ชีวิตนี้มีแต่นิยายและผู้ชายชื่อเฉินหมิง
Group Blog
 
<<
พฤศจิกายน 2556
 12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930
 
21 พฤศจิกายน 2556
 
All Blogs
 
กำไลคล้องรัก ถังอิน


กำไลคล้องรัก ถังอิน

มันคือเจ็บปวดที่ร้าวลึกตราตรึงลงในจิตวิญญาณของเซียวเหยาอ๋อง เฉียวอี้เจ้าสาวที่แสนรักที่เขาหวังใจว่าจะกลับมาครองรักกับเธอ ถังหวันหวั่นต้องจบชีวิตลงอย่างน่าอนาถทิ้งไว้แต่น้องสาวฝาแฝดที่ต้องกลับกลายมาเป็นเจ้าสาวที่ถูกฝากฝังให้แต่งงานกับเขาแทนเธอแต่ความรักที่บ่มเพาะมาตลอดชีวิตหรือจะทดแทนได้เพียงชั่วข้ามคืนเช่นนั้นหรือเฉียวอี้ไม่อาจทำได้ ต่อให้ถังหวันหวั่นจากไปเธอก็จะเป็นรักเดียวในดวงใจที่แหลกสลาย


เพราะความคิดชั่ววูบของเพื่อนรักกลับนำอันตรายมาสู่ซุนปี้เหยาอย่างใหญ่หลวง กำไลหยกเลือดที่เป็นดั่งเสมือนด้ายแดงที่ผูกมันไว้กับถังหวันหวั่นและเฉียวอี้ตอนนี้กลับมาอยู่บนข้อมือของเธอ และกำไลอันแสนประหลาดก็สมดั่งคำร่ำลือเมื่อมันได้เลือกที่จะให้เธอเป็นเจ้านายคนใหม่ จะพยายามสักเพียงใดก็ไม่อาจผลักไสมันออกไปจากเธอได้ มันจะเป็นวาสนาต่อกันเช่นนั้นหรือ ทว่าซุนปี้เหยากลับไม่ได้คิดเช่นนั้นเพราะโทษทัณฑ์เดียวของคนที่บังอาจขโมยมันจากสุสานของหญิงเดียวในดวงใจของเฉียวอี้ก็คือความตายเท่านั้น


แม้คลับคลายแต่เช่นไรก็ไม่ใช่เมื่อถังหวันหวั่นได้จากโลกนี้ไปถึงห้าปีเต็มฝังความรักของเฉียวอี้ให้ลงไปหลุมกับเธอแต่ซุนปี้เหยากลับปลุกความรู้สึกที่ตายดับกลับคืนมาอีกครั้งแต่เช่นไรเธอก็ไม่ใช่ถังหวันหวั่น ทว่าอากัปกิริยา ความอวดดื้อหัวรั้นแม้อยู่ต่อหน้าคนที่อาจปลิดชีวิตเธอได้ แต่หาได้ทำให้ซุนปี้เหยาหวาดกลัวจากที่ควรเป็นนักโทษที่จบชีวิตในคุกมืด แต่เฉียวอี้กลับทำในสิ่งที่ทุกคนไม่คาดคิด


เฉียวอี้คือบุคคลที่ซุนปี้เหยาไม่ควรรู้สึกอันใดใช่เพียงแค่เขาคือเซียวเหยาอ๋องผู้ยิ่งใหญ่แต่เขาก็มีพระชายาที่ได้รับพระราชทานอยู่แม้ว่าทุกคนจะรู้ดีว่าเธอเป็นแค่พระชายาที่ไม่เคยได้รับความรักจากเขาทว่าสิ่งต้องห้ามที่ยิ่งใหญ่ก็คือเขาไม่เคยคลายรักในตัวถังหวันหวั่นเลยแม้แต่วินาทีเดียวส่วนซุนปี้เหยาจะเป็นอะไรได้ในชีวิตของเขา ตัวแทนที่คล้ายกับถังหวันหวั่นหรือแม้กระทั่งกำไลหยกเลือดก็ยังเลือกเธอมาทดแทนคนที่ตายไปนานแล้ว ต่อให้ต้องเจ็บปวดจากการรักครั้งแรกซุนปี้เหยาก็ยอมจะหันหลังให้กับมัน


ต่อให้ซุนปี้เหยาหนีให้ไกลจนสุดหล้าฟ้าเขียวเธอก็หนีไม่พ้นจากเงื้อมมือของเขา เธอรู้จักเขาน้อยเกินไปเสียแล้วสำหรับเฉียวอี้แล้วซุนปี้เหยาไม่ใช่ตัวแทนใคร แต่เธอคือผู้หญิงที่เขารักสลักลึกในจิตวิญญาณไม่ต่างไปจากถังหวันหวั่นใครก็ตามที่บังอาจคิดวางแผนพรากซุนปี้เหยาหรือถังหวันหวั่นไปต่อให้มีเก้าชีวิตเฉียวอี้ก็จะไม่ปล่อยให้มันลอยนวล


