ชีวิตนี้มีแต่นิยายและผู้ชายชื่อเฉินหมิง
Group Blog
 
<<
ธันวาคม 2552
 
 12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
2728293031 
 
14 ธันวาคม 2552
 
All Blogs
 
นิยายอ่านเพลินใจ อ่านไปอมยิ้มไป

นิยายอ่านเพลินใจ อ่านไปอมยิ้มไปมีแฟนนิยายถามหานิยายอ่านเพลินใจ ไร้ความบีบคั้นหัวใจ อ่านไปแล้วโลกนี้สีชมพู คุณๆจะอิจฉาริษยานางเอกประหนึ่งอยากจะเป็นเธอเสียเอง และใฝ่ฝันหาว่าจะมีผู้ชายดีๆ แบบนี้เหลือในโลกหรือเปล่า และเขาอยู่ตรงไหน จะเก็บเงินไปขอมาทำสามีอย่างรวดเร็ว อย่าเสียเวลาพูดมากค่ะ มาแนะนำกันดีกว่า อ้อ ก่อนอื่นใด นิยายแนวนี้มักจะไม่ค่อยมีอะไรมากไปกว่าเน้นหวาน สาระในหนังสือไม่ค่อยมีค่ะ แต่เมื่อต้องการโลกหวานๆอ่านเถอะค่ะ
มาตามสนพ.เลยนะคะ แต่ไม่รับประกันว่ามีหนังสือให้หรือเปล่า

สนพ.มันดีพี่ยกอย่างฟีน่าหรือพลาดแนะนำของแอลลี่ พระเอกของแอลลี่นี้ ทำไมๆๆๆ ได้ใจคุณพี่นักก็ไม่รู้ แค่คุณสมบัติความทุ่มเทให้นางเอกก็กินขาดแล้วค่ะ แต่ถ้ายกให้อันดับหนึ่งแบบไม่ต้องคิดมาก ขอยกให้พี่ยุน ยุคันธร จากรักคืนเรือนใจค่ะ ริก้าว่าไง ยุนว่าอย่างนั้น อาการบาดใจเวลาอ่านมีเฉพาะแค่ที่นางเอก ต้องเจอกับภาวะว่าพ่อไม่รัก คนรอบข้างหลอกลวง แต่กับพระเอก ไม่มีทางค่ะ ยุนเค้าหลงริก้าหัวปักหัวปำขนาดนั้น

นภดลเคียงดาว พี่ดลที่แสนจะทุ่มเทให้ด้าหรือพี่ศินจากbe my man แต่ก็อย่างทีบอกว่านิยายของแอลโลกไม่ได้สีชมพูไปหมดเพราะนางเอกมักจะเจอภาวะกดดันจากครอบครัวของตัวเอง และมีพระเอกนี้ล่ะคอยปกป้องดูแล

ของแอลลี่พอแล้วค่ะ คาดว่าแฟนบล็อกฟีน่าคงอ่านกันแล้ว ต่อด้วย นิยายที่ไม่ค่อยเป็นที่รู้จักแต่ ถ้าชอบความหวานใจ ไม่คิดอะไรมาก พระเอกร้กนางเอกแบบไม่ต้องอาศัยเหตุผลมากมาย รู้แต่รักมากก็อ่านได้ค่ะ เล่ห์ลวงบ่วงปรารถนา วรวลัญช์ นิยายเล่มเล็กๆ นานแล้วของมันดี ว่าด้วยเรื่องของเจ้าพ่อหนุ่มที่หลงรักน้องสาวของคนสนิท พอเกิดเรื่องราวจะตามล่าเอาชีวิตคนรอบข้าง นางเอกเลยต้องมาอยู่กับพระเอก พระเอกแสนจะรักนางเอกค่ะ แม้บางอย่างจะไม่ค่อยมีเหตุผล แต่หวานใจดีค่ะ ที่ชอบที่สุดคือ พระเอกเป็นห่วงความรู้สึกนางเอกทุกอย่าง ขนาดคิดไปไกลถึงตอนตายเลยว่า ถ้าไม่มีลูกด้วยกัน ขอให้นางเอกตายก่อน เขาทนไม่ได้หรอกที่จะปล่อยนางเอกเศร้า เค้าจะยอมเศร้าเอง แต่ถ้ามีลูกด้วยกัน เค้าก็วางใจเพราะอย่างน้อยก็มีลูกๆอยู่กับนางเอก หุๆๆ แถมพระเอกแก่กว่าสิบปีเสียด้วยค่ะ แนวเลย

สุดขอบจักรวาล จุฑารัตน์ ไม่รู้ล่ะ ฟีน่าชอบอ่ะ อ่านแล้วอมยิ้มไปกับน่ารักของท่านราเอล เล่มอาจจะหนา แต่อ่านแล้วเพลินค่ะ พระเอกเป็นพวกเย็นชากับคนทั้งโลกแต่กับนางเอกแล้วยอมให้ทุกอย่าง เพื่อไม่ให้นางเอกไม่สบายใจ และท่านราเอลก็แสนจะเพอร์เฟ็ค หล่อ เป็นเจ้าชาย เก่งกาจ เป็นอมตะ รักนางเอกมากๆ

แจ่มใส


จริงๆมากกว่ารักจะเป็นแนว อ่านแล้วไม่เครียดแทบทั้งนั้นเลยค่ะ แต่ที่ต้องบอกว่าเป็นหัวแถวก็รักประดับใจ ตำรับรักมัดใจ
แต่ถ้าชุดความรู้สึกดีฯ ขอแนะนำ กระต่ายในเงาจันทร์ ของนราเกตต์ น่ารัก ใสๆ อ่านสบายค่ะ เรื่องของลูกศิษย์สาวกับอาจารย์หนุ่มในต่างแดน เรื่องนี้ใครๆก็รู้จักค่ะ ไม่อธิบายมากแล้วกัน แต่ก็หายากเสียด้วยค่ะ


ลิขิตหัวใจด้วยไพ่แห่งรัก เล่มนี้เป็นการรวมนักเขียนค่ะ แต่ฟีน่าจะประทับ เรื่องของนักเขียนที่ชื่อแม่มณีค่ะ นางเอกเป็นนักท่องเที่ยวสาวที่ทำพาสปอร์ตหาย เมื่อเธอต้องรอพาสปอร์ตใหม่เลยต้องมาอาศัยบ้าน เลขาฯท่านทูตหนุ่มชั่วคราว ก็เลยเป็นความรักค่ะ น่ารักมากมาย ส่วนเรื่องอื่นในเล่มก็น่ารักค่ะ แต่ฟีน่าบ้าเรื่องนี้ที่สุดค่ะ
ความรักของผุ้จัดการสาว กับดาราหนุ่ม ที่เริ่มเรื่องเป็นแนวรักหวานกุ๊กกิ๊ก แต่ตอนท้ายกลายเป็นแนวแอ๊คชั่น แต่ก็น่ารักดีค่ะ ฟีน่าชอบค่ะ ไม่มีเรื่องเตรียดมากเจนปวดใจ
ปมร้าย กรุ่นไอรัก err_or ให้ความรู้สึกคล้าย ตามรักคืนใจค่ะ แต่วัตุประสงค์ไม่เหมือนกัน แต่นางเอกมีปมบางอย่างเลยออกจากบ้าน ฟีน่าชอบที่พระเอก นางเอกไม่งี่เง่าค่ะ อ่านแล้วเพลินใจค่ะณ บ้านวรรณกรรม
ยังไงก็ต้องเชียร์ จันทราฯไว้ก่อนค่ะ เล่มนี้เข้าข่ายคลั่งไคล้กันส่วนตัวค่ะ กรี๊ดอยากเป็นตมิสา ส่วนเนื้อหาเป็นไง แฟนนิยายต้องรู้กันดีค่ะ เพราะของเขาดี ใครไม่เคยหามาอ่านเลยค่ะ แต่ถ้าใครมีปัญหากับนิยายพีเรียด ค่อยๆอ่านนะคะ แต่สนุกมากบัลลังก์สายหมอก ความหวานไม่ต้องพูดถึง ความรักต่างชนชั้นของกษัตริย์แห่งบัลลังก็ในเมืองแห่งสายหมอกกับคุณหมอสาวชาวไทย พระเอกแก่ได้ใจค่ะ
ส่วนเรื่องอื่นๆของเจ้าป้า ก็หวานค่ะ อ่านแล้วไม่เครียดค่ะ จะมีเนื้อหาหนักหน่อยก็เส้นทรายฯกับอัสวัดค่ะ พอๆกับฤกษ์สังหารที่ อาจจะน่ากลัวไปบ้างแต่ พระเอกรักนางเอกสุดๆค่ะ
ฬีฬา จะไปพ้น คุณศาสตร์จากดวงตาในดวงใจหรือค่ะ เล่มนี้ต้องบอกว่าสุดๆในใจฟีน่าค่ะ แนวสมภารกินไก่วัด พระเอกก็อายุมากอีก แถมหวานแบบไม่เกรงใจคนอ่านอีก คุณศาสตร์ที่รัก

