Group Blog
 
<<
กุมภาพันธ์ 2560
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
262728 
 
26 กุมภาพันธ์ 2560
 
All Blogs
 
Review : ทำความสะอาดและฆ่าเชื้อที่นอนกับ De Hyginique Thailand Healthy Sleep & Livingสวัสดีค่ะ กลับมาเจอกับแอนอีกเช่นเคยนะคะ บล็อกนี้มีรีวิวบริการดี ๆ มาฝากกัน เป็นบริการที่ดีต่อสุขภาพอย่างแน่นอน

เรื่องของเรื่องคือ แอนได้รับ  Voucher จาก De Hyginique Thailand Healthy Sleep & Living ซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการบริการสุขอนามัยด้วยเทคโนโลยีขั้นสูงสุด ให้บริการทำความสะอาดฆ่าเชื้อโรคที่นอน โซฟา พรม และภายในบ้านนะคะ เป็นเทคโนโลยีที่พัฒนาจากประเทศเยอมนี

ทีมงานที่มาให้บริการมากัน 2 คนด้วยกันนะคะ เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพอนามัยในด้านที่อยู่อาศัยซึ่งผ่านการฝึกอบรมอย่างมืออาชีพ แต่งกายมาปฏิบัติหน้าที่อย่างรัดกุมเลยทีเดียวจริง ๆ แล้วทาง De Hyginique Thailand มาให้บริการทำความสะอาดและฆ่าเชื้อโรคที่นอน 1 หลัง และโซฟา 1 ตัวนะคะ แต่ห้องแอนไม่มีโซฟา ก็รับบริการที่นอนขนาด 5 ฟุตหรือ ควีนไซส์ 1 หลัง สภาพที่นอนก่อนรับบริการก็ประมาณนี้ล่ะค่ะ ปกติแอนเป็นคนแพ้ฝุ่นอยู่แล้ว ในห้องเลยไม่มีเฟอร์นิเจอร์อะไรมาก คือมีเท่าที่จำเป็นจริง ๆ เพื่อไม่ให้เป็นที่สะสมของฝุ่นจะได้ทำความสะอาดง่าย ๆ เตียงแอนก็ไม่ใช้ค่ะ ใช้แค่ที่นอน และแอนจะยกที่นอนเพื่อดูดฝุ่นทุก ๆ สัปดาห์อยู่แล้วเพื่อไม่ให้มีฝุ่นสะสมนะคะก่อนที่เจ้าหน้าที่ De Hyginique Thailand จะเข้ามาถึงคอนโด แอนก็จัดการรื้อผ้าปูที่นอนออกให้เรียบร้อย เจ้าหน้าที่มาถึงจะได้ปฏิบัติงานได้เลย ที่นอนอายุ 2 ปีนะคะ ไม่เคยรับบริการทำความสะอาดเป็นเรื่องเป็นราวแบบนี้เลย แค่ใช้เครื่องดูดฝุ่นธรรมดาดูดเท่านั้นเจ้าหน้าที่มาพร้อมเครื่องดูดทำความสะอาดและฆ่าเชื้อที่นอนที่ออกแบบมาพิเศษนะคะ มันคือเครื่องดูดฝุ่นชนิดพิเศษ ทำความสะอาดด้วยระบบ Mattress Sanitizing System ซึ่งไม่ใช่แค่ดูดฝุ่นอย่างเดียว เจ้าหน้าที่อธิบายว่า เฉพาะตัวเครื่องนี้จะมีการทำความสะอาด 3 รูปแบบด้วยกันนะคะ 

1. การใช้แรงสั่นสะเทือน เครื่องจะปล่อยคลื่นความถี่เพื่อให้เกิดการสั่นสะเทือน แรงสั่นสะเทือนนี้จะทำให้ฝุ่นและสิ่งสกปรกต่าง ๆ ที่ฝังอยู่ในที่นอนเกิดการแตกตัว กระจายตัว
2. การดูดสิ่งสกปรก เครื่องนี้มีแรงดูดที่มหาศาลมาก ๆ ค่ะ แรงกว่าเครื่องดูดฝุ่นธรรมดาหลายเท่า สามารถดูดสิ่งสกปรกได้ลึกถึง 7 นิ้ว นั่นหมายความว่า ไม่ว่าที่นอนเราจะหนา แต่เครื่องสามารถดูดวิญญาณทุกสิ่งอย่างภายในที่นอนได้อย่างหมดจดแน่นอน
3. การทำความสะอาดด้วยแสง UV ชนิด C สามารถฆ่าเชื้อโรคต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นแบคทีเรีย เชื้อไวรัส รวมทั้งไรฝุ่นเจ้าปัญหาที่อาศัยอยู่ในที่นอนของเรา

