Group Blog
 
<<
มีนาคม 2549
 
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
262728293031 
 
3 มีนาคม 2549
 
All Blogs
 

ปฏิบัติการรักดักหัวใจนายตัวแสบ ตอนที่5(70%)

บ้าๆๆๆๆ นายปีศาจเมื่อคืนนี้ก่อนอ่ะนะจะเป็นคนคนเดียวกันนักร้องดังขนาดนี้ เป็นไปไม่ได้เด็ดขาดคิดอะไรเนี่ยฉัน

พูดแล้วก็ต้องส่ายหัวให้กับความคิดบ้าบอตัวเอง ไม่มีทางหรอกน่า นายปีศาจจอมวายร้ายนั่นจะกลายมาเป็นนักร้องยอดนิยมอันดับหนึ่งได้ยังไงกับล่ะ เหอะๆ ความคิดของฉันมันชักจะฟุ้งซ่านมากไปล่ะ =_=;;;

“ ฟางโว้ย! เลือกหนังสือได้ยัง? ” ฉันหันไปแหวกับเพื่อนตัวดีที่ตอนนี้มันไม่ได้นั่งเลือกหนังสือเรียน แต่มันไปนั่งอ่านนิยายค่ะ ดูมันทำมันน่านัก

“ อืมๆ...กำลังเลือกอยู่ ” ดูมันพูด หนังสือเรียนเล่มไหนที่เขียนหน้าปกว่า ‘ ฤารักคือคำสาบ ‘

“ ถ้าแกไม่รีบเลือกหนังสือฉันจะกลับบ้านแล้วนะโว้ย !! ” ฉันยื่นคำขาดเป็นครั้งสุดท้าย ก่อนจะตัดสินใจเดินออกจากร้านหนังสือทันทีโดยไม่หันไปมองเพื่อนตัวดีของฉัน

“ จ้าแม่ TTOTT เลือกแล้วๆ ” ยัยฟางพูดขึ้นพร้อมกับรีบวิ่งมาฉุดฉันกลับไปในร้านหนังสือต่อ ให้มันได้อย่างนี้ซิเพื่อนฉัน =_=;; แต่ด้วยความเป็นเพื่อนที่แสนดี ฉันก็ต้องอยู่เลือกหนังสือให้มันจนเย็นจนค่ำนั่นแหละ

“ นี่พิงค์ >O< แกมาดูนี่เซ่ ” เสียงแจ้วๆของฟางปลุกดังขึ้น ฉันหันกลับไปมองมันด้วยสายตาพิฆาตว่าให้มันเสียงเบาลงหน่อย เหมือนมันจะรับรู้กระแสจิตที่ฉันส่งไปให้ มันเบาเสียงลงนิดนึง ขอย้ำว่าแค่นิดนึงจริงๆ --_--;;

“ อะไรของแก เสียงดังจริงๆที่นี่มันร้านหนังสือนะเฟ้ย ไม่ใช่ตลาดสดแถวบ้านแก ”

“ เออน่า แกมาดูนี่ก่อน ” ฟางพูดพร้อมกับใช้นิ้วชี้จิ้มลงไปในนิตยสารเล่มหนึ่ง ฉันชะโงกหน้าลงไปตามที่มันชี้

“ ก็ไม่เห็นจะมีอะไรนี่หว่า แกเรียกให้ฉันมาดูอะไร ”

“ ก็นี่ไง ” ฟางพูดพร้อมกับชี้ลงไปที่เดิม ก่อนจะอ่านข้อความในนิตยสารเล่มนั้นให้ฉันฟังเสียงเจื้อยแจ้ว

“ ในนี้เขาเขียนไว้ว่าผับที่เราไปกันเมื่อสองวันก่อนอ่ะนะ เป็นผับที่คอปเตอร์ชอบไปนั่งฟังเพลง ถ้าวันไหนเราโชคดีอาจจะได้เจอกับเขานะพิงค์ แหม! เมื่อวันก่อนฉันน่าจะรู้ข่าวเร็วกว่านี้ ฉันจะได้ไปแอบดักเจอเขา เผื่อจะได้ลายเซนกลับมามั่งอ่ะ อ้าวพิงค์แกเป็นอะไรไปไม่ได้ฟังฉันเลยเหรอ ทำไมแกหน้าซีดงั้นแหละ ไม่สบายเหรอ ”

ไม่มีทาง! ไม่จริง เป็นไปไมได้ ไม่ทีทางที่คนคนนั้นจะเป็นนักร้องยอดนิยมขนาดนี้ คนที่ดูถูกคนอื่นสารพัด ต่อหน้าอย่างหนึ่งลับหลังอย่างหนึ่ง สักวันนึงเถอะ ฉันจะต้องรู้ให้ได้ว่าคอปเตอร์กับผู้ชายบ้ากามคนนั้นเป็นคนคนเดียวกันรึเปล่า

แต่ถ้าเขาเป็นคนเดียวกันละก็ ฉันคนนี้แหละ จะเป็นคนกระชากหน้ากากของหมอนั่นให้ทุกคนได้รับรู้เลยว่านิสัยที่แท้จริงของเขาเป็นยังไง คอยดูก็แล้วกัน!

