Group Blog
 
<<
มกราคม 2549
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
293031 
 
30 มกราคม 2549
 
All Blogs
 
เล่ห์ร้าย อุบายรัก ตอนที่6
บนท้องถนนที่พลุกพล่านไปด้วยรถยนต์ แสงไฟสาดส่องจากหน้ารถ เผยให้เห็นร่างงามของหญิงสาวผู้หนึ่งกึ่งเดินกึ่งวิ่งทุลักทุเลอยู่บนไหล่ทางข้างถนน พิชญาปาดน้ำตาที่เอ่อล้นออกมาจากนัยน์ตาไม่รู้ต่อกี่ครั้ง ริมฝีปากบางขบกันแน่น ไม่ใช่เพราะความโกรธ เพียงแต่ไม่อยากให้เสียงสะอื้นเล็ดลอดออกมาให้ผู้คนรอบข้างสมเพศต่างหาก

พิชญาไม่รู้เลยว่าตัวเองวิ่งมานานเท่าไหร่ ไม่รู้ด้วยซ้ำว่าตอนนี้ตัวเองอยู่ที่ไหน กว่าจะรู้สึกตัวและตั้งสติได้ เธอก็วิ่งออกมาสู่ถนนใหญ่แล้ว และวิ่งมาไกลเกินกว่าที่ตัวเองจะคิดถึงด้วยซ้ำ

หญิงสาวหยุดวิ่งและมองกลับไปทางเก่าที่วิ่งมา พบเพียงความว่างเปล่ากับความมืด ไร้ร่องรอยของร้านอาหารที่เธอเพิ่งไปรับประทานมาเมื่อครู่ ค่ำคืนนี้มีเพียงความมืดมิด หากแต่ความมืดนั้นยังคงหลงเหลือแสงสว่างให้เธออยู่บ้างเพียงน้อยนิด คือเสาไฟฟ้าที่คอยส่งทางให้ผู้คนที่ขับรถ รวมทั้งเธอด้วย

หญิงสาวมองหาแท็กซี่เพื่อจะกลับบ้านแต่ก็ไม่พบสักคัน เธอประจักษ์ว่าถนนแห่งนี้มันเปลี่ยวนัก ร่างบางเหลือบดูนาฬิกาข้อมือพบว่าเป็นเวลาเที่ยงคืนกว่าแล้ว พิชญาทิ้งตัวนั่งลงที่ป้ายรถเมล์ที่ยังพอมีแสงสว่างเหลือให้เธออยู่บ้าง

เสียงถอนหายใจยาวลอดออกมาจากริมฝีปากบาง ร่างบางเงยหน้าขึ้นมองท้องฟ้าก่อนจะเปร่งเสียงถอนหายใจอย่างเหนื่อยใจออกมาอีกครั้ง พาลคิดฟุ้งซ่านไปว่าทุกวันนี้ที่เธอมีลมหายใจอยู่ เพียงเพื่อถอนหายใจอย่างนั้นหรือ ? ชีวิตของเธอไร้ค่าขนาดนั้นเลยรึ!?

เหมือนจะคิดอะไรได้ เธอก้มหลงควานหาสิ่งของบางอย่างในกระเป๋าสะพาย

“ ยา…ยาหายไปไหน ” อุทานพร้อมกับใช้มือควานหาต่อไป แต่ในกระเป๋าก็ไม่มีสิ่งที่เธอต้องการอยู่ ถึงจะมีแต่ก็ไม่ใช่ยาชนิดที่เธอต้องการ เมื่อควานหาไม่พบก็ต้องใช้วิธีใหม่ในการค้นหา คือการเทของในกระเป๋าออกมาทั้งหมด

“ อ่ะ! นี่มันของเราเหรอ ” พิชญาหยิบกระปุกใบเล็กๆสีชมพูสดใสขึ้นมาดู “ แต่เราไม่มีของแบบนี้นี่นา ” ว่าแล้วเธอก็เปิดกระปุกเล็กน่ารักใบนั้นออกมาพบกระดาษโน้ตเล็กๆพับอยู่ภายใน เมื่อหยิบกระดาษโน้ตออกมาก็พบกับสิ่งที่เธอต้องการอยู่ในนั้น ภายในกระดาษโน้ตมีข้อความฝากถึงเธอ ข้อความในนั้นไล่ม่านน้ำตาออกไปและแทนที่ด้วยรอยยิ้มของผู้อ่านเข้ามาแทน