หลังจากใช้เครื่องทำความสะอาดแล้ว ก็จะมีการพ่นน้ำยาฆ่าเชื้ออีกที การทำความสะอาดและฆ่าเชื้อโรคนี้ใช้เวลาประมาณ 30 นาทีเท่านั้นค่ะรังสี UV C จะถูกปล่อยบริเวณด้านหน้าสุดของอุปกรณ์ทำความสะอาดค่ะพอเจ้าหน้าที่เซ็ทเครื่องเสร็จ เจ้าหน้าที่จะทำการทดสอบดูดฝุ่นที่นอนให้เรานะคะเพื่อประเมินว่า ที่นอนของเรานั้นมีระดับความสกปรกขนาดไหน ที่นอนแอนนั้นไม่ต้องห่วงเลยค่ะ สกปรกมาก ๆ แน่นอนเพราะไม่เคยทำความสะอาดแบบล้ำลึกมาก่อน แถมสามีแอนเป็นคนทาแป้งหนักมาก ฝุ่นแป้งมหาศาลมันต้องสะสมอยู่ในที่นอนไม่ใช่น้อย เจ้าหน้าที่ใช้เครื่องดูดอยู่ประมาณ 1 นาทีค่ะ แล้วกางผ้าสีดำออกมาให้ดูค่ะ อื้อหือ นี่เรานอนจมกองฝุ่นมาตลอดเลยนะคะเนี่ย เจ้าหน้าที่ประเมินแล้ว บอกว่าที่นอนของเรามีความสกปรกในระดับที่สามารถฟุ้งกระจายได้ นั่นคือแค่เอามือตบเบา ๆ ฝุ่นในที่นอนก็สามารถฟุ้งไปได้ทั่ว และที่เรานอนอยู่นั่นคือนอนดมฝุ่นที่ฟุ้งอยู่ตลอดเวลาตามการเคลื่อนไหวของเรา สยองสุด ๆ จากนั้นเจ้าหน้าที่ก็เริ่มทำความสะอาดและฆาเชื้อที่นอนอย่างจริงจังค่ะ ใช้เครื่องดูดไปทั่วทั้งเตียงทั้งด้านหน้าและด้านล่าง พอทำความสะอาดด้านบนเสร็จเจ้าหน้าที่ก็จะสเปรย์น้ำยาฆ่าเชื้อสูตรพิเศษ ที่จะเป็นฟิมล์บาง ๆ ฆาเชื้อโรคและไรฝุ่นที่มีอยู่เดิม รวมทั้งป้องเคลือบอยู่บนที่นอนของเรา ทิ้งไว้ 1 นาทีน้ำยาก็จะเซ็ตตัวแห้งไปเองค่ะ ไม่เปียกแฉะแต่อย่างใด น้ำยาที่พ่นก็ไม่เป็นอันตรายกับเราด้วยนะคะ มีส่วนผสมของสารสะกัดจากผิวส้ม มีกลิ่นส้มหอมสดชื่นไปทั้งห้องเลย

ดูด ๆ ๆ ๆ ค่ะ ดูดเสร็จก็พ่นน้ำยาฆ่าเชื้อให้ทั่วทุกมุม ทุกพื้นที่ของที่นอนรอจนน้ำยาแห้ง พลิกที่นอนทำเหมือนกับด้านบนอีกรอบจะเห็นว่ามีแสง UV ที่ปล่อยออกมาจากตัวเครื่องด้วยนะคะด้านซ้ายคือฝุ่นจากที่นอนของแอนก่อนที่เจ้าหน้าที่จะทำความสะอาดนะคะ จากนั้นพอเจ้าหน้าที่ทำความสะอาดเสร็จก็เทสต์ให้เราดูว่าสะอาดจริง ๆ นั่นคือผ้าด้านขวา คือหมดจดมาก ไม่มีฝุ่นอีกเลยหลังจากทำความสะอาดเรียบร้อยแล้วเจ้าหน้าที่แนะนำให้เรากลับด้านที่นอนค่ะ เอาข้างบนกลับลงไปไว้ด้านล่าง เพื่อยืดอายุการใช้งานของที่นอน หลังจากทำความสะอาดและฆาเชื้อเสร็จทุกกระบวนท่าแล้ว เจ้าหน้าที่จะแปะสติ๊กเกอร์รับรองไว้ที่ที่นอนของเรา มีบันทึกด้วยว่าเจ้าหน้าที่คนไหนเป็นคนเข้าให้บริการ และครั้งต่อไปต้องรับบริการอีกครั้งเมื่อไหร่ นั่นคืออีก 6 เดือนข้างหน้า เจ้าหน้าที่แนะนำให้ทำความสะอาดและฆ่าเชื้อที่นอนแบบนี้ทุก ๆ 6 เดือนค่ะวันนี้นอกจากเจ้าหน้าที่จะทำความสะอาดที่นอนและฆ่าเชื้อที่นอนให้เราแล้ว ยังพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อบนหมอนทุกใบและผ้าม่านให้เราด้วย สะอาดหมดจดจริง ๆ ค่ะ