เมื่อชะตาลิขิตชีวิตอันแสนแปลกประหลาดให้กับซุนปี้เหยาเธอก็ไร้หนทางที่จะต่อต้านอีกแล้ว กำไลหยกเลือดที่เกือบจะนำสู่ความตายแท้จริงแล้วมันคือพรหมลิขิตต่างหาก เธอคือซุนปี้เหยาผู้หญิงที่ไม่ใช่ตัวแทนของความรักของใคร แต่ตัวตนจิตวิญญาณและทุกสิ่งที่อย่างที่เป็นเธอคือรักลึกซึ้งที่ต่อให้ผ่านไปกี่ชาติภพหรือเกิดใหม่เป็นอะไร เฉียวอี้ก็สาบานว่าจะรักเพียงเธอเท่านั้น
Create Date : 21 พฤศจิกายน 2556
Last Update : 21 พฤศจิกายน 2556 15:06:14 น. 5 comments
Counter : 4923 Pageviews.

 
เม้นท์ส่วนตัวนะคะ


มากกว่ารักกลับมาแล้วคือไม่ได้กลับมารีวิวนะค่า แต่คอนเซ็ปต์ที่ควรค่ากับคำว่ามากกว่ารักกลับมาอีกแล้วค่าแฟนมากกว่ารักสมใจล่ะ อาจจะไม่ได้ขนาดจัดเป็นตำนานที่ว่าต้องมีในการครอบครองแต่มันเหมาะกับคำว่า คุณค่าที่คู่ควรนะคะ


กำไลคล้องรักเปิดเรื่องมาด้วยความระทมขมขื่นใจของชายคนหนึ่งที่กลับมาจากไปรบหวังใจไว้ว่าจะแต่งงานกับสาวคนรัก แต่กลับมาเจอเจ้าสาวตัวสำรองแล้วเจ้าสาวตัวจริงเขาล่ะ เธออยู่ไหน แต่สิ่งที่ได้รับรู้คือเธอตายจากไปอย่างทรมาน ทิ้งเขาให้ตรอมตรมยิ่งกว่าตายเสียอีกและห้าปีที่เขาต้องอยู่ในห้วงความทุกข์แต่แล้ววันหนึ่งก็เหมือนมีคนมาปลุกปีศาจในตัวเขาเมื่อสุสานของเธอถูกโจรบุกเข้าไปขโมยกำไลวงสำคัญที่เป็นเหมือนของหมั้นหมายดังนั้นเขาต้องตามคนร้ายให้พบ


แต่ว่าความซวยที่จะมาจากพระเอกดันไปตกกับนางเอกที่ไม่ได้รู้เรื่องอะไรเลยเมื่อเพื่อนเธอดันอุตริอยากเห็นกำไลหยกเลือดเลยไปขโมยมาและสวมลงในข้อมือนางเอกแต่ไม่รู้เพราะอะไรถึงเอาไม่ออก และดูเหมือนกำไลมันจะเลือกนางเอกเป็นเจ้านายคนใหม่และนั่นล่ะทำให้ทุกคนที่เริ่มรู้แล้วเล่นกับอะไร ต่างกังวลใจว่างานนี้ต้องพยายามปกปิดเรื่องทั้งหมดแต่แน่นอนว่าความลับไม่มีบนโลกนี้ ทว่าสิ่งที่ไม่น่าเชื่อก็คือ แทนที่นางเอกจะตายหรือถูกทรมาน กลับถูกพระเอกเอาไว้ข้างกายอย่างไร้เหตุผลและมันก็เป็นการเริ่มต้นความสัมพันธ์ของทั้งสอง


แต่เรื่องนี้มันสปอยส์ไม่ค่อยได้ค่ะต้องลองอ่านเองว่าอะไรกันทำให้พระเอกถึงไว้ชีวิตนางเอกและทำให้นางเอกที่คิดว่าเธอเป็นแค่ตัวแทนคนที่รักรับรู้ได้ว่าเธอไม่เคยเป็นเช่นนั้นเลย เธอคือคนที่พระเอกรักที่สุด


