Group Blog
 
<<
ตุลาคม 2553
 12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930
31 
 
28 ตุลาคม 2553
 
All Blogs
 
Review : Biore UV Aqua Rich Watery Mouse, Hakubi C Gel, Clinique turnaround concentrate visible skin

สวัสดีค่ะ เพื่อน ๆ ทุกคนที่ติดตามบล็อกแอนมาตลอด (ใครติดตามหล่อนยะ) หายไปนานมาก เพราะยุ่ง ๆ อยู่กับภาระกิจเกี่ยวกับการเรียน ตอนนี้พอจะว่างบ้าง อะไรบ้าง ก็แว๊บมาอัพบล็อกกันหน่อยนะคะ ช่วงที่หายไปก็ได้ลองอะไรหลาย ๆ อย่าง ตามประสาลูกคุณช่างลอง เอาเป็นว่าเลือกแต่สิ่งที่ประทับใจก็แล้วกันนะคะ อันไหนไม่ได้เรื่องก็อย่าไปพูดถึงมันเลยดีกว่า

เอารูปหมู่ไปชมก่อน สำหรับสิ่งที่จะรีวิวในครั้งนี้จากซ้ายไปขวานะคะ

Hakubi C Gel, Biore UV Aqua Rich Watery Mouse, Clinique turnaround concentrate visible skin

เริ่มรีวิวที่ Hakubi C Gel ก่อนก็แล้วกันนะคะ ส่วนผสมหลักที่ทำให้ซื้อตัวนี้มาใช้คือ MAP 6% กับราคาที่แอนซื้อจากเน็ตไม่ถึงพัน ก็โอเคนะคะรับได้ ปริมาณ 20ml มาในหลอดพลาสติกทึบแสง ส่วนผสมผ่าน บรรจุภัณฑ์ผ่าน ราคาผ่าน ก็ไม่ลังเลที่จะซื้อมาลองเนื้อเจลก็เป็นเจลค่ะ สีเหลืองใส ไม่หนืด ออกเหลวซะมากกว่า ไม่เหนียวด้วยค่ะ กลิ่นเหมือน Double C Serum เลยค่ะถ้าใครเคยใช้จะนึกออก ไม่มีกลิ่นน้ำหอมฉุนทาแล้วก็แห้งหายวับไม่ทิ้งร่องรอยความมันหนึบหนับ ใ้ห้รำคาญผิวเลยค่ะ ไม่คุมมัน แต่ก็ไม่ได้เพิ่มความมันกับผิว

ผลการใช้ เค้าโฆษณานักหนาว่าช่วยให้ขาวภายใน 4 สัปดาห์ หึหึ มันไม่สะเทือนต่อหนังหน้าอิชั๊นซักนิดค่ะ ไม่ขาว แต่ก็บำรุงได้ดีค่ะ ทำให้ผิวดิชั๊นที่โทรม ๆ ดูดีสดใสได้ ถึงจะไม่ทำให้ขาว ก็ให้อภัยค่ะ ได้แต่โทษตัวเองว่าเพราะชั๊นดำเกินไป จริง ๆ ก็เคยพูดไปหลายครั้งแล้วว่าแอนก็ไม่ได้อยากจะขาวจั๊ว แต่ตอนนี้มันดำหลายสตอปไปหน่อย อยากอัพให้สว่างขึ้นมาซัก 1 สตอปได้มั๊ย มันก็ยากเพราะพักนี้เป็นสก๊อยขี่มอเตอร์ไซค์ แว๊นซ์เข้าแว๊นซ์ออกมหาวิทยาลัยทุกวัน ก็ต้องพยายามต่อไป

สำหรับ Hakubi C Gel ตัวนี้ก็คงจะใช้ต่อไป ใช้ในฐานะที่มันเป็นแอนตี้ออกซิแดนท์ที่ดีตัวหนึ่งก็แล้วกันค่ะ หวังผลในระยะยาว ก็ไม่น่าจะผิดหวัง

ตัวต่อไป Biore UV Aqua Rich Watery Mousse SPF 50 PA+++

ตอนแรกไม่คิดจะใช้ตัวนี้เลยเพราะมันมีแอลกอฮอล์ ค่อนข้างเยอะเหมือนกันนะคะ แต่ได้ลองตัวที่เป็นเจลทาผิวกาย ชอบตัวนั้นมาก ๆ ทาง่าย กันแดดได้ดี แล้วบังเอิญได้สินค้าตัวอย่างมาทดลอง ได้ตัว mousse หลอดเล็ก ๆ มาใช้ ได้ลองแล้วชอบมาก ถึงจะมีแอลกอฮอล์ แต่เค้าใส่ส่วนผสมที่ให้ความชุ่มชื้นมาเยอะพอสมควร ใช้แล้วผิวไม่แห้งอย่างที่คิด ที่สำคัญใช้แล้วไม่แพ้ แปลกมาก ๆ เมื่อก่อนเคยคิดว่าตัวเองแพ้กันแดดประเภท chemical แต่ใช้บิโอเรกี่รุ่นต่อกี่รุ่น ก็ไม่เคยแพ้เลย ทั้ง ๆ ที่ บิโอเรเป็นกันแดดประเภทผสมระหว่าง chemical กับ physical