และปกติแล้วนิยายส่วนใหญ่ของคุณฬีฬาจะเป็นแนวอ่านสบายๆอยุ่ค่ะ แต่ฟีน่าก็ขอยกความสนุกของนิยายให้คุณศาสตร์เป็นอับดับหนึ่งของฟีน่า
สนพ.1168
หัวใจรักใต้ตะวัน ปัณณพร เป็นนิยายของนักเขียนใหม่ที่ฟีน่าชอบค่ะ พระเอก นางเอกน่ารัก มากๆ เรื่องราวเป็นไงอ่านในบล็อกที่รีวิวไว้นะคะ
ของคุณศรีสุรางค์

เพลิงสิน้ำเงินของศรีสุรางค์ค่ะ หุๆๆ ของคุณแอนโดนใจฟีนานี้ค่ะ แนวพญานาคและสาวน้อยที่ดันกลัวงู และเคยมีอดีตชาติที่เกี่ยวข้องกัน พระเอกเลยต้องตามหาตัวเธอ

ดาราแดงและเล่ห์ร้ายนิยายรัก ศรีสุรางค์ แม่ยกคุณแอนมาเองค่ะ แต่ของเขาดีจริงค่ะ ดาราแดง แฟนตาซีแบบไทยๆค่ะ พระเอกเป็นยักษ์ ส่วนนางเอกเป็นพิทยาธรี เล่ห์ร้ายนิยายรัก เป็นนิยายที่รวบรวมมุกนิยายน้ำเน่ามาไว้ในิยายเล่มเดียวกันแต่ออกมาแล้วไม่เน่าเลยค่ะ จริงๆต้องบอกว่านิยายคุณแอนอ่านแล้วน่ารัก หวานอก หวานใจทุกเรื่องค่ะ ไม่มีพระเอกนางเอกมากินหญ้าให้เสียเวลาหวาน นางเอกอิจฉาก็ไม่มีให้เปลืองกระดาษ


หรือเล่มที่น่ารักสุดๆอย่างดารกากลางใจ คุณรอนน่ารักดีค่ะ เมือผู้ชายความจำเสื่อมคนหนึ่งตืนมาโดยไม่รู้อะไร รู้อย่างเดียวรักผู้หญิงคนนี้ แค่นี้ก็ได้ใจฟีน่าแล้ว สนุกแค่ไหนไปหาอ่านเองจะดีกว่าค่ะ555 แต่ท่าทางจะหายากแล้วค่ะก็คุณแอนบอกว่าหมดแล้ว
สนพ.อินเลิฟ

ไม่ค่อยจะบอกว่ายังไง สามีก็มาก่อนค่ะ แม้จะอยากกัดหัวสามีตอนทำตัวงี่เง่าใส่ฟีน่า เอ๊ย บัวบูชาก็เถอะ แต่ขอบอกว่าอ่านเถอะค่า แล้วคุณหลงรักพ่อแมวดำสามีฟีน่าคนนี้ แต่ขอบอกว่รักได้แต่อย่าหวังจะได้ครอบครองเพราะเค้าเป็นของฟีน่าค่ะ
รักรินใจ ไม่พูดไม่ได้ค่ะ ทำเอาเกิดปรากฏการณ์บ้าพี่เข้มไปชั่วขณะ กรี๊ดๆๆๆ ผุ้ชายอาราย จะแสนโดนใจฟีน่าขนาดนั้น รักแรกพบ รักนะและแสดงออกมากๆ หวานกับนางเอกคนเดียว ปากว่ามือถึง บอกไม่ถูกค่ะ แต่บอกได้เลยว่าพี่เข้มมาแรงขึ้นแท่นมาอยู่ในพระเอกในดวงใจของฟีน่าไปเรียบร้อยอีกคน
สกุณาคืนรัก พินทุมดี คุณเพลิงขา แค่อายุคุณเพลิงก็กินขาด ไหนจะมาพร้อมกับความคิดแสนจะโดยใจ เกลียดพ่อไม่ลงที่ลูก และรักแล้วก็ไม่สนใจ รักลูกไม่สนใจพ่อ โดนใจค่า

สนพ. มธุรดา
ของแนะนำของคุณญดาเลยค่ะ สัญญาหัวใจเลยค่ะ อยากจะกรี๊ดพระเอก รักและปกป้องนางเอกแต่เกิดเลยก็ว่าได้ เลี้ยงมาด้วยกัน พระเอกไม่เคยเห็นใครสำคัญเกินกว่านางเอกค่ะ คะขากับนางเอกคนเดียวอีกตะหาก ฟีน่าเลยเป็นแฟนนิยายคุณญดาแต่นั้นมาเลยค่ะ แต่เล่มอื่นก็ยังไม่โดนใจเท่าสัญญาหัวใจค่ะ แตะตะวันฉายแสงก็พอไหวค่ะ หรือแนนนที่ที่รัก็น่ารัก แต่เรื่องแนนนี่ไม่ชอบตรงเป็นนิยายจดหมายค่ะ เลยไม่เต็มอิ่มเท่าไรของปุณณัต์ ของคนนี้ แปลกที่ฟีน่าชอบแต่เค้ากลับไม่ค่อยมีผลงานมาเลยค่ะ
ชอบที่สุดคือ สุดที่รักในดวงใจ ออกกับปริ๊นเซส น่าจะหาได้ตามร้านมือสองค่ะ เรื่องของดาราหนุ่มกับ คุณน้าของดาราเด็กที่มาเล่นละครร่วมกัน อ่านแล้วโลกนี้สีชมพูจริงๆค่ะ

หรือชะตาร้ายทำนายรัก ที่ไปออกกับบลูเบลล์ก็น่ารักค่ะ สนุกว่าเหตุร้ายอุบัติรักเล่มแรกของชุดนี้ค่ะ ส่วนชะตาร้ายนั้นเป็นแนวว่า นางเอกเข้าสู่เบญจเพศก็เลยออกแนวว่าดวงไม่ค่อยดีอะไรแบบนั้น แล้วมาทำงานที่บริษัทพระเอก จากความใกล้ชิดก็กลายเป็นรัก แต่พระเอกจะคอยดูแลนางเอกเป็นประจำ


หนังสือทำมือ

ขอยกให้รัหประดับใจและยาหยีที่รักของรุ้งพันดาวค่ะ พระเอกแก่อีกต่างหาก น่ารักหวานใจสุดๆค่ะ


สนพ.ไอวี่
สำหรับของสนพ.นี้ ฟีน่าจะอ่านผ่านอยู่แค่ 3 คนค่ะ บิ๊กเกอร์ ต้นปาล์ม พิมพ์พลอย หรือก็คือคุณโม นั่นเอง นิยายก็ประมาณรักต้องปล้ำอะไรทำนองนั้น แต่พระเอกก็บ้ารักนางเอกแบบไม่ต้องการเหตุผลรองรับค่ะ มีแต่อย่างเดียวรักนะ แสดงออกสุดๆ แต่ที่ขอแนะนำให้อ่านก่อนก็คือ
Summetr & rain ต้นปาล์ม และบิ๊กเกอร์ เป็นการทดสอบว่าคุณอ่านนิยายของสองนักเขียนนี้ได้ขนาดไหนค่ะ ถ้าผ่าน ก็เอาเลยค่ะ คุณคงจะอ่านงานของทั้งสองคนนี้ได้แล้วส่วนตัวฟีน่าก็อ่านทุกเล่มแต่ถ้าชอบมากหน่อยของคุณบิ๊กเกอร์ก็คือ เปลวไฟใต้จันทรา เรื่องเกี่ยวกับอะไรบอกตรงๆจำไม่แม่นค่ะ รู้แต่พระเอกชื่อไต๋อิษ (เอากะเธอซิจำแต่พระเอกจริงๆ) ช่วงนี้สมองไม่ม่นยำเหมือนแต่ก่อนค่ะ รู้ว่าเกี่ยวกับพวกเรือประมงและธุรกิจอะไรแบบนั้น แถมมีโจรสลัดด้วยค่ะ ตอนนี้รอภาคต่ออยู่ค่ะ

ส่วนต้นปาล์มก็ แหวนแห่งรัก มายาแห่งรักค่ะ แต่ขอบอกก่อนว่าหลายคู่มากๆ อาจจะงงชื่อได้นะคะ สองเล่มนี้เป็นเล่มต่อกัน เกี่ยวกับคำสาปของแหวนอะไรแบบนั้นค่ะ แหวนแห่งรักเป็นภาคแรกมี 4 คู่ ส่วนมายาแห่งรัก จะเป็นภาคต่อหลักๆจะเกี่ยวดวงวิญญาณที่อยู่ในแหวนทั้งสองจากภาคก่อนมาเกิดเป็นคนแล้ว และก็มีคู่ของลูกๆจากเล่มก่อนเจอคู่ของตัวเอง แต่ยังไม่จบค่ะ รอภาคสามอยู่ค่ะ

