรยศ หรือ มุ่งแสวงหาผลประโยชน์ในทางมิชอบ หุ้นส่วน,คู่ครองชักชวนให้ลาออกจากงานไปประกอบอาชีพอิสระก็ยังลังเลใจ ช่วงนี้น้ำขึ้นให้รีบตัก หากตัวเองทำอะไรไม่ถนัด,โรคเก่าเบียดเบียน,มีหนี้สินคาราคาซังก็โยนงานให้คนอื่นทำแทน-กินหัวคิว เป็นโบรกเกอร์,นายหน้าค้าหุ้น-ที่ดิน,จัดสรรอพาร์ตเม้นต์,คอนโดให้เช่า- เอเยนซี่จะมือขึ้น เป็นตัวแทนขายยา,ประกันฯ,โฆษณาก็รุ่ง มีแนวโน้มจะเดินผิดทาง หากินไม่สุจริตเพราะโลภมากเห็นแก่เงินอยากรวยเร็ว เจ้านายให้ลาภ,เลื่อนตำแหน่งสูงขึ้น,มีทริปไปเที่ยวเมืองนอกฟรี เครื่องประดับอัญมณี,สินค้าแบรนด์เนมจะนำเข้าส่งออกคล่องตัว งานฝีมือจำกัดจำนวนได้ราคาสูงลิ่ว ตักเตือนลูกน้องไม่ให้เถลไถลเที่ยวเตร่จนเสียงาน มีเรื่องกับจนท.จะเลือดตกยางออก เที่ยวกลางคืนจะถูกลูกหลง เข้าใกล้แหล่งอบายมุข,ปาร์ตี้ยาอี,บ่อนการพนันจะโดนรวบตัวติดร่างแหไปกับเขาด้วย นร,นศ.อ่อนวิชาภาษาไทย-อังกฤษ เสริมสร้างประสบการณ์ชีวิต,วิชาแนะแนวจะเกิดไอเดียทำเงิน ไม่อายใคร รักแท้แพ้อำนาจเงิน ยามจนชะตาชีวิตตกอับไร้คนเหลียวแล
update Sep 1,2012

ตุลาคม

การโยกย้ายงานเพื่อเลื่อนตำแหน่งสูงขึ้นเพิ่งมาสำเร็จในปีนี้ เดิมเคยถูกเจ้านายกีดกันขัดขวาง หรือ มีเด็กเส้นข้ามหน้า ต่อนี้ไปทุกอย่างจะราบรื่น ครั้นมีอำนาจวาสนาได้ตำแหน่งใหญ่โตก็ลืมตัว แวดล้อมไปด้วยคนประจบสอพลอมุ่งหาผลประโยชน์ในทางมิชอบ หน้าที่การงานเอื้อให้มีผลประโยชน์ทับซ้อน,ฟันตามน้ำ ผู้ใหญ่แนะนำงาน,ฝากฝังให้เข้าบรรจุในหน่วยงานราชการ,รัฐวิสาหกิจ หลังบ้านนักการเมืองกำลังกอบโกยขนานใหญ่จากเมกะโปรเจกต์ ยังตกลงใจไม่ได้ขึ้นอยู่กับบริษัทใดจะให้เงินเดือนมากกว่า รอโบนัส,เงินก้อนจากเออร์ลี่รีไทร์จึงค่อยลาออกไปดูแลกิจการของครอบครัว นำของขวัญล้ำค่าไปจำนำ ระวังคนติดสินบนแต่จัดฉากสร้างหลักฐานเพื่อแบล็กเมล์ในภายหลัง อาการเจ็บป่วยของคุณทำให้ซูบซีดหน้าหมอง พยายามแต่งหน้าให้ดูดีกลบเกลื่อนฐานะที่แท้จริง สินค้าบางอย่างเพิ่งทำเงิน มีกำไรจากเครื่องประดับอัญมณี,เสื้อผ้าแฟชั่นสวยงามพอที่จะนำเงินไปหักลบกลบหนี้ร้านค้าที่เปิดกิจการร่วมกับเพื่อน อยากเปลี่ยนหุ้นส่วนใหม่เพราะที่ผ่านมาเขาบริหารงานผิดพลาด,เงินทองรั่วไหล มีผู้แอบอ้างใช้ชื่อเสียงบารมีของคุณไปทำเรื่องหลอกลวงผิดกฏหมายเช่นซื้อขายที่ดินรีสอร์ทในป่าสงวน,สปก.วิ่งเต้นล้มคดี,เรี่ยไรเงิน ขอความร่วมมือในการกุศล จิตอาสา,เครื่องราช ได้ทำงานในมูลนิธิช่วยเหลือผู้ป่วยยากไร้,ศิลปาชีพ,สำนักงานทรัพย์สิน,โครงการหลวง-เอ็นจีโอ เพื่อนสนิทอยากขายรถต่อเพราะผ่อนไม่ไหว นร,นศ.หันเหจากวิชาความรู้ที่กำลังร่ำเรียนอยู่ไปเป็นศิลปิน หารายได้เสริมจากการถ่ายแบบ,พริตตี้ ไม่ค่อยถูกกับผู้ปกครองในการเลือกคณะ,สถาบันเรียนต่อ ได้ทุนกู้ยืมมาก็รีบใช้เขาคืนซะ ไม่เข้าใจท่าทีของคนรัก เห็นทำตัวเป็นพวกบ้าวัตถุ,ความงาม,ดีแต่เปลือก คำแนะนำของคู่ครองอาจเปลี่ยนแปลงตัวคุณให้มั่งคั่งร่ำรวย รักแท้บันดาลใจให้ประสบความสำเร็จยิ่งใหญ่,เอาชนะอุปสรรค-โรคภัยไข้เจ็บ-ความลำบากยากจน 
update Oct 1,2012