‘ ว่าไงยายหนูขี้ลืม >_<~ โฟมกับอันว่าแล้วว่าแพนต้องลืมขวดยาเข้าสักวัน เลยแอบซื้อกระปุกใส่ยาเล็กๆมาให้ติดกระเป๋าไว้ให้ ทานซะนะแมวน้อยขี้แย ทานยาแล้วคิดถึงคนให้บ้างล่ะ รักยายหนูแพนที่สุด ’

“ ขอบคุณนะโฟม..อัน. ถึงแพนไม่มีใครแต่อย่างน้อยแพนก็มีโฟม..กับอัน แค่นี่แหละ แพนก็พอใจแล้ว ” พิชญาปาดน้ำตาที่ทำท่าจะร่วงลงมาอีก แต่คราวนี้ไม่ใช่เพราะความเสียใจแต่เป็นความตื้นตันใจในมิตรภาพของเพื่อนต่างหาก

อย่างน้อยเธอก็ยังมีคนต้องการ

มือน้อยบรรจงหยิบยาออกจากกระปุก “ อ่ะ!...” เสียงหวานเล็ดลอดออกมาเมื่อกระปุกยาเจ้ากรรมกลิ้งตกจากตักของเธอไปสู่ถนนใหญ่ หญิงสาวไม่รอช้ารีบวิ่งตามไปเก็บเจ้ากระปุกยาตัวดีที่ทำตัวเหมือนปลาไหลกลิ้งไปกลิ้งมาไม่ยอมหยุดซะที เป็นจังหวะเดียวกับที่รถเก๋งคันหรูพุ่งสวนมาทางเธอพอดี

ปี๊น!! เสียงแตรรถดังขึ้นสองถึงสามครั้ง เรียกความสนใจจากหญิงสาวที่กำลังก้มเก็บของกลางถนน พิชญามัวแต่ตะลึงกับภาพเหตุการณ์ตรงหน้าจึงไม่ทันหลบหลีก ร่างบางยืนนิ่ง ขาพาลจะก้าวไม่ออกราวกับเรี่ยวแรงถูกพื้นถนนดูดกลืนหายไปหมด ดังนั้นสิ่งที่สามารถทำได้ตอนี้คือยืนหลับตานิ่งเท่านั้น

ไม่ใช่ว่าไม่กลัว แต่ไม่มีเรี่ยวแรงจะขยับตัวต่างหาก

เอี๊ยด !!!!! เสียงล้อรถเบรกดังสนั่นไปทั่วบริเวณโดยรอบ ล้อยางสมรถภาพในการยึดเกาะพื้นถนนเป็นชั้นเลิศ มันสามารถหยุดรถได้อย่างสนิทก่อนจะถึงตัวหญิงสาว แม้ว่าจะวิ่งมาด้วยความเร็วสูงปานสายลมพัดผ่านก็ตาม

เคราะห์ดีของเธอที่รถคันนั้นเบรกทัน มิฉะนั้นร่างของเธอคงไม่แคล้วลอยระริ้วเพราะแรงชนหรือไม่เธอก็ได้ลงไปนอนแอ้งแม้งใต้รถคันใหญ่แล้วก็เป็นได้

ไม่อยากอยากนึกสภาพเลยว่าเธอจะเป็นยังไง!!

ร่างบางยืนสั่นเทาอยู่กลางถนนไม่รู้เพราะอากาศที่เริ่มหนาวหรือว่าเพราะเหตุผลอื่น ขาเรียวทั้งสองแทบไร้เรี่ยวแรงจะทรงตัว เมื่อพบว่าเจ้าของรถคันหรูที่เกือบจะพุ่งชนเธอเมื่อกี้คือใคร คือเขา...ภูมิรพี!!!