แต่ก็ไม่ใช่ว่าอ่านแล้วชอบทุกเล่มนะคะ บางเล่มก็เฉยๆค่ะ เพราะไม่ค่อยพฤติกรรมพระเอกเท่าไรในบางเรื่องส่วนของพิมพ์พลอย ฟีน่ายังติดใจสงครามตะวันค่ะ เนื้อหาเป็นไง ในบล็อกรีวิวไว้แล้วค่ะ

ฟีน่าว่านิยายโตขึ้นหน่อยกว่าจากนามปากกาของโมค่ะ แต่เล่มอื่นๆ ฟีน่าก็อ่านได้เรื่อยๆอยุ่ค่ะ


แค่นี้ก่อนแล้วกันค่ะ ไม่งั้นจะพาให้สาวๆเสียเงินไปมากกว่านี้ค่ะ
Create Date : 14 ธันวาคม 2552
Last Update : 16 ธันวาคม 2552 9:06:35 น. 40 comments
Counter : 2678 Pageviews.

 
มีอีกหลายเล่มค่ะแต่หมดเวลาลงแล้ว ถึงเวลาทำงาน พรุ่งนี้จะมาต่อให้นะคะ หรือไม่นายไม่อยุ่ก็จะมาลงให้ค่ะ

อิๆๆ ที่สำคัญได้ระบำมยุราจากคุณแม่ขราแล้วขอไปอ่านก่อนนะคะ สาวๆ


โดย: ฟิลิเซียน่า วันที่: 14 ธันวาคม 2552 เวลา:13:06:12 น.  

 
เดี๋ยวนี้ไม่ได้อ่านนิยายแบบนี้แล้วค่ะ จะว่าไปเดี๋ยวก่อนนี้ก็ไม่ได้อ่านมากนัก เรื่องแนวโรมานซ์ บทโรมานซ์แรงเกินไป อาจทำให้เยาวชนเกิดอารมณ์ได้ แบบนี้ไม่ดีต่อการเรียนรู้ค่ะ เพราะคนไม่รู้จะพยายามเรียนรู้เอง สุดท้ายก็เรียนรู้ในทางที่ผิด ปัญหาสังคมก็เลยเกิด จนเดี๋ยวนี้ยากจะเยียวยา

สื่อเป็นสิ่งสำคัญ สื่อหนังสือดีๆสมัยนี้ หายากค่ะ


โดย: Chulapinan วันที่: 14 ธันวาคม 2552 เวลา:15:36:23 น.  

 
ชอบพระเอกแนวนี้ค่ะ..
ซักวันจะลองหางานของแอลลี่มาบ้าง

ส่วนตัวเคยอ่านงานของนราเกตต์
ชอบค่ะ..ชอบมาก ชอบสำนวนแบบนี้ ถูกจริต
แต่เรื่องนี้..หาซื้อไม่ได้แล้วค่ะ ที่ไหนมีขายหนอ?


โดย: nikanda วันที่: 14 ธันวาคม 2552 เวลา:16:52:41 น.  

 
เห็นจั่วหัวแล้วแพรวนึกถึงพี่เข้มทันที แหะๆ


โดย: thezircon IP: 125.25.186.96 วันที่: 14 ธันวาคม 2552 เวลา:17:07:16 น.  

 
ลิสต์ของแจ่มใสตรงกันหลายเล่มเลยค่ะ โดยเฉพาะ3เล่มแรก
แต่กระต่ายในเงาจันทร์ ยังหาไม่ได้เลยอะค่ะ อยากได้จัง


โดย: Emotion-P วันที่: 14 ธันวาคม 2552 เวลา:21:51:50 น.  

 
อยากอ่าน กระต่ายในเงาจันทร์ อ่ะ หาได้ที่ไหนเนี่ย


โดย: วิภา IP: 71.58.209.217 วันที่: 15 ธันวาคม 2552 เวลา:3:49:17 น.  

 
คุณChulapinan เด๋วนี้หนังสือต้องเลือกหน่อยค่ะ ไม่งั้นจะเจอแบบนั้นค่ะ และที่น่าตกใจคือคนเขียนอายุน้อยมากๆ จนเรางงๆไปเลยค่ะ

คุณnikanda ลองหามาอ่านก่อนค่ะ เผื่อความชอบเราจะไม่เท่ากัน 55

น้องแพรว งานนี้ไม่มีพี่เข้มได้ไงค่ะ ผิดปกติแหงๆเลยค่ะ

คุณ Emotion-P แจ่มใสของเขาจะเป็นคอนเซปต์อ่านง่ายนี้ค่ะ เลยเป็นงานง่ายๆค่ะ แต่กระตายนี้คงเป็นเรือ่งตลก เพราะฟีน่าเจอในร้านมือสองบ่อยมากตอนไม่ต้องการ แต่พอหาให้เพื่อนกลับหาไม่เจอเลยค่ะ

คุณวิภา ค่อยๆหาจ้าเด๋วก็เจอ

ตอนนี้ขอนอกเรื่องหน่อยนะคะ ช่วงนี้ฟีน่าขอกรี๊ดสามีใหม่ค่ะ คีรีลๆๆๆ พระเอกเล่มใหม่ของคุณแม่ขรา โอ๊ยฟีน่าจะละลาย อยากรีวิวแต่กลัวโดนขบหัวเพราะนิยายยังไม่มาเป็นเล่มแต่ฟีน่าได้อ่านต้นฉบับแล้ว เป็นแนวพารานอมอลอีกตะหาก ชอบจริงๆ นั่งท่องเอาไว้ว่าอดใจรอปีหน้าได้อ่านเป็นเล่มๆๆ


โดย: ฟิลิเซียน่า วันที่: 15 ธันวาคม 2552 เวลา:9:07:40 น.  

 
สวัสดีค่ะคุณฟีน่า คือปกติก็ดู Blog คุณฟีน่าอยู่ประจำค่ะ แต่ก็ยังไม่ได้เข้ามาทักทายค่ะ ก่อนอื่นต้องขอบอกว่า "ขอบคุณค่ะ" สำหรับรีวิวนิยาย และคำวิจารณ์ที่ได้ใจค่ะคือ ตรงไปตรงมาตามแนวของคุณฟีน่า patling ชอบค่ะ แล้ว patling ก็เป็นคนหนึ่งที่ชอบนิยายแนวเดียวกับคุณฟีน่าค่ะ ตามเก็บเกือบทุกเล่มที่หาได้ แต่ก็เก็บไม่ค่อยทันอ่ะค่ะ เพราะคุณฟีน่าอ่านหนังสือเร็วจังค่ะ (ทีสำคัญปั้มเงินไม่ทันด้วยค่ะ 555 ทั้ง ๆที่คุณฟีน่าช่วยเราประหยัดเงินในกระเป๋าตั้งเยอะ และขยะก็น้อย) ของเก่าเรายังอ่านไม่จบ คุณฟีน่ารีวิวเรื่องใหม่ให้น้ำลายหกอีกแล้ว อยากทราบว่าคุณฟีน่ามีเทคนิคอ่านนิยายเร็วอย่างไรค่ะ จะได้นำไปฝึกบ้างอะค่ะ


โดย: patling IP: 124.120.85.182 วันที่: 15 ธันวาคม 2552 เวลา:12:39:50 น.  

 
สวัสดีค่ะคุณฟีน่า
ช่วงนี้น้ำตาลลด เลยต้องหาความหวานมาเติมใจ อยากได้แบบพี่เข้มมาเติมความหวานให้ชีวิตจริงๆ เฮ้อออ.....


โดย: หลิน IP: 202.60.203.212 วันที่: 15 ธันวาคม 2552 เวลา:12:56:27 น.  