พฤศจิกายน

ดิวงานใกล้จะสำเร็จ ข้อตกลงต่างๆเหลือเพียงรายละเอียดปลีกย่อย ยอมรับในหลักการ ต่างก็ได้ผลกำไรถ้วนทั่ว วิน-วิน เจ้าของกิจการ,ผู้ประกอบอาชีพอิสระเตรียมรับออร์เดอร์ใหญ่ บิ๊กดีล ได้รับสัญญาว่าจ้าง,ผู้ร่วมหุ้นลงทุน มีลูกน้อง,บริวาร,คนกันเองมาช่วยเหลืองาน คู่แข่งอิจฉาปล่อยข่าวว่าคุณสุมหัวฮั้วงาน,ผูกขาด,ใช้อิทธิพลบารมีในทางที่ผิด พนักงานบริษัทอยู่ระหว่างปรับผังองค์กร,ควบรวมกิจการ,รอโบนัส-ขึ้นเงินเดือน เพศตรงข้าม,คู่ครองออกทุนให้เปิดกิจการส่วนตัว หวยเบอร์ผับบาร์คาราโอเกะ จะร่ำรวย เป็นนอมินี,ล็อบบี้ยิสต์ในธุรกิจใต้ดิน ทำอะไรไม่กล้าออกนอกหน้ากลัวเสียภาพพจน์ เอี่ยวนักการเมืองในการซื้อขายสินค้าเกษตร เวนคืนที่ดิน มีเฮงจากการเสี่ยงโชค,เล่นหุ้น ได้ของขวัญเป็นเครื่องประดับอัญมณี หากเป็นวัตถุโบราณ,พระเครื่องอาจรับซื้อของโจร มีผู้วิ่งเต้นให้ล้มคดี,พิจารณาสำนวนฟ้องร้องใหม่,ทวงคืนความยุติธรรม อัพเกรดอุปกรณ์ไอที,คอมพ์,สมาร์ทโฟน,โปรแกรมต่างๆ ศิลปิน,ดารา,พิธีกรเตรียมย้ายค่าย เรียกร้องส่วนแบ่งกำไรจากหุ้นส่วน,ผู้ว่าจ้างมากขึ้น พาพ่อแม่ไปหาหมอเพราะท่านป่วยเป็นโรคชรา,ความดันสูงต่ำ,เบาหวาน,กระดูกไขข้อเสื่อมสภาพ นำเข้ารถหรูโดยเลี่ยงภาษี,น็อกเอ๊าท์ชิ้นส่วน-อะไหล่เครื่องยนต์มาประกอบสำเร็จทีหลัง -โมดิฟายด์ นร,นศ.ขอทุนกู้ยืม ได้รับงบสนับสนุนการเก็บตัวสอบแข่งขันทางวิชาการ,กีฬา,เกมส์,ดนตรี เบี่ยงเบนความสนใจจากเรื่องเรียนไปสู่วงการบันเทิง ระวังจะใจแตกเสียผู้เสียคนภายหลัง ไม่ถูกชะตากับครูบาอาจารย์ พ่อแม่บ่นว่าไม่รู้จักรับผิดชอบ มีหน้าที่เรียนก็ควรตั้งใจเรียนเพื่อให้จบ,สอบเข้าคณะสถาบันดัง จะเที่ยวเตร่เฮฮาเมื่อไหร่ก็ได้ เพศตรงข้ามอาจให้ความสำคัญกับตัวคุณเพราะฐานะมั่งคั่งร่ำรวย คบหากันเพราะเงิน คู่ครองขอให้ลาออกจากงานมาเปิดบริษัท,ดูแลกิจการของครอบครัวร่วมกัน 
update Nov 1,2012