“ อยากตายรึไงถึงได้มาขวางทางรถ ” เสียงทรงอำนาจที่ดังเกือบจะพร้อมกับเสียงปิดประตูรถ

ใช่เขาจริงๆ พิชญาบอกตัวเองอย่างนั้น

เขายืนตระหง่าอยู่ข้างรถยุโรปคันใหญ่สีดำสนิท ที่เขามักใช้ขับไปไหนมาไหนอยู่ประจำ รถคันใหญ่สีดำหากเปรียบตัวเขาเข้ากับนักรบโบราณพาหนะคู่ใจของเขาคงจะเป็นม้าอาชาไนย์สีดำสนิท เสมือนพาหนะคู่ใจรถของเขา เธอยังจำได้ดี ว่าสีที่เขาโปรดปราน ที่สุดเป็นสีดำ เธอเคยถามเขาครั้งสมัยเมื่อวันวานว่าทำไมเขาถึงชอบสีดำ ก็ได้คำตอบกลับมาพร้อมกับรอยยิ้มอบอุ่นราวกับแสงอาทิตย์ว่า ‘ สีดำ สงบ ลึกลับดูน่าค้นหา ’

หญิงสาวทอดมอง’ผู้ที่เคยมีรอยยิ้มอบอุ่น’ ให้เธอนิ่ง ไม่มีอีกแล้วสิ่งที่เคยได้รับ จะมัวมานั่งคิดถึงอดีตอยู่ทำไม ในเมื่อความเป็นจริงที่แสนร้ายกาจได้รออยู่ตรงหน้าเธอแล้วนี่ !?

พิชญาขบริมฝีปากแน่น สูดหายใจเข้าปอดให้ลึกที่สุด เขาจะรู้ไหมหนอ? ว่าการเผชิญหน้ากับเขา เธอต้องใช้ความกล้าหาญและความพยายามมากขนาดไหน เขามีพลังบางอย่าที่แฝงอยู่ในตัวอย่างเหลือล้น ในดวงตาของเขามีแต่ความเกลียดชัง แผ่ขจรขจายเป็นวงกว้างจนเธอรู้สึกได้ถึงความเกลียดชังที่เขามีให้ขนาดนี้!

ชายหนุ่มแค่นหัวเราะ “ อยู่ใกล้ฉันมันทำให้เธออึดอัดขนาดนั้นเชียวเหรอ? ” เขาเว้นช่วงคำพูดก่อนจะเอ่ยต่อด้วยน้ำเสียงประชดแตกดัน “ ไม่เหมือนเวลาที่เธออยู่กับคู่หมั้นของคนอื่น ถึงได้หัวล่อต่อกระซิกอย่างมีความสุขขนาดนั้น ”

“ คุณรู้ได้ยังไงว่าฉันไปกับพี่เอกมา หรือว่า! คุณสะกดรอยตามฉันงั้นเหรอ ” สำนึกในคำพูดของตัวเองในนาทีต่อมาว่ามันน่าขันเพียงไหน เมื่อชายหนุ่มระเบิดเสียงหัวเราะออกมาดังลั่นไปทั่วบริเวณ

ร่างบางก้มหน้ากัดริมฝีปากตัวเองเมื่อรู้ตัวว่าพูดสิ่งที่น่าหัวเราะขนาดไหนออกไป คนอย่างเขา...คนอย่างเขานะหรือ เขาคือภูมิรพี วัชรดิเลกวณิชย์ เขานะหรือจะมาสนใจ จะมาสะกดรอยเธอเพื่ออะไร ในเมื่อเธอเป็นสิ่งสุดท้ายที่เขาอยากจะเห็นบนโลกใบนี้!