 
คณpatlingค่ะ ค่อยๆซื้อไปค่ะ อย่าใจร้อนเหมือนฟีน่า 555 เลยมีนิยายไม่อ่านเต็มบ้านเลยค่ะ ขายทิ้งไปหลายเล่มแล้วค่ะ เห็นแล้วแสลงใจชะมัด ส่วนทำไงให้อ่านเร็ว สงสัยจะเป็นความสามารถส่วนตัวค่ะ คือฟีน่าจะไม่อ่านนิยายแบบละเอียดในรอบแรกแม้แต่เล่มเดียวค่ะ ไม่ว่าจะชอบแค่ไหน เพราะใจร้อนค่ะอยากรู้ตอนจบเร็วๆ ทำให้วันๆหนึ่งถ้าอ่านกันจริงๆฟีน่าจะอ่านได้หลายเล่มมาก แต่ถ้าชอบ ฟีน่าจะกลับมาอ่านใหม่แบบละเอียดค่ะ จะได้ช่วยลดจำนวนหนังสือดองในบ้านค่ะ

คุณหลิน เด๋วรอคีริล สามีใหม่ฟีน่าซิค่ะ ฟีน่าอ่านไปก็อมยิ้มไป แต่ก็แนวคุณแม่ขราชญาน์พิมพ์นั่นล่ะคะ พระเอกร้ายๆ แต่รักนางเอกคนเดียว หุๆๆ เบบี้ฟีน่ารับรองความหล่อเหลา ซึ่งคุณหลินคงเห็นในเวบเจ้าป้าแล้ว


โดย: ฟิลิเซียน่า วันที่: 16 ธันวาคม 2552 เวลา:9:10:56 น.  

 
ขอบคุณมากๆๆๆๆเลยคะสำหรับหัวข้อนิยายนี้ จะตามอ่านตามเก็บให้ครบที่ฟีน่าบอก เท่าที่ได้อ่านถูกใจทุกเล่ม ขอให้ฟีน่าขยันนึกเรื่องอื่นๆในแนวแบบนี้อีกนะคะ จะรอคะ
ชอบอ่านแนวเติมความหวานให้กับชีวิต ไม่เครียดคะ


โดย: หญิง IP: 192.168.31.154, 58.147.71.25 วันที่: 16 ธันวาคม 2552 เวลา:13:12:53 น.  

 
ทั้งหมดนี้เคยอ่านแต่สุดขอบจักรวาลกับจันทราอุษาคเนย์ค่ะ

อืมม์..มีบางเรื่องน่าสนใจอยู่ค่ะ


โดย: สาวไกด์ใจซื่อ วันที่: 16 ธันวาคม 2552 เวลา:14:20:20 น.  

 
คุณหญิง มีอีกค่ะ แต่ไม่มีเวลาลงให้เท่านั้นค่ะ แต่อาจะเปล๊ยนเป็นหัวข้อประมาณ นิยายแนวพระเอกบ้ารักนางเอกแบบไม่ลืมหูลืมตา สาระไม่มีอะไรแบบนั้นค่ะ

คุณสาวไกต์ฯ ลองหาที่ชอบมาอ่านดูนะคะ


โดย: ฟิลิเซียน่า วันที่: 17 ธันวาคม 2552 เวลา:8:11:50 น.  

 
อิจฉาคุณฟีน่าจังเลย ที่ได้อ่านระบำมยุราจบแล้ว ดิฉันอยากอ่านแทบกระอักเลือดแล้วค่ะ เข้าไปอ่านตัวอย่างใน inlove ทุกอาทิตย์ อ่านซ้ำไปซ้ำมาค่ะ ดิฉันคงได้แต่ทำใจรอปีหน้า แงๆๆๆๆๆ (นี่คือเสียงร้องไห้ค่ะ)


โดย: อโน IP: 58.136.74.185 วันที่: 17 ธันวาคม 2552 เวลา:8:40:17 น.  

 
สวัสดีค่ะคุณฟีน่า
มะวานหลินไปจองดารกากลางใจของคุณศรีสุรางค์มาแล้วที่ซีเอ็ดค่ะ จองที่ไหนก็ได้เค้าจะเช็คสต็อคให้แล้วก็ถ้าหนังสือมาจะโทรตามค่ะ มีวางมัดจำครึ่งนึง (กลายเป็นของดีหายากซะแล้วเลยต้องยอมเต็มราคาน่ะ)
ส่วนของคุณชญาน์พิมพ์ หลินไม่พลาดอยู่แล้วค่าประมาณรักต้องล่า(หนังสือ)


โดย: หลิน IP: 202.60.203.212 วันที่: 17 ธันวาคม 2552 เวลา:9:06:45 น.  

 
สวัสดีค่ะฟิน่าคนสวย

มาตามอ่านรีวิวเช่นเคยค่า
ช่วงไหนไม่มา up blog ซะที เรางี้รอร้อรอ

รอบนี้มาแบบเต็มๆ ..หวานล้นจอมากๆ ค่ะ

ขอยืนยันให้ท่านอื่นรับทราบด้วย :))
ว่าจะเกิดอาการอ่านไปยิ้มไป และในที่สุดจะพบว่าตัวเองหลายใจไงไม่รุ ชอบพระเอกคนนี้ที คนนั้นที ใจละลายจริงๆ อิจฉาบรรดานางเอกทั้งหลาย ช่างโชคดีซะนี้กระไร ที่ได้รับ "ความรักแบบไม่มีเหตุผล" บางเหตุผลขอบพระเอกนะ เราอ่านแล้ว อืม...คิดได้ไง เก็บไปฝัน แหมน่าจะมีคนแบบนี้ตัวเป็นๆ รับรองไม่ตกถึงมือนางเอกหรอก

ยกเว้นเรื่องสุดขอบจักรวาล หากยากยิ่งนัก เศร้า...โดย: viwan IP: 210.1.22.22 วันที่: 17 ธันวาคม 2552 เวลา:9:18:31 น.  

 
คุณอโน ไม่ได้อยากใจร้ายเลยนะคะ แต่บอกว่าเรื่องนี้ คีรีลของเบบี้ฟีน่าน่ารักใจจะละลาย พระเอกแนวคุณแม่ขรานั่นล่ะคะ ร้ายกาจ เอาแต่ใจ ร้อยเล่ห์ชอบเอาเปรียบนางเอก แถมสามีคนนี้ของฟีน่ามีมุกแบบหน้าด้านๆอีกค่ะ กรี๊ดปู้จายอาราย

ยา ทีเบีย ลูบลู - ฉันรักคุณ ปิศาจร้ายของฉัน เบบี้ฟีน่าเลยต้องขอพูดคำนี้ให้สามีค่ะ

คุณหลิน ไม่น่าเชื่อว่าไม่มีดารกาฯ ของดีนะคะ ต้องรีบจับจองก่อนหาไม่ได้นะคะ สนุก น่ารัก อิ่มอกอิ่มใจกับนายรอนและภู่ค่ะ ตอนได้มาครั้งแรกยังไม่คิดว่าจะติดใจขนาดนั้นกับหนังสือเล่มเล็กนิดเดียว แต่อ่านแล้วอิ่มใจมากค่ะ คุณแอนมามุกในการเล่าที่น่ารักมากๆค่ะ

คุณviwan ไม่ทราบว่าน้ำตาลเกาะจอหรือยังเอ่ย ระวังตัวหน่อยนะคะ

สำหรับสุดของหาไม่ยากนะคะ ฟีน่ายังเห็นบ่อยๆเลยนะคะ เพราะไม่ใช่หนังสือเก่าอะไร ต้องสมัยที่อ่านแรกค่ะ ฟีน่าตามหาอยู่เป็นปีๆ เลยค่ะ กว่าดอกหญ้าฯ (สมัยถือลิขสิทธ์เรือ่งนี)จะพิมพ์ใหม่รอกันนานมาก ฟีน่าเลยมีเวอร์ชั่นของ ดอกหญ้าค่ะไม่ใช่นายอินทร์


โดย: ฟิลิเซียน่า วันที่: 17 ธันวาคม 2552 เวลา:12:03:19 น.  

 
ขอบคุณที่ซู้ดฟิน่าขา...ที่บอกว่าสุดขอบจักรวาลมีที่ร้านนายอินทร์
อันนี้เป็นช่วยเปิดกบสวยๆ ออกจากกะลานะเนี่ย

ว่าแล้วก็โทรกริ๊งๆๆ ไปสั่ง เพราะมีบัตรลด 30% สบายใจไปเลยเรา

วันหยุดจะเอามานอนอ่านให้น้ำตาลฟุ่งปรี๊ด...


โดย: viwan IP: 210.1.22.22 วันที่: 17 ธันวาคม 2552 เวลา:16:17:35 น.  

 
คุณศรีสุรางชนะเลิศ

ว่าแต่อ่านวินธัยยังคะ

กันติมาเห็นเล่มหนาเอาการเลยไม่ได้ยืมมาอ่าน

ไว้ปีใหม่จะไปหามาอ่านอยู่

ส่วนเพลิงสีน้ำเงิน กับดารกากลางใจ หายากมั้ยเนี่ยแต่จะลองหาดูก่อนละกัน ^^
ตอนนี้ไปหาเอา ดาราแดงมากรี๊ด โฆรัม อีกรอบดีกว่า


โดย: กันติมา IP: 125.27.123.238 วันที่: 17 ธันวาคม 2552 เวลา:23:32:02 น.  