ธันวาคม

ตำแหน่งหน้าที่การงานลงตัว เจ้านาย,ผู้ใหญ่ให้ความสนับสนุน,โปรโมท-เลื่อนขั้น พนักงาน,ลูกจ้างบริษัทเปลี่ยนงานใหม่ได้เงินเดือนสูงขึ้นกว่าเดิม พนักงานอาวุโสได้โบนัส,ส่วนแบ่งกำไร-หุ้นตอบแทน ข้าราชการระดับสูงได้รับเช็คของกำนัล,ส่วยสินบน มีผู้หวังผลประโยชน์เข้ามาเกี่ยวข้องกับธุรกิจของคุณมากมาย พอกิจการก้าวหน้ามีอนาคตหน่อยพี่น้องเพื่อนฝูงแห่มาเอาบุญ ไม่ค่อยไว้ใจเอกสารด้านการเงิน,ข้อตกลงต่างๆที่ผู้ใหญ่แอบทำไว้ ขืนเกรงใจคนอื่นตัวเองจะเดือดร้อน,มันต้องท้าชน แฉกันให้สิ้นไส้ หรือไม่ก็ออกลีลาดึงค่าตัวก่อนฟันตามน้ำ งดค้ำประกันหนี้,การกู้ยืมทุกประเภท ช้อปปิ้งเครื่องประดับอัญมณีได้ของปลอม รับซื้อของโจร นิมนต์พระมาทำบุญบ้าน,เปิดออฟฟิศ ปรับเปลี่ยนฮวงจุ้ยตามซินแสบอกแล้วเฮง เคยถูกล็อตเตอรี่หวยเบอร์ติดต่อกันหลายงวดพอกะทุ่มสุดตัวงวดสุดท้ายแล้วเจ๊งหมดตัว ครูบาอาจารย์ได้ปรับเลื่อนวิทยฐานะ ได้ทุนวิจัย รางวัลผลงานสิ่งประดิษฐ์,แต่งตำรา หันเหไปรับงานเอกชนเมินการสอนหนังสือ นร,นศ.ได้ทุนกู้ยืม สอบชิงทุนไปเรียนต่อต่างประเทศสำเร็จ มีผู้ชักชวนเข้าวงการบันเทิง บุตรบริวาร,สัตว์เลี้ยงนำเรื่องเดือดร้อนมาให้ ไม่อยู่ในโอวาท,กล้าขึ้นเสียงเถียงพ่อแม่ อบรมสั่งสอนไม่ได้ ไม่ค่อยเข้าใจท่าทีคนรัก ไม่เคยคิดจะง้อใครให้เสียเวลา พอร่ำรวยมีชื่อเสียงเงินทองแล้วเย่อหยิ่ง,ลืมตัว
update Nov 27,2012สรุป