ใครชอบพระเอกแนวรักมั่นคงไม่มีอะไรสั่นคลอนความรักของเขาได้ เฉียวอี้เป็นผู้ชายที่ตอบสนองความต้องการนี้ของสาวๆได้ค่าเขามีความรักให้กับผู้หญิงคนหนึ่งตั้งแต่แรกได้รู้จัก จนเติบโตมาด้วยกันจนจะแต่งงานกัน ถ้าไม่เพราะชาตะที่พลิกผัน ต้องเสียเธอไปเขาคงเป็นผู้ชายที่มีความสุขที่สุดทั้งๆที่เขาก็มีคนที่หน้าตาเหมือนคนรักอยู่ข้างๆ เขาก็ไม่รักเพราะมันไม่ได้เกี่ยวกับหน้าตา แต่คือจิตวิญญาณที่เป็นเธอต่างหากที่เขารักจนไม่คิดจะเปลี่ยนใจและเมื่อนางเอกก็คืออีกคนที่ปลุกความรู้สึกนั่นขึ้นมาอีกครั้งรวมทั้งความลับบางประการ เฉียวอี้จึงเป็นชายที่เหมาะกับการเป็นคนรัก เป็นสามีเป็นทุกๆอย่างในชีวิตของผู้หญิงเลยค่ะ เพราะรับรองได้ว่า เขาจะไม่มีสายตาไปรักใครต่อให้เธอจะไม่สวย หรือแก่แค่ไหน เขาก็รักเธอ รักไปจนถึงชาติหน้ากันเลยทีเดียว


เรื่องนี้ความเด่นจะอยู่ที่ตัวพระเอกเป็นหลักค่ะแต่ใช่ว่านางเอกจะไม่น่ารักหรืออะไร เพราะนางเอกก็มีเสน่ห์ในแบบของเธอขนาดอยู่ต่อหน้าพระเอกที่อาจจะฆ่าเธอได้ทุกเมื่อแต่เธอก็กลับต่อปากต่อคำเขาได้อย่างไม่หวาดกลัว ซึ่งมันก็ปลุกความรู้สึกบางอย่างของพระเอกที่เคยหลับไหลขึ้นมาได้และสิ่งที่เธอยืนหยัดต่อไปก็คือ เธอจะไม่ยอมเป็นแค่ตัวแทนของใคร เธอคือซุนปี้เหยาไม่ใช่ถังหวันหวั่น ซึ่งตรงจุดนี้ยังไงเสียนางเอกก็ต้องยอมรับว่าเธอนี้ไม่พ้นคำว่าผีของถังหวันหวั่นแต่บทสรุปของมันไม่ได้ทำให้เรารู้สึกว่านางเอกน่าสงสารนะคะเพราะเรากลับยินดีกับความซับซ้อนในเนื้อเรื่องตรงนี้แม้จะเริ่มเดาได้ว่ามันเป็นเช่นไรสักกลางๆเรื่องแต่เรียกว่าเป็นการเลือกทางออกที่ดีเลยล่ะ ไม่ทำร้ายหัวใจใครเจ็บปวด ยกเว้นตัวร้าย


สำหรับฟีน่านะคะ ชอบเรื่องนี้เลยล่ะเป็นแนวโรแมนติคที่สนุกดีอ่านไปก็นับถือในความมั่นคงไม่หวั่นไหวในความรักของพระเอกแต่เขาก็มีจุดด้อยตรงที่จะกอดเก็บความระทมในหัวใจนี้ไปจนวันตายถ้าเขาไม่ได้เจอนางเอก ใครเข้ามาในชีวิตก็ไม่มีวันได้รักจากเขา ผู้หญิงที่เขาไม่รักจะเหมือนตกนรกทั้งเป็นเพราะรักมั่นคงในหัวใจ


ความฉลาดของพระเอกก็เรียกว่าสมล่ะที่จะเป็นท่านอ๋องผู้ยิ่งใหญ่เขาไม่เคยให้อะไรมาตบตาหรือบดบังเขาได้เลยแม้แต่สักนิดเดียวหรืออาจจะเป็นเพราะคำเดียวคือรักทำให้พระเอกหลักแหลมเป็นที่สุด ประเด็นเพียงเล็กน้อยเขาก็เห็นแล้วและนั่นก็ทำให้เรื่องราวทุกอย่างไม่เป็นอย่างที่มันเกือบจะเป็นแต่ถูกพลิกกลับมาด้วยน้ำมือของพระเอกเท่านั้น


และนอกจากตัวพระเอก นางเอกแล้วฟีน่าก็ชอบเจ้าเหล็กดำ หมาของพระเอกมากกกกเป็นหมาแสนรู้ที่เรียกว่าฉันนี้ล่ะรองจ่าฝูง ถ้าไม่ใช่พระเอก นางเอกแล้วเจ้าเหล็กดำจะเชิดใส่ทุกคน ทุกคนเป็นแค่ลูกน้องของมัน ไม่ไว้หน้าใครเลยต่อให้ยิ่งใหญ่จากไหน มันก็แทบจะคำรามใส่ ไม่รักใคร่และผูกพันกับใครเป็นฟีน่าน่ะรักหมาแบบนี้ตายเลย มันจะจงรักภักดีเราแบบที่เรียกว่าตายแทนได้เลยแต่เวลามันน่ารัก มันอ้อน จะหลงมันจะยกให้เป็นน้องหมาเทวดาประจำบ้านกันเลยล่ะ