การทำความสะอาดและฆ่าเชื้อในครั้งนี้นะคะ ไม่ใช่แค่ที่นอนของเราจะสะอาดจากฝุ่นเท่านั้น แต่ยังกำจัดไรฝุ่น สาเหตุของการเกิดภูมิแพ้ ต่อไปนี้เราก็จะสบายใจได้ว่าเราไม่ต้องนอนดมฝุ่นและมูลของไรฝุ่นในที่นอนของเราอีกต่อไป อาการภูมิแพ้จะต้องดีขึ้น ระบบทางเดินหายใจของเราก็จะดีขึ้นด้วย เป็นผลดีต่อสุขภาพสุด ๆ ไปเลยค่ะ 

และนี่คือที่นอนของเราหลังจากทำความสะอาดและฆาเชื้อเรียบร้อยแล้วความรู้สึกต่อบริการครั้งนี้ แอนชอบมาก ๆ เลยค่ะ ถ้าคะแนนเต็ม 10 ก็ขอให้ 10 เพราะบริการดีจริง ๆ 

1. เจ้าหน้าที่มีความรู้ความเข้าใจในระบบทำความสะอาดและฆ่าเชื้อของ De Hyginique เป็นอย่างดี สามารถตอบคำถามที่เราสงสัยได้ สามารถอธิบายขั้นตอนการทำงานให้เราเข้าใจได้ สุภาพและปฏิบัติงานได้อย่างเรียบร้อย

2. เครื่องมือที่ใช้ในการทำความสะอาดและฆ่าเชื้อได้มาตรฐาน และได้รับการรับรองมาตรฐานจากสถาบันที่น่าเชื่อถือ ทำให้เรามั่นใจมาก ๆ ว่าที่นอนของเราจะได้รับการทำความสะอาดเป็นอย่างดี

3. ทุกขั้นตอนในการทำความสะอาดจะไม่มีสารตกค้างที่เป็นอันตราย ทำให้เรายิ่งมั่นใจขึ้นไปอีกว่า เราจะปลอดภัยจากสารเคมีอันตราย

4. เราประทับใจในความสะอาดหลังจากที่เจ้าหน้าที่ทำความสะอาดและฆาเชื้อที่นอนของเราเรียบร้อยแล้ว มันสะอาดจริง ๆ ค่ะ มันช่างต่างกับการทำความสะอาดที่เราทำเองอยู่ทุกสัปดาห์ คือมันหมดจดสุด ๆ แถมกลิ่นหอมสดชื่นของผลิตภัณฑ์ฆ่าเชื้อ เราประทับใจบริการในครั้งนี้ของ De Hyginique Thailand จริง ๆ ค่ะ และจะใช้บริการในโอกาสต่อไปแน่นอน นี่ก็แนะนำให้เพื่อน ๆ เรียกใช้บริการกันด่วน ๆ

สำหรับใครที่สนใจอยากจะใช้บริการของ De Hyginique Thailand นะคะ สามารถเข้าไปดูรายละเอียดการให้บริการต่าง ๆ ได้ที่

1. เว็บไซต์ //www.dh-thailand.com
2. โทรไปสอบถามรายละเอียดได้ที่ 092-929-5494
3. เข้าไปติดตามการเคลื่อไหวทาง Fan Page : dh-thailand

สนนราคาในการให้บริการทำความสะอาดและฆ่าเชื้อโรคที่นอนขนาด King หรือ Queen ปกติอยู่ที่ 3,590 บาทนะคะ ถ้าเทียบกับความสะอาดที่ได้ แลกกับสุขภาพที่ดี ไม่แพงเลย แต่ค่ะ ยังมีโปรโมชั่นพิเศษเหลือเพียง 1,990 บาทเท่านั้น สามารถแอดไลน์เพื่อติดต่อรับบริการก็ได้นะคะ ID Line : @dh-thailand

#รีวิว
#ทำความสะอาดฆ่าเชื้อโรคที่นอน
#ทำความสะอาดฆ่าเชื้อโรคโซฟา
#ทำความสะอาดฆ่าเชื้อโรคพรม
#บริการทำความสะอาดภายในบ้านCreate Date : 26 กุมภาพันธ์ 2560
Last Update : 10 มีนาคม 2560 14:48:52 น. 0 comments
Counter : 1760 Pageviews.

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

phukboong69
Location :
อุดรธานี Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 2 คน [?]
Friends' blogs
[Add phukboong69's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.