ธันวาคม 2553

 
 
 
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
16
17
18
19
20
21
22
23
25
26
27
28
29
30
31
 
 
ว่างๆ เที่ยวสวนน้ำ (สวนสยาม)กันดีกว่า
เที่ยวสวนน้ำ(ที่สวนสยาม)

ไม่ได้ up blog กันซะนานเลย เพราะงานยุ่งมากกกกกกก ต้องดูปากว่ากว้างขนาดไหนเวลาเอ่ยคำว่ามากกกกกกก...เหอะ..งานคือเงิน เงินคืองานบันดาลสุข สู้โว้ย...พูดไปงั้นแหละ ย่งชิบหา...เลยน่ะ...

เวลาอันน้อยนิด ครอบครัวอันกะจิดริดของเราก็ไปเที่ยวใกล้บ้าน พาเด็กๆ ไปเที่ยวสวนน้ำกันป่ะ คนฤา เยอะเหมือนเดิม เด็กๆ ยั้วเยี้ยไปหมด จนไม่รู้ว่าลูกใครเป็นลูกใคร ถ้าไม่มองหน้าพ่อกับแม่จะไม่รู้ว่า DNA ของใครเป็นของใคร

อย่าให้เด็กๆ พลัดหลงกันเชียว มิฉะนั้น จะต้องท้าพิสูจน์เหมือนดาราบางคนอีก( ว่าไปนั่น).. ไอ้เราเตรียมทุกอย่างไปจากบ้าน ไม่ว่าจะเป็นเสื่อ นึ่งข้าวเหนียวหมูย่าง ถ้วยจาน ช้อน ส้อม ทิชชู่ กะว่าจะเสียแต่ค่าบัตรผ่านประตู สำหรับครอบครัวเรา ก็ประมาณเกือบ 2 พันบาท

โถ ..หิ้วกันอิรุงตุงนัง ยังกะขนพม่าเข้าเขตหนองแขมยังไงยังงั้น เข็ดเลย ถามตัวเองว่า แล้วกรู...จะขนมาทำไมวะเนี่ย พกเงินมาซะก็สิ้นเรื่อง ..ทุกอย่างมีให้เลือกสรร..นั่นแล..ดูภาพเด็กๆ ก็มีความสุขไปด้วย แต่ผู้ใหญ่ใส่ชุดว่ายน้ำก็อย่าดูแล้วกัน เพราะมันจะเป็นการทำร้ายสายตาคนดู และเป็นสิ่งอับโชคในวันปีใหม่ที่จะถึงนี้ ก็ขอเซนเซอร์

อย่าลืมถ้าไม่มีที่ไปไหน ก็ไปใกล้ๆ บ้าน ในกรุงเทพ พาเด็กๆไปเล่นน้ำ และอย่าลืมคุณผู้ชายพกแว่นกันแดดไปด้วย ไว้สอดส่ายสายตาหาปลาพยูนเกยตื้น ชอบแบบไหนก็ซูมกันเข้าไปน่ะ เจริญพร


ขอขอบคุณที่แวะมาเยี่ยมกันนะค่ะ จะขยันมา up บ่อยๆ ถ้าเข้ามา ment ถามทุกข์ สุข ดิบ กันบ้างค่ะCreate Date : 15 ธันวาคม 2553
Last Update : 15 ธันวาคม 2553 10:22:36 น.
Counter : 1137 Pageviews.

2 comments
  
อาฮ่า...อยากกับไปรื้ออดีตตอนเด็กที่นั้นจัง
โดย: *SUPRA* วันที่: 15 ธันวาคม 2553 เวลา:16:35:24 น.
  
ตามมาเที่ยวสวนสยามครับ
โดย: Kavanich96 วันที่: 15 ธันวาคม 2553 เวลา:19:28:00 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

pimiya
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]มิตรภาพเป็นสิ่งที่หายากมากในสังคม ถ้าเราเจอก็ต้องรักษามันไว้ บางครั้งการรอคอยก็เป็นสิ่งที่เราต้องทำใจกับมันอีกเช่นกัน

Welcome and Love ชีวิตไม่ใช่เป๊ปซี่ มันจึงไม่ใช่สิ่งที่ดีที่สุด

lozocat
ชีวิตนี้ ได้มีโอกาสเกิดเป็นมนุษย์ ซึ่งมีสติปัญญาแต่มากบ้างน้อยบ้าง ตามแต่บุญแต่กรรมซึ่งเป็นเครื่องชี้แต่ละคน ได้มีโอกาสนับถือศาสนาพุทธ ซึ่งมีองค์พระสัมมาสัมพุทธเจ้าเป็นพระบรมศาสดา จากเกิดจนมีชีวิตอยู่ถึงปัจจุบัน มีองค์พระสัมมาสัมพุทธเจ้าห้อยติดคอตลอดเวลา แต่โง่เขลาเบาปัญญานัก ไม่ได้ศึกษาคำสั่งสอนของพระองค์ บัดนี้จะขอเป็นบุตรที่ดีของพระพุทธองค์จะนำคำสอนไปปฏิบัติ และเผยแพร่เพื่อแลกเปลี่ยนประสบการณ์กับเพื่อนๆ ทั้งทางโลกและทางธรรม สิงใดที่เป็นประโยชน์ กระตุ้นแรงบันดาลใจให้กับผู้คน ก็ขออนุโมทนา แต่ถ้าสิ่งใดเป็นข้อผิดพลาดที่เกิดจากประสบการณ์ หรือความไม่รู้ใดๆ ก็ขออย่าเก็บไปใส่ใจจำ ถือว่าเป็นการแลกเปลี่ยนความคิดเห็นซึ่งกันและกันก็พอ..
New Comments