“ พิงค์! แกเป็นอะไรไปอ่ะ ” ฟางพูดพร้อมกับเขย่าตัวฉัน

“ ปะ...เปล่าอ่ะ เรารีบเลือกหนังสือแล้วกลับกันเถอะ ฉันรู้สึกไม่สบายขึ้นมาอ่ะ ”

“ อือๆ งั้นเรากลับกันเถอะ ” ฟางพูดพร้อมกับวางนิตยสารเล่มนั้นไว้ที่เดิม ก่อนจะเดินไปหยิบหนังสือเรียนที่ฉันเลือกไว้ให้ไปจ่ายเงิน

“ ไปกันเหอะพิงค์ ” ฉันพยักหน้ารับก่อนจะเดินออกจากร้านหนังสือ แต่ไม่วายจะหันกลับไปมองนิตยสารเล่มนั้น พร้อมกับเก็บความสงสัยไว้ในใจคนเดียว

++++++++++++++++++++++++

“ พี่ฟิวส์จ๋า พี่จ๋า น้องกลับมาแล้วค่ะ ” ฉันส่งเสียงเจื้อยแจ้วเข้าไปก่อนที่จะพาตัวเองเข้าบ้าน ฉันหันไปเห็นร่างของใครคนหนึ่งนั่งดูโทรทัศน์อยู่ ฉันไม่รอช้ากระโดดเข้าใส่พี่ฟิวส์ทันที

“ พี่จ๋า น้องกลับมาแล้วค่ะ ”

“ กลับมาแล้วเรอะไอ้ตัวแสบ ไปไหนมาคะ ทำไมไม่บอกพี่ว่าจะกลับเย็น พี่กับพี่แอ๋วเป็นห่วงแทบแย่แน่ะ วันหลังไม่เอาแล้วนะคะ ถ้าจะกลับเย็นต้องโทรบอกพี่กับพี่แอ้วนะคะ ” กลับมาถึงบ้านพี่ฟิวส์ก็เปิดฉากสวดไม่ยับเลย ไหนว่ารักน้องไงพี่ฟิวส์ TT____TT

“ ค่า พี่ฟิวส์ พิงค์จะไม่กลับเย็นอีกแล้ว หรือถ้าจะกลับเย็นพิงค์จะโทรมาบอกก่อน พอใจไหมคะ ”

“ ย้อนพี่เหรอคะ ”

“ เปล่าค่ะ พิงค์แค่ทวนคำพูดของพี่ฟิวส์เฉยๆ =_=^”

“ เหลือเกินจริงๆนะเรา ” พี่ฟิวส์ใช้มือยีหัวฉันอย่างหมันเขี้ยวก่อนจะดึงตัวฉันเข้าไปกอด และตามมาด้วยหอมแก้มซ้ายขวาและตามด้วยหน้าฝากอีกหนึ่งที และพี่ฟิวส์ก็ยื่นแก้มของเขาให้ฉันฝังจมูกไปลงทั้งสองข้าง (หอมแก้มนั่นแหละ --_--‘)

เป็นอันจบวิธีการทักทายตามประสาพี่น้องที่รักกันมากๆแบบฉันและพี่ฟิวส์

อย่าเพิ่งเข้าใจผิดนะคะว่าพี่ฟิวส์เป็นผู้หญิง จริงๆแล้วพี่ฟิวส์เป็นผู้ชายค่ะ ที่เห็นว่าพูดจาคะขาน่ะพี่ฟิวส์เขาพูดกับฉันคนเดียวเท่านั้นแหละค่ะ กับคนอื่นก็ตามปกติ พี่ชายของฉันไม่ใช่เกย์นะคะ =O=;; แหมว่าจะหล่อล้ำบึกสาวเห็นสาวหลง กระเทยเห็นกระเทยกรี๊ดขนาดไหน

“ งั้นพิงค์ไปอาบน้ำก่อนนะคะพี่ฟิวส์ ”

“ ค่าไปเถอะ เร็วๆนะคะพี่รอทานข้าวอยู่ ”