หรือแม้แต่เพื่อนพระเอก นางเอกที่หลายตัวที่มากันแป๊บๆ แต่เรียกความสนใจจากฟีน่าได้โดยเฉพาะพี่ชายที่แสนเย็นชาของนางเอก เป็นพวกหน้าไร้อารมณ์ตลอดเวลา แต่ไม่รู้ทำไมฟีน่าดันชอบผู้ชายนิ่งๆ ขรึมๆแบบนี้ มีอาการแอบจิ้นไปว่าน่าจะได้กับเพื่อนรักนางเอกที่เป็นจอมโจรสาวที่ดันไปขโมยกำไลมาจนเกิดเรื่องนี้ขึ้นคงจะสนุกดีนะคะ คนหนึ่งนิ่ง อีกคนก็สรรหาเรื่อง ยังแอบคิดว่าเรื่องนี้น่าจะมีภาคต่ออีกล่ะแต่ปัญหาของภาคต่อไม่ว่าจะเป็นนิยายชาติไหนคือ เล่มต่อไปจากน่าสนใจน้อยกว่าเล่มที่สนุกสุดก็ต้องรอดูกันไปนะคะ


ใจจริงอยากจะคุยมากกว่านี้สักหน่อยแต่กลัวว่าจะคุยๆไปแล้วเปิดเผยเนื้อหาสำคัญในเรื่องไปเสียหมดคนอ่านทีหลังจะไม่ได้ลุ้นเรื่องกันนี้ล่ะค่าฟีน่าเลยออกปากอะไรกับเรื่องนี้มากไม่ได้เพราะมีประเด็นใหญ่ที่สำคัญกับเนื้อเรื่องมาก ที่คุณจะหาเจอแต่ในแนวมากกว่ารักเท่านั้นล่ะเป็นอะไรที่เกิดขึ้นก็ได้ภายใต้ยุทธภพแห่งนี้ ซึ่งพอมาจุดที่คลายปมทุกอย่างของเรื่อง ขนาดเดาทางได้ ฟีน่าก็ยังคิดว่าคนเขียนนี้เข้าใจคิดนะให้มันออกมาในรูปนี้กันได้ แต่ความจริงบางอย่างมันก็ปวดร้าวมากจนรู้สึกว่ารักนี้ช่างลิขิตทุกอย่างได้จริงๆทำให้อีกคนสุขเหมือนขึ้นสวรรค์ แต่ก็ผลักอีกคนให้อยู่ในนรก


ส่วนใครมองหานิยายที่สมกับคำว่ามากกว่ารักแต่มันลึกซึ้งไปถึงแก่นเรื่องนี้ก็เป็นอีกเรื่องที่ตอบโจทย์ได้ดีระดับหนึ่งเลยนะคะ รักที่พระเอกมีให้นางเอกฝังลึกลงไปในเนื้อหนังกระดูก ทุกอย่างที่เป็นเขา อะไรก็ทำให้เขาละทิ้งความรักไม่ได้คนที่เขาเลือกแล้วว่าจะรักจึงเป็นคนที่โชคดีที่สุดไม่ใช่เขาเป็นท่านอ๋องที่ยิ่งใหญ่อะไร แต่สิ่งที่มีค่ากว่านั้นก็คือความรักที่มากกว่ารักจริงๆค่ะ


โดย: ฟิลิเซียน่า วันที่: 21 พฤศจิกายน 2556 เวลา:15:06:28 น.  

 
ชื่อนางเอกเหมือนชื่อเค้าเลยอ่ะ
ต้องรับหามาอ่านแล้ว555555


โดย: หวันหวัน IP: 118.174.43.226 วันที่: 21 พฤศจิกายน 2556 เวลา:15:19:28 น.  

 
รอคิวซื้ออยู่ค่ะ เดือนนี้หมดงบ เมื่อไหร่จะได้ซื้อหนอ อยากอ่านสุดๆ ปกสวยมากค่ะ


โดย: hiroko วันที่: 21 พฤศจิกายน 2556 เวลา:17:57:41 น.  

 
อ่านแล้วค่ะ สนุกพอใช้ค่ะ


โดย: นานาจิตตัง IP: 118.175.84.243 วันที่: 25 พฤศจิกายน 2556 เวลา:12:56:27 น.  