“ น่าขัน! ฉันไม่ทำอะไรสิ้นคิดขนาดนั้นหรอก ความบังเอิญนะสาวน้อย...เธอเคยได้ยินไม่ใช่เหรอ ว่าพระเจ้ามักเล่นตลกกับชีวิตคนเสมอ รวมทั้งคราวนี้ด้วย ท่านคงจะทนเห็นการกระทำที่น่าอดสูของใครบางคนไม่ไหว ถึงได้ส่งฉันให้ไปเห็นและจัดการในแบบที่มันควรจะเป็น ” เขาย้ำคำว่า’อดสู’ ใส่หน้าของเธอ

“ เป็นไง!? ความรู้สึกถูกประจานเวลาแย่งของชาวบ้านน่ะ รสชาติมันเป็นยังไง ”

“ คุณ! ”

“ อ้อ..ฉันลืมไปผู้หญิงอย่างเธอป่วยการที่จะพูดถึงความอาย ในเมื่อยางอายบนหน้าเธอมันมลายหายไปหมดแล้วนิ หน้าของเธอถึงได้ด้านยิ่งกว่าซีเมนต์ที่ฉันเหยียบอยู่ใต้เท้าซะอีก ”

“ คุณ! มันจะมากไปแล้วนะ ฉันไม่ใช่ผู้หญิงอย่างที่คุณคิดนะ ฉันกับพี่เอกเราเป็นพี่น้องกัน ”

“ พี่น้องท้องติดกันละสิไม่ว่า ”

“ คุณ.. คุณ ” ร่างบางกำมือแน่น ริมฝีปากบางสั่นระริกด้วยความโกรธ ไม่รู้จะสรรหาคำพูดอะไรมาอธิบายให้คนตรงหน้าเข้าใจ และถึงแม้ว่าเธอมีคำอธิบาย เขาจะยอมรับฟังและเชื่อเธองั้นเหรอ... ไม่มีทาง!!

“ ไม่ว่าคุณจะคิดยังไง แต่ฉันกับพี่เอกเราพี่น้องกันจริงๆ บางทีสิ่งที่คุณเห็นอาจไม่ใช่สิ่งที่คุณคิดนะคะ ”

พิชญาพง่ะ เธอไม่รู้ตัวด้วยซ้ำว่าเขาเดินเขามาใกล้เธอตั้งแต่เมื่อไหร่ รู้ตัวอีกที เขาก็เดินเข้ามาจนชิดจนกระทั้งได้ยินเสียงลมหายใจของกันและกัน

และถ้าเขาให้การสังเกตมากกว่านี้ เขาก็จะพบว่าเธอเริ่มหายใจติดขัด จังหวะการหายใจของเธอเริ่มไม่ปกติ

ภูมิรพีหัวเราะหึหึในลำคอ “ แต่ฉันเชื่อในสิ่งที่เห็นมากกว่า ดวงตาของฉันมันไม่เคยโกหก ไม่เหมือนผู้หญิงสับปลับอย่างเธอ หน้าด้านไร้ยางอาย ชอบแย่งของชาวบ้าน ผู้ชายดีๆมีตั้งเยอะตั้งแยะ ทำไมเธอไม่เลือกเอาเล่า หรือว่าเธอมีรสนิยมนิยมชอบผัวชาวบ้าน ”

หญิงสาวตาเบิกโพรงกับคำพูดที่ไม่คิดว่าจะออกจากปากของชายหนุ่ม รู้สึกเจ็บแปล๊บที่หัวใจขึ้นมาโดยบัดดล พร้อมกับสำนึกในใจแล้วว่าภูมิรพี หรืออดีตคือพี่ภูมิของเธอ ได้ตายจากไปพร้อมกับสิริสราเพื่อนของเธอแล้ว

ไม่! ไม่ใช่ร่างกายที่ตายจากไป แต่เป็นความอ่อนโยนที่มีให้เธอต่างหาก...

สิริสราไม่ได้พรากแค่หัวใจของเขาไป หากแต่จิตใจ ความรู้สึก ความรัก ความเชื่อใจ ความอ่อนโยน ชีวิตชีวา สิริสราก็ได้พรากมันไปจากเขาด้วย ไม่เหลือแม้กระทั่งวิญญาณ!

ไม่หลงเหลือ ‘พี่ภูมิคนเก่าไว้ให้เธอเลย’ พิชญาคิดในใจอย่างขมขื่น สิ่งที่มีเหลือสำหรับเธอคงจะเป็นความแค้นและความเกลียดชังเท่านั้น น่าขันสิ้นดี...