ปี ๒๕๕๕ นี้ดาวพระเคราะห์เจ้าเรือนราศีธนู (ตนุลัคน์) และเจ้าเรือนพันธุ คือพฤหัส (๕) สถิตย์ในราศีเมษ,ภพปุตตะ ตั้งแต่ 1 มค. - 15 พค.55 ให้ความสนใจกับการศึกษาหาความรู้ใหม่ อยากเรียนต่อหรือศึกษาระดับสูงทั้งในและต่างประเทศ ได้ฝึกอบรม,สัมนา ทำหลักสูตร,ตำรา,อีเลิร์นนิ่ง,เวิร์คช็อป งานเอกสาร,ฟังพูดอ่านเขียนแปลภาษาต่างประเทศ เขียนหนังสือมากขึ้น ผู้ประกอบอาชีพอิสระอยู่ระหว่างจัดตั้งบริษัท,ปั้นแบรนด์ - ทำแฟรนไชส์ สร้างผลงานเพื่อนำไปอ้างอิง,ขอวงเงินในการแข่งขันประมูลงาน หาลูกน้องบริวารมาช่วยงาน ปรึกษาผู้มีประสบการณ์,เทคโนแครต ทำมาหากินกับเด็กแล้วรุ่ง ไม่ว่าหนังสือให้เช่า,ตั้งสำนักพิมพ์ ขายเครื่องเขียนแบบเรียน ผลิตดิจิตอลคอนเท้นส์ การ์ตูน,แอนิเมชั่น อยากเป็นศิลปิน,ดารา,นักกีฬาดัง ได้รับเครดิต,สินเชื่อเพิ่มในการกู้เงินซื้อบ้าน,ผ่อนรถ,ลงทุนต่างๆ พนักงาน,ลูกจ้างบริษัทอย่างเพิ่งเบื่อหน่ายงานเอกสารซ้ำซากจำเจพื้นๆ ทำเปย์เม้นต์,บัญชี,ถอดแบบประมาณราคาฯ บางสิ่งก็เกินระดับความรู้ความสามารถของตัวเอง ผู้บริหารพยายามผลักดันลูกน้อง,เด็กสร้างให้สืบต่ออำนาจแทน ข้าราชการอาวุโสได้รางวัลปลอบใจให้เลื่อนยศ,ตำแหน่ง,เครื่องราชฯเพื่อเป็นเกียรติประวัติ บางท่านจำต้องต่ออายุราชการออกไปเรื่อยๆ เพื่อเป็นวิทยากรฝึกอบรม-เสริมสร้างประสบการณ์ชีวิต จัดตั้งมูลนิธิต่างๆ นักเรียน,นักศึกษามุ่งมั่นในการสอบแข่งขันเข้าเรียนคณะ,สถาบันยอดนิยม มีชื่อเสียงในการแข่งขันกีฬา,ประดิษฐ์อุปกรณ์วิทยาศาสตร์ ตอบปัญหาชิงรางวัล ครูบาอาจารย์ได้ปรับเลื่อนวิทยฐานะ สอบชิงทุนเรียนต่อป.โท-เอก ที่เมืองนอก สนใจเปิดโรงเรียนกวดวิชา,รับสอนพิเศษ ทำผลงานวิจัยประสบความสำเร็จ ใครที่แต่งงานแล้วอยากจะมีบุตรธิดาสืบสกุล โอนทรัพย์สิน,ที่ดินให้ลูก พึ่งพาบุตร,บริวารมากขึ้น ห่วงใยหวังว่าเขาจะเป็นคนดีเชิดหน้าชูตาพ่อแม่