 
อ่านแล้วสนุกค่ะ เป็นแนวที่โรแมนติกมากค่ะอ่านไม่เบื่อเลยค่ะแต่ที่แน่ๆคือเราเดาเรื่องออกหมดเลยแต่ก็ยังสนุกค่ะ555จะคิดไม่ถึงก็ตรงที่พ่อแม่และพี่ชายบุญธรรมเปลี่ยนหน้าให้เนี้ยแหละค่ะไม่ใช่เรื่องที่สามารถศัลยกรรมนะคะ แต่เป็นเรื่องของหน้าที่เปลี่ยนนั้นคือหน้าของคนที่เคยมีชีวิตอยู่น่ะค่ะเปรียบเสมือนตัวแทนไรเงี้ย......สนุกค่ะ พระเอกบอกได้เลยว่าเป็นชายในฝันค่ะ........


โดย: K.H.J IP: 101.51.13.59 วันที่: 26 พฤศจิกายน 2556 เวลา:16:24:49 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

ฟิลิเซียน่า
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 261 คน [?]
โลกของคนบ้านิยายและหนังสือมากมายของฟีน่า

โฆษณาหน้าของคุณด้วยเลยสิ

หนังสือรีวิวปี2555-58..
8 ต.ค.จอมโจรเจ้าเล่ห์

6 ต.ค.ท่านหมอป้อนรัก โม่เหยียน

21ก.ย.ทวงแค้นหญิงงาม เตี่ยนซิน

17ก.ย.องค์ชายสุสาน โม่เหยียน

14ก.ย.รอยอาลัยหญิงงาม เตี่ยนซิน

9ก.ย.มาเฟียพันธะเถื่อน แก้วจอมขวัญ

7ก.ย.ปรารถนาร้อนซ่อนร้าย เตี่ยนซิน

3ก.ย.จันทราในเรือนเร้น หูเตี๋ย

31ส.ค.กฤษณามันตรา ชญาน์พิมพ์

27ส.ค.ทนายเล่ห์รัก มณีจันท์

25ส.ค.เพชรยอดบัลลังก์ เฉียนลู่

21ส.ค.คู่หวนอวลอิง เฮยเจี๋ยหมิง

13ส.ค.สองรักล้นใจ คีตภา

29ก.ค.ซ่อนปมบ่มรัก ณวลี

27ก.ค.ชะตาเร้นรัก ถังอิน

24ก.ค.หวานปรารถนา เอื้อมดาว

22ก.ค.มินตรา ออสม่า

20ก.ค.ปลอบขวัญหญิงงาม เตี่ยนซิน

17ก.ค.กรงผีเสื้อ สีเจวี้ยน

15ก.ค.กามเทพลอยลม พุดแก้ว

14ก.ค.ปราบพยศหญิงงาม เตี่ยนซิน

8ก.ค.กลีบบัวกลางใจ ซั่นเฟย

6ก.ค.ยอดรักราวิน ลินอลิน

3ก.ค.รอยรักสลักใจ เตพิชา

29มิ.ย.บ่วงรักพันธะหัวใจ พริ้มเพรา

26มิ.ย.หนุ่มวายร้ายร่ายแผนรัก หมี่เปา

24มิ.ย.หนุ่มขี้อายซ่อนลายรัก หมี่เปา

22มิ.ย.จุมพิตรักสาวข้างรั้ว หมี่เปา

17มิ.ย.บ่วงรักเล่ห์ลวง กระดาษทรายแก้ว

15มิ.ย.คุณชายแสนร้าย โม่เหยียน

8มิ.ย.ทัณฑ์ลวงหัวใจ เกนหลง

5มิ.ย.บทเพลงรักเคหาสน์เมฆา อวี๋ฉิง

2มิ.ย.บันทึกรักเคหาสน์เมฆา อวี๋ฉิง

29พ.ค.แม้นวาดรัก แอลลี่

27พ.ค.ยิหวายาใจ - ศาตราหัวใจ แอลลี่

20พ.ค.คู่ผจญมนตร์มาร เฮยเจี๋ยหมิง

18พ.ค.อสูรเร้นร้าย กู่หลิง

14พ.ค.กลรักซ่อนใจ แก้วจอมขวัญ

6พ.ค.รักขัดดอก พุดแก้ว

4พ.ค.อสูรเจ้าพรางใจ กู่หลิง

29 เม.ย.อสูรเจ้าน้ำตา กู่หลิง

27 เม.ย.เงื่อนเสน่หา คีตา

25 เม.ย.อสูรซ่อนพิษ กู่หลิง

22 เม.ย.อสูรยั่วย้ิม กู่หลิง

17 เม.ย.ดวงใจอัศวิน Andra

10 เม.ย.ทะเลใจในแสงจันทร์ Clair de Lune

8 เม.ย.พร่างดาว พราวเล่ห์ จินห์จุฑา

4 เม.ย.ทุติยอสูร อลินา

19 มี.ค.เสน่หาผีเสื้อราตรี ณรมล (จรสจันทร์)