 
คุณ viwan ค่ะ แล้วจะรู้ว่าทำไมสุดขอบจักรวาลถึงได้น่าอ่านขนาดนั้น และจะหลงรักท่านราเอลค่ะ ฟีน่าอ่านมานานยังติดใจไม่หายเลยค่ะ

คุณกันติมา มีหรือค่ะจะรอดพ้นไปได้ ฟีนาอ่านวินธัยเป็นผลงานเล่มแรกของคุณแอนค่ะ ติดใจไปเลย ก็เลยไปหาทุกเล่มของเธอมาอ่านค่ะ วันจันทร์หน้า ถ้าไม่ติดอะไร จะรีวิวเลยค่ะ แล้วจะรู้ว่าทำไมฟีน่าถึงอยากให้อ่าน

ส่วนเพลิงฯ หาไม่ยากค่ะเพราะยังเห็นอยู่ค่ะ ขนาดในงานหนังสือก็เห็นประจำ แต่ดารกาฯ น่าจะยากค่ะ อยากได้ต้องทำแบบคุณหลินบอกค่ะ


โดย: ฟิลิเซียน่า วันที่: 18 ธันวาคม 2552 เวลา:8:28:15 น.  

 
จริงๆตัวเองไปนั่งไล่ดุรายชื่อนิยายน่ารักๆ ยังมีอีกแยะเลยนะคะ แต่ส่วนใหญ่รีวิวไว้แล้วจ๊ะ ยังไงก็ไล่ตามบล็อกแต่ละสนพ.เลยนะคะ

อย่างกามเทพเล่นกล น่ารักดีค่ะ เล่มหนาแต่อ่านแล้วสบายใจดีค่ะ


โดย: ฟิลิเซียน่า วันที่: 18 ธันวาคม 2552 เวลา:8:34:14 น.  

 
สวัสดีค่าคุณฟีน่า
หลินอยากได้เล่ห์ลวงบ่วงปรารถนาจังเลย จะหาได้จากไหนคะนี่ หาตามร้านเค้าบอกว่าหมดแล้วร้านซีเอ็ดบอกว่าเก็บคืนมันดีหมดแล้วเพราะมีปัญหาลิขสิทธิ์กัน


โดย: หลิน IP: 202.60.203.212 วันที่: 18 ธันวาคม 2552 เวลา:12:59:56 น.  

 
ไม่แน่ใจว่าที่เวบมันดีมีหรือเปล่าค่ะ คุณหลินลองเข้าไปดูค่ะ ถ้าไม่งั้นก็ต้องร้านมือสองค่ะ


โดย: ฟิลิเซียน่า วันที่: 18 ธันวาคม 2552 เวลา:14:32:25 น.  

 
คุณฟีน่าคะ แอนเพิ่งกลับจากไปเที่ยวเกาะเต่ามาค่ะ
มาเห็นบล็อกนี้ ดีใจจังเลย
ขอบคุณมากๆ จริงๆ ค่ะ

เราชอบหนังสือหลายเล่มเหมือนกันเลยนะคะ
ของเจ้าป้า สองเรื่องที่โดนใจที่สุด ก็ จันทราอุษาคเนย์ กับ บัลลังก์สายหมอกเหมือนกัน ของแอลลี่ ก็ Be my man
สุดขอบจักรวาล กับกระต่ายในเงาจันทร์แอนก็ชอบ ^^

สนใจ หัวใจรักใต้ตะวัน กับสกุณาคืนรัก ค่ะ ยังไม่ได้ซื้อเลย
จ่อคิวอยู่ค่ะ
^^


โดย: ศรีสุรางค์ วันที่: 21 ธันวาคม 2552 เวลา:16:36:47 น.  

 
คุณแอนขา หัวใจรักฯ ซื้อเลยค่ะ คุณปัณณพรเขียนได้สนุกมากเลยค่ะ ส่วนสกุณาฯ อ่านแล้วจะรักคุณเพลิงค่ะ เป็นผุ้ชายที่ใช่ได้ค่ะ เกลียดพ่อไม่ลงที่ลูก แค่นี้ก็ได้ใจฟีน่า ที่กำลังเอียนนิยายแนวพิษแค้นอะไรแบบนี้ค่ะ


โดย: ฟิลิเซียน่า วันที่: 21 ธันวาคม 2552 เวลา:17:29:37 น.  

 
สวัสดีค่าคุณฟีน่า
ดารกากลางใจน่ารักจังเลยค่ะ รอนตื่นมาพร้อมกับความจำเสื่อม แต่กลับจำความรู้สึกที่รักภู่ได้ ประมาณว่าคนแปลกหน้าแต่คุ้นเคยใจมั้งคะ หวานดีจัง แต่ก็อยากให้เป็นเรื่องยาวกว่านี้เนอะ อยากให้คุณศรีสุรางค์แต่งตั้งแต่ตอนที่เค้ามาเจอกันใหม่ๆ ความรักเรื่มก่อเกิด จนฝ่าฟันได้อยู่ด้วยกันมีลูกโซ่เป็นโซ่ทองคล้องใจสมชื่อเลยค่ะ น่ารักกกก


โดย: หลิน IP: 202.60.203.212 วันที่: 24 ธันวาคม 2552 เวลา:12:46:31 น.  

 
โดนใจเลยใช่มะคุณหลิน ฟีน่าชอบคุณรอนก็แบบนี้ล่ะคะ


โดย: ฟิลิเซียน่า วันที่: 24 ธันวาคม 2552 เวลา:13:00:38 น.  

 
ของปุณณัต์ ของคนนี้ แปลกที่ฟีน่าชอบแต่เค้ากลับไม่ค่อยมีผลงานมาเลยค่ะ

ตอนนี้ไปอยู่แจ่มใสแล้วค่ะ นามปากกาคือ ปัญญ์ปรียา


โดย: 8466 IP: 124.122.183.93 วันที่: 7 มกราคม 2553 เวลา:13:51:40 น.  

 
คุณ8466 ขอบคุณค่ะ มิน่าฟีน่าถึงได้อานงานของปัญญ์ปรียาผ่านหมดแทบทุกเล่ม เพราะคือคนๆเดียวกันนี้เอง ปกติฟีน่าไม่ค่อยตามว่าใครคือใครเลยค่ะ

แต่ตัวเองอยากให้เค้าเขียนเล่มต่อจากสุดที่รักเอามากๆ ชอบพี่ชายนางเอกจังเลย


โดย: ฟิลิเซียน่า วันที่: 8 มกราคม 2553 เวลา:9:24:03 น.  

 
เจอบล็อกนี้เข้าไปตัวลีบเลยค่ะ เอ่อ เเต่ว่ามีรีวิวของ บัลลังก์สายหมอกกับดั่งดวงหฤทัยไหมค่ะ ยังไม่เคยอ่านเลย ตัดสินใจซื้อไม่ถูก จะว่าเราเชยหรือเปล่าเนี่ย


โดย: hu IP: 119.31.121.66 วันที่: 10 มีนาคม 2553 เวลา:8:21:35 น.  

 
คุณhuค่ะ แนะนำว่าไม่ต้องรออ่านรีวิวหรอกค่ะ ต้องลองเลยเพราะสนุกมากๆๆ อ่านแล้วจะติดใจเลยค่ะ


โดย: ฟิลิเซียน่า วันที่: 10 มีนาคม 2553 เวลา:8:35:15 น.  

 
เห็นด้วยกับฟีน่าค่ะ คุณhu ไปซื้ออ่านเลยค่ะ อิ๋วอ่านแล้วเชียร์ให้อ่านทั้งสองเรื่องเลย

ใครบอกคะว่าอ่านแล้วเชย ใครไม่อ่านสิคะเชย (แต่ก็แนวใครแนวมันเนอะ) จริง ๆ แล้วทั้งสองเรื่องเป็นนิยายที่ดีมาก ๆ ทั้งสองเรื่องเลยค่ะ


โดย: อิ๋ว IP: 203.144.144.165 วันที่: 10 มีนาคม 2553 เวลา:11:23:54 น.  