พฤหัส(๕)โคจรสู่ราศีพฤษภ,ภพอริ จาก 15 พค. 55 - 29 พค.56 ส่งผลให้ชาวราศีธนูต้องเผชิญอุปสรรคที่ท้าทายชีวิต ต่อสู้กับความถูกต้องชอบธรรมในตัวเอง ระวังจะมีหนี้สิน,คดีความเกี่ยวกับทรัพย์สิน,ที่ดิน เมื่อมีรายได้มากขึ้น (พระเสาร์(๗)เจ้าเรือนการเงินโคจรมหาอุจในภพลาภะ) ก็อยากขยับขยายที่อยู่อาศัยให้ใหญ่โตมโหฬารสมกับฐานะ ให้พ่อแม่ญาติผู้ใหญ่มาอยู่รวมกันสร้างความอบอุ่นในครอบครัว ผู้ประกอบการ,เอสเอ็มอี.ขอกู้เงินแบงค์มาตั้งโรงงาน ผู้รับเหมาก่อสร้างขอสินเชื่อเพิ่มเพื่อหมุนเงินค่าแรง,ค่าวัสดุในกรณีที่มีวงเงินหมุนเวียนสูง รีไฟแนนซ์ สุขภาพของตนเองหรือญาติผู้ใหญ่ไม่แข็งแรง เจ็บไข้ ดูแลคนป่วย โรคภัยไข้เจ็บอาจเกิดจากกรรมพันธุ์ ไม่ค่อยถูกกับเจ้าที่เจ้าทางเลยปรับฮวงจุ้ยขนานใหญ่ โครงการบ้านจัดสรร,แปลงเกษตร,สวนสันติธรรมอาจรุกที่ดินป่าสงวน,สปก. ถูกผู้มีอิทธิพลไล่ที่,เรียกค่าคุ้มครอง ขโมยจ้องยกเค้าทีเผลอ ติดตั้งระบบสัญญาณเตือนภัย,กล้องวงจรปิดเสียแต่เนิ่นๆ ประกันชีวิตหรือประกันภัยทรัพย์สิน,บ้านจากอุบัติเหตุ,อัคคีภัย เงื่อนไขจราจลยังคลุมเครือ ระบบกงสีไปไม่รอด,แตกความสามัคคี แต่งงานแล้วไปอยู่ภายใต้ชายคาครอบครัวคู่ครองฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งจะอึดใจเพราะต้องทำงานช่วยเหลือเขา เงินสมทบลงกองกลาง ขาดความเป็นอิสระ

แต่ทั้งนี้ในทางทักษา ดาวประจำตัวท่านต้องไม่ได้ตำแหน่งเป็นกาลีจร นับจากอายุวันเกิดของปี เพราะจะส่งผลทำให้ขาดความมีสง่าราศี ถูกรังเกียจเดียดฉันท์การเข้าวงสังคมคบหาผู้อื่นถูกกีดกัน ไม่ยกย่องด้วยใจจริง ลับหลังถูกนินทากล่าวร้ายมีคนหาเรื่องไม่เกรงใจ

หมายเหตุ ท่านจะทราบว่าลัคนาอยู่ในราศีธนูหรือไม่โดยผูกดวงง่ายๆ ที่ www.payakorn.com ต้องทราบ วัน,เดือน,ปี เวลาตกฟากที่แน่นอน จึงจะทำนายได้ผลใกล้เคียง หากไม่ทราบก็อาจถือเอาช่วงเวลาเกิดอยู่ระหว่าง ๑๖ ธันวาคม - ๑๕ มกราคม การพยากรณ์โดยหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ดังที่กล่าวมาข้างต้นนี้ก็เพื่อจรรโลงไว้ซึ่งภูมิปัญญาแห่งบรรพชน หากมีสิ่งใดบกพร่องก็เนื่องมาจากข้าพเจ้าเอง อันที่จริงแล้วเราจะลำบาก หรือ สบายขึ้นกับหลักอิทัปปัจจยตาว่าด้วยเหตุปัจจัย ทำดีย่อมได้ดี ทำชั่วย่อมได้ชั่ว แต่หากได้พิจารณารับรู้การทำนายด้วยหลักโหราศาสตร์ไว้บ้างก็ไม่เสียหลาย จะได้เตรียมพร้อมสำหรับตนเอง เพื่อเผชิญทั้งสิ่งที่ถูกใจหรือไม่ถูกใจแล้วหาหนทางแก้ไข..

พิรฌาน


Create Date : 06 มกราคม 2555
Last Update : 27 พฤศจิกายน 2555 9:25:52 น. 0 comments
Counter : 1074 Pageviews.

BlogGang Popular Award#14


 
พิรฌาน
Location :
กรุงเทพ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 14 คน [?]
PC

สร้างลิงค์
New Comments
Friends' blogs
[Add พิรฌาน's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.