13 มี.ค.ป่ารักอลวน ศรีสุรางค์

11 มี.ค.พรางลิขิต พุดแก้ว

6 มี.ค.คุณชายหมื่นพิษ โม่เหยียน

26ก.พ.บ่วงรักผีเสื้อ จรสจันทร์

19 ก.พ.กระบี่กล้า จันทราเรือง ชางเยวี่ย

17ก.พ.เปิดม่านมายาสีเทา มิ้ว ณ ชมวิว

13 ก.พ.สาวใช้จอมพิลึก สีเจวี้ยน

10ก.พ.เล่ห์ร้ายนิยายรัก ศรีสุรางค์

3ก.พ.ลิขิตรักผูกใจ Andra

26 ม.ค.หญิงงามอัปลักษณ์ เฉินเฟย

22 ม.ค.พลิกใจคุณชายเพลย์บอย จั่วเวย

19 ม.ค.ร้อยรักมเหสี จั้นลู่

16 ม.ค.สัญญาใจ Jayne Ann Krentz

12 ม.ค.กุนซือเคียงใจ จิ้งสุ่ย

9 ม.ค.สาปปฏิญญา ณวลี

7 ม.ค.กรงพสุธา ริญจน์ธร

id=philiciana&month=01-2015&group=25&date=05&gblog=24>5 ม.ค.Kiss of Death กลิ่นอายรัก อินธน์