 
ไม่ช้าไปใช่ไหมคะที่จะขอ ออกความเห็นด้วยตอนนี้
ขอเป็นสมาชิกด้วยคนค่ะ ติดตามอ่านรีวิว คุณฟีน่ามานานแล้วแต่ไม่ได้เคยออกความเห็นเลย แหะ ๆๆ
นิยายที่ โมเด็มมีไว้ครอบครองหลายเรื่องตอนนี้ ก็กล้าซื้อโดยอ่านมาจากรีวิวคุณฟีน่าทั้งนั้นเลย ซื้อแล้วไม่ผิดหวังจริง ๆ ค่ะ

กระต่ายในเงาจันทร์ เคยอ่านเมื่อหลายปีแล้ว ชอบมากๆๆค่ะ เพื่อนยืมไป แล้วไม่ได้คืน(เพื่อนบอกว่าทำหาย ตอนนั้นโกรธเพื่อนมาก ๆ ที่ให้ยืมอ่านเพราะว่าจะได้มีเพื่อนคลั่งพี่เอียน เหมือนๆกันแต่ทำพี่เอียนของเราหายซะนี่่)เสียดายมาก มาตอนนี้อยากซื้อเก็บไว้ ก็กลายเป็นหนังสือหายากซะแล้ว ทาง สนพ เขาไม่พิมพ์แล้ว เฮ้อ ๆๆๆ

รักรินใจก็ชอบมาก ๆ เหมือนกัน ตอนนี้ยังบ้าพี่เข้ม ไม่เลิกเลย ถึงขั้นจะเปลี่ยนชื่อแฟนเป็นพี่เข้มแล้ว

พลาดไม่ได้ พี่เฉินหมิงของคุณฟีน่า โมเด็มขออนุญาตคุณฟีน่าปลื้มๆๆด้วยคนค่ะ คงไม่ว่ากัน

ส่วน สุดขอบจักรวาล ชอบมาก ๆๆ ค่ะ
เคยอ่านเมื่อหลายปีแล้ว ตั้งแต่สมัยเรียน
ตอนนั้นเพื่อนแนะนำให้อ่านค่ะ ก็เลยยืมที่ห้องสมุดมาอ่านๆๆๆๆๆ วางไม่ลงเลย ถึงได้เอาไปคืน ความรู้สึกตอนนั้นอยากได้สุดขอบจักรวาลมาครอบครองมากๆๆ ก็เลยไปเดินดูทีร้านหนังสือ แหะๆๆ

ตอนนั้นยังเรียนอยู่ไม่ค่อยมีตังค์ ก็เลยไม่ได้ซื้อค่ะ
พอทำงานเริ่มมีตังค์จะไปหามาครอบครองก็กลายเป็นหนังสือหายากไปซะแล้ว...หาดูตามเว๊บก็หมด ๆๆๆ ถึงวันนี้ก็ยังไม่ได้สุดขอบจักรวาลมาไว้ครอบครองเลย เฮ้อ...อยากเป็นเจ้าของจัง หนังสือมือสองก็ยังดี ใครมีช่วยแนะนำด้วยนะคะ

เพราะล่าสุดซื้อเรื่อง จักรพรรดิแห่งดวงดาว ซึ่งเป็นปฐมบทของสุดขอบจักรวาล เป็นเรื่องราวรุ่นพ่อแม่ของราเอล มาอ่าน เลยทำให้ยิ่งอยากได้สุดขอบจักรวาลมาครอบครองมากๆๆ มาอ่านทวนความทรงจำว่าใครเป็นใคร ใครมีแหล่งซื้อหา สุดขอบจักรวาล มือสองก็ได้ แนะนำด้วยนะคะ ตอนนี้อยากได้มาก ๆๆๆๆ


โมเด็ม
namodem@hotmail.co.th

โดย: โมเด็ม IP: 1.46.180.165 วันที่: 3 สิงหาคม 2553 เวลา:22:23:26 น.  

 
คุณโมเด็ม ช้าหรือเร็วก็ไม่เป็นไรค่า เรื่องช่วยกรี๊ดหนุ่มๆนี้ไม่ช้าเกินไปค่ะ

ฟีน่าแปลกใจว่าทำไมสุดขอบฯ ถึงหายากนัก ส่วนไอ้เราเห็นตลอด แต่เด๋วนี้เริ่มเชื่อแล้วค่ะ เพราะไม่ค่อยเห็นแล้ว ส่วนจักรพรรดิฯเนี่ยฟีน่ายังไม่ได้ซือ้เลยค่ะ เพราะปฐมบทมันเป็นเช่นไร รู้ๆอยุ่ขอทำใจนิดหนึ่งก่อนซื้อค่ะ ออกมาแนวเหมือน star wars เลยค่ะ รุ่นลูกมาก่อนรุ่นพ่อ


โดย: ฟิลิเซียน่า วันที่: 4 สิงหาคม 2553 เวลา:8:44:54 น.  

 
จักรพรรดิฯ โมเด็มอ่านแล้ว ไม่อยากปลื้ม เคอ๊อส พ่อราเอลเลย (อันนี้เป็นความรู้สึกส่วนตัวจริงๆๆ)รับไม่ค่อยได้ มีภรรยาหลายคน(ถึงจะมีด้วยความจำใจก็เถอะ)....แต่ยังไงก็จะพยายามให้อภัยเคอ๊อส เพราะรักแม่ของ ราเอลคนเดียว แต่น่าสงสารแม่ของโอดิน กะโอดินจัง (แอบเศร้าเล็กน้อย)....

แง ๆ ถ้าหาซื้อสุดขอบฯ มาเป็นเจ้าของไม่ได้ สงสัยต้องไปหาดูที่ร้านเช่ามาอ่านรื้อฟื้นความทรงจำแล้วหล่ะ

ใครมีสุดขอบจักรวาล แล้วไม่ต้องการเป็นเจ้าของบอกโมเด็มด้วยนะ โมเด็มจะขอรับเอง
โดย: โมเด็ม IP: 61.19.44.26 วันที่: 4 สิงหาคม 2553 เวลา:10:44:41 น.  

 
หน้านี้โดนใจหลายเรื่อง....
1. ของเจ้าป้า จะพลาดได้ไง กับเรื่องหวาน ๆ จันทราฯกับบัลลังก์สายหมอก
2. ดวงตาในดวงใจ เป็นแฟนฬีฬาเหมือนกันไม่มีพลาด
3. เล่ห์ร้ายนิยายรัก เรื่องแรกที่ได้อ่านของศรีสุรางค์
4. ตราบดินฯ ไม่ต้องพูดถึงเลย หลงรักเฉินหมิงเข้าขั้นงมงาย...สามีใครล่ะ น่ารักชะมัด
5. รักรินใจ...ทำใจไม่รักไงไหว พี่เข้มน่ารักสุดๆ
6. สกุณาคืนรัก ...คุณเพลิงก็ได้ดั่งใจซะ
7. ผลงานของปุณณัตถ์...พี่ไม่มีพลาดอยู่แล้วหรือ ปัญญ์ปรียา นั่นเอง


โดย: อิ๋ว IP: 124.121.60.167 วันที่: 8 กุมภาพันธ์ 2554 เวลา:14:24:53 น.  

 
พี่อิ๋วขรา สามีหนูก็งี้ล่ะค่า ชนะเลิศ


โดย: ฟิลิเซียน่า วันที่: 8 กุมภาพันธ์ 2554 เวลา:15:19:51 น.  

 
คุณฟิลิเซียน่าคะ มีนิยายเรื่องหนึ่งซึ่งดิฉันเคยอ่านตั้งแต่เด็กแล้ว พระเอกชื่อมาธพ นางเอกชื่อ ฤชา ทัศนัย พระเอกเข้าใจว่านางเอกเป็นต้นเหตุให้น้องชายที่ชื่อรัง ขับรถแหกโค้งจนเสียชีวิต จึงไปจับตัวนางเอกมาทรมานเป็นนางบำเรอที่ไร่ ดิฉันชอบมากแต่จำชื่อเรื่องและชื่อคนแต่งไม่ได้ จึงรบกวนถามคุณฟิลิเซียน่าช่วยบอกหน่อยได้มั้ยคะ ดิฉันอยากหามาสะสมมากๆ ถ้าได้ชื่อเรื่องคิดว่าจะตามหาซื้อต่อไปค่ะ รบกวนด้วยนะคะ
ขอบคุณล่วงหน้าค้า


โดย: เพ้น IP: 124.120.74.92 วันที่: 23 มิถุนายน 2554 เวลา:22:28:02 น.  

 
คุณเพ้น ไม่คุ้นเลยค่ะ สงสัยต้องถามพี่สาวให้แล้วค่า


โดย: ฟิลิเซียน่า วันที่: 24 มิถุนายน 2554 เวลา:8:34:53 น.  