“ ค่ะ ” ฉันรับปากก่อนจะสปริงตัวขึ้นจากโซฟาทันทีไม่รีรอ

“ เดี๋ยวค่าคุณพิงค์ คือว่าชุดนี้คุณพิงค์จะให้พี่ส่งซักแห้งหรือว่าซักเครื่องดีคะ ” ฉันหมุนตัวกลับไปก็พบกับพี่แอ๋วยืนถือชุดราตรีที่ฉันใส่ไปผับเมื่อสองวันก่อน ไม่ใช่แค่ยืนถือนะคะ มือนี่ชูหราเลย กลัวพี่ฟิวส์จะไม่เห็นหรือไงฮะ! T____T

ฉันรีบวิ่งเข้าไปหยิบชุดที่พี่แอ๋วถือ และเอามันซ่อนไว้ข้างหลังทันที

“ ชุดนะไรน่ะพี่แอ๋ว แล้วซ่อนอะไรไว้ข้างหลังน่ะพิงค์ ” พี่ฟิวส์หยุดอ่านหนังสือพิมพ์ และเดินมาหาฉันกับพี่แอ๋วซึ่งตอนนี้พี่แอ๋วได้กลายเป็นร่างไร้วิญญาณไปเรียบร้อยแล้ว ก็เจอสายตาพิฆาตของฉันเข้าไปนะสิ

หน๊อย! ถามได้ถูกจังหวะจริงๆ T_T

ฉันไม่ได้ตั้งใจจะดุจะว่าพี่แอ๋วนะ แต่แหม! ก็มันอดไม่ได้นิ เลือกเวลาถามดีจริงๆ เวลาอื่นมีตั้งเยอะไม่ถาม มาถามเอาตอนที่พี่ฟิวส์อยู่แบบนี้มันน่านัก ฮึ่ม!

“ พี่ถามว่าซ่อนอะไรไว้ข้างหลัง ไม่ได้ยินเหรอคะพิงค์ ” พี่ฟิวส์มองหน้าฉันอย่างจับพิรุต จะให้ฉันปฏิเสธว่าไม่ได้ซ่อนอะไรเอาไว้ข้างหลังมันก็กระไรอยู่ ก็หลังฐานมันเต็มสองมือฉันเลยนิ คิดแล้วมันน่าโมโหพี่แอ๋วจริงๆ

ในเมื่อจำนนต่อหลักฐานการสารภาพย่อมเป็นวิธีการแก้ไขปัญหาที่ดีที่สุดถูกไหมคะ ? แต่ถ้าให้สารภาพหมดละก็ไม่มีทาง

ฉันส่งเสื้อที่ถืออยู่ในมือให้กับพี่ฟิวส์ไป มองพี่ฟิวส์ด้วยสายตาละห้อย ตาแดงๆเหมือนกำลังจะร้องไห้ (ที่จริงตาแดงเพราะโกรธพี่แอ๋วต่างหากล่ะ --*--)

“ ชุดของคุณแม่นิ พิงค์เอามาทำอะไร ” เสียงของพี่ฟิวส์เริ่มห้วนขึ้นนิดหน่อย จนฉันเริ่มหนาวๆร้อนๆ

“ คือพิงค์...พิงค์คิดถึงคุณแม่ พิงค์ก็เลยเอาชุดของท่านมาดู แต่ว่าพิงค์ไม่ระวังทำมันเลอะ พิงค์ก็เลยจะให้พี่แอ๋วเอาไปซัก โดยไม่บอกให้พี่ฟิวส์รู้ พี่ฟิวส์อย่าโกรธพิงค์นะคะ ฮะ...ฮือ..” ฉันพูดไปน้ำตาก็ไหลไปเหมือนสั่งน้ำตาได้ ฉันเก่งไหมล่ะ เรื่องเล่นละครขอให้บอกเถอะ พิงค์คนนี้แหละตีบทแตกกระจุยกระจาย ยะฮู้ว! หนูทำได้^-^V

พี่ฟิวส์ แม่จ๋า ยกโทษให้พิงค์ด้วยนะคะ พิงค์ไม่ได้ตั้งใจจะโกหก แต่มันทำไปแล้วนี่ TT____TT ก็ต้องหาวิธีการแก้ไขสถานการณ์ไปก่อนละคะ แต่มีสิ่งหนึ่งที่ฉันไม่ได้โกหก ฉันคิดถึงคุณแม่ นี่คือเรื่องจริง เพราะฉะนั้นน้ำตาของฉันจึงไหลออกมาเองเมื่อนึกถึงท่าน