30ธ.ค.ตรวนกามเทพ ชินณิตา

17ธ.ค.Mars เทพสงครามร้อนรัก เตี่ยนซิน

24ธ.ค.พิษพันธกานต์ อัญชรีย์

11ธ.ค.เล่ห์รักสลับร่าง โม่เหยียน

17ธ.ค.รอยรักปาฏิหาริย์ อวี๋ฉิง

15ธ.ค.เสน่หาผลาญใจ บุษบายุธ

11ธ.ค.คู่มายาปรารถนา เฮยเจี๋ยหมิง

9ธ.ค.บทเพลงรัก Ozma

4ธ.ต.ต้องมนต์น้ำหนึ่ง Andra

1ธ.ต.ใต้มนตร์ตะวัน Clair de Lune

25พ.ย.กลเกมกามเทพ กระดาษทรายแก้ว

22พ.ย.เพชรยอดคทา เฉียนลู่

7พ.ย.เผด็จการหัวใจ แก้วจอมขวัญ

5พ.ย.แค่รักได้ไหม ญดา

3พ.ย.
อกเกิอบหัก แอบรักคุณสามี นาวาร้อยกวี


28ต.ค.
หนึ่งด้าวฟ้าเดียว วรรณวรรธน์


27ต.ค.สารวัตรซ่อนคม เตี่ยนซิน

22ต.ค.หนึ่งบุปผากลางใจ อวี๋ฉิง

17ต.ค.พยัคฆบถ ชญาน์พิมพ์

15ต.ค.ดรุณีเล่ห์รัก ลินอลิน

7ต.ค.ถนนสายนางฟ้า ปริญญ์

2ต.ค.ใจก้องรัก ลินอลิน

25.ย.คู่บุปผาข้ามภพ เฮยเจี๋ยหมิง

23.ย.หัวใจให้รัก วาเลนน์

22.ย.สะใภ้แสนหวาน เตี่ยนซิน

18.ย.สะใภ้แสนซน เสิ่นเหวย

17.ย.คุณชายขโมยใจ จั้นชิง

15.ย.
จันทราสิเน่หา แก้วจอมขวัญ


13ก.ย.
เขย่ารักมาเฟีย ตอน แผนเขย่าโลก ออสม่า


11ก.ย.
เขย่ารักมาเฟีย ตอน ผู้หญิงของมาเฟีย ออสม่า


8ก.ย.
รอยทัณฑ์นางฟ้า ริญจน์ธร


5ก.ย.พรางรักพิทักษ์ใจ มุทิกา

1ก.ย.หนาวหวาน มาภา

29ส.ค.นิทราคอยรัก เฉียวอัน

25ส.ค.นายท่านปั้นรัก จั้นชิง

21ส.ค.ชะตาพาคู่ ถังอิน

18ส.ค.เพรงพรางใจ พราวพิรุณ

13ส.ค.วาดรักบนลายรุ้ง ณวลี

9ส.ค.แม่สื่อแสนรัก มณีจันท์


4ส.ค.คู่ฝันคะนึงหา เฮยเจี๋ยหมิง

1ส.ค.คุณาอาโป แอลลี่

29ก.ค.ต้องมนตร์เจ้าจันทร์ Andra

25ก.ค.ภรรยาทิ้งมารยาท หยางกวงฉิงจื่อ

23ก.ค.ปล่อยใจไปกับเช็ก กิ่งฉัตร

21ก.ค.หัวใจไล่รัก ปัญญ์ปรียา

17ก.ค.ภรรยารับจ้าง บุหลันราตรี

10ก.ค.ปาฏิหาริย์หวานใจ ปริญญ์

7ก.ค.กวินมาภา แอลลี่

25มิ.ย.พิรุณพร่ำรัก กลิ่นเอื้อง

17มิ.ย.มนตร์อัปสรา อรพิม

12มิ.ย.
พรหมลิขิตรักข้ามกาลเวลา ไทแก้ว


4มิ.ย.รักภักดิ์ใจ ปริญญ์

15พ.ค.เจาะระบบ@หัวใจ แก่นฝัน

14พ.ค.ฉากรัก กับดักหัวใจ แก่นฝัน

9 พ.ค.Excite ตอน แกร่ง ศรีสุรางค์

8พ.ค.สืบลับ กับดักรัก แก่นฝัน

6พ.ค.รักเกินห้าม เตี่ยนซิน

28เม.ยรักร้ายละลายใจ Andra

23เม.ย ครองใจสาวงาม เฉียนเฉ่าโม่ลี่

18เม.ย นิราศรักร้าย มณีจันท์

4เม.ย คล้องรักสาวใช้ เฉียนเฉ่าโม่ลี่

1เม.ยตรีเนตรทิพย์ อลินา (กิ่งฉัตร)