มีสักครั้งไหมที่เขาจะพูดดีๆกับเธอ

มีสักครั้งไหมที่เขาจะไม่ดูถูกเหยียดหยามเธอ

มีสักครั้งไหมที่เขาจะรับฟังคำอธิบายจากปากของเธอ

มีสักครั้งไหมที่เขาจะเชื่อในคำพูดของเธอ

และมีสักครั้งไหมที่เขาจะไม่มองเธอด้วยสายตาเกลียดชังแบบที่เป็นอยู่นี้

คำตอบไม่ต้องไปหาจากที่ไหน ในเมื่อคำตอบมันอยู่ในตัวของเขาแล้วนี่ เมื่อเขายังมองเธอด้วยสายตาเจ็บแค้น คำตอบที่ได้ย่อมไม่แปรเปลี่ยนไปจากเดิม

“ คุณเรียกตัวเองว่าผู้ดี เที่ยวหาว่าฉันต่ำอย่างโน้นอย่างนี้ แต่จริงๆแล้วคุณรู้มั้ย.. ว่าอะไรมันต่ำที่สุด ” พิชญาหยุดกล่าว ยิ้มหวานให้เขา แต่ใครจะรู้มั้งว่าในใจของเธอตอนนี้มันกำลังร้องไห้อยู่

“ อย่ามาเล่นลิ้นกับฉันนะพิชญา ”

“ จิตใจของคุณไงล่ะ มันต่ำยิ่งกว่าอะไรทั้งหมด ” สิ้นสุดคำกล่าว ภูมิรพีก็พุ่งเข้าใส่ร่างบางทันที ชายหนุ่มบีบต้นแขนของหญิงสาวแน่น ตวงตาเข็มกร้าวเปล่งประกายระยับด้วยความโกรธที่ถูกเหยียดหยาม

พิชญาด้วยสั่นด้วยความกลัว แต่พยายามแข็งใจทำเชิดหน้าใส่ชายหนุ่มอย่างไม่กลัวเกรง ทั้งที่ในใจอยากจะหายวับไปจากที่นี่เดี๋ยวนี้ ไม่อยากอยู่ให้ใครเหยียดหยาม

“ คุณภูมิ! ปล่อยนะ! ฉันเจ็บ ” ร่างบางพยายามดิ้นให้พ้นจากพันธนาการของชายหนุ่ม แต่เขากลับกระชับวงแขนให้แน่นขึ้นกว่าเดิม จนเธอเริ่มอึดอัด แต่ที่อึดอัดคงเป็นจิตใจมากกว่าร่างกาย

“ ฉันอยากให้เธอเจ็บ ฉันอยากให้เธอตายไปด้วยซ้ำ พิชญา..ทำไมคนที่ตายวันนั้นไม่ใช่เธอ เธอมันสมควรตาย สิริสราต่างหากที่สมควรอยู่ เธอมันเลว..เธอฆ่าสราทำไม สราเป็นเพื่อนของเธอนะ ” เขาตะโกนใส่หน้าพร้อมกับเขย่าร่างบางเธอไปด้วย

พิชญาสั่นคลอนด้วยแรงอารมณ์ของชายหนุ่ม “ ฉันไม่ได้ตั้งใจ มันเป็นอุบัติเหตุ ถ้าคุณอยากฟังฉันจะอธิบาย ได้โปรดฟังฉันอธิ.. ”

“ หุบปาก!! เก็บคำแก้ตัวของเธอเอาไว้พูดให้ไอ้เอกฟังเถอะ ฉันไม่ใช่ไอ้เอก เก็บคำฉอเลาะไว้ใช้กับมันเถอะ ”

“ คุณ! คุณ.. ”

“ ทำไม!? ฉันพูดจี้ใจดำเธอละสิ ถึงได้พูดไม่ออก.. ความจริงมันเป็นยังไงเธอรู้อยู่แกใจ ไม่ว่าเธอจะทำยังไงเธอก็ไม่มีวันหลุดพ้นจากคำว่าฆาตกรไปได้หรอก จำไว้!! ” ภูมิรพีกลั้นโทสะไว้ไม่อยู่ ผลักร่างบางออกไปอย่างไม่ยีระ

พลั๊ว!!