 
ถามให้แล้วค่าพี่สาวก็ไม่รู้ค่ะ สงสัยจะเป็นนักเขียนที่ไม่เคยอ่านค่ะ


โดย: ฟิลิเซียน่า วันที่: 24 มิถุนายน 2554 เวลา:13:09:37 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

ฟิลิเซียน่า
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 260 คน [?]
โลกของคนบ้านิยายและหนังสือมากมายของฟีน่า

โฆษณาหน้าของคุณด้วยเลยสิ

หนังสือรีวิวปี2555-58..
8 ต.ค.จอมโจรเจ้าเล่ห์

6 ต.ค.ท่านหมอป้อนรัก โม่เหยียน

21ก.ย.ทวงแค้นหญิงงาม เตี่ยนซิน

17ก.ย.องค์ชายสุสาน โม่เหยียน

14ก.ย.รอยอาลัยหญิงงาม เตี่ยนซิน

9ก.ย.มาเฟียพันธะเถื่อน แก้วจอมขวัญ

7ก.ย.ปรารถนาร้อนซ่อนร้าย เตี่ยนซิน

3ก.ย.จันทราในเรือนเร้น หูเตี๋ย

31ส.ค.กฤษณามันตรา ชญาน์พิมพ์

27ส.ค.ทนายเล่ห์รัก มณีจันท์

25ส.ค.เพชรยอดบัลลังก์ เฉียนลู่

21ส.ค.คู่หวนอวลอิง เฮยเจี๋ยหมิง

13ส.ค.สองรักล้นใจ คีตภา

29ก.ค.ซ่อนปมบ่มรัก ณวลี

27ก.ค.ชะตาเร้นรัก ถังอิน

24ก.ค.หวานปรารถนา เอื้อมดาว

22ก.ค.มินตรา ออสม่า

20ก.ค.ปลอบขวัญหญิงงาม เตี่ยนซิน

17ก.ค.กรงผีเสื้อ สีเจวี้ยน

15ก.ค.กามเทพลอยลม พุดแก้ว

14ก.ค.ปราบพยศหญิงงาม เตี่ยนซิน

8ก.ค.กลีบบัวกลางใจ ซั่นเฟย

6ก.ค.ยอดรักราวิน ลินอลิน

3ก.ค.รอยรักสลักใจ เตพิชา

29มิ.ย.บ่วงรักพันธะหัวใจ พริ้มเพรา

26มิ.ย.หนุ่มวายร้ายร่ายแผนรัก หมี่เปา

24มิ.ย.หนุ่มขี้อายซ่อนลายรัก หมี่เปา

22มิ.ย.จุมพิตรักสาวข้างรั้ว หมี่เปา

17มิ.ย.บ่วงรักเล่ห์ลวง กระดาษทรายแก้ว

15มิ.ย.คุณชายแสนร้าย โม่เหยียน

8มิ.ย.ทัณฑ์ลวงหัวใจ เกนหลง

5มิ.ย.บทเพลงรักเคหาสน์เมฆา อวี๋ฉิง

2มิ.ย.บันทึกรักเคหาสน์เมฆา อวี๋ฉิง

29พ.ค.แม้นวาดรัก แอลลี่

27พ.ค.ยิหวายาใจ - ศาตราหัวใจ แอลลี่

20พ.ค.คู่ผจญมนตร์มาร เฮยเจี๋ยหมิง

18พ.ค.อสูรเร้นร้าย กู่หลิง

14พ.ค.กลรักซ่อนใจ แก้วจอมขวัญ

6พ.ค.รักขัดดอก พุดแก้ว

4พ.ค.อสูรเจ้าพรางใจ กู่หลิง

29 เม.ย.อสูรเจ้าน้ำตา กู่หลิง

27 เม.ย.เงื่อนเสน่หา คีตา

25 เม.ย.อสูรซ่อนพิษ กู่หลิง

22 เม.ย.อสูรยั่วย้ิม กู่หลิง

17 เม.ย.ดวงใจอัศวิน Andra

10 เม.ย.ทะเลใจในแสงจันทร์ Clair de Lune

8 เม.ย.พร่างดาว พราวเล่ห์ จินห์จุฑา

4 เม.ย.ทุติยอสูร อลินา

19 มี.ค.เสน่หาผีเสื้อราตรี ณรมล (จรสจันทร์)

13 มี.ค.ป่ารักอลวน ศรีสุรางค์

11 มี.ค.พรางลิขิต พุดแก้ว

6 มี.ค.คุณชายหมื่นพิษ โม่เหยียน

26ก.พ.บ่วงรักผีเสื้อ จรสจันทร์

19 ก.พ.กระบี่กล้า จันทราเรือง ชางเยวี่ย

17ก.พ.เปิดม่านมายาสีเทา มิ้ว ณ ชมวิว

13 ก.พ.สาวใช้จอมพิลึก สีเจวี้ยน

10ก.พ.เล่ห์ร้ายนิยายรัก ศรีสุรางค์

3ก.พ.ลิขิตรักผูกใจ Andra

26 ม.ค.หญิงงามอัปลักษณ์ เฉินเฟย

22 ม.ค.พลิกใจคุณชายเพลย์บอย จั่วเวย

19 ม.ค.ร้อยรักมเหสี จั้นลู่

16 ม.ค.สัญญาใจ Jayne Ann Krentz

12 ม.ค.กุนซือเคียงใจ จิ้งสุ่ย

9 ม.ค.สาปปฏิญญา ณวลี

7 ม.ค.กรงพสุธา ริญจน์ธร

id=philiciana&month=01-2015&group=25&date=05&gblog=24>5 ม.ค.Kiss of Death กลิ่นอายรัก อินธน์

30ธ.ค.ตรวนกามเทพ ชินณิตา

17ธ.ค.Mars เทพสงครามร้อนรัก เตี่ยนซิน

24ธ.ค.พิษพันธกานต์ อัญชรีย์

11ธ.ค.เล่ห์รักสลับร่าง โม่เหยียน

17ธ.ค.รอยรักปาฏิหาริย์ อวี๋ฉิง

15ธ.ค.เสน่หาผลาญใจ บุษบายุธ

11ธ.ค.คู่มายาปรารถนา เฮยเจี๋ยหมิง

9ธ.ค.บทเพลงรัก Ozma

4ธ.ต.ต้องมนต์น้ำหนึ่ง Andra

1ธ.ต.ใต้มนตร์ตะวัน Clair de Lune

25พ.ย.กลเกมกามเทพ กระดาษทรายแก้ว

22พ.ย.เพชรยอดคทา เฉียนลู่

7พ.ย.เผด็จการหัวใจ แก้วจอมขวัญ

5พ.ย.แค่รักได้ไหม ญดา

3พ.ย.
อกเกิอบหัก แอบรักคุณสามี นาวาร้อยกวี


28ต.ค.
หนึ่งด้าวฟ้าเดียว วรรณวรรธน์


27ต.ค.สารวัตรซ่อนคม เตี่ยนซิน

22ต.ค.หนึ่งบุปผากลางใจ อวี๋ฉิง

17ต.ค.พยัคฆบถ ชญาน์พิมพ์

15ต.ค.ดรุณีเล่ห์รัก ลินอลิน

7ต.ค.ถนนสายนางฟ้า ปริญญ์

2ต.ค.ใจก้องรัก ลินอลิน

25.ย.คู่บุปผาข้ามภพ เฮยเจี๋ยหมิง

23.ย.หัวใจให้รัก วาเลนน์

22.ย.สะใภ้แสนหวาน เตี่ยนซิน

18.ย.สะใภ้แสนซน เสิ่นเหวย

17.ย.คุณชายขโมยใจ จั้นชิง

15.ย.
จันทราสิเน่หา แก้วจอมขวัญ


13ก.ย.
เขย่ารักมาเฟีย ตอน แผนเขย่าโลก ออสม่า


11ก.ย.
เขย่ารักมาเฟีย ตอน ผู้หญิงของมาเฟีย ออสม่า


8ก.ย.
รอยทัณฑ์นางฟ้า ริญจน์ธร


5ก.ย.พรางรักพิทักษ์ใจ มุทิกา

1ก.ย.หนาวหวาน มาภา

29ส.ค.นิทราคอยรัก เฉียวอัน

25ส.ค.นายท่านปั้นรัก จั้นชิง

21ส.ค.ชะตาพาคู่ ถังอิน

18ส.ค.เพรงพรางใจ พราวพิรุณ

13ส.ค.วาดรักบนลายรุ้ง ณวลี

9ส.ค.แม่สื่อแสนรัก มณีจันท์


4ส.ค.คู่ฝันคะนึงหา เฮยเจี๋ยหมิง

1ส.ค.คุณาอาโป แอลลี่

29ก.ค.ต้องมนตร์เจ้าจันทร์ Andra

25ก.ค.ภรรยาทิ้งมารยาท หยางกวงฉิงจื่อ

23ก.ค.ปล่อยใจไปกับเช็ก กิ่งฉัตร

21ก.ค.หัวใจไล่รัก ปัญญ์ปรียา

17ก.ค.ภรรยารับจ้าง บุหลันราตรี

10ก.ค.ปาฏิหาริย์หวานใจ ปริญญ์

7ก.ค.กวินมาภา แอลลี่

25มิ.ย.พิรุณพร่ำรัก กลิ่นเอื้อง

17มิ.ย.มนตร์อัปสรา อรพิม

12มิ.ย.
พรหมลิขิตรักข้ามกาลเวลา ไทแก้ว


4มิ.ย.รักภักดิ์ใจ ปริญญ์

15พ.ค.เจาะระบบ@หัวใจ แก่นฝัน

14พ.ค.ฉากรัก กับดักหัวใจ แก่นฝัน

9 พ.ค.Excite ตอน แกร่ง ศรีสุรางค์

8พ.ค.สืบลับ กับดักรัก แก่นฝัน

6พ.ค.รักเกินห้าม เตี่ยนซิน

28เม.ยรักร้ายละลายใจ Andra

23เม.ย ครองใจสาวงาม เฉียนเฉ่าโม่ลี่

18เม.ย นิราศรักร้าย มณีจันท์

4เม.ย คล้องรักสาวใช้ เฉียนเฉ่าโม่ลี่

1เม.ยตรีเนตรทิพย์ อลินา (กิ่งฉัตร)