11มี.ค.อินทีวรฑาหก แอลลี่

5มี.ค.Only you เลขาคู่ใจ เซียงอิ่น

26ก.พ.พรพระจันทร์ Veerandah

24ก.พ.รัอยกลดลรัก กันต์วลี

20ก.พ.จักรวาลรัก อินธน์

19ก.พ.มรกตสนธยา ริญจน์ธร

12ก.พ.ย้ารักนายทัพ ชุดทัณฑ์สวรรค์ปั้นรักหยวนย่วน

10ก.พ.ม่านม่านชิงหลัว จวงจวง

5ก.พ.ห้วงวิวาห์รักร้อย ณวลี

3ก.พ.วินธัย ศรีสุรางค์

27ม.ค.ภูตรักปาฏิหาริย์ อวี๋ฉิง

20ม.ค.สายโลหิต โสภาค สุวรรณ

15ม.ค.อุบายหมายรัก เฉียนเฉ่าโม่ลี

13ม.ค.ปั้นหยาที่รัก ณัฐณรา

2ม.ค.กมลมังกร Sunsy

2ม.ค.ชุดต้องรอด : Panthers มณีจันท์

20ธ.ค.ชุดต้องรอด Wolf by Ozma

19ธ.ค.ชุดต้องรอด : Jaquar ชญาน์พิมพ์

9ธ.ค.ม่านรักจารชน แก้วจอมขวัญ

4ธ.ค.บ่วงรักจ้าวหัวใจ มณีจันท์

28.พ.ย.โรมันรัญจวน เวอร์จิเนีย เฮ็นลี่ย์

25.พ.ย.พิเรนิส ขุนเขาสื่อรัก ไทแก้ว

21.พ.ย.กำไลคล้องรัก ถังอิน

15.พ.ย.Rose Rose I Love you เตี่ยนซิน

8.พ.ย.แนบอุราปัชชุน แอลลี่

1.พ.ย.ปลายทางมธุรส กลิ่นแก้ว

28ต.ค.พะนอขวัญ ฬีฬา

24ต.ค.มนต์สิเน่หา ton-plam

22ต.ค.แต่งกับผียังดีกว่านาย เอื้องอลิน

20ก.ย.พยศเสน่หา รตา

16ก.ย.จารจำนาง อวี๋ฉิง

13ก.ย.คู่เคียงเรียงรัก เฮยเจี๋ยหมิง

28ส.ค.เพียงจันทร์ฟ้าพราว veerandah

26ส.ค.เติมรัก อนัญชนินทร์

23ส.ค.Cinderella : Sagittarius โดย BitcuitBus

21ส.ค. Cinderella : Hunting the lion โดย BitcuitBus

19ส.ค.Cinderellla : Bloodhound โดย BitcuitBus

15ส.ค.ฟ้าจรดทราย โสภาค สุวรรณ

7ส.ค.ฉัตรเพชร แอลลี่

14ก.ค.กามเทพไร้เดียงสา ญดา

1ก.ค.พ่ายรักร้าย แก้วจอมขวัญ

24มิ.ย.ปีกนางฟ้า เงาซาตาน BY มิว ณ ชมวิว

17 มิ.ย.วามเวหน ศรีสุรางค์

6 มิ.ย.รอยตราปรารถนา ชินณิตา

3 มิ.ย.มาตุภูมิแห่งหัวใจ มณีจันท์

13พ.ค.มารุตา ลิขิตรัก มุทิกา

10พ.ค.สุดรักแสนแค้น เตี่ยนซิน

2พ.ค.พ่ายรักแผนพลิกล็อกและบอสตัน วันฝันรัก ญดา

29เม.ย.มิ่งสมิต-แพรอาภรณ์ แอลลี่

25เม.ย.ปั้นรักในลงล็อก Andra

22เม.ย.เสี่ยงหัวใจรัก วาเลนน์

17เม.ย.มายานาง อวี๋ฉิง

11มี.ค.นิยายชุด มนตราอัญมณี

27ก.พ.สูตรพิศวาส นันท์นภัส

5ก.พ.พรางรัก กลิ่นแก้ว

1ก.พ.รักผลาญใจ อินธน์

13ธ.ค.ทะเลร้อนซ่อนสิเน่หา แก้วจอมขวัญ

31ต.ค.กรงรักซ่อนเสน่หา แก้วจอมขวัญ

26ต.ค.หัวใจที่ถูกจอง ญดา

24ต.ค.มากกว่ารักชุด เรือนพิทักษ์ใจ

27ก.ย.เขย่ารักมาเฟีย ภาค1 ออสม่า

20ก.ย.ใยรักโยงใจ เตี่ยนซิน

17ก.ย.รอยจำในดวงใจ ศรีสุรางค์

13ก.ย.รักข้ามภพ Shelly Thacker

14ส.ค.ห้วงเสน่หา จั้นชิง

9ส.ค.กรงรักแดนเถื่อน แก้วจอมขวัญ

30ก.ค.เวียงร้อยดาว บินละเว

4 ก.ค.พาณาสน์การเต แอลลี่

31พ.ค.ลิขิตรักสะบั้นฟ้า ออสม่า

17พ.ค.อขิทโร วรรณวรรธน์

9พ.ค.จนกว่ารักจะบันดาลใจ นาวาร้อยกวี

27เม.ย.สุคนธาแห่งหัวใจ มุทิกา

28มี.ค.มเหสีตัวปลอม เฉียนเฉ่าโม่ลี่

5มี.ค.กระต่ายมองพระจันทร์ แอลลี่

22ก.พ.จำเลยใจ ทัณฑ์อสูร บุษบายุธ

8ก.พ.พิษปรารถนา อินธน์

30ม.ค. พยศรักมาเฟีย มณีจันท์

18ม.ค. ฐานันดรรัก นรีภัทร

19ธ.ค. โศลกรักใต้แสงดาว ชญาน์พิมพ์

3ต.ค. นายตัวร้ายกัยยายขวัญเอย บ๊วยหวาน(แอลลี่)

28ก.ย. ทัณฑ์รักมาเฟีย มณีจันท์

14ก.ย.บัลลังก์สายหมอก วรรณวรรธน์

9ก.ย.คืนใจให้รัก กรมาศ

7ก.ย.สุดขอบจักรวาล จุฑารัตน์

26ส.ค.พรายพรหม รอมแพง

24ส.ค.วาดด้วยใจลงท้าย...ที่รัก เอื้องอลิน

18ก.ค.ลุ้นรักวิวาห์จำเป็น ญดา

8ก.ค.หัวใจห่มรัก วารุณ

1ก.ค.หนี้เสน่หาจารชน มณีจันท์

29มิ.ย.Desperado อาชญากรยอดรัก : ฟองคลื่น คืนจันทร์ พันดาว

18พ.ค.โอ้ใจเอย เอื้องอลิน

12เม.ย.สงครามพิศวาสจอมมาร มณีจันท์

31ม.ค.พ่ายพิศวาสซาตาน มณีจันท์

24ม.ค.อ้อมใจตุลย์ แอลลี่

27ธ.ค.ทุนรัก ดอกเบี้ยหัวใจ ญดา

30พ.ย.แผนเสน่หา เตี่ยนซิน

24พ.ย.บ่วงพิศวาสจอมมาร มณีจันท์

19พ.ย.นาคิดาชาตรูป แอลลี่

6พ.ย.พันธะเถื่อน มณีจันท์

28ต.ค.เพียงเธอ ชญาน์พิมพ์

5 ส.ค.ลิขิตรักต่างแดน ออสม่า

29ก.ค.พันธนาการนางฟ้า จันทมณี

21 มิ.ย.คชินทร์สาทุธาร แอลลี่

7 มิ.ย.บาดแผลหัวใจ อรดี

3 มิ.ย.เยื่อรักใยสวาท ญดา

14พ.ค.รักคืนเรือนใจและปราณรัก แอลลี่

2พ.ค. รักเร่ โสภาค สุวรรณ

10 เม.ย.ต้อนรัก ฌามิวอาห์


10ก.พ.ธารทับทิม ศรีสุรางค์

New Comments
Friends' blogs
[Add ฟิลิเซียน่า's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.