พิชญาพาดฝ่ามือลงบนหน้าชายหนุ่มอย่างแรง ความโกรธที่ถูกสบประมาท ผลักดันให้เธอทำในสิ่งที่เธอไม่คาดฝันว่าจะกล้าทำ แต่เธอก็ทำมันลงไปแล้ว เธอตบหน้าเขา

สัญชาติญาณมักไปเร็วกว่าสมองเสมอ... ซึ่งเธอก็เป็นหนึ่งในนั้น

คนถูกตบยืนนิ่ง ขบกรามแน่น มือใหญ่ทั้งสองข้างกำแน่นจนเห็นเส้นเลือดฝอยนูนเด่นขึ้นมา การที่ชายหนุ่มนิ่งไปเป็นสัญญาณบอกเธอได้เป็นอย่างดีว่าเขากำลังโกรธ และโกรธมากๆด้วย

หญิงสาวก้าวถอยหลังให้ออกห่างจากเขามากที่สุด เธอยอมรับเต็มอกว่าตอนนี้เธอกำลังกลัว...

“ จะหนีไปไหน!! ” มือใหญ่คว้าต้นแขนเรียวไว้มั่น คนถูกจับบิดตัวหนีเช่นกันแต่เพราะพละกำลังที่น้อยกว่า ทำให้ความพยายามไม่เป็นผลสำเร็จ ภูมิรพีไม่รอช้าเข้ากอดรัดร่างบางทันที เอื้อมมือมาโอบกระชับรอบเอวคอดไว้แน่น แค่มือเขามือเดียวก็สามารถโอบรอบตัวหญิงสาวได้แล้ว ส่วนอีกมือหนึ่งบีบที่เรียวหน้ารูปไข่ของเธอไว้แน่นเช่นกัน

โดยไม่คาดฝัน ชายหนุ่มโน้มใบหน้าลงมาใกล้เธอและในที่สุดริมฝีปากที่บางเหมือนผู้หญิงก็เข้าครอบครองริมฝีอวบอิ่มของเธอ พิชญาอื้ออึงในลำคอ ไม่คาดคิดว่าเขาจะทำแบบนี้ หญิงสาวขบริมฝีปากแน่นเมื่อรู้ว่าชายหนุ่มต้องการสอดลิ้นเข้ามาในปากของเธอ แต่ด้วยชั้นเชิงที่ชำนาญกว่า ภูมิรพีใช้มือช้อนเข้าไปใต้ท้ายทอยเธอก่อนจะกระตุกผมสลวยของเธอแรงๆส่งผลให้คนถูกกระตุกส่งเสียงร้องอย่างตกใจ และนั่นเป็นจังหวะที่ริมฝีปากบางเปิดออก

ภูมิรพีไม่รอช้า เข้าครอบครองริมฝีปากบางราวกลีบดอกไม้แรมแย้มด้วยความรวดเร็ว ตะกุกตะกาม คุกคาม ปราศจากและไร้ซึ่งความอ่อนโยน สัมผัสของชายหนุ่มทำให้ร่างบางชาวูบวาบไปทั้งตัวเหมือนถูกกระแสไฟวิ่งผ่านทั่วทั้งร่างกาย พิชญารู้สึกเหมือนถูกกระแสน้ำพัดพาไปสู่กลางทะเลลึก เธอกำลังจมดิ่งลงไปใต้ท้องทะเลที่เย็นยะเยือก และค่อยๆขาดอากาศหายใจในที่สุด

จากสัมผัสที่เต็มไปด้วยจาบจ้วง ตะกุกตะกามในช่วงแรก กลายเป็นสัมผัสที่นุ่มนวลอ่อนโยนเข้ามาแทนที่ โดยที่เจ้าตัวยังไม่ทันรู้ ชายหนุ่มอดเคลิบเคลิ้มไปกับริมฝีปากอวบอิ่มสีแดงสดเหมือนผลเชอร์รี่นั่นไม่ได้ มันช่างนุ่มนวลหอมหวานราวกับกลีบดอกไม้แรกแย้มที่แฝงไปด้วยเสน่ห์เย้ายวนชวนให้ลิ้มลอง

แต่มันเป็นริมฝีปากของฆาตกร!!