11มี.ค.อินทีวรฑาหก แอลลี่

5มี.ค.Only you เลขาคู่ใจ เซียงอิ่น

26ก.พ.พรพระจันทร์ Veerandah

24ก.พ.รัอยกลดลรัก กันต์วลี

20ก.พ.จักรวาลรัก อินธน์

19ก.พ.มรกตสนธยา ริญจน์ธร

12ก.พ.ย้ารักนายทัพ ชุดทัณฑ์สวรรค์ปั้นรักหยวนย่วน

10ก.พ.ม่านม่านชิงหลัว จวงจวง

5ก.พ.ห้วงวิวาห์รักร้อย ณวลี

3ก.พ.วินธัย ศรีสุรางค์

27ม.ค.ภูตรักปาฏิหาริย์ อวี๋ฉิง

20ม.ค.สายโลหิต โสภาค สุวรรณ

15ม.ค.อุบายหมายรัก เฉียนเฉ่าโม่ลี

13ม.ค.ปั้นหยาที่รัก ณัฐณรา

2ม.ค.กมลมังกร Sunsy

2ม.ค.ชุดต้องรอด : Panthers มณีจันท์

20ธ.ค.ชุดต้องรอด Wolf by Ozma

19ธ.ค.ชุดต้องรอด : Jaquar ชญาน์พิมพ์

9ธ.ค.ม่านรักจารชน แก้วจอมขวัญ

4ธ.ค.บ่วงรักจ้าวหัวใจ มณีจันท์

28.พ.ย.โรมันรัญจวน เวอร์จิเนีย เฮ็นลี่ย์

25.พ.ย.พิเรนิส ขุนเขาสื่อรัก ไทแก้ว

21.พ.ย.กำไลคล้องรัก ถังอิน

15.พ.ย.Rose Rose I Love you เตี่ยนซิน

8.พ.ย.แนบอุราปัชชุน แอลลี่

1.พ.ย.ปลายทางมธุรส กลิ่นแก้ว

28ต.ค.พะนอขวัญ ฬีฬา

24ต.ค.มนต์สิเน่หา ton-plam

22ต.ค.แต่งกับผียังดีกว่านาย เอื้องอลิน

20ก.ย.พยศเสน่หา รตา

16ก.ย.จารจำนาง อวี๋ฉิง

13ก.ย.คู่เคียงเรียงรัก เฮยเจี๋ยหมิง

28ส.ค.เพียงจันทร์ฟ้าพราว veerandah

26ส.ค.เติมรัก อนัญชนินทร์

23ส.ค.Cinderella : Sagittarius โดย BitcuitBus

21ส.ค. Cinderella : Hunting the lion โดย BitcuitBus

19ส.ค.Cinderellla : Bloodhound โดย BitcuitBus

15ส.ค.ฟ้าจรดทราย โสภาค สุวรรณ

7ส.ค.ฉัตรเพชร แอลลี่

14ก.ค.กามเทพไร้เดียงสา ญดา

1ก.ค.พ่ายรักร้าย แก้วจอมขวัญ

24มิ.ย.ปีกนางฟ้า เงาซาตาน BY มิว ณ ชมวิว

17 มิ.ย.วามเวหน ศรีสุรางค์

6 มิ.ย.รอยตราปรารถนา ชินณิตา

3 มิ.ย.มาตุภูมิแห่งหัวใจ มณีจันท์

13พ.ค.มารุตา ลิขิตรัก มุทิกา

10พ.ค.สุดรักแสนแค้น เตี่ยนซิน

2พ.ค.พ่ายรักแผนพลิกล็อกและบอสตัน วันฝันรัก ญดา

29เม.ย.มิ่งสมิต-แพรอาภรณ์ แอลลี่

25เม.ย.ปั้นรักในลงล็อก Andra

22เม.ย.เสี่ยงหัวใจรัก วาเลนน์

17เม.ย.มายานาง อวี๋ฉิง

11มี.ค.นิยายชุด มนตราอัญมณี

27ก.พ.สูตรพิศวาส นันท์นภัส

5ก.พ.พรางรัก กลิ่นแก้ว

1ก.พ.รักผลาญใจ อินธน์

13ธ.ค.ทะเลร้อนซ่อนสิเน่หา แก้วจอมขวัญ

31ต.ค.กรงรักซ่อนเสน่หา แก้วจอมขวัญ

26ต.ค.หัวใจที่ถูกจอง ญดา

24ต.ค.มากกว่ารักชุด เรือนพิทักษ์ใจ

27ก.ย.เขย่ารักมาเฟีย ภาค1 ออสม่า

20ก.ย.ใยรักโยงใจ เตี่ยนซิน

17ก.ย.รอยจำในดวงใจ ศรีสุรางค์

13ก.ย.รักข้ามภพ Shelly Thacker

14ส.ค.ห้วงเสน่หา จั้นชิง

9ส.ค.กรงรักแดนเถื่อน แก้วจอมขวัญ

30ก.ค.เวียงร้อยดาว บินละเว

4 ก.ค.พาณาสน์การเต แอลลี่

31พ.ค.ลิขิตรักสะบั้นฟ้า ออสม่า

17พ.ค.อขิทโร วรรณวรรธน์

9พ.ค.จนกว่ารักจะบันดาลใจ นาวาร้อยกวี

27เม.ย.สุคนธาแห่งหัวใจ มุทิกา

28มี.ค.มเหสีตัวปลอม เฉียนเฉ่าโม่ลี่

5มี.ค.กระต่ายมองพระจันทร์ แอลลี่

22ก.พ.จำเลยใจ ทัณฑ์อสูร บุษบายุธ

8ก.พ.พิษปรารถนา อินธน์

30ม.ค. พยศรักมาเฟีย มณีจันท์

18ม.ค. ฐานันดรรัก นรีภัทร

19ธ.ค. โศลกรักใต้แสงดาว ชญาน์พิมพ์

3ต.ค. นายตัวร้ายกัยยายขวัญเอย บ๊วยหวาน(แอลลี่)

28ก.ย. ทัณฑ์รักมาเฟีย มณีจันท์

14ก.ย.บัลลังก์สายหมอก วรรณวรรธน์

9ก.ย.คืนใจให้รัก กรมาศ

7ก.ย.สุดขอบจักรวาล จุฑารัตน์

26ส.ค.พรายพรหม รอมแพง

24ส.ค.วาดด้วยใจลงท้าย...ที่รัก เอื้องอลิน

18ก.ค.ลุ้นรักวิวาห์จำเป็น ญดา

8ก.ค.หัวใจห่มรัก วารุณ

1ก.ค.หนี้เสน่หาจารชน มณีจันท์

29มิ.ย.Desperado อาชญากรยอดรัก : ฟองคลื่น คืนจันทร์ พันดาว

18พ.ค.โอ้ใจเอย เอื้องอลิน

12เม.ย.สงครามพิศวาสจอมมาร มณีจันท์

31ม.ค.พ่ายพิศวาสซาตาน มณีจันท์

24ม.ค.อ้อมใจตุลย์ แอลลี่

27ธ.ค.ทุนรัก ดอกเบี้ยหัวใจ ญดา

30พ.ย.แผนเสน่หา เตี่ยนซิน

24พ.ย.บ่วงพิศวาสจอมมาร มณีจันท์

19พ.ย.นาคิดาชาตรูป แอลลี่

6พ.ย.พันธะเถื่อน มณีจันท์

28ต.ค.เพียงเธอ ชญาน์พิมพ์

5 ส.ค.ลิขิตรักต่างแดน ออสม่า

29ก.ค.พันธนาการนางฟ้า จันทมณี

21 มิ.ย.คชินทร์สาทุธาร แอลลี่

7 มิ.ย.บาดแผลหัวใจ อรดี

3 มิ.ย.เยื่อรักใยสวาท ญดา

14พ.ค.รักคืนเรือนใจและปราณรัก แอลลี่

2พ.ค. รักเร่ โสภาค สุวรรณ

10 เม.ย.ต้อนรัก ฌามิวอาห์


10ก.พ.ธารทับทิม ศรีสุรางค์

New Comments
Friends' blogs
[Add ฟิลิเซียน่า's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.