“ โถ่...พิงค์ พี่ก็ไม่ได้ว่าอะไรนี่คะ คนดี...พี่ขอโทษนะที่ดุพิงค์ ” พี่ฟิวส์กอดฉันไว้แน่น พี่แอ๋วดูจะเอ๋อๆกับคำแก้ตัวของฉันไปเลย แต่ฉันก็ส่งกระแสจิตไปว่าถ้าพูดอะไรมากกว่านี้มีตาย งานนี้พี่แอ๋วเลยปิดปากสนิทเหมือนเป็นใบ้ =_=^ ฉันไม่โหดไปใช่ไหมคะ ^____^

ก็แหม ! ฉันออกจะใจดี เซ๊กซี่ ขี้เล่น เป็นกันเองจะตาย >____<

“พิงค์พรุ่งนี้พี่จะพาเพื่อนมาทานข้าวที่บ้านนะ” พี่ฟิวส์เอ่ยขึ้นหลังจากที่พวกเราพี่น้องทานข้าวกับเสร็จเรียบร้อยแล้ว

“ห๊า! พาเพื่อนมาบ้านเหรอคะ คนไหนอ่าพี่ฟิวส์ พิงค์รู้จักเขาไหมคะ?” ฉันทำหน้าเหวอทันทีที่พี่ฟิวส์พูด ก็แหม! รอยวันพันปีพี่ฟิวส์เคยพาเพื่อนมาที่บ้านซะเมื่อไหร่ล่ะ หรือว่าเป็นเพื่อนสนิท แต่สมัยนี้เพื่อนสนิทที่เขาว่ากันมันหมายความว่ากิ๊ก หรือแฟนกันนี่นา อย่าบอกนะว่าพี่ฟิวส์มีแฟนแล้ว (O_O) (O_O)

“เพื่อนพี่เอง เขาเพิ่งกลับมาจากเมืองนอกน่ะ เขาเป็นดาราเป็นนักร้องด้วยนะ พี่ว่าเราคงรู้จักแต่คงไม่เคยเห็นหน้าเขาหรอก แต่เพื่อนพี่คนนี้เขาเป็นนักร้องที่ดังมากๆเลยนะ เอาเป็นว่าแอ๋วพรุ่งนี้จัดอาหารให้พร้อมด้วยนะ ฉันจะเชิญเพื่อนมาทานข้าวที่บ้านเย็นพรุ่งนี้” พี่ฟิวส์พูดกับฉันอยู่ดีๆก็หันไปสั่งพี่แอ๋วซะงั้น =_=^

“ค่ะ” พี่แอ๋วรับคำสั้นๆ

“ทำไมมองหน้าพี่แบบนั้นละคะ มีเรื่องอะไรกับพี่รึเปล่า” พี่ฟิวส์ถามขึ้นเพราะเจอสายตาสงสัยของฉันเข้าไปเต็มเปา ฉันตาหน้าพี่ฟิวส์ชนิดว่าตาไม่กระพริบ ถ้าพี่ฟิวส์มีแฟนจริงละก็ ข้ามศพไอ้พิงค์ไปก่อนเหอะ เค้าห่วงพี่ชายนะ --..—

“เพื่อนผู้หญิงหรือว่าผู้ชายคะ”

“ผู้ชายคะ ถามทำไมเหรอคะ”

“เปล่าคะ พิงค์แค่อยากรู้ ถ้าเป็นผู้ชายพิงค์ก็เบาใจเพราะพิงค์ยังไม่อยากให้พี่ฟิวส์มีแฟน” ฉันเดินเข้าไปใกล้ๆสวมกอดพี่ฟิวส์อย่างน้องขี้อ้อน (ขี้หวงด้วย -- --“)

พี่ฟิวส์หัวเราะในลำคอ เอื้อมมือใหญ่มาลูบหัวฉันเล่นเหมือนที่เคยทำมาทุกครั้ง ฉันชอบจังเลยมือพี่ฟิวส์อบอุ่นที่สุดเลย

“พี่ยังไม่อยากมีแฟนตอนนี้หรอกคะ ลำพังแค่มีตัวยุ่งอยู่คนเดียวก็ยุ่งแทบแย่แล้ว ไม่มีวันไปดูแลหรือสนใจคนอื่นหรอกค่ะ”

“แหม! พี่ฟิวส์หาว่าพิงค์เป็นตัวยุ่งเหรอ งั้นพิงค์ก็จะยุ่งให้ถึงที่สุดเลย คิกๆ” แล้วฉันกับพี่ฟิวส์ก็กอดกันกลมอีกเช่นเคย ฉันกับพี่ฟิวส์รักกันมากๆเลยคะ ถ้าขาดพี่ฟิวส์ฉันก็ไม่รู้จะมีชีวิตอยู่ได้ยังไงเหมือนกัน