ชายหนุ่มเบิกตาโพลงทันทีที่ตั้งสติได้ เขาจับร่างบางเหวี่ยงจนล้มลงไปนอนกองบนพื้นถนน พิชญามึนงงหายใจติดใจ พยายามสูดอากาศเข้าปอดให้ได้มากที่สุด หญิงสาวหอบหายใจเหมือนคนที่วิ่งมาหลายกิโล

ริมฝีปากของเธอเจ่อบวมแดงขึ้นอย่างเห็นได้ชัดจากการกระทำของชายหนุ่ม พิชญาตัวสั่นระริก

“ ผู้หญิงอย่างเธอ มันใจง่าย! อย่ามามารยาทำตัวไร้เดียงสาเหมือนไม่เคยต้องมือชาย ไม่เคยจูบมาก่อน ประวัติเธอโชคโชนขนาดไหน ทำไมฉันจะไม่รู้ ว่าความจริงแล้วข้างในเธอมันกลวงขนาดไหน ”

‘ประวัติของเธอ’ หญิงสาวแค่นหัวเราะ ยิ้มเหยียดๆ ก็คงไม่แคล้วไปฟังมาจากคนอื่น หากเธอบอกความจริงไปว่าเธอยังไม่เคยแม้กระทั่งจูบเขาจะเชื่อไหมหนอ? จริงอยู่...เมื่อตอนเรียนมหาลัยมีคนมาจีบเธอเยอะแยะก็จริง แต่ไม่ได้หมายความว่าเธอจะเที่ยวไปมีอะไรกับใครง่ายๆนิ

“ ถ้าข้างในฉันมันกลวง แล้วคุณมาจูบฉันทำไม ฉันเองก็ขยะแขยงกับจูบของคุณเหมือนกัน ฉันบอกตรงๆนะ ว่ามันเทียบกันคนอื่นไม่ได้เลย ” พิชญาปด เธอย้ำคำว่าคนอื่นใส่หน้าภูมิรพีอย่างชัดเจน

ชายหนุ่มนัยน์ตาลุกแววด้วยความโกรธ ก้มลงไปคว้าร่างบางที่นั่งกองอยู่กับพื้นขึ้น “ อยากลองแบบที่มันถึงใจมากกว่านั้นมั้ยล่ะ? ”

พิชญาหน้าชาวาบ สำนึกว่าตัวเองพูดผิดจนแทบอยากกัดลิ้นตัวเองเป็นการลงโทษ

ภูมิรพีไม่รอช้ากดริมฝีปากลงมาอีกครั้ง เขาเองก็ไม่เข้าใจว่าเพราะเหตุใดตัวเองถึงทำแบบนี้อีก ทั้งๆที่เคยคิดไว้ ต่อให้ตายก็ไม่มีวันเข้าใกล้ผู้หญิงคนนี้อีก แต่ตอนนี้สิ่งที่เขาทำมันตรงกันข้ามกับสิ่งที่เขาเคยพูดไว้โดยสิ้นเชิง เขาอยากห้ามตัวเองแต่ทำไม่ได้ ริมฝีปากที่เขาเคยคิดว่ามันน่ารังเกียจบัดนี้ มันกลับหอมหวนหอมหวานจนเขาห้ามใจไม่อยู่ เขารู้สึกอาการสั่นน้อยๆของร่างบางเมื่อเขาถอนริมฝีปากออก

แต่เมื่อเขาปล่อยร่างบางของหญิงสาวออกจากอก ร่างของเธอก็ซวนเซเจียนจะล้มลง อาการสุดท้ายที่เขาสังเกตุเห็น ร่างบางสั่นน้อยๆเหมือนคนหายใจไม่ทันจนหมดสติไปในอ้อมแขนของเขา