แอลกอฮอล์เยอะน่าดู แต่ยอมแหกกฎ ใช้ใจเลือกแทนสมอง เพราะชอบเนื้อกันแดดตัวนี้มาก ๆ ค่ะ เกลี่ยง่าย ไม่เหนียว ไม่มัน ไม่เหนอะ กันแดดได้ดี ใช้ได้ทุุกวัน ที่สำคัญไม่แพ้ ราคาเคยเห็นในโลตัส 290 บาทแหน่ะ แต่แอนซื้อในสหกรณ์ของมหาวิทยาลัยได้มาในราคา 255 บาทเ่ท่านั้น!!!!!! ไม่ซื้อไม่ได้แล้ว ตัวนี้ขายดีมากในสหกรณ์ ของเข้าเมื่อไหร่ คว้าไว้แทบไม่ทันเนื้อเป็น mousse สีขาว ๆ ค่ะ เป็นครีมฟู ๆเกลี่ยแล้วแห้งหายวับ ไม่มัน ไม่วอก ชุ่มชื้นกำลังดี กันแดดได้ดีค่ะ มีติดกระเป๋าไว้ไม่เสียหลาย ราคาระดับนี้ กับคุณสมบัติอย่างนี้ คุ้ม

ตัวสุดท้ายชื่อยาวมาก Clinique turnaround concentrate visible skin

หลอดนี้เป็นขนาดทดลอง 15ml นะคะ ขนาดจริง 30 ml ราคาที่เคาท์เตอร์ 2,200 บาท ไม่เบาเลยทีเดียว ซื้อขนาดทดลองมาใช้สบายกระเป๋ากว่า อิอิ ตัวนี้บอกได้เลยว่า เห็นส่วนผสม และรีวิวของคุณปูเป้แล้วต้องตาโตเลยทีเดียว ความจริง Clinique จัดผลิตภัณฑ์ในไลน์นี้ให้เป็นไลน์ผลัดเซลล์ผิว และตัว turnaround concentrate visible skin นี่เค้าก็เคลมว่าเป็นตัวผลัดเซลล์ผิว แต่ปรากฎว่า ค่า pH ของผลิตภัณฑ์มันไม่เหมาะสม มันจึงไม่สามารถผลัดเซลล์ผิวได้อย่างที่เค้าโฆษณาซะงั้น (อันนี้อ้างอิงจากรีวิวของคุณปูเป้นะคะ) แต่ค่ะแต่ มันมีสารแอนตี้ออกซิแดนท์เต็มเปี่ยมถึงขั้นคุณปูเป้ให้มงกุฏเลยทีเดียว อิชั๊นก็ไม่รอช้าเจ้าค่ะ ไปเสาะหามาเก็บไว้ในกรุทันที แอนใช้เป็นมอยส์เจอร์ไรเซอร์นะคะ สำหรับตัวนี้ ใช้ได้ทั้งเช้าและเย็น ไม่มัน ทาแล้วแห้งเคลือบผิวไปเลย มีส่วนผสมของซิลิโคนก็จะให้ผลทางคอสเมติก ช่วยเรื่องความเนียนลื่นได้เนื้อผลิตภัณฑ์เป็น เซรั่มขาว ๆ ข้น ๆ ค่ะ แต่ทาแล้วไม่เหนียวนะคะ อย่างที่บอก มีส่วนผสมของซิลิโคน ใ้ห้เนื้อสัมผัสเนียน ๆ ลื่น ๆ ทาแล้วสบายผิวดีค่ะ ใช้ไปก็หวังผลแอนตี้ออกซิแดนท์ของมัน เห็นผลในระยะยาวนะคะ ใช้ต่อไป ไม่เสียหลาย ความจริงชอบตัว moisture surge extended thirst relief มาก ๆ เหมือนกัน แต่ไม่ชอบที่มันเป็นกระปุก แต่ก็คงจะใ้ช้สลับ ๆ กันไปแก้เบื่อ

หมดแล้วค่ะสำหรับรีวิวรอบนี้ หวังว่าจะเป็นประโยชน์กับผู้ที่ติดตามบล็อกของแอนบ้างนะคะ เอาไว้เป็นข้อมูลใช้ในการตัดสินใจหากใครหา skin care ดี ๆ ส่วนผสมดี ๆ ราคาน่าคบหา ก็ลองเอาไปพิจารณาดูนะคะ

บ๊าย บาย เจอกันใหม่บล็อกหน้าค่ะ


Create Date : 28 ตุลาคม 2553
Last Update : 28 ตุลาคม 2553 22:15:45 น. 0 comments
Counter : 3691 Pageviews.

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

phukboong69
Location :
อุดรธานี Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 2 คน [?]
Friends' blogs
[Add phukboong69's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.