แต่เอ...เมื่อกี้พี่ฟิวส์บอกว่าจะพาเพื่อนมาแถมเป็นนักร้องอีกต่างหาก ทำไมหางตาขวาของฉันต้องกระตุกด้วยนะ หางตาซ้ายกระตุกแปลว่าจะเกิดเรื่องไม่ดีขึ้นงั้นเหรอ --..--ไม่หรอกน่า ฉันคงคิดมากไป จะมีอะไรที่โชคร้ายไปกว่าการเจอไอ้บ้านั่นที่คลับอีกล่ะ....

“งั้นพรุ่งนี้พิงค์ชวนฟางมาเป็นได้ไหมคะ” ไม่รู้ฉันคิดถูกคิดผิดนะที่พาฟางมาด้วย ก็มันบ้านักร้องจะตายไป - -“

“ได้สิคะ”

“เย้ พี่ฟิวส์ใจดีที่สุดในโลกเลย พิงค์รักพี่ฟิวส์ที่สุดในโลกเลยค่ะ”

“พี่ก็รักพิงค์เหมือนกันค่ะ”+++++++++++++++++

กว่าจะคลอดตอนนี้ออกมาได้นานเหมือนกัน แถมยังมาไม่ครบ 100%อีก แหะๆๆ ไว้อีก 30 จะตามมานะคะ มาให้รู้ว่ายังไม่ได้ทิ้งเรื่องนี้ไปไหนคะยังแต่งต่อ ตอนนี้ไข่มุกไปก่อนละ ว๊าบๆๆๆ 

Create Date : 03 มีนาคม 2549
5 comments
Last Update : 30 พฤษภาคม 2549 23:19:22 น.
Counter : 356 Pageviews.

 

เย้.เข้ามาแปะไว้ก่อน เดี๋ยวอ่านต่อฮะ อะหุหุหุ

 

โดย: sarin IP: 203.114.99.71 4 มีนาคม 2549 21:31:51 น.  

 

น่ารักจังเลย พูดคะขากับน้องสาว...แต่ว่าถ้าไม่รู้เรื่องอะไรมาใด้ยินก็ตาแตกน่าดูแถมอาวมีการขนลุกด้วยอิอิ แต่พออธิบายแล้วอ่านไปก็ชินแล้วก็น่ารักดี ซ๗

 

โดย: scarlet IP: 68.126.11.106 13 มีนาคม 2549 11:53:03 น.  

 

ตอนแรกเราก็คิดว่าพี่ฟิวส์เป็นผู้หญิงนะงงเป็นไก่ตาแตกเลยเราก็เพิ่งมาคิดว่าเป็นผู้ชายตอนเฉลยนี่แหละไม่งั้นเราคิดว่าเป็นกระเทยแน่ๆเลย น่ารักดีอ่ะ อยากมีพี่แบบนี้มั่งจัง

 

โดย: Luk_Pla IP: 58.9.207.65 21 มีนาคม 2549 12:20:49 น.  

 

ปีกว่าผ่านไป ใยท่านถึงไม่มาอัพเสียที

ฮือๆๆๆ

 

โดย: book IP: 118.172.241.214 22 มิถุนายน 2551 11:59:14 น.  

 

มาอัพไวไวนะค่ะ
รออ่านอยู่ค่ะ

 

โดย: น้ำ IP: 118.174.190.13 12 ตุลาคม 2551 15:11:44 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ


pinkpearl
Location :
กรุงเทพ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
เล่ห์ร้าย อุบายรัก ตอนที่16 มาแว้วววว!! >O<


ไข่มุกมาอัพเดทเรื่อง ปฎิบัติการรักดักหัวใจนายตัวแสบตอนที่5 แล้วค่ะ เอาไปแค่70% ก่อนนะเด้อ


.::หลังไมค์ถึงไข่มุกค่ะ::.


งานประพันธ์ทุกชิ้นเป็นลิขสิทธิ์โดยชอบธรรมของผู้เขียน ซึ่งได้รับการคุ้มครองตามพ.ร.บ.ลิขสิทธิ์ ห้ามทำซ้ำ หรือนำไปโพสต์ที่อื่นโดยมิได้รับอนุญาตจากเจ้าของเรื่องโดยเด็ดขาด มีปัญหากรุณาติดต่อ kitty_Mukkแอดhotmail.com^O^

cursor
Friends' blogs
[Add pinkpearl's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.