ภูมิรพีสะดุ้งพยายามสังเกตอาการของคนตรงหน้าอีกครั้ง เมื่อพบว่าไม่ได้เกรงทำเขาก็อุ้มร่างน้อยขึ้นพลางหยิบกระเป๋าของเธอติดมือมาด้วย แม้จะอุ้มหญิงสาวและถือกระเป๋าอยู่แต่เขาก็สามารถใช้มือที่เหลือเปิดประตูรถวางร่างหญิงสาวไว้บนเบาะหน้ารถ

ชายหนุ่มเดินอ้อมมาทางด้านหน้าตัวรถ รู้สึกเหมือนเท้าตัวเองเตะโดนอะไรสักอย่าง เขาพบว่ามันเป็นกระปุกเล็กๆสีชมพูสดใส ภูมิรพีเขย่ากระปุกด้วยความอยากรู้ จากเสียงที่ดังออกมาจากด้านในเขาให้ความเห็นว่ามันน่าจะเป็นลูกอมหรือไม่ก็เป็นยา

ภูมิรพียักไหล่เก็บเจ้ากระปุกน่าสงสัยใส่ไว้ในลิ้นชักหน้ารถอย่างไม่สนใจจะเปิดออกดูสิ่งที่อยู่ข้างใน ชายหนุ่มหันไปมองร่างบางที่นอนหมดสติอย่างพินิจพิเคราะห์ในใบหน้าสวย ดวงตาหวานซึ้ง แต่เขารู้ดีว่าทุกอย่างล้วนเป็นเพียงภาพลวงตาทั้งนั้น จิตใจของผู้หญิงคนนี้สกปรกมากกว่าอะไรทั้งหมด เขาละสายตาจากดวงหน้าเรียวสวย ก่อนจะขับรถออกจากบริเวณนั้น


Create Date : 30 มกราคม 2549
Last Update : 18 มกราคม 2552 0:43:24 น. 4 comments
Counter : 327 Pageviews.

 
ในที่สุดก็อัพได้ซะที ว่าจะอัพเรื่องตั้งนานแล้ว แต่ว่าเข้ามาบล๊ฮกแก็งค์ทีไรก็อัพไม่ได้ วันนี้อัพได้แล้ว >_<


โดย: pinkpearl วันที่: 30 มกราคม 2549 เวลา:17:30:56 น.  

 
ให้อภัยถ้าตอนที่ 7 จะมาเร็วๆ อิอิ


โดย: ลูกน้ำ IP: 210.86.130.243 วันที่: 30 มกราคม 2549 เวลา:23:46:16 น.  

 
สนุกมากๆ เลยอะ แค่ สีอ่านยากไปหน่อย แหะๆสงสารนางเอก อะ แงแงแงแง


โดย: น้ำชา IP: 203.188.50.225 วันที่: 2 กุมภาพันธ์ 2549 เวลา:22:53:14 น.  

 
ตามมาอ่านขอรับ เหอๆ ชอบอ่ะหนุกหนานดี... รีบต่อเร็วๆ นะขอรับ...


โดย: จิ้งจอกทมิฬ IP: 61.91.135.190 วันที่: 13 กุมภาพันธ์ 2549 เวลา:17:39:09 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

pinkpearl
Location :
กรุงเทพ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
เล่ห์ร้าย อุบายรัก ตอนที่16 มาแว้วววว!! >O<


ไข่มุกมาอัพเดทเรื่อง ปฎิบัติการรักดักหัวใจนายตัวแสบตอนที่5 แล้วค่ะ เอาไปแค่70% ก่อนนะเด้อ


.::หลังไมค์ถึงไข่มุกค่ะ::.


งานประพันธ์ทุกชิ้นเป็นลิขสิทธิ์โดยชอบธรรมของผู้เขียน ซึ่งได้รับการคุ้มครองตามพ.ร.บ.ลิขสิทธิ์ ห้ามทำซ้ำ หรือนำไปโพสต์ที่อื่นโดยมิได้รับอนุญาตจากเจ้าของเรื่องโดยเด็ดขาด มีปัญหากรุณาติดต่อ kitty_Mukkแอดhotmail.com^O^

cursor
Friends' blogs
[Add pinkpearl's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.